Top 3 # Xem Nhiều Nhất Khi Bảo Bình Ghen Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Ghen, Các Cung Hoàng Đạo Khi Ghen

Ghen tuông là điều khó tách trong tình thương, là gia vị để tình cảm thêm mặn nồng. Tuy nhiên, nó được chia nhỏ ra các cung bậc không giống nhau, cùng bên dưới đấy là bảng xếp thứ hạng cường độ ghen tuông tuông của 12 cung hoàng đạo theo máy từ bỏ tăng đột biến. lúc tị, 12 cung hoàng đạo đã chũm nào?

Bảo Bình đôi khi còn chần chờ mình ghen, làm nên trông có vẻ tương đối lạnh lùng, ko quyên tâm, tuy thế đâu đó sâu trong lòng bắt đầu bao gồm chút lo lắng. Họ không thích hợp bị đứng ko kể cuộc trong bất kỳ ngôi trường hợp như thế nào.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo nam khi ghen

Không phải review sự ganh tuông của mình nhà Ngưu qua vẻ bên phía ngoài tốt hành động (bởi theo nhấn xét chung là người vợ nhu mì, nam chín chắn). Vì vậy, thiệt khó nhằm đân oán biết trọng tâm trạng của họ qua đường nét khía cạnh xuất xắc hành động. Klặng Ngưu thường xuyên mong muốn sở hữu rất lớn, mức độ tị tuông của Kyên ổn Ngưu không hề tốt đâu.Giác quan lại của Xử nữ giới là rất nhạy, chúng ta hoàn toàn có thể suy đân oán ra trăm nngu sản phẩm trên đời này. Các Xử Nữ có máu ganh không nhỏ, chúng ta hoàn toàn có thể ghen dù cho là chuyện nhỏ duy nhất như thể bạn nói đến thương hiệu ai kia vài ba 3 lần. Dù rất thú vị bị trọc đến ganh tuông như vậy dẫu vậy Xử Nử không dễ ợt gì xong xuôi bỏ tình thương của bản thân.Tính cách của Bạch Dương là bộc lộ cụ thể là phía bên ngoài tuyệt nhất, yêu, ghét, giận dỗi là rất đơn giản phân biệt. Tính tình cũng hiền lành lắm. Nhưng mà lại cđọng test đụng cho tới tình nhân của Bạch Dương là đang gặp mặt băn khoăn kia. Bạn rất có thể thuận lợi phân biệt bao giờ họ tất cả thái độ tị tuông, nhưng dịp biết thì cũng “tan nhà nát cửa” rồi.

Nếu chúng ta làm cho Sư Tử ghen… theo nhận định và đánh giá của mình thì bạn đang đam mê một người khác hơn bọn họ, bởi vì Sư Tử suy nghĩ tình thân của mình dành riêng cho mình là không ai sánh nổi. Cũng dễ dàng nắm bắt thôi vì càng yêu thương các thì càng dễ phát sinh ghen tuông tuông.Nếu các bạn khiến cho Sư Tử cảm thấy giá trị của mình bị đi lùi thì nên canh chừng bởi vì các bạn sẽ yêu cầu ghen lại vội các lần đấy, bởi rất có thể “hậu cung có trăm nngốc phi tần”.

Top cung hoàng đạo rất ghen tuông Top 1. Thần Nông:

Đứng đầu trong list các csăng sao tốt ghen tuông phải kể đến Thần Nông do họ luôn luôn là những người dân chưa khi nào chấm dứt nghi hoặc. Thần Nông chỉ tin bản thân cùng không đủ can đảm đạt cảm xúc kia vào tín đồ khác. ngay khi giữa những mối quan hệ anh em thân thiện, chúng ta cũng chỉ được cho phép duy trì khoảng cách ở tầm mức nhất định nhưng không đủ can đảm trao rất nhiều tình cảm.

Do đó, một lúc ai kia lộ diện khiến trái tyên Thần Nông lỗi nhịp, tất nhiên họ vui cùng niềm hạnh phúc nhưng mà đầu tiên, bọn họ lại sợ hãi tinh thần của chính bản thân mình trao đi chưa đúng nơi. khi yêu thương, Thần Nông đang yêu hết mình, trao không còn hầu hết tâm tư nguyện vọng với phần đông yêu thích.

Thần Nông rộng ai hết biết rất rõ lòng tín đồ dễ thay đổi với một khi con tim dường như không nghe lời, họ đề xuất sinh sống vào nghi ngại và ganh tuông. Bởi Thần Nông rất khó yêu cơ mà một lúc đã yêu ai đó, bọn họ hoàn toàn có thể làm tất cả vì fan ấy với cũng mong muốn tín đồ ấy cũng sẵn sàng làm cho tất cả vì chưng họ.

