Top 6 # Xem Nhiều Nhất Cặp Đôi Thiên Bình Bạch Dương Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tình Yêu Của Bạch Dương Và Thiên Bình : Cặp Đôi Lãng Mạn

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Bạch Dương và Thiên Bình sẽ như thế nào

Thiên Bình và Bạch Dương đều là cung Thống lĩnh, cả hai đều giỏi việc lãnh đạo, sống tích cực nên các bạn có thể cùng nhau làm các hoạt động xã hội và không ai cảm thấy lạc lõng. Tình cảm của hai bạn được mọi người nhìn nhận bao gồm cả ánh mắt ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Cặp đôi Bạch Dương – Thiên Bình được xếp vào một trong những cặp đôi lãng mạn nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Bạch Dương sẽ đóng vai trò chủ động, thường xuyên là người đưa ra những gợi ý, những món quà, và Thiên Bình thì rất vui lòng đón nhận chúng.

Thiên Bình sinh từ ngày 23/9 đến 2/10 rất quyến rũ. Tình yêu của hai bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Kim, và không nghi ngờ gì nữa khi một hành tinh mang năng lượng dương kết hợp cùng một hành tinh mang năng lượng âm, cộng với bản chất “hút” nhau giữa hai bạn, đây sẽ là một cặp đôi tuyệt vời.

Yêu Thiên Binh có ngày sinh từ 3/10 đến 13/10 bạn lưu ý một chút, tình yêu của các bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Thiên Vương nên sẽ chất chứa thêm một chút sự nghi ngờ. Nếu hai bạn không thể vượt qua được bài toán hóc búa này, tình yêu của các bạn sẽ sớm bị tan vỡ.

Với Thiên Bình có ngày sinh từ 14/10 đến 22/10, các bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Thủy, đây sẽ là một mối quan hệ khá khó khăn khi tính cách của Thiên Bình bị chi phối bởi sự hay thay đổi của Sao Thủy và chúng dường như khiến Bạch Dương không chịu được.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Trong tình yêu, Bạch Dương thường khiến Thiên Bình cảm thấy không được yên tâm, do khá thoáng tính, cởi mở và có chút gì đó vô tâm trong mối quan hệ, mà Thiên Bình lại chỉ hướng đến sự an ổn có phấn quá bình lặng. Bạch Dương nhiều khi thấy Thiên Bình quá bình ổn, còn Thiên Bình nhìn nhận Bạch Dương như những kẻ háo thắng và bon chen, nam châm trái dấu lúc này cũng không thể hút nhau được nữa.

Lời khuyên cho cặp đôi Bạch Dương và Thiên Bình

Để một tình yêu trái dấu đi được đến cuối chặng đường, các bạn Bạch Dương cần phải nhớ quy tắc dây đàn: “Căng quá thì đứt, chùng quá thì không dùng được”. Nếu cảm thấy thực sự không hợp nhau ở một khía cạnh nào đó mà không thể giải quyết được, thì tốt nhất là tránh việc đó ra, nếu cảm thấy hai người đang quá cách xa, thì hãy cố gắng tìm cách thu hẹp lại.

Ngoài ra, Thiên Bình cũng là những người thích được chiều chuộng và mong muốn có cảm giác hãnh diện khi được quan tâm, vì thế Bạch Dương hãy dùng hết tất cả những ý tưởng có vẻ điên rồ nhất của mình để tạo nên những món quà lãng mạn khiến Thiên Bình vui lòng, chắc chắn khi cảm thấy mình được coi trọng cũng sẽ đến đáp lại cho Bạch Dương xứng đáng.

Tình Yêu Cặp Đôi Bạch Dương

Chìa khóa thành công của cặp đôi này là ở việc anh chàng Bạch Dương luôn âm thầm tìm kiếm một người con gái đủ mạnh mẽ để “chống đối” lại anh ta. Chỉ cần dạy cho Bạch Dương một bài học “nên thân”, “Cừu hùng hổ” sẽ trở thành “Cừu ngoan ngoãn”.Một cô gái Bọ Cạp chính là người có khả năng làm điều này! Cô nàng là hình ảnh phản chiếu hoàn hảo của Tiểu Bạch – chẳng cần phải cố gắng tìm cách dọa ai làm gì, sự mạnh mẽ tự nhiên tỏa ra từ cô nàng quá lớn đến nỗi có thể “hù” người khác đứng tim. Nhưng chả sao cả, các Bạch Dương là những người có thói quen coi thường nguy hiểm mà!

