Top 14 # Xem Nhiều Nhất Chòm Sao Ma Kết Sinh Tháng Mấy / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Duhoceden.com

Cung Ma Kết Tháng Mấy? Tuyệt Chiêu Chinh Phục Trái Tim Ma Kết / 2023

Cung Ma Kết tháng mấy? Nổi bật tính cách nào? Ma Kết (Nam Dương) là chòm sao thứ 10 trong các cung hoàng đạo. Ma Kết là chòm sao đại diện cho sự cầu toàn, khắt khe. Trong tình yêu, để chinh phục cô nàng/anh chàng Ma Kết là một thử thách đầy khó khăn. Bạn phải làm những gì mới có được trái tim của Ma Kết? Bài viết ngay sau đây sẽ bật mí cho bạn!

Cung Ma Kết tháng mấy? Thông tin cơ bản về chiêm tinh Nam Dương

– Cung Ma Kết (Capricorn) là chòm sao thứ 10 trong số 12 cung hoàng đạo. Vậy cung Ma Kết sinh vào tháng mấy? Những người cung Nam Dương sinh vào các ngày 22/12 đến 19/1 dương lịch.

– Biểu tượng của Ma Kết: Dê biển (dê có đuôi hình cá).

– Cung Ma kết mệnh Thổ (thuộc nguyên tố đất), là cung hướng nội và là một trong 4 cung chính.

– Thần thoại Hy Lạp gắn hình ảnh của Ma Kết với vị thần Pan – con trai của thần Hermes và nữ thần rừng xinh đẹp Nymph. Ông là vị thần của mục đồng và gia súc.

– Thiên thể cai trị của Ma Kết là Thổ Tinh (sao Thần Nông), gắn với nét truyền thống, logic và sự cần mẫn.

– Con số may mắn của chòm Ma Kết: các số 6,8 và 9.

– Màu sắc mang lại may mắn cho Ma Kết: Gam màu tối (nâu, đen) hoặc sự dịu dàng, tươi mới của bầu trời (xanh dương, vàng).

– Món quà Ma Kết yêu thích: Những món quà thực tế, không diêm dúa, cần thiết cho cuộc sống thay vì hoa tươi, bóng bay, nến xếp,…

Tính cách người thuộc cung Ma Kết, cách chinh phục hoàn hảo trái tim!

Cung Ma kết là đại diện của mẫu người cẩn trọng, kín đáo

Họ là những người hướng nội, ít khi cởi mở chia sẻ về những vấn đề cuộc sống nên nếu bạn muốn “làm thân” với Ma Kết, hãy tìm hiểu sở thích và đam mê của các Ma Kết. Bắt chuyện Ma Kết bằng các sở thích chung hay vấn đề công việc đôi khi lại hiệu quả!

Bên cạnh hiểu rõ cung ma kết tháng mấy? Trong công việc lẫn cuộc sống, ma kết luôn nghiêm túc, không phải mẫu hài hước và hay tám chuyện. Đừng mong Ma Kết niềm nở với bạn ngay từ lần gặp đầu, họ khá e dè trước các mối quan hệ mới. Chủ động làm quen với Ma Kết có thể để lại trong lòng họ nhiều ấn tượng đấy!

Ma Kết là người có tính kỷ luật, giữ chữ tín

Tuýp người cung Ma Kết thường có nhiều hoài bão, tham vọng

Điều này thể hiện rõ hơn ở các Nam Ma Kết. Nếu đang trong giai đoạn sự nghiệp, đừng mong anh chàng bỏ dở công việc chỉ để cầm bông hoa trước cửa nhà và nói “Anh nhớ em”. Với chàng Ma Kết, sự nghiệp cần đặt lên hàng đầu, và tình yêu thì không thể không thực tế. Ma Kết cần một người bạn đồng hành biết thấu hiểu, thông cảm với công việc của mình thay vì một cô nàng đỏng đảnh hay làm nũng.

Ma Kết có những phẩm chất của người thủ lĩnh

Tính kỷ luật, nghiêm túc giúp Ma Kết dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp. Họ là kiểu người nuôi nhiều hoài bão nên không bao giờ muốn chôn chân ở vị trí “nhân viên quèn”. Ma Kết cũng rất bản lĩnh, họ bình tĩnh và tỉnh táo trong các vấn đề. Tính cẩn trọng giúp Ma Kết ít mắc sai lầm. Tuy nhiên, những người sếp cung Ma Kết sẽ có phần hơi độc đoán, khắt khe với nhân viên! Tính cách “ông chủ” của Ma Kết có thể xảy ra ở cả tình yêu và hôn nhân. Họ có nét gia trưởng, trong tình yêu họ cũng yêu cầu cả hai có những quy tắc thỏa hiệp khi bất đồng, cãi vã.

