Top 7 # Xem Nhiều Nhất Kim Ngưu Hay Ghen Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Kim Ngưu Có Phải Kiểu Người Ghen Tị Trong Tình Yêu?

Trí nhớ tuyệt vời của Kim Ngưu luôn mở đường cho những nghi ngờ, ghen tuông. Nếu bạn sẵn sàng dành phần còn lại của cuộc đời sánh vai bên một Kim Ngưu thì hãy cho phép họ sống là chính họ.

Kim Ngưu luôn đối xử tốt với người mình yêu và vì thế không có lý do gì mà bạn không làm điều giống vậy với họ. Làm tất cả dành cho nhau, bạn chắc chắn sẽ có người bạn đời có thể tin tưởng bên cạnh bạn, đặc biệt trong những ngày tồi tệ nhất. Kim Ngưu là một người thích sở hữu, họ có thể coi bạn thuộc sở hữu của họ khi yêu, giống như cung Bọ Cạp, Kim Ngưu không dễ dàng buông bỏ mọi thứ.

Kim Ngưu trong tình yêu

Người thuộc cung Kim Ngưu thể hiện tình cảm khá tốt dù đôi khi xuất hiện tính khí nóng nảy. Thực tế, tính khí nóng nảy không kéo dài quá lâu bởi Kim Ngưu không giữ mối hận thù. Được cai trị bởi sao Kim, họ ở vị trí thứ hai trong cung hoàng đạo. Kim Ngưu sở hữu tính cách mạnh mẽ, quyết liệt đôi lúc bất ổn nhưng vô cùng nhanh nhẹ.

Yêu thích cái đẹp, Kim Ngưu là người yêu tuyệt vời mà bất cứ ai cũng nên sở hữu. Kim Ngưu luôn lắng nghe cẩn thận bất cứ điều gì, chia sẻ với người mình yêu, mục đích chính của họ trong cuộc sống là có được ngôi nhà hạnh phúc với một gia đình đẹp.

Khi xuất hiện đôi chút nghi ngờ, Kim Ngưu bắt đầu điều tra mọi thứ và điều này có thể mang lại sự ghen tị nhiều hơn cho họ, có thể xảy ra cãi nhau hoặc chia tay với nửa kia tùy thuộc vào những gì mà họ đã phát hiện ra. Người sinh ra thuộc cung Kim Ngưu luôn chung thủy trong mọi mối quan hệ và họ nghĩ nửa kia của mình cũng vậy.

Được biết đến với sự kiên nhẫn, tận tâm, Kim Ngưu có thể hiểu bất cứ tình huống nào xảy ra. Họ thích sống cuộc sống sang trọng, chăm chỉ làm việc nếu họ nhận thấy được khen thưởng một cách công bằng.

Tử vi tuần 16/3 – 22/3 cung Kim Ngưu: Vận hành theo cách bạn muốn

Khi muốn lôi kéo Kim Ngưu vào một điều gì đó, lôi cuốn cảm xúc của họ chính là cách thích hợp nhất để vượt qua sự bướng bỉnh trong họ. Bạn cần tiếp cận Kim Ngưu một cách tình cảm và chắc chắn bạn sẽ có được những gì bạn muốn.

Kim Ngưu ghen như thế nào?

Kim Ngưu thường hay ghen, họ giữ những kỷ niệm có được với người mình yêu và sẽ sử dụng chúng để xác định xem họ có dối lừa hay không. Một Kim Ngưu trong tình yêu sẽ luôn giữ chặt người mình yêu và sẽ không bao giờ buông tay, Họ hiếm khi say mê nhưng khi điều này xảy ra, không ai có thể ngăn họ lại được nữa.

Trong một số trường hợp, sự ghen tuông của Kim Ngưu là hữu ích và nó phục vụ cho mục đích không để bị người khác lừa. Dù bằng cách nào, lý do của sự ghen tuông cần được điều trị để giúp cho mối quan hệ trở lại bình thường và có được tình yêu đẹp.

Sự ghen tuông của Kim Ngưu được kích hoạt khi họ sợ người yêu mình bị thu hút bởi người khác hoặc họ sợ hãi vì bị từ chối. Một Kim Ngưu ghen tị đôi khi sẽ nghĩ rằng họ đang bảo vệ mình khỏi sự thất vọng.

