Top 9 # Xem Nhiều Nhất Khi Bảo Bình Nam Ghen Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Ghen, Các Cung Hoàng Đạo Khi Ghen

Ghen tuông là điều khó tách trong tình thương, là gia vị để tình cảm thêm mặn nồng. Tuy nhiên, nó được chia nhỏ ra các cung bậc không giống nhau, cùng bên dưới đấy là bảng xếp thứ hạng cường độ ghen tuông tuông của 12 cung hoàng đạo theo máy từ bỏ tăng đột biến. lúc tị, 12 cung hoàng đạo đã chũm nào?

Bảo Bình đôi khi còn chần chờ mình ghen, làm nên trông có vẻ tương đối lạnh lùng, ko quyên tâm, tuy thế đâu đó sâu trong lòng bắt đầu bao gồm chút lo lắng. Họ không thích hợp bị đứng ko kể cuộc trong bất kỳ ngôi trường hợp như thế nào.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo nam khi ghen

Không phải review sự ganh tuông của mình nhà Ngưu qua vẻ bên phía ngoài tốt hành động (bởi theo nhấn xét chung là người vợ nhu mì, nam chín chắn). Vì vậy, thiệt khó nhằm đân oán biết trọng tâm trạng của họ qua đường nét khía cạnh xuất xắc hành động. Klặng Ngưu thường xuyên mong muốn sở hữu rất lớn, mức độ tị tuông của Kyên ổn Ngưu không hề tốt đâu.Giác quan lại của Xử nữ giới là rất nhạy, chúng ta hoàn toàn có thể suy đân oán ra trăm nngu sản phẩm trên đời này. Các Xử Nữ có máu ganh không nhỏ, chúng ta hoàn toàn có thể ghen dù cho là chuyện nhỏ duy nhất như thể bạn nói đến thương hiệu ai kia vài ba 3 lần. Dù rất thú vị bị trọc đến ganh tuông như vậy dẫu vậy Xử Nử không dễ ợt gì xong xuôi bỏ tình thương của bản thân.Tính cách của Bạch Dương là bộc lộ cụ thể là phía bên ngoài tuyệt nhất, yêu, ghét, giận dỗi là rất đơn giản phân biệt. Tính tình cũng hiền lành lắm. Nhưng mà lại cđọng test đụng cho tới tình nhân của Bạch Dương là đang gặp mặt băn khoăn kia. Bạn rất có thể thuận lợi phân biệt bao giờ họ tất cả thái độ tị tuông, nhưng dịp biết thì cũng “tan nhà nát cửa” rồi.

Nếu chúng ta làm cho Sư Tử ghen… theo nhận định và đánh giá của mình thì bạn đang đam mê một người khác hơn bọn họ, bởi vì Sư Tử suy nghĩ tình thân của mình dành riêng cho mình là không ai sánh nổi. Cũng dễ dàng nắm bắt thôi vì càng yêu thương các thì càng dễ phát sinh ghen tuông tuông.Nếu các bạn khiến cho Sư Tử cảm thấy giá trị của mình bị đi lùi thì nên canh chừng bởi vì các bạn sẽ yêu cầu ghen lại vội các lần đấy, bởi rất có thể “hậu cung có trăm nngốc phi tần”.

Top cung hoàng đạo rất ghen tuông Top 1. Thần Nông:

Đứng đầu trong list các csăng sao tốt ghen tuông phải kể đến Thần Nông do họ luôn luôn là những người dân chưa khi nào chấm dứt nghi hoặc. Thần Nông chỉ tin bản thân cùng không đủ can đảm đạt cảm xúc kia vào tín đồ khác. ngay khi giữa những mối quan hệ anh em thân thiện, chúng ta cũng chỉ được cho phép duy trì khoảng cách ở tầm mức nhất định nhưng không đủ can đảm trao rất nhiều tình cảm.

