Top 6 # Xem Nhiều Nhất Chàng Bảo Bình Ghen Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Yêu Một Chàng Trai Bảo Bình

Yêu một chàng trai Bảo Bình

Yêu một chàng trai Bảo Bình là bạn sẽ trải qua cảm giác ngọt ngào lúc mới quen nhau, cảm giác hạnh phúc khi dần dần hiểu nhau hơn nhưng rồi cũng chịu rất nhiều tổn thương khi mình dần trở nên quen thuộc với người ấy.

Cung Bảo Bình – một cung hoàng đạo ưa chuộng sự tự do, muốn được thoải mái làm những điều mình muốn một cách tự do tự tại, muốn được vui chơi, gặp gỡ, chơi hết mình với bạn bè, không muốn quan tâm và để ý tới những lời người khác nói về mình… Một chàng trai Bảo Bình sẽ đào hoa lắm nhưng không có nghĩa là lăng nhăng. Một khi họ đã yêu một ai đó thì họ sẽ luôn kiên định với tình yêu của mình mặc cho cô gái đó có từ chối tình cảm đi nữa. Chàng trai ấy tuy chung thủy nhưng lại rất vô tâm với người mình yêu. Họ có thể yêu một cách mãnh liệt nhưng họ sẽ có cách quan tâm cô gái đó khác hẳn những chàng trai khác…khác đến nỗi mà cô gái ấy đôi khi sẽ thấy tủi thân, chịu nhiều tổn thương vì sự vô tâm của chàng trai ấy.

Tôi tìm hiểu rất nhiều về cung hoàng đạo này vì người yêu tôi cũng là một chàng trai Bảo Bình nhưng tôi chưa bao giờ tin vào điều này …trước đây. Giờ thì tôi đã dần dần nhận ra những điều đặc biệt ấy từ chính chàng trai của mình.

. Những ngày đầu yêu nhau…à không chính xác là những năm đầu yêu nhau, tôi đã trải qua rất nhiều cảm xúc. Anh dành cho tôi một tình yêu ngọt ngào,chiều chuộng, chăm chút và biến tôi thành cô gái hạnh phúc nhất trên thế giới. Nếu ví tôi là một cái cây thì tình yêu của anh như là những giọt nước mát lạnh tưới đều cho tôi hằng ngày. Trái tim tôi ngày ngày cũng được lấp đầy hạnh phúc bởi tình yêu nơi anh và rồi anh khiến tôi yêu anh nhiều hơn bao giờ hết. Tôi yêu anh rất nhiều, suốt ngày chỉ muốn được làm cô bé nhỏ quanh quẩn bên anh vì tôi đã quá quen thuộc cái cảm giác có anh bên cạnh chăm sóc mình. Nhưng ai rồi cũng khác, không có thứ gì là tồn tại vĩnh viễn. Chúng tôi càng lớn thì càng bận rộn với nhiều thứ trong cuộc sống. Cho dù chúng tôi vẫn luôn gặp nhau thường xuyên nhưng tôi vẫn nhận ra anh đã có thêm nhiều mối quan hệ, nhiều mối bận tâm khác. Thời gian của anh không còn dành phần lớn cho tôi vì anh còn bạn bè, gia đình. Anh là một người bạn, người anh em tốt vì anh chơi rất nhiệt tình và hết mình, quên luôn một cô bạn gái đang ngồi đợi anh về, lo lắng gọi từng cuộc điện thoại cho anh. Tôi biết nếu muốn là một cô bạn gái tốt hãy để người yêu mình thoải mái làm những điều mình thích, để anh tự do chơi đùa với bạn bè. Cái tôi cần chỉ là một tin nhắn nói anh đang đi với ai, ở đâu mà tôi an tâm ngồi đợi anh về. Nhưng một khi anh đi chơi, điện thoại anh sẽ luôn để chế độ im lặng và anh không bao giờ gọi hay nhắn tin cho tôi. Điều tôi có thể làm chỉ là gọi trong vô vọng, nhắn tin lo lắng vì đã trễ rồi mà không thấy anh về. Anh biết tôi hay lo lắng nên thay vì chọn cách nói thật là sẽ ngủ lại nhà bạn thì anh lại chọn cách nói dối tôi. Nhưng tôi là một cô gái nhạy cảm – tôi ước gì mình không như thế vì hễ lần nào anh nói dối tôi đều có linh cảm và tìm mọi cách để biết được sự thật.

