Top 12 # Xem Nhiều Nhất Chàng Trai Ma Kết Và Cô Gái Cự Giải Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Cô Gái Bạch Dương Gửi Chàng Trai Cự Giải

Có ngạc nhiên không anh khi em gọi tình yêu của chúng mình là con cua lửa. Đơn giản thôi, anh thuộc cung Cự Giải – một con cua chính hiệu, còn em, cô gái Bạch Dương mang trong mình nhiều nhiệt huyết xuân xanh, luôn phừng phừng cháy như ngọt lửa không bao giờ tắt. Mình ở bên nhau, tình yêu tạo thành con cua lửa, tuy hai đứa lì lợm nhưng tình yêu chẳng bao giờ nguội ngắt phải không?

Có lạ không anh khi Cự Giải anh là nước, Bạch Dương em là lửa mà chúng mình lại yêu nhau? Dường như chúng mình chẳng có điểm chung nào chứ không muốn nói là hoàn toàn đối lập. Nhưng có ai mà tin chính những điều đối lập ấy lại làm nên chuyện tình của chúng mình, khiến mình yêu nhau nhiều đến thế. Để em nói anh nghe.

Cự Giải anh ôn nhu bao nhiêu thì Bạch Dương em lại nóng nảy bấy nhiêu. Những lần mình giận hờn, em cứ làm loạn lên thì anh lại nhẹ nhàng. Hai đứa cực cực lì lợm, nhưng cũng may là anh lại luôn nhường nhịn em. Thôi thì người nhu người cương, chứ hai đứa cùng giữ cái bản tính con cua và con cừu thì chắc chúng mình chẳng thể bên nhau lâu như thế. Anh cứ để em giận hờn, sau khi “hạ hỏa” anh mới ngồi phân tích em đúng, em sai ra sao. Em thích điểm đó của anh cực. Yêu. Yêu.

Cự Giải anh là mẫu người đàn ông của gia đình thì Bạch Dương em lại là một cơn gió đi hoang, và em thuộc về tự do. Em không thích bị bó buộc vào bất kì khuôn phép hay bất cứ thứ gì, kể cả tình yêu nên em cứ bay nhảy.Nhưng có lẽ chẳng có ai yêu thương nhiều như Cự Giải nên dù em có đi đâu, em biết vẫn có người đợi em, và đương nhiên em phải về nhanh với anh thôi. Thấy không anh, làm gì có ai chịu chờ đợi em như Cự Giải anh chứ.

Cự Giải anh trầm ổn, ít nói bao nhiêu thì em lại “lắm mồm” bấy nhiêu. Anh cứ hay đùa, anh mà nói nhiều như em hai đứa ở cạnh nhau chẳng biết ai nói ai nghe, nhưng nếu em mà ít nói thì lại chẳng phải Bạch Dương anh yêu nữa. Em mà ít nói thì ai kể chuyện cho anh nghe, lúc đó anh lại buồn ấy chứ, nhỉ?

Mình bên nhau bao người nói nọ nói kia, rằng nước và lửa vốn dĩ chẳng thể ở cạnh nhau nhưng với em, ngọn lửa tình đã cháy thì có bao nhiêu nước cũng chẳng thể dập tắt, thậm chí còn làm tình yêu của em bùng cháy mãnh liệt hơn.

Tất cả những lời mọi người nói em nghe, em tiếp thu để cố gắng hoàn thiện bản thân mình cho phù hợp với anh, để con cua lửa của chúng mình ngày càng gắn bó chứ em chẳng vì mấy lời nói không hợp mà buông tay anh.

Tình yêu của chúng mình vốn đã nhiều khó khăn, chỉ mong hai đứa vững lòng mà yêu thương nhau nhiều hơn nữa. Dù có chuyện gì xảy ra, thì anh hãy tin luôn có tình yêu em bên anh, chàng trai Cự Giải à.

Chàng Trai Cự Giải Và Cô Gái Song Ngư Khi Yêu Nhau?

