Top 11 # Xem Nhiều Nhất Cung Ma Kết Nam Hợp Với Cung Nào Nhất Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Cung Ma Kết Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?

Cung Ma Kết nam hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

1. Ma Kết với Bạch Dương

Cô nàng Bạch Dương xinh đẹp, hiền lành và có nhiều đặc điểm trong tính cách tương đồng với chàng trai cung Ma Kết. Khi họ bên nhau sẽ tạo nên nhiều điều thú vị trong cuộc sống, cả hai đều là những người chu đáo và giàu tình cảm, họ luôn dành sự quan tâm và yêu thương nhiều nhất cho nửa kia của mình. Khi yêu một cô nàng Bạch Dương, Ma Kết sẽ trở nên chín chắn hơn, anh ấy sẵn lòng che chở và yêu chiều bạn gái mình mọi lúc.

Cả Bạch Dương và Ma Kết đều thuộc kiểu người truyền thống, đối với họ khi yêu là phải yêu hết mình. Họ luôn mang đến cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Bạch Dương sẵn sàng thay đổi chính mình để yêu một anh chàng trầm tính như Ma Kết, đôi khi với tính cách hướng ngoại, cô nàng cũng muốn thay đổi người mình yêu.

2. Ma Kết với Kim Ngưu

Cô nàng Kim Ngưu là những người chu đáo và cẩn thận, đối với cô ấy Ma Kết luôn là hình mẫu bạn trai lý tưởng. họ có nhiều điểm giống nhau trong tính cách và quan điểm sống nên luôn tạo được mối quan hệ tốt đẹp khi bên cạnh nhau. Chàng trai Ma kết luôn bận rộn với công việc nên anh ấy thường có xu hướng dễ xiêu lòng trước một cô gái tình cảm, chu đáo và tâm lý như Kim Ngưu.

Họ luôn giữ được mối quan hệ êm ấm và ít khi to tiếng với nhau. Cả hai đều là những người thông minh, biết nhẫn nại, khi gặp sóng gió họ luôn có đủ bình tĩnh để tin vào đối phương. Lòng tin khiến tình cảm cả hai trở nên tốt đẹp hơn.

3. Ma Kết với Xử Nữ

Những cô nàng Xử Nữ thường rất kỹ tính và vô cùng chu đáo trong công việc lẫn tình yêu. Khi ở bên một cô nàng như thế, anh chàng Ma Kết luôn cảm nhận được tình yêu và sự chăm sóc từ người yêu. Cặp đôi này có nhiều điểm tương đồng với nhau nên cuộc sống của họ rất hòa hợp và hạnh phúc. Mặc dù đôi lúc cũng không tránh khỏi tình tạng cãi vã nhưng họ đều làm lành rất nhanh.

Chàng trai Ma Kết rất trọng chữ tín, dù cho công việc có bộn bề nhưng anh ấy vẫn dành thời gian cho người yêu và không bao giờ lỡ hẹn. Trong công việc, cả hai rất tài giỏi và có thể trở thành cộng sự ăn ý của nhau. Một Ma Kết thông minh, mạnh mẽ với nàng Xử Nữ nhạy cảm, chu toàn sẽ giúp đỡ nhau rất nhiều trong cuộc sống bận rộn này.

Cung Ma Kết nữ hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

1. Ma Kết với Nhân Mã

Chàng trai cung Nhân Mã rất mạnh mẽ và trọng tình cảm, đây là một trong những mẫu hình bạn trai lý tưởng mà những cô nàng Ma Kết luôn tìm kiếm. Họ có nhiều quan điểm tương đồng trong cuộc sống, có mục tiêu và ước mơ riêng của mình.

Chàng trai Nhân Mã có tính cách hài hước, vui vẻ có thể giúp Ma Kết bình ổn tâm trạng mỗi khi nàng cảm thấy lo lắng hay rối bời. Khi ở bên cạnh một người như vậy, Ma Kết luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng người yêu. Cả hai đều hướng tới cuộc sống giản dị và thoải mái, họ luôn cố gắng để đi đến kết quả tốt đẹp nhất.