Tôi biết anh nói dối tôi không phải vì để làm những chuyện khiến tôi tổn thương. Anh nói dối tôi vì anh ham chơi, vui hết mình với bạn bè, tự do làm điều mình muốn nhưng không muốn tôi lo lắng hay suy nghĩ linh tinh. Tôi biết chứ nhưng anh đâu biết rằng thay vì làm những chuyện xấu thi việc anh chọn cách nói dối tôi lại làm tôi tổn thương hơn bao giờ hết. Hết lần này đến lần khác, tôi đều phát hiện và bỏ qua cho anh. Bản thân tôi cũng đã thay đổi rất nhiều để làm anh thoải mái hơn làm những điều anh muốn. Tôi đã rất cố gắng thay đổi, cố gắng rất nhiều để trở thành một cô bạn gái tốt…nhưng một ngày anh lại nói với tôi: Anh muốn tạm thời sống độc thân!

Tôi biết anh vẫn còn yêu tôi nhiều lắm vì những lần ở cạnh tôi anh đều luôn yêu thương, quan tâm tôi lắm. Trong mắt nhiều người khác chúng tôi là một cặp đôi hạnh phúc, cùng nhau vượt qua từng khó khăn. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau những nụ cười hạnh phúc là những tổn thương mà tôi đang chịu đựng. Anh muốn một cuộc sống độc thân nhưng vẫn luôn muốn gặp tôi. Anh biết rằng anh vẫn còn yêu tôi lắm chỉ là tâm trạng anh dạo này hơi bất ổn, chỉ muốn sống một mình và không muốn làm tôi khổ thêm nữa. Tôi đã chấp nhận ở cạnh anh không danh phận. Với anh tôi không còn là một cô bạn gái chính thức nữa mà chỉ là một cô bạn gái tạm thời. Là một cô bạn gái tạm thời, anh sẽ thấy thoải mái hơn khi đi chơi với bạn bè mà không sợ tôi lo hay ghen tuông gì. Là một cô bạn gái tạm thời, anh không cần phải hằng ngày nhắn tin nói chuyện với tôi thật nhiều. Là một cô bạn gái tạm thời, anh không cần nói tôi biết hôm nay anh sẽ đi đâu, làm gì, với ai. Là một cô bạn gái tạm thời, thay vì câu” anh yêu em nhất trên đời” thì chỉ còn là câu ” anh yêu em” trong tin nhắn chúc nhau ngủ ngon hằng đêm… Tôi chấp nhận hết mọi thứ, lặng lẽ ở cạnh anh chờ một ngày nào đó tôi được làm bạn gái chính thức trở lại…

Tôi đã từng nghĩ là anh sẽ “hết bệnh” nhanh thôi và chúng tôi sẽ lại yêu nhau như chưa có chuyện gì. Nhưng chắc có lẽ những tổn thương mà tôi và anh gây ra cho nhau vẫn chưa lành lặn hẳn trong tim mỗi đứa và cần nhiều thời gian hổi phục hơn tôi tưởng.Nhưng giờ tôi rất lo sợ cái cảm giác anh sẽ thích một cuôc sống độc thân như thế mà bỏ quên mất cô bạn gái mà anh đã từng rất yêu thương. Mặc cho anh nói anh như thế này chỉ là tạm thời và chắc chắn anh sẽ quay về với tôi, mặc cho tôi luôn tin anh dù không ở cạnh nhưng anh sẽ không bao giờ làm gì có lỗi với tôi, mặc cho nhiều lí do đi nữa …tôi vẫn sợ mình sẽ mất anh lắm!

Anh – chàng trai cung Bảo Bình tính khí thất thường, thích tự do tự tại của em ơi, em phải chờ đợi anh đến bao lâu nữa hả khi ngoài kia có biết bao nhiêu cô gái muốn có được vị trí của em? Em phải cố an ủi bản thân mình rằng ” anh còn rất yêu em” để có thêm niềm tin chờ anh thêm bao lâu nữa? Anh thích tự do làm điều mình muốn, em biết mà. Nhưng anh có biết một cô gái Thần Nông thích chiếm hữu,ghen tuông như em đã phải thay đổi như thế nào vì anh chưa? Dù cho có nhiều tổn thương nhưng em vẫn luôn lấy ‘liều thuốc tinh thần” để đứng vững ở cạnh anh, vậy em sẽ còn được ở cạnh anh bao lâu nữa?

