Top 14 # Xem Nhiều Nhất Cung Thiên Bình Và Cung Cự Giải Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Cung Thiên Bình Và Cự Giải

Không khí + Nước = Mưa Biểu tượng Thiên Bình và Cự Giải tạo thành một góc phía bên phải trên bầu trời, đây có thể là một trong những sự kết hợp nhiều thử thách nhất của cung Hoàng Đạo, các bạn sẽ có rất nhiều khoảnh thời gian không dễ dàng vượt qua.

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Không khí + Nước = Mưa

Biểu tượng Thiên Bình và Cự Giải tạo thành một góc phía bên phải trên bầu trời, đây có thể là một trong những sự kết hợp nhiều thử thách nhất của cung Hoàng Đạo, các bạn sẽ có rất nhiều khoảnh thời gian không dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên những khác biệt của các bạn không phải lúc nào cũng biểu hiện ra bên ngoài.

Cả hai bạn mong muốn yên bình và sự hòa thuận, nhưng luôn có những chuyện to tát xảy ra theo thời gian. Nhu cầu của Cự Giải về một cuộc sống riêng tư yên tĩnh sẽ khiến phong cách sống đa dạng, ham vui và mang tính xã hội của Thiên Bình cảm thấy ngột ngạt. Bạn có thể cho rằng Cự Giải hơi bảo thủ với quan điểm cá nhân lỗi thời. Thiên Bình cần chia sẻ đời sống xã hội và trí tuệ với những người phóng khoáng hơn Cự Giải.

Cự Giải có một cơ hội để kết nối những khác biệt cơ bản này nếu hai bạn cùng tham gia những dự án trong công việc. Cự Giải có kỹ năng tốt trong việc nuôi dưỡng hạt giống ý tưởng cho tới khi chúng đơm hoa kết trái, và bạn sẽ có sở trường trong việc rao bán những ý tưởng đó. Đây có thể là sự sắp đặt hai chiều tích cực nếu bạn lựa chọn. Nhưng công việc là một chuyện, tình yêu lại là một chuyện khác!

Mức độ thân mật giữa Thiên Bình và Cự Giải khá cao nhờ sự đồng cảm giữa những hành tinh nữ tính ngự trị các bạn: Mặt Trăng và Vệ Nữ. Trong tình yêu, cả hai bạn đều muốn được yêu và thể hiện tình yêu của mình, nên các bạn sẽ cảm thấy mình đang được nuôi dưỡng và có giá trị trong mối quan hệ.

Mối quan hệ này có nhiều điều tích cực để tiến tới, nhưng bạn cần vượt qua những thử thách đã đề cập tới bên trên.

Những Cự Giải sinh từ 22/6 đến 3/7 rất nhạy cảm. Họ sẽ cho bạn tình yêu và sự hỗ trợ tinh thần, nhưng sự thay đổi tâm trạng xúc cảm một cách tự do của Cự Giải cộng thêm với cảm xúc hay thay đổi của Thiên Bình sẽ khiến sự kết hợp của hai người không thể lường trước được. Tuy nhiên họ là những người bạn đồng hành tốt, sẽ luôn cho bạn những lời khuyên quý báu khi bạn cần họ.

Một trong những sự cá cược tốt nhất của bạn là những Cự Giải sinh từ 4/7 đến 13/7, họ bị thống trị bởi Hổ Cáp, họ mang trong mình sự đam mê mãnh liệt. Họ sẽ chia sẻ rất nhiều những sở thích của bạn và sẵn sàng dành thời gian tham gia các hoạt động với bạn, điều đó làm bạn hạnh phúc.

Bạn sẽ có sự ràng buộc cảm xúc và nhân duyên mạnh mẽ với những Cự Giải sinh từ 14/7 đến 22/7. Sự quen biết của bạn với những người này là may mắn và nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học trong cuộc sống. Mặc dù ngay từ đầu bạn sẽ không chấp nhận những bài học đó, nhưng những người này có sự ảnh hưởng sâu hơn để dạy cho bạn về bản thân. Biến số duy nhất ở đây là bạn mở lòng như thế nào với những bài học và bao lâu bạn mới quyết định phát triển mối quan hệ với họ.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Cự Giải Và Thiên Bình

Cự giải và giống như hai con người ở hai thế giới khác nhau, một người ở trần gian với rất nhiều thực tế, một người lại ở thiên đàng với rất nhiều ý tưởng lơ lửng. Liệu có sợ tơ vào đủ dài và đủ dai để giữ mối tình của họ đứng chung một chỗ và kéo hai người lại gần bên nhau?

