Top 8 # Xem Nhiều Nhất Cung Thiên Bình Hợp Với Loại Đá Quý Nào Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Cung Cự Giả Hợp Với Loại Đá Quý Nào?

Bạn nên dung các đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục như chrysopa, aventurin. Ngoài ra các loại đá khác cũng phù hợp như kim cương, canxedon, emơrot, moonstone, chrysolit.

CỰ GIẢI (22/6-22/7) HỢP VỚI LOẠI ĐÁ QUÝ NÀO

Ngọc ruby

Chòm sao Cự Giải (Crab: con cua) là chòm sao đầu tiên trong hệ sao chiêm tinh này được đặt bởi 1 vị thần khác thay vì Zeus. Đó là sản phẩm của Hera, vừa là chị vừa là vợ của Zeus. Trên trái đất, Crab được đặt tên ban đầu là Carcinus tức Crayfish (con tôm). Nó sống dưới nước, khổng lồ và khá hiểm ác. Crab được phái đi làm hại anh hùng Hercules, người mà Hera căm ghét. Hercules lúc đó đang bị trừng phạt vì các tội ác làm lúc cón trẻ. Hera làm cho chàng nổi cơn điên, giết chết vợ và các con. Hệ quả là các vị thần buộc Hercules phải làm 12 yêu cầu quái ác của người anh Eurystheus (Twelve Labors). Ko phải người thường, trong suốt thời gian thụ án, Hercules chiếm lĩnh được trái tim của những vị thần tại Olimpus. Tuy nhiên, Hera vẫn chưa nguôi hận thù. Ngay lúc Hera gửi con cua khổng lồ đến tấn công Hercules, chàng đang phải chiến đấu với một kẻ thù khủng khiếp khác. Đó là con rắn phun lửa khổng lổ Lernian Hydra có nhiều đầu. Mỗi lần Hercules chặt đầu này nó lại mọc ra 2 đầu khác tại nơi bị chặt. Hera hi vọng do bận đánh nhau với Hydra, Hercules ko chú ý đến Crab hoặc khi chàng đế ý đến Crab thì Hydra sẽ lợi dụng sơ hở này để giết chàng. Ko may cho Hydra và Crab, Hera đã tính toán sai. Hercules giết Crab dễ dàng và tiếp tục cuộc chiến với Hydra. Chứng kiến thảm kịch, Hera thương nhớ con vật đã chết vì nhiệm vụ nên đặt nó trên bầu trờI, thành chòm sao Cự Giải để ghi nhớ sự trung thành của Mặt trăng, ngôi sao của mộng mơ, sự dịu dàng và tưởng tượng chi phối những người thuộc cung mệnh Cự Giải. Tất cả các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt, bạc, tím và màu xanh hoa oải hương (xanh nhạt hơi pha đỏ) đều thuộc ảnh hưởng của cung mệnh này.

– Đá quý phù hợp: Bạn nên dung các đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục như chrysopa, aventurin. Ngoài ra các loại đá khác cũng phù hợp như kim cương, canxedon, emơrot, moonstone, chrysolit.

– Màu sắc ưa thích: Mặt trăng, ngôi sao của mộng mơ, sự dịu dàng và tưởng tượng chi phối những người thuộc cung mệnh Cự Giải. Tất cả các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt, bạc, tím và màu xanh hoa oải hương (xanh nhạt hơi pha đỏ) đều thuộc ảnh hưởng của cung mệnh này.

– Đá quý phù hợp: Bạn nên dung các đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục như chrysopa, aventurin. Ngoài ra các loại đá khác cũng phù hợp như kim cương, canxedon, emơrot, moonstone, chrysolit

Bạn là người lãng mạn, nhẹ nhàng, tình cảm, tốt bụng và yêu gia đình. Cự Giải nên sử dụng đá thuộc nhóm Thạch anh màu lục như: Chryropase, Aventurine; ngoài ra còn có: Kim cương, Canxedon, Đá mặt trăng. Thạch anh tạo cảm giác thoải mái, bình thản và hạnh phúc cho con người. Đá mặt trăng mang lại những điều may mắn, sự thấu hiểu trong tâm hồn giúp con người đưa ra những quyết định sáng suốt. 5. Sư Tử (23/7 – 22/8): Thạch anh không màu Sư Tử bị chi phối bởi ngôi sao vương giả Mặt trời. Sư Tử là người dũng cảm, tự hào, trung thành, song rất tự trọng. Đá chính của bạn là Thạch anh không màu, Thạch anh màu vàng và Peridot. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Đá mắt hổ, Kim cương hay Carnelian. Những loại đá này giúp Sư Tử tránh được những bệnh về mũi, an thần và thành công hơn trong các buổi thuyết trình.

