Top 15 # Xem Nhiều Nhất Biểu Tượng Cung Thiên Bình Nam Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Bảo Bình Và Biểu Tượng Cung Bảo Bình 2022

Các biểu tượng của các cung hoàng đạo tất cả đều là bắt nguồn từ những chữ tượng hình của thời kì ai cập cổ đại. Và biểu tượng của Cung Bảo Bình bắt đầu từ chữ MU trong tiếng Ai Cập cổ có nghĩa là nước. Thời bấy giờ con người rất tôn sùng, kính trọng vị thần đã dùng hai bình lớn đựng nước và đổ xuống trái đất, tên gọi hai chiếc bình đó chính là Hapi

Nét giản dị của hình ảnh một người cầm bình nước và đổ xuống, dòng nước từ trong bình chảy xuống trái đất, đây là một hình ảnh, biểu tượng rất đẹp, thiêng liêng và vô cùng giản dị với sự uyển chuyển của dòng nước từ trên cao đổ xuống. Dòng nước cứ thế mà tuông xuống như suối nguồn bắt đầu của cội nguồn sự sống, mang đến sức sống, sự bình yên cho muôn loài.

Nói thiêng về ngày nay và tính chất, tính cách của cung Bảo Bình một xíu đó chính là những người thuộc cung Bảo Bình hiện tại đa phần số đông họ luôn muốn mang sức lực, trí tuệ của mình đi khắp nơi để chia sẻ, để cống hiến và giúp đỡ cho tất cả mọi người. Điều đó cũng là biểu trưng cho dòng nước chảy từ bình xuống trái đất của vị thần này.

Một cách hình dung tương hình chính xác thì biểu tượng của Bảo Bình đó chính là một người đàn ông hai tay kẹp chặt hai bình nước. Hai bình ở đây không duy chỉ đơn thuần là nước mà nước của mỗi bình đều mang lại hàm ý và ý nghĩa riệng. Mộ bên bình là nước chứa sự sống mãnh liệt, tươi đẹp, còn một bên bình còn lại là chứa sự chết chóc, tàn bạo của cuộc sống.

Người thuộc Cung Bảo Bình luôn biết vấn đề đang ở đâu và mình ở vị trí nào, luôn phân biêt, luôn rạch ròi giữa cái xấu và ác, thiện và tà. Bảo Bình là những người luôn thích và luôn muốn tìm tòi những thứ mới lạ, mới mẻ và sự khám phá của họ đạt nhiều thành công trong các công trình nghiên cứu khóa học, công nghệ, y tế, sức khỏe.

Nét độc đáo hơn đó nữa chính là việc hứng thú với nghiên cứu, say mê với tìm tòi họ có thể không hề thấy chán nản và mệt mỏi khi thực hiện công việc dù đến quá trình nào. Nhưng về mặt cảm xúc của Bảo Bình thì khá là bất ổn cũng chính vì việc tìm tòi, đam mê quá nhiều về một vấn đề chính vì thế họ thường là những người nội tâm hay nói một cách tiêu cực hơn là người “Lập Dị”; họ là những người dễ thay đổi, cảm xúc buồn vui lẫn lộn mặc dù cầm hai chiếc bình giữ hai thế riêng biệt nhưng đối với cảm xúc thì họ không giữ được chính mình – đôi khi là như thế.

Bảo Bình mang trong mình một tâm hồn trong sáng và rất nhạy cảm chính vì thế họ rất dễ tổn thương, họ rất dễ cảm thấy đau khổ vì những việc trong tình cảm chính vì vậy sống nội tâm thiêng hướng về sự khép kín bản thân của mình đến sự cô độc, sợ tất cả xung quanh. Khi như thế họ tự xây dựng rào cản, bức tường chắn của chính mình đối với toàn bộ thế giới xung quanh, họ sợ phải bị tổn thương thêm lần nữa và họ nghĩ như vậy là an toàn cho chính mình.