1. Tình Yêu Nam Cự Giải Và Nữ Thiên Bình

Nam cự giải và nữ thiên bình là cặp đôi nằm ở góc hợp 4-11 nên họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn, xung đột và căng thẳng, sự bế tắc trường kỳ và những quan điểm khác nhau của họ không dễ khắc phục.

Có phải yêu là đây?

Mặc dù thỉnh thoảng anh ấy có vẻ lạnh lùng nhưng về cơ bản anh ấy có là người có trái tim rất tình cảm và ấm áp. Trong mối quan hệ với một cô gái Thiên Bình, anh vô cùng ngưỡng mộ tính cách dịu dàng và nụ cười đáng yêu của cô. Nhưng vì cách tiếp cận cuộc sống của họ thường khác với bản chất muốn cân bằng mọi thứ của nữ Thiên Bình, một vài vấn đề có thể nảy sinh dẫn đến mâu thuẫn không đáng có.

Nữ Thiên Bình là một cô nàng tràn đầy sức sống, nụ cười rạng ngời và có một sức hút mãnh liệt từ sự tinh tế của cô. Cô được biết đến với sự đáng yêu và bản chất ấm áp. Với tất cả các đặc điểm nữ tính duyên dáng, cô ấy có trí tuệ sắc sảo khiến đàn ông nào cũng đổ gục.

Cô ấy là một người phụ nữ có thể xử lý công việc gia đình và văn phòng với sự hoàn hảo trơn tru và những ý tưởng mới mẻ. Trong tình yêu với nam Cự Giải, cô ngưỡng mộ anh vì tính vui vẻ, mẫu người có trách nhiệm. Cô còn thầm mến anh vì sự thông minh và cách giải quyết tình huống chu đáo của anh. Khi cô đứng bên cạnh anh để giúp đỡ anh nhiều việc trong cuộc sống và đem đến cho anh sự ấm áp mà anh mong muốn.

Đến bao giờ em mới hiểu được tình này?

Chàng Cự Giải bị mê hoặc bởi một cô gái Thiên Bình một cách nhanh chóng. Khi anh tiếp cận cô bằng thái độ hài hước nhạy cảm, cô phản ứng tích cực với tạo ra một khởi đầu tốt cho mối quan hệ. Cô ấy không chỉ là một người bạn đáng yêu mà còn tâm đầu ý hợp, thổi bùng sự sáng tạo của anh chàng Cự Giải về mọi mặt trong cuộc sống.

Đôi lúc bản chất anh hùng của anh ấy gây ấn tượng vô cùng với cô ấy được cô đánh giá cao sự chu đáo, chỉn chu của anh. Thái độ nước đôi và không dứt khoác của nữ Thiên Bình là những điều khiến anh ấy bực bội và đôi lúc anh ấy có vẻ lạnh lùng hoặc nghiêm khắc. Tuy nhiên, một chút nhạy cảm hơn về phía cô ấy có thể làm cho mọi thứ dễ dàng cho cả hai.

Nàng Thiên Bình cũng cảm thấy bị thu hút đối với người đàn ông Cự Giải vì bản tính ân cần và sự hài hước luôn khiến cô ấy cười. Cô cảm thấy an toàn và tự do mỗi khi ở bên anh. Sự hào hiệp của anh chàng Cự Giải làm bừng sáng tâm trạng buồn tẻ của cô.

Anh ấy cũng rất thông cảm với những thay đổi tâm trạng mà cô gái Thiên Bình của anh ấy trải qua khi anh ấy luôn thấu hiểu và lắng nghe cô. Sự thanh thản của anh thể hiện khiến cô chớm nở trong ánh sáng tình yêu của anh. Một khi nghiêm túc trong mối quan hệ, anh ấy cũng tìm kiếm sự bền vững và đồng ý với “hợp đồng” hôn nhân khiến cô ấy cảm thấy an toàn và được yêu thương.

