Top 10 # Xem Nhiều Nhất Dấu Hiệu Mặt Trăng Cung Ma Kết Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Ma Kết

Dấu hiệu Mặt Trăng ở Ma Kết / Từ khóa cảm xúc: KÍN ĐÁO

Bạn muốn người khác biết đến mình với danh nghĩa “một kẻ đầy quyền lực”. Về mặt cảm xúc, bạn vô cùng nhạy cảm, nhưng lại hay âm thầm chỉ trích, đánh giá người khác. Bạn chỉ làm việc mình thích, làm khi có hứng thú, và một khi làm thì sẽ làm cho xong.

Mặt Trăng ở Ma Kết, có nghĩa là lúc này nó đang trong tình trạng “dễ bị tổn hại”, trái ngược với khi nó đáp ngay Cự Giải – ấm áp và dịu dàng. Vị trí của Mặt Trăng ám chỉ sự dè dặt và lạnh lùng của cung mà nó đang hiện diện trên đấy. Tức là, bạn lúc nào cũng lo lắng về khả năng thật sự của bản thân; bạn có quá nhiều nỗi sợ khác nhau, đến mức không thể làm chủ và vượt qua chính nỗi sợ mà mình đang có. Bạn tìm sự cân bằng thông qua cách hành xử đầy tự trọng và luôn tham vọng thành công. Bạn không quá nhạy cảm, cũng không quá vô cảm.

Bạn phản ứng nhanh với môi trường bên ngoài, nhưng phản ứng theo hướng tiêu cực. Mặt Trăng ở vị trí này sản sinh ra nhiều cá nhân với suy nghĩ điên rồ, nhưng thông minh dị thường (Napoleon, Hitler, Joseph Smith).

Cộng hưởng với Sao Thổ, hành tinh thống trị Ma Kết, Mặt Trăng ảnh hưởng lên bạn rõ nhất qua suy nghĩ; bạn dễ u sầu, đau đầu nhiều và có nguy cơ trầm cảm cao. Tuy vậy, bạn thừa khả năng để thành đạt, nổi tiếng và trở thành người có học thức, địa vị trong xã hội.

Đây là vị trí mà Mặt Trăng có thể phát huy năng lượng, ảnh hưởng đến gần như toàn bộ bản đồ sao. Tính thực tiễn của Mặt Trăng ở Ma Kết sẽ chọn lọc những đức tính của các cung khác để “hấp thụ” vào mình. Nhìn về mặt tốt, bạn là người có năng khiếu lãnh đạo và tài sắp xếp, điều phối công việc; mặt khác, bạn là người thiếu sức sống, dễ mệt mỏi và không đủ sức để làm hết những gì mình muốn, dù tham vọng của bạn nhiều. Thêm nữa, nếu bạn không chấp nhận rèn bản thân vào kỷ luật, bạn sẽ dễ sa ngã vào con đường nghiện ngập, thèm khát quyền lực đến mức bất chấp, không cần biết đến ai ngoài bản thân. Bạn có nhiều kẻ thù, ngay cả khi bạn không muốn thế, và việc này ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.

Bạn cẩn trọng trong tiền nong, chi tiêu vừa phải. Song, những tính cách này nếu phát huy “quá tốt” thì bạn sẽ trở thành người dễ sợ hãi, quá cẩn trọng và tự kỷ. Bạn cần học cách mở lòng mình nhiều hơn, sống tình cảm hơn; và nên biết trao đi mà không tính toán, đòi hỏi thiệt hơn.

Trong công việc, bạn là người có trách nhiệm và nhanh chóng thăng tiến.

Những bạn nữ có Mặt Trăng ở Ma Kết thường dễ buồn, có thái độ tiêu cực và lúc nào cũng nghĩ “Hình như chẳng ai ưa mình”.

Những bạn nam có Mặt Trăng ở Ma Kết có yêu cầu khá cao trong chuyện yêu đương. Họ cần một người giúp họ thăng tiến về sau trong sự nghiệp, giữ được hình tượng của họ trong đám đông, đồng thời cũng phải biết chăm sóc mái ấm, tính toán tiền nong kỹ lưỡng.

– Chàng trai có Mặt Trăng ở cung Ma Kết: Dấu hiệu Mặt Trăng này khiên cho tình cảm của họ mạnh mẽ và kiên định. Những chàng trai này rất đáng tin cậy, họ thận trọng trong vấn đề tiền bạc, quá lạnh lùng và tính toán, vào những thời điểm bất kể cảm xúc của người khác như thế nào. Họ có những khao khát tự nhiên về đạo đức và những thăng tiến xã hội. Nếu bạn có một cung Mặt Trời tốt, đáng kính và nổi bật, bạn sẽ là một quản trị viên tốt, hay một người lãnh đạo, quản lý.

