Top 12 # Xem Nhiều Nhất Cự Giải Gửi Nhân Mã Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Nhân Mã Và Cự Giải

Trong chuyện tình cảm không thể nói trước được điều gì nhưng mối quan hệ giữa Nhân Mã và Cự Giải thường sẽ không đi đến đâu do sự khác biệt lớn trong tính cách.

Những nét đặc trưng trong tính cách của cung Cự Giải

Cự Giải luôn là người đứng top đầu về tính nhạy cảm trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo. Với họ, việc cảm xúc lên xuống là chuyện rất đỗi bình thường, và nó luôn phải chịu tác động một cách khách quan từ bên ngoài. Khi bạn gặp những vấn đề khó khăn hay những vướng mắc cần tìm người giãi bày tâm sự thì Cự Giải là lựa chọn tốt nhất.

Hòa nhã, điềm đạm pha lẫn chút hồn nhiên là tất cả những từ ngữ có thể lột tả hết con người Cự giải. Hồn nhiên vô tư, ai cũng trông Cự giải như một đứa con nít, nhưng đừng để vẻ ngoài đó đánh lừa bên trong họ là một con người chững chạc, điềm đạm. Bình tĩnh, nhẹ nhàng, phải tường tận mọi thứ mới dám đưa ra quyết định, họ luôn phân vân chọn lựa sau cùng lấp lững và xuôi theo ý mọi người.

Những nét đặc trưng trong tính cách của cung Nhân Mã

Nhân Mã là một trong ba cung thuộc nhân tố Lửa và là một trong những cung hoàng đạo có tính cách dễ thay đổi nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo này là người thông minh, suy nghĩ đơn giản giống Bạch Dương, ngay thẳng vì vậy hay làm mất lòng người khác. Nhân Mã đáng yêu, thân thiện, hòa đồng và có nghĩa cử hào hiệp. Họ ít khi nói dối và luôn cởi mở với người khác, lịch thiệp và nhã nhặn trong mọi tình huống. Trong tình yêu Nhân Mã chân thành nhưng do có tính hay thay đổi nên cậu ấy sẽ chẳng yêu ai được lâu.

Sự nghiệp của Nhân Mã ở mức thành công với chính bản thân mình. Gọi như vậy vì với riêng Nhân Mã, cậu ấy rất dễ bằng lòng với bản thân và sẽ theo đuổi niềm đam mê của chính mình hơn là tiền bạc và lợi ích thực tế mà nó mang lại.

Vậy Nhân Mã và Cự Giải có hợp nhau không?

Mối quan hệ giữa Nhân Mã và Cự Giải thường sẽ chẳng đi đến đâu. Nói ngắn gọn, bạn đừng bao giờ nghĩ đến điều này. Không chỉ vì Nhân Mã là một cung hệ Hỏa rất hay phân vân, mà còn bởi cung hoàng đạo này mang dấu hiệu của hầu hết những người độc thân (nói vui là “dấu hiệu” của những nhà hiền triết), và sự nhạy cảm, tình cảm cùng trực giác của Cự Giải không thể giữ họ ngồi yên một chỗ.

Dù Cự Giải có làm gì đi nữa, thì cũng không thể quản lý để rồi biến Nhân Mã thành một người của gia đình. Nhân Mã luôn có vẻ sắp rời đi lần nữa để khám phá, điều rất dễ khiến Nhân Mã xa rời ngôi nhà mà Cự Giải vô cùng yêu quý. Hơn nữa, Nhân Mã là cung lăng nhăng nhất, và với tính ghen tuông bẩm sinh của cung Cự Giải, nên thay vì một mối quan hệ bền lâu trong tình yêu thì cả hai có thể trở thành những người bạn sẽ hợp hơn.

Nhân Mã thì táo bạo, Cự Giải cần sự an toàn và vững chắc, và tất nhiên Nhân Mã không thể đáp ứng điều đó cho Cự Giải. Trong khi một người hướng tới một mối quan hệ ổn định, yên bình và sâu đậm thì một người lại hướng vào những cuộc vui chơi. Cự Giải càng hướng tới tương lai, bạn muốn có một ngôi nhà và một gia đình, bạn cố gắng dành dụm tiền bạc bao nhiêu thì Nhân Mã lại sống với giây phút hiện tại, không thích nghĩ đến quá nhiều thứ, chỉ biết sống với những chuyến đi.