Một cái chạm vào vai chốn đông người hoặc nắm tay và hôn lên má đều là những dấu hiệu của sự chiếm hữu của Kim Ngưu. Nếu họ nghi ngờ người mình yêu thích người khác, họ sẽ không ngừng nhìn chằm chằm vào người đó.

Cách tốt nhất trong lúc này là bạn hãy trò chuyện với Kim Ngưu để tìm ra cách giải quyết, bởi một số cặp đôi chia tay và dường như họ không biết tại sao lại xảy ra điều đó và lý do thực sự của ghen tuông chưa được giải thích.

Nàng Kim Ngưu Và Kịch Bản Ghen Tuông Huyền Thoại

Cô nàng Kim Ngưu từ tốn, kín đáo, ít khi thể hiện cảm xúc của bản thân – tình cờ cũng nổi tiếng với máu ghen tuông và tính sở hữu hàng đầu. Có mâu thuẫn không, hai khía cạnh này làm thế nào tồn tại song song trong một bản thể sinh ra dưới sao Kim duyên dáng nhường ấy nhỉ? Cái gì của tôi thì phải là của riêng một mình tôi!

Đối với Kim Ngưu, việc xác định một điều gì đó thuộc quyền sở hữu của mình diễn ra cực kì chậm chạp và cẩn trọng, cả người lẫn vật, vì nàng đã mang trong mình thuộc tính Đất, lại còn là Đất “cố định”. Thế nên, một khi đã xác định được rồi, thì nàng sẽ gắn bó và đặt tình cảm vào rất nhiều. Sẽ không thấy lạ nếu bạn thấy nàng cứ khư khư giữ những điều quí báu của nàng mà nhất định không muốn ai đụng vào.

Thậm chí những Kim Ngưu khi mới yêu lần đầu, nàng chẳng muốn người yêu của mình tiếp xúc với bất kì cô gái nào khác ngoài mình. Nàng sẽ dễ dàng tủi hờn, giận dỗi và đòi chia tay liên tục nếu thấy người yêu mình vẫn cứ qua lại với những cô gái khác dù chỉ là bạn bè. Điều đó xuất phát từ tính ích kỉ và cứng đầu cố hữu của nàng.

Không phải là tôi ghen, tôi chỉ thể hiện quyền sở hữu của mình mà thôi!

Vốn là một cung Đất kín đáo, nàng Kim Ngưu nhà ta rất ít thể hiện cảm xúc của mình và cũng rất ngại khi phải thừa nhận rằng nàng ta đang ghen. Vì thế khi “bắt sóng” được sự nguy hiểm từ phía cô gái nào, nàng sẽ kín đáo tiếp cận đối tượng ấy, rồi im lặng tìm hiểu. Về phía người yêu, nàng sẽ bóng gió xa gần về đối tượng ấy và thăm dò xem mức độ của mối quan hệ ấy đã tới đâu. Nàng chẳng mấy khi thô thiển hỏi huỵt toẹt ra kiểu “Con đấy là con nào?” “Vì sao anh quen được nó?” “Mối quan hệ của nó và anh là kiểu gì đây?”…, mà nàng sẽ im lặng quan sát và chờ người yêu mình giới thiệu trước, bởi để người khác biết được cảm giác bất an và thiếu an toàn của mình, càng là điều đáng sợ đối với mỗi Kim Ngưu.

Nếu anh người yêu hiểu ý và giới thiệu rõ ràng với nàng về cô gái ấy ngay, khiến nàng hiểu và cảm thấy an toàn, thì nàng sẽ (tạm thời) không bận tâm đến nữa, thậm chí còn hết sức thoải mái cởi mở với cô gái kia. Nhưng nếu chàng im lặng và có ý giấu mối quan hệ ấy với nàng, thì đây sẽ là lúc nàng bắt đầu thực sự hành động.