Chàng Bạch Dương là cung hoàng đạo hệ Lửa đầy tích cực, nàng Bọ Cạp thuộc hệ Nước với tính cách tiêu cực bẩm sinh. Cô nàng được biết đến như một người thích đi sâu vào những điều nàng chú ý, khám phá hết mọi bí ẩn và rồi giữ nó cho riêng mình, trong khi anh chàng xông thẳng vào phía trước một cách mạo hiểm để khám phá sự thật, sau đó đem chia sẻ tất tần tật với thái độ nhiệt tình và cởi mở. Bạn thấy đấy, hai chiến lược gia hoàn toàn khác nhau!

Thời gian đầu, ngoại trừ sự “cuồng nhiệt” trong những cơn giận ra thì tình cảm nồng nàn của chàng Bạch Dương và nàng Bọ Cạp vẫn ở mức độ thấp thôi – điều đáng ngạc nhiên với những người nổi tiếng là bùng nổ cảm xúc như vậy. Đó là vì Bạch Dương vẫn có vẻ khá là khờ khạo, ngây thơ khi nhìn nhận về cô nàng Bọ Cạp sâu thẳm khó lường kia lẫn mối quan hệ của hai người. Anh chàng có xu hướng tôn thờ vẻ đẹp của nàng và “gán” cho vẻ đẹp ấy những phẩm chất mà nàng… không có. Cũng bởi nàng là một “thành lũy” quá khó đánh đổ, mà với Cừu ta thì cái gì chưa khám phá được thì lại chẳng đẹp! Nàng Bọ Cạp biết rõ điều đó nên cô nàng vẫn giữ thái độ cảnh giác và chút phớt tỉnh chứ chưa thể thực sự bộc lộ tình cảm mãnh liệt với chàng. Chỉ đến khi nào chàng Cừu thật sự hiểu và yêu nàng, nàng cũng biết rằng mình có thể tin tưởng chàng, ngọn lửa thực sự giữa hai người này mới chính thức bùng cháy. Và đến lúc này thì nó sẽ cực kỳ, cực kỳ dữ dội!

Nàng Bọ Cạp là một người tính toán cẩn thận, độc lập, mạnh mẽ, cũng sẽ là một cộng sự đắc lực cho chàng trong công việc và cuộc sống thường nhật – một khi nàng đã quyết định “đây là người đàn ông của mình”, nàng sẽ “tiêu diệt” kẻ nào dám cả gan đe dọa hạnh phúc hoặc chuẩn bị làm tổn thương anh Cừu ngây ngô. Bọ Cạp có bản tính ích kỷ nhưng hào phóng vô cùng với người mình yêu thương, nàng sẽ đòi hỏi thật nhiều sự tận tụy và yêu thương từ phía Bạch Dương nhưng cũng trả lại chàng gấp mười lần như thế. Khía cạnh này có vẻ hơi lạ lùng với chàng Cừu, thời gian đầu anh ta cảm thấy thật khó khi yêu với cường độ “đáng sợ” như vậy, nhưng rồi khi đã hiểu được sự thủy chung và tận tâm của nàng, chàng sẽ học được được rất nhiều điều mới mẻ về “tình yêu”.

Những vấn đề họ thường xuyên gặp phải thường xoay quanh bản tính có phần “háo sắc” của anh chàng Bạch Dương. Đi đến đâu, anh ta cũng thích được chú ý, thích cảm giác được ngưỡng mộ, điều này chắc chắn sẽ khiến nàng Bọ Cạp nổi trận lôi đình. Về phía nàng, sự hơi xa cách và bí ẩn đã nằm trong bản chất, điều này khiến một người thẳng thắn, có gì cũng kể ra được thường xuyên thấy khó hiểu. Thêm vào đó, bản tính đa nghi của Bọ Cạp và tính nóng nảy, bốc đồng của Bạch Dương có thể tạo nên những cơn giận dữ và tranh luận không đáng có.