Nghĩ kĩ trước khi tiến tới mối quan hệ này, bởi Nhân Mã có thể dễ dàng chiếm đoạt trái tim, nhưng chòm sao này cũng dễ dàng gạt nó sang một bên cho điều gì đó mới mẻ và thú vị hơn. Mong muốn và mục tiêu của Cự Giải khác với Nhân Mã nên có lẽ vậy, nhiều người không thể tưởng tượng điều gì sẽ giữ hai bạn bên nhau trong nhiều hơn là vài ngày.​

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Gửi Chàng Trai Nhân Mã Của Em!

Hôm nay, 18/12/2017 nó thực sự là một ngày vô cùng đặc biệt với em Anh à! Với mọi người thì nó vẫn là một ngày bình thường như bao ngày khác mà thôi, nhưng hôm nay trong em nó có một cái cảm giác gì đó thật khác lạ. Vui có, hạnh phúc có, từ sáng đã cười không ngậm được miệng rồi, đi làm mà mọi người cứ hỏi là sao mà nay vui thế! Và em cũng không biết phải trả lời làm sao cho mọi người có thể hiểu được cảm giác của em trong ngày hôm nay. Nếu nói ra thì mọi người sẽ nghĩ lớn rồi mà còn như trẻ con vậy, vì năm nay em cũng đã 24 tuổi rồi sang năm bước sang cái tuổi 25 rồi đó Anh à. Cái tuổi mà bạn bè cùng trang lứa đã có những bạn lập gia đình rồi, có con cả rồi mà mình vẫn lông bông chỉ chúi đầu vào công việc và Anh. Nhưng với em đó là hạnh phúc Anh biết không?

Nếu nói đúng ra thì em chính thức là Fan của Anh làm Huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí năm 2016. Từ những khoảng khắc thấy Anh trên truyền hình như thế em chỉ mong rằng mình có thể gặp Anh ở ngoài đời sớm hơn. Và đúng như mong ước là em đã được gặp Anh khi em được tặng vé tham dự lễ quay thưởng VinID tại Vinhomes Royal City. Mặc dù ở khoảng cách khá xa nhưng với em như thế là đủ rồi vì thời gian còn dài mà em sẽ được gặp Anh gần hơn thôi . Ngày hôm đó được nghe thấy giọng nói của Anh thì em đã thực sự “đổ ngục” trước giọng nói ấy. “Hà Nội ơi!” chỉ với 3 từ đó thôi Anh mà mặc dù quê em không phải ở Hà Nội mà em chỉ đang làm ở đó thôi à. Và rồi hành trình của em với Anh bắt đầu từ đó.

Liveshow Noo Phước Thịnh in Hà Nội vừa rồi là khoảng thời gian em mong đợi nhất trong năm 2017, năm em bắt đầu là Fan bự của Anh, nên hôm đó em đã nghỉ làm để theo Anh. Đó là khi khoảng cách của em và Anh thật gần. Và cảm xúc ngày hôm đó lại thật tuyệt. Đến sớm xếp hàng sớm cùng FC để có vé đứng cùng fanzone, đó cũng là lần đầu em được đứng cùng mọi người. Nó tuyệt lắm Anh à, cùng nhau hét vang tên Anh, cùng nhau hát vang cùng Anh, nhún nhảy cùng Anh. Cảm xúc thật sự được vỡ òa. Cảm ơn Anh đã đem đến cho tụi em những điều tuyệt vời như thế. “Ừ Anh Thịnh đây nhá… Anh Thịnh đã ở đây rồi nhá ” Và từ hôm đó đến nay cứ theo Anh tiếp hoài vậy thôi à. Chờ đợi đến ngày được gặp Anh …

Nữ Ma Kết Gửi Nam Cự Giải.

Mày nè, phải nói là có duyên thật, biết mày từ 4 năm trước mà mãi đến bây giờ chúng ta mới nói chuyện với nhau, mày có nhớ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau là ở đâu không? lục lại trí nhớ đi đầu heo, tao biết mày sẽ không nhớ mà, không phải ở Đại Nam như mày vẫn nhớ đâu, ở trung tâm văn hóa đó, tao còn nhớ như in là mày mặc cái áo màu trắng nữa nè, cũng mấy năm rồi, bắt mày nhớ ra cũng không được đâu nhỉ, hihi.

Tự nhiên nhớ lại hôm sinh nhật tao, mày từ trên thành phố điện thoại về đây cho tao chỉ để chúc mừng sinh nhật tao, trong khi đó bọn bạn trên đấy không đứa nào gọi về, tao bất ngờ muốn khóc luôn, cũng nhờ phúc của mày mà tao bị ba má mắng té khói hôm đó vì không chịu ăn cơm mà cứ lo nói chuyện điện thoại với mày, nhớ lại mà buồn cười chết được. Từ lúc đó, chúng ta thân nhau hơn thì phải, có nhiều thứ giữa chúng ta mà tao không thể nào hiểu được, nhiều sự trùng hợp đến nỗi không tìm ra đc câu trả lời là vì sao lại như vậy, cả hai ta đều chờ đợi quá khứ quay trở lại trong suốt 4 năm qua, đều mất đi sự an toàn, đều thiếu 1 lòng tin, đều khép chặt trái tim, đều.. tạo khoảng cách với nhau.

