Top 10 # Xem Nhiều Nhất Hôm Nay Của Các Cung Hoàng Đạo Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày khá tốt của Bạch Dương. Công việc tương đối bận rộn nên các bạn không có thời gian để gặp đối phương, tuy nhiên cả 2 vẫn có mối quan hệ chặt chẽ qua mạng xã hội. Bạch Dương ưu tiên những công việc bận rộn ở dịp cuối năm. Bạn khá hào hứng; nổ lực nên mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Tình hình tài lộc trong ngày hôm nay cũng khá tốt, có khả năng sẽ nhận được những khoản lợi nhuận từ những nguồn đầu tư.

Tử vi hôm nay Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay hôm nay các bạn sẽ nhận được những điều may mắn. Cũng là có thể là được ai đó giúp đỡ từ một ai đó để vượt qua được những khó khăn. Bạn khá may mắn hơn người khác nhưng đừng vội chắc chắn những tai nạn sẽ được qua khỏi. Nếu có thể khắc phục được thì hãy nhanh chóng thực hiện, đừng chờ đợi đó giúp đỡ các bạn.

Tử vi Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc trong ngày hôm nay chỉ ở mức bình thường. Theo đó, các bạn sẽ phải đối mặt với những tính huống; thay đổi kế hoạch nằm ngoài dự kiến, nên bạn cảm thấy không được hài lòng. Nhưng bù lại, chuyện tình cảm trong ngày hôm nay khá tốt đẹp, đối phương biết cách làm hài lòng bạn.

Hiệu suất trong vận may mắn ở mức độ tạm chấp nhận được. Các bạn mong muốn được thể hiện bản thân mình tốt, những công việc sẽ tạm thời được điều chỉnh ngoài dự tính. Lưu ý, trong ngày hôm nay không được đầu tư mù quáng, bởi có thể bị trắng tay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử khá hí hửng bởi những ý tưởng lớn được gặp nhau. Những người ngồi xung quanh, bên cạnh bạn cũng có những tiềm năng; sự thông minh và sự phối hợp ăn ý.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay cho hay những áp lực từ phía gia đình khiến cho Xử Nữ khá mệt mỏi và muốn buông xuôi đi mọi thứ. Tình trạng này sẽ tiếp tục nếu như các bạn không nói chuyện thẳng; trao đổi với bố mẹ những quan điểm. Bởi trốn tránh sẽ không thể nào giúp các bạn giải quyết được vấn đề gì.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay Thiên Bình phải chịu những áp lực lớn, bởi vậy các bạn cần phải tìm nơi để trút giận, giảm đi những căng thẳng. Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay khá tốt đẹp và muốn đồng hành cùng các bạn.

Hôm nay, Thiên Bình hôm nay chăm chỉ; hy vọng sớm sẽ có những thành quả như mong đợi. Hôm nay, các bạn sẽ được gia đình hỗ trợ những khoản tiền tài chính.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay Bọ Cạp cần phải cố gắng khi đó các bạn sẽ có cơ hội chuộc lại những lỗi lầm trong thời gian qua. Tốt nhất không được buông xuôi tất cả khi các bạn cảm thấy chán nản.

Tốt nhất trong ngày hôm nay hãy đấu tranh đến cùng để mọi người còn cảm thấy tự hào về bạn. Khi quyết tâm, nỗ lực cố gắng khi đó chắc chắn các bạn sẽ thực hiện được.

Tử vi hôm nay Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay các bạn không cần phải cắt đứt liên lạc với bất kỳ ai. Bởi khi trốn tránh mọi chuyện khi đó sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. Khi bạn cảm thấy bị stress với những điều mà mọi người nói khi đó hãy ngẩng cao đầu để đối diện với tất cả. Tốt nhất các bạn hãy tìm cách giải quyết cũng như hướng đi mới cho bản thân mình. Tốt nhất đừng nên quá bi quan, bởi mọi chuyện sẽ êm đềm.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vấn đề tiền bạc cần được đo lường kỹ lưỡng, hãy suy xét cho cùng bởi nó có những giá trị trong đời sống của các bạn. Điều này không đồng nghĩa với việc các bạn keo kiệt mà đây là việc các bạn biến biến việc chi tiêu khôn ngoan và có sự cân nhắc. Lời khuyên dành cho các bạn là nên lắng nghe ý kiến của mọi người để khi đó xác định được rõ về lợi nhuận của bản thân mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay cho biết Bảo Bình nên biết cách thử những công việc mới, khi đó các bạn sẽ nhận được những kết quả như mong đợi. Hiện tại, mối quan hệ giữa bạn và đối phương đang gặp phải những lúng túng.

Tuy nhiên, công việc trong ngày hôm nay khá suôn sẻ, những dự án mới bắt đầu khá thuận lợi và các bạn có thể kiểm soát được tình hình chung. Tình hình sức khỏe hôm nay của các bạn khá ổn định.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay Song Ngư nhìn nhận được khá nhiều sự quan tâm; lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Bên cạnh đó, những mối quan hệ đang ở thế bất lợi dành cho các bạn.

Tổng hợp tất cả những thông tin cung cấp trên về tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính giải trí, chiêm nghiệm.

Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay

Là sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngành quản trị nhưng tôi lại không thể xin được việc làm vì mắt nhiều mụn, cuộc sống khó khăn

Trong năm nay trùng điệp những khó khăn trắc trở sẽ đến với Bạch Dương và người thành đạt sẽ đúc kết được những chìa khóa trong mọi thách thức. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay đã mang lại sự bảo hộ cho cung hoàng đạo này đó là màu đen và bạn đang nghĩ màu đen sẽ làm cho bạn đen đủi hay không may mắn đúng không nhưng không sao màu này sẽ giúp bạn thấy trầm tĩnh hơn và đong đầy nhiều năng lượng để có thể phát huy hết năng lực của mình.

Vận may của chòm sao này không được nhiều suôn sẻ cho lắm, vì thế để nắm bắt được mục đích đề ra thì Kim Ngưu cần quyết tâm và tiếp cận sự việc một cách đa chiều hơn. Gam màu đem lại nhiều vận may cho cung hoàng đạo này là màu trắng thể hiện cho sự tinh khiết trong sáng, dịu dàng hơn số những màu may mắn của 12 cung hoàng hôm nay có sự khác biệt, đã giúp Ngưu Nhi xem xét kỹ càng và đưa ra quyết đoán chính xác làm cho Ngưu có thêm nhiều cơ hội tốt hơn.

Song Tử thuộc chòm sao rất dễ rơi vào trạng thái không được tỉnh táo trong năm nay, vì vậy Song tử nên chọn cho bản thân gam màu thích hợp mệnh của bản thân để có thể giúp thuận buồm xuôi gió hơn trong công việc. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay đem lại nhiều bổ ích và nhiều điều tươi tốt thú vị cho Song Tử chính là màu xanh nước biển. Đây sẽ là màu sắc giúp chòm sao luôn cảm thấy bình an và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, căng thẳng.

Cự Giải rất có thể gặp một vài cản trở trong sự nghiệp, học hành, chuyện tình cảm và cả tài chính. Tuy nhiên, bạn phải có tinh thần vượt khó trước những thử thách thì mới có thể gặt hái ra nhiều thành công, giúp bản thân mình bớt những căng thẳng, lo sợ sang một bên và thay vào đó là nên vượt xa và chạy qua chúng bằng cách tận dụng những gì bản thân bạn đang có để phát triển cũng như không ngừng hoàn thiện mình ngày càng tốt hơn. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay là màu vàng sẽ bổ trợ cho chòm sao này vượt qua mọi sự khó khăn đầy thử thách và bứt phá mọi giới hạn của bản thân trong những thời khắc vô cùng quan trọng.

Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử có thể sẽ phải đối đầu với những bước ngoặc lớn hoặc gặp những tình huống bất ngờ khá xa so với dự định của bản thân. Bạn sẽ có thể bị rơi vào trạng thái bế tắc không lối thoát, muốn buông xuôi bỏ cuộc. Thế nên, bạn tin vào màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay để tăng thêm sức mạnh và khí tươi mới bạn nên chọn màu sắc đỏ cho không gian của mình để giúp mang lại sự tươi tỉnh và mới mẻ của cuộc sống mang lại.

Xử Nữ có thể sẽ gặp phải nhiều biến động không lường về tài chính. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay đem lại tài lộc giúp cho chòm sao này chính là màu xám bạc, nhờ màu sắc này bạn sẽ kiểm soát mình tốt hơn để quyết định sự việc theo hướng khách quan và tốt đẹp hơn.

Con trai tự ti đến trầm cảm không dám gặp bạn bè vị mặt mụn, người mẹ đã giúp con hết mụn nhờ cách đơn giản tại nhà mà ít ai biết

Chòm sao này sẽ rất dễ cảm thấy trên vai mình là những áp lực. Nhưng dù sao cũng đừng vì chút bế tắc, chưa vượt qua được mà đã mất đi sự tự tin và lạc quan yêu đời của mình. Màu may mắn của 12 chòm sao hôm nay là màu vàng, có thể nói màu này mang lại nhiều vận may cho bạn và tạo chuyển biến tích cực cho cung hoàng đạo này.

Màu may mắn của 12 chòm sao hôm nay là màu xanh lá cây cũng là màu dành cho cung hoàng đạo Bọ cạp và có lẽ cung này gặp rất nhiều may mắn. Vì đã có màu thích hợp cho mình và cũng là màu đem lại nhiều kì tích cho Bọ cạp nên chúng ta không còn gì phải bàn tới vì mọi chuyện đều suôn sẻ và tốt hơn nếu cung này dùng màu xanh là vào những giờ quan trọng sẽ càng tốt đẹp hơn nữa.

Những người thuộc cung hoàng đạo này đang phải vượt qua mọi trở ngại từ sự nghiệp cho đến cuộc sống. Vì thế, để có được sự thành công và tự tin trong năm nay thì chòm sao này cần phải có bản lĩnh cũng như sự kiên trì nhẫn nại. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay của Nhân Mã chính là màu nâu, nó đã cho chòm sao này sự mạnh mẽ và bền bỉ, giúp bạn cảm thấy thư thản và làm mọi chuyện một cách từ tốn, tiết chế được bản thân để đạt được những mục tiêu đề ra thuận lợi hơn.

Năm này hứa hẹn sẽ là một năm đem đến nhiều tin vui và thành công cho Ma Kết. Cung hoàng đạo này sẽ nhận được nhiều may mắn và nắm bắt được nhiều vận may để phát triển bản thân. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay đó là màu xanh lục, nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tươi sáng, yêu đời và vui tươi. Gam màu này sẽ giúp thần may mắn gõ cửa nhà bạn, mọi chuyện luôn được nhiều lợi hơn.

Nhìn chung thì trong năm 2020 chòm sao này sẽ rất thuận tiện cả trong học tập, công việc lẫn chuyện tình cảm hay tài chính. Thế nhưng, vào nửa cuối của năm thì chòm sao này cần thận trọng hơn cả bởi rất có thể sẽ phải đối mặt với một vài biến động nhỏ không hay. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm này đó là màu tím, nó sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, thoải mái và thuận lợi hơn trong mọi công việc thường ngày.

Nguồn: meta

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

Tử Vi Hôm Nay (13/11 ) Của 12 Cung Hoàng Đạo

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Tím nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 2h – 4h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 80% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 72%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Ba đòi hỏi phải nghe ngóng và cập nhật liên tục. Hễ có bất cứ luồng thông tin nào, dù chưa được xác thực bạn cũng cần nắm bắt thật nhanh và điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp. Chỉ cần đối diện với mọi vấn đề một cách lạc quan, vui vẻ, ắt họ sẽ dễ dàng xử lí khó khăn.