Những màn ghen tuông bất hủ mang tên Kim Ngưu

Khi nàng cảm thấy mọi thứ mập mờ ngoài tầm kiểm soát cũng là lúc nàng cảm thấy vô cùng bất an và hoảng sợ. Nàng Kim Ngưu sẽ bắt đầu kết thân với đối tượng, sẽ tìm hiểu tất tần tật mọi thứ và khéo léo mở lời hỏi về mối quan hệ của hai người. Rồi nàng sẽ theo dõi nhất cử nhất động của người yêu đối với cô gái kia – rất lâu, rất kiên nhẫn và đầy chịu đựng. Và rồi khi nàng không thể chịu đựng nổi, “bùm!”, nàng bùng nổ với cơn giận dữ động trời chỉ vì một lí do hết sức vớ vẩn nào đấy. Và, nàng đòi chia tay, kèm theo câu nói rằng “Em đã tổn thương đủ nhiều.”

Chàng vô cùng ngạc nhiên vì thường ngày chàng vẫn thấy nàng điềm tĩnh vị tha là thế, bỗng dưng hôm nay lại giận dữ một cách hết sức vô lí và cực kì đáng sợ. Kim Ngưu vốn là một cung cố định, giỏi chịu đựng, nhưng không có nghĩa là dễ tha thứ và không có giới hạn. Một khi mức chịu đựng đã chạm tới ngưỡng, nàng sẽ khó lòng kiềm nén được cơn giận dữ của mình. Lúc này, tất cả những cảm xúc nàng kìm nén bấy lâu sẽ xông ra dồn dập và “tấn công” đối phương một cách tàn bạo. Nàng cũng chẳng còn đủ kiềm chế để không thừa nhận trong rồ dại cơn ghen tuông đã diễn ra âm thầm rất lâu trước đó. Ngọn lửa đã sục sôi dưới mặt đất phẳng lặng kia mà chẳng ai hay biết cho đến ngày nó phun trào dữ dội. Nàng tuyên bố, nàng ghét đối tượng kia.

Giây phút nàng thừa nhận cơn ghen tuông của mình, cũng là giây phút nỗi đau của nàng chạm đến đỉnh điểm. Những cơn dằn vặt, ghen tuông chưa bao giờ là thoải mái đối với bất kì ai, nhất là với Kim Ngưu, phải chôn chặt sâu trong đáy lòng, không được thoải mái nói ra để giải quyết cho nhanh gọn. Nàng – cơn ghen tuông ngấm ngầm ấy, có thể giết chết nàng bằng những giọt nước mắt hằng đêm hoặc làm tim nàng quặn thắt lên khi nhìn thấy những gì nàng không muốn thấy. Ấy vậy mà, bấy lâu, nàng âm thầm chôn chặt tất cả.

Và khi mọi chuyện đã được làm sáng tỏ

Nếu may mắn được người yêu xoa dịu cơn giận dữ, giúp nàng cảm thấy yên tâm, nàng lại trở về hiền lành, dịu dàng như mọi ngày. Nhưng đừng nghĩ nàng đã quên đi tất cả. Nàng vẫn để bụng và hằng ngày quan sát đối tượng. Thỉnh thoảng nàng buông câu trách móc người yêu về những việc đã qua hoặc nói xấu bâng quơ đối tượng để thỏa mãn tính trẻ con bên trong mình. Điều đó đôi lúc sẽ làm các chàng cảm thấy vô cùng phiền phức.

Tốt nhất là, sau mọi việc, chàng hãy tránh xa đối tượng ấy và vĩnh viễn hai người không còn mối liên hệ gì với nhau nữa. Suy cho cùng, mục đích ban đầu của nàng ta cũng chỉ thế mà thôi. Vậy mà tại sao nàng không nói thẳng ra ngay từ đầu để mọi việc trở nên đơn giản hơn nhỉ? Cứ chạy loanh quanh vì không dám nói thẳng ra cảm xúc của bản thân làm nàng trở nên mệt mỏi và đau đớn.

Những điều mà một nàng Kim Ngưu muốn ở người mình yêu đó là lòng trung thực và sự nhạy cảm. Hai điều đó sẽ tạo cho nàng cảm giác an toàn. Nàng sẽ không thích nói ra những cảm xúc của mình hay những gì mình muốn, mà sẽ làm đủ thứ hành động vớ vẩn, trẻ con nào đấy cho đến khi người ta hiểu ý nàng và thực hiện mà thôi. Vì thế khi yêu Kim Ngưu, bạn phải thực sự kiên nhẫn và cực kì nghiêm túc. Phải luôn cho nàng cảm giác yên tâm và an toàn tuyệt đối, có vậy thì tình cảm của hai người mới bền vững được.

