Top 14 # Xem Nhiều Nhất Bí Mật Của Cung Kim Ngưu / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Duhoceden.com

Bí Mật Của Cung Kim Ngưu / 2023

Skip to content

Bí mật của cung Kim Ngưu

by admin

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) – Tính cách – Tình yêu – Sự nghiệp Kim Ngưu 12 cung Hoàng Đạo chòm sao cung Kim Ngưu cung Kim Ngưu Kim Ngưu cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Thông tin chung về Kim Ngưu Tên latin: Vị trí: Biểu tượng: Nguyên tố: Sao chiếu mệnh: Đá tượng trưng: Màu sắc: Bộ phận cơ thể: Phẩm chất đặc trưng: Tính chất chung: Từ khóa: Hẹn hò với: Làm bạn với: Sở thích: Sở đoản: Công việc hoàn hảo: Phụ kiện tốt nhất: Hoa: Nước hoa: Một điều chắc chắn dành cho bạn: Điểm đến: Khẩu hiệu: Mong ước thầm kín: Số may mắn: Ngày trong tuần: Cung không hợp: Món quà yêu thích: Yêu thích: Ghét: Sức khỏe: Nhà cửa: Biểu tượng chòm Kim Ngưu cung Kim Ngưu Kim Ngưu Chòm Kim Ngưu Phẩm chất cung Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu chòm Kim Ngưu chòm sao Kim Ngưu cung Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Tính cách cung Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu chòm Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Tình yêu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu 12 cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết Xử Nữ Ma Kết Kim Ngưu Cự Giải Hổ Cáp Song Ngư Kim Ngưu Kim Ngưu chòm Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu cung Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Cách chinh phục chàng trai Kim Ngưu cung Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Lời khuyên dành cho bạn gái: Cách chinh phục các cô gái Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Lời khuyên dành cho bạn trai: Sự nghiệp chòm Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu cung Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Chòm Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu cung Kim Ngưu Kim ngưu Kim Ngưu chòm Kim Ngưu cung Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu cung Kim Ngưu Kim Ngưu Kim Ngưu cung Kim Ngưu Thông tin đang được tìm kiếm nhiều nhất: Đưa Thông Tin Lên chúng tôi ? 5 5 6

Bí Mật Tình Yêu Của Cung Kim Ngưu / 2023

Có vẻ như những tháng đầu năm Kỷ Hợi là những tháng may mắn của Kim Ngưu khi họ gặp rất nhiều chuyện vui vẻ và thuận lợi trong vấn đề tình cảm. Những chuyến du xuân sẽ là phương pháp phát triển tình cảm vô cùng thích hợp của Kim Ngưu nếu họ đang có người yêu. Còn những anh chàng hay cô nàng vẫn chưa tìm thấy nửa kia của mình thì cũng đừng vội lo lắng vì đây quả thực là cơ hội khiến bạn quen được nhiều đối tượng hơn nữa, có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình đấy!

Vận may về tình cảm của những người cung kim ngưu sẽ rất thịnh trong tháng ba này. Bạn thuận lợi hơn rất nhiều so với khoảng thời gian trước đó, nếu mà có đang “tơ tưởng” ai đó thì hãy tận dụng thời gian này để tăng cường tình cảm với họ.

Kim Ngưu khá “ngại” trong việc chia sẻ những khó khăn với người khác bởi hình mẫu mà họ luôn hướng tới là một người chín chắn và trưởng thành. Hãy thử mở lòng hơn, có như vậy thì người bên cạnh mới thấu hiểu và cảm thông cho bạn được. Nếu làm được điều này thì chuyện tình cảm của bạn trong những tháng này sẽ rất đáng mong đợi đấy.

Trong hai tháng tiếp theo, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn một chút, lúc này đây có thể lên kế hoạch đi chơi xa đâu đó cùng đối phương. Đừng áp đặt hay kiểm soát quá nhiều vì làm vậy sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu và bất mãn, hãy quan tâm tới cảm xúc của người kia nhiều hơn nữa bởi làm như vậy sẽ khiến họ cảm thấy yêu thương bạn nhiều hơn đấy!!

Nói chung trong khoảng thời gian này bạn sẽ khá vất vả và khó khăn trong vấn đề tình cảm nhưng chỉ cần Kim Ngưu nghiêm túc và cố gắng chia sẻ, cảm thông với đối phương nhiều hơn thì tình yêu của hai người sẽ trở nên gắn bó và thân thiết hơn nữa.

Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc trong khaongr thời gian cuối năm này. Bạn nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ phía bạn bè, người thân và trong tình yêu cũng rất thuận lợi. Đây cũng là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng để anh chàng/ cô nàng Kim Ngưu nào dự định đưa người yêu về ra mắt gia đình.

May mắn hơn nữa nếu như bạn có dự định nên duyên với đối phương thì tháng 12 sẽ là một khoảng thời gian vô cùng may mắn, không chỉ có thuận lợi về tình duyên mà công danh sự nghiệp cũng có bước tiến triển lớn. Khi đã có gia đình riêng, Kim Ngưu nên chú ý và quan tâm nhiều hơn nữa tới các thành viên trong gia đình, đừng để những bực bội, khó khăn bên ngoài làm ảnh hưởng tới không khí trong tổ ấm của bạn.

Bí Mật Về Con Gái : Kim Ngưu / 2023

Cùng xem tử vi về con gái cung Kim Ngưu ( Các bạn nam đang theo đuổi người lý tưởng của mình cung Kim Ngưu thì đọc và học thuộc luôn nhá ^^ )

_ Nữ Kim Ngưu sẽ không giận dữ nếu không bị chọc tức quá đáng… Khó giận hơn nhưng nếu đã giận gấp 3 người thường, tin đi… sợ chạy không mất dép thì thôi

_ Có sức chịu đựng cao, tử tế, đáng tin cậy… ước gì hơn ở một người con gái T^T

_ Nữ Kim Ngưu thường có khả năng cầm đầu, tổ chức… nhưng sẵn sàng nhường

_ Nữ Kim Ngưu tự tin khi họ là con gái… châm ngôn “bạn không nhất thiết phải là nam nhi để cầm quyền trong xã hội này”

_ Nữ Kim Ngưu coi trọng thực tế, không quan trọng những lời hoa lá hẹ

_ Khi ở cạnh một nữ Kim Ngưu bạn sẽ được là chính mình, không phải trở thành ai cả, họ thích bản chất thật của bạn

_ Nữ Kim Ngưu ghét ai sẽ né luôn (không chơi) chứ không nói thẳng hay thể hiện ra mặt :))

_ Nữ Kim Ngưu có ảnh hưởng lớn từ người mẹ

_ Điểm khác biệt của nữ kim ngưu là họ sẽ không dễ dàng ghen tị chỉ vì một cô gái khác đẹp hơn họ

_ Nữ Kim Ngưu đôi khi trở nên dài dòng

_ Nữ Kim Ngưu không thích những kẻ khoe khoang hay tự tâng bốc bản thân

_ Tình yêu của nữ Kim Ngưu rất chân thành và chung thủy, cho dù ghen họ cũng sẽ cư xử đúng mực trừ khi bạn bước qua ranh giới cô ấy đã đặt (tình trạng rất rất rất nguy hiểm)

_ Nữ Kim Ngưu không thích ai xâm phạm đến lãnh địa hoặc người thân, bạn bè của họ

_ Thẳng thắn, thật thà, thân thiện không sợ thua thiệt… luôn giữ cho bản thân lí trí và tỉnh táo

_ Họ thích cảm giác thiệt =)) hoa thiệt, nhà thiệt, tình yêu thiệt… Những gì tự nhiên là tốt nhất

_ Nỗi buồn của Kim Ngưu là bản nhạc buồn của gió, hãy ở cạnh và cảm nhận, không cần làm gì quá nhiều, chỉ cần là bờ vai cho cô ấy tựa vào

_ Kim Ngưu là những gì vừa đủ, vừa đủ ngọt ngào, vừa đủ dịu dàng, vừa đủ thực tế, vừa đủ để bạn có một cuộc sống hạnh phúc trọn đời bên cô ấy.

Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Kim Ngưu (20/4 / 2023

Cung Kim Ngưu là cung thứ hai trong 12 cung Hoàng đạo. Cung này được Sao Kim chiếu mệnh. Người thuộc cung này có thể coi là đáng tin cậy nhất trong 12 cung.

