Top 9 # Xem Nhiều Nhất Cung Kim Ngưu Nam Và Thiên Yết Nữ Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Xem Bói Tình Yêu Cung Kim Ngưu Nữ Và Thiên Yết Nam

Đầu tiên phải nói về nam Thiên Yết: Nếu như chòm sao Bạch Dương, Thiên Bình chiến thắng trong tình yêu nhờ vào khả năng mồm mép và sự đa tài thì đàn ông cung Thiên Yết (Bọ Cạp) đem đến cho người con gái ở bên anh ấy cảm nhận về sức sống và sự nam tính đầy hấp dẫn. Anh ấy không thích phô diễn những gì mình có như Sư Tử mà thay vào đó, đàn ông cung Bọ Cạp luôn giới hạn mọi hành vi trong những chừng mực mà anh ấy coi là có thể chấp nhận được.

Có thể các Thiên Yết quan tâm Xem boi tu vi 2018

Còn về nữ Kim Ngưu thì có thể vui tính , dễ thương nhưng cũng có thể lạnh nhạt cứng rắn và đôi lúc khác người .. Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng, trong 12 cung hoàng đạo, những nàng Kim Ngưu được xem là “bậc thầy của nghệ thuật quyến rũ” phái mạnh. Không cá tính như Sư Tử hay sự lém lỉnh đáng yêu Song Tử, cô nàng Kim Ngưu thu hút đối phương từ nụ cười bí ẩn cho đến ánh mắt đầy ý nghĩa và bạn biết không, nàng Kim Ngưu luôn biết chắc chắn đâu là điểm mạnh của mình và họ có thể tận dụng tối đa ưu thế đấy để lôi kéo người khác phái về phía mình. Dù vẻ ngoài có rực rỡ đến đâu thì bên trong, nàng Kim Ngưu vẫn là hiện thân của mẫu phụ nữ truyền thống. Cô ấy chung thủy, tận tụy và thích che chở những người mình yêu thương. Không thể hiện tình cảm bộc trực như Bạch Dương nhưng điều đó không có nghĩa rằng nàng Kim Ngưu lại e lệ quá mức trong mối tình của mình.

Đại điện của đất và nước trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu và Thiên Yết ẩn chứa những thuộc tính trái ngược nhau. Vì vậy, họ có thể bị thu hút nhau bởi sự đối lập nhưng cũng có thể nhận ra những điều thực sự không hợp ở nửa kia. Tuy nhiên, cả hai đều có những dấu hiệu để có thể cùng nhau chia sẻ nền tảng chung trong cuộc sống. Nếu chàng và nàng có thể vượt qua những khác biệt khi mới yêu thì chắc chắn đó sẽ là một mối quan hệ vững bền nhất mà bạn từng thấy.

Người phụ nữ Kim Ngưu rất thích chiếm hữu. Tuy nhiên, người đàn ông Thiên Yết mới là người có khả chiếm hữu lớn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Anh chàng này cho phép mình kiểm soát từng cử chỉ, hành động, thậm chí cả tâm trí của người Kim Ngưu.

Và điểu nhắn nhủ cho các bạn: khi yêu Thiên Yết sẽ yêu hết mình, yêu toàn bộ tâm hồn lẫn thể xác. Nếu bạn buồn, Thiên Yết sẽ buồn cùng em, nếu bạn vui Thiên Yết sẽ mỉm cười hạnh phúc cho bạn. Tuy 2 cung này có vẻ trái ngược nhau nhưng lại trờ thành sức hút cho nhau (như 2 cực của thanh nam châm). Cả Kim Ngưu và Thiên Yết đều là những cung có tính chiếm hữu cao, có sự nồng nhiệt và đam mê cháy bỏng nên cả 2 đều tạo sức hút cho nhau, tuy nhiên, để mối quan hệ này được bền vững, cả 2 nên biết nhường nhịn lẫn nhau trong những lần tranh cãi, hoặc chủ động làm lành với nửa kia của mình… bởi lẽ nếu Thiên Yết giữa Kim Ngưu và Thiên Yết đổ vỡ thì nó sẽ là một sự chi tay “thảm khốc” (nói hơi quá) , cũng bởi vì cả 2 cung này đều rất khao khát trả thù những kẻ đã làm tổn thương mình…