Ngoài những điểm yếu như thế thì Bảo Bình là người có những ước mơ, hoài bão to lớn và phong phú nhưng không phải nói như thế là người tham lam mà họ rất khiêm tốn, khá khiêm nhường trong mọi việc. Họ sẵng sàng đưa đôi bàn tay để giúp đỡ tất cả mọi người cần đến họ và không hề phàn nàn hay ca thán bất cứ điều gì để vụ lợi riêng và đòi Công.

Những người cung Bảo Bình mà có tính cách rắn rỏi và kiêng định một tí thì họ rất thành công, nói chuyện rất hiểu lòng người vì vấn đề ở đây họ luôn nhìn thấu được cảm xúc, tâm tư của người đối diện với đôi mắt tinh tế của chính mình. Chính vì vật làm bạn với một người Bảo Bình thì bạn sẽ được an ủi và làm dịu tất cả những vấn đề mệt mỏi, những điều bực bội xảy ra trong cuộc sống, có thể có một suy nghĩ cở mở và tươi vui hơn.

Dù gì đi chăn nữa chỉ là những tính biểu trưng khá đặc trung cho đại đa số nhưng không đồng nghĩa với việc hầu như ai là bảo bình cũng đều như thế. Về mọi việc đều có hai mặt và có một cái nhìn tổng thể đa chiều.

Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo

Nhấp vào biểu tượng để sao chép vào clipboard ▼

※ Tất cả các biểu tượng là ký tự unicode, không phải hình ảnh cũng như các ký tự kết hợp. Nhưng bạn cũng có thể kết hợp chúng một mình. ※

Ký hiệu văn bản Ý nghĩa Copy / Paste

Cung Song ngư

Cung Bảo bình

Cung Ma kết

Cung Nhân mã

Cung Bọ cạp

Cung Thiên bình

Cung Xử nữ

Cung Sư tử

Cung Cự giải

Cung Song sinh

Cung Kim ngưu

Cung Bạch dương

mặt trời

trăng đầu tiên

Trái đất

dấu hiệu nam. hành tinh sao hỏa.

sao Mộc

sao Thổ

Sao Thiên Vương

sao Hải vương

Sao Diêm Vương

Chòm sao, chiêm tinh và cung hoàng đạo.

Biểu Tượng Cung Kim Ngưu (Taurus)

Biểu tượng cung Kim Ngưu là cái đầu của một chú bò, tượng trưng cho sức mạnh của cả thể chất, ý chí và vẻ đẹp trong tình yêu.

Biểu tượng cung Kim Ngưu là gì?

Biểu tượng cung Kim Ngưu (Taurus) – biểu tượng con bò là một trong những biểu tượng cổ xưa nhất mà con người từng biết đến.

Trong hình ảnh đại diện cho chòm sao Kim Ngưu chỉ có hình đầu trâu, còn phần thân không nhìn thấy vì đang chìm trong sóng nước. Biểu tượng này được bắt nguồn trực tiếp từ truyền thuyết về chòm sao này.

Con trâu trắng là con vật tượng trưng cho những người thuộc cung Kim Ngưu. Họ thích cuộc sống dễ chịu, thoải mái, tôn sùng, hưởng thụ cuộc sống vật chất. Con trâu là một loài động vật to lớn trong giới tự nhiên. Khi nóng giận, chúng trở nên hung hăng, cứng đầu và nguy hiểm. Nhưng khi được thuần hóa, chúng rất dịu dàng, hiền lành.

Truyền thuyết về biểu tượng cung Kim Ngưu

Có rất nhiều truyền thuyết trong thần thoại Hy Lạp cũng như Kinh Thánh nói về kí hiệu cung Kim Ngưu. Câu chuyện được biết đến nhiều nhất là câu chuyện thần thoại về một cô gái trẻ và thần Dớt – một vị thần trong thần thoại Hy Lạp.

