Top 15 # Xem Nhiều Nhất Kim Ngưu Nam Hợp Với Cung Nào Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Cung Kim Ngưu Nam Hợp Với Cung Nữ Nào

Bài sưu tầm: KIẾM PHONG KIM – NHÂM THÂN QUÝ DẬU

Bài viết về Vận hạn nên tính như thế nào trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết “10 điều soi sáng cho khoa nghiệm lý tử vi” trình bày kinh nghiệm của GS Lê Trung Hưng trong việc giải đoán lá số tử vi. Đây là những điều soi sáng cho việc giải đoán, nghiệm lý lá số tử vi.

Bài sưu tầm: THOA XUYẾN KIM – CANH TUẤT TÂN HỢI

Bài viết LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÙNG HUNG HÓA CÁT. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Giàu nhờ bạn, sang vì vợ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Tứ hóa là then chốt toàn bộ biến hóa của tinh diệu. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết chia sẻ các nguyên tắc của tứ hóa phái và ví dụ áp dụng. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một đoạn chép lại bài dịch của anh Quách Ngọc Bội trên chúng tôi Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Bài viết “10 điều tâm niệm khi đoán số tử vi” của GS Lê Trung Hưng trình bày những điều mà người giải đoán lá số tử vi cần phải tâm niệm, lưu ý trước khi giải đoán. Đó là những kinh nghiệm hết sức bổ ích.

Bài sưu tầm: GIẢN HẠ THỦY – BÍNH TÝ ĐINH SỬU

Bài viết Luận xuất ngoại của Khuyến Học Trai Chủ. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết KHÔI VIỆT VÀ HOÁ KỴ của tác giả Alex Phong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết trình bày về 6 tuyến của 12 cung chức, đây là đỉnh cao của Tử Vi Bắc Phái. Các bạn lưu ý đọc kỹ.

Bài viết chia sẻ kết nối tam bàn trong Tứ Hóa Khâm Thiên Môn áp dụng cho việc giải vận hạn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết “10 kinh nghiệm của sát thủ tử vi” do GS Lê Trung Hưng trình bày rất hay về các kinh nghiệm của phái Thiên Lương trong việc giải đoán lá số Tử Vi.

Bài sưu tầm: ĐẠI KHÊ THỦY – GIÁP DẦN ẤT MÃO

Bài sưu tầm: Lời tựa cuốn đẩu số luận bệnh tật của Tử Vân

Bài viết Quái tượng của Tử vân của tác giả Tử Vân. Mời các bạn đọc tham khảo.

Cung Kim Ngưu Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?

Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

1. Kim Ngưu với Bạch Dương

Cô gái Bạch Dương với tính cách sôi động, thông minh và năng nổ sẽ là một nửa phù hợp dành cho các chàng trai Kim Ngưu, đây sẽ là một cặp đôi tuyệt vời trong công việc. Cô nàng Bạch Dương luôn đem đến sự thoải mái cho chàng trai Kim Ngưu, cô ấy là người khác tinh tế, nhạy cảm trong tình yêu.

Cả hai đều là những người đầy nhiệt huyết và co lý tưởng sống. Anh chàng Kim Ngưu mạnh mẽ sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho Bạch Dương mỗi khi cô ấy mệt mỏi. Bạch Dương khi yêu có đôi lúc khác thường nhưng họ luôn kỳ vọng rất nhiều vào tình cảm của đối phương.

2. Kim Ngưu với Kim Ngưu

Cặp đôi này có tính cách giống nhau nên sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời trong tình yêu lẫn công việc. Họ hiểu nhau bởi họ giống nhau, chàng trai Kim Ngưu sẽ không bao giờ phàn nàn về cô gái của mình. Đôi lúc đối phương không cần nói ra người kia cũng hiểu được họ đang nghĩ gì và muốn gì.

Cô nàng Kim Ngưu với tính cách dịu dàng, hiền thục đúng với hình mẫu mà chàng trai Kim Ngưu đặt ra. Trong công việc, cô ấy là một người nghiêm túc, có chí hướng mặc dù không mấy thân thiện cho lắm. Nếu cả hai bắt tay cùng làm chung một ý tưởng kinh doanh thì họ sẽ là những đối tác tuyệt vời không ai có thể cản bước được họ.