Theo LVS

Kim Ngưu Và Thiên Yết

Kim ngưu và thiên yết còn được gọi là tình yêu định mệnh. Họ một khi đã yêu có thể làm bất cứ điều gì cho người mình yêu. Mối quan hệ của họ vô cùng gắn bó, và rất ăn ý bởi họ đều là những người thông minh, có hiểu biết. Kim ngưu và thiên yết luôn là đối tượng hợp tác ăn ý nhất.

Thiên Yết là người lúc nào cũng cô đơn

Thiên yết sống rất thực , họ căm thù sự dối trá giả tạo, và không bao giờ họ xu nịnh ai. Chính vì thế nếu bạn muốn biết bạn là ai thì hãy hỏi Bò cạp. Họ là người đánh giá khách quan và thật nhất. Nếu bạn là người đủ bản lĩnh biết chấp nhận cái đúng, thì hãy chú ý nghe họ đánh giá về bản thân. Chính vì thế bọ cạp thường bạn thì ít mà người ghét thì nhiều.

Kim ngưu(20/4 – 20/5) : Kim ngưu là người ưa ổn đinh, người này rất coi trọng vật chất, ưa thích giàu có và họ không quản vất vả để đạt được mục tiêu. Là một người chăm chỉ trầm tính và it nói, họ đạt được rất nhiều thành công trong công việc. Kim ngưu là người bảo thủ có phần hơi gia trưởng có phần bướng bỉnh. Tuy nhiên trong các cung hoàng đạo thì Kim ngưu là người đáng tin cậy nhất. Đặc điểm đáng quý nhất của họ là người rất sáng tạo và thích đi trên đôi chân của mình.

Tình yêu của kim ngưu và thiên yết

Nói chung với kim ngưu mà kết hợp với thiên yết tuy không xấu nhưng cũng không phải là hoàn hảo. Cả Kim ngưu và thiên yết đều là những người chính chắn, rất biết tôn trọng lẫn nhau. Họ đêu là người thông minh, quyết đoán và tham vọng. Trong công việc họ là những cặp đôi rất ăn ý. Thiên yết ra những ý tưởng và chỉ đạo cong kim ngưu là người thực hiện và giám sát. Nói chung họ kết hợp với nhau rất ăn ý và hiệu quả.

Hầu hết, kim ngưu đều tâm đầu ý hợp với Thiên yết, nhưng hợp hơn nhất là với những người sinh ngày 20/4-29/4. Kim ngưu và thiên yết tuy không là kết hợp hoàn hảo ngay từ đầu nhưng không phải là không thể ở bên nhau. Các bạn đều là những người thông tôi tin rằng khi là tình yêu đích thực thì không gì là không thể.

Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam_Chương 2

Thiên Yết nam cùng Kim Ngưu nam

Tác giả: Khổng Nhị Hồ

Editor: Jo Tinnie

Kim Ngưu nam cười vẻ rất cao nhân, lời nói của chính cậu nói ra cũng có thể cảm nhận được vẻ lạnh lùng.

Kỳ thật mà nói Thiên Yết nam cũng không phải là cười đặc biệt đặc biệt đặc biệt đặc biệt thấp nhân. Lời nói của chính anh nói ra thì lại là đạo diễn ta thật sự không được ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha…

Kim Ngưu nam vừa mới cảm nhận được trạng thái lạnh lùng, khi nhìn đến Thiên Yết nam lại không nhịn được cười.

Thiên Yết nam cười rộ lên, mọi góc cạnh trên mặt đều như vừa được làm ma pháp, sáng lạng sáng ngời giống như giữa hè Viêm Dương ( sức nóng của mặt trời giữa hè). Tiếng cười của anh lại đặc biệt lớn, đặc biệt độc đáo, đặc biệt làm người ta ấn tượng sâu sắc, nghe qua một lần liền không cách nào quên được.

