Top 20 # Xem Nhiều Nhất Bảo Bình Yếu Đuối / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Duhoceden.com

Bạch Dương Yếu Đuối Khi Yêu / 2023

Vẻ bề ngoài Bạch Dương là 1 người cứng rắn mạnh mẽ nhưng khi yêu thì rất yếu đuối.

– Nhìn bề ngoài có vẻ Bạch Dương là 1 người cứng rắn mạnh mẽ …. nhưng khi yêu thì hơi bị yếu đuối.

– Dám yêu nên cũng dám hận

– Dám vứt bỏ mọi thứ vì tình yêu, nếu tình yêu đó là xứng đáng. Còn nếu không thì đối phương hãy tự động biến đi trc khi Bạch Dương nổi điên lên.

– Hơi bị động, không biết thể hiện tình cảm như thế nào.

– Nếu 1 khi Kim Ngưu đã yêu si mê điên cuồng rồi thì sẽ không ngại ngần mà bày tỏ tình cảm 1 cách quyết liệt.

– Khi yêu, rất có chủ kiến.

– Hay nói ngược những gì đang nghĩ để thăm dò tình cảm của đối phương. Đôi khi bị phản tác dụng và hối hận không kịp.

– Khi yêu, rất lý trí, đôi khi cũng bị những cái lãng mạn lôi kéo.

– Khi kết hôn rồi thì là 1 người gương mẫu.

– Quan tâm người yêu 1 cách thái quá.

– Cảm thấy nếu đối phương không còn yêu mình nữa thì Cự Giải sẽ chọn 1 biện pháp rút lui an toàn để tránh tổn thương cho cả 2. Trong lúc đó, tâm trạng của Cự giải là vô cùng đau khổ.

– Nhìn bề ngoài có chủ kiến, mạnh mẽ thế thôi chứ nội tâm Sư Tử hơi bị yếu đuối đấy.

– Khó gần Sư Tử nhưng gần rồi thì khó xa Sư Tử lắm nha, mà xa rồi thì đừng mong gần lại nha.

– Sư Tử cũng thích 1 tình yêu lãng mạn như trong phim, sến sến cũng được.

– Yêu nhưng ít khi dám tỏ tình vì vậy thường xuyên trong tình trạng cô đơn, chỉ đành nhìn người ta bên nhau mà buồn.

– Nếu yêu thì thích kiểu mưa dầm thấm lâu. Đầu tiên là bạn xong rồi yêu và cuối cùng chia tay thì 2 người 2 ngã coi như xa lạ.

– Tình cảm cho đối phương quá nhiều nên thường tổn thương 1 cách trầm trọng sau khi chia tay nhưng thường giấu trong lòng….bề ngoài cười nhưng lòng thì tan nát.

– Có khá nhiều người thầm thương trộm nhớ Thiên Bình nên Thiên Bình khá kén chọn vì vậy vẫn một mình để chờ người xứng đáng mới yêu.

– Đôi lúc quan tâm người yêu 1 cách quá đà, sau đó lại lơ là người yêu 1 cách quá đáng.

– Dù có cãi nhau cũng không bao giờ nói nặng người yêu dù chỉ 1 câu.

– Rất dễ có tình yêu nên cũng hay đánh mất tình yêu.

– Nhiểu khi có cảm giác cô độc trong tình yêu.

– Khó có thể hiểu được chính xác Bò Cạp đang nghĩ gì.

– Rất thích thay đổi vì người yêu.

– Tính tham vọng của Nhân Mã trong tình yêu đôi khi khiến cho người yêu ngạt thở.

– Rất ghét thứ tình cảm dở dở ương ương, 1 là tất cả , 2 là không là gì cả.

– Yêu nhưng vô cùng TỈNH TÁO

– Đôi khi vô tình làm người ta buồn mà không biết.

– Ít khi thể hiện tình cảm lắm vì Ma Kết nghĩ, quan trọng là tấm lòng cơ, còn biểu hiện làm gì, vì người ta yêu mình thì sẽ hiểu mình cơ mà.

– Bảo Bình ghét tình cảm mập mờ, nói rõ ràng mới được.

– Ghét nhất bị thử thách trong tình yêu vì Bảo Bình nghĩ vì không tin mình thì mới thử mình. Khi đó, Bảo Bình sẽ tự động biến mất không lý do.

– Chia tay không mong làm bạn.

– Song Ngư làm cho đối phương điên đảo bằng tình cảm lãng mạn và vô cùng chân thành.

– Song Ngư hay THA THỨ. Nhưng nên nhớ là Song Ngư tha thứ chứ không có nghĩa là Song Ngư sẽ BỎ QUA nha.