Do đó, một lúc ai kia lộ diện khiến trái tyên Thần Nông lỗi nhịp, tất nhiên họ vui cùng niềm hạnh phúc nhưng mà đầu tiên, bọn họ lại sợ hãi tinh thần của chính bản thân mình trao đi chưa đúng nơi. khi yêu thương, Thần Nông đang yêu hết mình, trao không còn hầu hết tâm tư nguyện vọng với phần đông yêu thích.

Thần Nông rộng ai hết biết rất rõ lòng tín đồ dễ thay đổi với một khi con tim dường như không nghe lời, họ đề xuất sinh sống vào nghi ngại và ganh tuông. Bởi Thần Nông rất khó yêu cơ mà một lúc đã yêu ai đó, bọn họ hoàn toàn có thể làm tất cả vì fan ấy với cũng mong muốn tín đồ ấy cũng sẵn sàng làm cho tất cả vì chưng họ.

Top 2. Cự Giải:

Cự Giải luôn là những người khôn cùng mẫn cảm. Họ dễ yêu thương, không dễ hận nhưng lại lí trí dịp như thế nào cũng bị con tim đưa ra păn năn. Họ luôn luôn giữ quan hệ thân mật với tất cả fan bao phủ. Với người trước tiên gặp gỡ, chúng ta cũng thuận lợi mỉm cười và kết bạn. Đó là lí vày khiến cho họ dễ tị, không chỉ có với tình nhân mà đến cả cùng với anh em thân mật.

Người cung Cự Giải rất thâm thúy với xuất xắc suy nghĩ ngợi. Khả năng diễn dịch trường hợp của ccỗ áo sao này vững chắc chắc rằng chỉ chiến bại từng Song Ngư. lúc thấy người yêu sống bên cạnh ai kia, chúng ta đang thắc mắc không xong xuôi nhưng lại hy vọng tránh mặt thắc mắc. Họ sợ hãi tổn định tmùi hương với từ bỏ giới thiệu lời giải ảm đạm cho chính bản thân mình.Cự Giải tuyệt ganh cũng vị một Lúc chúng ta yêu thương các bạn, chúng ta sẽ suy nghĩ tới “chuyện sau này”. Mỗi tối họ gần như mơ về “căn nhà cùng đầy đủ đứa trẻ”. Với sự liên kết ngặt nghèo cho thế, họ cảm thấy khôn cùng sợ bị tổn thương thơm, bị phân phối tốt với bị hắt hủi. Đây là xúc cảm mà lại không chỉ riêng Cự Giải nhưng bất cứ chậu sự sao nào cũng lo lắng chạm chán yêu cầu đúng không nào làm sao.

Top 3. Song Ngư:

“Căn bệnh” này của Song Ngư mang lại từ những việc chúng ta hiểu tiểu thuyết và xem phim cảm xúc không ít. Dù tin vào tình yêu trường tồn nhưng Song Ngư cũng không thoát ra khỏi những nghi ngờ về vấn đề mình có khả năng sẽ bị “xỏ mũi” vì người yêu tmùi hương nhất.

Ghen tuông mở ra từ việc Song Ngưu Cảm Xúc thiếu thốn bình an, không an tâm. Họ hay mộng mơ bản thân là 1 trong nàng công chúa trong rừng đang hóng hoàng tử cho đón cùng với đa số cuộc hứa hẹn thơ mộng. Tuy thế, họ cũng tuyệt tưởng tượng đều lúc chúng ta bị phản nghịch cùng ko kết thúc nghi hoặc về cảm xúc của địch thủ. Những tín đồ ở trong cung này yêu cầu một chỗ dựa bền vững và kiên cố.

Sư Tử, mặc dù phái nam hay bạn nữ, đông đảo là những người dân khôn cùng ghen tuông do họ luôn muốn mình sở hữu một vị trí trung vai trung phong với luôn luôn là số một. Chuyện bị người yêu “xỏ mũi” với chúng ta là 1 trong lỗi lầm tày ttách, ảnh hưởng mang đến lòng từ bỏ trọng.

