Top 5 # Xem Nhiều Nhất Cung Cự Giải Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Cung Cự Giải Và Cung Bạch Dương Có Hợp Nhau Không?

Nếu bạn cảm thấy bị cuốn hút bởi một người thuộc Cự Giải và lựa chọn bước vào mối quan hệ nghiêm túc với họ, bạn cần luôn nhắc nhở bản thân phải xúc tiến từ từ và tinh tế một chút

Bạn Cua có thể trở nên căng thẳng và cáu kỉnh đôi chút, quay tròn quanh Bạch Dương như đang chơi vòng xoay ngựa gỗ. Do sự chuyển hoá thể chất – tinh thần theo chu kỳ Mặt trăng mong manh và bất thường hơn, Cừu có thể sẽ vắt kiệt sức những đứa con của chị Hằng bằng sự nhiệt tình thừa thãi mà bố Mars đã gắn vào họ (“họ” bao gồm cả số ít những bạn Cừu trầm-và-ngoan). Do vậy, nói cho cùng thì nồng độ thuốc liều trong máu Cừu hơi cao một chút, và có vẻ như là các bạn Cua không khoái cung cách cư xử đó cho lắm. Những điều Cự Giải mong đợi ở bạn là gì? Bạch Dương thắc mắc ghê lắm. Chôn vùi sự tự tin của bạn và phát triển khối mặc cảm tự ti chỉ để làm vừa lòng họ hay sao?

Không cần thiết phải làm vậy. Đúng, các bạn Cua sẽ thoải mái hơn đáng kể nếu những nhịp điệu hấp tấp dồn đuổi nhau của sao Hoả có thể chậm lại đôi chút để có thể hoà hợp với giai điệu của riêng họ. Nhưng thật chẳng ích gì nếu tính khí thiếu tự tin của Cự Giải cứ khăng khăng đòi Bạch Dương cùng than khóc với họ “không-ai-yêu-tôi-ai-cũng-ghét-tôi-đi-ăn-đất-đây”. Một sự khó chịu sũng nước kiểu như thế là đủ cho một mối liên kết hay là một mối quan hệ lắm rồi. Tại sao phải thử nhân đôi nhỉ?

Nếu tương quan Mặt trời – Mặt trăng trong biểu đồ ngày sinh của họ hài hoà với nhau, sự kết hợp này có thể đem lại thành công đáng ngạc nhiên về mặt tài chính và sự tương hợp trong tình cảm. Nhưng nếu tương quan Thể sáng và cung mọc mang dấu trừ (negative, âm tính) tồn tại giữa bọn họ, sẽ có một vài ngọn đồi dốc đứng cần vượt qua cùng nhiều những bài kiểm tra “tri âm tri kỷ” để mối quan hệ này có thể tồn tại bền vững.

Bạch Dương thích – và cần – chiến thắng. Bạch Dương cũng thích lãnh đạo nữa. Bây giờ, Cự Giải chẳng có gì để phản đối một trong hai điều trên – tức là chiến thắng và lãnh đạo ấy. Suy cho cùng, làm ơn nhớ giùm Cự Giải là cung Thống Lĩnh đi, dù cho anh ấy / cô ấy có giấu cái ước nguyện đó dưới tấm mạng che giả-vờ-hờ-hững đi chăng nữa. Bạch Dương tất nhiên cũng là một cung Thống Lĩnh, và sừng Cừu thì cũng tai quái ngang ngửa càng Cua. Và bạn sẽ thấy rằng có cực ít người dám đưa thân ra làm ruồi muỗi trong cuộc đụng độ giữa trâu bò. Đó là một vấn đề tế nhị, bởi vì khi bạn có tới 2 vị sếp, bạn sẽ quyết chọn vị nào để theo? Có vẻ như là một tình huống bất khả thi đấy, nhưng giải pháp đây này. Họ có thể sóng bước bên nhau, không ai lùi về sau cũng như không ai vượt lên trước cả. Liệu pháp đó gọi là thoả hiệp. Với Cự Giải, nhường nhịn ít gây đau đớn hơn so với Bạch Dương, nên họ thường là bên đưa ra thoả thuận ngừng bắn trước. Bạch Dương có lẽ sẽ thử, nhưng Cừu nên nhớ là đừng để những lời nói sai lầm tuột khỏi miệng theo những cách cũng sai lầm nốt, và cũng đừng để cái Tôi của mình leng keng ầm ào quá đáng – những thứ đó sẽ khiến cho Cự Giải nếu không cáu giận đùng đùng thì cũng nước mắt nước mũi tùm lum đấy!

Được rồi, chúng ta đang (hy vọng) thấy họ sát cánh bên nhau tiến đến vòng tròn của người chiến thắng – một cách yên bình, trong thoáng chốc – và đùng một cái, những khác biệt về cá tính cũng như chiến lược của cả hai lại bung bét hết ra. Sự tiến bộ của bạn Cua giống như một đường zic zac, chẳng bao giờ thẳng băng giống như bạn Cừu bộc trực và cởi mở. Phương pháp tiếp cận của Cự Giải đối với bất cứ chuyện gì cũng là thận trọng, nguỵ trang và cẩn thận, không bao giờ bận tâm xem có bao nhiêu câu chuyện cười đã được thiên hạ rải khắp nới hòng khiến ta lơ là với những xảo thuật của họ. Ngược với Bạch Dương, những người thậm chí sẵn sàng tống khứ những thứ vô ích và lau sạch mặt bàn để chuần bị hành động, có thể nói là Cự Giải luôn muốn chắc chắn rằng không ai hất em bé đi cùng chậu nước (nghĩa là vơ đũa cả nắm). Phải thừa nhận là điều này giống như một phép ẩn dụ hỗn hợp vậy, nhưng khi tranh luận và mô tả Bạch Dương cùng Cự Giải, làm như thế là chấp nhận được. Không một phép ẩn dụ, so sánh tương đồng hay nói bóng nói gió đơn lẻ nào có thể đủ đáp ứng những con người trần tục ở hai bờ chiến tuyến này. Trong mắt họ, đối phương thường giống như người khách lạ vừa rớt từ một tinh cầu hoặc một thiên hà xa lạ nào đó xuống Trái Đất vậy.

Cuộc Sống là một trong những cuộc chiến vĩ đại đầy tính kích động của Bạch Dương, những con người chuyên môn hấp tấp đâm đầu vào cuộc ngay cả khi họ phải đi ra ngoài để tìm và gặp thử thách. Nếu chúng nó không có ở đây, Bạch Dương sẽ nhào ra vài cái. Còn gì là vui nếu như một trận thi thố mà lại chẳng có lấy một mống Thách Thức nào để vượt qua?

