Top 12 # Xem Nhiều Nhất Bảo Bình Thuộc Nhóm Khí Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Trang Sức Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Thuộc Nhóm Khí

Sau hai bài viết về trang sức cung hoàng đạo cho nhóm lửa và nhóm nước, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cung khí và trang sức phong thủy giúp nhóm khí phát huy được những tiềm năng bên trong mình, kích hoạt nguồn năng lượng dồi dào từ nội tại.

Cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí

Nhóm khí là một trong 4 nhóm yếu tố quan trọng trong chiêm tinh học. Nhóm khí gồm các cung hoàng đạo: Bảo Bình ( 20/1-19/2), Song Tử (22/5- 21/6), Thiên Bình ( 24/9-23/10).

Nhóm khí là nhóm những người thuộc về biểu hiện của trí tuệ. Trong chiêm tinh học, nhóm khí thuộc nhà 3, nhà 7 và nhà 11. Đây là những người vô cùng thông minh và có khả năng lý luận trừu tượng xuất sắc. Họ rất thích và giỏi phân tích, tổng hợp các vấn đề. Họ là những người giỏi giao tiếp, nhạy cảm, tò mà và sâu sắc. Họ vô cùng sáng tạo, có thể nhìn thấy những vấn đề bên trong và giải quyết chúng bằng những giải pháp tốt nhất. Họ có khả năng cân bằng và hòa giải mọi chuyện.

Điểm yếu của những người thuộc nhóm khí này là sự thay đổi thanh chóng đến bất ngờ của họ. Họ cũng dễ dàng bị thay đổi cảm xúc từ tích cực sang tiêu cực, nóng lạnh thất thường. Họ ghét bị kiểm soát, và cuộc sống thường không theo một trật tự nào. Người nhóm khí thường hay do dự trong quyết định khi có nhiều lựa chọn ngang nhau.

Trang Sức Phong Thuỷ Cho Các Cung Hoàng Đạo Nhóm Khí

Đối với cung hoàng đạo Bảo Bình thì các loại đá như mã não, ngọc lục bảo, thạch anh tím, đá mặt trăng, đá cẩm thạch…Sử dụng các loại đá này sẽ giúp bạn tăng thêm phần tự tin, tâm trí được thanh lọc trở nên sáng suốt và bình an. Hỗ trợ các bạn nhóm khí giảm các cơn đau đầu, xua tan căng thẳng, mệt mỏi, giữ cho bạn một tâm hồn thanh thản, bình yên.

Song tử là cung hoàng đạo thuộc nhóm khí và rất thích hợp với các màu trắng, kem, hồng. Vì vậy, những loại đá phong thủy như: thạch anh vàng, thạch an pha lê, cẩm thạch đen, đá mắt hổ, đá mặt trăng. Đặc biệt, ngọc trai là món đồ trang sức cực kỳ thích hợp cho các bạn nữ thuộc cung hoàng đạo này. Ngọc trai đại diện cho hạnh phúc và tình yêu. Khi đeo các loại đá trên các bạn thuộc cung Song Tử sẽ cảm thấy an tâm, gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo Thiên Bình

Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có những loại đá phù hợp cho mình, mang đá bên người sẽ giúp các bạn Thiên Bình cảm thấy tự tin hơn, điều hòa được cảm xúc, đưa nguồn năng lượng cơ thể về trạng thái cân bằng nhất. Các loại đá được khuyên là sẽ mạng lại những may mắn cho các bạn Thiên Bình có thể nói đến như : đá Peridot, Lapis Lazuli, đá Opal, Thạch anh xanh.

Các loại đá tự nhiên naỳ mang một nguồn năng lượng tích cực rất lớn giúp thanh lọc cơ thể, cảm xúc khiến người đeo cảm thấy vui vẻ, bình an, giải tỏa các căng thẳng, tiêu cực, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giảm các triệu chứng bệnh theo mùa… Ngoài ra, chúng cũng được coi như những viên đá hộ mệnh mang đến cho các bạn những may mắn trong cuộc sống và tình yêu.

Chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về trang sức đá quý dành riêng cho các bạn thuộc cung hoàng đạo nhóm khí. Các bạn cũng có thể lựa chọn những món đồ trang sức chế tác từ bạc có khắc biểu tượng cung hoàng đạo của mình như một vật kỷ niệm, gia tăng sức mạnh nội tại cho chính mình. Các sản phẩm trang sức bạc không chỉ mang đến cho bạn những thiết kế độc đáo mang đậm bản sắc của từng cung hoàng đạo mà nó còn có tác dụng giúp bạn khử khuẩn, thanh lọc cơ thể, tránh những độc hại mà môi trường tác động trực tiếp đến bạn.

Bí Mật Tình Yêu Các Cung Nhóm Khí (Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình)

Song Tử là cung Khí duy nhất mang tính chất “linh hoạt”. Điều đó đồng nghĩa với việc họ được xem như một “cơn lốc” chính hiệu: yêu cuồng nhiệt nhất trong ba cung nhóm Khí, nhưng cũng khó nắm bắt nhất trong 12 cung Hoàng đạo.

Điều hạnh phúc nhất đối với những người từng được Song Tử dành tình yêu, đó là cuộc sống của họ không bao giờ nhàm chán hay thiếu tiếng cười khi ở cạnh cung Hoàng đạo thông minh, lém lỉnh, hài hước và siêu lắm trò này. Khi xa rời Song Tử, người ta sẽ nhớ nhất bộ dạng đáng yêu, lí lắc, nói liến thoắng và cười vui hết cỡ của họ. Song Tử còn là những kẻ lẻo mép và giỏi “diễn kịch” vô cùng. Bạn không bao giờ có thể giận họ được lâu. Bởi cái “lưỡi không xương” và khuôn mặt giỏi thiên biến vạn hóa kia có thể làm bạn tin tưởng vào tất cả những gì họ nói.Yêu Song Tử, bạn tha hồ được “ngao du” từ bất ngờ này đến ngạc nhiên kia. Họ thích sự bất ngờ và tạo sự bất ngờ. Tình yêu đối với họ do vậy cũng cần kịch tính và được kích thích liên tục.

Điểm yếu của Song Tử trong tình yêu đó là họ quá dễ thay đổi và cả thèm chóng chán. Do vậy hầu như rất ít người thuộc cung này gắn bó được với ai dài lâu. Hơn nữa, việc thay đổi cảm xúc và tâm trạng với tốc độ “điện xẹt” của họ khiến khá nhiều người phải bỏ cuộc do “yếu tim”, nhất là với những cung cần sự ổn định, an toàn như Kim Ngưu hay Cự Giải.

Muốn giữ được trái tim Song Tử, bạn hãy chuẩn bị “thần kinh thép” và một kho chuyện cười cùng những kiến thức bao la. Hãy khiến họ cảm thấy bạn luôn luôn thú vị và muốn tìm hiểu về bạn.

Thiên Bình là đại diện cung nhóm Khí với tính chất “thống lĩnh”. Sinh ra vào mùa thu – mùa của rung cảm và tình yêu, có thể nói Thiên Bình sinh ra là để yêu và được yêu.

Đúng vậy, hiếm có ai trong cuộc đời này cưỡng lại được sức quyến rũ của Thiên Bình, dù họ hầu như chẳng mấy khi tự mình “thả lưới”. Sức hút của những người sinh ra dưới chòm sao này đến từ vẻ ngoài thanh lịch, dịu dàng, phong sương lãng đãng y như tiết thu. Thiên Bình nam là bạch mã hoàng tử trong lòng con gái, còn Thiên Bình nữ giống như những thiên kim tiểu thư chốn khuê phòng.

