Top 7 # Xem Nhiều Nhất Bí Ẩn Của Xử Nữ Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Bí Ẩn Cung Xử Nữ

Mọi người đều nói Xử nữ xa lánh nhân loại, hai mặt, thậm chí có chút tố chất thần kinh. Kỳ thực nguyên nhân chỉ có một, tính cách của Xử nữ đều dựa theo ảnh hưởng bên ngoài mà biến đổi, tạm gọi đây là “Tâm trạng”. Khi Xử nữ tâm trạng tốt , có thể khiến bản thân thông minh, tế nhị, giỏi giang, ôn nhu, hài hước, để cho những phẩm chất tốt đẹp hoàn toàn phát triển ra ngoài. Lúc này họ có vẻ rất hoàn mỹ, hào quang tỏa ra bốn phía, đồng thời có biểu hiện rất hướng ngoại, hay nói, dễ hòa đồng (nhưng đây không phải tính cách của họ). Mà nếu một ngày Xử nữ tâm trạng không tốt, sẽ biến thành một người khác, thậm chí vô cùng nhu nhược, vô dụng, chỉ có điều thông thường lúc này họ đều tránh né sự làm phiền từ bên ngoài, cho nên khiến cho người ta cảm thấy có chút tính khép mình, bởi vì đều nằm dưới sự bảo hộ của Sao thủy, cho nên Xử nữ và Song tử đều dễ thay đổi, nhưng song tử thay đổi là suy nghĩ, mà xử nữ thay đổi là tâm tình.

Nhiều khi Xử nữ phải đối mặt với rất nhiều việc lặt vặt trong thực tế, lúc này Xử nữ liền lạnh lùng đối mặt thế giới xung quanh: hoặc là làm việc rất gượng ngạo, cứ như đang giả vờ; hoặc là hết sức lạnh lùng và bị động, đối với bất kì ai đều hờ hững. Kỳ thực Xử nữ rất rõ ràng tình hình hiện tại của họ, nhưng họ không có cách nào thay đổi và khống chế tâm tình của họ, chỉ có thể chọn cách điên cuồng mà trốn tránh tất cả. Họ nghĩ: so với mất tự nhiên mà đối diện với bạn, xấu hổ nói với bạn những điều như họ không sao, hoặc là bởi vì ôn hòa thì tương phản quá lớn sẽ bị người khác nói trong ngoài không đồng nhất, tính cách quái dị, không bằng trốn tránh một lúc, chờ cân bằng được rồi mới quay lại. Cho nên, khi gặp gỡ người khác, bọn họ chỉ đành nói chuyện với người phải nói (khi thực sự không trốn được) hoặc người hoàn toàn xa lạ (trong trường hợp không thể không nói), mà trái lại lại bất hòa với bạn bè quen thuộc.

Tác giả: Sưu tầm – Đọc: Cún, Mèo Mun – Kỹ thuật: Đức Thụy

Về “Thông minh “, không giống song tử linh hoạt nhanh nhẹn, không giống thủy bình thông minh phi phàm, cũng không phải kế hoạch chu đáo chặt chẽ như Thần nông, Xử nữ thường thể hiện trí tuệ nhiều hơn. Tinh tế, lý trí, hiếu học vượt trội trong mười hai chòm sao, với khả năng quan sát và năng lực tư duy lô-gic hạng nhất, Xử nữ muốn không thông minh cũng khó. Không có việc gì thì nên ít ăn nói lung tung trước mặt Xử nữ, tùy ý nói xạo, bày đặt cạm bẫy họ liếc mắt liền có thể nhìn thấu; cũng đừng mưu tính điều gì điều gì với họ, bạn không đấu nổi họ đâu. Xử nữ là người có thể đem bạn đi bán mà bạn vẫn phải nói lời cảm ơn họ. Không có việc gì cũng đừng tranh luận với Xử nữ, dù họ vốn không có lý lẽ cũng tìm ra lý lẽ, thậm chí không chỉ có một lý lẽ. Xử nữ vĩnh viễn sẽ không chịu thiệt thòi đâu.

Về “Đơn giản”: Xử nữ rất ngây thơ, nhưng tuyệt đối không đơn giản, nội tâm họ phức tạp đến mức khó có thể tưởng tượng, rất nhiều chuyện tưởng như vô tình đều là họ tỉ mỉ bố trí. Chung quy, nếu cứ quanh co trong tính thuần khiết hay háo sắc của Xử nữ, cũng rất khó để nói rõ ràng. Bất quá nội tâm họ thực sự rất lương thiện.

