Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Duhoceden.com

Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

Danh Sách Những Con Giáp Chuẩn Bị Tưng Bừng Cưới Hỏi Trong Năm Ất Mùi

Xem Tử Vi Trọn Đời & Phong Thủy Cho Người Sinh Năm Ất Mùi

Mẫu Bạn Gái Mà Bạch Dương Nam Khao Khát

Tính Cách Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nam

Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nam

Chòm sao này thuở xưa có được tương truyền có hai truyền thuyết vô cùng nổi tiếng về họ.Câu chuyện thứ nhất kể về một trinh nữ sống giữ người trần, sau hóa thành chòm Xử nữ chòm sao của nữ đồng trinh, câu chuyện thứ hai kể về mẹ con thần thu hoạch và nữ thần mùa xuân.Cùng khám phá nào!

Câu chuyện thứ nhất

câu chuyện về Xử nữ có mối liên kết rất lớn với truyền thuyết cung hoàng đạo Thiên bình, theo truyền thuyết này Thiên bình chính là do Xử nữ mang lên trời.Vậy cùng tìm hiểu về xử nữ nào.

Thần thoại Hy Lạp kể lại rằng: ” vào thời đại vàng con người trên trái đất chỉ toàn đàn ông, lúc này các nam thần nữ thần còn sống chung với con người. mọi chuyện bắt đầu biến đổi khi Zeus cháu của mẹ đất Gaia lên cai trị đỉnh Olympus, ông xem thường loài người, và bắt đầu cai trị khắc nghiệt kỹ nguyên này.Đồng thời lúc này, có một vị thần Titan đứng lên bảo vệ con người tên là Prometheus, ông đánh cắp ngọn lửa của Zeus đem xuống chiếu sáng con nguời.Zeus nổi trận lôi đình đem Prometheus xích lên núi Caucasus mỗi ngày sai quạ xuống mổ bụng ăn gan của ông”.

Về phần loài người, Zeus phái Pandora xuống làm vợ em trai Prometheus, vì tò mò Pandora đã mở chiếc hộp cấm, mọi tai ương xấu xa bệnh tật theo đó thoát ra ngoài chỉ còn mỗi hy vọng được giữ lại, ám vào loài người, làm loài người trở nên xấu xa, các vị thần đang sống ở trần gian lúc này liền bay lên trời duy chỉ còn nàng Astraea( con gái thần Themis) nữ thần của sự đồng trinh ngây thơ, trong sáng đức hạnh ở lại dùng cán cân của mẹ mình mà chiến đấu.Về sau mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát của bà, cùng với một trinh nữ tên Atlanta bay lên trời hóa thành chòm sao Xử nữ, Biểu trưng của các nữ đồng trinh.

Câu chuyện thứ hai.

Kể về nữ thần mùa xuân Persephone xinh đẹp con gái thần mùa màng Demeter và thần Zeus từ khi trái đất chưa có các mùa cũng như các vụ.Một ngày nọ khi Persephone đang hái hoa ngoài đồng thì mặt đất mở ra Hades( thần cai quản địa ngục) xuất hiện bắt nàng mang xuống địa ngục làm vợ.Không tìm thấy con gái mình, Demeter đau buồn đến kêu khóc cùng Zeus, không cách nào làm vừa lòng vợ mình, ông bắt Hades trả nàng Persephone về cho mẹ nàng, nhưng trong lúc ở đất của Hades Persephone đã lỡ ăn ba hạt lựu, theo luật của hỏa ngục ai đã ăn gì ở đây đều trở thành người ở đây.

Vì thế nên mỗi năm nàng Persephone chỉ được trở về nhân gian ba tháng, trong ba tháng này Demeter vui vẻ cây cối liền đâm chồi nảy lộc kết hoa kết quả gọi là mùa xuân, sau đó con bà rời đi, bà khóc thương suốt ba tháng tạo nên các cơn mưa rào mùa hè, tâm trạng Demeter buồn khổ cây cối héo úa tạo thành mua thu sau đó bà bỏ đi ở ẩn trong hang động cảnh vật điêu tàn lãnh khốc là mùa đông.Từ đó trái đất hình thành các mùa và hình tượng của bà là người nữ mang bó lúa được lấy làm biểu trưng của chòm sao Xử nữ.

Đặc trưng cung Xử nữ

Là những người thuộc hệ đất bản tính hiền lành, tận tâm với mọi người, sống thanh lịch và luôn suy nghĩ trước khi làm.Xử nữ sinh từ ngày hai mươi ba tháng tám đến hai mươi hai tháng chín(23/8-22/9).