Cung Kim Ngưu Và Cung Thần Nông Hợp Hay Không?

Nồng nhiệt, đam mê là những tính từ có thể dùng cho sự kết hợp giữa Kim Ngưu (21.4 – 20.5) và Thần Nông (24.10 – 21. 11)

Đại điện của đất và nước trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu và Thần Nông ẩn chứa những thuộc tính trái ngược nhau. Vì vậy, họ có thể bị thu hút nhau bởi sự đối lập nhưng cũng có thể nhận ra những điều thực sự không hợp ở nửa kia. Tuy nhiên, cả hai đều có những dấu hiệu để có thể cùng nhau chia sẻ nền tảng chung trong cuộc sống. Nếu chàng và nàng có thể vượt qua những khác biệt khi mới yêu thì chắc chắn đó sẽ là một mối quan hệ vững bền nhất mà bạn từng thấy.

Tham vọng, quyết tâm, thích ở nhà, chung thủy và có một chút bi quan là những điểm chung giữa hai cung hoàng đạo này. Cả hai đều rất chung thủy và mến mộ đức tính đó ở nửa kia. Sự hòa hợp trong “chuyện ấy” cũng là một điểm đáng nói trong mối quan hệ giữa hai con người này. Kim Ngưu gợi cảm, Thần Nông đam mê, họ hoà quyện vào nhau một cách mãnh liệt và làm nên một bộ đôi lãng mạn tuyệt đối.

Điều quan trọng nhất trong mối quan hệ này là chàng và nàng phải tìm hiểu những điểm chung giữa hai người. Bởi họ có thể hỗ trợ nửa kia từ việc chia sẻ sở thích, thói quen và hành động. Cả Kim Ngưu và Thần Nông đều có những ý tưởng hay ho về đầu tư. Vì vậy, nếu hai cung này kết hợp với nhau trong chuyện làm ăn, họ sẽ là một đội ăn ý và thành công trong lĩnh vực tài chính.

Đàn ông Kim Ngưu và phụ nữ Thần Nông

“Hãy quyến rũ tôi!” là dòng chữ được viết trên trán tất cả những người đàn ông Kim Ngưu và quý ông này luôn hy vọng cô nàng Thần Nông sẽ làm tất cả để tán tỉnh mình. Khi mới yêu, quý ông Kim Ngưu và cô nàng Thần Nông sẽ làm nên một mối quan hệ rất lãng mạn. Nhưng sau đó, niềm đam mê, sự khát khao và lòng ham muốn trong mối quan hệ này sẽ giữ họ ở bên nhau suốt cuộc đời. Tình yêu giữa chàng Kim Ngưu và nàng Thần Nông không bao giờ tồn tại sự đùa cợt. Mối quan hệ của họ thường tiến triển chậm và vững chắc thông qua những cam kết mà cả hai dành cho nhau.

Sự kết hợp này là hoàn toàn phù hợp vì trong khi người đàn ông Kim Ngưu cần được thúc đẩy, thì người phụ nữ Thần Nông lại cần ai đó để thúc bách. Ngoài ra, cả chàng và nàng đều có lòng tin rất lớn vào cuộc sống hôn nhân. Nếu chẳng may mối quan hệ này đổ vỡ, thì sự kết thúc đó có thể được ví như “địa ngục”. Họ khiến mọi thứ trở nên cùng cực, thậm chí có thể phá tan tất cả. Con cái và người thân của cặp vợ chồng này sẽ là những người phải gánh chịu nhiều nhất hậu quả mà sự đổ vỡ này đem lại.

Trong công việc, cả chàng và nàng đều là những đối tác tuyệt vời. Họ chăm chỉ, luôn đảm bảo thực hiện đúng cam kết và cống hiến hết mình trong công việc. Khi làm việc cùng nhau, họ có thể học hỏi lẫn nhau và phát triển một sự nghiệp lâu dài.