Nhưng bản tính không an toàn của nam Cự Giải khiến cô cảm thấy bị ràng buộc và nghi ngờ điều đó làm nản chí tinh thần của cô. Hơn nữa, đôi khi cô cũng thấy anh là người kín đáo, điều đó buộc cô phải tìm kiếm sự tin cậy của mối quan hệ lâu dài.

Họ vẫn xích mích với nhau bằng nhiều lý do từ ngày này qua ngày khác nhưng nếu chia tay thì lại không nỡ. Nữ thiên bình nhớ cự giải và cố gắng dung hòa bằng cách nghĩ mọi việc dưới góc độ của chàng để thông cảm. Còn chàng sợ những cuộc cãi vã, sợ chia tay, sợ ám ảnh, sợ những giấc mơ về nàng nhưng không có nàng ở bên cạnh. Nhưng dù có chia tay nhau, họ vẫn sẽ trở về nếu thấy cần nhau và đủ kiên nhẫn với đối phương.

2. Tình Yêu Nam Thiên Bình Và Nữ Cự Giải

Khi nam Thiên Bình và nữ Cự Giải theo đuổi một mối quan hệ lãng mạn, họ tạo nên sự kết hợp hấp dẫn nhưng cũng có chút thử thách giữa Không khí và Nước. Vì Cự Giải rất thích được và khá nhạy cảm trong khi Thiên Bình vừa lãng mạn mà cũng vừa lý trí. Cả hai đều thích sự hòa hợp và luôn cố gắng để đạt được nó trong mối quan hệ của họ.

Lãng mạn và nhạy cảm

Nam Thiên Bình là một người đàn ông rất logic với đầu óc nhanh nhạy, khả năng giải quyết vấn đề hợp lý. Anh ấy là người rất nhiệt tình và lạc quan với nụ cười quyến rũ. Anh ta không thể xử lý sự nhầm lẫn và để duy trì sự ổn định, anh ta khao khát sự hài hòa trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Thiên Bình đã tạo ra sự lãng mạn trong mối quan hệ với một nữ Cự Giải, anh ta luôn chứng tỏ mình là một người lịch thiệp với sức hút lãng mạn và tình yêu tinh tế. Mặc dù anh ta rất dễ gần và đôi chút bất cẩn, điều khiến một phụ nữ Cự Giải lo lắng về anh chàng Thiên Bình của mình nhưng vẫn với nụ cười ấm áp và quyến rũ của anh ta vẫn là vũ khí khiến cô không thể phớt lờ.

Nữ Cự Giải là cô gái dịu dàng với các cử chỉ đáng yêu. Cô ấy về cơ bản là người rất nhạy cảm và sống tình cảm với những thay đổi tâm trạng dài mang đến những làn sóng cảm xúc trong cô. Cô ấy có một quyết tâm mạnh mẽ và ý thức về sự nghiệp / tiền bạc. Cô ấy thường rất nhút nhát và do dự khi có những bước đầu tiên trong mối quan hệ do sợ bị từ chối.

Trong mối quan hệ với chàng trai Thiên Bình, cô ấy trở nên rất quan tâm và thấu hiểu người yêu của mình. Cô có khiếu hài hước đáng yêu giúp anh chàng Thiên Bình cảm thấy được yêu thương và trân trọng.

Tinh tế và thấu hiểu

Chàng Thiên Bình trở thành một trong những người tình tốt bụng, quyến rũ nhất với nữ Cự Giải. Anh vô cùng lãng mạn và thể hiện tình yêu của mình bằng sự duyên dáng như vậy khiến cô cảm thấy an tâm và được chiều chuộng như một nàng công chúa. Sức hấp dẫn của anh từ sự tinh tế và cởi mở đến mức cô có thể cảm thấy được bảo vệ và tự do cùng một lúc.

Cô say mê bản chất yêu thương của anh và tôn trọng anh vì những quyết định. Anh ấy là sự hòa hợp độc đáo với tâm trạng thay đổi liên tục của nữ Cự Giải, khiến cô ấy cảm thấy an tâm về mặt cảm xúc, từ đó cô luôn quan tâm, chăm sóc, tận tụy với anh.