Ma Kết rất thực tế và cẩn trọng. Sự cẩn trọng thái quá đôi khi khiến Ma Kết không tin ai khác ngoài chính mình. Sẽ khó để thay đổi lập trường của Ma Kết ở nhiều vấn đề. Là người luôn sống theo quy tắc, nếu bắt Ma Kết thay đổi điều gì thì bạn cần góp ý khéo léo và từ từ. Ma Kết có tính kiểm soát rất cao trong tình yêu. Đừng bao giờ mong Ma Kết tha thứ nếu bạn từng phản bội lòng tin của họ.

Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh cũng có sự khác biệt

Những điều kể trên là tính cách tiêu biểu ở cung Ma Kết, tuy nhiên sự dịch chuyển của các chòm chiêm tinh theo ngày là khác nhau. Yếu tố này sẽ tác động đến tính cách của các Ma Kết không hoàn toàn giống nhau.

Cung ma kết sinh ngày mấy tháng mấy thì chịu ảnh hưởng rõ nhất? Theo nghiên cứu, những Nam Dương sinh sớm (từ 22/12 – 2/1) sẽ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất từ Thổ tinh. Họ có những biểu hiện rõ rệt như: thực tế, kỷ luật cao, có hoài bão nhưng lại độc đoán.

Cung Ma Kết sinh vào tháng mấy sẽ ít mang tính cách tiêu biểu của chòm tinh này? Các Ma Kết sinh vào 10/1 đến 19/1 sẽ có phần phóng khoáng hơn. Tuy vậy, Ma Kết nhóm này lại có phần hơi vô tâm.

Chi Tiết Tử Vi Tháng 9 Chòm Sao Ma Kết / 2023

Trong tháng 9 này, sự nghiệp của Ma Kết sẽ đi vào yên ổn. Không có quá nhiều khó khăn hay những thử thách mới. Ma Kết đang từ từ thực hiện những bước đi trong kế hoạch của cậu ấy. Tuy nhiên cũng cần có 1 vài điều cần Ma Kết lưu ý. Chúng ta hãy tiếp tục theo dõi bài viết để tìm hiểu và khám phá những bất ngờ ngay bây giờ nha.

Nếu như trong tháng 8 vừa qua, nguy cơ Ma Kết thay đổi người yêu rất cao thì tháng 9 này dù muốn hay không thì tình yêu của cậu ấy cũng gặp khá nhiều bất đồng. Ma Kết vẫn luôn suy nghĩ và hoài nghi liệu rằng người đang ở cạnh cậu ấy có phải người sẽ khiến cậu ấy yêu suốt đời này không.

Trong tháng 9 này, Ma Kết hãy bớt nghi ngờ đối phương mình hơn nha. Hãy tin tưởng họ và cho họ nhiều cơ hội hơn, đừng quá đa nghi để rồi khi chưa có kết quả của bất cứ công việc nào cậu cũng mặc định là họ sẽ không làm được.

Hạnh phúc sẽ mỉm cười với những người biết yêu thương và cho đi nhiều hơn mà. Ma Kết đừng nên tự giết chính tình cảm của mình bằng sự tự ti của bản thân và khó chịu khi người yêu thương cậu dành cho cậu.

Nếu như tháng 8 vừa qua Ma kết có sức khỏe vừa đủ thì bước qua tháng 9 sức khỏe cậu ấy không được tốt lắm cho. Thời tiết thay đổi và áp lực trong công việc ngày càng cao khiến sức khỏe Ma Kết bị ảnh hưởng và kể cả tinh thần của Ma Kết cũng có phần sa sút.

Dù không bị áp lực nhiều trong cuộc sống như Ma Kết đừng ôm cho chính mình rất nhiều chuyện không cần thiết như vậy. Mọi thứ đều có câu trả lời, hãy bình tĩnh để đón nhận và xử lý. Cậu có cố tìm câu trả lời thì cũng chưa đủ để khẳng định được đâu nha Ma Kết.

Mình đã có bài viết chi tiết tử vi trọn đời cung hoàng đạo Ma Kết rồi ạ, cả nhà nhớ đọc để có thể biết được hết trọn cả cuộc đời cậu ấy nha.

Cả nhà nhớ like bài viết này để tiếp thêm động lực cho mình nè, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại chúng tôi nha cảm ơn mọi người nhiều

Chi Tiết Tử Vi Tháng 6 Chòm Sao Ma Kết / 2023

Tháng mùa Hè mà không đi đâu thì thật uổng phí. Du lịch sẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất của Ma Kết trong những ngày đầu tiên của tháng, nhưng nếu như không thể sắp xếp hay không có khả năng làm một chuyến đi chơi xa thì cậu có thể dùng những cách đơn giản hơn như đặt trước lịch trên mạng, đi theo tua…

Vậy tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe tháng 6 cung Ma Kết ra sao?