Thêm vào đó, Thách Thức thu hút Bạch Dương như thể một thanh nam châm vậy. Muốn gì được nấy sẽ dễ khiến Cừu thấy vừa nhàm chán vừa bực bội. Khi người khác từ chối chiến đấu hoặc tranh luận với Bạch Dương, thì một là họ sẽ nổi điên lên, hai là họ sẽ mất hết can đảm. Chất adrenalin máu lửa trào lên, sức mạnh của Bạch Dương ngay lập tức được nạp đầy, trên nét mặt hoặc trong bất cứ hành động chống đối nào. Hãy để những cuộc xung đột lù lù hiện ra nơi đường chân trời, Cừu sẽ kiêu hãnh và anh dũng đối mặt với cơn rùng mình mà thử thách đó mang lại, để rồi nổ bùng trong phấn khích khi diện kiến nó thành công. Điều đó chẳng có gì là sai trái cả, chừng nào Bạch Dương còn biết dừng lại đôi chút để nhận ra rằng còn có những con người Trái Đất khác đứng gần chỗ Cừu, và họ cũng có cảm xúc chứ bộ! Các bạn Cừu không có ý định giẫm chân lên những xúc cảm mong manh của bất cứ người nào, nhưng họ thường quá mê mải với con đường mình đi (và bạn có thể cộng cả số Cừu-nhà-hướng-nội hiếm hoi vào với các bạn Cừu-hoang-hào-nhoáng này!), thành ra, họ có thể trở nên thiếu suy nghĩ và khinh suất đến nỗi chẳng nhận ra bộ móng guốc của mình đang đặt nhầm lên tình cảm của người khác. Ngoại trừ một số ít Bạch Dương có Mặt trời hoặc sao Hoả ở vào vị trí bi thương trong biểu đồ ngày sinh, một bạn Cừu điển hình không bao giờ chủ tâm làm bất kỳ ai bị thương. Tuy nhiên, các bạn Cua siêu nhạy cảm lại có vẻ như là trường hợp đặc biệt với Cừu.

Bây giờ, bạn có thể thấy rằng vấn đề chính yếu giữa Bạch Dương và Cự Giải là sự nhạy cảm dễ dẫn đường đến chỗ tổn thương. Cừu có rất ít, hoặc thậm chí còn chẳng có mấy chút ý thức về điểm yếu đó của mình, tại vì nó chọi chan chát với hình ảnh ưa thích của bản thân họ về Sức Mạnh. Bởi thế, lúc Bạch Dương bị thương, phản ứng của con người được-Hoả-tinh-bảo-trợ này sẽ là chối bỏ tức thì hoặc cáu nhặng lên để tự vệ. Với Cự Giải, những điểm yếu của họ được cẩn thận giấu thật kỹ – thế nên một Cự Giải điển hình mà thụ thương sẽ thường trườn sâu vào trong cái vỏ Cua của mình và bĩu môi hờn dỗi, hay đơn giản là gắt um lên. Nếu vết thương đủ sâu, sẽ có thêm vài xô nước mắt đi hộ tống một trong hai kiểu phản ứng trên của họ nhà Cua, và đôi khi, tính nhạy cảm của Mặt trăng lại oà ra từ phía sau sự hóm hỉnh của Gã Khùng. Khi bọn họ làm tổn thương lẫn nhau, một trong hai người (Cự Giải) sẽ biến vào trong giọt U Sầu thẫm đen, hoặc Tổn Thương Câm Lặng, đánh dấu chấm hết bằng những lời quạu cọ. Người còn lại (Bạch Dương), phát nản vì chiến thuật lui binh của Cự Giải và cảm thấy bất lực khi không thể làm gì để giải quyết mâu thuẫn giữa họ, có thể sẽ lại điên tiết lên và rồi phóng thích ra hàng tràng những từ ngữ và hành động mà chúng ta có thể đoán trước được hậu quả là Cự Giải sẽ chỉ càng đào sâu hơn vào trong lòng bãi cát của sự hờn giận lặng thầm mà thôi.

Hãy trở về với Tự Nhiên trong thoáng chốc thông qua chủ nghĩa tượng trưng của Chiêm tinh học, và chúng ta sẽ vẽ một bức tranh với hình ảnh chủ đạo là Cừu Bạch Dương đương cố dùng đối sừng của mình để chống lại cái vỏ cứng trơ trơ của Cua Cự Giải trong lúc bạn Cua đang điên cuồng đào sâu hơn và sâu hơn vào trong lòng bãi cát trên bờ biển. Trên bờ biển ư? Cừu đang làm cái quái gì trên bờ biển, bên cạnh một đại dương thâm trầm bí hiểm vậy? Anh ta đang ở cách Nguyên tố của mình hơi bị quá xa (và cô ấy cũng thế, nếu Bạch Dương đó là nữ). Tương tự như vậy, Cua có thể sẽ mất phương hướng trong nỗ lực bò lên những núi đá dốc đứng, nơi mà với Cừu còn hơn cả ở nhà. Điều này cần đến góc hợp 120 độ giữa Mặt trăng – Mặt trời hoặc sự kết hợp giữa lá số tử vi của hai người – cũng có thể là một bản thoả thuận lớn của Kiên Nhẫn Thấu Hiểu được hai bên cùng ký kết – để có thể đặt cặp đôi có cá tính vô cùng khác biệt này vào chung một vùng cảm xúc một cách chấp-nhận-được. Thậm chí sau đó, dù họ có học cách tha thứ cho nhau, giúp đỡ nhau cùng phát triển, những khác biệt giữa họ vẫn hiển hiện rành rẽ.

Đúng là Cự Giải sẽ trốn vào Phòng Nhăn Nhó – nơi thích hợp nhất để yên lặng suy nghĩ – khi mà cảm xúc của họ dính chấn thương (trừ lúc Cua khiến bạn cười khúc khích với những câu pha trò của họ), nhưng Bạch Dương không nên coi họ là những kẻ hoàn toàn dửng dưng, đặt đâu ngồi đấy và không có khả năng kháng cự lại. Họ sẽ không chiến đấu với thanh kiếm rừng rực lửa sao Hoả; họ thích xử lý lũ chướng ngại vật bằng sự bình thản, kín đáo và kiên nhẫn hơn, dù Cua không hoàn toàn run lẩy bẩy và sợ chết khiếp. Chữa lại này: Cua có run lẩy bẩy và sợ chết khiếp, nhưng Cừu không nên quên rằng Cua náu mình dưới lớp vỏ cứng khi răng bắt đầu chơi đàn. Thật không nên trách phạt họ một chút nào. Ngượcvới Bạch Dương, những người có khuynh hướng thiên về tấn công tức thì và công khai khi an ninh bị đe doạ, Cự Giải, cả nam và nữ, trước tiên là cố kiếm xem đâu là cội rễ của vấn đề, rồi từ từ lái thân ra khỏi đó một cách khéo léo bằng bản kế hoạch bí mật và chủ đích gan lì không tưởng tượng nổi – họ muốn làm kín đáo đến hết mức có thể nữa. Cự Giải có năng lực “bám chặt” lấy ngón chân, ngón tay hay tai bạn – hoặc một khái niệm nào đó – đến khi họ đạt được điều mình mong muốn. Và năng lực này không nên bị bỏ sót hoặc bị đánh giá sai cấp độ một tẹo nào. (Điều này được áp dụng cho cả các nhóc Cua nữa đấy!).