Chuyên mục: 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Ghen

Bài sửu tầm: Tạp ghi về Thiên Can, Địa chi, Ngũ hổ độn

Đoạn dịch cuốn tử vi đẩu số hỷ kỵ thần đại đột phá của tác giả Sở Hoàng do Tuvinut dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Trung Châu Phái. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cường độ Tinh diệu thay đổi về chất

Bài viết luận cung Tài bạch trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Bài viết cập nhật các sách ebook tử vi cho việc tự học và nghiên cứu. Các bạn hãy tải về phục vụ việc học.

Bài viết Một yếu quyết quan trọng khi xem Tử vi chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Thiên di trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài viết trình bày kinh nghiệm luận giải lá số Tử Vi của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bài viết gợi mở ý tưởng về Điểm Huyền Khí. Mời các bạn đọc cùng tham khảo.

Bài viết luận cung Phúc đức trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Bài viết luận cung Phụ mẫu trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài viết sưu tầm về bí kíp “sao treo, sao rung”. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Bài viết Nhất khí sinh tử quyết chép từ cuốn Tử vi đẩu số – Giáo trình sơ trung cơ bản của tác giả Huy Hà Phan. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết TỬ VI ĐẨU SỐ HỌC TẬP TRỌNG ĐIỂM chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về căn bản huyền diệu của Tử vi có phải là những hành tinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Huynh đệ trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài dịch rất hay của dịch giả Durubi. Dịch bài viết của tác giả Liễu Vô Cư Sỹ.

Bài viết về Cách luận Tuần Triệt của TS Đằng Sơn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Cô thần Quả tú không bao giờ được góp mặt chung với Thái tuế trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Nam Khi Ghen Liệu Có

13:12 21/03/2020

Xếp hạng 4.7/5 với 11 phiếu bầu

Tình yêu mang đến muôn màu sắc thái thú vị mà ai cũng ao ước được trải qua ít nhất là một lần trong đời. Từ yêu thương đắm đuối, quan tâm, chăm sóc chu đáo cho nhau đến những hành động giận dỗi, cãi vã … cũng luôn mang đến những kỉ niệm đẹp cho cả hai người trong khoảng thời gian bên nhau.

Trong đó, ghen tuông như một thứ gia vị giúp tình yêu thêm nồng nàn, cháy bỏng. Không chỉ phụ nữ mới biết ghen mà sự ghen tuông của đàn ông cũng muôn màu muôn vẻ và không kém phần thú vị.

Khi yêu, đàn ông cung Bạch Dương rất hay ghen tuông vì không muốn người ấy sẽ rời xa mình. Những người đàn ông Bạch Dương có tính chiếm hữu khá cao. Cùng với mong muốn kiểm soát người yêu, họ cũng hay ghen bóng ghen gió khi nửa kia giao du, gặp gỡ với các đối tượng khác giới khác.

Vì thế, những chú Cừu sẽ ngay lập tức yêu cầu người yêu mình tránh xa những đối tượng ấy, thậm chí còn chủ động liên lạc với “người thứ 3” kia để khẳng định với người đó về “chủ quyền” trong mối quan hệ của mình.

2. Nam Kim Ngưu

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, khi ghen tuông, với bản tính chậm rãi, điềm tĩnh của mình, đàn ông cung Kim Ngưu sẽ không “sồn sồn” nói chuyện thẳng thắn với bạn gái như đàn ông cung Bạch Dương mà sẽ chọn giải pháp tinh tế, khéo léo hơn.

Những chú Trâu sẽ quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình để người ấy luôn được sống trong cảm giác hạnh phúc và không còn thời gian cho những mối quan ngoài luồng nữa. Sự tinh tế này của họ không phải người đàn ông nào cũng có được.

3. Nam Song Tử

Đàn ông cung Song Tử thuộc tuýp người lạc quan điển hình. Ngay cả khi bạn gái của mình có mối quan hệ thân thiết với những người bạn khác, điều này sẽ không khiến Song Tử tức giận hay ghen tuông mù quáng.