Top 2. Cự Giải:

Cự Giải luôn là những người khôn cùng mẫn cảm. Họ dễ yêu thương, không dễ hận nhưng lại lí trí dịp như thế nào cũng bị con tim đưa ra păn năn. Họ luôn luôn giữ quan hệ thân mật với tất cả fan bao phủ. Với người trước tiên gặp gỡ, chúng ta cũng thuận lợi mỉm cười và kết bạn. Đó là lí vày khiến cho họ dễ tị, không chỉ có với tình nhân mà đến cả cùng với anh em thân mật.

Người cung Cự Giải rất thâm thúy với xuất xắc suy nghĩ ngợi. Khả năng diễn dịch trường hợp của ccỗ áo sao này vững chắc chắc rằng chỉ chiến bại từng Song Ngư. lúc thấy người yêu sống bên cạnh ai kia, chúng ta đang thắc mắc không xong xuôi nhưng lại hy vọng tránh mặt thắc mắc. Họ sợ hãi tổn định tmùi hương với từ bỏ giới thiệu lời giải ảm đạm cho chính bản thân mình.Cự Giải tuyệt ganh cũng vị một Lúc chúng ta yêu thương các bạn, chúng ta sẽ suy nghĩ tới “chuyện sau này”. Mỗi tối họ gần như mơ về “căn nhà cùng đầy đủ đứa trẻ”. Với sự liên kết ngặt nghèo cho thế, họ cảm thấy khôn cùng sợ bị tổn thương thơm, bị phân phối tốt với bị hắt hủi. Đây là xúc cảm mà lại không chỉ riêng Cự Giải nhưng bất cứ chậu sự sao nào cũng lo lắng chạm chán yêu cầu đúng không nào làm sao.

Top 3. Song Ngư:

“Căn bệnh” này của Song Ngư mang lại từ những việc chúng ta hiểu tiểu thuyết và xem phim cảm xúc không ít. Dù tin vào tình yêu trường tồn nhưng Song Ngư cũng không thoát ra khỏi những nghi ngờ về vấn đề mình có khả năng sẽ bị “xỏ mũi” vì người yêu tmùi hương nhất.

Ghen tuông mở ra từ việc Song Ngưu Cảm Xúc thiếu thốn bình an, không an tâm. Họ hay mộng mơ bản thân là 1 trong nàng công chúa trong rừng đang hóng hoàng tử cho đón cùng với đa số cuộc hứa hẹn thơ mộng. Tuy thế, họ cũng tuyệt tưởng tượng đều lúc chúng ta bị phản nghịch cùng ko kết thúc nghi hoặc về cảm xúc của địch thủ. Những tín đồ ở trong cung này yêu cầu một chỗ dựa bền vững và kiên cố.

Sư Tử, mặc dù phái nam hay bạn nữ, đông đảo là những người dân khôn cùng ghen tuông do họ luôn muốn mình sở hữu một vị trí trung vai trung phong với luôn luôn là số một. Chuyện bị người yêu “xỏ mũi” với chúng ta là 1 trong lỗi lầm tày ttách, ảnh hưởng mang đến lòng từ bỏ trọng.

Chuyên mục: 12 Cung Hoàng Đạo

Khi 12 Chòm Sao Ghen

1. Bạch Dương: Cái đầu óc đơn giản của Bạch Dương khiến họ không ghen tuông nhiều cho lắm. Với họ yêu là nên tin tưởng nhau và ít khi nghi ngờ người kia. Có đôi khi họ hơi vô tâm , thậm chí còn khiến người yêu phải tức điên lên vì họ không ghen. Nhưng khi ghen thì họ cũng ngộ ngĩnh lắm, các kiểu ghen của trẻ con ý.

2. Kim Ngưu: Ai cũng nghĩ là Kim Ngưu ghen kinh khủng khiếp lắm. Vâng sự khủng khiếp đó nó biến thành một sự kiểm soát kinh khủng. Họ thích lục lòi tìm tòi thứ gì đó trong balô người yêu, hay là cầm điện thoại người yêu kiểm tra danh bạ, tin nhắn. Kim Ngưu muốn rằng người yêu của họ phải cực chung thủy và biết điều giống họ. Biết cắt đuôi các vệ tih

3. Song Tử: ít ai nghĩ kẻ vô tâm này biết ghen. Nhưng họ ghen kinh khủng khiếp và họ có một đống thủ đoạn để đối phó với những cảnh chướng tai gai mắt làm họ Ghen. Nhưng do lí trí và sự tự tôn cao + thêm sự tôn trọng người yêu nên họ không bh xa xả ra trước mặt mọi người. Họ có thể bình thản coi như không có chn gì nhưng khi có 2 người thì lanh tanh bành, không biết lúc đó người yêu của SoT sẽ gánh bạn tổn thương nữa. Đừng làm SoT phải ghen.

4. Cự Giải: Cự Giải trầm lắng và ghen của họ cũng vậy. Nhưng nó không bị giấu trong lòng mà biểu hiện luôn qua mặt. Nếu có ai cho Cự Giải cái gương lúc họ ghen thì chắc họ phải bật cười mất. Bộ mặt, hành động đều như 1 đứa trẻ đang hờn dỗi ng lớn vậy. Nó sẽ khiến bạn khó an tâm mà có lỗi tiếp được.