Bạch Dương và Cự Giải sở hữu những phương pháp tiếp cận cũng như động lực khác nhau đối với Cuộc Sống – và mục tiêu của họ cũng khác nhau nữa. Nhưng mỗi người trong số họ cũng sẽ đều rứt một chút lòng tốt của mình cho người khác, và cuộc đời của cả hai sẽ càng lúc càng phong phú hơn. Đây là sự kết hợp giữa Lửa và Nước; thế nên, từ trong tiềm thức, họ nhận ra rằng đối phương nhiều khả năng sẽ huỷ hoại mình. Quá nhiều Lửa Bạch Dương có thể sẽ tạo ra một phản ứng oxi hoá – khử đối với những xúc cảm mỏng mảnh của Cua. Quá nhiều Nước Cự Giải sẽ dễ dìm chết lòng nhiệt tình cùng những hy vọng tươi sáng của Cừu. Lửa trong Chiêm tinh học tượng trưng cho sự lạc quan, ngược với Nước – bi quan. Hai nguyên tố này có vẻ như kỵ nhau tận mạng, nhưng bi quan rất gần với “cẩn trọng” – “món hàng” mà nếu có, Cừu sẽ làm được kha khá những thí nghiệm hữu ích, cũng như lạc quan thân cận với “niềm tin”, một phẩm chất mà Cua sẽ thấy cực kỳ có giá trị cho mà xem.

Nếu hai con người này sẵn sàng bỏ thời gian để dịch những thông điệp gửi từ tim nhau, ai mà biết được những giấc mơ chung của Cừu và Cua sẽ vươn cao tới tận đâu? Có lẽ là tới chỗ Mặt trăng – hoặc sao Hoả – cũng nên.

Ban đầu, Cự Giải bị hút hồn bởi tính cách mạnh mẽ của Dương Cưu. Nhưng càng về sau, họ càng tìm thấy nhiều sự khác biệt. Tình yêu quá mạnh mẽ của người thuộc cung Dương Cưu khiến Cự Giải đặt ra dấu hỏi lớn về sức bền của tình yêu. Những bực tức và giận hờn gặm nhấm tình yêu của hai người. Ngôn từ của Dương Cưu sắc sảo đến nỗi có thể làm cho Cự Giải bị tổn thương. Dương Cưu càng hiếu chiến bao nhiêu thì Cự Giải càng phòng thủ bấy nhiêu. Bên cạnh đó, Dương Cưu giàu năng lượng, yêu thích các hoạt động xã hội… sẽ khó phù hợp với Cự Giải vốn khá dịu dàng, biết chăm sóc người khác và muốn trở thành người đưa ra quyết định đối với các công việc trong gia đình. Với những sự khác biệt trên, sự hòa hợp trong tình yêu giữa Dương Cưu và Cự Giải thật khó khăn. Trong công việc, hai người thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau này cũng rất khó kết hợp được với nhau. Dương Cưu sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản trước những lời phàn nàn và thái độ khá tiêu cực của Cự Giải. Lý do vì Cự Giải rất hay cáu gắt và hờn dỗi nếu người cung này không được giữ vai trò lãnh đạo.​

p/s:tình hình là mình đag wen 1 e BD,đọc tử vi thấy cái nào cũng bảo là ko hợp mà tại sao 2 đứa wen nhau rất lêu,e cũng hơi đa nghi,dò xét ghê gớm nhưng chả thấy nhỏ chơi xỏ mình gì hết mà còn nhìn thấy đc là càng ngày nó càng “đắm” mình hơn……..

Đàn ông Bạch Dương – Phụ nữ Cự Giải

Nam Bạch Dương và nữ Cự Giải

Bạch Dương (Aries, Con Cừu Đực – 21/3 – 20/4)

Cự Giải (Bắc Giải, Cancer, 21/06 – 22/07)

Khi Nàng Trăng (tức là Giải Giải đó) tặng cho Cừu đực sự chú ý đầy tâng bốc trọn vẹn của em, thì điều đó sẽ dập tan điều mà anh luôn nghi ngờ – rằng không phụ nữ nào có thể cưỡng lại anh (ụa, tiểu Dương à~~). Em sẽ nấu ăn cho anh, chăm anh như chăm con, phá ra cười trước những câu chuyện cười của anh, góp vui với những câu chuyện của em và biến cuộc đời anh thành một bản nhạc dài ngọt nào của sự yên bình, kèm theo ca từ vui nhộn. Nhưng những nốt nhạc mà anh đang nghe có thể là khúc dạo đầu cho cảm giác bị ngộp thở đang dần hình thành. Như bạn đã biết, nếu bạn là một người quen thuộc với Chiêm tinh học, Tiểu Dương không thích bị ngộp – dù là bị trùm chăn, hay bởi những quyền lực hay hạn chế hay ngay cả tình yêu. Bị ngộp một chút thì không sao, nhưng một người đàn ông Bạch Dương sẽ vẽ ra một giới hạn nhất định cho việc bị tước đi tự do. Và bây giờ, có một sự thật rằng không ai có khả năng tước đi tự do của một người đàn ông một cách không đau đớn và dễ chịu giỏi hơn một em gái Cự Giải (tèo rồi!). Nếu em khéo léo, như thể hầu hết nhưng Nàng Trăng đều thế, thì anh giai Bạch Dương sẽ cảm thấy chuyến đi cùng em trên tấm thảm thần lãng mạn màu hường quả thật là một trải nghiệm li kì (em sở hữu tính thích đi du lịch được ẩn sâu bên trong, đằng sau những sở trường về gia đình của em, bạn biết đấy). Tuy nhiên, nếu Cua Của lộ ra những dấu hiệu bắt đầu của trò đeo bám sát sườn, thì Tiểu Cừu sẽ nhảy ngay ra khỏi tấm thảm mà không cần dù, nếu thấy cần (hoan hô Dương Dương).