Ma Kết với Cự Giải giống nhau, chúng ta rất giống nhau, như mày vẫn thường nói vậy. Nhiều lúc mày làm tao buồn lắm, biết không?, sao không rõ ràng, sao quan tâm tao làm gì rồi lại lạnh lùng bỏ mặc, sao không một lần cho tao hiểu được mày đang nghĩ gì, sao không cho tao biết được lòng mày ?. Không biết tại sao lại viết những dòng này cho mày, có lẽ sau bao nhiêu năm đóng chặt chính mình thì tao lại muốn đánh cược trái tim mình một lần nữa, mày có muốn cùng tao đặt cược không ? Ai yêu ai trước sẽ là người thua cuộc, chịu không? Nhưng mà trò chơi chưa bắt đầu thì tao đã thấy tao thua mày mất rồi, sự kiêu ngạo của tao bị mày đánh bại rồi Cự Giải ạ.

Tao nói tao không quan tâm mày là tao nói dối, tao nói tao còn yêu còn nhớ người cũ là tao nói dối, tao nói tao sẽ giúp mày với bạn ấy trở lại bên nhau là tao nói dối, tất cả chỉ là tao dối lòng, là gạt bản thân tao, ôi đau lòng chết đi được mà cái đứa ngốc như mày không hiểu được. Tao thấy tao nợ mày nhiều thứ quá, tao nợ mày đôi dép, nợ mày cái khẩu trang, nợ mày viên singgum, nợ mày sự quan tâm, nợ mày ân tình và như mày nói là mày muốn tao nợ mày suốt đời, tao piết mày giỡn nhưng đối vs tao những lời mày nói tao vẫn nhớ như in trong đầu đây này.

Dù sau khi đọc cái này mày không hiểu hay giả vờ không hiểu thì nhất định cũng phải đọc đi đọc lại cho đến khi hiểu ra mới thôi, nhiều lúc cũng thấy lạ, tại sao chúng ta không đổi vai cho nhau, mày là con gái, tao là con trai, thì có lẽ tốt hơn rồi đấy, haizzzz, tuy thực tế tao là con gái mà có vẻ như tao còn galăng hơn mày nữa đấy, đồ ngốc !

Đọc {Nhân Mã X Cự Giải}~Y~

Anh choàng tỉnh vào lúc nửa đêm, chỉ để bóng hình em không thể tiếp tục chiếm lấy giấc mơ của anh nữa. Anh biết mình không được nghĩ tới điều kinh khủng đã xảy ra kia, nhưng làm sao anh có thể quên đi ngày hôm đó. Anh hoảng sợ vì những kí ức ấy, em có biết không?

Em đã nhìn thẳng vào anh trong ngày định mệnh đó. Đôi mắt em vẫn long lanh nhưng đầy kiên định. Tuyết rơi trên mái tóc mềm không lạnh lẽo bằng gương mặt em phản chiếu trong mắt anh. Cô gái ngày xưa anh đã yêu, và vẫn yêu, đã không còn cho anh sự ấm áp nữa. Sự mệt mỏi hiện hiện trong từng ánh nhìn của em. Anh biết, chính anh là người đã làm em trở nên như thế. Và anh cũng biết, điều em sắp nói là gì…

“Chúng ta chia tay đi, anh”

Tim anh rơi vỡ. Từng mảnh, từng mảnh một cứa vào tâm trí. Đau đớn đến mức muốn bật khóc. Nhưng anh lại không thể ngăn em ra đi. Người thiếu sót, người bướng bỉnh, người đã bất lực trong việc tin tưởng người mình yêu, chính là anh. Người đã luôn chịu đựng, luôn nhẫn nại, luôn nhường nhịn những yêu cầu vô lí từ anh, chỉ có em. Và ngày hôm nay, em đã không còn kiên nhẫn được nữa…

Anh còn có thể mong đợi em quay lại sao?

Bóng lưng em khuất dần trong màn tuyết trắng. Anh vẫn đứng nơi đó, nhìn theo em, lưu giữ tất cả những gì anh còn có thể níu kéo về em, ngoại trừ chính bản thân em.