Nhưng qua thời gian, anh khiến cô nhận ra rằng anh không thích bị cằn nhằn liên tục và muốn có không gian riêng. Điều này có thể khiến cô ấy bất an và nghi ngờ đôi khi nhưng với sợi dây gắn bó và tận tâm thực sự từ phía nam Thiên Bình, cô ấy có thể thấy bớt lo lắng hơn.

Nàng Cự Giải là một người tình rất tận tụy và chu đáo đối với nam Thiên Bình, người chăm sóc mọi thứ cho anh ấy. Mặc dù cô hay bi quan nhưng sự lạc quan của anh có thể cân bằng cuộc sống của họ. Cô có thể khiến anh mỉm cười khi anh phiền muộn và thậm chí có thể đưa ra quyết định sáng suốt cho anh khi anh không có tâm trạng ổn định.

Nhưng đôi khi thái độ thờ ơ của cô ấy có thể làm tổn thương anh ấy vô cùng vì anh ấy rất thẳng thắn và cô ấy không thể phản ứng tích cực với những lời chỉ trích. Tuy nhiên, nụ cười lộng lẫy và những lời khen ngợi của nam Thiên Bình có thể khiến cô ấy vui lên dần và khiến cô vui vẻ hơn, cười đùa cùng anh nhiều hơn.

Nam Thiên Bình là một người không quá giỏi chịu đựng nên đôi lúc những vấn đề vượt quá giới hạn thì anh ta sẽ tìm cách trốn tránh thay vì đối mặt.

3. Tình dục và sự thân mật giữa Thiên Bình và Cự Giải.

Khía cạnh tình dục trong mối quan hệ của cự giải và thiên bình, nó có thể bắt đầu như một món quà nhưng lại kết thúc với hai trái tim trống rỗng. Sự nghi ngờ bất tận của cự giải có thể khiến thiên bình cảm thấy bất lực, những màn dạo đầu có thể chẳng còn hứng thú và nguyên nhân cũng có thể bắt đầu từ việc thiên bình thiếu hiểu biết về nhu cầu của cự giải – người đang muốn phát triển tình cảm bền vững và lãng mạn. Chính điều này sẽ khiến cự giải chui vào trong cái vỏ của mình để tránh bị tổn thương. Khi cả hai kết hợp với nhau, họ dường như thiếu đam mê và sáng tạo. Nhưng nếu họ dành cho nhau đủ thời gian để hiểu nhu cầu của nhau, học sẽ có một đời sống tình dục tốt hơn.

Một vấn để khác trong mối quan hệ này là sự khác nhau trong yếu tố của thiên bình và cự giải. Cự giải thuộc nguyên tố nước còn thiên bình thuộc nguyên tố khí. Ngoài tính chất kiên định và sự tử tế thì sự dịu dàng của thiên bình có thể xoa dịu cự giải nhưng tốc độ của khí lại khiến cự giải khó có thể đuổi kịp. Thiên bình có thể chậm lại một chút, đợi cự giải điều chỉnh bản thân để hòa hợp hơn.

Những điều thiên bình và cự giải muốn thử nghiệm trong tình dục thường khác nhau. Cự giải cần rất nhiều kết nối tình cảm, liên lạc và trải nghiệm trước khi buộc lộ những sắc thái mê say, nhưng thiên bình cần những hưởng ứng đam mê trước khi bắt đầu vào kết nối tình dục. Cự giải và thiên bình có thể sẽ có đời sống tình dục kết nối hơn nếu như họ có mối quan hệ bạn bè trước đó, để chia sẻ và hiểu những cảm xúc cơ bản của nhau trước khi đi xa hơn là những cảm xúc sâu sắc như ái ân.

Nhưng có một điều đặc biệt, là không giống như những cặp vợ chồng khác, cự giải và thiên bình có thể sử dụng thơ như một ngôn ngữ tình yêu của nhau. Người được cai quản bởi mặt trăng và người cai quản bởi sao kim sẽ không thấy xấu hổ hay ngại ngùng để bày tỏ cảm xúc theo cách này. Và âm nhạc cũng làm tăng chiều sâu cảm xúc trong chuyện “yêu”.