3. Kim Ngưu với Cự Giải

Cô nàng Cự Giải thuộc kiểu người con gái truyền thống xinh đẹp, hiền lành, nết na, chăm chỉ vô cùng thích hợp với anh chàng Kim Ngưu trầm tính và mạnh mẽ. Cả hai đều ít nói và luôn hướng tới cuộc sống yên bình, thoải mái. Họ luôn biết cách chia sẻ với nhau trong cuộc sống, nhất là những lúc cần thiết. Cô nàng Cự Giải rất tinh tế, họ có thể phát hiện ra cảm xúc của đối phương và thường lặng lẽ bên cạnh mỗi khi bạn trai có chuyện buồn.

Cặp đôi này khi đến với nhau họ sẽ dành cho nhau nhiều thời gian để bồi dưỡng tình cảm nhiều hơn nữa. Cự Giải luôn muốn nhận được sự quan tâm từ người kia, Kim Ngưu luôn sẵn lòng làm điều đó để khiến cho người mình yêu thương luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

1. Kim Ngưu với Cự Giải

Anh chàng Cự Giải là người tận tâm và chu đáo, còn cô nàng Kim Ngưu thì là một người cuồng công việc nên đôi khi không chăm sóc tốt cho bản thân. Khi ở bên Cự Giải, Kim Ngưu luôn được chăm sóc tận tình. Cự Giải trầm tính và khá nhạy cảm, chỉ cần nhìn qua là anh chàng có thể nhận thấy được sự thay đổi trong suy nghĩ và cảm xúc của người yêu.

Trong công việc, cả hai luôn hỗ trợ nhau rất nhiều, cô nàng Kim Ngưu luôn có những ý tưởng mới mẻ và khả thi, Cự Giải có thể giúp cô thực hiện những điều ấy. Kim Ngưu là cô nàng mạnh mẽ, nghị lực, chính tính cách này tạo nên một nguồn động lực cho Cự Giải luôn phấn đấu tốt hơn trong cuộc sống.

2. Kim Ngưu với Xử Nữ

Anh chàng Xử Nữ là một người vô cùng khắt khe, trong công việc lẫn tình yêu, anh ấy luôn đặt ra yêu cầu cao đối với nửa kia của mình. Cả hai người này có nét tương đồng nhau trong tính cách và quan điểm sống. Họ đều là những người chuẩn mực và nghiêm túc, xem trọng tình cảm, yêu một cách chân thành. Cô nàng Kim Ngưu dù mạnh mẽ nhưng khi ở bên cạnh Xử Nữ cũng phải trở lại với bản tính con gái vốn có của mình.

Chàng trai Xử Nữ trầm tính, họ luôn hướng tới cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Mặc dù không thuộc kiểu người nói nhiều nhưng anh chàng luôn quan tâm đến cảm xúc của người yêu, họ quan tâm đến người yêu một cách âm thầm, lặng lẽ không để cho đối phương biết được. Phải nói đây là một sự kết hợp tuyệt vời, mỗi người nhận thức được vị trí của bản thân, luôn nỗ lực vì gia đình và một tương lai tươi đẹp hơn.

3. Kim Ngưu với Ma Kết

Đây là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời, ở họ toát lên cảm giác hài hòa, không có bất cứ thứ gì cản trở họ đến với nhau. Họ có sự đồng điệu về tính cách, sở thích và quan điểm sống, cả hai đều là những người trầm tính, mạnh mẽ và chu đáo luôn biết quan tâm đến nửa kia của mình.

Chàng trai cung Ma Kết thuộc dạng người thủy chung và biết hi sinh vì người khác. Khi yêu, họ luôn tôn thờ tình yêu của mình, đối với họ cuộc sống có vô vàng những điều ý nghĩa. Họ luôn cố gắng trong công việc, họ là những người có suy nghĩ thực tế, họ không ỷ lại hay dựa dẫm vào ai mà luôn cố gắng tự mình phấn đấu để đạt thành quả tốt nhất.

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Cung Hợp Với Nam Kim Ngưu Là Chòm Sao Nữ Nào?

Cung hợp với nam Kim Ngưu là chòm sao nữ nào? Ma Kết, Xử Nữ và Cự Giải. Tính cách Kim Ngưu trưởng thành và ổn định. Họ là người lạnh lùng và bướng bỉnh, sống theo cảm xúc nhiều hơn.

  Nhắc đến những chàng trai Kim Ngưu, ấn tượng của hầu hết mọi người là sự nhàm chán. Nhưng trên thực tế, các chàng trai Kim Ngưu có thể rất lãng mạn bên trong. Sự lãng mạn của họ sẽ chỉ biểu hiện với những người cụ thể mà họ yêu quý. Người bình thường không có cơ hội trải nghiệm điều đó.

  Kim Ngưu nam & nữ Ma Kết

  Cung hợp với nam Kim Ngưu. Kim Ngưu và Ma Kết thuộc về nguyên tố đất. Ma Kết nữ và Kim Ngưu nam chú trọng đến cảm xúc nhiều. Cá tính họ có phần bình tĩnh thoải mái. Nếu sống với nhau sẽ rất ổn định. Kim Ngưu là người thực tế và đáng tin cậy. Một khi bạn cho đi tình cảm của mình, bạn sẽ hết lòng. Trong hôn nhân, Kim Ngưu thuộc về gia đình. Người phụ nữ Ma Kết điềm tĩnh, nghiêm khắc và tỉ mỉ, tinh tế . Do đó, họ rất phù hợp với nhau. Họ hiểu nhau, hỗ trợ lẫn nhau, trung thành với cảm xúc. Đây là một chòm sao tuyệt vời để Kim Ngưu đồng hành.

  Kim Ngưu nam & nữ Xử Nữ

  Cung hợp với nam Kim Ngưu. Những cô gái Xử Nữ là những người cầu toàn điển hình, tất cả đều theo đuổi từ “hoàn hảo”. Do đó, họ rất kén chọn. Tuy nhiên, mặc dù đàn ông Kim Ngưu có truyền thống bảo thủ. Nhưng họ lại kỳ vọng vào tình yêu thuần khiết hơn. Trong khi phụ nữ còn Xử Nữ là người hoàn hảo và hoàn toàn nghiêm túc trong các mối quan hệ. Do đó, hai bên đều kiên định trong tình yêu. Đây cũng là một cặp đôi tuyệt vời.

  Kim Ngưu nam & nữ Cự Giải

  Cung hợp với nam Kim Ngưu. Các cô gái Cự Giải là người hiền lành, tốt bụng và thân thiện, tình cảm. Và nam Kim Ngưu là một người thực tế, trung thực và đáng tin cậy. Họ có thể mang đến cho người phụ nữ Cự Giải sự an toàn. Và nam Kim Ngưu giỏi quản lý tài chính, có năng lực về tài chính bẩm sinh. Do đó, Kim Ngưu chắc chắn phù hợp với phụ nữ Cự Giải. Đó là một sự kết hợp rất có khả năng tiến tới hôn nhân.

Nam Nữ Cung Kim Ngưu Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?

Trong 12 cung hoàng đạo thì đâu mới là một nửa tình yêu của Kim Ngưu hay nói cách khác nam nữ thuộc cung Kim Ngưu hợp với chòm sao nào nhất?

1. Đặc điểm chung người thuộc cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21/4 – 21/5.

Tính cách nổi bật của người cung Kim Ngưu là đề cao chuyện tiền bạc và sự ổn định. Vì thế, họ cố gắng hết sức để đạt được hai điều trên. Nhờ đó, đa số cung hoàng đạo Kim Ngưu là những người giàu có, có cuộc sống sung túc.

Cung Kim Ngưu có sao Kim chiếu mạng vì thế họ là những người quyến rũ, tình cảm nồng nàn, thích sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, yêu nghệ thuật, họ có năng khiếu với các loại nhạc cụ, thích vẽ, thích viết, có khả năng ngôn ngữ tốt.

Ngoài ra, Kim Ngưu cũng là những người tinh tế, có đầu óc tổ chức, có tinh thần trách nhiệm, tỉ mỉ, kiên định, đáng tin cậy, hào phóng, có trái tim yêu thương.

Bất lợi trong tính cách cung Kim Ngưu đó là, họ là người khá cứng đầu nên khó thay đổi họ. Một khi đã quyết định việc gì, họ thường bỏ qua ý kiến của những người xung quanh. Chính vì vậy, họ thường không nhận được nhiều ý kiến đóng góp mang tính giúp đỡ và xây dựng để phát triển khả năng của bản thân.

Biểu tượng của cung Kim Ngưu: bò đực, hải cẩu.

Loài hoa phù hợp Kim Ngưu: Hoa loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào.