5. Xử Nữ: Sự độc chiếm của Xử Nữ là rất cao. Họ có thể vì ghen mà mất đi một phần tỉnh táo. Họ có thể làm những điều quá đáng khi cơn ghen nổi lên. Nếu không thể tự giải thoát mình khỏi cơn ghen thì họ sẽ bị rơi vào trạng thái không ổn định về tinh thần. Tửng từng tưng với mọi thứ. Tự làm mình tổn thươngnữa. Giống với KN, Xử Nữ cũng ghen cả trong tình bạn.

6. Sư Tử: với cái sự kiêu hãnh của Sư Tử thì họ thể hiện cách ghen khá quý tộc. Họ nhẹ nhàng đưa đẩy người kia chứ không mất ý chí. Sư Tử thích độc chiếm và có thiên hướng hơi ích kỉ. Vì thế nên cái ghen của họ thường thiếu cân bằng và dễ bị người kia lật ngược tình thế. Khiến Sư Tử sẽ là ng bị giận.

7. Thiên Bình: Trang nhã, lịch sự, có chút cao ngạo đó là phong cách của Thiên Bình và cách ghen của họ cũng na ná như vậy. Thiên Bình khá khó chịu khi người yêu mình để mắt hay chỉ cần nc với người khác giới thân thiết quá. Nhưng họ lại cư xử rất điềm đạm để người kia hiểu mà tự sửa. Nhưng tệ hại hơn là cơn ghen của họ hơi dai dẳng, họ thi thoảng hay đá xoáy vài câu mặc dù mọi chuyện đã đc giải quyết rất lâu trước đó.

8. Thần Nông: Bá đạo về khoản ghen. Ghen của TN là một trạng thái cực kì tiêu cực, nghiêm trọng hơn hẳn 11 Chòm Sao còn lại. Họ vốn dĩ là một con người của cảm xúc nên khi ghen cảm xúc của họ được đun nóng tới *100 độ C* lấn át cả lí trí. Nếu bạn yêu 1 TN thì hãy chuẩn bị sẵn tinh thần chung thủy đi, không bạn sẽ hối hận đó.

9. Nhân Mã: những chú ngựa ham chơi và đáng yêu. Họ không nồng nàn quá với việc ghen, với họ thì chỉ cần người yêu ở cạnh họ và cho họ hơi ấm thì chả còn gì hơn. Ghen với Nhân Mã chỉ là một hình thức cần có để thêm bớt gia vị trong t/y thôi

10. Ma Kết: Ghen của Ma Kết cũng mãnh liệt không kém Thần Nông nhưng nó mang dáng vẻ đáng yêu hơn. MK rất dễ thương khi ghen. Khi ghen họ yêu cuồng nhiệt hơn, thể hiện t.y nhiều hơn, họ gỡ bỏ luôn “bộ áo giáp ng lớn” của mình, lao tới người yêu và nắm thật chặt tay người yêu như thể không cho dời xa vậy. Thậm chí MK có thể nói MK đáng yêu nhất là khi họ Ghen.

11. Bảo Bình: đc cho là kẻ khó hiểu và hời hợt với tình yêu. Nhưng khi yêu BB mọi người thường phải cảm nhận khác đi khá nhiều về cái thành kiến đó. BB mãnh liệt hơn rất nhiều và thường gây cho bạn bất ngờ về con người thật của Bảo Bình. 1 tình yêu mãnh liệt thì không thể nói là không biết ghen được. BB thường không thích nói nhiều mà họ thể hiện hđ luôn, khi ghen họ sẽ cố gắng chứng tỏ mình hơn ng kia để người yêu mình phải tự dời bỏ ng kia mà ngoan ngoan bên họ. Một cách làm khá thông minh đấy chứ ^-^

12. Song Ngư: tuy mềm mại dịu dàng nhưng ghen thì kih khủng khiếp. Song Ngư rất nhạy cảm với cái việc “Chung Thủy”. Song Ngư sẽ luôn kiểm soát bạn, quấn quýt qanh bạn, t/y của họ là như vậy, phải như hình với bóng. Nếu chẳng may họ có phát hiện dấu hiện bất thường thì kể cả là 1 sợi tóc bám trên người bạn thì Song Ngư cũng quyết xét nghiệm ADN để tìm ra chủ nhân là ai.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Chương 50: Song Ngư Khi Ghen

Tại bệnh viện.

– Rốt cuộc chuyện này là như thế nào đây? Tại sao Cự Giải lại bị người khác hạ độc? Tên bác sĩ giả mạo đó là ai? Hắn nghe lệnh từ người nào?…. – Xử Nữ đi qua đi lại trong phòng bệnh của Cự Giải, miệng lẩm bẩm đủ thứ khiến cho Cự Giải không khỏi khó chịu mà ném ngay cái gối vào người.