Kim Ngưu nam căn bản là không phát hiện, chính cậu ở xa Thiên Yết nam một chút cũng không có việc gì. Chính là khi hai người ở gần sát vào nhau, Kim Ngưu nam sẽ có chút khống chế không được, từ hì hì hì hì đến ha ha ha ha ha ha ha ha ha, Thiên Yết nam nhìn cậu cười đến sảng khoái như vậy, liền không nhịn được mà cười, hai người cùng nhau ha ha ha ha ha ha ha ha ha

Có một lần hai người cứ ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha rất đáng ghét, phòng ngủ của Cự Giải nam ở cách vách đều không ngăn được thanh âm kia lọt vào lổ tai, cuối cùng nhịn không được mà tức giận.

Kim Ngưu nam ha ha vài ngày, buổi tối ăn cơm cằm đều phát đau, cậu nói: “không nên, không nên, em với anh không thể ở cùng một chổ, cứ cười hoài thế này lại xảy ra chuyện mất”

Kim Ngưu nam phải đi tìm Xử Nữ muội chơi đùa, Xử Nữ muội cười cũng không xấu, tương phản hoàn toàn với lời nói ác độc, mỗi ngày đều đem Kim Ngưu nam nói đến cậu phải há mồm cứng lưỡi đuối lý.

Bất quá tâm tính của Kim Ngưu nam lại rất tốt, vẫn như cũ mỗi ngày đều cùng Xử Nữ muội đùa giỡn.

Cậu nhìn Xử Nữ muội nói: “Ta cùng Thiên Yết nam đùa giỡn, vừa nhìn thấy anh ấy ta lại muốn cười”

Cậu đang nói thì xa xa không hiểu vì sao Thiên Yết nam lại nở nụ cười, Kim Ngưu nam nhìn nhìn vài lần, cũng bắt đầu ha ha ha ha, miệng lẩm bẩm “bệnh thần kinh a” “cười hệt như mèo a”, Thiên Yết nam xa xa thấy cậu cười, cười liền lợi hại hơn, hai người cười đến chụp đùi, chụp cây cột.

Đợi Kim Ngưu nam cười xong, lau đi nước mắt ở khóe mắt, Xử Nữ muội hỏi: “Ngươi có phải hay không thấy trai đẹp liền cười a?”

Kim Ngưu nam kiêu ngạo “ta không biết là anh ấy đẹp a”

Xử Nữ muội vừa định chọc ghẹo cậu, Kim Ngưu nam đã ngay lập tức trở lại đề tài “không phải như vậy đâu a, lúc ta nhìn thấy anh ấy liền nhớ đến bộ dáng khi cười của anh ấy, anh ấy cười thật là vui, vậy nên cũng lây bệnh tới cả ta”

Xử Nữ muội nói “ta mới không tin ngươi nhìn đến hắn là sẽ lại cười”

Kim Ngưu nam nói: “ngươi không tin thì thôi”. Một bên nói thầm với chính mình: “Ta nhất định phải sửa, không thể cứ như vậy mà bị anh ấy chi phối, ta phải cao lãnh”

Mọi người vội vàng đỡ hắn đứng dậy, Cự Giải nam nói “không có việc gì, không có việc gì”, thản nhiên nhặt lấy giày tiếp tục đi. Kim Ngưu nam theo bản năng quay đầu nhìn Thiên Yết nam, Thiên Yết nam cũng theo bản năng quay đầu nhìn Kim Ngưu nam.

2 phút sau, Cự Giải nam phẫn nộ tay cầm giày truy đánh Kim Ngưu nam cùng Thiên Yết nam, làm cho nhân viên xung quanh đều cười không ngừng lại được.

Cách vài ngày, có một phân đoạn là Kim Ngưu nam cùng Thiên Yết nam diễn cùng nhau.

Cảnh này cũng không có từ thoại gì nhiều, cảnh động tay động chân cũng không nhiều mấy, chỉ có vài câu thoại cùng một khắc ngắn ngủi hai người tự nhiên đối diện nhau.