Bật mí tính cách chung của chòm sao Cự Giải

Trực giác và đa cảm, người cung này khó đoán biết nhất trong vòng Hoàng đạo. Sống tình cảm là đặc điểm nổi bật của Cự Giải.

Tình cảm lên xuống như thủy triều

Cự Giải không ngừng gặp phải những dòng xoáy trong đại dương tình cảm, những đợt sóng tình cảm không ngừng vỗ đập vào họ, đại dương có lúc thuỷ triều lên có lúc thuỷ triều xuống, tình cảm của Cự Giải cũng lúc lên lúc xuống như thuỷ triều vậy.

Sống ung dung, nhưng nội tâm yếu đuối

Đương nhiên những điều này chỉ có những người rất hiểu Cự Giải mới có thể thấy được, nhưng cũng có khi những người này cũng cảm thấy hoài nghi về phán đoán của mình, vì ngoại hình tự tin của Cự Giải khiến cho họ xem ra không dễ bị tổn thương, trong cuộc sống hàng ngày của họ, cho dù phải đối diện với bao nhiêu phong ba sóng gió, bao nhiêu nghịch lí ngang trái, họ xem ra vẫn sống ung dung được.

Đi đường vòng đến mục tiêu, nhưng có tốc độ kinh ngạc

Cự Giải từ trước đến nay không bao giờ áp dụng hành động trực tiếp cho mục tiêu của mình. Ngược lại, họ thường dừng lại, đánh giá nhiều lần về khả năng thành công, đồng thời không bao giờ hỏi ý kiến của người khác, cũng không thổ lộ những tâm sự bí mật của mình.

Một khi đã quyết định xong, họ sẽ tập trung toàn bộ sức lực để đạt được mục tiêu của mình, những biện pháp họ sử dụng thường là ngoài sự dự liệu của người khác, luôn là sách lược chạy vòng quanh, nhưng tốc độ lại nhanh đến kinh ngạc. Nếu mục đích của họ chưa được thực hiện, cũng không vì vậy mà giận dữ hoặc từ bỏ, họ chỉ trở lại xuất phát điểm một lần nữa, tiến hành thực hiện từ một góc độ khác.

Cuối cùng họ sẽ giành được thành công, còn cái giá họ phải trả theo họ, cũng là có thể chấp nhận được, từ đó về sau, ngoại trừ cái chết hoặc là những lực lượng siêu nhiên vượt ngoài quy luật ra, cho dù là điều gì đi chăng nữa cũng không thể khiến họ từ bỏ quan niệm đã hình thành trong đầu. Họ rất có nghị lực, luôn kiên trì theo đuổi mục đích của mình, chính nghị lực này đảm bảo cho con đường tiến thân của họ, cho dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, họ có thể khắc phục từng bước những gian khổ. Một câu nói mà họ thích nhất đó là “nếu khi bắt đầu bạn không thể giành được thắng lợi, vậy thì hãy nỗ lực, nỗ lực, và nỗ lực”

Sự mẫn cảm khác thường của Cự Giải đối với những người xung quanh và tình cảm nội tâm của họ, khiến cho họ có được khả năng quan sát rất tốt đối với sự thay đổi dù là nhỏ bé của môi trường xung quanh, điều này khiến cho họ thường gây được tình cảm với người xung quanh.

Điều này cũng đảm bảo họ không mạo hiểm tiến vào những khu vực mà họ không nên bước chân vào, cũng khiến cho họ không bỏ qua bất cứ điều nhỏ bé nào, nhưng đối với họ mà nói lại là những tiểu tiết tình cảm vô cùng quan trọng. Trong những giờ phút khó khăn trong cuộc đời mà họ cần phải vô cùng cẩn thận trải qua, cũng là sự mẫn cảm khác thưòng này đã liên tục nhắc nhở họ về những cạm bẫy hoặc hiểm nguy trước mặt.