Một buổi chiều tuyệt đẹp, nàng công chúa Europa của nền văn minh Phoenicia đang chơi cùng các bạn cạnh bờ sông thì một con bò trắng to lớn không biết từ đâu xuất hiện và tiến lại gần nàng. Kinh ngạc và thích thú trước vẻ đẹp của chú bò, Europa không do dự và bỏ qua hết sự cẩn trọng, liền ngồi lên lưng.

Bất thình lình, chú bò đực nhảy ngang qua đất bằng và biển rộng với một sức mạnh khủng khiếp; bước đi trên sóng chẳng khác nào trên đất liền. Chú bò ấy, kỳ thực chính là Zeus, chúa tể của các vị thần biến thành. Zeus mang Europa ngang qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete của Hy Lạp; và cưới nàng ở đó. Kể từ đó, miền đất mà Zeus mang Europa đến được biết đến dưới cái tên Europe; chính là châu Âu ngày nay.

XEM NGAY: TỬ VI HÔM NAY CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Biểu tượng cung Kim Ngưu tiết lộ tính cách những người thuộc cung này

Biểu tượng cung Kim Ngưu là ký hiệu giúp mọi người nhận diện được cung hoàng đạo này nên hiển nhiên nó cũng mang những đặc trưng tương đồng với những người thuộc cung Kim Ngưu, dù là Kim Ngưu nam hay Kim Ngưu nữ.

Tính cách cung Kim Ngưu gây ấn tượng mạnh với những người xung quanh bởi sự mạnh mẽ, kiên định. Một khi họ đã tin tưởng vào điều gì thì dù khó khăn, gian khổ; họ luôn dùng sức chịu đựng phi thường, ý chí mạnh mẽ, kiên cường đấu tranh để giành lấy điều đó, đúng như kí hiệu của cung Kim Ngưu.

Người thuộc cung hoàng đạo này thật sự là một người rất đáng tin cậy. Họ luôn có những lời nói và hành động chân thành; đúng đắn; đáng tin cậy cho mọi người xung quanh. Không chỉ có thế Kim Ngưu có lòng trung thành và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Họ luôn kiên nhẫn và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm một việc gì đó. Vì thế, Kim Ngưu thường làm những công việc của một người có tính tổ chức. Một khi đã quyết định thì họ sẽ kiên định đến cùng; làm tất cả mọi việc để đạt được mục tiêu đề ra.. Kiên trì đến cùng thực hiện điều mình muốn là bản chất của họ.

Alex

Nam Thiên Bình Trong Cuộc Sống Biểu Hiện Như Thế Nào?

Cung Thiên Bình

Trong 12 chom sao, Thiên Bình được đánh giá là người rất hòa đồng, thân thiện và dễ tính. Với ai anh chàng cũng có một thái độ tươi cười, con người này giỏi trong cách nói chuyện cũng như nắm bắt tâm lý của người khác. Thiên Bình thông minh và cũng rất khôn khéo, anh chàng luôn có cách khiến người khác trở nên vui vẻ thông qua những câu chuyện độc đáo mang tên “made in Thien Binh”.

Anh chàng là một người rất quyến rũ và thu hút, Thiên Bình mang trong mình một phong cách riêng, gu thẩm mỹ của họ vô cùng mới mẻ và độc đáo. Là một người yêu thích cái đẹp, anh chàng rất hi vọng những người xung quanh có thể cảm nhận được tâm hồn nghệ thuật và sở thích này.

Biểu hiện của chàng Thiên Bình trong cuộc sống: 1. Là người rất có trách nhiệm và luôn cố gắng:

Thiên Bình tuy không mạnh mẽ như Sư Tử hay Kim Ngưu nhưng nói về độ quyết tâm thì chàng trai này có thừa. Anh chàng rất tin tưởng vào khả năng của chính mình, Thiên Bình một khi đã nhận làm một việc gì đó thì nhất định chàng sẽ hoàn thành tốt nó. Trong cuộc sống cung hoàng đạo này đề cao chữ tín, lời hứa và không bao giờ làm những chuyện gây tổn hại đến uy tín của bản thân. Trong cuộc sống gia đình, Thiên Bình càng thể hiện bản thân phải có trách nhiệm hơn nữa với các thành viên.