Đàn ông Thần Nông và phụ nữ Kim Ngưu

Quý ông Thần Nông và cô nàng Kim Ngưu sẽ tạo nên một cặp đôi quyến rũ nhất mà ta từng thấy. Sự ổn định của nàng sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho sự dữ dội của chàng. Giữa chàng và nàng có sự liên kết, chia sẻ kinh nghiệm, nguồn lực, sự thân mật và điều chưa biết cần được khám phá. Dù thỉnh thoảng tình yêu của họ có thể thiếu sự lãng mạn hoặc niềm đam mê nhưng mối quan hệ này vẫn sẽ được duy trì.

Người phụ nữ Kim Ngưu rất thích chiếm hữu. Tuy nhiên, người đàn ông Thần Nông mới là người có khả chiếm hữu lớn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Anh chàng này cho phép mình kiểm soát từng cử chỉ, hành động, thậm chí cả tâm trí của người phụ nữ Kim Ngưu. Ngay khi bắt đầu mối quan hệ, nếu sẽ chỉ tiếp tục nếu chấp nhận được cách chiếm hữu của nửa kia. Nếu không, giữa chàng và nàng sẽ chẳng có mối quan hệ nào cả.

Chàng và nàng có thể gắn kết với nhau suốt đời nhưng nếu mối quan hệ này đổ vỡ, sự kết thúc có thể rất khốc liệt. Có thể người vợ Kim Ngưu sẽ tước hết tài sản của chồng. Đáp lại, người chồng Thần Nông sẽ khiến cho vợ mình mất hết lòng tự trọng và sự bình tĩnh. Cả hai đều sẽ khao khát trả thù vì cảm thấy bị phản bội niềm tin.

Top Các Cung Hoàng Đạo Hay Ghen Nhất

TOP 1 – Nam Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo có trực giác mạnh nhất, họ yêu cầu sự chân thành, trung thực tuyệt đối trong tình yêu. Bọ Cạp rất dễ nổi cơn ghen nếu người yêu có những hành động cười nói vui vẻ, hay vô tình động chạm với người khác giới. Bọ Cạp sẵn sàng hy sinh nhiều thứ cho tình yêu, tuy nhiên, nếu bạn gái có bất kỳ hành động che giấu hay lừa dối nào, Bọ Cạp sẽ rất khó để tha thứ, thậm chí sẽ ngay lập tức quyết định chia tay mà không hề do dự.

TOP 2 – Nam Song Tử (22/5 – 21/6)

Nam Song Tử rất thích trò chuyện, họ thường dẫn bạn gái đi cùng khi tụ tập với nhóm bạn. Tuy nhiên các cô gái người yêu của Song Tử cần đặc biệt chú ý, nếu bạn vô tình cười nói vui vẻ và quá thân thiết với bạn bè của anh chàng, rất có thể bạn sẽ phải hứng chịu cơn thịnh nộ khủng khiếp từ Song Tử đấy. Lúc này, Song Tử ghen thực sự vì chàng luôn cho rằng bản thân là người vô cùng hài hước và thú vị, đặc biệt là đối với bạn gái, chàng sẽ không cam tâm để người con gái mình yêu cười đùa vui vẻ với các chàng trai khác trước mặt mình như vậy đâu.

TOP 3 – Nam Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con trai Cự Giải thường có ý thức bảo vệ bản thân cao độ, họ đòi hỏi bạn gái phải quan tâm và chăm sóc tuyệt đối, không được lơ là hay… quên mất mình. Nếu bạn gái không tinh ý nhận ra tâm trạng của Cự Giải, không phát hiện ra những điều mới mẻ hay bất ổn của Cua, họ sẽ cảm thấy mình không được quan tâm, dễ nảy sinh cáu gắt và ghen tuông vô cớ. Tính cách này của Cự Giải nếu không được tiết chế phù hợp sẽ khiến chuyện tình cảm của họ nhanh chóng đi đến bờ vực tan vỡ.

TOP 4 – Nam Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Đặt tên cho con theo phong thủy ngũ hành Xem tuổi vợ chồng hợp nhau

Nguồn chúng tôi sưu tầm