Ngày chúng ta gặp nhau, cô bé với nụ cười như thiên thần đã cho anh biết thế nào là “yêu”, là “nhớ”. Cô gái trong sáng và thánh thiện nhất. Cô gái là chủ nhân duy nhất của trái tim anh. Là em, Nhân Mã…

Anh bị thu hút bởi sự dịu dàng nơi em, sự hoạt bát từ em, cả sự phấn đấu không ngừng đầy mạnh mẽ bên trong em. Anh chưa bao giờ nghĩ mình có thể yêu một người nhiều đến như thế.

Em trẻ con, em hay chọc anh cười bằng những trò đùa không hề nữ tính, bằng những nụ cười trong sáng không che đậy chút ngượng ngùng.

Em chín chắn, em không hề giận dỗi khi anh bỏ lỡ cuộc hẹn của chúng ta vì công việc hay hờ hững với em khi tham gia những buổi tiệc chúng ta bị bắt buộc phải bỏ qua nhau.

Em mạnh mẽ, em chỉ khóc ở những góc khuất và chỉ nấc lên thật nhỏ. Em chưa từng một lần biết về tình mẹ thiêng liêng như trong những bản nhạc em hát, nhưng em vẫn cố gắng thể hiện chúng bằng cả tấm lòng.

Em ngây thơ, em không hề nhận thấy mình xinh đẹp đến mức nào mỗi khi em nhoẻn miệng cười, làm cho người khác ngẩn ngơ vì em mãi. Em khiêm tốn trước mọi lời khen ngợi dù em xứng đáng với chúng.

Và anh yêu những điều nhỏ nhặt đó. Lúc anh nhận ra ánh mắt của mình luôn tìm kiếm em, luôn đau lòng khi thấy em phải kìm nén những mệt nhọc trước sự soi mói quá mức của đám đông, anh chợt nhận ra mình muốn bảo vệ em, muốn em được hạnh phúc.

Và…anh đã yêu em.

Chúng ta đã quá bình yên khi đến với nhau. Anh cứ tưởng những tháng ngày tuyệt đẹp đó sẽ kéo dài mãi mãi. Nhưng rồi, Bạch Dương xuất hiện.

Em nhận vai diễn đóng cặp với hắn trong một bộ phim truyền hình cuối năm, hai người sẽ có những cảnh thân mật. Anh lo sợ, anh bất an…vì hắn ta có lẽ cũng thích em.

“Đừng lo. Đó chỉ là công việc mà thôi” “Nhân Mã, hay em đổi vai đi, được không?”

Giá như anh tin tưởng lời em nói. Phải, giá như anh có thể làm điều tưởng như quá dễ dàng đó. Nhưng anh thật sự không thể.

Người ta nói về em và hắn như một cặp hoàn hảo. Tên em luôn xuất hiện bên cạnh hắn trong bất cứ show diễn nào. Rồi em tham gia phim truyền hình khác, tất nhiên vẫn là cùng Bạch Dương. Những kịch bản luôn được sắp đặt để em và hắn có thể tạo ra một scandal lớn gây hứng thú cho tất cả mọi người. Anh không thể chịu nổi, khi mà mối quan hệ giữa hai chúng ta chỉ như anh em trong mắt người khác, ngay cả khi em đã thuộc về anh. Còn hắn chẳng cố gắng gì, lại có thể cùng em xuất hiện, cùng em tươi cười. Anh thật sự muốn phát điên.

Anh không thể khống chế mình nhào vào phòng tên giám đốc của em, to tiếng yêu cầu ông ta rút em khỏi những phim truyền hình đóng cặp với hắn ta đó. Chuyện giữa hai chúng ta bị phát hiện. Khoảng thời gian đó quả thật khó khăn đối với cả anh và em. Anh điên cuồng tìm kiếm em, khi hai chúng ta bị tách ra khỏi mọi hoạt động chung. Anh cố chấp bỏ qua nhận xét từ mọi người rằng anh đã đi quá xa.

Nhân Mã … Anh nhắc đến tên em, thật nhiều lần, để chắc chắn rằng em vẫn còn nghĩ về anh. Anh liên tục gọi cho em bất cứ khi nào có thời gian, đến nỗi chẳng còn phút giây tỉnh táo nào để kịp nghĩ rằng, em cũng cần có một khoảng lặng cho riêng mình.

Trong khoảng thời gian đó, em đã suy nghĩ điều gì? Nhân Mã, anh yêu em, nhưng anh không hề biết cách làm tình yêu này bền vững. Em đã mệt mỏi, có phải không?