2. Ma Kết với Bảo Bình

Anh chàng Bảo Bình có tính cách thân thiện. hiền lành và chu đáo, Ma Kết luôn cảm thấy bình yên khi được ở bên cạnh chàng trai như vậy. Anh ấy rất tâm lý, sống tình cảm và hết lòng với người yêu. Cả hai rất giống nhau về quan điểm sống, họ luôn hướng tới cuộc sống yên bình, giản đơn. Họ đều là những người sống tình cảm, trong gia đình, họ luôn biết tôn trọng đối phương và đặt niềm tin vào người mình yêu.

Trong công việc, họ giúp đỡ, hỗ trợ nhau rất nhiều, Ma Kết luôn là cô gái mạnh mẽ, chăm chỉ, cần mẫn nên ít có thời gian chú ý đến bản thân. Còn Bảo Bình thì chu đáo và luôn nhắc nhở người yêu ăn uống đầy đủ, giữ gìn sức khỏe.

3. Ma Kết với Xử Nữ

Chàng trai Xử Nữ và cô nàng Ma Kết có nhiều suy nghĩ giống nhau trong cuộc sống. Anh chàng Xử Nữ thuộc kiểu người trầm tính và khá lạnh lùng, cực kỳ nghiêm túc trong cuộc sống. Còn trong công việc, anh ấy là người cực kỳ khó tính và nghiêm khắc nhưng khi đứng trước mặt người yêu, anh chàng lại có vẻ khá ngại ngùng, nhưng Ma Kết lại thích kiểu bạn trai như vậy.

Tình yêu của cặp đôi này không quá lãng mạn hay quá ngọt ngào nhưng ẩn chứa nhiều điều thú vị. Trong tình yêu, cả hai đều rất quan tâm đến đối phương. Ngoài ra, trong công việc họ có thể trở thành những người cộng sự ăn ý và đạt nhiều thành tựu to lớn.

Qua đây, chúng ta đã biết được cung Ma Kết hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Chàng trai Ma kết thông minh, chững chạc còn cô nàng Ma Kết chu đáo và tâm lý một khi họ đã yêu sẽ yêu bằng cả trái tim và chăm sóc chu đáo cho người mình yêu. Trong tình yêu, họ luôn biết cách tạo nên nhiều điều thú vị khiến mối quan hệ của họ không bao giờ trở nên nhàm chán.

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Cung Ma Kết Nam Hợp Với Cung Nào?

Cung Ma Kết

Quan điểm tình yêu của chàng trai Ma Kết:

Chàng trai Ma Kết thuộc tuýp người hiền lành và rất dễ gần, trong cuộc sống anh chàng tuy trầm tính nhưng cũng khá thân thiện. Sống có trách nhiệm và niềm tin vào bản thân, chàng cố gắng trong việc hoàn thành tốt mọi việc được giao. Ma Kết mạnh mẽ và không bao giờ chịu từ bỏ những điều mà mình theo đuổi, chàng quyết tâm và có sự kiên trì, bền bỉ đến cùng. Trong cuộc sống, Ma Kết thân thiện nên kết giao được với rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp, với cách cư xử chuẩn mực và vẻ bề ngoài phong độ anh chàng cung hoàng đạo này rất được phái nữ yêu thích.

Đối với công việc chàng là người rất nghiêm túc và có nguyên tắc, Ma Kết có lý tưởng và ước mơ lớn do vậy chàng luôn cố gắng trong công việc, tạo dựng uy tín và không ngừng nâng cao vị thế của bản thân. Kiên trì với những gì bản thân đã nhận định, cho dù có rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn, Ma Kết cũng sẽ không nảy sinh suy nghĩ bỏ cuộc.

Trong tình yêu, chàng trai này cũng là một người rất tình cảm và vô cùng có trách nhiệm. Ma Kết có tính lo xa, yêu một ai đó chàng đã hình dung ra cuộc sống sau này của hai người rồi, Ma Kết sẽ cố gắng hơn nữa trong việc tạo dựng một gia đình hạnh phúc, thoải mái với người chàng yêu thương. Bên cạnh người con gái mình yêu, chàng trai này trở nên mạnh mẽ và chu đáo hơn trước rất nhiều. Ma Kết thích thể hiện bản thân trước mặt người đó, anh chàng tận dụng mọi cơ hội để nàng thấy rằng chàng là người rất đáng tin cậy.