– Cậu có im ngay không, chuyện đã căng thẳng rồi thì cậu đừng có mà làm cho nó rối hơn nữa. Mà không phải cậu có lịch trình sao, sao bây giờ vẫn còn ở đây? – Cự Giải khó chịu lên tiếng, không quên trao cho Xử Nữ cái nhìn đầy yêu thương khiến Xử Nữ đành phải im lặng mà ngồi xuống.

– Mà này Xử Nữ, tạm thời đừng nói chuyện này cho ai biết, càng nhiều người biết chuyện này càng rối hơn, với lại cũng chẳng có ích gì trong việc tìm thủ phạm cả – Cự Giải suy ngẫm một hồi lâu rồi nói, có vẻ như Xử Nữ cũng đồng tình với ý kiến này nên chẳng nói gì, chỉ đăm chiêu nhìn ra ngoài cửa như để đề phòng có chuyện gì xảy ra.

– 15 phút nữa mình sẽ đi, cậu cũng lo mà dọn đồ để về KTX đi, ở đây lâu bọn paparazi lại phát hiện ra đấy. Tẹo nữa sẽ có vệ sĩ đi cùng nên cậu không cần lo nữa, chỉ cần đề phòng người xung quanh thôi – Xử Nữ dặn dò kĩ lưỡng, chuyện này xảy ra cũng là do sơ suất của cô, là cô không bảo vệ họ tốt, không thế giữ được sự an nguy của họ như đã hứa.

– Đừng có tự trách mình nữa Xử Nữ, đây không phải là lỗi của cậu, lỗi là do chúng ta phải sống trong một thế giới quá tàn khốc mà thôi. Vì vậy, chúng ta phải mạnh mẽ hơn, như vậy mới có thể sống được – Cự Giải thấy Xử Nữ đang tự trách mình thì vội vỗ vai an ủi, cô biết Xử Nữ không mạnh mẽ như vẻ bề ngoài, không cứng rắn như những gì cậu ấy thể hiện. Cậu ấy chỉ tỏ ra thế để mọi người tin tưởng mình, để chứng mình mình là một nhóm trưởng tốt, có thể bảo vệ được các thành viên thân thiết như chị em ruột thịt của mình.

– Nhưng mà mình vẫn thắc mắc một điều, tại sao thủ phạm lại Tetrodotoxin mà không phải loại độc dược nào khác? – Cự Giải xoa cằm khó hiểu, đúng là Tetrodotoxin là một trong những chất kịch độc nguy hiểm nhất thế giới, nhưng có nhiều loại kịch độc khác còn nguy hiểm hơn Tetrodotoxin nhiều mà lại dễ tìm hơn nữa.

– Tetrodotoxin làm tắc nghẽn các dây thần kinh trong cơ thể, ngăn cản sự thay đổi điện thế xảy ra ngang qua tế bào thần kinh. Chất độc này nằm trong cá nóc, gây liệt và tử vong trong vòng 6 tiếng sau khi hấp thụ. Cái quan trọng không phải là loại độc nào, mà là thời gian tử vong sau khi bị hạ độc. Trong vòng 6 tiếng đó, thủ phạm có thể thủ tiêu tất cả các bằng chứng và chứng cứ, vậy nên đến khi cảnh sát điều tra sẽ chẳng còn gì. Nếu thủ phạm chọn một loại độc nào đó khiến cho nạn nhân tử vong ngay lập tức, hắn sẽ không còn thời gian tiêu hủy chứng cứ, và bản thân hắn biết rằng cho dù khó khăn thế nào thì chúng ta vẫn sẽ tìm ra. Căn bản là vậy đó – Thiên Bình đột nhiên xuất hiện, giải thích thắc mắc của Cự Giải cũng như của Xử Nữ.

– Sao… sao em lại đến đây? Không phải em có việc ở công ty sao? – Cự Giải sốc nặng khi nhìn thấy Thiên Bình xuất hiện ở đây, vậy là lại có thêm một người biết chuyện này.

– Em xong rồi, tiện thể tới thăm chị, nhưng mà hình như vừa có chuyện không hay xảy ra nhỉ. Có người hạ độc chị hả Cự Giải? – Thiên Bình thản nhiên ngồi xuống rồi hỏi han Cự Giải.

– Có Thiên Bình ở đây là được rồi. Vậy mình đi đây, nhớ cẩn thận đấy, không phải lúc nào cũng may mắn như vừa nãy đâu – Xử Nữ đứng dậy, vỗ vai Cự Giải rồi đi ra ngoài. Thiên Bình thấy vậy thì vội đuổi theo Xử Nữ.

– Chị Xử, chị nghĩ có nên cho Song Tử biết chuyện này không? – Thiên Bình kéo Xử Nữ vào một chỗ kín đáo để nói chuyện.