Nếu trong bài viết chi tiết tử vi tháng 5 chòm sao Ma Kết sẽ thấy Ma Kết nhà mình đã quan tâm nhiều tới tình yêu của mình và sắp xếp tốt công việc. Thì ở trong tháng 6 này, mọi thứ vẫn yên bình và không có nhiều biến động.

Tuy nhiên vì trong tháng 6 này, Ma Kết dành phần lớn thời gian cho các chuyến đi nên tình yêu của Ma Kết có một vài sự hờn dỗi ở đây. Chắc hẳn đối phương đang giận yêu thôi mà, cậu hãy chủ động để ý đến cảm xúc của người ấy hơn nha.

Tháng 6 này, Ma Kết sẽ không lao đầu vào công việc, cậu ấy sẽ dành nhiều thời gian hơn cho chính mình. Thực hiện những ước mơ. Những chuyến đi sẽ mang lại thật nhiều điều thú vị cho cậu ấy. Không chỉ có những bài học mới mà Ma Kết sẽ càng có thêm động lực để thực hiện tất cả mọi việc.

Cái cảm giác có được những gì mình mong muốn thật hạnh phúc biết bao phải không Ma Kết? Những ước mơ và hoài bão của bạn đang hình thành rõ hơn trong thời gian này và chúng sẽ là động lực và sức mạnh càng đi nhanh về phía trước hơn, về phía những con đường mà cậu cần phải ở đó.

Việc tập thể dục đều đặn sẽ giúp Ma Kết rất nhiều trong vấn đề cải thiện sức khỏe. Cậu có nguy cơ mắc các bệnh lối sống như tiểu đường hoặc tăng cholesterol, vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn thoải mái và có chế độ ăn uống hợp lý.

Cả nhà nhớ like bài viết này để tiếp thêm động lực cho mình nè, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại chúng tôi nha cảm ơn mọi người nhiều.

Chi Tiết Tử Vi Tháng 3 Chòm Sao Ma Kết / 2023

Thế nhưng con đường thành công của bất cứ ai cũng đầy gian lao và thử thách. Nếu con đường thành công mà chỉ được trải bằng hoa hồng thì thực sự ai cũng có thể chạm đến. Và trong tháng 3 này, Ma Kết sẽ gặp một vài khó khăn trong công việc.

Nếu như trong tháng 2 vừa qua, tình yêu của Ma Kết có nhiều điểm đáng chú ý vì cậu ấy có thể đã gặp được đối tượng mà mình ưng ý. Thế nhưng trong tháng 3 này, những dấu hiệu cho một tình yêu mới vẫn không thể để Ma Kết có thể kể câu chuyện tình yêu của mình.

Trong tháng 3 này, áp lực của công việc ngày càng cao dẫn đến Ma Kết không có nhiều thời gian để bận tâm đến những gì mình đang có. Cậu ấy dùng toàn bộ đầu óc để giải quyết những rắc rối mà sự nghiệp đang gặp phải. Nhưng cũng đừnh lo lắng quá, nếu đúng là duyên phận của cậu thì điều người ấy vẫn đứng chờ cậu thôi.

Dự báo rằng tháng 3 không hứa hẹn là một tháng đem lại thành công cho Ma Kết trong khía cạnh nghề nghiệp, tài chính. Vì một lí do nào đó, phong độ của Ma Kết có phần giảm sút, điều này có ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch mà cậu muốn thực hiện.

Công việc bất ổn, đồng nghĩa với vấn đề tài chính sẽ không được như ý. Mà Ma Kết cũng không phải là 1 cung hoàng đạo có khả năng chi tiêu hợp lý. Vì thế, Ma Kết hãy cân nhắc lại chi tiêu trước khi công việc của cậu ấy ổn định trở lại.

Tháng 3 mang lại không khí thật tuyệt vời cho Ma Kết, sức khỏe của Ma Kết trong tháng 3 này vẫn ổn định nhưng do áp lực về công việc quá cao dẫn đến tinh thần của Ma Kết bị ảnh hưởng. Sự lo lắng và suy nghĩ nhiều cũng gây ra nhiều thái độ tiêu cực.

Mình đã có bài viết chi tiết tử vi trọn đời cung hoàng đạo Ma Kết rồi ạ, cả nhà nhớ đọc để có thể biết được hết trọn cả cuộc đời cậu ấy nha.

Cả nhà nhớ like bài viết này để tiếp thêm động lực cho mình nè, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại chúng tôi nha cảm ơn mọi người nhiều.