Một khi tình yêu của họ đã trở nên vững vàng hơn, chín chắn hơn qua thời gian, chàng Bạch Dương sẽ dần trưởng thành hơn trong cách thể hiện cảm xúc với nàng Bọ Cạp, lúc này đã học được cách mở lòng và tin tưởng chàng thật sự. Lúc này, Dương Nhi biết cách hạ thấp cái Tôi của mình xuống để nhường cho người mình yêu “chiến thắng”, và chàng sẽ nhận lại càng nhiều thương yêu, tôn trọng từ nàng. “Nước” của nàng Bọ Cạp giờ đây không còn đe dọa bất thình lình dập tắt “Lửa” trong Bạch Dương nữa, ngược lại đem lại cho chàng sự kiềm chế hợp lý, còn chàng hâm nóng sự lạnh lẽo ở đáy đại dương thẳm sâu trong tâm hồn nàng, mang đến cho họ một tình yêu hòa thuận và hạnh phúc.

2. Bạch Dương nữ – Bọ Cạp nam

Tình yêu giữa Bạch Dương nữ và Bọ Cạp nam rất sâu đậm nhưng thiếu cân bằng về sự hy sinh, tận tâm và cảm thông. Về mặt tinh thần, họ có thể là hai thế giới khác nhau, nhưng sự gần gũi về thể xác sẽ đem đến một thứ thuốc phiện mà hầu hết các cặp đôi khác đều ghen tị.

Đàn ông Bọ Cạp yêu cầu ở đối phương lòng trung thành rất lớn, bất kỳ ai muốn hẹn hò với anh ta đều phải chịu đựng những đòi hỏi như thế. Một cô gái Bạch Dương cũng có tính chiếm hữu cao, nhưng không đến mức đa nghi như chàng, có thể sẽ thấy khó chịu với thái độ này. Nếu hai người có thể cân bằng được, họ sẽ có thể giải quyết được nhiều vấn đề. Khi cảm xúc của hai người bùng nổ, cô ấy nên cố gắng chịu đựng anh, tìm cách kìm nén sự giận dữ còn Bọ Cạp nên bình tĩnh quan sát những biểu hiện ấy để mà thấu hiểu cô.

Bọ Cạp rất nghiêm túc, cẩn trọng và hay đa nghi. Bạch Dương nữ thì bất cẩn, cứng đầu, bốc đồng và rất đơn giản. Khoảng cách tâm hồn có thể đưa họ đến hai con đường khác nhau. Sức cuốn hút của cả hai quá mạnh nên họ sẽ “phá luật”, nhưng sau đó lại bất đồng quan điểm ngay cả khi họ đã cảm thấy thông cảm cho nhau. Bọ Cạp nam thích làm người thống trị trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khổ nỗi, Bạch Dương lại ghét người khác quản lý mình, không thể chịu nổi những người suốt ngày phô bày sự thống trị trước mặt mình. Bọ Cạp nam và Bạch Dương nữ hiếm khi chịu thỏa hiệp, họ hầu như không thay đổi quan điểm và nguyên tắc của mình. Về bản chất, hai người họ là đối thủ của nhau: sức mạnh của Nước và Lửa là đối nghịch nhau, và nó sẽ càng được kiểm chứng khi giữa họ xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, ở mặt nào đó, tính cách này cũng sẽ làm tình cảm của họ càng trở nên mãnh liệt. May mắn là tính cách của đàn ông cung Bọ Cạp có thể giúp anh lấn át Bạch Dương một chút, nên nhiều khi, cô nàng sẽ cho Bọ Cạp nam cảm giác mình có quyền thế hơn. Thông thường chỉ cần chàng Bọ Cạp không vượt qua “ranh giới”, Bạch Dương vẫn sẽ chấp nhận được và mọi sự sẽ êm đềm.

Bạch Dương và Bọ Cạp đều biết chia sẻ cảm xúc tích cực cho nhau, đó là nhiệt huyết không gì sánh nổi của Bạch Dương và sự trưởng thành, cẩn trọng của Bọ Cạp. Nhưng tính bốc đồng, ích kỷ của Bạch Dương khiến Bọ Cạp nam cảm thấy khó chịu trong khi nàng ta lại ghét tính cách bí ẩn và đa nghi của chàng.Vì thế hai người cần phải hiểu cho đối phương để giữ gìn sự hòa hợp và cải thiện mối quan hệ.