– Vậy em nghĩ là có nên không? – Xử Nữ không trả lời mà chỉ đáp lại bằng một nụ cười nhẹ, nụ cười ấy có thể làm xiêu lòng tất cả đàn ông trên thế giới này. Nhưng hãy chú ý, THIÊN BÌNH LÀ PHỤ NỮ. Có vẻ như 2 người này rất giỏi trong việc giao tiếp với nhau mà không cần nói ra ngoài miệng.

– Vậy em hiểu rồi – Thiên Bình gật đầu rồi chuồn đi luôn, Xử Nữ cũng rời đi, trong đầu là một mớ suy nghĩ về vụ việc vừa rồi.

– Alo, rảnh không, đến gặp tôi một lát – Thiên Bình rút điện thoại, gọi cho ai đó rồi nhanh chóng cúp máy, không để người bên kia nói gì thêm.

[Nhân Mã, cậu đang ở đâu vậy?] – Ở đầu bên kia, Song Ngư lo lắng hỏi. Có vẻ như cô đã nghe về vụ Nhân Mã và Sư Tử chia tay.

– Hôm nay mình có lịch trình mà, có gì sao? – Nhân Mã cố gắng nói với tông giọng thật vui vẻ để tránh cho Song Ngư khỏi lo lắng.

[Cậu với Sư Tử chia tay rồi sao, báo chí bây giờ đang đăng đầy lên kia kìa, với lại phía công ty cũng đã xác nhận rồi].

[Chuyện riêng là chuyện gì, không thể nói cho bọn mình biết được sao].

– Ái chà, không phải là Nhân Mã, bạn gái CŨ của anh Sư Tử đây sao. Chết chết, sao hai người lại chia tay vậy, không phải lúc trước có ai đó hùng hồn nói với tôi rằng sẽ không bao giờ để anh Sư Tử rơi vào tay tôi sao. Vậy mà bây giờ đã chia tay rồi. Hazzz, làm người phải biết giữ lời chứ, Nhân Mã – Soo Eun khoanh tay, kênh kiệu nói. Cuối cùng không quên vỗ vai Nhân Mã để công kích.

– Bỏ cái tay bẩn thỉu của cô ra khỏi người tôi ngay nếu không thì… chắc là cô cũng biết hậu quả rồi chứ nhỉ – Nhân Mã nhẹ nhàng nói, nhưng trong cái nhẹ nhàng này phần lớn lại mang tính chất đe dọa nên Soo Eun biết điều mà bỏ tay ra.

– Cô.. cô – Có vẻ như Soo Eun sợ đến nỗi mà mặt tái xanh, mồ hôi chảy đầm đìa, miệng lắp bắp không nói thành câu.

Tại nhà hàng Good & New.

Không gian yên tĩnh đến lạ thường. Tất nhiên rồi, vì cô nàng Lyly đã chơi nổi bao luôn cả cái nhà hàng này tối nay để dành sự yên tĩnh cho cô và Thiên Yết.

– Thiên Yết, anh tới rồi sao? – Lyly vui mừng khi thấy bóng dáng của Thiên Yết xuất hiện, mừng rỡ vội chạy ra đón. Cô ả còn chẳng thèm để tâm đến vị khách giấu mặt mà Thiên Yết mời tới. Cô chỉ nghĩ đơn giản là Thiên Yết sẽ đưa Kim Ngưu cùng đi theo cho đỡ ngượng, mà Kim Ngưu biết điều sẽ để cho cô và Thiên Yết có không gian riêng tư, vậy nên chẳng phải lo gì hết. Nhưng mà có câu: Lyly tính không bằng Thiên Yết tính.

– Xin chào. Thường thì khi gặp nhau người ta sẽ lịch sự nói rằng Rất vui được gặp bạn nhưng mà rất tiếc, tôi không phải tuýp người đó cho nên tôi sẽ nói thẳng, tôi rất rất không vui khi gặp cô, lại còn đi chung với Thiên Yết nữa nên càng không vui – Vừa gặp Lyly, vị khách giấu mặt của Thiên Yết đã xổ một tràng khiến cho Lyly sốc lại càng thêm sốc.

– Sao… sao cô lại ở đây, Song Ngư? – Lyly lắp ba lắp bắp như nhìn thấy ma, tay còn chỉ vào Song Ngư khiến cô vô cùng khó chịu. Song Ngư nhìn cô ta thấy tội nhưng mà thôi cũng kệ.

– Được rồi, có chuyện gì thì mau nói đi – Sau khi cả 3 đã yên vị chỗ ngồi, các món ăn được bày ra và Song Ngư đã chén được gần hết chỗ thức ăn đó thì Thiên Yết mở lời.

– Nhưng mà… có cô ấy ở đây thì không tiện – Lyly ái ngại nhìn về phía Song Ngư đang cắm cúi ăn lấy ăn để.

– Chẳng có gì là không tiện cả, không phải cô nói với Thiên Yết là có thể mời thêm một vị khách sao, và tôi chính là vị khách đó nên tôi có quyền ngồi đây. Với lại, tôi cũng chẳng phải là phòng viên hay nhà báo đến đây thu thập tin tức từ 2 người nên không cần lo tôi đăng tin tức gì bậy bạ ra bên ngoài đâu – Song Ngư ăn thì vẫn ăn, nhưng mà vẫn còn thể hiểu được hàm ý từ câu nói của Lyly.

– Vậy thì tùy cậu, nhưng mà cậu khó chịu sau khi nghe thì mặc kệ cậu đấy. Thiên Yết, làm bạn trai em đi, em biết anh rất khó chấp nhận vì em không phải là mẫu người của anh nhưng mà nếu anh chấp nhận, em có thể thay đổi vì anh. Không cần lo mọi người có chấp nhận hay không, chỉ cần anh chấp nhận em thôi là đủ rồi – Lyly nói, Song Ngư ngồi nghe mà không khỏi buồn cười.

– Phải nói thế nào đây nhỉ, tôi đã có bạn gái rồi, và người đó là Song Ngư, vậy nên cô từ bỏ đi là vừa – Thiên Yết đứng dậy kéo theo cả Song Ngư, nắm chặt tay cô rồi nói.

– Anh có thể chia tay cô ấy mà, hãy ở bên em đi, xin anh đấy, ở bên cô ấy anh sẽ không gặp điều gì tốt lành đâu – Lyly tiến tới gần Thiên Yết rồi nắm tay nài nỉ.

– Cô nói thế không thấy ngượng mồm à, bảo người ta chia tay với bạn gái để đến bên mình, thật là cô không biết xấu hổ mà. Chắc có lẽ cô bị người ta chửi quá nhiều nên bây giờ mặt dày còn hơn cả mặt đường rồi phải không. Tôi nói cho cô biết, trừ khi tôi chết đi, cô đừng hòng trở thành bạn gái của Thiên Yết – Song Ngư hất tay của Lyly ra, chỉ tay vào mặt của cô ta xổ một tràng rồi tức giận kéo tay Thiên Yết đi. Tất nhiên, cái tên Thiên Yết siêu cấp đáng ghét chỉ nói mỗi 2 câu trong cuộc trò chuyện tối này là người đang vô cùng sung sướng khi thấy bạn gái mình ghen.

– Này, em ghen thật đấy à? – Thiên Yết phấn khởi, dí sát Song Ngư vào xe rồi hỏi.

– Tất nhiên rồi, anh có thấy người phụ nữ nào không ghen khi bạn trai của mình được một người phụ nữ khác tỏ tình, đã thế ở ngay trước mặt lại còn nắm tay nắm chân không? – Song Ngư dậm chân.

– Công nhận khi ghen em đáng yêu thật đấy. Trời ơi, phai mau mang em về nhà mới được – Thiên Yết hóa điên, sung sướng khi nhìn thấy bản mặt khi ghen cực kì cute của Song Ngư, không ngừng véo má cô mà cưng nựng khiến cho Song Ngư mặt ba chấm. Từ đằng xa, thật ra là không xa mấy, Lyly nhìn thấy cảnh đó mà không khỏi tức giận, tay nắm chặt, răng nghiến lại.

– Song Ngư, mày phải chết.

Cung Mọc Bảo Bình Khi Yêu

Các chuyên gia về ái tình thống nhất rằng : ‘Lãng quên là kẻ thù của tình yêu !’ Định nghĩa này có thể dẫn tới hệ quả, cung mọc Bảo Bình là đồng minh của kẻ thù của tình yêu. Bởi vì, tất cả bọn họ đều mắc bệnh nhanh quên hết thuốc chữa, loại bệnh mà người yêu họ vẫn âu yếm gọi là chứng ‘đãng trí bác học’ ấy mà. Nhưng liệu ý kiến của chuyên gia có thực sự đáng tin cậy hay không đây?