Cô gái cung hoàng đạo nào mới phù hợp với chàng Ma Kết: 1. Ma Kết với Bạch Dương:

Cô gái Bạch Dương xinh đẹp, hiền lành, trong cuộc sống nàng cũng có rất nhiều điểm khá giống với Ma Kết. Bên cạnh nhau cặp đôi tạo nên nhiều điều thú vị cho cuộc sống này. Cả chàng Ma Kết và nàng Bạch Dương đều là người chu đáo và tình cảm, hai người quan tâm tới mối quan hệ này cũng như tình cảm của đối phương dành cho họ. Yêu một Bạch Dương, Ma Kết trở nên chín chắn và mạnh mẽ hơn rất nhiều, chàng sẵn lòng che chở, yêu chiều cô gái tinh nghịch và hay “gây họa” này.

Cả hai đều thuộc tuýp người truyền thống, tôn thờ quan điểm yêu là phải hết mình. Bạch Dương với tính cách cởi mở và vui vẻ nàng đem đến nhiều điều thú vị cho mối quan hệ này. Cô nàng tuy trẻ con nhưng đôi lúc lại rất lý trí và chín chắn, trong cuộc sống, những ý tưởng của nàng giúp Ma Kết rất nhiều trong việc giải quyết rắc rối và khó khăn.

Cặp đôi dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này. Bạch Dương sẵn sàng thay đổi chính mình để không khiến Ma Kết cảm thấy “phiền hà” hay thiếu kiên nhẫn. Yêu một người trầm tính như Ma Kết, cô nàng này đã phải cố gắng “kìm nén” rất nhiều, với tính cách hướng ngoại nhiều khi cô nàng cũng có ý tưởng thay đổi người mình yêu.

Cô gái Kim Ngưu thuộc tuýp người cẩn thận và chu đáo, với mối quan hệ này nàng cảm thấy vô cùng hài lòng bởi tính cách của Ma Kết chính là hình mẫu chàng trai lý tưởng trong cô gái này. Cặp đôi có nhiều điểm tương đồng trong tính cách và quan niệm sống vậy nên họ tạo dựng được mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Chàng trai Ma Kết bận rộn với công việc do vậy mà anh chàng thường có xu hướng “đổ gục” trước một cô nàng tình cảm, chu đáo và hết sức tâm lý.

Mối quan hệ giữa họ êm ấm và rất khó có điều gì khiến cả hai cãi vã, to tiếng với nhau. Cả Ma Kết và Kim Ngưu đều là người thông minh và biết nhẫn lại, họ sẽ không để một vấn đề nhỏ xíu ảnh hưởng tới tình yêu này. Khi đứng trước mặt sóng gió của cuộc sống, cả hai có đủ sự bình tĩnh và niềm tin vào đối phương. Tin tưởng cùng nhau vượt khiến tình cảm hai người trở nên tốt đẹp hơn.

Cô gái Xử Nữ là người kỹ tính nhưng cũng rất chu đáo và ân cần trong mọi việc. Ở bên một cô nàng như vậy, Ma Kết cảm nhận được nhiều tình yêu và sự săn sóc đến từ nàng. Cặp đôi có nhiều điểm tương đồng do vậy cuộc sống chung của họ vô cùng hòa hợp và hạnh phúc. Tuy rằng đôi lúc cũng sẽ xảy ra cãi vã nhưng rất nhanh họ đã có thể làm lành rồi.

Chàng trai Ma Kết tuy bộn bề nhiều việc nhưng anh chàng tuyệt đối sẽ không quên lời hứa hẹn, chàng là người trọng chữ tín và nàng Xử Nữ rất hài lòng về điều này. Cả hai mạnh mẽ, có thực lực và sẽ trở thành người cộng sự vô cùng ăn ý của nhau nếu như hai người có chung ý tưởng lập nghiệp. Một Ma Kết thông minh, mạnh mẽ với nàng Xử Nữ nhạy cảm, chu toàn sẽ giúp đỡ nhau rất nhiều trong cuộc sống bận rộn này.