4. Sự tin tưởng giữa Cự Giải và Thiên Bình.

Cự giải có thể được biết đến như cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất. Nhưng xét về khía cạnh của thiên bình, họ không cảm thấy được sự tin cậy nơi cự giải. Cự giải muốn có cuộc sống gia đình bình yên và không muốn có sự can thiệp từ những người bên ngoài thì thiên bình lại không thể tránh xa người khác, họ luôn tìm kiếm tình cảm và sự chấp nhận của mọi người từ ngày này qua ngày khác. Cự giải thường tự hỏi liệu thiên bình có thực sự là người phù hợp để tạo nên một gia đình với mình và có nên sinh con với thiên bình hay không. Còn ở khía cạnh thiên bình, họ cảm thấy cách tiếp cận của cự giải với cuộc sống là không thực tế, sao có thể sống cuộc sống không có bất cứ va chạm nào với mọi người như vậy. Điều này dễ dẫn đến việc thiên bình và cự giải thiếu niềm tin vào nhau.

5. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Thiên Bình và Cự Giải.

Vấn đề giao tiếp của cự giải và thiên bình không quá khó khăn như những khía cạnh khác bởi mặt trăng và sao kim cũng cần sự gần gũi và hài hòa. Tuy nhiên, họ thường không chia sẻ được nhiều sở thích với nhau cũng như không đủ tôn trọng nhau, từ đó dẫn đến chất lượng của cuộc trò chuyện cũng như mối quan hệ không tốt.

Những kỳ vọng của thiên bình và cự giải thường đối lập nhau. Thiên bình là khí, họ có rất nhiều những ý tưởng lơ lửng thay vì đầy tính thực tế, trong khi cự giải không hiểu tại sao thiên bình có thể xa rời thực tế đến như vậy. Điều quan trọng là thiên bình thường tìm kiếm những đối tác có nhiều lửa, năng lượng và đam mê hơn so với một người nhẹ nhàng như cự giải. Mặc dù cự giải có đủ sức để tạo ra lửa nhưng không đủ để kéo thiên bình tham gia, thiên bình cần nhiều hơn vậy. Cuộc đụng độ kỳ lạ này có thể dẫn đến nguy hại cho toàn bộ mối quan hệ của họ.

6. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình.

Cả mặt trăng (cự giải) và sao kim (thiên bình) đều là đại diện cho biểu hiện cảm xúc cao tuy nhiên cách thể hiện của họ lại rất khác nhau giống như cự giải đang tìm kiếm một tình yêu với những biểu hiện cảm xúc ở trái đất còn thiên bình tìm kiếm chúng ở trên thiên đàng. Điều này khiến thiên bình và cự giải tước đi cơ hội thực sự để họ có thể chia sẻ cuộc sống hạnh phúc với nhau. Sao kim có thể bất chấp tất cả, kể cả không ăn hoặc ngủ chỉ để có thể cảm nhận được tình yêu độc đáo và cân bằng trong khi cự giải không cho là như vậy. Chỉ cần những biểu hiện đơn thuần nhất như những cái nhìn âu yếm nhau đã là quá đủ. Đôi lúc cự giải hiểu được lý do tại sao thiên bình lại có những cảm nghĩ bay bổng như vậy nhưng cự giải có thể sẽ đi đến quyết định tìm kiếm một người yêu mới (khi học chưa kết hôn) bởi họ biết chẳng thể nào thay đổi được thiên bình.

Thiên bình và Cự giải có thể kéo dài mối quan hệ không hài lòng về nhau và cùng nhau mong chờ những khoảnh khắc kỳ diệu sẽ rớt trúng mối quan hệ của họ. Nhưng nếu không nỗ lực làm gì mà chỉ lấy rổ hứng, cự giải và thiên bình nên tìm kiếm những đối tác khác khiến họ hạnh phúc hơn. Nếu không, hãy cố gắng thay đổi để phù hợp với nhau dù rằng sẽ rất khó khăn.

8. Hoạt động được sẻ chia giữa Cự Giải và Thiên Bình.

Cự giải và thiên bình có thể là rất nhiều thứ với nhau, vấn đề là họ có muốn hay không khi cái tôi quá lớn và mối quan hệ ít được dung hòa. Cự giải không thích những người gắt gỏng đối với họ, họ đánh giá cao những người không đặt áp lực lên họ. Cự giải luôn có một mong muốn thâm kín là đi du lịch (không phải ai cũng biết điều này) nhưng họ lại quá quan tâm đến sự an toàn, và rồi họ quyết định ở nhà. Cự giải luôn mong muốn có ai đó đến và mang họ tới những chân trời mới. Thế nhưng thiên bình lại thường phá hủy giấc mơ du lịch của cự giải khiến họ nghi ngờ suy nghĩ của mình.