Thà rằng chính mình đau khổ cũng khômg muốn tổn thương bất kì ai, tâm hồn trong sáng thuần khiết như thủy tinh.

Về “Hài hước “: mọi người đều nói Xử nữ lạnh lùng, thiếu hài hước. Tiếp xúc nhiều với họ đi, bạn sẽ cảm nhận được cái gì là sự hài hước lạnh lùng, đâu mới là hài hước thực sự, mà cũng không phải là loại khôi hài tầm thường thấp kém.

Về “Trì độn “, đừng thấy bạn đề nghị Xử nữ gì đó, bọn họ đến nửa ngày sau mới phản ứng, khi bạn nói xong trong nháy mắt trong đầu họ có thể đã nghĩ qua năm sáu cái hậu quả mà cái đề nghị của bạn tạo ra rồi (thông thường là hậu quả xấu). Họ lúc nào cũng nghĩ quá nhiều, mà không phải nghĩ quá chậm.

Về “Ích kỷ “, sự ích kỉ của Xử nữ cảm giác không phải duy ngã độc tôn như sư tử, cũng không phải lấy mình làm trung tâm như thủy bình. Xử nữ chính là vô tư không vụ lợi, cho nên có vẻ ích kỷ. (có hiểu không không???) bởi vì xử nữ không muốn tổn thương bất cứ ai.

Về “Trốn tránh “: bởi tính cách của mình, họ thường gặp phải áp lực khá lớn. Khi hoàn cảnh quanh mình đã mất khả năng nắm kiểm soát, hoặc là tâm trạng của mình không thể điều tiết được thì, họ sẽ điên cuồng mà trốn tránh, tự mình sa đọa, tình huống này thông thường đối người khác là vô hại, nhưng là tổn thương chính mình, làm cho những người yêu thương họ tan nát cõi lòng. Bất quá không cần quá lo lắng, qua một thời gian họ sẽ ổn, bản tính tự phê phán chính mình giúp tinh thần họ nhanh chóng sẽ ổn định. Xử nữ sẽ không bỏ cuộc hoàn toàn, trước khi sa đọa vẫn có khả năng giữ lại chút gì đó, chỉ là đang chờ đợi thời cơ hy vọng tới. Thậm chí đôi khi chỉ là sa đọa cho người khác xem.

Về “Nội tâm”, Xử nữ có tu dưỡng, điểm này là chắc chắn. Trong khi trưởng thành không ngừng nghe lời giáo huấn, không ngừng học tập, giữ cho nội tâm mình luôn phong phú. Bởi vì họ cảm nhận được tâm tình không cách nào nắm giữ, mà những yếu tố này chỉ cần kiên định là có thể làm được, tương lai nhất định sẽ có ích. Đây là mục tiêu hoàn mỹ mà họ theo đuổi.

Xử nữ chính là một người ngoài mặt thần bí đến khó có thể suy xét, nhưng mọi chuyện phân tích xong lại là 1 chòm sao rất đơn giản. Người gần với thần nhất? Có lẽ đi, Xử nữ thích như vậy. Nói có vẻ tâng bốc bản thân. Bởi vì bọn họ thực sự có phần nào đó siêu phàm thoát tục. Nội tâm họ gần với thần linh rồi, thế nhưng đang ở thế giới này, không thể không ăn thức ăn nhân gian sao, cho nên phải mang mặt nạ của một con người sống trên thế giới này.

Xử nữ thích cùng người ta nói những ám muội, đối với đối tượng ngưỡng mộ trong lòng nhưng ngại biểu lộ.

Xử nữ mong muốn người khác hiểu mình, rồi lại chỉ đem phần có thể công khai biểu hiện ra bên ngoài.

Xử nữ là người có trách nhiệm nhất, nhưng nhiều khi lại sợ đảm nhận trách nhiệm.

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email blogviet@dalink.vn Cho nên địa vị của bạn trong lòng họ càng quan trọng, họ trốn tránh bạn càng xa. Đặc biệt là người yêu.