Với quan điểm tình yêu giống nhau “thủy chung và hết lòng với đối phương” mối quan hệ của họ càng bền chắc và tốt đẹp hơn khi người này nguyện ý đặt niềm tin vào người kia. Ngoài ra cặp đôi này cũng rất “tham vọng” trong cuộc sống, cả hai cố gắng hết mình vì một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

Cung Ma Kết Phù Hợp Với Cung Nào Nhất?

tựa như những cung thuộc đội đất khác, Ma Kết là cung hoàng đạo có xu hướng tiếp cận cuộc sống đời thường với con mắt thực ra. Tính cách vượt trội của Ma Kết là cần mẫn, cẩn trọng, tâm huyết, & có trọng trách. Họ không lúc nào tránh mặt bất cứ thách thức nào và rất giỏi trong những công việc lý thuyết cuộc sống đời thường. Trong từ điển của họ không có khái niệm “lười biếng” hay “thờ ơ”.

Họ nhận định cao tầm quan trọng của tài lộc vì chỉ có tiền mới mang cho họ cảm hứng an toàn và đáng tin cậy và các điều may mắn tốt lành trong cuộc sống đời thường. Người cung Ma Kết thường sống nội tâm & tráng lệ và trang nghiêm, nhưng đôi khi cũng vui nhộn & thích châm biếm kẻ khác.

Ma Kết thích mọi được mọi cá nhân công nhận & khen ngợi để họ có xúc cảm rằng mình giúp ích được nào đấy hay mỗi người đang cần mình, có như thế họ mới cảm thấy hài lòng với cuộc sống. chính vì vậy họ có nhu cầu thể hiện phong cách vị trí của chính bản thân mình qua chiếc xe ưa thích, bộ đồ được thiết kế riêng hoặc đồng hồ thời trang đắt tiền.

Vậy với tính cách gọn gàng & ưa nịnh như thế, cung Ma Kết hợp với cung nào? Theo chiêm tinh học, Ma Kết kết đôi hợp nhất với cung hoàng đạo thuộc đội Đất và Nước.

Kim Ngưu

cả hai đều thực tế và đầy đam mê, 1 cách tự nhiên và thoải mái nhất, Ma Kết và Kim Ngưu hiểu cách kẻ thù tiếp cận đối với cuộc sống thường ngày. cả 2 cung hoàng đạo đều nhận định cao tầm quan trọng của tiền bạc và sự đáng tin cậy, vì thế, họ sẽ phát hiện rằng họ có khá nhiều điểm chung về mục tiêu và ước mơ trong cuộc sống thường ngày. Kim Ngưu nhận định và đánh giá cao sự lành mạnh và tích cực của Ma Kết khi nói đến xây cất cuộc sống đời thường đáng tin cậy cho tất cả hai, trong khi đó Ma Kết rất vui trước việc hết lòng của Kim Ngưu cho gia đình.

Cả Kim Ngưu & Ma Kết đều có nhu cầu có mối quan hệ dài lâu và họ cùng có cái nhìn khá truyền thống về tình yêu và hôn nhân. đặc biệt, họ dành sự ngưỡng mộ lẫn nhau & đó chính là chìa khóa để tình yêu có thể trở nên đẹp đẽ, thiêng liêng. thêm vào đó, trong đời sống tình dục với con người đầy đam mê như Kim Ngưu thì chỉ có Ma Kết cung ứng được toàn vẹn. dẫu thế, bộ đôi này cần phải nhớ họ chỉ nên yêu chứ không hề là đối tác doanh nghiệp trong kinh doanh. Nếu Ma Kết và Kim Ngưu lấy nhau thì đây sự thật là cuộc hôn chuyên viên mãn. vì vậy với thắc mắc cung Ma Kết hợp với cung nào minh chứng và khẳng định Kim Ngưu là ứng viên sáng giá.

Song Ngư

Ma Kết – tuy nhiên Ngư là ví dụ điển hình về hai chòm sau xứng đôi vừa lứa bất kỳ sự khác hoàn toàn về cá tính cũng tương tự lợi ích riêng. Dù mọi cá nhân mỗi tính nhưng Ma Kết mang về cho tuy vậy Ngư sự ổn định & an toàn và đáng tin cậy. tuy nhiên Ngư lại hỗ trợ cho sự nghiêm túc của Ma Kết có thể trở nên cởi mở hơn để tiếp nhận sự vui mừng của cuộc sống. mọi người đều phải sở hữu ưu điểm hỗ trợ cho những điểm yếu của người khác, nhờ đó nếu hai người kết đôi sẽ khởi tạo mai sau sự thật tươi đẹp.