Thực chất thiên bình chỉ muốn có ai đó gắt gỏng, chống đối và thách thức lại họ để tạo hứng thú tham gia mọi thứ. Trong khi cự giải lại quá nhẹ nhàng và dịu dàng. Cuộc chiến cứ đến một các trầm lặng và vô hình như vậy đối với cặp đôi này làm họ dần xa nhau mà không biết được lý do là gì. Bởi đã chất chứa quá nhiều lý do.

Kết luận

Cự giải và thiên bình là cặp đôi thú vị nhưng cũng có nhiều cam go nhất trong số các cặp đôi của vòng tròn hoàng đạo. Cặp đôi này rất khó tìm thấy sự hài hòa khi ở bên nhau. Một mối quan hệ đầy thách thức. Lý do bởi vì họ không cố gắng để hiểu nhau. Họ đặt bản ngã của mình lên trên hết trong khi điều cần làm là cố gắng hiểu đối phương. Chỉ cần họ thôi đòi hỏi đối phương hiểu mình và dành nhiều thời gian cũng như công sức để hiểu người kia (sự cố gắng từ hai phía) họ có thể tìm thấy chìa khóa mở cánh cửa đang khóa chặt tình yêu của hai người.

Vì ở góc hợp 4-11, Cự giải và thiên bình nếu ở trong mối quan hệ người thân trong gia đình hoặc đối tác làm ăn sẽ hòa hợp hơn đối với mối quan hệ bạn bè, người yêu hay người bạn đời. Những điều thiên bình và cự giải mong muốn từ đôi phương thường là những thứ đối phương khó đáp lại. Cự giải muốn ai đó chịu trách nhiệm, cho họ những bằng chứng về tình yêu và bổ sung tình cảm cho họ thì thiên bình mong muốn một người tràn đầy sức sống, mạnh mẽ, nhiều sáng kiến để làm theo những ý tưởng bay bổng của họ. Điều thiên bình và cự giải có thể làm là bớt kỳ vọng từ đối phương và giữ cho mình sự độc lập, không phụ thuộc vào người kia.

Tình Yêu Giữa Cự Giải Và Thiên Bình

Mối tình giữa Thiên Bình và Cự Giải thủa ban đầu khá hòa hợp, cuộc sống trôi qua êm ả và đầm ấm. Những người thuộc cung Thiên Bình thường có vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách hòa đồng, thân thiện, dễ mến là người rất coi trọng tình cảm. Người thuộc cung Cự Giải thường là những người rất thông minh, sống tình cảm và có trí nhớ rất tốt.

Thông tin về cung Cự Giải

Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Trực giác mạnh, nhiều tâm trạng

Thông tin về cung Thiên Bình

Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Xem bói tình yêu giữa Cự Giải và Thiên Bình

Mối tình giữa Thiên Bình và Cự Giải thủa ban đầu khá hòa hợp, cuộc sống trôi qua êm ả và đầm ấm. Những người thuộc cung Thiên Bình thường có vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách hòa đồng, thân thiện, dễ mến là người rất coi trọng tình cảm. Người thuộc cung Cự Giải thường là những người rất thông minh, sống tình cảm và có trí nhớ rất tốt.

Cự Giải với sự cảm xúc hóa còn Thiên Bình hay vì theo đuổi sự hài hòa mà thường sinh ra những xung đột nội tâm, nếu xem dưới góc độ hạn hẹp có thể cả hai có chút giống nhau, nhưng thực tế góc nhìn nhận đúng là khác nhau. Do hai người đều không phải là chòm sao chủ đạo với tính cách mạnh, bởi vậy hai người là một đôi cần phải nỗ lực điều chỉnh để hòa hợp. Cả Thiên Bình và Cự Giải đều yêu thích hòa bình, Thiên Bình vì duy trì hòa bình, ngay cả việc nói dối, đổi trắng thay đen cũng làm; còn Cự Giải thì thực tế hi sinh cái tôi, dùng tình yêu người mẹ mạnh mẽ của mình để duy trì hòa bình, do vậy có thể thấy, Thiên Bình và Cự Giải hai chòm sao này ngay cả có chung phương hướng cũng khó khi nào có điểm giao cắt.