Lần thứ ba, ánh mắt giao nhau được 1 giây, nhịn không được nhưng lại phải nhẫn không thể cười. Kim Ngưu nam chính vì vậy mà phải gắt gao banh lấy khóe miệng ánh mắt không dám nhìn thẳng, Thiên Yết nam bắt chước chúm chím miệng gắt gao theo dõi cậu nghiêng mặt. Cự Giải nam nhìn không được hai gương mặt đang giãy dụa vặn vẹo dòm nhau liền một phen đi tới đem bọn họ tách ra.

Lần thứ tư, ánh mắt giao nhau, bọn họ rốt cuộc nhịn không được

Kim Ngưu nam: “Phốc hì hì hi hi ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha…”

Thiên Yết nam nhìn cậu: “ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha…”

Hai người bị đạo diễn lên tiếng nhắc nhở, Kim Ngưu nam thành thành thật thật khai báo vấn đề: “Anh ấy rất hảo ngoan, luôn cười, cười lên lại rất cuốn hút, ta như vậy liền khống chế không được thôi”

Thiên Yết nam cũng thành khẩn thừa nhận sai lầm: “Thật xin lỗi đạo diễn, ta nhìn thấy người khác cười cũng liền cười theo”

Gian nan quay xong những cảnh sau, Thiên Yết nam muốn đổi trang bị nên quay về phòng nghỉ. Kim Ngưu nam nghĩ cũng nên nghỉ ngơi một hồi đã nên cũng đi theo trở về phòng. Trong lúc Thiên Yết nam đổi trang bị thì Kim Ngưu nam ngồi an vị một chỗ chơi di động, đại khái là lại tiếp tục lướt weibo, cũng rất là nghiêm túc mà lướt. Ngẫu nhiên Kim Ngưu nam ngẩng đầu nhìn lên Thiên Yết nam oán giận: “Em nhớ rõ lúc đầu em gặp anh anh cũng không phải là thích cười a. Anh có phải hay không sao lại không giống lúc trước”

Thiên Yết nam tính tình tốt cười cười, nói: “Có sao?”

Kim Ngưu nam nhìn thấy hắn cười, vội vàng che mắt nói: “Đừng nhìn em đừng nhìn em”

Thiên Yết nam đổi trang bị xong liền muốn trang điểm lại. Anh ngồi ở trước gương, nhắm mắt lại tùy ý người hóa trang trang điểm, phòng nghỉ nhất thời không có người nói chuyện.

Kim Ngưu nam ngồi phía sau anh ngẩng đầu, cậu bỏ điện thoại xuống, ngồi chống cằm nhìn chằm chằm tấm gương nơi Thiên Yết nam ngồi mà nghiên cứu anh, Kim Ngưu nam ngồi nghiên cứu đến xuất thần.

Xuất thần một lúc lâu, Kim Ngưu nam bỗng nhiên phát hiện, Thiên Yết nam không biết đã mở mắt ra từ lúc nào, giờ đang ngồi nhìn cậu chăm chú.

Hai người bốn mắt nhìn nhau, im lặng ngắn ngủi, khoảnh khắc dài lâu.

Qua thật lâu, thật lâu, Kim Ngưu nam bắt đầu chớp chớp chớp mắt

Cậu im lặng cúi thấp tầm mắt, làm bộ như thật nghiêm chỉnh mà nghiên cứu gọng kính.

Thiên Yết nam nhìn Kim Ngưu nam ở trong gương, gương mặt hồng hồng bởi vì khẩn trương mà lông mi lại hơi run run, nhịn không được khẽ nhoẻn miệng cười.

Kim Ngưu nam một bên nhìn chằm chằm gọng kính cố gắng thôi miên chính mình, một bên lại ở trong lòng yên lặng an ủi: Không có gì, không có gì. Lần này không cười thì sẽ chứng minh được mình thành công trở về diện mạo cao lãnh.