Sự khác biệt giữa họ lại tạo thành sức hút trẻ khỏe và nếu họ bên nhau đủ lâu, đủ sự thấu hiểu, hai người tạo nên một mối quan hệ thực sự ổn định, hoàn toàn tín nhiệm & nồng nhiệt.

Xử Nữ

về cách tư duy về cuộc sống thường ngày Xử Nữ & Ma Kết giống nhau đến kỳ lạ. cả hai biết giá trị của nơi họ gọi bằng tổ ấm và cùng nỗ lực khiến cho nơi này tràn ngập năng lượng tích và cùng nỗ lực cố gắng hết mình cho các gì mình đang có. bộ đôi này thích mời anh em thân mật tới chơi nhà, dẫu thế, họ muốn gắn kết với những người thực sự thân chứ không cần quan hệ hời hợt. cả 2 đều là ngươi làm việc chuyên cần để đạt bằng được kim chỉ nam của mình. Họ chín chắn & tráng lệ và trang nghiêm trong mối quan hệ cảm tình, dần như điều gì họ cùng nhau tiến hành đều dễ thắng lợi.

Người ngoài hoàn toàn có thể nhận định rằng bộ đôi này không hấp dẫn nhưng sự đều đều & an toàn và đáng tin cậy mới là điều họ chăm lo chứ không hẳn sự phấn khích, hứng khởi. Họ thích cuộc sống đời thường bình lặng. Tình yêu của họ không lãng mạn & nhiều đam mê, vì cả hai đối tác là thực tế & lanh lợi, tuy nhiên, chính là cơ sở tuyệt vời cho tình yêu dài lâu.

Ma Kết không hề chung đôi với Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử

Bạch Dương

Nếu Bạch Dương kết đôi với Ma Kết là thảm họa vì hai người chỉ mang về rắc rối lẫn nhau. Bạch Dương bất chấp không may và thích ngao du nên hoàn toàn xích míc với tính bảo thủ, thích an toàn của Ma Kết.

nói cách khác Ma Kết sẽ lo lắng không yên với con người ngông cuồng như Bạch Dương. Bạch Dương thấy được sự trẻ em, lạc quan trong con người Ma Kết. mọi cá nhân đều muốn là kẻ duy nhất điều hành và kiểm soát vấn đề vì nhận định rằng mình là kẻ hiểu rõ nhất. Họ thường xuyên cạnh tranh, khiến mối quan hệ chỉ là việc tranh giành địa điểm tôi đúng, anh sai đầy mệt mỏi.

cả hai đều mong muốn sự chủ quyền & muốn đối thủ cung ứng. Nên khó khăn được tạo thành do sự thiếu kiên trì của Bạch Dương & sự thận trọng của Ma Kết, khiến họ có nhu cầu tìm quyền lực tại một đối tượng người dùng khác. chính vì thế, chia ly là vấn đề khó tránh khỏi.

Nhân Mã

đời sống tình dục đầy đam mê Nhân Mã không được cung ứng nên ra đời tức bực. vấn đề lớn nhất ở đó là con người thực chất như Ma Kết sẽ thấy Nhân Mã là kẻ phù phiếm, chưa đủ chín chắn. Còn Nhân Mã ham vui sẽ nghĩ con người tráng lệ và trang nghiêm như Ma Kết sự thật rất tẻ nhạt. Họ không nhận định và đánh giá cao tính cách của nhau nên nếu hai tình nhân nhau được xem là thách thức lớn.

chỉ việc họ dành thời gian cho nhau, cố gắng vì nhau, cặp đôi đó sẽ trở nên hấp dẫn hơn. để sở hữu tình yêu dài hạn, Nhân Mã phải được chấp nhận Ma Kết biểu thị mình và Ma Kết phải học cách táo bạo & mạo hiểm hơn. mặc dù thế, điều này sẽ không hề đơn giản và dễ dàng.

Sư Tử

Sư Tử sớm không còn chịu đựng được xem cách bảo thủ, cái tôi quá lớn của Ma Kết. trong lúc đó Ma Kết lại là kẻ ghẻ lạnh quá thực tế nên ngại đặt ra các lời khen ngợi, yêu thương, trìu mến dành riêng cho Sư Tử. Hai cá thể là như ngày và đêm, và họ cần phải cần không ít sự nỗ lực cố gắng mới hoàn toàn có thể thỏa hiệp về nhiều vấn đề khác trong cuộc sống đời thường như: may mắn tài lộc, tình dục và đời sống cộng đồng. phần nhiều các đôi Sư Tử – Ma Kết chỉ có tình yêu ngắn hạn.