Hơn nữa, tất cả mọi người đều biết Xử nữ có khuynh hướng coi trọng sự hoàn mỹ, cho nên mới có cái gọi là “Xử nữ thích nhất là lúc gần lúc xa”. Nguyên nhân rất đơn giản: họ chỉ muốn cho bạn thấy một Xử Nữ tốt nhất, hoàn mỹ nhất, mà không muốn cho bạn thấy mặt bất lực yếu đuối của họ. Vì thế nên xin hãy nhớ kỹ, có lúc Xử nữ lạnh lùng với bạn, cũng không phải do bạn nói sai làm sai cái gì, đây là hiện tượng sinh lý bình thường của họ, họ chỉ là không muốn để sự nghiêm khắc và lạnh lùng tổn thương bạn (nhưng trên thực tế cách ứng xử này đã tổn thương bạn). Không cần khổ sở, bởi vì họ rất để ý lời nói của bạn, cho nên nội tâm họ còn khổ sở hơn bạn, tự trách và áy náy! Điều bọn họ có thể làm, chỉ là hy vọng điều chỉnh tâm tình của mình nhanh một chút, trở lại bên cạnh bạn.

Căn cứ vào hai điểm trên, Xử nữ nhiều khi sẽ biểu hiện loại hành vi và tư duy vô cùng khác người. Tính cách của bọn họ cũng bởi nhiều nguyên nhân khác: không thích chủ động, không giỏi giao tiếp (cũng có thể nhiệt tình, nhưng chỉ là ngày hôm nay nhiệt tình rồi, cuối cùng sẽ có một ngày sẽ lạnh lùng), không thích biểu hiện, không thích xuất đầu lộ diện ( ngộ nhỡ ngày nào đó tâm tình không điều khiển được, tâm trạng không tốt, chẳng phải rất mất mặt sao), đại loại như thế.

Về “tính ưa sạch sẽ”, không phải xử nữ nào cũng có tính sạch sẽ, rất nhiều Xử nữ cũng không thích sạch sẽ, nhưng yêu cầu phải ngăn nắp, bọn họ càng thích gọn gàng, sẽ càng không thích người khác phá hỏng kết cấu “Hoàn mỹ” mà họ đã sửa sang và bố trí. Xử nữ có nhiều nhất chính là tính ưa sạch sẽ. Một ngày chạm phải vùng cấm trong nguyên tắc sống của họ, tình hình lúc ấy đặc biệt nghiêm trọng, biểu hiện như bệnh tâm thần.

Về “đa tình “, nói đến Xử nữ đều tuyệt đối không đa tình, chung tình là danh từ chính xác nói về họ. Nếu có nhiều quan hệ khác phái rất có thể là họ cần xác định người có duyên và hấp dẫn mình nhất, quan điểm này khá phổ biến. Một ngày tìm được tình yêu đích thực của lòng mình, họ hội che chở bạn cả đời, chỉ cần bạn có thể cho họ cảm giác an toàn, họ vĩnh viễn không phản bội, trong lòng trong mắt duy nhất chỉ có mình bạn. Tầm hoa vấn liễu, hồng hạnh vượt tường việc này với bọn họ là không có ( một là vì ý thức trách nhiệm, hai vì sợ phiền phức ).

Những Bí Ẩn Của Con Người Cung Xử Nữ Nam

Thứ tư, 05/07/2017

Xử Nữ nam có tính cách khá trầm tĩnh, khi hơi lạnh lùng, cảm giác không thể nắm bắt, nhưng thực ra, họ nghĩ rất nhiều suy nghĩ phức tạp đôi khi là tiêu cực

Tính cách của Xử Nữ nam

Xử Nữ nam có tính cách khá trầm tĩnh, đôi khi bị gọi là ít nói. Bản lĩnh, ham học hỏi, tìm hiểu về mọi thứ. Đôi khi hơi bảo thủ, bị gọi là gia trưởng.

Cung Xử Nữ nam suy nghĩ vấn đề khá phức tạp, đôi khi tiêu cực hóa nó. Nhưng cung này sống có trách nhiệm cao với công việc.

Trong tình yêu cung hoàng đạo này đôi khi hơi lạnh lùng, làm bạn gái khó hiểu, cảm giác không thể nắm bắt, nhưng thực ra, họ nghĩ rất nhiều, chỉ là khả năng biểu đạt của họ không cao.