Cách yêu của một cung mọc Bảo Bình thực giống như cách ta làm khi vớ được một cuốn tiểu thuyết hay bộ phim đúng gu riêng, bị hấp dẫn không cưỡng lại được. Ta đọc hay xem nó mê mải ngày đêm, quên ăn quên ngủ, sau đó thở phào nửa nuối tiếc nửa nhẹ nhõm ‘bẩu’: ‘Thế là hết rồi!’ Nuối tiếc vì, giá còn thêm tập nữa, cũng hay như thế thì tốt, nhẹ nhõm vì, nếu còn tập nữa thật thì ta sẽ lại vì nó mà toàn tâm toàn ý, mình gầy xác ve, say đắm mê mải, tổn hại thân tâm. Đó chính là lý do bà con gần xa không tài nào hiểu nổi cung mọc này yêu đương kiểu gì. Họ đã nói yêu là yêu chân thành, yêu đắm đuối say mê, nói dại, nếu đẩy họ vào tình huống phải chết vì người yêu thì họ cũng dám chết thật luôn, nhưng tất nhiên phải trong tình huống cụ thể, đầy ắp kịch tính, không còn thời gian suy nghĩ kìa, chứ nếu đi hỏi họ xem họ có thể vì người họ yêu mà chết không thì họ lập tức lắc đầu quầy quậy luôn và ngay, điên hay sao mà phải làm thế cơ chứ! Cuối cùng, đúng theo cách ta phản ứng khi một tiểu thuyết bắt đầu phạm lỗi nói dài, nói dai, nói dại, ấy là quăng sách, hay khi một bộ phim dài tập bắt đầu trở nên nhảm nhí, ấy là tắt phụt tivi, hoặc phũ hơn cả là cứ điềm nhiên ngồi đọc một cuốn sách hấp dẫn khác trong lúc tivi vẫn đang chiếu bộ phim truyền hình mà ta từng thích nhưng giờ thì cóc thèm quan tâm, thi thoảng bị hỏi về tình tiết xưa cũ thì nghệt mặt ra hồi lâu để kêu gọi trí nhớ làm việc. Cung mọc Bảo Bình khi nhận ra họ đã hết sạch hứng thú với người yêu sẽ lập tức sút nạn nhân ra cửa, không lăn tăn nghĩ ngợi dài dòng.

Có thể tin rằng cung mọc Bảo Bình vốn cầm tinh con tò mò không theo đuổi một con người mà theo đuổi một câu chuyện. Bạn có hiểu không, chính là câu chuyện đời bạn, do bạn làm nhân vật chính trong đó ấy! Để có được chỗ đứng lớn hơn bình thường trong trái tim họ, nếu bạn không đẹp lạ, thì nhất định bạn phải xấu lạ, hiểu theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Miễn bạn có một câu chuyện hay để trình diễn trước mặt họ, họ sẽ vô cùng hào hứng được làm người bạn đồng hành có thâm niên của bạn, hay khiêm tốn hơn là làm kẻ theo đuôi bạn trong mọi cuộc phiêu lưu, cả trên địa hạt trí tuệ, tinh thần, cảm xúc lẫn địa hạt vật chất, dù cho điều đó có đồng nghĩa với việc họ phải yêu bạn đơn phương suốt đời. Và khi họ bắt đầu tỏ ý muốn đá bạn, thì ôn lại tình xưa nghĩa cũ chả ăn thua gì hết, lời khuyên ‘đúng mực’ của tôi là hãy gặp rắc rối, hãy tìm khó khăn, hãy sống một cuộc đời kịch tính, bất ổn, khó lường hơn, tóm lại, hãy làm họ nhức nhối tâm can vì muốn được… hóng chuyện đời bạn thêm một lần nữa.

Truyền thuyết trên mạng nói rằng Bảo Bình có trái tim ôm được cả nhân loại, tuy cũng đúng, nhưng xét cho cùng, cả nhân loại là tất cả, đồng thời cũng chẳng là ai. Thế nên các cá nhân trong cái nhân loại chung chung ấy mới giận tím mặt thường xuyên, vì rất có thể sau lần gặp thứ 10 hay hơn, cung mọc Bảo Bình vẫn không thể nhớ nổi mặt họ. Nếu chuyện là tại cung mọc này thiểu năng, trí nhớ kém thì đã đi một nhẽ, nhưng trí nhớ và trí tuệ của cung mọc Bảo Bình thường rất tốt, mỗi tội, nó có bản năng chọn lọc tự nhiên mạnh mẽ, thường tự động loại ra khỏi đầu họ rất nhanh những gì nó cho là không quan trọng mà không để lại vết tích nào, khả năng quên lãng thần kì thể hiện vô cùng lộ liễu này gây ra nhiều nỗi bất an và sợ hãi, thậm chí khiếp đảm, nhất là cho sếp của họ, và tất nhiên là cho người mà họ yêu. Bởi vì, cũng theo cái cách mà một fan cuồng vật vã, gào thét khi một bộ truyện dài kì họ chết mê đang tạm thời đình bản, nhưng sau đó lại lao bổ vào hâm mộ một bộ truyện dài kì khác được ngay. Quan sát cho thấy cung mọc Bảo Bình có khuynh hướng bám chặt lấy người yêu, mọi lúc, mọi nơi, nhưng giả sử có chuyện gì đó khiến đôi bên phải tạm thời chia xa thì bắt họ quên bạn lòng của mình là chuyện nhỏ. Họ có cái kiểu đeo bám rất tuyệt, phải thừa nhận là như vậy, người yêu họ vẫn vung tay, duỗi chân thoải mái, hít thở bình thường với sự có mặt (thường thường như một trợ lý đáng yêu) của họ. Cung mọc này ngày thường cư xử y như tướng cướp, tuy không đời nào chịu lép, nhưng lại rất vui vẻ chịu thiệt để sắm cho tròn vai kẻ yêu thương và chịu lụy nhiều hơn trong mối quan hệ tay đôi dài hơi. Thế nên, làm người yêu của cung mọc Bảo Bình, bạn chỉ cần sống như mình muốn, nói những gì mình nghĩ, làm những gì mà mình mơ tưởng, bay cao, bay xa hết sức có thể là đủ rồi. Nhưng khôn hồn ra thì khi bay đi hãy quắp cả cung mọc Bảo Bình theo nếu đã xác định đời này bạn không thể không có họ ở bên, vì như tôi đã nói, bạn mà rời khỏi tầm mắt họ một thời gian ngắn thôi là…y như rằng họ có người khác cho xem.