Trong rất nhiều trường hợp, sự mẫn cảm của Cự Giải cuối cùng đã có được sự báo đáp, đương nhiên không hẳn lúc nào cũng vậy. Loại tính cách này đôi khi khiến cho người khác cảm thấy bực bội, vì có người cho rằng họ quá mẫn cảm, dễ bị rơi vào những hang tối tự ngồi than thở xót thương, và tình cảm bị suy sụp, khiến cho người khác không thể quay người bỏ đi đến tìm nụ cười và niềm vui ở nơi khác.

Chúng ta có thể phát hiện thấy giữa ngôn ngữ thường ngày và những chòm sao cũng có liên hệ. Ví dụ, “con cua” có ý chỉ “dễ tức giận, tính khí không tốt, hay oán giận”. Trên thực tế cũng thật sự là vậy, khi tâm trạng của Cự Giải ở vào giới hạn xấu cực độ, thì tất cả những miêu tả này đều có thể dùng cho họ.

Hết lòng gia đình và người thân yêu

Bất cứ nỗ lực nào mong giúp họ trút bỏ gánh nặng, hoăc mong giúp họ vui vẻ trở lạ đều là vô công phí sức. Cách tốt nhất là không làm gì cả, ngồi im bên cạnh họ đợi cho đến khi tâm trạng này qua đi, cũng giống như việc đợi thuỷ triều xuống hàng trăm năm nay. Nhưng, từ một phương diện nào đó, khi người khác gặp khó khăn, Cự Giải thường có thể hiện ra sự đồng cảm chân thành nhất, thiện tính trung thành trong lúc này luôn được thể hiện chân thành nhất.

Họ sẽ hầu như không do dự đứng ra bảo vệ lợi ích của gia đình và bạn bè thân thiết. Cho dù sự đau khổ và khó khăn của người trước mặt họ có nghiêm trọng, phức tạp đến thế nào đi chăng nữa, hoặc là thời gian có dài đến thế nào, nhưng Cự Giải không chỉ ngồi lắng nghe, điều quan trọng hơn là họ sẽ áp dụng những hành động thực tế, giúp đỡ và cổ vũ họ trong phạm vi khả năng có thể.

Cần phải thừa nhận rằng, thế giới mà chúng ta đang sống hiện nay đầy những khó khăn chồng chất vây quanh khiến chúng ta trở tay không kịp, người khác lại thường không có đủ kiên nhẫn nghe chúng ta nói. Do đó, phẩm chất tốt đẹp này của Cự Giải trở nên đặc biệt quý trọng trong những lúc như vậy.

12 cung hoàng đạo phù hợp với loại nhẫn cưới nào?