– Vì Song Ngư dịu dàng với tình cảm của mình nên Song Ngư thường không rõ ràng trong những mối quan hệ, luôn sợ mất lòng người này người kia, sợ làm tổn thương người yêu quý mình.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Yếu Đuối Nhất / 2023

Top 1: Xử Nữ

Chính sự đa nghi là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều đêm trăn trở về tình duyên của các cô nàng Xử Nữ. Xử Nữ luôn thấy bất an, lo lắng chuyện tình cảm có thể bị rạn nứt mặc dù tình yêu của họ và người ấy có thể đã nhiều năm. Hơn nữa, trí tưởng tượng của chòm sao này cực kỳ phong phú, có thể nhanh chóng suy diễn ra những viễn cảnh gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý.

Top 2: Cự Giải

Con gái thuộc cung Cự Giải luôn chứng tỏ mình là người mạnh mẽ, quyết đoán trong cả công việc lẫn chuyện học hành và chắc chắn họ sẽ có con đường công danh vô cùng sáng lạn. Tuy nhiên, dù họ có gai góc đến đâu, quan tâm tới tới đâu thì trong chuyện tình cảm, chòm sao này lại quá yếu đuối, lệ thuộc rất nhiều vào đối phương. Căn nguyên của tính cách đó là niềm tin vào duyên số của cô nàng.

Cô nàng Cự Giải luôn nghĩ rằng đã yêu ai đó thật lòng thì số phận của “ông trời” sẽ gắn kết hai người cho dù bị tổn thương hay vất vả ra sao. Bù lại, bạn có tinh thần lạc quan về tương lai tươi sáng với kết thúc có hậu cho tình yêu của mình.

Top 3: Bạch Dương

Cô nàng cung Bạch Dương nhanh chóng quen với việc có một bờ vai để dựa vào khi họ vui cũng như khi buồn. Cho dù mới yêu hay đã gắn bó một thời gian dài, họ sớm hình thành thói quen không thể thiếu nửa kia trong cuộc sống. Do đó, chòm sao này rất dễ bị tình cảm chi phối. Họ dễ tổn thương, đau khổ nếu mối tình rạn nứt.

Tuy nhiên may mắn luôn mỉm cười với Bạch Dương. Họ gặp được những chàng trai tốt bụng, hào hoa và hết lòng chăm lo cho người yêu. Càng yêu lâu, tình cảm càng đậm sâu và cô nàng Bạch Dương càng khó rời xa người yêu.

Cung Song Ngư, Mạnh Mẽ Hay Yếu Đuối? / 2023

Cung Song Ngư nam hiền lành giống một thiên thần ? Bạn đã biết gì về một chàng Song Ngư? Như một chú cá “hoang dại” ở dưới đáy đại dương, Song Ngư khiến người ta vừa muốn tò mò khám phá, vừa mang một màu sắc nguy hiểm đến đáng sợ,…

Ngoại hình nhận biết của một chàng Song Ngư:

Chiều cao Song Ngư khá ổn, dù họ thuộc tuổi nào trong 12 con giáp, nhưng họ thường khá cao, rất ít nam Song Ngư nào thấp. Dáng dấp Cung Song Ngư nam nhìn chung gầy hoặc cân đối. Là em út trong 12 chòm sao nên nam Song Ngư thoạt nhìn có vẻ toát lên nhút nhát và yếu đuối.

Đa số các chàng Song Ngư rất giỏi thay đổi bản thân để hòa hợp với người mình yêu. Họ rất biết làm thế nào để chiều lòng người khác. Tính cách phóng khoáng, rộng lượng và hay tha thứ. Nói chung đây là mẫu người đàn ông mà tất cả người phụ nữ yếu đuối, bị tổn thương có thể dựa dẫm. Nhưng không hẳn là mẫu mà các cô nàng đều thích.

Tuy không đánh ai bao giờ nhưng nam Song Ngư lại sở hữu những lời nói khá thâm độc làm người khác tổn thương khi tức giận.

Cung Song ngư nam cuốn hút không phải vì họ vốn sẵn như vậy, họ cuốn hút vì họ đã tìm ra được điểm yếu của bạn, và bắt đầu tấn công vào đó . Bạn sẽ có cảm giác như anh chàng này là chàng trai trong mơ của bạn vậy, luôn ngạc nhiên với những trò đùa của bạn, hơi ngốc nghếch, nhưng nói chuyện lại rất thông minh – đơn giản vì họ giống như bọt biển, họ cảm nhận được cảm xúc của bạn , họ nhận ra bạn đang cần gì, và họ tìm ra ngay cách ứng phó để bạn cảm thấy dễ chịu nhất.