Xử nữ tên Latinh là Virgo hay Thất nữ, tên gọi chòm sao này mang ý nghĩa người phụ nữ đồng trinh, đức hạnh, người thuộc cung này thường điềm đạm, hiền lạnh tránh gây gỗ chiến tranh.

Xử nữ mang biểu trưng người nữ mang bó lúa ( câu chuyện một), hay hình tượng chữ M là viết tắt của Mary nghĩa là mẹ đồng trinh của chúa Jesus.Tất cả hình tượng trên đều mang ý nghĩa sung túc, no đủ, đến cho con người.

Ý nghĩa cung Xử nữ

Bản chất thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, Xử nữ luôn trung tính,tinh thần bao dung, quảng đại, không khoa trương, lòe loẹt.Xử nữ nhẹ nhàng luôn là người bạn tuyệt vời, bên bạn bè lúc khó khăn,Xử nữ mang ý nghĩa đồng trinh, đức hạnh hay sung túc no đủ trong đời sống những người thuộc cung này thường có khuôn mặt phúc hậu như bản tính của họ.

Làm Sao Để Chinh Phục Trái Tim 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Mẫu Phụ Nữ Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nam ‘ghét Cay Ghét Đắng’

Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Xinh Đẹp Nhất Năm 2022?

Khi Xử Nữ Và Ma Kết Là Đồng Nghiệp

Câu Chuyện Tình Yêu Giữa Cung Hoàng Đạo Nữ Kim Ngưu Và Các Cung Hoàng Đạo Khác (P2)

Ý Nghĩa Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 5 Ngày 7/1/2021: Bạch Dương Quyết Đoán Trong Công Việc, Cự Giải Cần Chuyên Tâm Lắng Nghe Hơn

Xem Bói Cho 12 Cung Hoàng Đạo Về Số Mệnh

Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo Ở Tuổi 30 P1

Đọc Chap 1: Môi Trường Mới

Món Ăn Đặc Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Ý nghĩa chung : Xử Nữ (còn gọi là Thất Nữ) là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Xử Nữ rất kỷ tính, cẩn trọng – kẻ theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ.

Biểu tượng của chòm sao Xử nữ là một trinh nữ hay một thiếu nữ. Các phẩm chất của Xử Nữ bao gồm khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ, cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc. Mặt tiêu cực: rất thích phê phán.

Demeter, nữ thần Mùa màng cai quản tất cả cây trái của nhân gian, chỉ có một người con gái duy nhất là nàng Persephone xinh đẹp. Một ngày, nàng đang mải hái hoa ngoài đồng thì mặt đất bỗng mở rộng ra và Hades, vua của Địa ngục, xuất hiện, bắt nàng đi trên một cỗ xe ngựa màu đen. Quá đau buồn và thương nhớ con gái yêu quý của mình đã bị mang về Địa ngục, Demeter bỏ đi ở ẩn trong một hang động.

Kể từ khi không có bà, chẳng còn hoa trái nào có thể lớn lên nữa và mặt đất trở nên khô cằn, hoang vắng vô cùng. Zeus thấy vậy bèn ra lệnh cho Hades trả Persephone lại cho Demeter. Nhưng trong thời gian bị giam giữ, Persephone trót ăn ba hạt của quả lựu, và bất kì ai đã nếm thứ gì của Địa ngục đều phải chịu số phận phải sống ở đó.Do luật lệ nghiêm khác của Địa Ngục nên Persephone chỉ có thể về Trần Gian sống với mẹ 3 tháng. 3 tháng đầu tiên trong năm là lúc Persephone được về với mẹ. Được gặp lại con, Demeter rất vui nên bà làm cho cây trái nở rộ và hoa nở khắp nơi để chào đón sự trở về Trần Gian của Persephone, do đó Tháng Giêng, tháng 2 và tháng 3 trong năm được gọi là mùa Xuân. 3 tháng kế tiếp là lúc bà phải xa con nên bà khóc lóc buồn bã làm mưa bão khắp nơi nên 3 tháng 4,5,6 được gọi là mùa Hạ. Lòng nhớ thương con quá mức nên Demeter ko màng đến việc coi sóc mùa màng nên làm cây cối khô héo cằn cõi, do đó 3 tháng 7,8,9 được gọi là mùa Thu. Và 3 tháng cuối năm 10,11,12 được gọi là mùa Đông vì bà trốn trong nhà khóc lóc, buồn bã vì nhớ mong con gái. Và từ đấy Trái Đất có những mùa khác nhau.