Ngoài lý do xa mặt cách lòng và trở nên tẻ nhạt do cuộc sống đã đi vào quỹ đạo ổn định, còn một nguyên nhân nữa có thể khiến người yêu của cung mọc Bảo Bình bị đá, ấy là dám bỏ ngoài tai những lời họ nói và tỏ ra thiếu tôn trọng họ, mặc dù nguyên nhân dẫn tới tình trạng này thường là do trình tự sướng của bạn người yêu này cao ngất trời xanh, có thể vì nhà bạn mặt phố, bố bạn làm to, có thể vì bạn ở top 10 người giàu nhất Việt Nam, có thể vì bạn là nghệ sĩ nổi danh, có thể vì bạn học giỏi nhất trường…vân vân. Nói chung nguyên nhân gây ra hội chứng ngôi sao thì nhiều. Nhưng túm lại là, dù bạn có giỏi giang, danh giá hơn cung mọc Bảo Bình gấp 10 lần, 20 lần, thậm chí 100 lần, thì cư xử không ngang hàng, xếp họ xuống chiếu dưới, kể cả là cái loại chiếu dưới một người, trên muôn người cũng vẫn cứ là cấm kị. Trong từ điển của cung mọc Bảo Bình không tồn tại khái niệm bất bình đẳng xã hội, cũng không chấp nhận lý thuyết xếp hàng. Hoặc là bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau như 2 con người có tâm hồn, có trái tim, hoặc là họ sẽ mau chóng đá bạn lăn lông lốc.

Dù là nam hay nữ, tình yêu của cung mọc Bảo Bình thường phải chờ khi họ đích thân cầm cưa mới đơm hoa kết trái được, nguyên nhân là vì các bạn trẻ trâu nhà ta có nguy cơ …điên luôn trước khi học xong giáo trình dạy cách cưa đổ cung mọc Bảo Bình. Đối thủ đầu tiên của bạn là tính dễ quên của họ, bạn mà không nổi bần bật trong đám đông như phụng giữa bầy gà thì họ nhớ mặt bạn bằng niềm tin. Nhưng nếu bạn quả thực là phụng giữa bầy gà thì bạn lại rất khó qua nổi ải thứ 2, đấy là trình tự sướng quá cao của bản thân, chính là thứ mà cung mọc này dị ứng nhất quả đất. Nói không ngoa ngoắt, để gây ấn tượng cho họ, chẳng thà bạn té xuống cống còn tốt hơn là vô địch Việt Nam Idol, ít nhất cái cách bạn đứng dậy sau khi té cống còn cho họ nhìn thấy lấp lánh một nhân cách, một tâm hồn, còn cái cách bạn vô địch Việt Nam Idol rất có khả năng giúp họ định nghĩa tốt hơn thế nào là một con công. Tất nhiên, sự thật là họ thích một nhân cách hơn là một con công rất nhiều, nhưng đừng có vì những lời của tôi mà nhảy bổ xuống cống, bạn có hiểu không? (Trừ phi bạn muốn họ nghĩ bạn là đồ ngốc.) Tóm lại … tôi đã bảo người ta có cơ điên luôn nếu cố học cách cưa cẩm và giữ chân một cung mọc Bảo Bình mà.

Giống như những cơn gió chợt đến, chợt đi, cung mọc Bảo Bình chỉ xách cưa chạy theo câu chuyện nào thú vị, hứa hẹn nhiều tình tiết biến hóa ly kì nhất, trên tinh thần này, họ có thể đá một người không thương tiếc rồi có ngày quay ra cưa lại từ đầu như đúng rồi. Và ngược lại, nếu một người chỉ đủ trí tưởng tượng để viết tặng họ vở ‘Chiếc lồng vàng’ cảnh trí hoa lệ mà nội dung chán òm, chính họ sẽ tự viết tặng mình và tự thưởng thức vở ‘Vượt ngục’ ly kì gấp vạn. Nếu muốn họ đến với bạn thì chỉ cần nhớ một bí quyết đơn giản: ‘Hãy sống một cuộc đời thật đặc sắc theo cách riêng của bạn!’ Miễn là câu chuyện đời bạn thực sự cuốn hút cho đến tận phút cuối cùng của cuối cùng, kẻ tò mò đáng yêu ấy hẳn sẽ nhìn thật sâu vào mắt bạn trong phút giây vĩnh quyết mà thốt lên đầy tiếc nuối rằng: ‘Nếu còn có season 2…’