Anh chàng thuộc dạng “tham công tiếc việc”, Thiên Bình quá cố gắng mà đôi lúc không chú ý tới sức khỏe của bản thân. Con người này rất cần sự quan tâm và động viên đến từ mọi người, Thiên Bình luôn tỏ vẻ là một người cứng cỏi nhưng thực chất anh chàng cũng sẽ chán nản hay tỏ ra bất lực khi vướng phải chuyện khó khăn. Điều đáng ngạc nhiên ở đây chính là, Thiên Bình luôn tỏ vẻ uể oải nhưng họ nhất quyết cũng không chịu từ bỏ. Anh chàng lấy lại tinh thần một cách nhanh chóng và tiếp tục thực hiện công việc được giao.

Luôn biết cố gắng và vươn lên, đó chính là điều mà Thiên Bình khiến người khác phải nể phục. Anh chàng thường hay kêu ca, kể lể nhưng lòng tự tôn lại vô cùng lớn, Thiên Bình không thích nhờ vả người khác. Họ ghét phải ăn nói nhỏ nhẹ, nhẫn nhịn trong khi bản thân đang rất tức giận. Mọi người thường bảo Thiên Bình tốt tính, không hay so đo thực chất chẳng qua là họ nhẫn nhịn và kiềm chế cảm xúc quá tốt mà thôi.

2. Là một người tài hoa và yêu nghệ thuật:

Với tính cách và sở thích như vậy, trong tình yêu, nếu như muốn được chàng trai này chú ý tới trước tiên bạn phải có được vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu cái đã. Con người này rất coi trọng vẻ bề ngoài đấy. Tuy rằng mọi người thường nói không nên nhìn bề ngoài để đánh giá một con người nhưng đối với Thiên Bình khi đối diện là một người không quen biết, anh chàng chỉ có thể làm như vậy. Khi tiếp xúc với con người này, bạn sẽ có cảm giác anh chàng rất dễ “lừa” nhưng thực chất Thiên Bình là một người rất tinh tế và nhạy cảm, chàng sẽ không thể hiện bản thân quá nhiều. Thiên Bình luôn tạo cho mình một lớp vỏ bọc thân thiện và hòa ái, khó ai có thể nhận ra được anh chàng thực chất rất ranh ma và nhiều mưu kế.

Khi yêu Thiên Bình sẽ dành trọn trái tim cho người đó, bản thân chàng trai này là một người dễ bi lụy vì tình. Đối với người mà chàng yêu thương, Thiên Bình tỏ ra rất yêu chiều và không nỡ làm trái bất cứ mong muốn nào của nàng. Con người này quá tình cảm và chàng không hề dấu diếm mà biểu lộ hết tất cả mọi thứ ra. Chính vì thế, nếu như yêu phải một người không xứng đáng, chàng trai Thiên Bình có khả năng sẽ bị lợi dụng.

Tuy là người thông minh nhưng khi vướng phải tình yêu, anh chàng sẽ bị rằng co bởi lý trí và tình cảm. Dù biết điều đó là không nên, là trái với quy tắc của bản thân nhưng Thiên Bình vẫn cứ thực hiện. Nếu như đối phương cũng thật lòng và chân thành với bạn thì chắc chắn Thiên Bình sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp. Nhưng nếu như không phải như vậy, anh chàng nhất định sẽ bị chi phối bởi cảm xúc, trở thành một người không có tinh thần.

Trong mối quan hệ tình cảm này, Thiên Bình rất tích cực và cố gắng, bởi vì chàng yêu quá nhiều nên dễ bị tổn thương. Đừng hy vọng anh chàng có thể mở miệng trước để kết thúc mối tình này, bởi chàng không có dũng khí để làm vậy.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện