Top 6 # Xem Nhiều Nhất Cung Thiên Yết Và Kim Ngưu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Kim Ngưu Và Thiên Yết

Kim ngưu và thiên yết còn được gọi là tình yêu định mệnh. Họ một khi đã yêu có thể làm bất cứ điều gì cho người mình yêu. Mối quan hệ của họ vô cùng gắn bó, và rất ăn ý bởi họ đều là những người thông minh, có hiểu biết. Kim ngưu và thiên yết luôn là đối tượng hợp tác ăn ý nhất.

Thiên Yết là người lúc nào cũng cô đơn

Thiên yết sống rất thực , họ căm thù sự dối trá giả tạo, và không bao giờ họ xu nịnh ai. Chính vì thế nếu bạn muốn biết bạn là ai thì hãy hỏi Bò cạp. Họ là người đánh giá khách quan và thật nhất. Nếu bạn là người đủ bản lĩnh biết chấp nhận cái đúng, thì hãy chú ý nghe họ đánh giá về bản thân. Chính vì thế bọ cạp thường bạn thì ít mà người ghét thì nhiều.

Kim ngưu(20/4 – 20/5) : Kim ngưu là người ưa ổn đinh, người này rất coi trọng vật chất, ưa thích giàu có và họ không quản vất vả để đạt được mục tiêu. Là một người chăm chỉ trầm tính và it nói, họ đạt được rất nhiều thành công trong công việc. Kim ngưu là người bảo thủ có phần hơi gia trưởng có phần bướng bỉnh. Tuy nhiên trong các cung hoàng đạo thì Kim ngưu là người đáng tin cậy nhất. Đặc điểm đáng quý nhất của họ là người rất sáng tạo và thích đi trên đôi chân của mình.

Tình yêu của kim ngưu và thiên yết

Nói chung với kim ngưu mà kết hợp với thiên yết tuy không xấu nhưng cũng không phải là hoàn hảo. Cả Kim ngưu và thiên yết đều là những người chính chắn, rất biết tôn trọng lẫn nhau. Họ đêu là người thông minh, quyết đoán và tham vọng. Trong công việc họ là những cặp đôi rất ăn ý. Thiên yết ra những ý tưởng và chỉ đạo cong kim ngưu là người thực hiện và giám sát. Nói chung họ kết hợp với nhau rất ăn ý và hiệu quả.

Hầu hết, kim ngưu đều tâm đầu ý hợp với Thiên yết, nhưng hợp hơn nhất là với những người sinh ngày 20/4-29/4. Kim ngưu và thiên yết tuy không là kết hợp hoàn hảo ngay từ đầu nhưng không phải là không thể ở bên nhau. Các bạn đều là những người thông tôi tin rằng khi là tình yêu đích thực thì không gì là không thể.

Kim Ngưu Và Bọ Cạp (Thiên Yết)

1. Giới thiệu về cung Thiên Yết (Bọ cạp)

Thiên Yết hay còn gọi là Bọ Cạp hoặc Thần nông được cai trị bởi sao Diêm Vương – hành tinh biểu tượng của sự biến đổi và tái sinh. Thiên Yết nổi tiếng với vẻ mặt lạnh lùng, bình tĩnh và có phần bí ẩn. Nhiều người cho rằng Thiên Yết rất hung dữ có lẽ vì họ hiểu rõ những quy tắc của vũ trụ.

Một số người thuộc cung Thiên Yết có thể trông già hơn so với tuổi thật và họ có thể là những nhà lãnh đạo xuất sắc bởi họ luôn tận tâm với những gì mà mình làm. Thiên Yết rất ghét sự không trung thực, họ có thể rất hay ghen tuông và nghi ngờ tuy nhiên họ lại rất dũng cảm và vì thế mà họ có rất nhiều bạn bè.

Có thể nói Thiên Yết là những sinh vật bí ẩn và rất khó đoán. Họ có nhiều đam mê, có khả năng, có trực giác nhạy bén, có đủ sự chín chắn nhưng lại có chút không an toàn, bồn chồn và nhiều bí mật.

Hầu hết các Thiên Yết có kiến thức rộng rãi về mọi mặt trong cuộc sống bởi họ nhận thức có rất nhiều điều cần phải học hỏi từ mọi người. Khát khao đó cho phép họ tìm hiểu những điều mới mẻ và khám phá mọi thứ về chúng.