Cự Giải luôn thiếu cảm giác an toàn lại coi trọng sự qua lại giữa thể xác và tâm hồn, đồng thời nhạy cảm hướng nội, còn Thiên Bình có thể đem bất cứ sự vật sự việc nào coi như thứ trò chơi hoặc nghệ thuật để thể hiện, rất có thể sẽ sinh ra sự hấp dẫn giữa hai người trong chốc lát, nhưng rồi ngay sau đó Cự Giải sẽ phát hiện bản thân phải đối mặt với một lớp sương mờ, tuy rằng nó đẹp đẽ lãng mạn, nhưng vô cùng mang lại cảm giác bất an và thiếu cảm giác an toàn. Thiên Bình khi mới bắt đầu, có lẽ “lui” họ “tiến” hoặc “tiến” họ “lui”, nhưng một khi đã nảy sinh tình yêu, cảm thụ với cái đẹp và tính cách hiền dịu lạc quan của họ luôn khiến Cự Giải hạnh phúc. Nhưng, Cự Giải phải chấp nhận tính cách thích giao tiếp và hướng ngoại của Thiên Bình, hơn nữa có gì thì phải nói thẳng với nhau ngay, đừng vì những cảm xúc chất chứa bất định mà khiến họ phải “chạy mất dép”.

Tình cảm của hai người phải tốn rất nhiều công sức để xây dựng, đặc biệt nhất là Cự Giải luôn cần cảm giác an toàn và an định, điều này với Thiên Bình mà nói, đó là thứ chẳng cách nào cho Cự Giải được nhất; bởi vậy nếu bằng cách nào đạt được sự cân bằng có lẽ là vấn đề lớn và quan trọng nhất đối với Cự Giải

Tình Bạn Của Cự Giải Và Thiên Bình

Bạn đang đọc bài viết Tình bạn của Cự Giải và Thiên Bình tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu Tình bạn của cung Cự Giải và cung Thiên Bình sẽ ra sao? Giữa Thiên Bình và Cự Giải có phải là một tình bạn đẹp không? . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Bạn đang thắc mắc Tình bạn của Cự Giải và Thiên Bình sẽ như thế nào đúng không? Bạn cần biết rằng, trong cuộc sống 12 cung hoàng đạo nhà ta không thể thiếu những người bạn. Nhưng làm sao có thể có được những người bạn tốt, hiểu chúng ta & luôn bên ta mọi lúc thực sự không phải là điều dễ dàng.

Và giữa 2 người bạn thuộc cung Cự Giải và cung Thiên Bình cũng vậy, khám phá & tìm hiểu Tình bạn của Cự Giải và Thiên Bình trong chiêm tinh học nào!

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Cự Giải và Thiên Bình

Cự Giải và Thiên Bình là một cặp bạn bè kỳ lạ. Cự Giải lại thích làm việc trong các lĩnh vực của cảm xúc, trong khi các dấu hiệu của Thiên Bình lại mang tính chất logic. Mặc dù có những khác biệt, cả hai dấu hiệu là các nhà lãnh đạo tuyệt vời. Họ biết làm thế nào để đưa mọi người lại với nhau trong tinh thần hòa hợp. Cự Giải ngưỡng mộ sự đối xử công bằng của Thiên Bình với những người khác, trong khi Thiên Bình đánh giá cao cách tiếp cận hài hước của Cự Giải trong các vấn đề. Cùng nhau, họ sẽ có niềm vui tổ chức tiệc, buổi gây quỹ, và dự án kinh doanh. Cả hai cũng yêu âm nhạc và có thể có cùng các ca sĩ yêu thích, tham gia các buổi biểu diễn của họ, và các ban nhạc.

Bạn biết gì về cung Cự Giải

Bạn biết gì về cung Thiên Bình

Tình bạn của Cự Giải và những người bạn

Tình bạn của Sư Tử và những người bạn

Bản quyền thuộc 12 Cung Sao

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.