Về vẻ ngoài không nơi nương tựa đầy nữ tính của tiểu Giải: Tiểu Cừu sớm hay muộn gì cũng sẽ học được rằng cái vẻ đó hình như là một dạng ảo giác – có thể là vào cái ngày em sát nhập ngân hàng, tái trang trí ngôi nhà của một người bạn, chạy đua vào Quốc Hội hay cứu một đứa trẻ khỏi chết đuối trên đại dương, chiến thắng mấy bạn bảo hộ một cách hoàn hảo. Cự Giải là một cung Thống Lĩnh, và người phụ nữ này sở hữu khả năng chịu đựng và tính ngoan cường phi thường, đi kèm với tất cả những cá tính dễ vỡ như ánh trăng. Sau khi đã qua cơn sốc, có thể anh sẽ ngưỡng mộ em vì điều đó. Anh ngưỡng mộ mọi loại sức mạnh, và em thì rõ ràng là mạnh mẽ hơn nhiều so với những giọt nước mắt nhút nhát của em mỗi khi anh làm em tổn thương (một chuyện xảy ra rất thường xuyên). Anh thậm chí có thể càng yêu em hơn khi phát hiện ra em không hẳn là loại “gái-xinh-ngoan-tốt-đẹp-hiền-dịu-ba-chấm”, bởi vì anh khẩn thiết cần một người phụ nữ sẽ chiến đấu lại anh.

Nhưng sẽ có những nốt nhạc lệch tông làm hỏng đi cả buổi hòa nhạc tình yêu giữa hai cung Mặt Trời này – như chuyện tiền bạc chẳng hạn. Cự Giải luôn cưỡng ép phải tích lũy tiền bạc, em tuyên bố cả ra ngoài miệng luôn, thậm chí có thể dán khẩu hiệu lên tường phòng ngủ, nhà bếp và phòng chăm con (3 căn phòng ưa thích của em). Đối với em, an toàn về mặt tài chính đồng âm đồng nghĩa với an toàn về mặt tình cảm. Hai thứ đó là không thể tách rời. Bạch Dương cũng thích tiền nữa, và anh có thể nghĩ ra cả trăm cách thú vị để xài tiền, nhưng giấu chúng vào trong một cái rương cũ kĩ trên gác xép hay trong ngân hàng nhất định không phải là điều đứng đầu trong danh sách “cách xài tiền” của ảnh. Đối với Bạch Dương, tiền là để tiêu (hoặc đem cho). Khẩu hiệu của anh là: “Tiền không mua được hạnh phúc”. Hai người họ đã yêu nhau và đang sống hạnh phúc, ai lại đi lo chuyện tiền bạc chứ? Em đấy. Em lo chuyện tiền bạc đấy. Bởi vì, bạn thấy đấy, khẩu hiệu của em là: “Hạnh phúc không mua được tiền” (muahahahaahhaa, 2 đứa bay hợp nhau quá~~ ). Một anh giai Bạch Dương đang tính đến chuyện cái-nhẫn-hình-tròn với một em gái Cự Giải nên suy nghĩ kĩ về vấn đề này (chuyện tiền bạc ấy). Nghĩ thật cẩn thận. Anh có thể vẫn không đồng ý với em, nhưng anh vẫn phải suy nghĩ về chuyện đó.

Sẽ không tốn nhiều thời gian để Bạch Dương nhận ra tính âu sầu buồn thảm của Cự Giải. Bạch Dương cũng có cái tính đó, nhưng nó khác và hoàn toàn có thể hiểu được. Đối với Bạch Dương, mọi việc anh làm đều “có thể hiểu được” – cũng như hoàn toàn chính đáng, chấp nhận được và hoàn toàn có thể tha lỗi được. (Hãy nhớ rằng, Bạch Dương rất dễ thương nhưng cũng chỉ là đứa trẻ Sơ Sinh tự cho mình là trung tâm của Chiêm tinh học mà thôi). Anh xem tình trạng âu sầu của em là tự giam mình trong cái nhà tù ấm ướt của sự ảm đạm, và rõ ràng là tình trạng đó sâu hơn, u buồn hơn và tồn tại dài hơn tình trạng khi u sầu của anh. Đôi khi tiểu Cừu lại lôi tiểu Giải ra khỏi chu kì Mặt Trăng buồn thảm bằng sự lạc quan một cây của mình. Việc này khiến anh cảm thấy mình mạnh mẽ và nam tính, và cho em sự ổn định tình cảm mà em cần. Nhưng có một khả năng nguy hiểm rằng cuối cùng tiểu Dương sẽ nổi dậy chống lại tình trạng buồn thảm dập dìu như sóng nước mà anh không có khả năng đo lường được, phải chi điều đó dọa cho anh sợ và nghĩ đến việc có thể những phép màu của bố Mars của anh tạo ra không có sức mạnh xoay chuyển Thiên hạ nhưng anh từng tin rằng nó có. Thay vì đối diện với suy nghĩ khủng khiếp đó, anh có thể phân chia ra. Anh không nên đi quá sâu. Em là người rất tuyệt với để cùng về nhà và sống cùng – và còn ai khác sẽ tắm cái tôi của anh trong sự chân thành óng ánh bạc và quyến rũ của sắc tím và xanh lá nhạt như vậy chứ? Em vừa hài hước vừa dịu dàng trong cùng một thời điểm, và vĩnh viễn luôn có khả năng kéo anh ra khỏi những cái hố mà anh lỡ dại té lọt vào. Thêm nữa, em sẽ nướng một cái bánh muffin quả mâm xôi ngon thấy má luôn – và sự thu hút hóa học giữa 2 người chỉ là chất phụ gia thêm. Nó có thể không phải là điều đầu tiên đem họ đến với nhau, hứng thú ban đầu có thể là dựa trên một vài thứ khác… nhưng sau một thời gian, điều này (cái sự thu hút hóa học đó) sẽ phát triển trở thành một yếu tố tích cực trong mối quan hệ bền lâu của Bạch Dương và Cự Giải.