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Đây là tuýp người có thể tạo ra niềm đam mê và sức sống nhất. Bẩm sinh cậu ấy đã có tài giao tiếp, đồng thời cũng dám yêu, dám hận và rất thu hút người khác giới. Bạch Dương là chòm sao có tính tàn nhẫn cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vì thế, cậu ấy phù hợp với loại nhẫn cưới lộng lẫy nhưng độc đáo, lại thể thể hiện được rõ nét cá tính bản thân.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Bề ngoài thì trầm lặng, nhưng bên trong Kim Ngưu lại táo bạo. Trong tình yêu cậu ấy khá thụ động, không đủ thoải mái và thẳng thắn. Một khi đã “sa” vào một thứ tình cảm nào đó, Kim Ngưu sẽ toàn tâm toàn ý vì đối phương. Cong người này phù hợp với nhẫn cưới hình trái tim vàng màu trắng.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Song Tử là những con người có tính cách hơi kỳ lạ, có phong cách sáng tạo, luôn thích thưởng thức những điều mới. Mặc dù bề ngoài có vẻ đào hoa, nhưng thực ra trong tình yêu cậu ấy cũng chung tình và vì người khác lắm. Song Tử phù hợp với loại nhẫn tượng trưng cho sự vĩnh cửu và thiêng liêng.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Đây là chòm sao tin vào duyên phận nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Cậu ấy luôn chắc rằng nửa kia của mình do ông trời đã sắp đặt và cần phải chăm sóc cẩn thận. Cự Giải phù hợp với một chiếc nhẫn kim cương đơn giản nhưng đại diện cho sự ôn hòa nữ tính truyền thống.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Sư Tử rất tự tin, thích thể hiện, nhưng cũng có phẩm vị khá tốt. Con người này , luôn mong muốn có một chuyện tình lãng mạn nên hợp với nhẫn kim cương rực rỡ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Đây là “thần” kén chọn, thích sạch sẽ, thích “chuyện bé xé ra to”, theo đuổi sự hoàn mỹ. Trong tình yêu, cậu ấy thích nhất là ghen tuông, coi trọng việc giao lưu với đối tượng mình thích và mong muốn có tình yêu ổn định. Xử Nữ phù hợp với loại nhẫn kim cương tinh xảo nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Con người thường không phân biệt rõ ràng sự khác biệt giữa bạn bè và người yêu này thích hợp với nhẫn kim cương làm nổi bật tính đối xứng.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Đây là cung hoàng đạo có sức quyến rũ đặc biệt. Cậu ấy thường xuất hiện với vẻ ngoài lạnh lùng, muốn say mê đối phương trọn đời trọn kiếp. Một mặt Thần Nông sẵn sàng vì đối phương mà thay đổi bản thân, mặt khác cậu ấy lại rất muốn chiếm hữu họ. Bởi vậy, con người này thường làm cho đối phương cảm thấy ngạt thở. Thần Nông phù hợp với loại nhẫn kim cương lớn, thần bí.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Đây là tuýp người táo bạo, tự do với tình yêu, có thể cho đối phương không gian riêng và phù hợp với nhẫn kim cương lấp lánh.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Trong công việc, Ma Kết vốn là người bình tĩnh, nghiêm túc nhưng với chuyện yêu, cậu ấy cũng “cực nghiêm” và bảo thủ như thế. Ma Kết thích trải nghiệm tình yêu thực tế. Con người này phù hợp với loại nhẫn cưới dày nhưng không bị mất đi vẻ nhẹ nhàng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình luôn mong muốn có sự thấu hiểu đối với người yêu. Theo đuổi ngấm ngầm, gây ấn tượng một cách đúng đắn là phương thức hoàn hảo nhất khi cưa cẩm của cậu ấy. Cho dù Bảo Bình đào hoa, nhưng một khi được cậu ấy yêu thì cậu ấy sẽ hoàn toàn bị chinh phục. Bảo Bình phù hợp với loại nhẫn cưới kim cương sắc nét.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Đây là con người có đặc tính: không từ chối, không chịu trách nhiệm và không chủ động. Bản chất của cậu ấy khá ôn hòa, luôn tìm kiếm tình yêu không tiếc công sức và không quan trọng cho dù kết thúc hạnh phúc hay bi thương. Song Ngư chỉ quan tâm đến sự lãng mạn và ảo tưởng trong tình yêu. Cậu ấy phù hợp với chiếc nhẫn cưới kim cương dạng mảnh.

Trong Tứ Đại Đá Quý Phong Thủy Này, Bạn Hợp Đeo Loại Đá Quý Nào?

Theo tiêu chuẩn quốc tế, nhóm đá quý chỉ bao gồm bốn loại đá, gồm: kim cương (diamond); hồng ngọc (ruby); lam ngọc (sapphire) và ngọc lục bảo (emerald). Về mặt ý nghĩa, màu sắc của bốn loại đá quý đại diện cho bốn yếu tố cơ bản trong văn hóa phương Tây, đó là: nước (lam ngọc); lửa (hồng ngọc); đất (ngọc lục bảo) và khí (kim cương).

Trong tứ đại đá quý phong thủy này, bạn hợp đeo loại đá quý nào?

NGỌC LỤC BẢO (Emerald)

Hơn 4.000 năm qua; các nền văn hóa trên khắp thế giới xem ngọc lục bảo là báu vật. Người ta cho rằng; loại đá quý phong thủy này giúp phát triển trí thông minh và xúc tác tình yêu. Truyền thuyết kể rằng; ai sở hữu nó sẽ có được tài hùng biện.

Xác ướp ở Ai Cập cổ đại được chôn cùng với ngọc lục bảo đeo trên cổ; để chứng tỏ tuổi trẻ bất diệt. Đây cũng là loại đá quý được nữ hoàng Cleopatra ưa thích.

Ngọc lục bảo hợp với những người mệnh Mộc và Hỏa, đại diện cho những người sinh vào tháng Năm và là biểu tượng của chòm sao Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Bảo Bình.

HỒNG NGỌC (Ruby)

Tên Ruby bắt nguồn từ “rubeus”; trong tiếng La-tinh nghĩa là màu đỏ sẫm. Truyền thuyết kể rằng, hồng ngọc chính là những giọt máu rỉ ra từ trái tim người mẹ vĩ đại của muôn loài – Thần Đất. Chính vì thế, màu đỏ của hồng ngọc; tượng trưng cho mặt trời, tự do và quyền lực.