Cung này lắng nghe theo kiểu im lặng. Họ không thích kêu ca phàn nàn, ghét bị quấy rầy, ghét bị làm phiền, ghét bị cho là kẻ vô dụng. Luôn cố gắng hết mình để bảo vệ người mình yêu thương. Không thích thú tụ tập nơi đông người, chỉ thân quen vài bạn bè. Đôi khi họ chỉ muốn có mình họ trong hàng loạt suy nghĩ bộn bề của họ.

Tính cách cung Xử Nữ nam

Tính Cách Xử Nữ Nam khiêm tốn nhưng lại có khát khao mãnh liệt thể hiện mình. Họ quan tâm tỉ mẩn tới mọi thứ, từng chi tiết nhỏ, nhưng lại chỉ giấu nó trong lòng, để ngầm nhận định. Họ sợ nước mắt. Họ sợ nhìn người khác khóc mà không thể làm gì được. Họ sợ bị chi phối bởi tình cảm. Nhưng họ lại là con người nặng tình.

Trong cách nói chuyện Xử Nữ nam thường nửa đùa nửa thật rất khó nhận ra

Xử Nữ nam thích

Trong khi Sư Tử và Bảo Bình thích cuộc sống tiệc tùng thì Xử Nữ thích là người tạo ra những bữa tiệc đó. Họ là người rất giỏi trong việc tổ chức, sắp xếp để đảm bảo cho mọi thứ đi theo kế hoạch đã định sẵn.

Xử Nữ nam không thích gây chú ý với mọi người xung quanh

Sự chân thành và chung thủy là tính cách đặc trưng của Xử Nữ. Họ không nhút nhát mà chỉ là không thích gây chú ý với mọi người xung quanh. Họ bí ẩn, điềm đạm và có tác động đến bạn mạnh mẽ trước khi bạn kịp nhận ra.

Cách thu phục cung Xử Nữ nam

Cung Xử Nữ nam hiếm khi chia sẻ mà thích lắng nghe nhiều hơn. Lúc còn trẻ, họ không dễ chia sẻ, tâm sự với bất cứ ai, khi trưởng thành họ chỉ hé lộ một chút về cuộc sống của mình. Vì thế, nếu ngồi trò chuyện cùng họ bạn p hải vận dụng óc sáng tạo và phải tự đưa ra rất nhiều phỏng đoán.

Vì Xử Nữ nam thích lắng nghe và tính cách vốn tò mò nên vì thế, đừng ngại chia sẻ cho họ về cuộc sống của bạn. Họ suy nghĩ rất sâu sắc, qua câu chuyện của bạn họ len lỏi khám phá tâm trí, tâm hồn của bạn. Dường như tất cả các chi tiết cuộc sống của bạn khiến họ bị cuốn hút.

Đừng quên những câu chuyện thú vị để thu hút những chàng trai thuộc cung Xử Nữ. Nhưng nên nhớ bỏ qua những chi tiết không phù hợp. Ví dụ như họ sẽ không quan tâm đến những người bạn đã từng hẹn hò, vì sao hai bạn chia tay, ai đã làm tổn thương bạn như thế nào.

Đàn ông cung Xử Nữ – Gia đình, bạn bè là ưu tiên hàng đầu

Cung Xử Nữ nam là tuýp đàn ông của gia đình. Điều này thể hiện rõ nhất trong lúc khó khăn, họ là người bất chấp tất cả, thậm chí cả mạng sống của mình để nhảy vào biển lửa cứu lấy những người mà anh ta yêu quý.

Nhà là nơi họ luôn hướng về, vì vậy, họ luôn nỗ lực để có một cuộc sống gia đình ổn định. Người bạn đời, các con là mục đích sống, là nguồn động viên cho thành công của họ. Ước mơ của những chàng trai cung Xử Nữ gắn liền với những người mà anh ấy yêu quý.

Mặt tối – Cung Xử Nữ nam ngoại tình

Xử Nữ chung thủy đến vậy, liệu họ có nguy cơ ngoại tình hay không? Câu trả lời là có. Vì thế, trước khi chọn đàn ông cung Xử Nữ bạn thử tìm hiểu Cung Xử Nữ hợp với cung nào để tình duyên luôn trọn vẹn. để cân nhắc thật kỹ.