Ma Kết khá phù hợp với Ma Kết, Cự Giải

Ma Kết

1 mặt, hai Ma Kết với nhau sẽ khiến cho một mối quan hệ thực chất hoàn toàn có thể thành công khi họ đủ lòng tin, tiền tài & an toàn và tin cậy. mặt còn lại, quan hệ này hoàn toàn có thể thiếu sự đam mê, sự tiếp lửa, & hứng thú nếu không tốt sự đa dạng hay thách thức những điều mới mẻ và lạ mắt. bên cạnh đó còn tồn tại nguy hại cả 2 vì quá tập trung vào sự nghiệp của chính mình & quên đi việc kết hôn, không hề muốn gắn kết.

kim chỉ nam gần giống và yêu cầu trong tình yêu giống nhau làm cho mối quan hệ vững chắc. Họ luôn tôn trọng & ái mộ nhau & cả hai cùng lôi cuốn & hiểu nhu cầu nhau tương đối tốt nên sự phối kết hợp của bộ đôi này có tác dụng chiến thắng cao.

Cự Giải

Để đi tìm lời giải đáp cho cung Ma Kết phù hợp với cung nào tất cả chúng ta thử kết đôi Ma Kết với Cử Giải. nói cách khác, mặc dầu cách tiếp cận cuộc sống đời thường của Ma Kết khá giống với con người thích an toàn như Cự Giải, tuy nhiên vẻ tự nhiên của Ma Kết sẽ chưa hợp với việc nhạy cảm của Cự Giải. Nếu Cự Giải nhìn nhận vấn đề một cách tích cực và lành mạnh hơn sẽ có thể bỏ dở toàn bộ vì sự tâm huyết của Ma Kết.

Cự Giải và Ma Kết có lực lôi cuốn đặc biệt với nhau. mỗi cá nhân sẽ bù đắp cho điểm yếu của người khác. Nếu được đóng vai trò là phụ huynh thì họ mới thực sự là 1 trong đôi hoàn hảo. Nuôi con là niềm tự hào vô bờ của cả hai vì họ xem mái ấm gia đình là trên hét. cả 2 có đời sống tình dục phong phú và đều đặt cao tầm quan trọng của may mắn tài lộc nên từng ngày qua là một trong ngày hân hoan. Ngoài việc làm, các buổi tối họ có không ít điểm chung để về chia sẻ, tâm sự cùng nhau.

Nguồn: Tuviso.com

Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu

Bạn thuộc cung Ma Kết, và đang gặp rắc rối với những mối quan hệ hoặc đơn giản là đang muốn tìm một nửa “thất lạc” của mình thì thật may mắn, bạn đã tìm đến đúng chỗ. Tại bài viết này, Meozodiac cung cấp đầy đủ các thông tin về cung Ma Kết hợp với cung nào, khắc cung nào trong tình yêu và dự đoán những gì có thể xảy ra với mối quan hệ của hai bạn

Giống như những cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố đất, Ma Kết có xu hướng nhìn nhận cuộc sống một cách thực tế, không có mơ mộng bay bổng hão huyền. Vì thế mà cung Ma Kết hợp với cung nào cũng thuộc nhóm nguyên tố đấy vì họ có thể dễ dàng có chung tiếng nói hơn.

Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất

Nhìn chung, Ma Kết rất siêng năng, thân trọng, là người có tâm, có tầm và đặc biệt có trách nhiệm, lười biếng không có trong từ điển của Ma Kết. Họ coi trọng tiền bạc vì chúng mang đến cho họ cảm giác an toàn và nhiều điều tốt đẹp khác trong cuộc sống. Họ thường sống nội tâm, nghiêm túc nhưng cũng có đôi lúc họ thể hiện khiếu hài hước thật tuyệt vời.