12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh Đầy Đủ Và Ý Nghĩa Của Chúng

Ý Nghĩa Sao Thủy Và 12 Cung Hoàng Đạo Thực Sự Như Thế Nào?

12 Cung Hoàng Đạo Tháng 12: Bảo Bình Cần Chú Ý Sức Khỏe, Xử Nữ “phất” Cả Tình Lẫn Tiền

Những Cung Hoàng Đạo Nữ Yêu

Cách Khoe Người Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp Và Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

Nam Kim Ngưu Và Nữ Bọ Cạp Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?

Xử Nữ Có Thể Xảy Ra Đôi Chút Hiểu Lầm Với Bạn Bè

Xử Nữ Và Bảo Bình: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân

Dự Đoán Tình Yêu Cặp Đôi Xử Nữ

Xử Nữ Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không

Khi bạn nhìn vào vẻ đẹp của cây cối, bạn sẽ thấy hai thành phần cốt lõi của cuộc sống: đất và nước. Sự sống và phát triển phụ thuộc vào hai yếu tố này, giống như một hạt giống cần vùi trong đất và tưới nước mới sản sinh ra vụ mùa màu mỡ. Sự tương hợp giữa biểu tượng đất của Xử Nữ và biểu tượng nước của Hổ Cáp cũng tương tự. Có rất nhiều cặp đôi Xử Nữ và Hổ Cáp có cuộc sống viên mãn bên nhau. Họ góp chung những nguồn lực tài chính và trí tuệ, cùng xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái.

Ở một thái cực khác họ cũng là những người thường xuyên cãi cọ, mọi phương diện đều theo tư tưởng cũ và không bao giờ thấy hài lòng về nhau. Ở đây có một thức tế là cả hai bạn đều là những người rất đòi hỏi. Tuy nhiên nói chung có một sự kết nối tốt giữa biểu tượng sao của các bạn. Xử Nữ là biểu tượng tình bạn và sự viên mãn lâu dài đối với Hổ Cáp, và Hổ Cáp là biểu tượng giao tiếp đối với Xử Nữ. Xem ra có nhiều hứa hẹn từ hai phía. Có hai hành tinh rất khác nhau điều khiển các bạn. Sao Diêm Vương điều khiển Hổ Cáp có tính thống trị, ương bướng và thách thức theo cách đối đầu. Bạn cẩn trọng hơn và thích đấu trí theo cách lịch sự và nhu mì.

Trong mối quan hệ lâu dài, bạn sẽ cảm thấy Hổ Cáp vô tình và thiếu tôn trọng, hay không quan tâm đến nhu cầu tình cảm của bạn. Và Hổ Cáp sẽ tức tối hay nổi cáu với những phân tích bình tĩnh và logich về mọi vấn đề nhỏ nhặt của bạn. Hiểu được động cơ của nhau sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc giải quyết bất kỳ sự khác biệt nào.

Nếu Hổ Cáp có thể khiến bạn vui hơn một chút, bạn sẽ cảm thấy tự tin với mối quan hệ.

Hãy thận trọng với những Hổ Cáp sinh từ 24/10 đến 2/11. Sao Hỏa đồng ngự trị họ, và thực sự rất đối lập với bản tính tự nhiên của bạn. Kết quả là có nhiều thứ bạn không đồng ý với họ, hãy chuẩn bị cho rất nhiều cơn cáu giận bùng phát.

Những Hổ Cáp sinh từ 3/11 đến 12/11 phù hợp lý tưởng đối với tình yêu và hôn nhân lâu dài của Xử Nữ. Điều này bởi Sao Mộc, hành tinh ảnh hưởng tới lĩnh vực hôn nhân của bạn, ngự trị họ. Bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút theo họ một cách tự nhiên và các bạn sẽ có một tương lai tươi sáng bên nhau.

Những Hổ Cáp sinh từ 13/11 đến 22/11 sẽ cho bạn cả cái được và cái mất. Bạn sẽ học được nhiều bài học đường đời qua mối quan hệ tài chính với họ. Có một điều bạn cần nhớ ở đây, đừng bao giờ trộn lẫn công việc với tình cảm.

Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Xử Nữ Và Bọ Cạp

Hết Yêu Thì Buông Tay, Sao Còn Yêu Vẫn Phải Buông Tay?

Blog Radio 444: Cho Những Ngày Cả Nỗi Buồn Cũng Bỏ Ra Đi

Dương Cưu Kết Hợp Với Xử Nữ

Tử Vi Cung Xử Nữ

🌟 Home
🌟 Top