Cự Giải và Song Ngư? Vâng! Mối quan hệ này có thể tiến triển, và tiến triển rất tốt. Cảm xúc được đánh giá cao bởi hai người cùng chung thế giới, cả Cự Giải và Song Ngư sống trong một Thế giới mà trái tim làm chủ, vậy nên bạn sẽ hiểu nhau gần như bằng trực giác.​ ​ Song Ngư thích được chăm sóc, chiều chuộng, khuyên bảo, vân vân. Còn bạn thích làm như vậy. Thế nên, hai bạn hoàn thiện lẫn cho nhau một cách hoàn hảo. Bạn sẽ tìm thấy trong mối quan hệ này sự thấu hiểu sẵn có và thậm chí sự đồng tình hoàn toàn trong cảm xúc của hai bạn, bởi vì Song Ngư hiểu nhiều điều hơn những gì thể hiện ra và Ngư có thể hiểu được cả những cử chỉ lẫn tấm lòng (đây là cung có khuynh hướng hướng tới các hoạt động bất thường và huyền bí nhất). Bởi vì Song Ngư bẩm sinh có cảm xúc mạnh mẽ, cô anh ấy sẽ hiểu và làm bạn bình ổn.​ ​ Cả hai bạn đều có những lúc “bất thường”, khi mà bạn cần ở một mình hoặc có một tâm trạng xấu mà không rõ lí do. Do vậy, nếu như bạn thể hiện sự thấu hiểu của mình đối với Song Ngư, bạn sẽ khám phá ra rằng cô/anh ấy có thể chấp nhận rất nhiều sự thất thường kinh điển của bạn. Cả hai đều thích dành thời gian ở nhà hơn ra ngoài và hai bạn đều có tấm lòng hi sinh mà sẽ có thể mang lại cho hai bạn rất nhiều bạn bè.​ ​ Về tài chính, bạn sẽ phải tiếp quản và cất sang một bên, bởi vì Song Ngư sống trong hiện tại nhiều đến mức cô/anh ta không quan tâm về tiền bạc cũng như cô/anh ấy không biết nên đầu tư những gì vào nó. Dù cho Song Ngư được coi là bẩm sinh khá may mắn trong chuyện tiền bạc, hầu hết các Cá cuối cùng cũng có cách để vứt điều đó đi! Đúng vậy, cô/anh ấy khá phung phí. Nhưng đó chưa phải là tất cả.​

Đâu Là Cô Gái Tuyệt Vời Nhất Trong Mắt Chàng Trai Ma Kết?

Không phải là chàng công tử đa tình, nam nhân Ma Kết là những quý ông lịch thiệp, kiêu hãnh và khá lạnh lùng. Họ ít bị vây quanh bởi các cô gái và cũng không có ý định tán tỉnh phái đẹp để khoe mẽ. Ngược lại, Ma Kết sẽ chậm rãi quan sát từ xa và chỉ tiến đến tiếp cận nếu nhận ra đó là cô gái trung thực, đáng tin cậy mà họ đang tìm kiếm.

Con người Ma Kết khá thực tế và tiết kiệm. Họ sẽ chẳng bao giờ mang hoa tươi hay những món quà đắt giá đến tặng bạn nếu như không phải là để thể hiện sự giàu có. Tuy nhiên, nếu gặp được “ý trung nhân”, Ma Kết sẽ không ngần ngại “vung tay quá trán”, dành tặng cho người yêu những gì tốt đẹp nhất. Vì với họ, một cô gái trung thực xứng đáng được như vậy. Thêm nữa, sự rực rỡ của bạn cũng chính là niềm kiêu hãnh của Ma Kết.

Cô gái tuyệt vời nhất trong mắt Ma kết là người biết trân trọng và đánh giá cao tài năng của anh ấy

Nhà chiêm tinh Linda Goodman từng ví đàn ông cung Ma Kết như những bông hoa cuối mùa. Họ thường trưởng thành muộn hơn những người đồng trang lứa nhưng lại giữ được sự trẻ trung về tâm hồn và thể xác lâu hơn. Đàn ông cung này thường cố tỏ ra chín chắn và không thích những lời khen ngợi. Song kì thực, họ lại luôn khao khát được mọi người công nhận và ca ngợi tài năng của mình, nhất là “người ấy”. Điều này trở thành động lực giúp họ phấn đấu và khẳng định mình nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, Ma Kết hiểu rất rõ tài năng của mình đến đâu. Và dù thích được khen thưởng đến mấy, họ vẫn nhận ra đằng sau lời khen ngợi của một cô gái là sự chân thành hay nịnh bợ. Ma Kết thường trân trọng những cô gái khéo léo biết đánh giá cao tài năng và cũng đủ thẳng thắn để chỉ ra những sai lầm của họ. Khi đó, trái tim kiên định này sẽ hoàn toàn thuộc về bạn.