Trí tưởng tượng hình mặt trăng lưỡi liềm của Giải Giải sẽ nhanh chóng thắp lên ngọn lửa tình dục lấp lánh sao Hỏa chiếu sáng của Dương Dương. Và khả năng làm tình đầy nhiệt tình và lý tưởng của tiểu Dương sẽ lôi được tiểu Giải ra khỏi cái vỏ ốc rụt rè (hoặc là gắt gỏng) để đến với sự hoàn thiện tuyệt đẹp của đam mê vốn được ẩn giấu. Luôn có một tình cảm nồng nàn trong cách mà Tiểu Dương tiếp cận với tình dục, và điều đấy có thể chạm được đến một phần bản chất vốn bị giấu kín một cách e dè đằng sau những tràng cười Looney Bird (hình ảnh ở đây) điên điên khùng khùng của Tiểu Giải, cho đến khi một người đàn ông đích thực tìm ra nó. Tuy nhiên thật không may mắn rằng, tính thực dụng kiểu Cự Giải thâm căn cố đế của em sẽ nhanh chóng nói với em rằng “người ta không thể nào chỉ sống bằng hoa hồng – người ta cần bánh mì”. (đôi khi Cự Giải có cái trò xoay chuyển, hoặc là đảo ngược những sự thật vốn rất hiển nhiên, giữ lại những điều tiêu cực và bỏ đi những điều tích cực). Đây chính là lúc mâu thuẫn về tiền bạc có thể bắt đầu, khi em đề cập đến tiền đúng lúc họ đang chuẩn bị “lên đỉnh”. Bất thình lình, sự gần gũi thể xác biến thành một cơn bùng nổ cảm xúc.

Bất cứ một mối quan hệ nào giữ Tiểu Dương và Tiểu Giải cũng thường bị ma xui quỷ khiến cho hai đứa cãi lộn rải rác về vụ tiền bạc – làm sao để kiếm tiền, làm sao để dùng tiền. Anh ấy thì phung phí, em ấy thì tằn tiện. Ít nhất thì em cũng thường tiết kiệm, cho đến khi em bị lâm vào vô vàn những tâm trạng bất thường do Mặt Trăng giật dây, và thế là em sẽ bắt đầu chìm đắm trong việc mua sắm đủ thứ phù hiếm để tút lại cho bản thân đã quá xuống dốc của mình. Nhưng đa phần những lúc khác, em ấy rất bịn rịn với đống tiền của ẻm, đấy là nhẹ nhàng lắm rồi đấy.

Nếu hai bạn trẻ có thể cùng nhau vượt qua vấn đề tài chính nhạy cảm này, thì hai bạn trẻ Tiểu Dương và Tiểu Giải hoàn toàn có cơ hội cùng nhau xây dựng những lâu đài ước mơ vững chãi, nhất là khi Mặt Trời của anh và Mặt Trăng của em (hoặc ngược lại) hợp nhau những góc 120 độ, hoặc 60 độ, hoặc trùng nhau. Trong em có sự kết hợp của óc tưởng tượng sáng tạo và quan điểm rất thực tế về tiền bạc (một sự kết hợp khá lạc quẻ trong những bạn trẻ nhà Cua), đi chung với sự táo bạo và quyết đoán từ Sao Hỏa (của anh), và điều này sẽ giúp đôi trẻ chẳng bao giờ phải đưa đơn đi xin trợ cấp thất nghiệp. Nhưng, những vấn đề chưa dừng ở đó thôi đâu. Tâm trạng của em vẫn cứ loi nhoi đâu đấy để quấy rầy hai đứa đấy.

Khả năng cho và nhận yêu thương của Tiểu Dương phụ thuộc vào việc anh nhìn nhận bản thân như thế nào. Anh luôn cần tự do để thể hiện và hành động. Người phụ nữ của anh nhất quyết phải có lòng tin tuyệt đối vào khả năng dời vài quả núi của anh (Hy: dời núi ấy à :D???). Nếu không, những xúc cảm buồn nản của anh có thể gây ra vài sự rối loạn thần kinh, biến anh từ một chàng Cừu dũng mãnh trở thành một bé Cừu dễ bảo và buồn đời. Giống như đang bị bỏ bùa ấy. Em tuyệt đối không nên nhắc anh rằng em giỏi hơn anh trong việc xem xét số dư tài khoản ngân hàng của họ (dù em có thật sự thế chăng nữa) – hoặc bất cứ thứ gì khác có thể cứa sâu vào lòng tự trọng đàn ông của anh. Nếu em có thể tránh được việc lấy khăn lạnh dập vào những ước mơ của anh, anh sẽ lấy làm mãn nguyện mà ở lại tổ ấm của họ. Nếu em để cho anh giành quyền làm chủ buổi diễu hành mà không làm anh cụt mất hứng, anh hoàn toàn có khả năng thổi bay mất cả tá núi lo lắng và sợ hãi trong lòng em. Nhưng vẫn có thể xảy ra trường hợp sự câm nín tuyệt vọng, tính khí sưng sỉa và đôi khi chứng kích động cuồng loạn của em khiến anh phải thoát ly khỏi những bức tường bằng-tiền-giấy quanh mình, thoát ly khỏi ngôi nhà của họ. Cũng có trường hợp những ngôn từ thiếu suy nghĩ và hành động bốc đồng của anh sẽ khiến bản chất ướt át của em sôi sùng sục, cho đến khi nó trào ra và nhấn chìm tất thảy những khích lệ của anh.

“Cả chín món – bao gồm cả tráng miệng à?” Em hỏi, sau một chút ngập ngừng, mắt em sẽ bắt đầu lấp lánh. (Hy: vầng “cung cấp nhiều thực phẩm, anh đi đúng hướng rồi =__=)

“Đúng đấy em yêu, cả chín món, bao gồm cả tráng miệng… và sau đấy, chúng ta sẽ cùng đi xem phim, bất cứ phim nào em muốn.”

Cái lời hứa cuối cùng là một quả hit đó nha. Đây có thể là lần đầu tiên trong hàng năm trời, anh trai Cừu ích kỉ cạn nghĩ của chúng ta cho phép em được chọn phim… hoặc chọn bất cứ cái gì khác.

Cung Cự Giải Nam Và Bạch Dương Nữ Có Hợp Nhau Không?

Em ko thích lục lọi cuộc sống riêng của anh em sợ anh cảm thấy ràng buộc nên em ko xem những tin nhắn trong đt anh hay những inbox trên fb anh. Anh thật ngốc khi cho em xem tất cả. Em rất thích chiếm giữ anh cho riêng mình, nhưnge m tin là anh ko hề thích thế, nên dù có muốn, em cũng sẽ ko tự tiện xen vào cuộc sống của anh khi anh chưa cho phép. Bởi vì..

Bạch Dương và Cự Giải, không hợp nhau, nhưng nếu biết nhường nhịn và yêu thương nhau thì chuyện bền lâu là hoàn toàn có thể.

Từ một cô gái Bạch Dương.

Gửi đến người con trai Cự Giải em yêu.

Anh à, em yêu anh.

Có thể ba từ ấy nó đã quá phổ thông hay cách em thể hiện tình yêu quá hời hợt, nhưng đó là những gì thật nhất lòng em.

Em không phải hot girl, vẻ ngoài của em và những gì người khác châm chọc đều không đáng để anh bận tâm.