2. Tổng quan về cung Kim Ngưu

Kim Ngưu được biết đến là người rất đáng tin cậy, tham vọng và thực tế, hầu hết các Kim Ngưu đều có một đôi mắt đẹp và có xư hướng quản lý tài chính rất tốt. Vì thế họ có thể trở thành những chuyên gia tài chính hiệu quả. Cũng không ngoại lệ như một số chòm sao khác, Kim Ngưu có cả những điểm tích cực lẫn tiêu cực.

Họ sẵn sàng giúp đỡ gia đình, bạn bè ngay cả khi họ phải chịu nhiều thiệt thòi hoặc khó khăn mất mát, mọi người có thể tin tưởng vào Kim Ngưu bởi họ sẽ không làm bạn thất vọng. Chính sự tin cậy đó khiến họ trở thành một viên ngọc sáng tuyệt vời trong mắt mọi người xung quanh.

Kim Ngưu cũng sở hữu đức tính kiên nhẫn tuyệt vời, họ tin rằng việc thực hiện đúng công việc vẫn quan trọng hơn việc trở thành người đầu tiên hoàn thành công việc. Họ là người thích sự độc lập về tài chính và tình cảm để họ không phải tìm kiếm sự hỗ trợ khi cuộc sống ném bùn vào họ.

3. Tình bạn giữa cung Kim Ngưu và Thiên Yết có hợp không?

Đầu tiên cả hai bạn cần phải cẩn trọng thật sự trước khi quyết định trở thành bạn bè của nhau. Bởi Kim Ngưu khá nghi ngờ trong khi Thiên Yết (hay Bọ Cạp) lại rất bí ẩn và một Thiên Yết manh động cũng không thể chịu được thái độ điềm tĩnh quá mức của Kim Ngưu trong nhiều trường hợp.

Hơn thế Kim Ngưu quá bướng bỉnh còn Thiên Yết lại có tính thù dai thế mới nói nếu muốn trở thành bạn bè họ cần phải chịu khó dành thời gian bên nhau. Thiên Yết sẽ học được từ Kim Ngưu cách thực tế với vật chất và ngược lại Kim Ngưu có thể khám phá được những ham muốn nhục dục của mình nhờ sự giúp đỡ của Thiên Yết đấy.

Điều quan trọng nhất trong mối quan hệ này chính là cả hai phải tìm được những điểm chung với nhau để có thể hỗ trợ nửa kia hết mình từ việc chia sẻ những thói quen, hành động và sở thích. Kim Ngưu và Bọ Cạp vốn đều có những ý tưởng hay ho về đầu tư nên nếu kết hợp với nhau trong chuyện làm ăn, họ hoàn toàn có thể là một cặp đôi ăn ý và đạt nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính.

4. Chuyện tình yêu của Kim Ngưu và Bọ cạp có hợp nhau không?

Các cô gái Thiên Yết luôn sở hữu nét quyến rũ, kiêu hãnh, đôi mắt bí ẩn và nội tâm sâu thẳm như đáy đại dương xanh khiến mọi người đều bị thu hút, muốn chinh phục khi trông thấy. Nhưng như mọi người vẫn nói, chuyện đời không dễ dàng đến thế.

Chỉ khi nào nàng ta cho phép bạn khám phá họ thì bạn mới có thể làm được điều đó, ngoài ra chắc rằng không ai có thể khám phá con người của Bọ Cạp. Và anh chàng Kim Ngưu cũng không ngoại lệ khi nhanh chóng bị cô nàng thu hút.

Sống trong thế giới của nguyên tố Đất, chàng Kim Ngưu mang dáng vẻ điềm đạm, từ tốn, bản chất ổn định, thụ động và thích an toàn. Điều đó cũng có nghĩa chàng ta trông sẽ khá nhàm chán và ù lì, chỉ thích ngồi một chỗ quan sát mọi thứ. Tuy nhiên khác may mắn rằng thế giới mà cả Thiên Yết và Kim Ngưu đang sống sẽ không có quá nhiều khác biệt.

Thiên Yết sống trong thế giới của sự chắc chắn, an toàn, kiên nhẫn theo một cách dịu dàng và êm ả như dòng nước. Trong thế giới đó, cô ta kiểm soát mọi thứ một cách chặt chẽ, chứa đựng nhiều cảm xúc nhưng hẳn là chưa từng để mớ cảm xúc đó điều khiển mình.