– Cô gái có Mặt Trăng ở cung Ma Kết: Những cô gái có cung Mặt Trăng Ma Kết rất mảnh mai, có gương mặt dài, đầy tham vọng và là người phụ nữ của công việc. Họ linh hoạt, độc lập, thích tranh luận, có hành động và quan điểm giáo điều. Những cô gái này yêu thích âm nhạc, trung thực, thật thà. Họ thích làm việc với người khác giới, và thường kết hôn sớm.

– Mặt trái của dấu hiệu Mặt Trăng ở cung Ma Kết: Nếu dấu hiệu Mặt Trăng không tốt, bạn sẽ phải chịu sự chia rẽ với vợ hoặc người yêu, gặp những bất hòa, khó khăn trong vị trí xã hội và tài sản. Bị thiếu sức sáng tạo, ích kỷ, lập dị, hỗn loạn và có xu hướng đảo lộn mọi thứ.

Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Song Ngư

Dấu hiệu Mặt Trăng ở Song Ngư / Từ khóa cảm xúc: BẢN NĂNG Bạn sâu sắc và thấu hiểu được tâm sự của người mà bạn tiếp xúc. Vì thế, bạn có xu hướng bỏ qua nhược điểm của đối phương, không chấp vặt mà chỉ để tâm đến ưu điểm. Bạn dễ bị tổn thương, và hay khóc thầm, thương xót cho bản thân mình vì không thể tìm được người đồng cảm.Bạn chối bỏ “sự thật mất lòng”, không muốn đối diện với chúng trên phương diện khách quan; điều này khiến các mối quan hệ của bạn bị ảnh hưởng, vì bạn quá nhạy cảm. Càng trưởng thành, sự hài hước của bạn càng giảm, bạn trở thành kiểu người u sầu và độc bước.

Trí tưởng tượng và lạc quan quá mức có thể đánh lừa tất cả các giác quan của bạn; bạn trong sáng, ngây thơ, ngờ nghệch giống như một đứa trẻ, nhìn cả thế giới bằng một màu hồng. Niềm tin tuyệt đối của bạn vào cái thiện, điều tốt vô tình làm bạn thất vọng vì sự thật lúc nào cũng tàn nhẫn hơn cả.

Bạn có năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật.

Vị trí của Mặt Trăng ở Song Ngư có hai khía cạnh tốt và xấu. Mặt tốt là, bạn nhìn nhận sự việc nhanh chóng và chính xác; mặt xấu là, bạn hay hoang tưởng về mọi thứ. Tính cách của bạn khá trầm, hay mệt mỏi, dễ gần và hay đồng cảm với người không xứng đáng. Suy nghĩ của bạn thay đổi nhanh chóng; bạn thiếu độc lập, dễ nhụt chí và cảm thấy u uất.

Con đường đến thành công của bạn khá vất vả, vì bạn gặp nhiều chướng ngại vật. Song, chướng ngại vật lớn nhất là chính cảm xúc của bạn. Bạn yêu cái đẹp, cần được cổ vũ trong khi thực tế, bạn phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt, đấu đá nhau nhiều.

Những bạn nữ có Mặt Trăng ở Song Ngư hay gặp vấn đề về sức khỏe và kết hôn muộn. Tuy nhiên, họ rất lôi cuốn nhờ vẻ điềm tĩnh, bí ẩn.

Những bạn trai có Mặt Trăng ở Song Ngư tìm cho mình đối tượng biết đồng cảm, ân cần và giúp họ kiểm soát cảm xúc bản thân.

– Chàng trai có Mặt Trăng ở cung Song Ngư : Bản chất của họ là điềm tĩnh, bình thản và dễ dãi. Không ngừng nghỉ, họ yêu thích sự giao du và những điều muôn màu sắc. Họ hay phân vân lưỡng lự nên không phải lúc nào cũng được tin cậy để dựa vào. Những chàng trai này thường hấp tấp, dễ nản lòng, dễ gặp trở ngại, phe đối lập hay những bất hạnh trong cuộc sống, nhất là những đau khổ do bị hiểu lầm. Họ thích được đi lại bằng đường thủy. Họ không nên phóng đại những cảm xức của mình, những chướng ngại làm cho họ chán nản, cảm thấy do dự và thiếu quyết đoán.