Người ta tin rằng, ai sở hữu viên hồng ngọc sẽ có sức khỏe tốt và lòng tự tin; sự quyết đoán để đi tới vinh quang và bình an trước những sóng gió cuộc đời. Vì thế, hồng ngọc luôn được gắn trên vương miện, nhẫn đăng quang; của các bậc vua chúa thời xưa ở châu Âu.

Hồng ngọc hợp với những người mệnh Hỏa và Thổ, đại diện cho những người sinh vào tháng Bảy và là biểu tượng của chòm sao Ma Kết, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Nhân Mã.

KIM CƯƠNG (diamond)

Cái tên “diamond” bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp; mang ý nghĩa “không thể phá hủy”. Thật vậy, kim cương có độ cứng tuyệt đối 10/10 trong thang đo độ cứng Mohs.

Hiện nay, mỗi năm thế giới chỉ khai thác được khoảng 26 tấn kim cương tự nhiên; và sản xuất khoảng 100 tấn kim cương nhân tạo. Tuy nhiên, chỉ 20% trong số đó đạt chất lượng làm trang sức. Số còn lại sẽ sử dụng trong các ngành công nghiệp và nghiên cứu, khiến kim cương càng quý hiếm và có giá hơn.

Kim cương hợp với người mệnh Kim và Thủy, đại diện cho người sinh vào tháng Tư và là biểu tượng của chòm sao Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử.

LAM NGỌC (Sapphire)

Lam ngọc được gọi là “đá của các nữ tu”; vì người ta tin rằng nó giúp họ gìn giữ trinh tiết. Lam ngọc được cho là có năng luợng cảm thụ; giúp làm giảm huyết áp, chống mất ngủ, đau lưng, cảm mạo và thậm chí là cả ung thư.

Từ xa xưa, đá sapphire đã được xem là biểu tượng của sự thông thái, quyền lực; chiến thắng và công bằng. Người ta cho rằng, chúng giúp con người trở nên bình tĩnh; chế ngự cơn mê cảm và có liên kết với dòng chảy thời gian.

Lam ngọc hợp với người mệnh Thủy, Mộc và Kim, đại diện cho người sinh vào tháng Chín và là biểu tượng của các cung Song Ngư, Xử Nữ, Thiên Bình, Nhân Mã.

Bài: Lê LộcTiếp Thị Gia Đình

Tìm Hiểu Loại Đá Quý Thích Hợp Với Cung Bạch Dương?

Được coi là cung mệnh đầu tiên của 12 cung hoàng đạo, cung Bạch Dương là cung khởi đầu cho sự sống. Có lẽ chính vì là đại diện đầu tiên của các cung hoàng đạo nên những người thuộc cung Bạch Dương thường khẳng định cái tôi vô cùng mạnh mẽ, luôn đặt những yêu cầu của bản thân lên hàng đầu. Với cá tính mạnh như vậy, người thuộc cung Bạch Dương nên chọn lựa loại đá nào thích hợp để cân bằng cuộc sống, nhận nhiều tài lộc và may mắn cho bản thân?

Tính cách của cung Bạch Dương ảnh hưởng rất lớn đến màu sắc đại diện của cung hoàng đạo này. Nhận được sự ảnh hưởng từ sao Hỏa, chòm sao đại diện cho thần chiến tranh, nên người thuộc cung này thường mang trong mình nhiệt huyết sôi sục, luôn thể hiện bản lĩnh của kẻ đi tiên phong, bất chấp tất cả để chiến thắng. Cung Bạch Dương lúc nào cũng ngập tràn năng lượng, họ rất ghét sự lãng phí thời gian, với họ hiệu quả công việc luôn được đặt lên hàng đầu. Sự chung thủy dường như là điều rất khó khăn đối với cung hoàng đạo này bởi ngọn lửa đam mê quá lớn nhưng cũng nhanh chóng thiêu rụi mọi thứ nếu như không có sự tiết chế. Vì thế, những gam màu thích hợp với Bạch Dương không chỉ có tác dụng giúp tăng cường sự lạc quan và tinh thần năng động như màu đỏ, hồng, tím… mà còn phải trung hòa được bản tính hiếu thắng của chòm sao này, đơn cử như màu nâu đất.