Anh nên hiểu là, em ít nói khi ở bên anh, không có nghĩa là em không yêu, em có thừa những lời hoa mỹ, nhưng nói ra quả thật rất khó khăn, em sợ nó quá sến súa, em sợ anh cười chê em sến em sợ đủ thứ nên em chọn cách im lặng và lắng nghe anh nói..

Anh ! Im lặng không phải là không yêu, em chỉ là đợi anh mở lời trước. Có những lúc ở nhà muốn nói quá trời với anh mà không gọi điện để đi chơi gặp nói chuyện dễ hơn mà đến lúc đi chơi em quên hết trơn. Đầu óc Bạch Dương đuểnh đoảng huhu.

Đối với em, tình yêu hay bất cứ một thứ tình nào, cũng không cần có lí do, em luôn quan niệm hai chữ lí do là thứ che lấp hai chữ lợi dụng. Nên em không có lí do khi chọn anh. Chỉ biết là em yêu anh, em có thể vì anh mà làm tất cả những thứ em có thể.

♦ Để có được những món Thiềm Thừ, Thiềm Thừ Phong Thủy đẹp và đầy chất lượng, bạn hãy đến với Thế Giới Tỳ Hưu của chúng tôi để có những lựa chọn tốt nhất!

Em có thể vì anh mà cùng anh ngồi xe mượn, mà đã đạp đổ tình yêu của người yêu mình. Người em yêu, dù có đau, em vẫn sẽ lao vào.

Anh tệ lắm, anh biết không ?

Lúc nào cũng nói yêu anh em sẽ khổ. Em chịu khổ được.

Nhưng sức chịu đựng của em có giới hạn.

Có bao giờ anh nghĩ đến việc cố gắng để yêu anh em ko khổ chưa ?

Ba tháng.

Chỉ mình em cố gắng chỉ mình em níu kéo.

Bạn em nhìn vào đều nói anh ko hề yêu em.

Họ chưa bao giờ ngồi sau xe anh, chưa bao giờ ôm anh và nghe anh nói.

Em biết, biết là lưỡi ko xương muốn nói gì cũng được.

Nhưng em tin ở những lời anh nói rất thật lòng.

Hay vì nó quá ấm áp làm em ảo tưởng chăng ?

Chúng ta chia tay rồi quay lại 7 lần trong vòng 3 tháng đấy anh.

Đối với anh có lẽ bình thường, em đi bên anh như con búp bê ít nói khiến anh chán nản và luôn miệng xin lỗi mỗi khi anh hỏi mà im lặng ko nói rồi nói sẽ sửa, sẽ nói mà ko làm khiến anh chán ?

Em nhiều khi muốn nói rất nhiều, nhưng có những lí do vô hình chặn họng em lại ko thể bật ra đc chữ nào.

Em biết, Bạch Dương và Cự Giải ko hợp nhau Nhưng vì là tình yêu, nên em sẽ không để bất cứ thứ gì ngăn cản, dù là Horoscope, thứ hằng ngày em vẫn xem và tin sái cổ, nhưng em đã yêu, thì em sẽ không để bất cứ thứ gì lay chuyển đc, vì anh hiểu không. Đây là tình yêu, tình yêu của em, em sẽ chỉ để cho anh, cho em, cho lý trí và trái tim của chúng ta điều khiển mà thôi !

Ai cũng nói chúng ta ko hợp. Ai cũng thế.

Nhưng em vốn lì lợm lì lợm rất lì lợm yêu anh.

Chỉ những lần mình đi chơi, ngồi cạnh anh mới có cảm giác anh quan tâm và yêu thương em. Còn những khi xa nhau dù chỉ là một chút, thì em lại có cảm giác như anh quá xa vời.

Phải làm sao thì anh mới yêu em cần em ?

Em là con gái bạch Dương với lòng tự trọng cao ngút trời.

Vậy mà đã hơn hai lần em xin lỗi và cầu xin anh quay lại.

Vì em yêu anh đấy.

Em ko thích lục lọi cuộc sống riêng của anh em sợ anh cảm thấy ràng buộc nên em ko xem những tin nhắn trong đt anh hay những inbox trên fb anh. Anh thật ngốc khi cho em xem tất cả. Em rất thích chiếm giữ anh cho riêng mình, nhưnge m tin là anh ko hề thích thế, nên dù có muốn, em cũng sẽ ko tự tiện xen vào cuộc sống của anh khi anh chưa cho phép. Bởi vì..

Em rất là ghen đó anh biết ko. Với những cô gái xung quanh anh với danh nghĩa em gái hay bạn bè.

Anh luôn miệng nói họ đối với anh chẳng là gì.

Nhưng vẫn thấy hụt hẫng khi thậm chí anh nhắn tin với họ còn nhiều hơn em.

Anh à, con gái Bạch Dương nhạy cảm hơn anh nghĩ.

Và em yêu anh hơn anh nghĩ !

Em không nói ra không có nghĩa là em không yêu ! Người em ko yêu những câu ngọt ngào có thể em nói ra như suối nhưng chẳng có chút ý nghĩa gì. Ba chữ em yêu, em nhớ anh nói với anh khó khăn dường nào. Vì đó là thật lòng.

Vì những điều thật lòng thì.. em rất ngại.

Nói ra có vẻ buồn cười.

Nhưng ôm và hôn thì dễ dàng hơn là nói ra điều đó đối với em.

Bởi vì em tin mình là đứa con gái Bạch Dương lì lợm nhất trên thế giới này, cứ lao đầu vào người kém yêu mình nhất.

Nhưng biết làm sao đc, em lỡ yêu anh mất rồi Cự Giải ơiiiiii

♦ Chỉ cần đến với The Gioi Thiem Thu, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về Phong Thủy Thiềm Thừ để bổ sung cho niềm đam mê của mình.

Thiềm Thừ Trang Sức Thiềm Thừ Bằng Bột Đá Thiềm Thừ Bằng Đồng Thiềm Thừ Bằng Gỗ

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!! Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Related posts:

Nội Dung Khác

Giải Đáp: Cung Sư Tử Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không?

1. Chòm sao Bạch Dương – Chú cừu kiêu ngạo

Bạch Dương đại diện thay mặt cho con cừu có bộ lông vàng, thuộc nguyên tố lửa và là những người dân sinh từ thời điểm ngày 21/3 – 20/4. Bạch Dương là 1 trong chòm sao màu đỏ lộc may được thần Zeus ban cho 1 trái tim nồng ấm.