Hai chúng ta yêu nhau mà anh, sao cứ phải làm khó bản thân, làm khó nhau vậy ? Anh vui chơi, tự do tự tại lâu như vậy đã đủ chưa anh ? Đã đến lúc quay về bên em chưa? ” Những người yêu nhau rồi cũng sẽ quay về với nhau”. Anh vẫn thường hay nói câu này với em để em có thêm hi vọng mà đợi anh quay về.Thế nên về với em đi – em sẽ để anh làm một chàng trai Bảo Bình đúng nghĩa. Em sẽ không gò bó, để anh tự do làm điều mình thích…chỉ cần trong tim anh có em và em luôn là người anh nghĩ tới lúc thức dậy và kết thúc một ngày bận rộn của anh.

Chàng Bảo Bình, Nàng Bạch Dương

Hwang Jung Eum – cô nàng Bạch Dương cá tính

Hwang Jung Eum, cô sinh viên năm cuối cấp của đại học Seoun – một đại học cấp thấp của Hàn Quốc. Cô lúc nào cũng tạo ra một không khí vui vẻ cho những người xung quanh. Cô hay cười, hay làm những trò ngốc nghếch, đôi khi lại rất trẻ con. Bạch Dương là như vậy đấy! Cô gái Bạch DươngJung Eum vì muốn cậu học trò gọi mình bằng “chị” đã tạo ra một vở kịch đe dọa cậu ấy. Nhưng cuối cùng cô lại tạo ra những tình huống oái oăm mang đến nụ cười cho khán giả. Ngay cả lí do cô trở thành gia sư của Jun Hyuk cũng là một sự nhầm lẫn vô cùng tình cờ. Dường như lúc nào xung quanh cô gái Bạch Dương cũng muôn màu và tràn ngập tiếng cười.

Bạch Dương trẻ con và Bảo Bình lập dị

Bảo Bình thu hút Bạch Dương một cách mạnh mẽ bởi khí chất lạnh lùng. Nhưng bản chất của cả hai vốn là người nồng nhiệt trong tình cảm. Ji Hoon mỗi lần gặp Jung Eum lại có những tình huống vô cùng đặc sắc xảy ra mà theo như cô nói: “Mỗi lần tôi gặp anh toàn gặp xui không à!”. Sau một loạt tình cờ đó, hai người bất ngờ có “nụ hôn khăn quàng cổ” vô cùng lãng mạn. Đó chính là cơ hội khiến hai người nhìn thẳng vào tình cảm của bản thân. Tình yêu cứ như vậy đến với họ, nó được xây dựng bởi những kỉ niệm chung của hai người. Tình yêu của họ đích thực là sự thu hút của hai dấu âm – dương. Những buổi hẹn hò ở quán cà phê, ở bệnh viện cứ ngọt ngào mà đến. Sự lập dị của Bảo Bình, sự trẻ con của Bạch Dương đều được cả hai dung hòa một cách kì lạ. Ở bên Jung Eum, Ji Hoon sống lại những cảm xúc bị anh cất giấu thật sâu. Anh quan tâm cô, dịu dàng che chở cô. Ngược lại, sự điềm đạm, chín chắn của anh khiến cô nàng Bạch Dương nông nổi biết suy nghĩ hơn, biết quan tâm hơn.

Từng có một quyển sách đã viết: “Điều lãng mạn nhất mà em có thể nghĩ tới chính là được bên anh trở nên già nua”. Tình yêu của Bảo Bình và Bạch Dương son sắt như vậy đấy!

-Táo Aries-

Nữ Bảo Bình Hợp Với Chàng Trai Nào

Hình mẫu nam giới mà Bảo Bình yêu thích nhất

Anh chàng nào hội tụ đầy đủ những phẩm chất và tính cách sau đây sẽ dễ dàng chinh phục được cô nàng Bảo Bình cứng rắn này. Nhất định anh chàng ấy phải có một diện mạo sáng sủa, mang đến cho người đối diện cảm giác thoải mái và không nỡ rời. Người con trai đó phải có tính cách vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm chăm sóc người mà họ yêu thương, không chấp nhặt.