Tình yêu với Thiên Bình có thể ví như hương vị của chocolate: ngọt ngào pha chút đắng thanh, mềm mại, lãng mạn và đủ sức làm tan chảy mọi trái tim dù sắt đá nhất. Họ chính là tuýp người sẽ mua 99 đóa hồng đỏ để tặng người mình yêu hay thì thầm thỏ thẻ lời yêu trong đêm sao lấp lánh,… Sự chăm sóc chu đáo, dịu dàng của Thiên Bình còn khiến người yêu cảm thấy như mình là nhân vật chính trong chuyện cổ tích ngày xưa. Tất cả những lẽ đó, khiến người ta chỉ biết yêu và yêu Thiên Bình, mãi mãi cũng chẳng tìm thấy lối ra.

Tuy nhiên, sức hút quá lớn của Thiên Bình, cộng thêm với lòng tốt bao la, không biết từ chối, không rõ ràng của họ là nguyên nhân khiến người yêu của họ không ít lần hờn ghen. Họ cũng là kẻ trọng sự cân bằng. Vậy nên chỉ cần “cán cân” trong lòng lệch đi một chút, họ có thể sẵn sàng bỏ bạn ở lại.

Bảo Bình “ổn định” nhất nhóm Khí, nhưng họ cũng thường được xem là kẻ khó hiểu nhất và hình như suốt đời họ cũng chẳng thực sự biết thế nào là tình yêu. Nếu Song Tử là cơn lốc mùa hạ đầy dữ dội, Thiên Bình là làn gió thu dịu dàng thì Bảo Bình là cơn gió ngày đông mang cho người khác nhiều khó hiểu, cũng lắm đau lòng.

Tình yêu của Bảo Bình khá giống với Song Tử. Họ cũng thích sự hài hước, thú vị, nhiều bất ngờ. Họ cũng là những kẻ đáng yêu và dẻo miệng. Nếu Song Tử được xem là kẻ kỳ cục thì Bảo Bình còn bị đánh giá là những con người “lập dị” nữa. Và họ mang sự kỳ dị này theo vào cả chuyện tình yêu. Ai yêu Bảo Bình đều ít nhất một lần phải trải qua cảm giác vừa hoang mang vừa lo sợ khi họ đột nhiên biến mất, không báo trước một lời, lặn mất tăm và sau một thời gian Bảo Bình trở lại như chưa hề có chuyện gì xảy ra với họ.

Giống như hai cung Khí còn lại, Bảo Bình yêu bằng lý trí nhiều hơn trái tim. Họ thích có người yêu giống như một người bạn, một người đồng hành, có thể cùng họ rong ruổi mọi nẻo đường, cùng họ “chống lại cả Thế giới”. Khi chia tay, Bảo Bình được xem là cực kỳ phũ phàng. Nếu đã trót trao tình cảm cho những kẻ lạnh lùng này, bạn chỉ có thể ôm cảm giác cực kỳ mông lung, cực kỳ đau lòng, nhưng lại không có cách nào ngừng yêu thương và khát khao tìm hiểu mỗi khi nhìn vào đôi mắt trong suốt, sắc lạnh cùng dáng vẻ cô đơn ấy.

Bảo Bình Nhóm Máu A

Tính cách Bảo Bình nhóm máu A

Bảo Bình nhóm máu A có cá tính sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú và ghét tính hình thức. Tuy nhiên, họ là những người tôn trọng nguyên tắc hoặc trật tự nên có thể hình thành nét tính cách không ổn định.

Dù có suy nghĩ độc đáo nhưng bạn lại rất dễ bị ảnh hưởng từ hoàn cảnh xung quanh, có lý tưởng nhưng không thể thực hiện. Trong lĩnh vực tư tưởng, bạn xây dựng kế hoạch rất lớn, thậm chí có lúc còn nảy sinh tư tưởng cải cách.

Những việc cần đến sự tỉ mỉ, chi tiết thì bạn vẫn còn thiếu, và đó cũng chính là khuyết điểm của bạn. Những lời thuộc nhóm máu A thường sẽ chọn đường an toàn và chắc chắn, nhưng nếu đó là cung Bảo Bình thì lại khác. Nhóm người này không nhất định sẽ chọn lựa cuộc sống ổn định. Một lúc nào đó, bạn sẽ bất ngờ từ bỏ cuộc sống bạn vốn có từ trước để theo đuổi một cuộc sống mới nghiêng về sự nhiệt tình.