Thứ Ba sẽ là một ngày vô cùng may mắn, dù có mạo hiểm đầu tư vội vàng, họ cũng sẽ đón nhận kết quả cực kì mĩ mãn ít ai bì được. Bạch Dương độc thân sẽ có một ngày tuyệt vời, nhất là về chiều tối, nguy cơ bị tỏ tình là 99%, vì đó là đối tượng bạn yêu thầm suốt bấy lâu nên hạnh phúc sẽ như vỡ òa.

Các cặp đôi đã có gia đình thực sự vui vẻ tận hưởng buổi tối bên nhau. Chỉ cần nói chuyện gia đình, công việc và dốc bầu tâm sự, cả hai đã cảm thấy thực sự ấm áp.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 80% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 83%

An phận thủ thường là gợi ý phù hợp làm tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dành cho Kim Ngưu. Đừng quá vội vàng cải tiến hay cập nhật kĩ thuật cao trong 24 giờ tới. Muốn thành công, bạn hãy tạm dừng thử thách, kì tích sẽ xuất hiện vào đầu giờ chiều, khi mọi chuyện gần như đã an bài.

Tài vận chưa mấy khởi sắc nhưng Kim Ngưu lại chi bạo và khá mạnh tay. Tuy nhiên, bạn khá ích kỉ với người ngoài và không mấy khi để tâm đến việc trả nợ, báo đáp phù hợp.

Khi đi ra ngoài hoặc đến công sở Kim Ngưu nên tiết chế và sử dụng những gam màu vừa phải, không nên quá nổi trội hoặc lòe loẹt. Sau giờ làm, nếu muốn đừng vội vã lao đến bên nửa kia mình đang thầm thương trộm nhớ. Hãy cứ rong ruổi vui chơi với bạn bè.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 77% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 86%

Điều gì đang chờ đón Song Tử ở chỗ làm? Theo tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, đó chính là căng thẳng cực điểm và những bế tắc lo âu bộn bề. Bạn gần như khó lòng hoàn thành kế hoạch cấp trên giao phó nên vô cùng mệt mỏi, sợ hãi.

Tuy vậy, các dự án đầu tư vô cùng khởi sắc giúp cho họ phấn khởi và có thêm động lực để làm việc. Muốn theo đuổi, níu giữ vận may, đừng bao giờ bỏ qua việc nâng cao tay nghề, đào sâu chuyên môn.

Hết giờ làm, hãy về nhà, nấu cho nửa kia của mình một bữa cơm tối gia đình đơn giản và đủ chất dinh dưỡng. Đó là cách giúp bạn giải tỏa căng thẳng hiệu quả nhất. Các Song Tử độc thân sẽ khá vượng vận đào hoa tới nỗi không biết nên tiếp cận người nào trước mới phù hợp.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 91% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 80%

Đặc trưng của chòm sao Cự Giải chính là sự nhiệt tình và tập trung, hết mình cho công việc. Họ luôn biết cách đào sâu nghiên cứu và bứt phá đúng lúc nên không bao giờ trở thành trò cười cho tất cả. Cấp trên vô cùng hài lòng và sẽ trọng thưởng hậu hĩnh cho Cự Giải vào cuối giờ hoặc cuối tuần.

Việc làm ăn có nhiều chuyển ngoặt tuyệt vời. Đúng vào lúc tưởng chừng như bế tắc nhất, những liên hệ với bạn hàng/đối tác cũ sẽ đem lại cho bạn những nguồn thu tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn. Đừng ngại ngần mà không bắt đầu triển khai những dự án quay vòng vốn nhanh.