Một khi chàng Kim Ngưu bước vào đó, chàng ta sẽ cảm thấy thật yên tâm và không phải lo nghĩ về những thứ mà bản thân chàng đã thấy an toàn. Chàng trai Kim Ngưu được nhận định là người có trách nhiệm, biết chăm lo và bảo vệ hạnh phúc của lứa đôi, chàng ta hết lòng với người mình yêu nhưng lại thích lẩn quẩn xung quanh người ấy và mãi cố định ở nơi mà họ thấy thoải mái nhất.

Cặp đôi Kim Ngưu Thiên Yết là những người không thích giao thiệp rộng rãi, họ thích việc duy trì những mối quan hệ đã có nên họ vẫn có thể dễ dàng kiểm soát được nhau. May mắn là cả hai cũng đều có xu hướng thích kiểm soát, chế ngự và chiếm hữu đối phương thế nên họ có thể nhìn được độ trung thành của nửa kia đối với mình và họ sẽ cảm thấy an toàn với những gì mà cả hai thể hiện.

Hơn thế cả hai đều rất mạnh mẽ trong suy nghĩ, có lập trường vững vàng và luôn theo đuổi những điều lâu dài, bền bỉ. Sẽ rất khó để có thể thay đổi suy nghĩ cũng như quan điểm của mỗi người và họ đều rất chuyên tâm vào những việc mình làm, những chuyện mình đã quyết định, không một ai có thể chen ngang.

Tuy nhiên có một điểm khác biệt đó chính là thế giới của Thiên Yết luôn phải kịch tính và gây cấn, họ không chịu được những việc lặp đi lặp lại một cách đều đặn, tham vọng chiến đấu mạnh mẽ và khốc liệt đã tạo nên suy nghĩ đó.

Trong khi chàng Kim Ngưu lại khá nhàm chán với cuộc sống trôi qua đều đặn mỗi ngày nên đôi lúc chàng sẽ cảm thấy sợ hãi trước tham vọng mà nàng Bọ Cạp thể hiện khi đang theo đuổi một điều gì đó. Bản chất thoải mái dễ chịu nên Kim Ngưu sẽ dễ thấy quay cuồng trong nội tâm sâu thẳm và có chút mịt mờ của các nàng Thiên Yết.

Lời khuyên ở đây chính là hãy hạ bớt cái tôi của mình xuống, mềm mỏng hơn mỗi khi xảy ra tranh cãi đồng thời cũng đừng quên mở lòng chia sẻ với đối phương những vấn đề trục trặc trong mối quan hệ và khiến họ cảm thấy an toàn hơn.

Kim Ngưu nên bước ra khỏi vùng an toàn, cùng Thiên Yết khám phá cuộc sống tuyệt vời này còn cô nàng Thiên Yết nên bớt đi sự cực đoan, kiềm chế sự bùng nổ cảm xúc và bớt quyết liệt trong những vấn đề tranh cãi của cặp đôi. Tin rằng các bạn sẽ ổn thôi.

Những người đàn ông thuộc cung Thiên Yết vừa thu hút, tự chủ, mạnh mẽ vừa là người phòng thủ rất chắc chắn đến mức cám dỗ được chàng ta là một điều vô cùng khó khăn. Nếu như bạn có thể đoán ra được tất cả những đam mê và mục tiêu của họ thì chắc chắn đó không phải là một chàng trai Thiên Yết đâu.

Và thật khó để các nàng Kim Ngưu nữ chạy khỏi được sự hút mãnh liệt từ một người đàn ông như vậy với bản tính vốn từ tốn và điềm tĩnh, nàng sẽ cảm thấy chàng trai Bọ Cạp quả là một người thú vị.

Tình yêu của Thiên Yết tựa như cơn sóng thần nơi đáy đại dương thăm thẳm, ẩn dưới mặt nước tĩnh lặng hiền hoà là sự dữ dội, mãnh liệt chỉ đợi thời cơ đến là sẵn sàng trào dâng và cuốn đi tất cả. Với họ tình yêu chính là sự nắm bắt cảm xúc, khao khát được sở hữu, sinh ra và ấp ủ trong tiềm thức, nó mang theo sự bền bỉ, nhất quán và đam mê đến tận những giây phút cuối cùng.

Và nó rất giống với tình yêu của những cô nàng Kim Ngưu chỉ khác rằng ở nàng trâu không có sự sục sôi mà luôn trôi theo cách âm thầm, tận tuỵ. Cả Kim Ngưu và Bọ Cạp đều rất có trách nhiệm với tình cảm của mình và chuyên tâm giữ gìn bảo vệ tình yêu. Nên có thể nói cả hai đều dồn sự tập trung của mình cho đối phương.