Chàng trai Ma Kết thích một cô gái biết tin tưởng và coi họ là điểm tựa vững chãi

Phần lớn nam nhân cung Ma Kết đều thuộc mẫu đàn ông truyền thống. Họ thích kiểu phụ nữ của gia đình, biết yêu thương con cái và phụ thuộc chồng. Điều này không có nghĩa là Ma Kết bảo thủ, phong kiến mà họ thực chất chỉ muốn cho mọi người nhận thấy tầm quan trọng của bản thân trong gia đình mà thôi.

Ma Kết sẽ không phản đối nếu “một nửa” muốn gầy dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, Ma Kết mong muốn cô gái của mình sẽ đảm nhiệm thật tốt vai trò của người mẹ, người vợ trước tiên. Không phải là chàng coi thường năng lực của bạn đâu. Tất cả cũng chỉ vì chàng hiểu cuộc sống ngoài kia quá nhiều cạm bẫy, vất vả và Ma Kết không muốn người phụ nữ của mình phải mệt mỏi, muộn phiền thêm mà thôi. Câu cửa miệng mà Ma Kết thường nói với người ấy chính là :” em chỉ việc yêu anh thôi, cả thế giới cứ để anh lo.”

Cô gái khiến Ma Kết rung động phải là người có tấm lòng nhân hậu, bao dung

Vẻ bề ngoài của đàn ông Ma Kết khiến nhiều người lầm tưởng họ là kẻ lạnh lùng, máu lạnh. Tuy nhiên, sâu thẳm trong tâm hồn, Ma Kết giống như một đứa trẻ luôn khao khát được yêu thương và chăm sóc. Do đó, cô gái tuyệt vời nhất trong mắt nam nhân cung hoàng đạo này chính là người biết gạt bỏ cái tôi cá nhân, hết lòng quan tâm, tận tình chăm sóc cho Ma Kết để họ có thêm nỗ lực gây dựng sự nghiệp, xây dựng tổ ấm vững bền cho cả hai.

Ma Kết đam mê công việc một cách mãnh liệt, đôi khi họ còn mải mê đến nỗi quên cả việc chăm sóc, quan tâm người thân. Do đó, người đàn ông này luôn đi tìm một cô gái có lòng bao dung với “tật xấu” cố hữu của họ, chấp nhận và không làm phiền quá nhiều mỗi khi họ chú tâm vào công việc. Bù lại, bạn sẽ có được cả trái tim và tâm hồn của Ma Kết.

Cô Gái Song Tử Và Tình Yêu Với Chàng Trai Nhân Mã.

Em là đứa con gái lụy tình theo đúng nghĩa. Em chịu tổn thương quá lớn từ chuyện tình đã cũ, em quyết định đóng tất cả các cánh cửa tình cảm lại, tự để lạc mình vào những điều chơi vơi.

Quen anh, một con bé bướng như em cũng phải thay đổi. Em biết nhường nhịn hơn, suy nghĩ cũng nhiều hơn. Anh rất hay cáu, nhưng vài phút sau là lại bình thường. Anh chọc em cười, anh cho em cảm giác an toàn khi bên anh. Bên anh, em thấy mình luôn đc anh che chở, anh cho em cảm giác an toàn đến mức em lại buông lơi sự đề phòng và đường lui cho bản thân. Em lao vào yêu anh mà không hề biết đến ngày mai sẽ ra sao. A chăm lo cho em từng chút. Tới giờ cơm anh gọi ra ăn cơm, thời gian rãnh anh cũng dành cho em, chỉ đơn giản là ôm nhau và ngồi uống nước tại quán cafe đưa hai đứa đến với nhau. Em nhớ có lần cả hai chúng mình đều ốm, em như đứa con nít cứ đòi anh phải thế này thế kia, nhưng anh lại không trách, anh vẫn đưa em đến bệnh viện, lo cho em… có rất nhiều thứ anh làm cho em mà đến bây giờ có kể thì cũng không thể hết được…