Trong các mối quan hệ, Ma Kết đề cao tình cảm và luôn muốn dẫn đến một điều gì đó càng lớn, càng lâu dài càng tốt chứ không phải mối quan hệ hời hợt. Gia đình, nhà cửa, con cái là tất cả những gì Ma Kết nghĩ là thành công trong cuộc đời mình. Mọi thứ đối với họ đã được sắp xếp có trình tự, chắc chắn ở khía cạnh tình yêu cũng vậy, họ khá thiếu lãng mạn. Tuy nhiên, đôi lúc họ rất biết cách làm người yêu hài lòng. Tư vấn cung Ma Kết hợp cung nào nhất, sẽ bao gồm

Kim Ngưu : Cả hai đều có những sự hiểu biết giống nhau, cách nhìn với thế giới bên ngoài như nhau. Đồng thời, Kim Ngưu và Ma Kết cùng có tính cách thực tế, đề cao giá trị tiền bạc vì vậy họ có những mục tiêu, ước mơ chung. Kim Ngư sẽ đánh giá cao sự siêng năng của Ma Kết khi nói đến việc tạo nên vỏ bọc an toàn cho cả hai, trong khi Ma Kết vui mừng vì sự cống hiến của Kim Ngưu với việc luôn giữ gìn mối quan hệ hạnh phúc. Sự kết hợp thật hoàn hảo chắc chắn sẽ là chìa khóa cho cuộc hôn nhân tuyệt vời.

Song Ngư : Đừng nghĩ cung Ma Kết hợp với cung nào phải tương đồng về tính cách, đây là một ví dụ về sự khác biệt giữa hai cá nhân nhưng vẫn có được hạnh phúc. Sự khác biệt đó có tính bù trừ, mà trong chiêm tinh về tình duyên cũng có không ít cặp đôi đến với dù tính cách trái ngược. Ma Kết cung cấp cho mối quan hệ này sự ổn định, Song Ngư lại mang đến cảm giác an toàn cần thiết. Mỗi mặt tính cách có những điểm mạnh để hỗ trợ cho những góc yếu điểm, khiến cho cặp đôi Song Ngư- Ma Kết có được tương lai tươi sáng.

Xử Nữ : Xử Nữ và Ma Kết cực kỳ giống nhau về cách tiếp cận cuộc sống. Cả hai biết giá trị của một mái ấm và mong muốn giữ gìn mái ấm đó thật tốt. Họ làm việc tích cực và chăm chỉ để củng cố, xây dựng những gì mình đang có và chia sẻ những thành công này với một vài người bạn thân thiết thay vì cả một đám đông hời hợt. Đây không phải một tình yêu lãng mạn vì cả hai đều thông minh, thực tế, nhưng đây là tiền đề để xây dựng cuộc hôn nhân lâu dài.

Cung Ma Kết khắc cung nào khi yêu

Không chỉ xác định cung Ma Kết hợp với cung nào mà các bạn cũng đừng quên cung khắc với bản thân, trong tình cảm không nên miễn cưỡng, nếu không có hạnh phúc hãy để mình được tự do.

Bạch Dương : Bạch Dương và Ma Kết khác nhau về tất cả các khía cạnh, điều này gây ra không ít rắc rối nếu hai người yêu nhau. Bạch Dương có xu hướng chấp nhận rủi ro và tiếp tục tìm kiếm những cách giải quyết mới, trong khi Ma Kết lại khá bảo thủ và dè dặt. Ma Kết thường hướng nội, mọi việc trước khi làm đều lập kế hoạch cụ thể chắc chắn sẽ không hợp với Bạch Dương ngông cuồng, năng động. Đồng thời, cả hai người này đều có tính chiếm đoạt cao, ai cũng muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý, biến mối quan hệ của họ nhanh chóng trở thành một cuộc chiến quyền lực.

Nhân Mã : Một cuộc tình sẽ có khá nhiều bực bội, nhất là khi Nhân Mã đam mê với việc phiêu lưu, khám phá, Ma Kết lại thực tế, ghé những điều mơ mộng, ảo tưởng. Điều này khiến Nhân Mã cảm thấy mình không được tôn trọng. Đồng thời cả hai cũng không có tính cách thích đánh giá cao những thành quả của người khác, càng khiến họ khó mà đứng vững trước vô vàn thử thách của thời gian.

Nói tóm lại, bạn là cung Ma kết thì nên tìm đến những đối tượng có chung những đặc điểm tính cách nếu muốn kéo dài mối quan hệ của mình, đừng để bị hấp dẫn bởi vẻ bề ngoài của ai đó, các cụ có câu “cái nết đánh chết cái đẹp”.

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Ma Kết. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d