Mặc dù chuyện tình giữa cặp đôi này có sự thú vị nhưng thế giới u ám, tối tăm và đầy những cảm xúc hỗn độn của Thiên Yết vốn đã không dễ bước vào nên có thể khiến một Kim Ngưu đơn giản cảm thấy sợ hãi và muốn đầu hàng.

Cô nàng Kim Ngưu sống thực tế, chỉ nghĩ đến giá trị và cảm xúc của bản thân mình, nhìn sự việc bằng con mắt đơn giản và rõ ràng hẳn là không thể nào hiểu được một chàng trai Bọ Cạp đầy bí hiểm. Nội tâm sâu thẳm của chàng ta là cả mớ cảm xúc dồi dào, là tổng hoà của mọi sự mâu thuẫn, điều tồi tệ hay tốt đẹp họ đều đẩy đến cực đoan, cả lời nói lẫn suy nghĩ đều mang nhiều tầng phức tạp.

Lại một lần nữa, lời khuyên dành cho cặp đôi này chính là học cách hiểu đối phương hơn, lắng nghe chia sẻ với nhau nhiều hơn và dẹp cái tôi của mình vì tình yêu của hai người. Chỉ có thể thì mối quan hệ này mới có thể tiến triển tốt đẹp và lâu dài được.

Nhìn tổng quan thì mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Bọ Cạp (Thiên Yết) khá thú vị và đầy bất ngờ nhưng cả hai sẽ đi về đâu thì không ai có thể nói trước được.

Xem Bói Tình Yêu Cung Kim Ngưu Nữ Và Thiên Yết Nam

Đầu tiên phải nói về nam Thiên Yết: Nếu như chòm sao Bạch Dương, Thiên Bình chiến thắng trong tình yêu nhờ vào khả năng mồm mép và sự đa tài thì đàn ông cung Thiên Yết (Bọ Cạp) đem đến cho người con gái ở bên anh ấy cảm nhận về sức sống và sự nam tính đầy hấp dẫn. Anh ấy không thích phô diễn những gì mình có như Sư Tử mà thay vào đó, đàn ông cung Bọ Cạp luôn giới hạn mọi hành vi trong những chừng mực mà anh ấy coi là có thể chấp nhận được.

Có thể các Thiên Yết quan tâm Xem boi tu vi 2018

Còn về nữ Kim Ngưu thì có thể vui tính , dễ thương nhưng cũng có thể lạnh nhạt cứng rắn và đôi lúc khác người .. Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng, trong 12 cung hoàng đạo, những nàng Kim Ngưu được xem là “bậc thầy của nghệ thuật quyến rũ” phái mạnh. Không cá tính như Sư Tử hay sự lém lỉnh đáng yêu Song Tử, cô nàng Kim Ngưu thu hút đối phương từ nụ cười bí ẩn cho đến ánh mắt đầy ý nghĩa và bạn biết không, nàng Kim Ngưu luôn biết chắc chắn đâu là điểm mạnh của mình và họ có thể tận dụng tối đa ưu thế đấy để lôi kéo người khác phái về phía mình. Dù vẻ ngoài có rực rỡ đến đâu thì bên trong, nàng Kim Ngưu vẫn là hiện thân của mẫu phụ nữ truyền thống. Cô ấy chung thủy, tận tụy và thích che chở những người mình yêu thương. Không thể hiện tình cảm bộc trực như Bạch Dương nhưng điều đó không có nghĩa rằng nàng Kim Ngưu lại e lệ quá mức trong mối tình của mình.

Đại điện của đất và nước trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu và Thiên Yết ẩn chứa những thuộc tính trái ngược nhau. Vì vậy, họ có thể bị thu hút nhau bởi sự đối lập nhưng cũng có thể nhận ra những điều thực sự không hợp ở nửa kia. Tuy nhiên, cả hai đều có những dấu hiệu để có thể cùng nhau chia sẻ nền tảng chung trong cuộc sống. Nếu chàng và nàng có thể vượt qua những khác biệt khi mới yêu thì chắc chắn đó sẽ là một mối quan hệ vững bền nhất mà bạn từng thấy.