Một người đàn ông Xử Nữ vẫn có thể bị cám dỗ. Là một người chồng, người cha tưởng như hoàn hảo nhưng họ cũng có mặt tối. Đó là khi họ cảm nhận chuyện tình cảm gia đình của mình không có tương lai.

Họ sẵn sàng cho đi như thế và tưởng như là không muốn được nhận lại nhưng thực tâm họ rất cần được quan tâm, chăm sóc hơn cả những người khác. Giống như một một kẻ nghiện không đủ thuốc thì khi có thuốc họ sẽ dễ uống quá liều. Nguyên nhân chính khiến họ ngoại tình đó là người yêu/vợ không dành sự quan tâm đúng mực cho họ và họ gặp được đối tượng mang lại tình cảm mà họ hằng mong đợi.

Nếu Xử Nữ của bạn bị thất vọng vì họ không cảm nhận được đủ tình yêu và sự quan trọng của họ trong bạn thì có thể họ sẽ tìm một người mới. Lời khuyên là bạn nên chấm dứt mối quan hệ này vì khi chuyện này bắt đầu tức là họ cảm nhận được rằng bên bạn họ không còn cảm nhận được sự yên bình nữa.

Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Xử Nữ Nhóm Máu B

Tính cách

Cung Xử Nữ nhóm máu B là kẻ có rất nhiều mâu thuẫn trong tính cách. Tính cách của group máu B là lạc quan, thẳng thắn, hành vi tích cực và lành mạnh, khuyết điểm là hơi không cẩn thận. Tính cách của Xử Nữ là nề nếp, chỉn chu, có phần vượt mức, thao tác trật tự, theo kế hoặc và căm ghét dở giữa chừng.

bởi vì hai phần tính cách trái ngược nhau này cùng sinh tồn trong 1 chủ thể mà bao giờ chúng cũng đối chọi khiến Xử Nữ có phần hoài nghi những hành động của bản thân, mất tập kết, do dự thiếu quyết đoán. Mới gặp thì thấy người này sao mà sáng sủa thoải mái và dễ chịu thế, rất dễ chung sống nhưng thực ra nội tâm của bạn qua nâng cao, không dò hết được.

Xử Nữ thường không sẻ chia tâm lý với những người khác, đặc biệt là vấn đề tương quan tới cảm tình. so với việc làm, bạn rất có trách nhiệm, không khi nào bớt xén, làm không cao sẽ không có thấy gì yên lòng. Nhưng sinh hoạt từng ngày lại sở hữu phần bừa bãi, mơ mơ màng màng, dáng vẻ lười nhác.

Thái độ của bạn so với vấn đề cũng xích míc, lúc trước vừa thế này, lúc sau đã lại thế khác, thay đổi rất nhanh. Tuy rằng thường tự nói bản thân thích cuộc sống thường ngày độc lập tự tại, không chịu ràng buộc nhưng nội tâm lại trọng sĩ diện, bị cổ xưa cùng những quan niệm tâm linh trói buộc.

Một đặc điểm rất có ích với học viên, người phân tích là bạn rất có năng khiếu sở trường tìm tòi, hứng thú với học hành và không cố chấp, chuẩn bị tiếp thu cái mới. Bạn nắm rõ các điều nhỏ, nhưng khái quát thành điểm chính, vấn đề lớn thì chưa đủ khả năng nên nhiều khi chỉ nhìn thấy một góc vấn đề.

khả năng phân tích, phê bình của cung Xử Nữ nhóm máu B rất mạnh, động chuyện gì cũng có thể lập luận & đặt ra ý kiến. đôi khi bạn khá khắt khe, khẩu ca thiếu chuẩn mực dẫn tới việc không hài lòng của người khác. mặt khác, người này ưa thật sạch sẽ nghiêm trọng nên người xung quanh cũng xa lánh, ít dám gần.

Nếu thời gian bạn ra đời không chịu ảnh hưởng cuả Mặt Trời, sao Mộc hoặc sao Hỏa thì các bạn sẽ là kẻ nhìn xa trông rộng, quả cảm phấn đấu, trong công việc luôn cảm thấy mình là yếu tố không thể thiếu. lời khuyên là trong tương đối nhiều việc chớ nên “quá” để ngăn cản bị đẩy tới thái cực tiêu cực.