Chuyện tình cảm sẽ khá mờ nhạt nhưng cũng đủ lưu dấn ấn với Cự Giải trong 24 giờ tới. Bạn nên thật lòng chia sẻ và nói chuyện chân thành với người kia, thay vì lo lắng quá đà.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 83% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 80%

Vận trình tình ái thăng hoa chính là điểm nhấn của Sư Tử trong ngày thứ Ba này. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán họ sẽ cực kì thăng hoa và trở nên hạnh phúc đến khó tả. Nhiều tin vui ập đến khiến cho chòm sao này chỉ muốn vứt bỏ mọi chuyện để tận hưởng tình cảm bên nhau.

Sự nghiệp có khá nhiều điểm bấp bênh, thăng trầm, nếu muốn vượt qua, Sư Tử chỉ có cách là bình tĩnh đối đầu và gỡ rối dần dần. Cố gắng kiềm chế cảm xúc và không bao giờ được nổi nóng, nếu không mọi chuyện sẽ càng tệ hại hơn. Nếu cần, hãy trao đổi gấp với cộng sự và cấp trên để xin tri viện hoặc luân chuyển bộ phận kịp thời.

Tình hình tài vận khá tốt đẹp, giúp cho Sư Tử làm kinh doanh sẽ “vớ bẫm” vì đón nhận nhiều khoản đầu tư hấp dẫn. Thay vì “bo bo tiết kiệm”, tại sao họ không thử ra ngoài mua sắm, chi tiêu thoải mái với bạn bè?

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 91% Tài vận 83% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 87%

Tài vận của ngày thứ Ba sẽ là vấn đề hóc búa với chòm sao Xử Nữ. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đặc biệt nhắc nhỏ họ không nên đầu tư vội vàng hoặc lấp đầy chỗ trống bằng những nguốn vốn thiếu minh bạch. Cứu tinh của họ không ai khác chính là người thân/bạn bè lâu năm.

Công việc bận rộn khiến cho Xử Nữ đãng trí đôi khi hơi khờ khạo nhưng họ luôn nhìn nhận mọi việc khách quan và vô cùng tự tin. Hãy cứ coi thử thách chỉ là tạm thời, tâm thế bình ổn sẽ giúp cho họ vượt qua tất cả. Mạnh dạn đón nhận những nhiệm vụ mới, dù khó nhằn đến mấy cũng sẽ đem lại cho họ nhiều cơ hội hấp dẫn.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp và vừa tầm, bạn nên cùng nửa kia tham dự các hoạt động tập thể phù hợp sau giờ làm để thêm nếm gia vị cho câu chuyện tình bền lâu.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 81% Sức khỏe 75% Sự nghiệp 88%

Sốt ruột và khao khát làm giàu là tâm lí chính thôi thúc Thiên Bình luôn sôi sục các ý tưởng đầu tư kiếm tiền. Nhưng thứ Ba này thực sự không phải là thời điểm phù hợp để họ hùn vốn làm ăn. Cẩn thận kẻo rơi vào bẫy. Nếu biết cách cho đi nhiều hơn nhận lại hoặc tinh ý chọn người, bạn sẽ gỡ gạc được phần nào.

Ở chỗ làm, bạn áp dụng thái độ tập trung hết mình cho công việc, không màng đến thế sự và thị phi. Có lẽ chính vì vậy mà đôi khi, Thiên Bình dễ trở thành kẻ nhẹ dạ cả tin và có phần cô độc, lẻ loi. Nếu phải đối diện với thất bại, mạo hiểm, đừng ngại thổ lộ và chia sẻ, không ai có quyền chê cười khi bạn chưa thực sự sung sức đã phải lao vào chỗ khó.

Sau giờ làm nên chia sẻ, tâm tình với nửa kia của mình một cách bình tĩnh và nhẹ nhàng nhất. Tránh nổi cơn ghen vô cớ hoặc có những động thái “đổ thêm dầu vào lửa”.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 15h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 82% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 72%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạ o nhắc nhở, Bọ Cạp đừng nên tham lam quá đà. Dừng lại đúng lúc sẽ giúp bạn và cộng sự giữ được hòa khí, đối tác tin tưởng. Chữ “nhẫn” sẽ chính là chìa khóa vàng giúp họ gặt hái thành công trong 24 giờ tới.