Tình Yêu Cặp Đôi Bạch Dương Nữ

Cặp đôi này chắc chắn sẽ có nhiều niềm vui cùng nhau, bởi họ có cùng mối quan tâm tới nhiều thứ. Ở bên nhau, họ không bao giờ cảm thấy buồn chán vì cả hai luôn có xu hướng lắng nghe, khuyến khích và động viên đối phương. Cùng tìm hiểu cặp tình yêu cặp đôi Bạch Dương nữ – Song Tử nam [Tình yêu cặp đôi Bạch Dương nam – Song Tử nữ]

Đây là một sự kết hợp tốt khi anh chàng dùng trí óc logic còn cô nàng lại dùng đến trái tim nồng nhiệt. Chàng Song Tử và nàng Bạch Dương giống nhau ở điểm luôn thích sự tự do, độc lập và không thích phải đưa ra quyết định mà bị ảnh hưởng của người khác. Thêm vào đó là cảm giác háo hức phiêu lưu mạo hiểm, cùng nhau, họ luôn sẵn sàng cho những chuyến viễn du và trải nghiệm những điều mới.

Trong mối quan hệ này, nàng Bạch Dương cho đi rất nhanh chóng, không giữ điều gì lại cho riêng mình, và luôn muốn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho người yêu bằng tất cả tình cảm, trao trọn niềm tin ngây thơ vào Song Tử rằng chàng sẽ trở thành điều kỳ diệu cho cuộc đời mình. Nhưng các chàng Song Tử nên ghi nhớ rằng, nàng Dương cũng mong mỏi được nhận lại từ bạn nhiều lắm đó. Dù bị thu hút bởi tính vô tư vô lo vốn có của bạn, nhưng cô ấy cũng cần sự ổn định và chắc chắn.

Là một người ngang hàng, thậm chí còn trên cơ nàng nữa, về mặt thông minh và nhạy bén, chàng Song Tử có thể đem lại sự bình tĩnh đến cho Tiểu Bạch của mình. Bạch Dương thống trị “cái đầu”, còn Song Tử thì thống trị “tâm trí” – chính điều này cũng tạo nên sự hấp dẫn giữa hai người. Anh chàng bị cuốn vào những thử thách trí tuệ mà cô nàng tạo ra, và có khả năng làm bộc lộ sự ngọt ngào, những tình cảm yêu thương từ một cô gái mạnh mẽ chẳng mấy khi thể hiện mình ra cho mọi người hiểu.

Về lâu về dài, các nàng Bạch Dương có xu hướng hay ghen và mong muốn sở hữu người yêu, và điều này có thể làm chàng Song Tử thất vọng vì chàng ta chẳng muốn ai xen vào hay kiểm soát cuộc sống riêng tư. Mối quan hệ này sẽ được duy trì nếu chàng Song Tử học được cách chấp nhận một Bạch Dương yêu tự do và thích phiêu lưu, và cô nàng cũng vậy. Quan tâm hơn đến những cảm nhận của nhau, hai bạn sẽ tạo nên một cặp đôi tuyệt vời!

Một khi cả hai quyết định gắn kết với nhau dài lâu, nàng cần phải học được cách kiểm soát sự ghen tuông của mình, trong khi chàng cần hiểu và thông cảm cho cô ấy mỗi khi cô ấy như vậy. Mối quan hệ của hai người có thể tiến đến trạng thái bùng nổ cảm xúc và cuồng nhiệt đến mức vượt xa các cặp đôi khác.