– Cô gái có Mặt Trăng ở cung Song Ngư: Những cô gái có dấu hiệu Mặt Trăng ở Song Ngư có khuôn mặt tròn, dễ thương và niềm nở, hai má bầu bĩnh, đôi mắt to mọng nước rất nổi bật và làn môi mềm. Họ khá nhạy cảm, mơ mộng, không được hoạt bát lắm, ngang bướng, và có một chút khiêu khích. Đôi mắt của họ đầy sự gợi cảm và ham muốn. Họ nên tránh làm tổn thương người khác bất cứ giá nào. Họ khiêm tốn, tốt bụng, lịch sự và đáng yêu. Mềm mại và tính khí tự nhiên, dễ nóng nảy nhưng cũng rất lãng mạn. Họ thích thơ ca, âm nhạc và yêu đương, hay giúp đỡ người nghèo, và thậm chí có thể hy sinh bản thân cho những người bị nạn, đó là bạn chất tự nhiên. Sau này, họ sẽ có được thu nhập từ những di sản thừa kế, chứ không giàu được từ chồng. Sức khỏe ở mức trung bình.

– Mặt trái của dấu diệu Mặt Trăng ở cung Song Ngư: Khi Mặt Trăng bị ảnh hưởng xấu, có người sẽ bị hay nghi ngờ, lười biếng, tự nuông chiều bản thân và dễ dàng đi lạc đường.

Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Kim Ngưu

Dấu hiệu Mặt Trăng ở cung Kim Ngưu – Từ khóa cảm xúc: ỔN ĐỊNH

Bạn bị cuốn hút bởi vật chất và những thứ xa xỉ. Với Mặt Trăng ở Kim Ngưu, bạn muốn thứ mình sở hữu đều thuộc loại tốt nhất, và hiếm khi nào bạn chấp nhận sử dụng … hàng loại hai.

Nhìn chung, bạn đa cảm, chung thủy một cách mù quáng, dễ chịu và rụt rè. Bạn hơi thiếu “chất” độc đáo; nên hãy cố gắng đừng quá cứng nhắc và chủ quan.

Phản ứng của bạn khá chậm, nhưng quyết đoán. Trí nhớ của bạn gần như chính xác tuyệt đối. Bạn cần một thời gian để cân nhắc, suy tính từng đường đi nước bước, rồi mới chậm rãi, cẩn trọng hành động. Thuyết phục bạn thay đổi suy nghĩ gần như là điều không thể, và bạn ghét nhất là phải nghe người khác “khuyên nhủ”, chỉ bảo một khi mọi thứ đã xong xuôi. Bạn là một người kiên định, với trực giác khách quan và khả năng phán đoán công bằng.

“Hoàn thiện” là từ khóa mà bản thân bạn cố gắng đạt được, trong bất kỳ chuyện gì bạn làm.

Thói sở hữu của bạn không chỉ xuất hiện trong vật chất, mà còn cả trong tình cảm.

Vị giác và xúc giác của bạn phát triển vượt trội hơn những giác quan còn lại. Bạn có một giọng nói lôi cuốn, dễ nghe ngay cả khi nó không được nhẹ nhàng hay ngọt ngào.

Bạn chỉ chấp nhận ý kiến của bất kỳ ai có cùng quan điểm với bạn. Bạn khá bảo thủ, nông cạn và truyền thống. Niềm kiêu hãnh, thói lười biếng, sự đố kỵ và cứng đầu là những đặc điểm bạn cần phải khắc phục. Khi xác định được mục tiêu của mình, bạn chăm chăm hướng về đích đến một cách từ tốn nhất có thể, và rất khó để bạn trật khỏi đường ray của chính mình.

Rời bỏ những lề lối truyền thống được gia đình hoặc người thân vạch ra từ bé là việc bạn khó có thể thành công được, bất kể bạn có thân thiết và gần gũi với họ hay không. Bạn trung thành tuyệt đối với các mối quan hệ, bao gồm tình bạn, tình yêu và hôn nhân, gia đình.

– Anh chàng có Mặt Trăng Kim Ngưu: Những chàng trai có dấu hiệu Mặt Trăng nằm ở cung Kim Ngưu thường trầm tính nhưng bốc đồng, họ thường quan tâm đến tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Quyết đoán, tham vọng, rất cổ truyền, những chàng trai này thường được thừa kế hay đạt được công việc kinh doanh từ cha mẹ. Họ có nhiều chị em hơn là anh em. Anh chàng có Mặt Trăng Kim Ngưu là một người nhạy cảm và nặng về vật chất nhưng cũng có tính cộng đồng và tính tình tốt. Những người ở quê thường rất vui vẻ, tốt bụng, hay giúp đỡ những người khác giới, phán đoán tốt, tháo vát và sẵn sàng đụng độ với những khó khăn ngoài mong đợi. Họ có sở thích đặc biệt đối với âm nhạc và ca hát.