Chuyện tình cảm chỉ ở mức vừa tầm, không đặc sắc cũng không có mâu thuẫn. Chính điều này khiến cho Bọ Cạp đôi khi thấy nhàm chán và vô vị.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 91% Tài vận 78% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 70%

Sơ suất hồ đồ rất có thể sẽ khiến Nhân Mã bị lừa ngoạn mục trong 24 giờ tới. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo lưu ý họ nên cẩn thận tối đa khi giao dịch, kí kết hợp đồng.

Khi hành xử, mưu sự ở chỗ làm, đừng dại dột chia sẻ, giãi bày với bất cứ ai. Hãy khéo léo giữ lại những ngón nghề, miếng đòn tuyệt vời nhất làm của riêng. Càng sơ hở, bạn càng sẽ dễ bị lợi dụng và trở thành miếng mồi ngon của những kẻ bội bạc.

Sau giờ làm hãy nhanh chóng thu xếp để đi hẹn hò tình cảm với nửa kia của mình. Mọi sự bất thuận của Nhân Mã sẽ được giải quyết nhanh chóng vì bạn luôn có đầu óc và tư duy nhanh nhạy.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 77% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 85%

Được ông Tơ bà Nguyệt dẫn đường chỉ lối, thứ Ba sẽ là ngày chòm sao Ma Kết vượng vận ái tình. Hễ đi xem mặt, gặp gỡ, bạn sẽ luôn trở thành điểm nhấn, trung tâm của mọi ánh nhìn. Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển mối quan hệ lâu dài nhưng đừng vội vàng, hấp tấp quá đà.

Ở chỗ làm, bạn thể hiện vô cùng xuất sắc khiến cộng sự nể phục, cấp trên hài lòng. Bạn đã thể hiện khả năng diễn thuyết và tài ngoại giao xuất chúng đúng lúc đúng chỗ nên nhanh chóng xoay chuyển tình thế khá ngoạn mục.

Nếu mạnh dạn đầu tư kịp thời, bạn sẽ sớm kiếm bộn tiền nhờ những dự án hấp dẫn. Tuy vậy, đừng chia sẻ bí mật này với ai, nếu không cơ hội sẽ tự động rời khỏi bạn.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 81% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 71%

Chấm điểm ngày thứ Ba của Bảo Bình sẽ khá khó khăn, vì bạn buộc phải đón nhận rất nhiều thử thách. Hãy cố gắng thể hiện bản thân xuất sắc nhất có thể, đừng cưỡng cầu hoặc đưa ra những đòi hỏi vô lí. 24 giờ tới cũng vô cùng phù hợp để họ đào sâu nghiên cứu, triển khai những dự án cho dịp cuối năm.

Nếu phải đi công tác xa, đây chính là cơ hội vàng để Bảo Bình “kiếm chác”. Nhiều khoản tiền “từ trên trời rơi xuống” sẽ tự động gõ cửa căn nhà chòm sao này khiến cho họ vui mừng khôn xiết.

Bảo Bình độc thân nên chịu khó ra ngoài nhiều hơn và đầu tư tối đa cho ngoại hình hấp dẫn. Những cuộc đi chơi hoặc gặp gỡ ở nơi có phong thủy tốt đẹp sẽ đem lại cho bạn cơ hội tìm được người trong mộng.

Bảo Bình đã có gia đình nên dịu dàng tận hưởng cuộc sống sau hôn nhân êm ả. Hai bạn chỉ cần ở bên nhau sau giờ làm việc, cùng xem phim hoặc nhấm nháp những gói ô mai ngọt ngào là đủ.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 86% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 75%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy; chòm sao Song Ngư sẽ có một ngày làm việc vô cùng phức tạp và mệt mỏi. May sao họ luôn năng động và giỏi giang nên dù có gặp phải bất cứ việc gì cũng có thể xử lí nhanh gọn. Đừng quá khó tính hoặc yêu cầu cao khiến cộng sự “ngứa mắt”.