Công việc của Bảo Bình nhóm máu A

Bạn giàu sức sáng tạo, lại có những tư tưởng độc đáo, thường có phát minh và phát hiện sâu sắc. Nếu nghề nghiệp thiếu tính liên hệ sẽ không thể nào phát huy được hết tài năng thiên bẩm của bạn. Công việc phù hợp với bạn là nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, nhà thơ, nhà soạn nhạc, nhà tâm lý học…., hoặc đi theo hướng truyền thông để phát triển sự nghiệp.

Trong công việc, cấp trên có thể không nhận thấy ưu điểm của bạn, nên việc có nhận được sự đề bạt hay không chính là điểm mấu chốt quyết định bạn có thành công hay không. Bạn là người rất mực coi trọng và yêu quý tình bạn, hay nhận được lời khuyên, giúp đỡ từ bạn bè.

Những cuộc tranh luận kịch liệt lại làm tăng thêm tình bạn giữa mọi người với nhau. Tất nhiên có lúc có những ý kiến trái ngược, nhưng con người cố chấp, không chịu nhận thua như bạn trong mắt mọi người có vẻ như rất mềm mỏng. Hơn nữa, là người giàu tính cách mạng, bạn sẽ thấy xuất hiện bên cạnh mình không ít nhân vật khiến bạn có tiếng nói chung, cộng hưởng lẫn nhau.

Lời khuyên

Nếu có thể bỏ thái độ lãnh đạm khi đối xử với mọi người thì đó là một bước tiến trong cuộc đời bạn. Người cực ghét việc định sẵn và quy định cứng nhắc như bạn có phải thay đổi quan niệm trên, bởi sự việc định sẵn có lý do thành lập, tất có tính hợp lý riêng của nó.

Bạn nên cẩn trọng xem xét kinh nghiệm, quan niệm cũ vì chúng tương đối quan trọng. Tính tò mò, hiếu kỳ với sự vật lạ của bạn cao hơn rất nhiều so với người khác nhưng từ nay về sau, nên chuyển tính hiếu kỳ đó vào những lý luận thực tế.

Tình yêu của Bảo Bình nhóm máu A

Người thuộc cung Bảo Bình nhóm máu A có mục tiêu, thích vẽ ra lý tưởng và tràn đầy hy vọng về tương lai. Những mộng tưởng mà bạn ôm ấp là tình yêu rộng lớn chứ không phải thứ tình yêu nhỏ bé, cá nhân. Khi sự tôn kính ai đó đến mức nồng nhiệt, bạn rất dễ biến nó thành tình yêu, từ đó phát triển thành bước khởi đầu cho tình yêu của hai người.

Muốn được vô tư chung sống, không thích cả ngày phải bán riết bên nhau. Thậm chí, ngay cả khi yêu nhau cũng đều tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Biểu hiện thái độ của bạn trong mắt người khác là người rất thờ ơ, vô tình, hoặc là tình cảm cách xa nghìn dặm.

Bạn là người rất coi trọng “con mắt thế tục”, cho dù có những hành vi không hợp với lẽ thường xuất hiện thì cũng không tạo nên ảnh hưởng cho người khác. Gia đình có thể duy trì sự hòa bình tương đối, giữ một khoảng cách nhất định, giống như bạn bè tiếp xúc với nhau, mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Sức khỏe của cung Bảo Bình nhóm máu A

Yếu điểm mà bạn cần chú ý về mặt sức khỏe đó là cổ tay và mắt cá chân. Cần hết sức tránh tổn thương cho những bộ phận này. Đồng thời, bạn rất dễ mắc các bệnh như hạ huyết áp hay thiếu máu. Nguyên nhân gây bệnh là do lười vận động trong khi tinh thần luôn mệt mỏi, phương pháp tốt nhất là kịp thời thay đổi cảm xúc.