Đa phần các cô nàng Bảo Bình đều khó kiếm được người yêu, bởi họ hay mơ mộng, yêu cầu lại khá cao. Chỉ là do những yêu cầu nàng đặt ra quá khắt khe chứ không phải không có ai theo đuổi. Bảo Bình sẽ yêu chàng trai nào ngay từ cái nhìn đầu tiên thì chứng tỏ anh ấy phải vô cùng đẹp trai. Trong tình yêu, Bảo Bình quan tâm nhiều tới vẻ bề ngoài sau đó mới là tính cách của đối phương. Nàng không đủ nhẫn nại để thích một chàng trai quá lâu.

Anh chàng Thiên Bình không những có vẻ ngoài sáng giá mà còn rất lịch thiệp. So với hình mẫu Bảo Bình đặt ra thì Thiên Bình cũng tương đối thích hợp. Thiên Bình không chỉ có vẻ ngoài đẹp mà tính cách của anh chàng này cũng rất vui vẻ, hòa đồng và thân thiện. Thiên Bình biết cách khiến đối phương vui vẻ và là một cao thủ tán gái.

Quả thực sẽ không hay cho lắm nếu Thiên Bình và Bảo Bình trở thành đôi.là u. Nếu muốn có một mối quan hệ sâu sắc với anh chàng bạn chắc chắn phải cố gắng nhiều.

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử là anh chàng thuộc tuýp người mạnh mẽ, độc đoán và cá tính nhất, đây cũng chính là điểm thu hút Bảo Bình. Bảo Bình không yếu đuối nhưng mẫu hình như Sư Tử khiến cô nàng trở nên nhẹ nhàng, thục nữ hơn rất nhiều, khiến Bảo Bình nảy sinh tư tưởng muốn được chăm sóc và bảo vệ.

Trong tình yêu, anh chàng Sư Tử là một người chung thủy, nó đủ để khiến Bảo Bình cảm động và mất lý trí. Ai cũng thích bên cạnh mình có một chàng trai sẵn sàng yêu thương, chăm sóc và bảo vệ mình, tính cách của Sư Tử thật sự rất “hợp gu” của cô nàng Bảo Bình. Mặc dù, Sư Tử và Bảo Bình có nhiều điểm khác biệt trong tính cách nhưng sẽ rất hòa hợp khi thực sự ở bên nhau. Chẳng có ai có thể chịu được tính cách mạnh mẽ đến bá đạo của Sư Tử ngoại trừ Bảo Bình. Mặt khác anh chàng này cũng rất thích thú và hài lòng với tính cách dịu dàng và biết chịu đựng của cô gái này.

Trong 12 cung hoàng đạo, anh chàng Song Tử thông minh và giỏi giang được các bạn nữ chào đón rất nhiều. Chả cô gái nào mà không thích bên cạnh mình có một chàng trai vừa đẹp, vừa giỏi như Song Tử cả. Không có gì bất ngờ khi mà Song Tử trở thành một trong những anh chàng được nàng Bảo Bình yêu thích nhất. Mọi thứ mà Song Tử thể hiện ra bên ngoài đều đáp ứng được những mong muốn về người yêu lý tưởng của cô gái cung hoàng đạo này.

Cuộc sống của cặp đôi này khi ở bên nhau cũng đáng chú ý. Song Tử có quá nhiều các cô gái theo đuổi và nếu như Bảo Bình không phải là một người rộng lượng thì chắc chắn sẽ cảm thấy khá khó chịu đấy. Sự cố chấp của Bảo Bình sẽ bùng phát trở lại khi ở bên cạnh Song Tử. Nhưng đây sẽ là một mối quan hệ rất tuyệt vời, tình cảm của hai người sẽ có nhiều bước tiến nếu cả Bảo Bình và đối phương đều kiên định và lựa chọn tin tưởng nhau.

Bạch Dương mạnh mẽ và rất năng động, anh chàng theo đuổi sự tự do và chỉ làm theo ý thích của chính mình thôi. Bảo Bình sẽ hơi mệt mỏi khi bên cạnh một chàng trai “khó nắm bắt” như vậy. Nàng không phải là người thích vận động nhưng từ khi quen biết với chàng, cô gái này phải tích cực thể hiện bản thân hơn rất nhiều.