Cảm tình

Cung Xử Nữ nhóm máu B là người có lòng tin giao lưu, điều kiện chọn lựa đối tượng chủ yếu là hoàn toàn có thể truyện trò, tâm sự, thấu hiểu lẫn nhau hay là không còn bề ngoài thì không quan trọng. Một khi bạn cảm nhận thấy rất có thể sẻ chia học thức & nhân sinh quan với người ấy thì tự nhirn sẽ tán tỉnh và hẹn hò.

phương pháp hẹn hò của người này là từ tốn lờ lững, trì chuyện nhiều để hiểu nội hàm của nhau nên có vẻ như thiếu tính lãng mạn. Xử Nữ hướng về lý tính, che giấu sự nhiệt tình rất kĩ. Tuy rằng yêu đấy nhưng bạn không cảm nhận thấy rằng vì có hoa hồng nên chỉ vứt bỏ bánh mì.

Bạn chú tâm quan trọng hiện thực, nhu yếu người đó cho bạn yên ổn, hạnh phúc. Dẫu khám phá vẫn tỏ ra câu nệ, thẹn thùng, không có gan tiếp cận nên ít lôi kéo người khác phái. cô nàng Xử Nữ có khuynh hướng sợ nam giới, khó tính với người có hình thể vạm vỡ, bạn rất thích thư sinh nho nhã hơn. Bạn mơ về tình yêu thuần khiết, bài xích quan hệ tình dục trước hôn nhân.

khuyến cáo dành cho bạn là cần dữ thế chủ động & cởi mở hơn. 50% hợp với Xử Nữ luôn có mặt ở bên cạnh, quan trọng là bạn có biết nắm bắt lấy hay không. Nếu còn quá e ngại & khép mình thì minh chứng và khẳng định, không một cô nàng/anh chàng nào dám tiếp cận chứ đừng nói tới chuyện tình yêu với bạn.

Hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình

Cung Xử Nữ nhóm máu B thuộc sở hữu nhóm người kết hôn muộn, thay đổi hôn nhân gia đình ít, có xu thế không chuyển biến. Sở dĩ người này lập mái ấm gia đình muộn là do tính cách cẩn trọng cùng bênh ưa thật sạch. Nếu Chưa hẳn rất chi là hợp ý thì bạn sẽ không còn tùy tiện ra quyết định. Nhất định đó phải là người hoàn mỹ phù hợp theo tiêu chuẩn của Xử Nữ.

trước lúc chính thức kết hôn bạn rất chi là lo ngại, bận tâm tới nhiều vấn đề, vẻ rầu rĩ không vui nhưng một phi dỡ bỏ được chướng ngại tư tưởng này thì có thể trở nên tích cực và lành mạnh vui miệng hơn rất nhiều. sau khoản thời gian kết duyên sẽ tận lực duy trì hôn nhân gia đình yên ổn hạnh phúc, dù đối thủ có hành động làm bạn bất mãn ngột ngạt thì cũng cố gắng nhẫn nhịn vì sợ hôn nhân gia đình tan vỡ.

Có điều tuy người này rất sợ ly hôn nhưng một khi vấn đề bị đẩy lên cực điểm sẽ không còn có thêm kiên nhẫn, bạn tuyệt vời nhất không nỗ lực hợp lý, cầu xin hay khép nép nữa mà tìm cách giải quyết khác. Xử Nữ cho rằng người đó đã tàn phá sự hoàn mỹ mà bạn tạo nên, không chút lưỡng lự ly hôn ngay.

Nếu khí chất nhóm máu B nổi bật hơn, sau khi ly hôn bạn cũng có thể tìm thấy hạnh phúc mới, như có ngày xuân thứ 2 vậy. Nếu khí chất cung Xử Nữ rất nổi bật hơn, chắc rằng các bạn sẽ khép mình trong một khoảng thời gian rất mất thời gian.

Cung Xử Nữ nhóm máu B là người mang tới không khí mừng thầm cho cả mái ấm gia đình nhờ tính cách trẻ trung & tỉ mỉ. Bạn sắp xếp mọi thứ ngay ngắn, có thứ tự, bất cứ chuyện gì cũng lên kế hoạch cụ thể chu đáo, theo khuôn phép rõ nét.