Những ngày nghỉ, dành thời gian bạn có cho việc tập thể dục vận động. Tránh xa công việc, vận động gân cốt, giúp cho việc phục hồi tinh thần và thể chất. Đi dạo, hóng gió hoặc ra ngoài du lịch, biết đâu sẽ có những vận may không ngờ đến với bạn.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Bảo Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Của Nhóm Nước Và Nhóm Khí

“Thiên Bình là chòm sao không mấy ổn định trong tư tưởng. Chính tính cách mâu thuẫn và dễ thay đổi khiến Thiên Bình khó xác định được đâu là mẫu người khiến họ có thể rung động. Thiên Bình bị thu hút bởi vẻ ngoài lung linh nhưng họ lại sợ những người đào hoa, thích sự thông minh nhưng lại sợ bị kiểm soát, thích sự cá tính nhưng vẫn mong muốn nhận được sự dịu dàng, thích những người có tư tưởng phóng khoáng nhưng lại sợ tình cảm không bền chặt,…”

Sự chân thành cũng là điều Xử Nữ mong muốn ở người mình yêu 1. Nhóm Khí gồm các cô gái cung Bao Binh, Song Tử và Thiên Bình

Cô nàng cung Song Tử: người yêu đối với Song Tử còn phải là một người bạn đủ để họ chia sẻ tâm sự và hết mình với họ khi cảm xúc dâng trào. Tuy rất mau chán nhưng Song Tử sẽ không bao giờ thờ ơ trước người có thể mang đến niềm vui cho họ mỗi ngày bằng việc hiểu họ muốn gì, thích gì. Yêu Song Tử, bạn sẽ phải khiến nàng cảm thấy mới lạ mỗi ngày!

Cô nàng cung Thiên Bình: Thiên Bình là chòm sao không mấy ổn định trong tư tưởng. Chính tính cách mâu thuẫn và dễ thay đổi khiến Thiên Bình khó xác định được đâu là mẫu người khiến họ có thể rung động. Thiên Bình bị thu hút bởi vẻ ngoài lung linh nhưng họ lại sợ những người đào hoa, thích sự thông minh nhưng lại sợ bị kiểm soát, thích sự cá tính nhưng vẫn mong muốn nhận được sự dịu dàng, thích những người có tư tưởng phóng khoáng nhưng lại sợ tình cảm không bền chặt,…Nhưng nói chung, Thiên Bình thích mẫu người vui vẻ, đẹp trai và có chủ kiến. Chàng trai lý tưởng trong mắt Thiên Bình phải khiến nhiều cô gái mơ mộng và ghen tị với Thiên Bình vì đã sở hữu được chàng.

Cô nàng cung Bảo Bình: Theo xem tuoi vo chong, Bảo Bình không phải người dễ nắm bắt nên mẫu người yêu của họ là để bù trừ cho chính tính cách khó hiểu này của họ. Một người đủ giữ chân Bảo Bình phải luôn hiểu cho tính cách thất thường của những chòm sao Bảo Bình và yêu họ bằng cả lý trí lẫn tâm hồn. Thấu hiểu họ là ưu tiên số một trong việc tuyển người yêu! Thứ hai là phải thật đặc biệt, thứ ba là phải có khí chất, muốn làm những việc to lớn và có ích cho xã hội.

Người yêu đối với Song Tử còn phải là một người bạn 2. Nhóm Nước gồm các cô gái cung Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp

Cô nàng cung Cự Giải: Cự Giải đổ gục trướcmột người có trái tim chung thủy và luôn xem trọng gia đình của mình. Cự Giải xem trọng truyền thống nên những người mang tính cách nhẹ nhàng, chững chạc sẽ thu hút được ánh mắt của Cự Giải. Để trở thành người trong mộng của Cự Giải, nhất thiết bạn phải ngọt ngào với nàng này, phải biết bảo vệ nàng này, phải khiến nàng yên tâm nữa này.