Tài vận vừa tầm nhưng có nhiều đột phá giúp cho họ tìm được những dự án và tiềm năng hấp dẫn. Nhanh nhẹn, cần cù sẽ khiến họ sớm gặt hái thành công như ý muốn, nhất là Song Ngư làm việc trong ngành dịch vụ, ngoại giao, xây dựng. Nếu may mắn nhận được quà tặng từ đối tác, bạn hàng hãy vui vẻ đón nhận. Từ chối sẽ khiến đôi bên thêm khó xử.

Sau giờ làm, Song Ngư hãy xả stress bằng cách ăn vận lộng lẫy và đi hẹn hò vui vẻ với nửa kia của mình. Tại sao cả hai chưa thử làm những trò điên rồ hoặc ngớ ngẩn nhỉ?

Nguồn: Tham khảo

Nếu Hôm Nay Là Ngày Tận Thế, Các Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì?

Nếu thực sự ngày 29/7 là ngày tận thế, Bạch Dương chắn chắn sẽ đi xin lỗi tất cả những ai mình từng gây gổ, hoặc nói những lời thiếu tình cảm. Hành động ấy giúp cho Bạch Dương có thể thanh thản đón tận thế.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trước ngày tận thế Kim Ngưu được cho là sẽ “nướng” hết tiền vào đồ ăn ngon. Hành động này không chỉ khiến Kim Ngưu tạm quên đi lo lắng, sống hạnh phúc còn giúp họ không còn hối tiếc khi phải rời xa nhân gian vốn đầy những món ăn ngon khó cưỡng.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu ngày tận thế sắp đến, Song Tử sẽ nói những lời tình cảm từ sâu thẳm trái tim với những người họ yêu quý, điều mà trước đây Song Tử gần như chưa bao giờ làm được.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ dừng hết mọi công việc, dự định đang dang dở, dành thời gian ở nhà với gia đình. Bởi họ quan niệm những ngày cuối cùng của cuộc đời là lúc phải ở bên gia đình thân yêu.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ nghĩ cách cứu nhân loại. Những người thuộc cung hoàng đạo này thực sự không tin vào ngày tận thế, hoặc nếu tin cũng sẽ tìm cách để hóa giải nó.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ trang điểm cho bản thân thật xinh đẹp, và sẵn sàng gạt bỏ hết những thói quen xấu để trở nên thánh thiện nhất trong những ngày cuối cùng của nhân loại.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ không còn khép kín và bí ẩn như mọi ngày. Thay vào đó, họ sẽ cởi mở và thân thiện hơn, cũng sẵn sàng chia sẻ nhiều về bản thân với mọi người hơn.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ không còn sôi nổi và ham vui như ngày thường. Thay vào đó, họ sẽ trầm tính, hoang mang, lo lắng tới mức bấn loạn, không thể làm được gì.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ sống như không hề có ngày tận thế xảy ra, vẫn sáng sớm đi làm, trưa đi ăn, chiều tan ca tụ tập bạn bè. Với Ma Kết, như thế là cách dễ chịu nhất để chào tận thế.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Kể cả khi ngày tận thế đã cận kề, Bảo Bình sẽ vẫn cười nói hồn nhiên như mọi ngày. Trên thực tế, Bảo Bình vẫn tin rằng có ngày tận thế, nhưng lại không nghĩ nó sẽ xảy đến với mình.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư chắc chắn sẽ muốn “đón” tận thế bên người mình yêu. Nên Song Ngư đã có người yêu sẽ muốn được sớm kết hôn lập tức, còn những người cô đơn sẽ tìm người yêu cho bằng được.