Nam Song Ngư là chàng trai có đủ đậm chất phong cách nhất. Lãng tử có, hào hoa có, thơ ngây có, tinh anh có, và phong cách cũng không thiếu. Những điểm nổi bật nhất là họ khá trội…và luôn tỏ ra là kẻ lãng tử hào hoa. Nên thật sự ít có cô gái nào ngay từ khi gặp mà không thể không nghĩ họ là kẻ đã có người yêu, hay là kẻ không an toàn trong tình yêu.

Các chàng Song Ngư rất giỏi bào chữa, nói dối, và tạo chứng cứ để chạy tội. Và cũng là trùm bịa chuyện chém gió mà không hề có một chút sai sót. Đôi khi hắn nghĩ “làm thế nào mà mình có thể nghĩ ra nhanh như vậy?”. Và bạn sẽ shock. Hắn nói dối mà chính hắn còn tưởng hắn nói thật.

Xem bói tình yêu nhận thấy nam Song Ngư thích hy sinh. Vì tình bạn, tình yêu và cả tình thân. Họ thường xuyên chịu thiệt thòi mà chẳng bao giờ lên tiếng. “Thôi thì kệ nó đi, ra sao thì ra” là câu nói họ hay sử dụng nhất trong trường hợp này.

Trường hợp tương tự cũng xảy ra khi trong cuộc sống khi nam Song Ngư bị bức đến bước đường cùng. Lúc đó bạn sẽ nhận ra con cá không còn là con cá hiền lành nữa, mà là một đấng mày râu thứ thiệt mà trong các tiểu thuyết cổ trang hay nhắc tới: độc lập, lạnh lùng, quyết đoán, cộng thêm năng lực nhìn thấu điểm yếu của người khác, và dòng máu lạnh đang chiếm ưu thế trong huyết quản, nam Song Ngư thường giải quyết các vấn đề chỉ sau 0.01s kể từ lúc bạn đặt câu hỏi.

Nhưng cuối cùng, Cung Song Ngư nam vẫn là kẻ mang trong mình những tính cách của 11 chòm sao đi trước. Chính vì vậy, hãy yêu mến cung Song Ngư, như yêu mến một phần của chính mình vậy…

Nguồn : Sưu tầm

Ai Là Người Yếu Đuối Nhất Trong 12 Chòm Sao / 2023

Top 1: Xử Nữ

Chính sự đa nghi là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều đêm trăn trở về tình duyên của các cô nàng Xử Nữ. Xem bói tình yêu thấy rằng Xử Nữ luôn thấy bất an, lo lắng chuyện tình cảm có thể bị rạn nứt mặc dù tình yêu của họ và người ấy có thể đã nhiều năm. Hơn nữa, trí tưởng tượng của chòm sao này cực kỳ phong phú, có thể nhanh chóng suy diễn ra những viễn cảnh gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý.

Top 2: Cự Giải

Theo các chuyên gia về tu vi 2016 thấy rằng con gái thuộc cung Cự Giải luôn chứng tỏ mình là người mạnh mẽ, quyết đoán trong cả công việc lẫn chuyện học hành và chắc chắn họ sẽ có con đường công danh vô cùng sáng lạn. Tuy nhiên, dù họ có gai góc đến đâu, trong chuyện tình cảm, chòm sao này lại quá yếu đuối, lệ thuộc rất nhiều vào đối phương. Căn nguyên của tính cách đó là niềm tin vào duyên số của cô nàng.

Cô nàng Cự Giải luôn nghĩ rằng đã yêu ai đó thật lòng thì số phận của “ông trời” sẽ gắn kết hai người cho dù bị tổn thương hay vất vả ra sao. Bù lại, bạn có tinh thần lạc quan về tương lai tươi sáng với kết thúc có hậu cho tình yêu của mình.

Top 3: Bạch Dương

Cô nàng cung Bạch Dương nhanh chóng quen với việc có một bờ vai để dựa vào khi họ vui cũng như khi buồn. Cho dù mới yêu hay đã gắn bó một thời gian dài, họ sớm hình thành thói quen không thể thiếu nửa kia trong cuộc sống. Do đó, chòm sao này rất dễ bị tình cảm chi phối. Họ dễ tổn thương, đau khổ nếu mối tình rạn nứt.

Tuy nhiên may mắn luôn mỉm cười với Bạch Dương. Họ gặp được những chàng trai tốt bụng, hào hoa và hết lòng chăm lo cho người yêu. Càng yêu lâu, tình cảm càng đậm sâu và cô nàng Bạch Dương càng khó rời xa người yêu.