Tử vi 2017 cho cung Kim Ngưu cho thấy năm nay họ không nên tự tạo áp lực cho chính bản thân mình vì công việc quá nhiều. Thời cơ của họ sẽ đến ở nửa cuối năm. Các mối quan hệ cũng sẽ rất thuận lợi.

Cung Kim Ngưu sẽ gặp những trở ngại nhỏ ngay đầu năm. Sự nghiệp của bạn đang trì trệ, và bạn xem xét liệu có làm gì không. Theo tử vi, bạn nên tập trung hơn vào các mối quan hệ và tự tìm cách phát triển sự nghiệp trong giai đoạn này chứ không phải ngồi ủ rũ và chờ đợi.

Ngoài ra, hãy cẩn thận với những kẻ lừa đảo có thể xuất hiện ở xung quanh bạn. Những người ác có thể “tận dụng” sự lo lắng, bồn chồn của bạn.

Mùa thu 2017 sẽ là thời điểm phát triển mạnh nhất của Kim Ngưu. Trong giai đoạn này, các ngôi sao đang ở trong một vị trí ổn định để bạn đạt được những thành công trong mọi lĩnh vực.

Vào cuối năm, một lần nữa bạn sẽ tạp trung vào sự nghiệp của mình. Những người cung Kim Ngưu có thể mong đợi những phần thưởng tại nơi làm việc.

Tình cảm và các mối quan hệ

Với sự giúp đỡ của thần sao Hải Vương, Kim Ngưu có thể liên lạc trực tiếp với những đối tượng mà mình mong muốn, có được sự liên kết tinh tế sẽ giúp kết nối mọi người lại với nhau một cách dễ dàng và có một mối quan hệ tốt đẹp.

Bắt đầu từ tháng 10, thần Sao Mộc qua cung Bò Cạp sẽ khiến bạn luôn là tâm điểm trong chuyện tình cảm, hãy tận dụng tối đa điều này, sẽ giúp bạn có một bước ngoặt quan trọng, giúp tình cảm phát triển ngày càng tốt đẹp hơn. Sao Diêm Vương và Sao Hải Vương sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt, có thể phát triển về sau.

Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ gặp phải một số vấn đề nhỏ trong gia đình vào khoảng chuyển giao của năm. Hãy quan tâm đến gia đình nhiều hơn, gạt bỏ tính ích kỷ của bạn sang một bên. Bạn cũng có thể ngăn chặn những tranh chấp bằng sự thành thật.

Các mối quan hệ của Kim Ngưu tại nơi làm việc là rất thân thiện, bạn có thể mong đợi vào điều này.

Trong năm 2017, Kim Ngưu sẽ phải đối diện với những thay đổi lớn và nhỏ. Chuẩn bị năng lượng thật tốt, chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực tới cùng thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa. Nên tham khảo ý kiến cũng như nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều, đừng tự mình làm mọi chuyện.

Kim Ngưu dường như không cảm thấy có hứng thú với các hoạt động thể thao, do đó việc bỏ bê và trì hoãn mọi hoạt động là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, đừng nằm một chỗ và suy nghĩ về những chuyện đã qua, hãy đứng lên đi ra ngoài, đi đến những nơi thoáng đãng, yên tĩnh, tránh xa mọi thứ để hít thở bầu không khí trong lành, tìm lại sự cân bằng trong cơ thể. Khá đơn giản nhưng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Năm 2017 mang tới cho Kim Ngưu quá nhiều năng lượng, và điều đó có thể giúp bạn tránh xa khỏi những cám dỗ, dắt bạn hướng tới những niềm đam mê đúng đắn hơn.

Đừng cố gắng xây dựng những gì mang tính tạm thời, nên nhớ rằng là một cung Đất, bạn cần một nền tảng vững chắc để những thứ xung quanh mình không bị ảnh hưởng.

Hãy giữ những mối quan hệ hiện tại của bạn tốt hơn, họ là những người sẽ cùng đồng hành với bạn trên nhiều mặt của cuộc sống, kể cả những khó khăn vất vả. Mặc dù những thử thách và gian nan cứ diễn ra như đang… trêu ngươi bạn, hãy giữ cho tâm thế của mình tích cực. Bạn cần rất nhiều sự nỗ lực để tìm ra ánh sáng mới cho mỗi góc khuất mà mình đang trải qua.