Nghĩ tới điều đó, tựa hồ cảm thấy rất vừa lòng với chính bản thân mình, kìm lòng không được liền nở nụ cười

“Phốc” Thiên Yết nam cố gắng nhịn cười

“…”

“Cười cái gì cười a, anh lại đây!”

“Phốc không có….ha ha ha ha ha ha..”

“Anh lại cười, đừng cười..ha ha ha ha..”

Hóa trang muội muội vì Thiên Yết nam cười mà từ mặt mày sáng lạng mà hóa trang thành không hơn bóng ma, nắm cây lược đứng một bên nhìn 2 tên quỷ ngây thơ cười ầm ĩ, trên người phát ra từng trận trách cứ.

Hoàn Chương 2

Happy 李易峰 ‘s 7th Anniversary :3

Đọc Truyện 《 Thiên Yết × Kim Ngưu ~ Xử Nữ X Kim Ngưu》 Kiếp Hậu Cung.

Cách xa kinh thành Vũ Lôi hơn trăm dặm có một ngôi làng mang danh Dục Thiên khá lớn nằm sát vùng ngoại ô, xưa nay làng này luôn được giới giang hồ đồn đại đây chính là nơi để nam nhân giải tỏa ham muốn tuyệt hảo nhất ở chốn An Lạc Quốc này.

Các kỹ nhân giỏi đều được đào tạo từ đây. Người không muốn làm kỹ, chỉ cần một hoặc hai ngày đã trở nên ngoan ngoãn nghe theo tú bà đến lạ.

Năm Kim Ngưu vừa tròn mười ba tuổi đã bị gia đình bán vào Phong Tình lâu nổi tiếng hạng nhất ở làng Dục Thiên, lúc đó tuổi nàng còn nhỏ và chưa hiểu chuyện, trong lòng chỉ hiểu đơn giản rằng cha mẹ không cần nàng nữa… Và cứ như vậy suốt năm năm ở thanh lâu, nàng được dạy dỗ những bài học nhục nhã và kinh tởm, đã nhiều lần nàng cố gắng lẩn trốn nhưng vẫn không thành công, Kim Ngưu tự nhủ thầm trong lòng tại sao ông trời lại bất công đến vậy.

Hiện giờ, nàng đã được mười tám tuổi xuân, chính là độ tuổi để thích hợp để làm một kỹ nhân trước công chúng. Vào mỗi năm như vậy, nếu trong Phong Tình lâu có một kỹ nhân mới trưởng thành liền sẽ mở một bữa tiệc thật long trọng và mời tất cả các nam nhân của Quốc đến tham dự, tú bà sẽ cho ra mắt kỹ nhân trẻ tuổi này trong lâu cho mọi người nhìn ngắm.

Kim Ngưu sợ bản thân sẽ có cuộc đời giống như những tỷ tỷ khác trong Phong Tình lâu, nàng quyết định lập kế hoạch chạy trốn. Sống ở đây đã lâu, nàng biết rất rõ ở đây được bố trí như thế nào, đường lối ra sao chỉ tại chưa có cơ hội tẩu thoát mà thôi…

Đêm đến, đường đèn phồn hoa rực rỡ, người của khắp gia tộc đều kéo nhau đến trước cửa Phong Tình lâu, ai ai cũng xôn xao bàn tán về kỹ nhân mới ở đây ( Tức Kim Ngưu. ). Có người bảo nàng là giai nhân tuyệt sắc, có người bảo nàng chỉ có chút tài mọn còn sắc thì tệ biết bao nhiêu.

Bọn người ngoài kia a, các ngươi chưa gặp mặt bổn cô nương thì đã chê khen nàng đủ điều, thật đáng tức chết mà. Hỏi làm sao khiến Kim Ngưu muốn rời khỏi chốn phong lưu, lừa dối này đây?

Ngẫm trong lòng một lát, nàng quyết để tâm tư bi ai sang một bên, bắt tay vào việc tẩu thoát lần thứ năm mươi lăm của mình. Nhân gian có câu, thua keo này thì bày keo khác, sợ gì mà không tiến lên!

Kim Ngưu cải trang thành một bà thím đang mang thai, thật ra nghề tay trái của nàng chính là thuật cải trang nhưng ít khi sử dụng đến, nếu khi xưa không phải vì lí do nàng quá nhỏ chưa biết gì nên cũng chẳng màng đến là mấy nếu không thì nàng đã ngày ngày tự dằn vặt bản thân tại sao không thèm đếm xỉa tới.

Thường vào những đêm tiệc ở Phong Tình lâu sẽ đông nghịt nam nhân đến mức sập cả cửa vào, tràn vào trong như lũ. Nhân cơ hội, nàng trà trộn trong đám người đi ra bên ngoài an toàn, đây là lần đầu nàng có thể tẩu thoát nhanh như vậy. Lúc nhỏ nàng tẩu thoát bước đầu khá yên ổn, bước sau thì vì lí do không biết đi về đâu, cứ thế mà quanh quẩn ở làng mãi, kết quả bị người trong lâu bắt gặp và tóm gọn. Nhớ đến chuyện cũ, nàng thở ra một hơi thật dài, vội đặt tay lên vùng ngực vỗ nhẹ.

” Hôm nay xem như ta may mắn đi… “

Kế hoạch lần này Kim Ngưu cần phải rời khỏi làng này càng sớm càng tốt, nàng đưa đôi đồng tử màu đen tuyền nhìn tứ hướng lối đi và thực không hiểu nó sẽ đem nàng đến phương trời xa xôi nào.

” Này cô nương, cô là người nơi đâu? Phải chăng lạc đường rồi? “

Một nam nhân tướng mạo tuấn tú băng lãnh ngồi cưỡi trên lưng chú bạch mã với dáng vẻ uy nghi xuất chúng đến lạ. Y nhìn Kim Ngưu bằng ánh mắt dịu dàng tỏ ý muốn giúp đỡ.

” Ta… Ta vốn là người ở Tịch Nhiên thôn và bị bán vào đây từ năm năm trước rồi… “

Nàng cũng không giấu diếm gì, chỉ cần được trở về quê nhà là được.

” Bán? “

Đối phương gương mặt không đổi sắc nhưng giọng điệu có phần hơi ngạc nhiên.

Bỗng có thêm vài tiếng ngựa phi đến, tiếng người tức giận hét lên lớn nhỏ khiến nàng không khỏi giật mình và co rúm người lại.

” Ả ta ở đằng kia! Mau bắt lại! “

Tại vì sao đám người ở Phong Tình lâu lại phát hiện nhanh như vậy, trong mắt Kim Ngưu thoáng chốc đã trở nên sợ hãi, thân thể nàng run lên. Nam nhân lạ mặt trong tâm có một dự cảm được linh cảm không lành. Y gọi to.

” Cô nương, nhanh lên ngựa của ta! Mau! “

Dứt lời, y nắm chặt lấy cổ tay nàng kéo lên bạch mã và phi ngựa chạy nhanh về phía con đường quanh co trước mắt. Đêm tối, xung quanh sương mù vờn quanh che khuất gần hết lối đi nhưng vị nam nhân này vẫn điều khiển chú ngựa thật điêu luyện như thể biết rõ từng ngóc ngách của địa hình ở làng Dục Thiên này vậy.

” Vừa nãy cô nương vừa bảo mình bị bán đi và là người dân ở Tịch Nhiên thôn đúng chứ? “

” Ân. “

Nàng gật nhẹ đầu. Nàng ngồi trên lưng bạch mã đang chạy, những đợt gió lớn làm những chùm tóc mượt mà của Kim Ngưu cuốn theo mà uốn lượn giữa trời.

” Cô bám chắc lấy áo của ta đi! “

Vị nam nhân cứ thế mà phi thật nhanh đến nỗi nàng xém chút là té nhào xuống dưới lớp đất đá dày, Kim Ngưu theo phản ứng tự nhiên mà ôm lấy thắt lưng của y.

” Aa!!! “

Càng chạy càng xa, tiếng vó ngựa phi của đám người ở Phong Tình lâu cũng dần biến mất dần khỏi không gian đêm thanh tịnh.