Chính vì như thế nên những khi ai giao tiếp với người thuộc cung Bạch Dương, họ cũng đều cảm thấy ở chòm sao này toát ra một sự êm ả, dễ mến. Bạch Dương rất có thể tán tỉnh và hẹn hò cùng Sư Tử, Nhân Mã và làm bạn với Cự Giải, Ma Kết.

2. Cung Sư Tử – quái thú rừng xanh đầy uy dũng

Sư Tử thuộc vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Đây là một cung đặc trung cho những ai có lối sống tổ chức. Với chòm sao chiếu mệnh là mặt trời, cung Sư Tử kết đủ các phẩm chất của 1 vị lãnh đạo, có sức mạnh và lòng kiêu hãnh cao cùng với bản lĩnh và sự nhiệt thành của mình trong các công việc.

Sư Tử là những người dân sinh từ ngày 23/7 – 22/8, những người dân thích hợp để gặp gỡ và hẹn hò cùng Sư Tử chính là Bạch Dương và Nhân Mã, thích hợp để gia công bạn đó chính là Kim Ngưu và Bọ Cạp.

3.1 Tình bạn giữa Bạch Dương và Sư Tử: Mức độ hòa hợp là 10/10

Sư Tử và Bạch Dương – người phóng khoáng, tốt bụng, người cởi mở, nhẹ nhàng sẽ khởi tạo một mối quan hệ bền chặt Sư Tử & Bạch Dương – người phóng khoáng, tốt bụng, người cởi mở, nhẹ nhàng sẽ khởi tạo một mối quan hệ bền chặt

Lửa & Lửa kết hợp với nhau sẽ tạo một ngọn lửa lớn dữ dội, bùng nổ mọi hăng hái, mặc dù thế, rất cần phải cân bằng lại nếu không đám lửa đó sẽ thiêu cháy một trong những hai. Nói theo một cách khác, tình bạn giữa Bạch Dương và Sư Tử là một trong những tình bạn hoàn hảo trên nhiều phương diện. Cả cặp đôi bạn trẻ đều là những người dân dễ bị cuốn theo các cơn bốc đồng trái khoáy, vì thế những bạn có ưu thế trong việc hiểu và hỗ trợ khát vọng của nhau.

Nam Bạch Dương – Một chàng trai nhiệt thành với các quan hệ, ưa thích sự độc lập, thích khám phá & mạo hiểm sẽ rất là thích các con người dân có cá tính giống họ. Đối với các anh chàng này, họ có 1 năng lượng thao tác làm việc cực kỳ cao và niềm tin trọng trách, cầu toàn trong các việc khá lớn.

Ngoài ra, nam Bạch Dương còn là những người dân mang về năng lực cho bạn bè xung quanh, là người đáng tin cậy và giúp cho bạn bè hết lòng. Dẫu thế, chàng trai này khi nổi nóng sẽ khó làm chủ được hành vi & khẩu ca, khiến mỗi cá nhân xung quanh có phần khó tính & chán ghét.

Nam Sư Tử được mỗi cá nhân ưa thích bởi tính hào sảng của mình. So với mọi cá nhân, họ không nề hà tiền tài hay quà cáp. Trong những cuộc vui, nói cách khác nam Sư Tử là người “vun tiền như rác”, là một trong đại thiếu gia chính hiệu.

Nam Sư Tử được mọi người ưa thích bởi tính hào sảng của bản thân mình. Nam Sư Tử được mỗi cá nhân ưa thích bởi tính hào sảng của mình.trong công việc, nam Sư Tử nhiệt huyết, bản lĩnh & có trách nhiệm, họ thẳng thắng trình diễn ý kiến cá thể của mình & sống kiên trì khiến mọi cá nhân xung quanh phải trầm trồ. Các điểm tính cách này của chàng ta khiến chàng ta được nhiều bạn yêu mến.

Tình bạn giữa nữ Bạch Dương & nữ Sư Tử

Tình bạn giữa nam Bạch Dương & nam Sư Tử phải bảo rằng là “cực kỳ hoàn hảo”, họ ra đời là để gia công “hảo huynh đệ”, giúp sức, tương hỗ nhau trong công việc & cùng nhau “vào sinh ra tử”, rất có thể tâm sự với nhau mọi điều và hỗ trợ nhau trong khi gian truân, bế tắc.

Nữ Bạch Dương là những con người dễ mến, dễ gần, có sự hài hước trong tính cách và lấy được lòng nhiều bạn. Xung quanh nữ Bạch Dương có không ít bạn, cô như thể điểm dựa của mọi cá nhân trong lúc họ bế tắc, là nơi để họ có thể trút bầu tâm sự mỗi lúc có chuyện buồn vui. Ở bên nữ Bạch Dương, mọi cá nhân rất có thể được là chính bản thân, không còn phải đeo chiếc mặt nạ vui vẻ khi phải chịu đựng những chuyện buồn đau.

Nữ Sư Tử là 1 cô bé lanh lợi, mạnh mẽ. Những cô nàng này thuộc tuýp người tự do, yêu dấu sự tự do và rất là phóng khoáng. Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta có thể thấy một nữ Sư Tử hết lòng vì mọi cá nhân mà hoàn toàn không mong nhận lại bất cứ quyền lợi nào.

Không chỉ có vậy, cô bé còn là người ham vui, không từ nan bất kể buổi tiệc nào miễn là nó vui lòng, cuồng nhiệt. Mặc dù vậy, trong những việc cô bé lại biểu thị mình là 1 trong những con người dân có nhiệm vụ. Cô đi mũi nhọn tiên phong trong mỗi việc và nói theo một cách khác là rất khó có chuyện gì mà gây cản trở được cô gái. Nữ Sư Tử là một người không chịu khuất phục trước gian khổ.

Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nữ Sư Tử

Tình bạn giữa nữ Bạch Dương và nữ Sư Tử trở nên thân mật bởi hai người này còn có cùng chung cá tính, chí hướng, là các con người độc lập & khỏe mạnh, nhiều lúc họ có các chính kiến riêng & có sự ganh đua về mặt địa vị, quyền lực. Tuy nhiên nếu dung hòa với nhau tốt, hai người này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực lẫn nhau trong mỗi việc.

3.2 Bạch Dương và Sư Tử – Định mệnh tuyệt vời nhất trong số cung hoàng đạo

Nữ Bạch Dương sẽ làm anh chàng Sư Tử trớ trêu bởi sự đậm chất ngầu & mạnh của cô bé. Vốn là hai người dân có đậm chất cá tính dễ chịu & hào sảng đồng nhất nên khi gặp nhau sẽ như nam châm, hút nhau trên mọi phương diện & biến thành đôi bạn tâm đầu ý hợp của nhau. Dẫu thế, đôi lúc họ cũng trở thành xảy ra cự cãi vì lửa và lửa thì khó mà hòa hợp được. Những lúc như thế chỉ cần mỗi cá nhân bớt một câu nói thì mối quan hệ mới êm xuôi trở lại.