Cặp đôi đều là những người thông minh và hiểu lý lẽ. Họ tôn trọng sự riêng tư của đối phương. Cả hai dành cho người kia sự tin tưởng nhất định và không hề tỏ ra quản thúc họ. Đối với tình cảm này, Bảo Bình gìn giữ và trân trọng nó còn Bạch Dương góp phần tạo nên những kỷ niệm đẹp.

Bạch Dương vui vẻ và có rất nhiều những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, chính điều này đã thu hút Bảo Bình, cô nàng tuy nhìn như rất chuẩn mực này thực ra có tính tò mò và yêu khám phá rất cao đấy.

Bảo Bình Nam: “Chàng Khùng” Có Thực Sự Khùng?

Điều nổi bật thứ hai về một nam Bảo Bình đó là: thông minh, sáng tạo và độc đáo. Họ có thể đam mê khoa học, thích mày mò, tìm hiểu những thứ thú vị và mới mẻ xung quanh. Bằng chứng là không ít nhà bác học, nhà sáng chế thuộc cung Bảo Bình như: Thomas Edison với phát minh máy hát quay đĩa, đồng thời được xem như người phát minh ra bóng đèn; thiên tài âm nhạc Mozart với những bản nhạc kinh điển để lại cho nhân loại hay Charles Darwin – một nhà nghiên cứu nổi tiếng trong lĩnh vực tự nhiên học người Anh…

Đàn ông bảo bình còn là một anh chàng nổi tiếng: “người vừa hiền khô dễ thương lại vừa đẹp trai nhất vùng…” (trích lời bài hát: Hoa cỏ mùa xuân – Nhạc sĩ Bảo Chấn). Mình đang nói quá lên một chút cho bài viết sinh động ấy mà. (nam Bảo Bình cũng rất hóm hỉnh, hơi “nổ” một chút nhưng rất chân thật). Đúng hơn là những chàng trai Bảo Bình đa số rất thân thiện, cởi mở, có xu hướng quan tâm đến con người, xã hội – tính cộng đồng rất cao. Một vài ví dụ cho các bạn dễ hình dung này: Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ – Abraham Lincoln; Justin Timberlake – chàng ca sĩ & diễn viên nổi tiếng, hay gần gũi ở Việt Nam chúng ta có Nghệ sĩ đa tài Trấn Thành.

Sự nghiệp và tiền bạc Bảo Bình nam

Qua phần tổng quan mình trình bày phía trên, chúng ta cũng có thể phần nào hình dung về con đường sự nghiệp cũng như công việc phù hợp với một Bảo Bình nam là gì rồi phải không nào?

Với sự sáng tạo, thường xuyên nảy sinh những ý tưởng độc đáo, con trai Bảo Bình rất hợp với các công việc đòi hỏi tư duy, sáng tạo, khả năng phân tích. Công việc của một kỹ sư nông nghiệp hay nhà nghiên cứu về con người, tâm lý học rất phù hợp với nam Bảo Bình. Kỹ sư nông nghiệp vừa phát huy được tư duy logic, vừa tự do khám phá ra các giống mới, sâu bệnh lạ, lại không gò bó, tự do. Nhà nghiên cứu con người được thỏa sức khám phá những bí ẩn về loài người mà các nhà khoa học vẫn chưa lý giải hết. Muôn vàn điều mới lạ sẽ đón chờ các anh chàng Bảo Bình trong những công việc này.

Trong công việc, chàng trai Bảo Bình là một người đồng nghiệp gần gũi và thân thiện, luôn khiến mọi người xung quanh vui vẻ. Anh ấy có thể làm cả phòng phì cười bởi những ý tưởng cực kỳ “dở hơi” nhưng đáng yêu. Anh ấy cũng biết quan tâm đến đồng nghiệp một cách vô tư và chân thành. Đó cũng chính là điểm khiến anh chàng nhận được sự quý mến và chiếm được cảm tình từ mọi người. Tuy nhiên, trong công việc, đàn ông Bảo Bình cần học hỏi thêm tính kiên nhẫn và kỷ luật hơn với bản thân. Tự do nhưng trong mức chấp nhận được, độc đáo nhưng đừng quá dị biệt với phần còn lại của xã hội. Đó là lời khuyên mình rút ra từ chính bản thân muốn nhắn nhủ đến các bạn.!

À chưa kết thúc phần này được, còn nói về chuyện tiền bạc nữa chứ nhỉ?