Nam Song Tử luôn quan niệm rằng, nếu yêu mình thật lòng, đối phương sẽ biết điểm dừng. Bản thân họ cũng luôn dành cho người kia khoảng không gian của riêng mình mà không can thiệp quá sâu, hay kiểm soát gắt gao.

Tuy nhiên, nếu người ấy có ý định phản bội, Song Tử sẽ không thể chịu đựng được và sẽ dễ nảy sinh những hành vi cực đoan khó kiểm soát.

4. Nam Cự Giải

Nam Cự Giải có đầu óc tinh tế và khả năng mạnh mẽ để nhận ra đúng sai và sẽ không dễ dàng ghen tuông. Tuy nhiên, khi cảm thấy mối quan hệ này đe dọa chính mình, đàn ông chòm sao này sẽ bước tới và chủ động nói chuyện với nửa kia.

5. Nam Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, khi đối mặt với các vấn đề tình cảm, Sư Tử rất hay ghen và tìm đủ mọi cách để có thể bảo vệ tình yêu của mình. Đàn ông cung hoàng đạo này càng quan tâm đến người ấy lại càng ghen tuông nhiều hơn, không chấp nhận việc đối phương có mối quan hệ tình cảm thân thiết với bất cứ người đàn ông nào khác.

Việc tiếp xúc với những đối tượng ấy cũng bị hạn chế. Vì lòng tự trọng và sĩ diện cao, Sư Tử không cho phép ai có thể làm mình bị tổn thương.

6. Nam Xử Nữ

Khi yêu, đàn ông Xử Nữ sở hữu một sự chiếm hữu mạnh mẽ. Anh ấy chỉ quan tâm đến những gì hoàn toàn thuộc về mình, chứ không quan tâm quá nhiều đến mối quan hệ của bạn gái. Đàn ông cung hoàng đạo này luôn dành sự tôn trọng đối với nửa kia của mình.

Nam Xử Nữ cũng có xu hướng kìm nén cảm xúc của mình khi đối diện với những điều không hài lòng về nửa kia. Bạn phải thật tinh tế mới có thể nhận ra được cảm xúc thật sự của anh ấy.

7. Nam Thiên Bình

Là người suy nghĩ thấu đáo, luôn thích công bằng nên trong mối quan hệ yêu đương, đàn ông Thiên Bình cũng thể hiện rõ nét tính cách này.

Nam Thiên Bình không ghen tuông mù quáng mà sẽ tìm hiểu ngọn ngành xem vấn đề phát sinh là do mình hay do đối phương rồi cùng thẳng thắn ngồi trò chuyện với người ấy để tháo gỡ mọi khúc mắc.

Do đó, những ai được làm bạn gái của chòm sao này lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc và ngọt ngào trong tình yêu mà họ dành cho mình.

Nam Hổ cáp là chòm sao thiên về cuộc sống nội tâm nên ít khi thể hiện tình cảm thật sự của mình, kể cả có ghen tuông hay không đối phương cũng rất khó đoán định.

Tuy nhiên, hiền lành thường gắn liền với cục cằn. Vì thế, bạn hãy biết cách cư xử đúng mực, không nên làm những chuyện ngoài luồng để qua mắt người đàn ông hoàng đạo này. Đến lúc để họ phát hiện bí mật, mọi chuyện sẽ không thể lường trước hậu quả.

9. Nam Nhân Mã

Đàn ông Nhân Mã ghen tuông khi yêu cũng thường không để người khác biết. Họ thể hiện sự ghen tuông bằng cách lạnh nhạt, thờ ơ với người bạn gái của mình.

Do đó, những cô nàng có crush thuộc cung hoàng đạo này hãy tinh tế nhận ra điều đó để tự biết sửa đổi bản thân, cố gắng bảo vệ tình yêu này. Nếu cứ vô tâm, vô tư không đoái hoài gì, những chú ngựa bất kham này sẽ rời bạn đi lúc nào không hay đó.