Tình yêu của bất cứ cung nào cũng thế, không lúc nào có sự tuyệt vời mà chỉ mang tính kha khá. Trong cả hai chòm sao hợp nhau nhất như Bạch Dương & Sư Tử thì cũng không còn đảm bảo được sự hoàn hảo nhất 100% về mặt niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, hai cung này lại có khá nhiều điểm chung nhất trong số cặp đôi cung hoàng đạo sót lại.

Tình yêu giữa Bạch Dương nam & nữ Sư Tử

Mặc dù có nhiều mâu thuẫn nảy sinh trong thời gian yêu nhau nhưng hai cung này làm lành rất nhanh chóng. Đấy là một điểm khiến đa số chúng ta ngưỡng mộ. Vậy Bạch Dương nam và nữ Sư Tử – Sư Tử nam và Bạch Dương nữ sẽ có một tình yêu như thế nào?

Chàng trai Bạch Dương bị cuốn hút bởi sự dịu dàng và dịu dàng của cô nàng Sư Tử, khi họ yêu nhau càng lâu, họ càng phát hiện ở nhau những điểm chung đáng bất ngờ. Cô bé Sư Tử luôn khao khát tìm được một người đàn ông lý tưởng hoàn toàn có thể khiến mình có thể trở nên ôn nhu, hiền dịu hơn, định mệnh đưa đẩy cô bé gặp phải chàng trai Bạch Dương – Một anh chàng bản lĩnh & thanh lịch đã đốn tim cô bé ngay từ những câu nói đầu tiên.

Chàng trai Bạch Dương bị lôi kéo bởi sự dịu dàng và dịu dàng êm ả của cô nàng Sư Tử Chàng trai Bạch Dương bị lôi cuốn bởi sự nữ tính & êm ả dịu dàng của cô gái Sư Tử

Bạch Dương & Sư Tử đều là hai cung có tính sở hữu cao, chính vì như vậy tất cả chúng ta sẽ đơn giản và dễ dàng thấy những trận ghen tuông nảy lửa nếu kẻ địch tiếp xúc với một người khác giới khác và chưa tồn tại một sự lý giải rõ rệt. Cơn ghen của Sư Tử được ví dụ như “hoạn thư”, chính vì như vậy nên nam Bạch Dương cần khôn khéo trong cách ứng xử để khiến cô nàng cảm thấy lòng tin hơn trong mối quan hệ của hai người.

Tình yêu giữa nam Sư Tử và nữ Bạch DươngNữ Bạch Dương “dám yêu dám hận”, khi yêu nam Sư Tử sẽ yêu hết mình. Chính vì như vậy nên cô gái có máu ghen cực mạnh khiến nam Sư Tử nhiều khi phải lao đao. Hai người thường xuyên xảy ra những trận cự cãi nảy lửa bởi tính “bướng” của cô bé Bạch Dương & rất giản đơn chia ly nếu cả 2 không chịu ngồi lại nghe đối thủ thổ lộ nỗi lòng mình.

Nữ Bạch Dương “dám yêu dám hận”, khi yêu nam Sư Tử sẽ yêu hết mình.Nữ Bạch Dương “dám yêu dám hận”, khi yêu nam Sư Tử sẽ yêu hết mình.Nữ Bạch Dương sẽ rất là thù ghét nam Sư Tử nếu phát hiện anh ta “bắt cá hai tay”, vì thế dù ra sao nam Sư Tử cũng nên chung thủy để giữ một tình yêu đẹp bởi cô nàng Bạch Dương rất biết phương pháp khiến anh chàng của bản thân hạnh phúc đấy!

Kết luậnNội dung bài viết trên chúng tôi đã hỗ trợ mỗi cá nhân biết được mức độ hòa hợp của hai cung Bạch Dương & Sư Tử trên phương diện tình yêu lẫn tình bạn, bên cạnh đó còn khiến cho mọi cá nhân biết thêm về tính cách của hai cung này, khiến mọi cá nhân có cái nhìn thiện cảm và hiểu rõ sâu xa hơn.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-nam/tu-vi-nam-2021/

Chòm Sao Cự Giải Nam Và Bạch Dương Nữ Có Hợp Nhau?

Tính cách khi yêu của Cự giải và Bạch Dương

Cự giải nam và Bạch dương nữ không hợp nhau, nhưng nếu biết nhường nhịn và yêu thương nhau thì chuyện bền lâu là hoàn toàn có thể. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu kết hợp cả hai sẽ cùng trở thành cặp đôi ăn ý.

Là một cung hoàng đạo với biểu tượng con cua, sự ngang bướng của cung này sẽ là một vấn đề khiến đối phương phải dè chừng. Nhưng đổi lại khi yêu Cự giải là người luôn dành tình yêu chung thủy cho người đó. Họ luôn biết quan tâm chăm sóc để người yêu của họ không bị cô đơn.

Nói về Bạch Dương là cung hoàng đạo luôn được mọi người biết đến với tính cách luôn sở hữu về mọi mặt. Cũng như cung hoàng đạo Bạch Dương khi yêu luôn cho bản thân mình là số 1. Họ luôn muốn được là người được yêu thương chiều chuộng trong tình yêu. Cũng như đem lại nhiều điều thú vị khiến đối phương phải đau đầu và bất ngờ.

Sự kết hợp giữa hai chòm sao

Trong hai chòm sao, khi yêu nhau họ luôn dành hết thời gian cho nhau để tìm hiểu rõ đối phương. Một khi đã hiểu rõ nhau họ sẽ đem lại cho nhau sự tin tưởng và cảm giác an toàn. Cũng như vậy khi yêu cung hoàng đạo Cự giải sẽ đem lại cho đối phương được sự chân thành. Nhờ vậy mà họ có thể kết hợp với nhau đem lại sự hạnh phúc cho nhau.

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một sự khác biệt về tính cách. Nhưng trong chuyện tình cảm khi dành cho nhau sẽ có những thay đổi vì người mình yêu. Họ muốn dành cho người bạn đời của mình một tình yêu lãng mạn chân thành. Từ đó sẽ giúp cho cả hai có được nhiều sự tin yêu hơn.

Qua đây đã giúp bạn biết được cung Bạch Dương nữ khi yêu như thế nào? Cung hoàng đạo Bạch Dương nam khi yêu sẽ như thế nào? Cũng như dựa vào tính cách của mỗi cung sẽ biết được cung Cự giải hợp với cung nào khi yêu? Nhằm lựa chọn được cung hoàng đạo phù hợp để kết đôi.