Quan niệm về tiền bạc với rất nhiều Bảo Bình nam cũng thật khác biệt. Với họ, tiền không phải tất cả. Tiền bạc chỉ là phương tiện giúp họ hướng đến một cuộc sống tự do, không phụ thuộc và làm những điều họ cho là đúng đắn. Người đàn ông Thủy Bình thường sử dụng tiền bằng lý trí nhiều hơn là cảm xúc nhất thời. Điều này cũng giúp anh ấy trở thành những nhà đầu tư thông minh, đàm phán hợp lý và khó bị đánh lừa trong vấn đề tài chính.

Tình yêu Bảo Bình nam

Mặc dù khá thân thiện và cởi mở với các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên một anh chàng Bảo Bình lại có cách thể hiện tình yêu thật sự ngược lại.

Bảo Bình nam thường đè nén tình cảm. Rất yêu thương nhưng lại biểu hiện bên ngoài như không chú tâm. Cũng bởi suy nghĩ có phần hơi lý trí, họ thường bị bối rối đến “tột cùng” khi nhắc đến chuyện tình cảm. Đặc biệt khi đứng trước người anh ta yêu thật lòng. Để nói lên được lời yêu thương như: “Anh thực sự thích em”, “Anh yêu em”,… sao mà khó thế! Có những anh chàng còn xấu hổ mặt đỏ tía tai… Nam Bảo Bình thực sự diễn đạt tình yêu rất kém.!

Người đàn ông Bảo Bình rất chân thật trong tình yêu. Họ không thích bắt cá hai tay, không nói dối hay giả tạo. Có điều, anh ấy không đủ kiên nhẫn để đợi chờ một người nào đó quá lâu. Họ không thích lụy tình. Chính vì thế nếu một nam Bảo Bình nào chưa tìm được một nửa của mình, họ thường thay đổi ngay đối tượng chứ không mất thời gian cho “người không trân trọng tình cảm” của mình. Điều này hoàn toàn khác với định nghĩa về đàn ông lăng nhăng nha.

Trong tình yêu, Bảo Bình nam là những người rộng lượng, khoan dung, không thích can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng tư của bạn gái. Điều này vô tình biến tình yêu giống như một tình bạn. Điều này đôi khi có thể làm các cô gái cảm thấy chưa đủ, dễ dẫn đến rạn nứt tình cảm nếu không hiểu nhau.

Tình yêu của các bạn Bảo Bình nữ lại hơi khác chút đó nha. Chi tiết ở link bên dưới:

Gia đình và bạn bè Bảo Bình nam

Trong mối quan hệ gia đình, đàn ông Bảo Bình hướng tới sự vui vẻ, gần gũi nhưng luôn quan tâm tới sự độc lập. Người cha Bảo Bình là một phụ huynh khá rộng lượng và quan tâm đến vợ con. Tuy nhiên cách thể hiện của anh ấy lại không được tốt cho lắm. Anh ấy có hiểu biết và thích dạy dỗ con cái những điều tiến bộ. Bài học đầu tiên anh ấy dạy con là bài học về sự độc lập. Không quá nuông chiều con nhưng cũng không dùng vũ lực để dạy con. Đây là một người cha khá hoàn hảo. Điểm trừ nhỏ chỉ là đôi khi anh ấy có thể xao nhãng việc gia đình vì một thú vui yêu thích nào đó, hay hơi bận tâm đến các mối quan hệ xã hội mà thôi.

Trong mối quan hệ bạn bè, Bảo Bình nam là những anh chàng chơi đẹp. Họ thân thiện và cởi mở. Sẵn sàng chia sẻ mọi thứ cùng bạn bè. Luôn bên chúng bạn lúc cần thiết nhất, nhưng lại tôn trọng không gian riêng tư của mỗi cá nhân. Đây là điểm nổi trội nhất của anh chàng. Trong các cuộc vui, nam Bảo Bình là một anh chàng hòa đồng, hóm hỉnh, có tài pha trò cười cho mọi người, và giao tiếp duyên dáng với cả những người dân mà cả nhóm gặp gỡ trong chuyến đi. Anh ấy còn hay có những ý tưởng sáng tạo, hay ho gợi ý để mang lại cho mọi người những kỉ niệm đáng nhớ nữa chứ… Thiếu mấy anh chàng như thế này trong danh sách bạn bè thì thật buồn đời.!

Lời kết