10. Nam Ma Kết

Là một người nguyên tắc, cẩn thận, tôn trọng những giá trị đạo đức truyền thống, đàn ông Ma Kết biết đâu là việc nên và không nên làm. Nếu không có đủ chứng cứ xác đáng, nam chòm sao này sẽ không ghen tuông một cách mù quáng để ảnh hưởng đến tình yêu của mình.

Đến khi họ nổi cơn thịnh nộ thật sự vì phát hiện bạn có những mối quan hệ không rõ ràng, đừng có gắng giải thích làm gì. Hãy để những người đàn ông cung Ma Kết bình tĩnh để suy nghĩ và xem xét mọi chuyện. Nói nhiều chỉ làm mọi chuyện tệ hơn.

11. Nam Bảo Bình

Đàn ông Bảo Bình là một người rất tỉnh táo và có cái nhìn hợp lý về mối quan hệ giữa nam và nữ. Ghen tuông tự nhiên không phải là quá dễ dàng với anh ấy! Tuy nhiên, nếu người yêu cứ lặp đi lặp lại những hành động thân thiết với người khác, Bảo Bình sẽ không thể chịu đựng được!

Nếu bị phản bội, 12 chòm sao sẽ phản ứng ra sao? Nam Bảo Bình sẽ ngay lập tức bộc lộc cảm xúc của mình và yêu cầu đối phương hạn chế những hành động ấy, nếu không, họ chỉ có thể là bạn bè chứ không thể tiến tiếp trong mối quan hệ yêu đương này.

12. Nam Song Ngư

Nam Song Ngư thuộc tuýp người coi trọng tình cảm nên lúc nào cũng muốn được người yêu quan tâm, chăm sóc nhiều nhất có thể.

Chỉ một hành động nhỏ của bạn gái, họ cũng luôn để ý đến và cũng rất dễ bị tổn thương nếu không nhận được những điều mình mong muốn.

Vì thế, việc nửa kia có mối quan hệ thân thiết với người nào đó là điều quá sức chịu đựng của đàn ồn cung hoàng đạo này. Họ sẽ bi lụy, buồn chán và rất khó có thể vực dậy, bởi đối với họ, bạn đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống.

Nam, Nữ Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu

Những người thuộc cung Bảo Bình thường rất cầu tiến, họ có nhiều ý tưởng mới, sáng tạo và đồng thời sở hữu một tấm lòng nhân hậu lớn lao. Bảo Bình cũng cực kỳ yêu thích tự do, nỗi sợ hãi lớn nhất của họ là bị kìm hãm bởi những quy tắc. Vì vậy mà sự kết hợp của Bảo Bình với những người thuộc nhóm khí sẽ là sự kết hợp hoàn hảo.

Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất khi yêu

Là một người thông minh, vì thế cung Bảo Bình hợp cung nào cũng phải có trí tuệ để có thể chia sẻ với nhau những vấn đề trong cuộc sống. Nếu yêu một Bảo Bình, chỉ tình cảm, sự âu yếm đôi khi là không đủ, phải có những khám phá, sẻ chia với nhau mới đem đến một mối quan hệ thú vị trong mắt họ. Một số cung hoàng đạo hợp nhất với Bảo Bình như

Nhân Mã : Cả Nhân Mã và Bảo Bình đều là những người vui vẻ, hoạt bát và rất sôi nổi, họ thích phiêu lưu, có cảm xúc đa dạng khó mà đoán trước. Tuy vậy hai người đều có những cái nhìn sâu sắc về tương lai. Họ có ước mơ và yêu thích việc thực hiện mọi ý tưởng thành hiện thực. Sự kết hợp của tình yêu, lòng nhân hậu, sự tương tác giữa con người với con người đảm bảo cho cuộc sống của cả hai luôn phong phú. Đây là dấu hiệu của một tình yêu có thể đứng vững trước mọi thử thách khó khăn nhất.