Yêu anh em chưa bao giờ hối hận. Khi yêu em anh luôn dành cho em tất cả những gì tốt nhất anh có thể. Anh có thể nói chuyện không ngọt ngào nhưng hành động của anh luôn cho em thấy anh yêu em thế nào… lần đầu tiên em có suy nghĩ: NẾU KHÔNG PHẢI LÀ ANH EM SẼ KHÔNG CƯỚI BẤT KÌ MỘT AI KHÁC, VÌ EM YÊU ANH NÊN EM MUỐN ANH LÀ CHỒNG CỦA EM…

Tết đến, hai đứa xa nhau, vì hai đứa không cùng quê. Anh vất vả cả ngày, không nhắn tin không gọi điện cho em, em trách anh vì em không biết nhưng anh vẫn từ từ giải thích cho em hiểu. Em vẫn trách anh vô tâm thì khi đó, dù chỉ có 2 phút rãnh rỗi, anh lại vội nhắn tin cho em than thở. Lại một lần nữa em không thể ngừng yêu anh. Anh cố gắng thay đổi nên em cũng cố gắng thay đổi vì anh nhưng em không thể hiện ra bên ngoài. Vì sao em không thể hiện cho anh thấy ư?? vì em chảnh cún quá nên vậy… Em âm thầm thay đổi… Em học cách nấu cơm (một đứa con gái 20 tuổi được nuông chiều từ bé lò mò xuống học cách nấu cơm vì anh), em chăm làm việc nhà nhiều hơn, em nói với mẹ rằng em sẽ làm con dâu người Bắc, Em sẽ ở với mẹ chồng vài năm để học cách chăm lo cho chồng – đây là điều trước đến nay không hề có trong từ điển của em.

Nhưng trớ trêu thay, tình cảm đó anh dành cho em chỉ vỏn vẹn ngần 4 tháng. Em và anh không cãi nhau lớn, em và anh không giận hờn nhau gì cả nhưng bỗng nhiên một ngày em mất anh… em hoang mang đến tột độ, em điên cuồng gọi cho anh, em không thể chấp nhận được lí do chia tay… em ngầm hiểu về sự xuất hiện của một người con gái thứ 3, nhưng đó chỉ là suy nghĩ của riêng em… em cũng dần hiểu, Anh có thể dễ dàng trao tình cảm cho em, thì một cô gái khác cũng có thể giành lấy được tình cảm đó… thời gian này vẫn đang là Tết… em nhốt mình trong nhà, em bỏ mặc bản thân, em cứ nhắn tin hoài cho anh, em gọi hoài cho anh, chắc anh cũng thấy em phiền phức lắm… em nói chuyện một mình như vậy trong khoảng 2 3 tuần liền… em vô vọng, em hoang mang vì hôm qua còn yêu nhau, hôm nay bỗng một người không còn yêu và vì không đơn giản là em mất Anh mà là vì trong em đang mang một điều đặc biệt… em lại càng lao vào anh, em muốn anh biết khi anh còn tình cảm với em, chứ không muốn anh biết vì trách nhiệm… Em quyết định giấu anh, giấu luôn cả mọi người để âm thầm tự giải quyết…

Khi ngồi viết những dòng này em nhận ra, thì ra sau bao nhiêu chuyện, em vẫn còn yêu anh, nhưng em không còn nghĩ cho anh nữa, em phải bảo vệ bản thân em, em chịu quá nhiều tổn thương rồi, vấp ngã lần này, em mất quá nhiều thứ, em đánh đổi quá nhiều… dù chuyện gì xảy ra, em cũng phải đứng dậy và bước tiếp vì tương lai em vẫn còn ở phía trước… cô gái ấy, hi vọng anh sẽ thật sự yêu và thương cô ấy một cách lâu dài nhất có thể.