Người phụ nữ Kim Ngưu rất thích chiếm hữu. Tuy nhiên, người đàn ông Thiên Yết mới là người có khả chiếm hữu lớn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Anh chàng này cho phép mình kiểm soát từng cử chỉ, hành động, thậm chí cả tâm trí của người Kim Ngưu.

Và điểu nhắn nhủ cho các bạn: khi yêu Thiên Yết sẽ yêu hết mình, yêu toàn bộ tâm hồn lẫn thể xác. Nếu bạn buồn, Thiên Yết sẽ buồn cùng em, nếu bạn vui Thiên Yết sẽ mỉm cười hạnh phúc cho bạn. Tuy 2 cung này có vẻ trái ngược nhau nhưng lại trờ thành sức hút cho nhau (như 2 cực của thanh nam châm). Cả Kim Ngưu và Thiên Yết đều là những cung có tính chiếm hữu cao, có sự nồng nhiệt và đam mê cháy bỏng nên cả 2 đều tạo sức hút cho nhau, tuy nhiên, để mối quan hệ này được bền vững, cả 2 nên biết nhường nhịn lẫn nhau trong những lần tranh cãi, hoặc chủ động làm lành với nửa kia của mình… bởi lẽ nếu Thiên Yết giữa Kim Ngưu và Thiên Yết đổ vỡ thì nó sẽ là một sự chi tay “thảm khốc” (nói hơi quá) , cũng bởi vì cả 2 cung này đều rất khao khát trả thù những kẻ đã làm tổn thương mình…

Theo LVS

Đọc Về Cặp Thiên Yết X Kim Ngưu

Au chọn cặp này cũng do… *gãi mũi* au cũng chả biết, có hứng thì viết, sẵn tiện cho rds hiểu thêm về cách au tạo couple=)) ============= Thiên Yết cơ bản là cung hệ nước, nói năng xuyên thấu lòng người, hiểu rõ tâm can người đối diện, đại khái là: bí ẩn, quyến rũ, thâm thuý, thâm độc, thâm hiểm…. Còn cái gì thâm nữa ha..? À! Môi bọn Thiên Yết hay bị thâm đen!=)) thật nha! Tại cái tội thích liếm môi, ít uống nước! Với lại hay bị bệnh lum la~! (Nhớ giữ gìn sức khoẻ nha Yết) Con gái Thiên Yết và con trai Thiên Yết rất điên, giống kiểu: bí mật bản thân thì giấu sâu vào trym, không ai móc ra được~ vậy mà… Ai giấu Yết cái gì là nó thấy khó chịu liền, mình muốn giấu nó cũng lôi ra cho bằng được. Kết cục là mình như quyển sách mở toang cho nó đọc, còn nó thì như quyển nhật kí đóng chặt~ Cái này còn được gọi là độc đoán~=)) Cơ mà au thích, tại vì sao ư? Tiếp tục tới bọn Ngưu nè~ Kim Ngưu đầu óc đơn giản, tứ chi đủ đầy, thường xuyên giả ngu và hay lãnh đủ. Bởi vậy nên cần lắm môt người có thể giúp Ngưu xác định được mục tiêu của mình. Và dĩ nhiên người vừa cứng rắn và mềm dẻo cùng lúc có thể giúp Ngưu chính là…. Thiên Yết! Con gái Kim Ngưu nằm trong top những cung nữ có chỉ số IQ thấp nhất. Con trai Kim Ngưu thì hiền lành nhưng đầu cứng hơn khỉ! Về mặt lý thuyết thì Kim Ngưu chỉ có thể cần cù bù thông minh, còn về mặt thực hành thì Kim Ngưu khá tính toán, lý trí và rất thần sâu~ đôi khi có nhiều cú lội ngược dòng làm bất ngờ người đối diện vì nghĩ Ngưu cả tin, dễ lừa như vậy mà có thể sâu sắc dễ sợ đến vậy… Dù bản thân au rất bấn cặp này nhưng lúc lên đây thì lại không còn ý để nói, vì ngoài đời hai cung này chỉ có hai mối quan hệ đối với nhau: Yêu hoặc Hận Nên nếu nói tốt cho cả hai hoàn toàn thì không đúng, nói xấu cho cả hai lại càng tội tình hơn. Au chỉ biết điểm chung của cả hai là giàu lòng yêu thương, luôn mang bực tức, buồn bã trong người nhưng rất ít tâm sự hay trút cho người khác biết để mình nhẹ nhõm đi vì cơ bản là cả hai đều khó tin người ở mức độ này. Nói cho dễ hiểu: cả hai đều sẽ nói chuyện xã giao, nói mọi thứ trên đời, gặp ai nói, gì cũng gật đầu ok (nhất là bọn Kim Ngưu) nhưng khi đụng tới lòng tự ái hay lòng tự trọng thì sẽ thấy bộ mặt “cười hiền” của hai bọn này… Và đến cuối đời bạn sẽ khônng bao giờ nghe bọn nó tâm sự một chuyện gì với ai. Có hàng trăm ngàn author trên wattpad làm truyện về hai cung này nên au sẽ dừng ở đây để mọi người có thể khám phá rõ hơn tính cách của hai đứa này ở nhiều nơi hơn=))

=============Bonus: Yêu và Hận cũnng là mối quan hệ có một không hai: Người yêu hoặc Kẻ thù không đội trời chung. Vì sao ư? Đất cộng nước nếu tốt thì sẽ thành bùn còn không sẽ thành cát lún, một là cùng bão hoà hoặc sẽ dồn sức vào mà đè nhau đến chết.Tình trạng Yêu: “Cho bà” “Bà cầm lấy” Hai người cùng lúc đưa tờ tiền lẻ cho người ăn xin ở lề đường vắng vẻ; người ăn xin nhìn lên nở nụ cười mang ơn. “Cô tốt ghê” – Yết cười “Cảm ơn, anh cũng vậy” – Ngưu mỉm cười theo, vội bỏ ví vào túi rồi bước đi “Tôi tên là Yết, cô là?” – Ngưu bị Yết níu lại “Kim Ngưu, anh sống ở chỗ này?” – cô bất ngờ, tay vô thức nắm lấy tay anh – “Ý tôi là chỗ này cũng ít người sống… Nên…” “Tôi hiểu” – Yết cười thú vị – “Vậy nếu có duyên thì mong gặp lại cô sau..?” “Vâng…”Hận? Nghe đau lắm! “Cút!”

“Không!” – cô báu chặt tay anh “Cút ngay cho tôi!” “Tuyệt đối không!” “Làm ơn, bỏ anh ra” – ánh nhìn xót xa nhưng nụ cười hoàn toàn ngược lại, đây là nụ cười thương cảm để vĩnh biệt cô… “Không!!” – cô hét lên, bàn tay cứng đờ muốn níu chặt anh lại nhưng vẫn không thể… Kim Ngưu tỉnh dậy và nhận ra mình đã lố như thế nào; hiện thực trước mắt vẫn là thân hình run rẩy bị cột vào chiếc ghế rỉ sét và máu trên trán vẫn nhỏ giọt đầy sàn gỗ bốc mùi ẩm mốc. “Anh xin lỗi…” – anh bước đến, thì thầm vào tai cô rồi cầm cây đúc lò nóng hổi ịn vào vai, hằn đỏ lên vết TỘI LỖI; anh đau xót nhìn cô nhưng vẫn không thể giúp gì được… “Chết dưới tay anh tôi cũng vừa lòng” – cô nghiến chặt răng – “Ha… Đau…!” “Chết đi!!” – anh hét lên và đâm con dao mài vào sâu trong tim cô “Yết… Em hận anh” – lời nói cuối cùng thoát ra từ cô nhẹ như lông vũ nhưng sát thương hơn bom nguyên tử (Au xin lỗi, tự nhiên nghe nó buồn cười nhể?=)) “Khốn nạn… Ai hận ai…?” – anh quay đi, nhắm nghiền mắt để không phải nhìn cảnh tượng cô trút dần hơi thở – “Em đâu cần phải thành ra như vậy…” Chỉ vì một lần nói dối anh để về thăm gia đình, đây là những gì cô nhận được… Dù yêu nhưng luật vẫn là luật, đã làm cô dâu kháng chiến mà dám bỏ đi thì chết vẫn là chết! (Mấy bạn coi thêm về IS để biết thêm chi tiết về “cô dâu kháng chiến” và tại sao Ngưu lại phải chết tức tưởi như voạy~) ============== P/S: đây là cảm nhận của au nha! Chu choa~ nghe mấy bợn nói ko hiểu thì hơi bị quê=))toiyeuchuyen nàng à, cái này là sau suy nghĩ của tou về cặp này là mẩu truyện ngắn=) thế thôi á~! Đó cơ bản là hình thức của chap~ đừng bối rối quá nha nàng~