Thiên Bình : Vì cả hai đều thuộc nhóm khí, Thiên Bình và Bảo Bình đều rất hòa đồng thích làm quen với mọi người, cùng chia sẻ những nhu cầu chung cho một cuộc sống năng động. Họ có thể dễ dàng tìm thấy một mối liên kết chung mạnh mẽ trong tình yêu như yêu nghệ thuật, âm nhạc, theo đuổi những thứ mang tính trí tuệ. Tuy nhiên nếu Bảo Bình có thể học cách hiểu Thiên Bình, thay vì cảm thấy họ phiền toái, yếu đuối, thì đây sẽ là một một mối quan hệ hài hòa tuyệt vời.

Song Tử : Nói đến cung Bảo Bình hợp với cung nào, thì cặp đôi này chắc chắn sẽ có được mối quan hệ hạnh phúc, hài hòa, ít khi có những trận ghen tuông. Cả Bảo Bình và Song Tử đều là người thích vui vẻ, thích giao tiếp, luôn dồi dào ý tưởng. Trên thực tế, cặp đôi này có khả năng quyến rũ nhau khá lớn, đến mức họ liên tục hình thành những nhu cầu mong muốn được trò chuyện với nhau.

Cung Bảo Bình khắc với những cung nào

Không chỉ nên tìm hiểu cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu mà bận cũng nên biết mình khắc nhất với cung nào, để có những sự lựa chọn thích hợp, hướng đến mối quan hệ lâu dài.

Xử Nữ : Một người giàu cảm xúc, một người đều cao trí tuệ, Xử Nữ và Bảo bình có cách tiếp cận cuộc sống hoàn toàn khác biệt, họ là những người rất dễ đụng độ với. Người thuộc cung Xử Nữ luôn có xu hướng bi quan sẽ làm phiền Bảo Bình lạc quan, tự do tự tại. Ngoài ra, Xử Nữ cũng không có nhu cầu giao du quá nhiều với xã hội bên ngoài, họ giống như tất cả những cung hoàng đạo thuộc nhóm đất, họ thích ở gần nhà hơn. Đồng thời họ lại thích chỉ trích, quá cầu toàn mà luôn phê phán quá mức những hoạt động của Bảo Bình, dẫn đến bùng nổ tranh cãi.

Song Ngư : Lúc đầu hai người này có thể bị thu hút nhau bởi những ý tưởng của nhau. Nhưng cuối cùng, Song Ngư trở nên quá bất cần, họ đòi hỏi nhiều hơn ở Bảo Bình nhẹ dạ. Người có đầy ắp những ước mơ như Bảo Bình sớm muộn gì cũng dần chán nản vì họ còn quá nhiều lý tưởng cao cả cần thực hiện. Còn Song Ngư lại cảm thấy không được yêu thương, không được đánh giá cao do Bảo Bình rất thông minh, cách tiếp cận vấn đề rất đặc biệt. Sau đó cả hai sẽ chán nản, không thể thành công về lâu về dài.

Bọ Cạp : Bảo Bình không bao giờ sẵn sàng từ bỏ những ước mơ hay thay đổi tính cách của mình vì Bọ Cạp, Bọ Cạp luôn có những yêu cầu rất thái quá. Bởi Bọ Cạp có tính khí nóng nảy, ghen tuông và tính chiếm hữu cao chắc chắn sẽ khiến Bảo Bình cảm giác như bị mắc kẹt. hai người dễ dàng gặp rắc rối với những vấn đề trong xã hội khi họ có các quan điểm hoàn toàn trái ngược, ví dụ như Bảo Bình muốn kéo càng nhiều người vào trong bữa tiệc càng tốt, còn Bọ Cạp chỉ thích sự riêng tư. Nhìn chung, các cuộc tranh luận sẽ liên tục nổ ra giữa hai người ở nhiều cấp độ.

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Bảo Bình. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d