Tình Yêu Cặp Đôi Thiên Bình

Anh chàng cung Thiên Bình là một mảnh ghép thích hợp với một cô nàng cung Bảo Bình. Thật kỳ lạ, dường như bức tranh cuộc sống của một chàng trai có con mắt thẩm mỹ như cung càng trở nên lấp lánh khi chàng có nàng cung ở bên. Chàng sẽ là tảng đá vững chắc giúp nàng cảm thấy bình yên trong những lúc tâm trạng đang ẩm ương thất thường, sẽ yêu thương cưng chiều nàng hơn khi nàng đòi hỏi những cách thể hiện tình yêu khác biệt, thậm chí dần dần khơi mở sự nữ tính ẩn giấu sau tính cách “cá tính” như con trai kia. Một nàng Bảo Bình có thể rất phũ phàng, rất “tàn nhẫn” không thua kém một tên con trai nào, tuy nhiên bản tính hòa nhã và thông minh của anh chàng sẽ xoa dịu cô nàng mỗi khi hai người xảy ra những mâu thuẫn.

Mọi rắc rối có lẽ chỉ xảy ra khi hai người vô thức đảo lộn trật tự giữa họ, tự tạo nên rắc rối cho mình và cả người kia. Đó là lúc chàng Thiên Bình kia trở nên lười biếng quá mức trong việc xoa dịu bản tính “sáng nắng, chiều mưa, trưa bão”, để cho nàng Bảo Bình “tự thân vận động” trong việc lèo lái mối quan hệ hoặc “muốn làm gì thì làm”. Thật ra nàng ấy cũng chẳng phiền hà gì lắm đâu, nàng thậm chí còn thấy khá thích thú khi anh chàng nằm dài ra trên ghế sau và chẳng bình phẩm gì mỗi khi nàng lái “chiếc xe tình yêu” một cách bạt mạng. Tuy nhiên, có thể rất đột ngột, nàng sẽ tự hỏi về lựa chọn cũng như trách nhiệm nơi Bình Nhi của mình. Đúng vậy, thoạt đầu nàng đã nghĩ thế là mình đã tìm được một người đàn ông quá hiểu mình. Nhưng mọi thứ trong mối quan hệ này rất tiếc là không như vậy: một chàng Thiên Bình luôn gật đầu đồng ý với Bảo Bình không phải vì lúc nào hai người cũng cùng chung quan điểm mà chỉ là vì anh muốn làm cô vui lòng thôi. Điều này thật khó chấp nhận với một nàng Bảo Bình lúc nào cũng cần sự “đồng hành” và những cuộc trao đổi với vị thế của hai bên là ngang hàng nhau, vì thế cái sự “đồng ý cho qua, đồng ý vì nhường nhịn” của Bình Nhi đối với nàng cũng chẳng khác gì với lãnh đạm, thờ ơ trước ý kiến của nàng cả. Thêm vào đó, bản chất Bảo Bình là một người rất quyết đoán và kiên định với lựa chọn của mình, luôn theo đuổi đến cùng chính kiến của mình trong một cuộc tranh luận.

Tuy khó đoán nhưng không quá phức tạp, lại năng động và vui vẻ, chàng cung Bảo Bình là một đối tượng khá hoàn hảo cho cô gái cung Thiên Bình. Cũng giống như nàng, chàng thích đi chơi, kết bạn, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng và có trái tim nhân hậu, thích giúp đỡ người khác. Chính trong những hoạt động xã hội như vậy mà chàng có thể gặp cô tiểu thư Thiên Bình của đời mình, một cô gái có đầy đủ những điểm tốt nơi chàng và thậm chí còn có thể điều chỉnh hành vi của chàng theo một mức độ nhất định nữa. Vì nàng vẫn cứ thăng bằng hơn chàng mà lại!

Cả Bảo Bình và Thiên Bình đều là những người rất biết lý lẽ, đánh giá mọi việc dựa theo logic và suy luận chứ không phải cảm tính – điều này có thể là một lý do rất hợp lý cho kết quả tốt đẹp của chuyện tình này. Đối với cô nàng Thiên Bình, không có gì quý giá hơn là những mối quan hệ thân thiết của mình, còn anh chàng Bảo Bình cũng đặt tình bạn của mình lên trên hết. Bởi thế, sẽ hiếm có trường hợp họ tìm cách ngăn cản, kiểm soát đời sống xã hội riêng tư của nhau. Họ còn là những người biết hỗ trợ lẫn nhau đúng cách, đúng thời điểm, và điều này càng tăng thêm cơ hội cho một mối quan hệ bền vững.

Cùng khám phá bí ẩn của 12 cung hoàng đạo.