Ngày chia tay đó, anh không hề níu kéo. Anh muốn bảo vệ em, nhưng cuối cùng lại chỉ khiến em bật khóc. Anh muốn cho em hạnh phúc, nhưng lại đem cho em những sự dày vò khổ đau. Nếu anh có dù chỉ một lí do để giữ em lại, anh sẽ không dễ dàng buông tay như thế.

Anh có cảm giác mình đang dần biến thành một tên ngốc. Là do anh? Hay là vì em, Nhân Mã?

Một phần trong anh đang chờ đợi…chỉ một lời nói từ em. Nói rằng em sẽ quay về, nhưng cuối cùng, chúng ta vẫn chọn cách im lặng. Vì anh quá ngốc nghếch không nhận ra rằng mình không thể mất chúng tôi vì em đã quá vô tình đến nỗi không hề nghĩ anh cần em đến mức nào?

Cho dù anh có thể xóa đi thời gian dành cho em lúc tỉnh táo, nhưng làm sao có thể lấy đi những kí ức mang tên em trong giấc mơ. Anh mệt mỏi vì luôn nghĩ về em, dù trong vô thức. Tất cả những sự lặp lại này, anh phải chịu đựng đến bao giờ đây? Nỗi đau này như đang giết chết anh, dù anh vẫn sống, vẫn cùng em đứng dưới một bầu trời. Nỗi đau khi cố quên em…

“RRRRRRR….RRRRRRRRR”

“Thiên Yết…điện thoại của anh…”

“Alo…” “Anh Thiên Yết!! Công ty đã có quyết định đưa em sang Nhật rồi. Em sẽ phải đến đó nửa năm, làm sao đây anh Thiên Yết???”

“ Cự Giải. đấy à? Bắt máy dùm anh đi” – Thiên Yết nói vọng vào từ phòng tắm.

“Anh….?”

Anh cầm lấy chiếc điện thoại, cảm thấy trời đất như đang đảo lộn, vì cái tên đang sáng nhấp nháy trên đó là cái tên đã trở thành sự ám ảnh với anh – Nhân Mã.

Giọng nói của em, không hề mềm mại, nhưng lại đủ sức làm tan chảy tim anh. Trong giây lát, mọi sự cứng rắn anh cố gắng bao bọc bên ngoài vỡ tan không chút dấu vết. Em đang nói với anh, đang chờ đợi anh trả lời. Từng giây trôi qua, niềm hạnh phúc được cảm nhận sự hiện diện của em gần đến thế làm anh choáng váng. Đã bao lâu rồi, anh nhớ đến điên cuồng giọng nói này bao lâu rồi, em có biết không?

“…” “Em đang ở đâu, Nhân Mã?”

Anh hoàn toàn sai lầm! Anh không hề quên dù chỉ một nét cười của em. Anh chưa từng quên được em mà chỉ đang trốn chạy sự thật rằng, anh đã yêu em đến ích kỉ. Anh không thể nhìn em hạnh phúc bên ai khác, không thể chúc phúc cho em với bất kì người nào nữa. Anh không thể mất em.

Những cố gắng từ trước tời giờ bỗng như vô ích. Nỗi nhớ về em lấp đầy mọi suy nghĩ của anh lúc này. Anh muốn gặp em. Anh muốn nói với em rất nhiều, rằng lời nói “Anh yêu em”, anh sẽ chỉ dành cho một người mà thôi. Câu nói “Anh nhớ em”, anh sẽ nói khi ôm người đó trong vòng tay, chỉ một người mà thôi – là em, Nhân Mã.

Anh đã nhào ra cửa như một tên mất trí. Anh không còn cảm nhận được bước chân của mình nữa, chúng quá hỗn loạn và gấp gáp. Em đang ở đó, nơi lần đầu tiên chúng ta gặp nhau. Anh có thể nghĩ chúng ta vẫn còn một cơ hội không?

Anh đã từng khiến em phải khóc, anh đúng là đồ ngốc mà. Anh đã buông tay em ra, vì anh thiếu sót quá nhiều. Tha thứ cho anh vì đã khờ dại muốn quên em. Cơ hội này, anh sẽ không từ bỏ nữa, sẽ giữ chặt em trong tay. Đôi mắt to tròn đó, anh sẽ không để vương bất kì sự đau khổ nào. Đôi vai gầy đó sẽ không phải gánh chịu những bất hạnh nào nữa. Anh sẽ thay em chịu đựng tất cả. Anh muốn mãi mãi bảo vệ điều trong sáng nhất trên thế giới này – nụ cười trên môi em.

~The End~Kurousagi2511 : mã( nữ)_giải( nam) của nàng đây 🙂 Sr đã để nàng đợi lâu 🙂 Ta viết không hay lắm mong nàng thông cảm 🙂