– Mặt trái của dấu hiệu Mặt Trăng ở cung Kim Ngưu: Khi Mặt Trăng xấu ở vị trí của Kim Ngưu trong biểu đồ sinh, nó mang tới nguồn gốc của sự đam mê, có xu hướng thổi phồng mọi chuyện và làm ngơ trước những lý lẽ và logic. Họ không gặp may với bạn bè, tình yêu và những gì nhạy cảm.

Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Bạch Dương

– Mặt Trăng ở cung Bạch Dương / Từ khóa cảm xúc: TÁO BẠO

Bạn nhìn cuộc sống giống như nó là một trò chơi mạo hiểm, và bạn luôn sẵn sàng đón nhận thử thách mới. Bạn thích được trải nghiệm để rút ra kết luận hơn là ngồi đợi được chỉ bảo. Niềm đam mê của bạn là vô tận, nhưng bạn thật sự cần học cách kiên nhẫn hơn. Cảm xúc của bạn không ổn định; bạn nhanh chóng nổi nóng để rồi vài giây sau đó, bạn quên mất lý do khiến mình “bốc hỏa”.

Bạn có xu hướng cho bản thân là “Số Một”. Suy nghĩ của bạn nhạy bén và chính xác, song bạn lại mắc một “bệnh” hơi nặng là dễ nổi cáu, hồi hộp và đôi khi nó khiến bạn đau đầu.

Bạn hơi tách biệt bản thân với người xung quanh. Linh tính của bạn sắc sảo và khá “chuẩn”; bạn thường dùng nó làm công cụ trục lợi cho bản thân. Bạn che giấu nỗi sợ bấp bênh của mình một cách khéo léo bằng vỏ bọc năng động; lời khuyên nho nhỏ dành cho bạn là, hãy học cách lên tiếng “cầu cứu” người thân trong trường hợp khẩn cấp.

Bản chất độc lập của bạn có thể là nguồn động lực khiến bạn liều lĩnh ngốc nghếch.

Khi bạn yêu thích thứ gì đó, bạn rất nồng nhiệt và ấm áp; trong trường hợp ngược lại, bạn rất dửng dưng, hững hờ.

Phản ứng của bạn với môi trường bên ngoài rất nhanh nhạy. Bạn tin vào cảm giác của bản thân, và luyện cho mình khả năng phản ứng lại ngay lập tức trong mọi trường hợp; bạn bắt tay vào hành động khi bản thân cảm nhận được điều không hay, thay vì ngồi đợi tìm ra gốc rễ của vấn đề.

Bạn không thích trình tự ngăn nắp; bạn ghét bị ra lệnh, bạn không cần lời khuyên từ bất kỳ ai.

Sự quyết đoán của bạn phát huy tốt nhất trong tình huống “ngàn cân treo sợi tóc”. Nhiệt huyết của bạn dễ bị tác động (hơn cả những người có Mặt Trời ở Bạch Dương). Bạn sáng tạo, thông minh và năng động, nhưng lại thiếu mất tính kiên trì. Bạn luôn có nhiều ý tưởng khi làm việc, và thái độ của bạn rất tự tin với tầm nhìn xa rộng. Bạn “lấy lòng” người khác dễ dàng và nhanh chóng leo lên vị trí lãnh đạo, bởi vì tất cả mọi người đều biết, bạn giỏi làm lãnh đạo hơn là kẻ theo sau.

Tham vọng và tiên phong, bạn sống và trau dồi bản thân qua biến cố. Bạn không lắng nghe người khác khuyên nhủ, và “kỷ luật” là thứ vô cùng xa xỉ đối với bạn. Tính kiên nhẫn là thứ bạn cần phải rèn luyện.

Các giác quan của bạn phát triển rất tốt, đặc biệt là thị giác.

Mọi người bị ấn tượng bởi sự táo bạo và độc lập của bạn.

Các bạn nữ có Moon ở Bạch Dương thường có xu hướng độc đoán và dễ ghen tuông. Các bạn nam có Moon ở Bạch Dương sẽ dễ thu hút các cô nàng cá tính, mạnh mẽ.