Bạn cảm thấy tương lai phải có sự quy hoạch, hôn nhân hệt như một phương châm phải tráng lệ cố gắng đào bới. Nhưng, có lúc bạn khá thất thường, phạm luật nguyên lý đưa ra. Lúc lau dọn nhà cửa chỉnh tề, khi thì chẳng chăm sóc, muốn thế nào cũng được. Lúc thống kê giám sát Chi phí tỉ mi, khi thì gạt hết qua một bên.

khuyến nghị dành cho Xử Nữ là chớ nên đem chuyện bất bình trong cuộc sống về trút vào người thân. trên đường đời muôn hình vạn trạng, biến hóa không thể đoán trước, đâu phải cứ theo sự bố trí của chính bản thân mình được, hãy làm quen với điều này.

Công danh

nhờ vào tình cách thì nhà phản hồi là nghề hợp nhất với bạn, hy vọng rất có thể trải qua việc làm của bản thân biến trái đất có thể trở nên hoàn mỹ, bổ sung điểm yếu, từng bước đổi mới. Nếu theo nghề Giáo dục, nghiên cứu học thuật hoặc Giáo dục, bác sĩ, phúc lợi an sinh cộng đồng cũng là hướng cải tiến và phát triển có lợi.

Có điều, nếu khí chất của nhóm máu B nổi bật hơn khí chất của cung Xử Nữ thì bạn không thích hợp làm những việc quá nặng nhọc, tiêu hao nhiều thể lực, tránh các việc xộc xệch. định hướng cải cách và phát triển công danh và sự nghiệp của bạn là ổn định, ngưng trệ ở tuổi trung niên.

Nguồn: Tuviso.com

Vài Điều “Bí Ẩn” Của Kết

2. Ma kết có khuynh hướng sống thu mình hơn sau khi họ gặp phải chuyện buồn hoặc những chuyện làm họ vô cùng shock, họ chả biết làm gì để lấy lại cân bằng . Những lúc như vậy họ chỉ hy vọng vào thời gian có thể giúp họ trở lại bình thường.

3. Đừng khinh thường Ma Kết hoặc dùng những lời nói không hay để nói về họ vì có thể một là bạn sẽ nhìn thấy một nụ cười mỉm từ Ma Kết dành cho bạn đồng nghĩa với việc bạn không đáng để Ma Kết phải để tâm tới, hoặc hai là sự im lặng đồng nghĩa với việc bạn trở thành kẻ thù của Ma Kết.

4. Những Ma Kết có học thức càng cao càng nguy hiểm, khi ai đó làm cho họ cảm thấy có ấn tượng xấu thì hãy xác định là cho dù đến chết thì họ cũng sẽ nghĩ xấu về bạn cho dù bạn có cố gây ấn tượng tốt thì cũng chả ích gì đâu xin chia buồn với bạn .

5. Ma Kết ghét nhất là những người lười biếng rảnh rỗi hay đi tám chuyện nói xấu người khác vì họ nghĩ thời gian vô cùng quý báu thà để làm việc gì đó có ích còn hơn.

6. Ma Kết luôn tỏ ra chững chạc và hiểu biết đối với những người lạ, còn đối với người họ yêu quý họ luôn tỏ ra trẻ con, thích gây cười và hay giả ngố.

7. Ma Kết rất bí ẩn dễ gây hiểu lầm cho người khác vì họ sống rất nội tâm mặc dù họ luôn luôn muốn tìm một người hiểu mình nhất.

8. Ma Kết không thích ép người khác làm những việc mà người đó không muốn vì vậy Ma Kết luôn tạo được cảm giác dễ chịu đối với người khác.

9. Trong công việc Ma kết ghét nhất là lúc bị người khác làm phiền khi họ đang tập trung vào công việc mà họ yêu thích. Ma Kết là cung hoàng đạo chuyên tâm nhất trong 12 cung hoàng đạo nên họ rất ghét làm nhiều công việc cùng một lúc, vì như thế họ không thể làm tốt bất cứ công việc nào . Chính vì vậy đừng bắt Ma Kết phải “phân thân” ra vì họ ghét nhất điều đó.

10. Tuy nhiên đối với họ họ đánh giá rất cao những người chung tình, thật lòng trong tình yêu vì ở bên những người đó Ma Kết có cảm giác an toàn tuyệt đối.

11. Đối với Ma Kết phần lớn thời gian họ giành cho công việc, vì vậy mà Ma Kết dễ gây cho người yêu họ cảm giác cô đơn và thất vọng nên dễ mất đi tình yêu đích thực nhất.