Loại đá quý nào thích hợp với cung Bạch Dương?

Từ những phân tích như trên, JEMMIA xin đưa ra những gợi ý khi lựa chọn trang sức đá quý cho cung Bạch Dương, không chỉ ở thiết kế tinh tế mà còn là màu sắc phù hợp mang theo những luồng sinh khí vô cùng may mắn, tốt đẹp đến với người sử dụng món trang sức đó. + Về thiết kế trang sức nên chọn những món trang sức thể hiện sự cứng cáp, có những đường nét sắc xảo, nếu chọn mua nhẫn bạc nhẫn vàng phong thủy có thể chọn tiết diện đa giác, tam giác ở phần đính đá. + Về chủng loại đá quý nên lựa chọn những loại đá mang màu đỏ, màu cam đặc trưng cho hành Hỏa như Ruby, jasper đỏ, mã não, swarovski đỏ, carnelian, bloodstone, canxedon đỏ,…

Các Loại Đá May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Đá Nào Hợp Với Cung Bảo Bình

Các loại đá may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Đá nào hợp với Cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2):

Bảo Bình hay còn gọi là Thủy Bình, Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ mười một trong Hoàng Đạo. Nó là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) và là một trong 4 cung ổn định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Thiên Hạt). Bảo Bình từ xưa vẫn trị vì bởi Sao Thổ, và từ khi phát hiện, Sao Thiên Vương cũng được coi là hành tinh đồng cai trị của cung này.

Vị thần bảo hộ cho Bảo Bình là Nữ thần Hôn nhân và Gia đình Hera. Vì thế, những ai sinh ra trong khoảng thời gian này thường có vẻ đẹp rạng rỡ, trí tuệ sắc sảo, độc lập trong suy nghĩ và ý chí kiên cường. Táo bạo, dũng cảm, cá tính mạnh mẽ là một trong những điểm mạnh của Bảo Bình. Tuy nhiên, họ cũng có những nhược điểm như nóng nảy, bướng bỉnh, cố chấp và hay ghen tỵ.

Người thuộc cung Bảo Bình rất xem trọng ban bè, họ luôn trung thành, tin tưởng và ít khi thay đổi tình cảm. Họ tạo cho người khác ấn tượng là một người ôn hòa, bình tĩnh và có khả năng quan sát khách quan, nhưng bên trong cũng tiềm ẩn tính tình ngang bướng. Họ khao khát khám phá, tìm đến tri thức, ý chí kiên định và khả năng phán đoán công bằng. Điều Bảo Bình ghét nhất là không giữ lời hứa. Người cung này cũng không chịu nổi sự cô đơn và thái độ thờ ơ của mọi người xung quanh.

Một số loại đá may mắn cho Bảo Bình như Aquamerine, Ngọc hồng lựu, đá Mắt Rồng, ngọc lam, đá Jasper.

Aquamarine làm lợi cho hệ miễn dịch, làm dịu những cơn giận dữ và giảm sốt khi được đeo trên người hoặc đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy. Do là một tinh thể tĩnh tâm giảm căng thẳng nên Aquamarine rất tốt cho những người hay nghiến răng khi giận giữ.

Đeo trang sức đá Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn cuộc sống. Aquamarine còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi. Nhiều người còn tin rằng đá Aquamarine sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các thủy thủ hoặc những người hay đi biển bởi cho rằng màu xanh của viên đá tuyệt vời này sẽ đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển.

Trong quá khứ, bạn bè thường tặng nhau ngọc hồng lựu làm quà với ẩn ý sẽ gặp lại trong tương lai. Điều này cũng đại diện cho Bảo Bình, những người có sức mạnh nằm ở tình bạn và các mối quan hệ. Người ta tin rằng ngọc hồng lựu mang lại sức mạnh và giúp chữa bệnh, đặc biệt là bệnh trầm cảm. Thậm chí, loại đá này còn giúp Bảo Bình gặt hái được những thành công trong kinh doanh và học vấn.

Đá phong thủy Đại Uy Jewelry Chuyên trang sức đá phong thủy CAM KẾT đá quý, đá phong thủy hàng thật tự nhiên 100%, bao giá, bao kiểm định toàn quốc!

Liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Fb: https://www.facebook.com/uydaphongthuy

Fanpage: https://www.facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

Website: https://daiuyjewelry.wordpress.com

Sđt: 01695058626

Đ/c: 3/1407 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội