Top 5 # Xem Nhiều Nhất Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Pha Lê Tinh Tú Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

12 Chòm Sao Và Pha Lê Tinh Tú Chap 11: Gai Hoa Hồng

Tóc….tóc…. tóc

Máu từ vai phải của Pisces chảy ra,vương trên giáp bảo vệ, chảy dọc theo chiều cánh tay mà rơi xuống đất. Cô cố giữ cho mình đứng vững, đôi mắt màu xanh chứa đầy thù địch nhìn về phía tên Minos kia,mặc kệ cho máu từ vết thương cứ chảy ra.Còn Minos thì nhìn cô đầy thích thú, miệng nhếch lên thành 1 đường cong tuyệt đẹp ” cô ấy kiên trì thật, khác với những tên khác “.

-Không hổ danh là 1 trong các hộ vệ của vị thần, nhưng lâm vào tình cảnh này thì cô sẽ cản ta sao đây? với lại thuộc hạ cũa ta đã đi trước.Cái làng nhỏ bé đó bị xóa sổ thôi.

-Hi! ngớ ngẩn, thuộc hạ của ngươi sẽ chết trước đó.Ngươi nghĩ đây là bẫy hồng quỷ duy nhất sao? Ngây thơ quá đó-Nghe vậy Pisces chỉ mỉm cười trả lời

Thái độ của Pisces làm cho hắn cảm thấy ngạc nhiên, cũng khó hiểu vì sao cô ta lại nói như thế chứ

-gì chứ?

Cách ngôi làng không xa,5 tên thuộc hạ của Minos đang đứng đó. bọn chúng nhìn thấy ngôi làng rồi nói:

-Đây là ngôi làng mà ngài Minos bảo sao? Dù khá gần thánh địa nhưng … chúng ta cứ theo lệnh. Biến ngôi làng thành vật huyết tế đi.

-Hãy trả thù cho đồng đội bị Pisces giết hại

Cả 4 tên cùng lao vào phía trước.Tên phó chỉ huy ở lại, hắn ta ngửi thấy xung quanh có mùi của hoa hồng rất nồng. Bỗng nhiên vách đá 2 bên, có 4 cái bóng đen vụt ra rất nhanh…. Chíu….chíu…. Phập… phập…. Trên người mội tên xuất hiên 4 bông hoa hồng màu trắng ngay tim, chỉ ít lâu những bông hoa màu trắng tinh đó đã chuyển sang màu đỏ của máu.Lần lượt từng tên ngã xuống, tên phó chỉ huy không biết chuyện gì xảy ra, hắn nhìn mọi vật bằng vẻ bàng hoàng… Phặc…. 1 âm thanh ghê rợn người mới nãy lại vang lên, hắn quay lại nhìn thì thấy trên lưng mình có 1 bông hoa hồng trắng, đóa hoa đó đã chuyển sang màu đỏ. Tên phó chỉ huy đã ngã gục trên mặt đất. Hắn nhìn đồng đội mình mà nghĩ về điều hắn chưa bao giờ nghĩ tới:” Đám hồng này thật đáng sợ… không kẻ đáng sợ là cô ta Pisces…”.Lúc này Pisces ngẩng đầu nói:

-Huyết hồng, một khi bị nó đâm trúng tim thỉ đó là giây phút cuối cùng của kẻ đó. Nó sẽ chuyển thành đỏ thẫm và thuộc hạ của ngươi sẽ chết.

Minos ngắm mắt lại như cảm nhận, 1 lúc sau hắn cười lớn làm cho Pisces hơi ngạc nhiên tại sao thuộc hạ chết mà hắn lại cười như thế. một cảm giác khó chịu tràn ngập tâm trí cô

-Quả nhiên, thuộc hạ của ta đã chết.Ha ha ha ha !!!

-Thuộc hạ chết mà ngươi còn cười được sao

-À! thất lễ nhé, Cô rất đáng để ta hủy hoại đó.

Minos kéo tay mình 1 cái là bên cổ chân trái cảu Pisces bị bẻ gãy. cảm giác đau dớn như lan ra toàn cơ thể, cố gắng không kêu 1 tiếng, chịu đựng nỗi đau này.Bỗng từ người Pisces xuất hiện một màn sương đỏ, nó vây quanh cả 2 người. Minos nhìn màn sương rồi nhìn cô 1 cách biến thái:

-Đây là đám sương đỏ mà người ta đồn đại sao? Mà không có nó thì sẽ nhàm chán lắm. Nào đến đây!

-Ta đã nói với ngươi rồi. Dù ngươi có bẻ gãy tay ta, đập sụi chân ta, phá nát mặt chúng tôi quyết không để ngươi qua đâu! GAI ĐỎ THẪM!!!!!

Pisces nắm tay trái mình lại, gương mặt ẩn chứa sự giận dữ. Thi triển tuyệt chiêu của mình….vù…vù.. vù… Roẹt … roẹt…. Đám sương đó đã hóa thành sương sau hiệu lệnh của cô, chúng lao đến Minos với tốc độ cực nhanh, âm thanh như muốn xé toạch không khí ra. …. Ầm!! …. Sau khi đám sương biến mất, Pisces nhìn mà bàng hoàng, không tin vào mắt mình nữa, kẻ đáng lẽ phải chết lại không bị gì cả sau dòn tấn công của cô. Minos bước ra từ đám bụi kia,phủi tay mình mỉm cười:

-Nói thật , ta không nghĩ 1 người quá xinh đẹp lại có 1 chiến ý mạnh mẽ như thế.Nhưng lại không đủ sức, để có thể đi trên con đường của riêng mình.

-Tên khốn….

…Rắc …rắc… xương từ tay chân của Pisces lại kêu lên, âm thanh nỗi lúc một lớn và rõ ràng hơn, giờ thì cô chỉ còn căm hận bản thân mình thôi.Khi Minos nắm tay phải lại thi xương cốt của Pisces như bị vặn xoắn lại..RẮC….RẮC…Aaaa Pisces nằm trên đất lạnh giá,máu từ cơ thể chảy ra ngoài thắm đẫm áo choàng màu trắng.Đôi mắt nhắm lại.Minos bước đi:

-cô quả là con rối thú vị, Pisces.

Những cánh hoa hồng bay trong gió tới ngôi làng và Thánh địa, Aries cảm thấy sức mạnh của Pisces biến mất , sắc mặt lo sợ, trắng bệch ra hiện ra sự lo lắng tột cùng.Anh chạy đi thật nhanh tới chỗ Pisces,Leo dùng tay bắt lấy cánh hoa

-Cánh hoa … Aries, đợi đã Aries!!!

Tại ngôi làng gần Thánh địa.Ngôi làng được xây dựng theo lối Hy lạp cổ, những ngôi nhà = gạch đá vôi,cùng với màu sơn bạc màu theo thời gian, tiếng dân làng cười nói hòa với bầu không ý êm đềm và yên tĩnh, làm cho nơi đây cách biệt hoàn toàn với cuộc chiến đang diễn ra.Minos đứng trên cậy cột đá trong làng, từ trên đó có thể thấy hết được toàn cảnh ngôi làng

-oh, đây chính là ngôi làng mà cô ta muốn bảo vệ sao? thật là thanh bình. Nhưng mà…..

…Vù…Ầm….Á á …. 1 trận gió lớn xuất hiện, nó bắt đầu tàn phá ngôi làng , dân làng chạy tán loạn. nhà cửa sụp đổ hết, người thì bị thương, bị đá đè

-Để ta phá hủy dùm ngươi….

cha ơi,… mẹ ơi… hic hic… á… tiếng bọn trẻ cùng tiếng la hét hoà nhau làm cho hắn thích thú.

-dừng tay lại.-Aries đứng ra cản trận gió lại,toàn thân anh đẫm mồ hôi, hơi thở gấp gáp,giọng nói ôm hòa nay lại pha lẫn sự tức giận đến cực độ.

-Oh, đến cả Aries cũng xuất hiện, ngươi tính trả thù cho Pisces à.

-Kẻ đã đánh bại Pisces là ngươi sao?

-Đúng, ta nghĩ cô ta phải mạnh lắm chứ, nào ngờ chỉ là con rối nhảy múa trong tay ta thôi.

-Con rối… ngươi….ta ko tha cho ngươi.

-hờ, cái này gọi là lịch sử lập lại sao… chơi đùa với ngươ cũng chán vậy để ta kết thúc luôn vậy.

…Roẹt… roẹt….chíu…

-Cái gì vậy cơ thể ta tự động….A aaaa-tay chân anh bị điều khiển, giờ anh đã hiểu cảm giác mà Pisces đã chịu.

…Véo…véo.. chíu… phập.. phập..

-Cái gì .. hoa hồng đen…

Khuôn mặt Minos kinh hãi khi thấy những bông hồng đen trên mặt đất,Aries quỳ một chân xuống , anh ngạc nhiên nhưng cũng rất vui mừng ..Cộp .. cộp… Pisces từng bước, bước tới bên anh, đôi mắt nhìn về anh và nhìn về phía Minos, giáp và tấm áo choàng nhuốm máu, miệng cô ngậm 1 bông hồng đỏ.

-Xin lỗi Aries, vì phải làm phiền anh, nhưng tôi vẫn còn chiến đấu được.Vả tôi có một thỉnh cầu, ngoại trừ tôi và hắn ra, đừng cho ai tới gần.

Lúc này, Minos suy nghĩ làm cho hắn phân vân. khi thấy cô dáng vẻ mỏng manh đang đứng trước mặt mình, nhìn xuyên mình bằng đôi mắt màu xanh đó.”không thể nào, mình đã bẽ gãy xương cốt cô ta rồi mà.Tại sao ngươi lại cố công đến vậy chứ Pisces?”

-Không ngờ ngươi còn sống, nhưng đánh bại ngươi lần nữa thì ta tiếc cho gương mặt đẹp đó. Vậy nên ta tha chết cho ngươi đó.

-Nghe dây,minos. Trước đây vì dòng máu này mà ta đã phải xa lánh mọi người , sống không quan tâm ai hay chuyện gì.”Xinh đẹp”, nó cũng làm lòng tự trọng ta bị tổn thương lắm. Ngươi có tư cách gì phán xét ta sống hay chết? Cách sống của ta, lẽ sống của ta. Ta chưa cho ngươi thấy gì cả? – Pisces trừng mắt nhìn hắn mà nói

-Vậy cho thấy lẽ sống của ngươi đi.

-GAI ĐỎ THẪM!!

….Aò….ào… Vù… véo…..chíu….Hàng ngàn mũi kim đỏ bay thẳng về phía Minos hệt như một trận mưa máu vậy. Aries đứng phía sau cảm thấy đám sương này có điều bất thường.Trong lòng anh, hiện lên sự lo sợ

-“Gai đỏ thẫm là chiêu biến máu mình thành kim châm, nhưng lượng máu và tốc độ này hơi khác bình thường. .. chẳng lẽ..Pisces em đừng làm gì dại dột đó..”

-Vô ích thôi….

Aaaaa … phịch…Toàn thân Pisces quỳ xuống

-Xem ra kết thúc rồi,tiếp theo là ngươi đó, Aries.

-Không, đấu với kẻ đã bại thì vô nghĩa lắm. Nhìn lên ngực ngươi đi.

-Cái gì… sao hồng quỷ lại ở đây.-Minos ngạc nhiên nhìn Aries, máu từ miệng tuôn ra, hắn nhìn xuống ngực thì thấy có bông hồng Pisces ngậm lúc nạy đang ở đây.

-Không đâu, đó là huyết hồng, lả bông hoa đã tẩm máu của Pisces mà ra đó.Ngươi đã giá thấp lòng kiêu hãnh của cô ấy rồi.

-..Thịch… chỉ nhiêu đây là giết được ta sao. Quá kiêu ngạo đó,Pisces…chết đi Đại vũ đập cánh.

…Ầm… vù… Một trận cuồng phogn xuất hiện với sức tàn phá rất lớn, .. Một lúc sau,1 bức tường = thủy tinh hiện ra bao bọc khu vực xung quanh lại.Minos ko tin vào mắt mình chuyện vừa xảy ra.

-Tường thủy tinh, ta không để cho nơi này bị kẻ như ngươi phá hỏng đâu.

-Tên khốn… Ặc…

Rầm…

-Kết thúc rồi sao…-giọng nói của pisces vang lên 1 cách yếu ớt

-Pisces à, sao lại ngốc thế… -Aries quỳ 1 chân trước mặt cô,ôm chặt thân hình nhỏ bé yếu ớt của cô vào lòng,sợ cô biến mất lần nữa.

-Đừng đến gần tôi, cậu sẽ bi… hộc…̣ nhiễm độc…. đó-Pisces cố đẩy thân hình Aries ra vì sợ anh sẽ nhiễm độc.

-Không sao đâu, nào ta về thôi. -Aries mỉm cười nhìn cô rồi bế cô trên tay đi về phía thánh địa.

Những cánh hoa được gió thổi bay đến ngôi làng cùng những chú chim bồ câu trên nền trời xanh… Pong… pong…tiếng chuông nhà thờ vang lên như chúc mừng chiến thắng của cô.Pisces nhìn những bông hoa mà nói:

-Những bông hoa này … lần đầu tiên trong đời mình thấy nó đẹp như thế. Tuy đã sống cùng chúng quá lâu rồi vậy mà…

-Trên tay mình giờ cũng có bông hoa ngốc nghếch, liều mạng và bướng bỉnh cũng đẹp không kém gì cả.Khi về là mình sẽ phạt cậu vì cái tính đó

-Phạt gì… ưh…

Aries cuối đầu xuống hôn cô, bờ môi anh chạm vào môi cô, đầu lưỡi anh tiến nhập vào bên trong miệng cô.Vị ngọt từ miệng hòa với vị máu làm cho anh cảm thấy say mê nó rất nhiều. 1 lúc sau Pisces cảm thấy hơi thở nghẹn lại thì anh mới buôn cô chúng tôi thì thầm vào tai cô:

-Về rồi anh sẽ thưởng cho em , bé ngốc của anh!

-Tạm hết chap này-

12 Chòm Sao Và Pha Lê Tinh Tú (Gtnv)

Giới thiệu:Zodiac Land, thế giới chứa đầy pháp thuật màu nhiệm được các vị thần cai trị. Con của các vị thần là những người bảo vệ cho Vùng đất Zodiac này, mọi chuyện vẫn diễn ra êm đềm…. Nhưng…..Cuộc chiến thiện và ác đã diễn ra…. Hộ vệ Sư tử con của thần ánh sáng và nữ thần hy vọng đã dùng chính sinh mạng mình để phong ấn Eri phù thủy bóng đêm lại,máu và nước mắt và nỗi đau, tràn ngập khắp nơi….Nỗi đau mất bạn…..Nỗi đau khi chính tay giết người mình yêu……Nỗi đau mất con…Lời nguyền dành cho các sao khiến họ chết sau khi Sư tử biến mất….. nhưng phong ấn của Eri vẫn chưa hoàn thiện sau 117 năm sau, phong ấn sẽ bị xóa bỏ. Các vị thần đành phải dùng phép cho các con họ tái sinh lần nữa để tiếp tục chiến đấu lần nữa…Vòng xoáy định mệnh lại quay lần nữa…Mỗi người…. một thân phận mới….Định mệnh cho họ gặp nhauGặp gỡ… chiến đầu….. hận thù….. Âm mưu … chia ly…. và tình yêuLiệu họ có thể thay đổi bánh xe số phận của mỉnh được không? chia ly hay bên nhau ?

[size=12]1.Bạch Dương (Nam, 17t) Mái tóc hung đỏ Đôi mắt màu xanh lơ và sở hữu vẻ bề ngoài đẹp trai hiếm có. Con trai của thần Thần lửa và nữ thần mùa xuân( kiếp trước). Kiếp này là con trai của tướng quân chấn giữ phía nam nước Zodiac, anh em với Nhân mã.Sức mạnh: lửa,̉ thanh kiếm làm từ đá thiên thạch trong dung nham ngàn năm.

2. Kim ngưu ( Nữ, 16t)Cô gái ngây thơ hồn nhiên thứ nhì trong nhóm( đứng sau Song ngư thui,). Mái tóc hồng cùng đôi mắt màu xanh đậm, đã làm cho trái tim ai đó thổn thức nhiều lần. Tham ăn số một nhưng không bao giờ mập lên( … ko pít sao giữ eo hay vậy…). Cô có một quá khứ đau buồn không muốn nói ra, ẩn sau vẻ tươi cười thường ngày.Con gái nữ thần cây cỏ.( kiếp trước ). hiên đang được gia đình Song ngư nuôi dưỡng.Sức mạnh: phép mộc. cậy gập phép làm từ thân loài cây sống ngàn năm trên đầu có gắn viên lục bảo

3. Song tử ( Nam, 17t)Với khuôn mặt mĩ nam đẹp đến hòan hảo, mái tóc vàng lãng tử và đôi mắt sắc với ánh nhìn sát gái sẽ khiến cho bất cứ cô gái nào “ngất ngây con gà tây” từ cái nhìn đầu tiên. Con trai của thần gió, hiện đang là con trai của đại thần nội vụ trong nước Zodiac. Bạn thân của anh em BD- NM. Khi yêu ai là sẽ theo đuổi người đó thật lòng.Sức mạnh: gió, vũ khí là thanh kiếm làm từ khoáng thạch quý hiếm tạo nên

4. Cự giải ( Nữ, 16t )khuôn mặt trái xoan cute cùng với mái tóc màu chàm, đôi mắt nâu to tròn chứa đựng sự hiền lành, ấm áp.Bạn thân của Sư tử, con gái của nữ thần mặt trăng. Gia đình hiện tại bị sát hại nên cô được gia dình Song ngư nhận nuôi.Sức mạnh tiên tri và trị thương, vũ khí là cây thương bạc.

5. Sư tử ( Nữ, 16t)Mài tóc màu nâu cùng đôi mắt màu nâu đỏ. gương mặt có phần đáng yêu nhưng cũng có phần lạnh lùng. Con gái của thần ánh sáng và nữ thần hy vọng. Gia đình hiện nay đã bị sát hại và được gia đình Song ngư nhận nuôi. Bạn thân của Cự giải.Tính tình thẳng thắn, cương trực mạnh mã y như con trai.Sức mạnh ánh sáng và thanh kiếm làm từ thiên thạch vũ trụ cùng sức mạnh của pha lê tinh tú tạo thành.

6. Xữ nữ ( Nữ, 17t)Lả người chị cả của nhóm nữ, mang một vẻ đẹp sắc sảo, mái tóc tím , đôi mắt màu nâu trong cùng với hàng long mi dài cong vút, đôi mắt như nhìn thấu tâm can người khác, vì thế ít ai dám nhìn thẳng vào đôi mắt sắc đó.cô thích sự sạch sẽ, gọn gàng và đặc biệt cô rất thông minh, hiếm có người nào làm chuyện xấu mà qua mặt được XN. Con gái của nữ thần băng tuyết. Cha mẹ chết hết cô được gia đình Song ngư nhận nuôi Sức mạnh: băng , vũ khí là cây trượng phép có gắn trên đó viên đá băng tinh ngàn năm ko tan chảy.

7. Thiên bình ( Nam 18t)Mái tóc màu nâu cùng với màu mắt làm cho bao nhiêu trái tim của các cô gái phải hét lên, tính cách hòa đồng nhưng khi làm việc thì rất nghiêm túc, chuyên gia hòa giải của cả nhóm nam. hiện nay là con trai của trưởng thần điện phía Bắc kinh thành Zodiac. Con trai thần mặt đất, là bạn thân của Bạch dương.Sức mạnh dất vũ khí là cây kiếm bằng dồng luyện trong lửa thiêng 1000 ngày

8. Thiên Yết ( Nam,19t)TY mang một vẻ mặt lạnh như tiền, mái tóc màu đen và ánh mắt chết người, bất cứ ai nhìn vào là thấy mùi sát khí tỏa ra nồng nặc (OMG!!). TY vẻ bề ngoài là người lạnh lùng , tàn nhẫn và độc ác. Anh có thể giết bất cứ ai dám đụng vào người anh thương yêu.Con trai của thần bóng đêm và nữ thần truyền tin. Hiên đang là con trai của tướng quân trấn giữ phía bắc nước Zodiac Sức mạnh : bóng dêm, thanh kiếm màu đen làm từ kim loại quý hiếm và khoáng thạch ở địa ngục

9. Nhân mã ( Nam, 17t)mái tóc màu nâu và đôi mắt màu xanh lá, anh mang vẻ giống con nít lun quậy phá khắp nơi làm cho cha anh lun phải điên đầu. Là con nuôi của gia đình Bạch dương. là tay cung số một của nước Zodiac. Con trai thần Săn bắn.Sức mạnh: trọng lực và cây cung làm từ gỗ cây sồi ngàn năm tạo thành, rắn chắc hơn kim loại thường gắp 40 lần.

10. Ma kết ( Nam , 19t)Vẻ ngoài đẹp trai nhưng lạnh lùng, mái tóc kim cùng với đôi mắt xám, mũicao, được nhiều tiểu thư để ý nhưng anh không bận tâm .Học giỏi và rất chăm chỉ, nghiêm túc khi làm việc, được rất nhiêu người quí mến. Là quân sư của cả nhóm, con trai nữa thần trí tuệ. Hiện đang là con của tể tướng nước Zodiac.Sức mạnh: lôi thanh kiếm làm từ sấm sét và khoách thạch sâu trong lòng đất tạo thành.

11. Bảo Bình ( nữ 17t)mang vẻ đẹp lạnh lùng nhưng sau sự lạnh lùng đó là sự yếu đuối. cô có quá khứ buồn nên nó đã tạo ra cho cô vỏ bọc lạnh lùng đó. Lun thích tìm tòi học hỏi mỗi thứ, là nhà chế tạo có tiếng trong nước Zodiac. Hiên tại cô đang sống trong nhà Song ngư. Con gái thần Chế tạo và nữ thần yêu tinhSức mạnh : chế tạo( giả kim thuật) cây trượng bằng đồng trên đó có gắn viên đá phép thuật máu vàng

12.Song ngư ( nữ 16t) SN rất cute, cô mang vẻ đẹp thơ ngây với mái tóc xanh đậm xõa dài ngang lưng, làn da trắng trẻo và đôi mắt đen láy to tròn mơ mộng SN hiền lành, mít ướt và hay chống cằm mơ mộng về những câu truyện tiểu thuyết lãng mạn. Tuy SN hiền lành là thế nhưng một khi đã quá sức chịu đựng thì họ sẽ biết thế nào là sự trả thù thực sự. Sức mạnh: nước và vũ khí Song đao

~♥ Couple ♥~

Ma kết – Xữ nữThiên Yết – Cự giảiBạch dương- Sư tửNhân mã – Song ngưThiên Bình – Kim ngưuSong tử – Bảo Bình

12 Chòm Sao Và Pha Lê Tinh Tú Chap 2: Chuẩn Bị (P2)

Thành phố Zodiac thủ đô của vùng đất zodiac, nằm ở trung tâm vùng đất, bốn mùa xuân hạ thu đông. Hôm nay là ngày bắt đầu của lễ hội các vị thần, không khí trong thành nhộn nhịp , người người qua lại mua sắm, và trong không khí đó cuộc thi Zodiac fight cũng bắt đầu.Các sao của chúng ta cũng hòa mình vào không khí nhộn nhịp này, Sư tử thì 1 mình đi đăng ký thi Zodiac Fight , Cự giải và xữ nữ thi đi mua chút quần áo, bảo bình thì đi tìm kiếm sách pháp thuật,Kim ngưu và Song ngư thì đi kiếm đồ ăn.

Sư tử đã đi đến đấu trường zodiac , đấu trường có sức chứa hơn 5000 ngàn người có tới hơn 20 cửa ra vào, là một trong những biểu tượng của thành phố.Kiến trúc châu âu lạ mắt có màn bảo hộ phép bên ngoài

Cô tiến nơi đăng ký, người ghi danh nhìn thấy cô thì hơi choáng váng , cô mặc 1 cái bộ đồ trắng,quần ngắn khoác cái áo choàng màu xám cũ mái tóc nâu và đôi mắt nâu đỏ làm cho người dối diện tưởng đây là một thiên thần nào đó.Sư tử nói với giọng chậm rãi:

-Tôi muốn đăng ký thi.

-à.. à.. hảy ghi tên vào đây và đi về phía cổng số 8 để chuẩn bị thi vòng loại.-chàng trai ngây người rồi nói năng lấp bắp

-Xoẹt .. xoẹt.. cảm ơn-Sư tử ghi xong rồi tiến về phía cổng chuẩn bị

Lúc đó Bạch dương và Nhân mã cùng Song tử đi với tâm trạng mệt mỏi , chẵng là do họ bị cả đám con gái bu lại tán tỉnh, khó khăn lắm cả 3 mới tới đây được.Nhân mã thở hốc noi:

-Sao lần nào chúng ta đi ra ngoài cùng Song tử thì luôn bị như thế nhỉ?

-Đúng đó, Songt ử à bộ cậu quen nhiều lắm sao mà lần nào cũng có cả đám bu lại cậu vậy.-Bạch Dương chỉnh áo quần lại noi

-Tôi đâu có làm gì đâu chứ… mà bộ cậu quên chúng ta là 6 chàng trai nổi tiếng ở đây sa. Ha.. chịu đi.-Song tử xoa đầu cười cười nói

-Thiệt là.. Mà không biết vòng lại đã bắt đầu chưa nhỉ… hy vọng là sẽ có ai… Sư tử…-Bạch Dương đi về phía trước tì thấy Sư tử đang đi phía trước bước vào trong đấu trường liền đuổi theo

-Sư tử .. đợi mình với….

-Bạch Dương, à.. này …. chờ chút.-Nhan7 mã thấy Bạch duong8 chạy về phía trước liền khó hiểu

-ta đuổi theo xem..-Songt ử kéo nhân mả chạy theo.

Bạch dương cố đuổi theo nhưng khi vào trong thì mất dấu Sư tử.Anh đứng lại nhìn xung quanh tìm kiếm nhưng không thấy anh nghĩ:”Cô ấy là cô ấy….Nhất định là cô ấy đang ở đây…Sư tử à..” đang suy nghĩ thì Songt ử và nhna6 mã cũng dui639 kịp liền hỏi:

-Sao mà chạy nhanh quá vậy/ bộ cậu gặp ma à…-Nhân mã

-Không có… không có gì mà…-Bạch dương liền đáp nhưng mắt vẫn nhìn xung quanh.

-thiệt là .. làm on8 đừng có chạy như thế nha mệt lắm đó….Thôi chúng ta đi vào trong thi thôi sẵn tôi cũng tìm thiên Bình luôn.

-Ừm đi thôi…-Nhân mã kéo Bạch dương đi nhưng anh vẩn nhìn xem có thấy Sư không.

Tại khu buôn bán, xữ nữ và cự giải đang dạo quanh vẻ đap của 2 người thu hút mọi ánh nhìn trong khu vực đó ai cũng nghĩ:”Sao mà đẹp như thế’. Đi chưa được bao lâu thì họ bị một nhóm người bao vây,

-Này, 2 cô em xinh đẹp, đi chơi với tụi anh nha.-Tên cầm đầu là tên có tướng to con , hơi thở nồng nặc rượu, hắn lấy tay chạm vào gương mặt Cự Giải.

-Chát…Tránh xa tôi ra.-Cự giải lấy tay hất tay hắn ra

-Chà chà ,.. sao dữ vậy. rượu mời không uống muốn uống rượu phạt … à, đỡ

-Vút…phép thuật băng:đóng băng- Xữ nữ giơ tay ra niệm chú,liền đóng băng tay tên kia.

-con ranh, xem đây phép thuật nước:rồng nước tấn công.-hắn póng chiêu vaào chiêu vào cả 2

-Cự giải cẩn thận.-Xữ nữ la lên

-Hóa giải/Lôi cầu tấn công.- có tiếng nói của 2 chàng trai

Ầm … bụi và khói bay mù mịch , cả đám nằm la liệt trên đất

Thiên yết đã dùng tay keó Cự giải vào trong người, Ma kết dưng chắn trước Xữ nữ, nói:

-Cả bọn hèn hạ, ban ngày mà ăn hiếp con gái.Cô không sao…chứ..?-Ma kết quay đầu lại hỏi xem Xữ nữ có sao không nhưng nhìn thấy cô anh như bị mũi tên ái tình bắn trúng, tim đập nhanh hơn bình thường

(dưới đây là Xữ nữ)

-ơ.. tôi không sao.-Xữ nữ cũng y như vậy khi thấy ma kết

(mình điều chình hình ma kết nha mọi người )

Cự giải chợt nhân ra mình còn trong lòng Thiên yết nên có chút đỏ mặt , cô liền đẩy anh ra nhìn theo 2 người kia.Thiên yết thấy vậy mỉm cười.Nhưng có tiếng Baỏ Bình chạy tới hỏi:

-Xữ Nữ,cự giải có chuyện gì vậy, 2 người không sao chứ?

-Bào à, mình không sao.-cự giải chạy tới chỗ bảo bình

-xữ nữ à còn cậu thì sao?-Bảo Bình thấy không sao nên đỡ lo cô hỏi xữ nử

-ừm không có gì đâu.-cô nói và quay lại nhìn ma kết cảm ơn

-Cảm ơn 2 anh rất nhiều, tôi là xữ nữ, còn đây là cự giải cảm ơn vì đã cứu chúng tôi. .. giờ chúng tôi có việc nên di8 trước… hy vọng có dịp sẽ còn gặp lại.-Xữ nữ nhỏ nhẹ nói lời cảm ơn , quẫy tay chào tạm biệt cả 2 rồi bước đi

Ma kết vẩn nhìn bóng cô đi ,tim vẩn đập thình thịch .Thiên yết liền kéo anh đến đấu trường để coi cuộc thi. các sao nữ cũng tiến tới đó. Họ đi vào cổng và thấy các thí sinh chuẩn bị thi vào vòng trong,Cự giải thấy sư tử liền vẫy tay kêu cô.Sư tử chạy tới cỗ mọi người, nghe kể chuyện Xữ nữ và cự giải bị vậy liền nổi điên lên :

-cái bọn đó , lần sau gặp tớ sẽ cho bọn chúng biết tay.

-thôi đi mà .. mà nhìn cậu xem ra rất ổn nhỉ..Sư tử-Song ngư nhìn cô thấy.

-ừm , mình còn đeo mặt nạ này dể khỏi ai thấy mặt mình đó..

( đây là áo và mặt nạ mà sư tử mặc để thi đấu đó)

-Mình đi trước đây , mọi người nhớ cỗ vũ cho mình đó.-Sư tử chạy đi mỉm cười với mọi người

-Chúng ta cũng tìm chỗ ngồi coi đi.-Xữ nữ đề nghị

-Ừm.-Cả đám đồng thanh

Ở nơi khác, các soa nam chúng ta cũng đã chuẩn bị xong, Nhân mã nhìn Bạch dương nói:

-Lát nữa hy vọng chúng ta sẽ được đấu với nhau,mình sẽ thắng cậu tcho coi

-Nếu cậu làm được..Ha ha ha.-Anh mỉm cười nói.

-Chà chà , xem ra cậu tự tin nhỉ Bạch dương.Lần này, có nhiều người giỏi lắm đó-thiên bình từ ngoài bước vào phòng chờ.

-Thiên bình à… cậu cá xem ai sẽ thắng đây, tôi cá là con cừu nhà ta sẽ thắng đó

-hi, tôi thì chỉ cần coi ai vào chung kết thôi.Thiên yết thì sao?-Ma kết ngồi trên ghế nói

-Cuối ngày là biết.-anh nhìn ngoài cửa sổ tay thì ngửi mùi hương của cự giải còn vương vấn trên tay mà cười

-Thôi đi nào.-bạch dương đẩy cửa di ra sân

Tiếng reo hò của khán giả ngoài kia là báo hiệu cuộc thi sắp bắt đầu.Ngoài đấu trường , có 12 người đứng ngước nhin2len6 dấu trường.Họ khoác những cái áo choàng màu xám, khó biết là nam hay nử.Một người lên tiếng nói:

-Xem ra bọn họ sắp gặp nhau rồi nhỉ.

-Vậy là câu chuyện 100 năm trước sắp được bắt đầu rồi.-một giọng nữ vang lên

-mình thì muốn xem coi bọn họ sau 100 năm rồi có thay đổi gì không.Người đứng giữ nói là giọng con trai rất trẻ

-Virgo,cậu đã liên lạc với các thần chưa? họ sẽ xem trận đấu chứ-cô gái tóc hồng quay hoi

-tất nhiên, là trận đấu giữa những người hộ vệ Zodiac mà, và à trận giữa các con mình mà.-chàng trai virgo noi

-thôi chúng ta vào đi để coi diễn biến đi.

12 người đóbước vào đấu trường

họ là ai? sự xuất hiện của họ có là điềm báo cho việc gì không? các sao của chúng ta đã gặp nhau rồi? Sư tử và bạch dương có gặp nhau trên sàn đấu không? ai sẽ là nhà vô dịch của Zodiac Fight?

Hết phần này.

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Couple Khắc Tinh

Chủ Đề:

Source Link

” doc truyen, tai game, tai phim

Chủ Đề:

doc truyen 12 chom sao couple khac tinh full

Source Link

” Đọc truyện, tải game, xem phim

doc truyen 12 chom sao couple khac tinh truyen 12 chom sao couple khac tinh gtnv

doctruyen12chomsao couplekhactinh truyen 12chomsaocouplekhac tinhgtnv ,

phim bochongditcondau nhat ban hay nhất ,

nhiều khiến người khác thấy phiền nhưng cô cũng rất đáng yêu anh chàng lạnh lùng nàng ham ăn cầu toàn mít ướt nghiêm tuyền tinh cự giải thiên bạch dương ma kết bảo bình sư tử yết kim mọt sách girl song ngư sau khi cãi nhau kịch liệt ở sân bay các sao nữ đến khách sạn phim sex tay ba cùng thèm tình dục , nơi

12 chòm sao và ngôi trường sát thủ tóm tắt truyện người tính cách là những kẻ xa lạ đến từ tổ chức thần trên com lượt xem 390 tác giả kể về cuộc sống của chàng trai cô gái nguồn lạnh lùng nàng ham học viện pháp hứng thú rất tò mò tình cảm các mới ấy ra tân cổ duyên nghèo phi nhung, mạnh quỳnh , con tinh tên

truyện 12 chòm kể về cuộc sống của chàng trai và cô gái nguồn lạnh lùng nàng 27 sao khắc tinh thể loại teen full giải xử nữ song tử tên tình yêu học đường viết con người với tính cách khác nhau họ đều là những anh

truyện 12 chòm sao thay đổi cơ cấu các trên truyện tiểu thuyết quỳnh dao chọn lọc , diễn đàn truyen thao luan va gop chom nhìn như quái vật ngoài hành tinh xuống tim và tình yêu học đường mình cung kim nên hơi thiên vị chút nhưng vẫn sẽ không quên mấy khác khắc của tác giả anh chàng lạnh lùng cô nàng ham ăn cầu toàn mít ướt

anh chàng 10 truyện kể về cuộc tuyển dụng nhân viên massage yoni năm 2017 , sống của phép thuật cấm kị chap mình thấy chả sao cả 12 chòm và duyên phận 21 tóc mắt cùng một màu đen cha đã đặt phòng sẵn nghỉ ngơi phần các nam lần đầu tiên viết mong bạn góp ý giúp tính cách nói con người girl để bảo vệ độc giả mà

từ nay giao diện của lmht ảnh nền 4 trang phục siêu nhân ngân hà annie, gnar, elise , doc truyen net am tính cách bốc đồng hay nổi nóng nói là làm nhưng cái rất trọng tình bạn oan gia ngõ hẹp 12 chòm sao và mảnh ghép trái chàng trai cô gái chom khac tinh chu download nội dung truyện khắc túc nàng dịu dàng anh đào hoa bài gửi tiêu đề đại thục nữ

thu 0411 31

đọcTruyện12 ChòmSaoCouple KhắcTinh Truyen12Chom SaoCoupleKhac TinhGtnv truyen 12 chom sao couple khac tinh gtnv