Sức khỏe những người thuộc cung Kim Ngưu: các bộ phận trên cơ thể dễ nhiễm bệnh là cổ họng, cổ, tai, tuyến giáp, lưỡi, mồm, amiđan và hàm dưới.

Công việc phù hợp: quản lý ngân hàng, mua bán cổ phần chứng khoán, nhạc sĩ, nhà văn, nhà thơ, nhà lãnh đạo khối nhân văn xã hội, người truyền cảm hứng, diễn thuyết gia, nghiên cứu khoa học vũ trụ, kiến trúc sư, họa sĩ, bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, đạo diễn, diễn viên, nghiên cứu khoa học tự nhiên…

Những người cung Kim Ngưu thích ổn định nên ghét sự linh loạt hay hối thúc. Họ thích những gì xa hoa, đẹp đẽ và là người háo sắc.

2. Nam Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nữ nào nhất?

a. Chàng Kim Ngưu với nàng Kim Ngưu

Cặp đôi với tính cách gần như giống nhau đến 100% này là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời, không chỉ trong tình yêu mà còn cả trong cuộc sống. Theo chúng tôi anh chàng Kim Ngưu sẽ không bao giờ phải lo lắng hay phàn nàn về cô gái của mình cả. Họ hiểu nhau bởi họ giống nhau, nhiều khi đối phương không cần nói gì cả nhưng bản thân họ cũng biết hiện tại người đó đang nghĩ gì và cảm thấy như thế nào.

Nàng dịu dàng, hiền thục, đúng hình mẫu mà chàng luôn tìm kiếm. Cô nàng Kim Ngưu trong công việc là một người nghiêm túc, có chí hướng, tuy bản thân nàng không được “thân thiện” cho lắm, nhưng với những gì nàng thể hiện ra thì nàng Kim Ngưu cũng khiến người khác vô cùng nể phục và tôn trọng.

Nếu có chung những ý tưởng kinh doanh hay lập nghiệp, cặp đôi này một khi bắt tay trở thành đối tác thì không ai có thể ngăn cản bước tiến của họ được. Là một người phụ nữ của gia đình, nàng Kim Ngưu sẽ không bao giờ khiến người mình yêu thất vọng, nàng tự tin sẽ làm tốt tất cả mọi việc từ gia đình, con cái cho tới công việc và cuộc sống.

b. Chàng Kim Ngưu với nàng Cự Giải

Cô nàng Cự Giải đúng chuẩn là một thục nữ, ở họ tập hợp đầy đủ các phẩm chất tốt đẹp của một người con gái truyền thống. Nàng xinh đẹp, hiền lành, chăm chỉ và dịu dàng, hiển nhiên một cô gái như vậy rất phù hợp với anh chàng Kim Ngưu mạnh mẽ và trầm tính.

Cả hai đều là người ít nói, họ hướng tới một cuộc sống thoải mái và thanh bình. Kim Ngưu với Cự Giải quả thật là một cặp đôi lý tưởng. Đến với nhau, họ chia sẻ những tình cảm, cảm xúc, an ủi đối phương mỗi khi người kia buồn. Nàng Cự Giải tâm lý và rất tinh tế, cô nàng có thể ngay lập tức nhận ra những thay đổi về mặt cảm xúc của người kia. Nàng ít khi an ủi người khác mà chỉ lặng lẽ ngồi bên cạnh họ mà thôi.

Cuộc sống là phải hưởng thụ, cặp đôi này phát huy rất tốt câu nói đó, họ dành cho nhau nhiều thời gian, bồi dưỡng tình cảm nhiều hơn nữa. Là một người lãnh mạn, Cự Giải luôn muốn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ phía người kia, tính cách có vẻ “yếu đuối” của cô gái này không những không làm Kim Ngưu cảm thấy phiền phức mà ngược lại, nó khiến chàng cảm thấy bản thân thật có ích và “hữu dụng”.

c. Chàng Kim Ngưu với nàng Xử Nữ

Một Xử Nữ nghiêm túc, trầm tính, khó gần và vô cùng nguyên tắc như vậy chắc chỉ có anh chàng Kim Ngưu mới có thể chịu đựng được tính cách đó của họ. Cả hai là một sự kết hợp ăn ý cả trong tình yêu lẫn công việc.

Từ nhận thức cho tới hành động, cặp đôi đều vô cùng giống nhau. Cô nàng Xử Nữ là mẫu hình lý tưởng của người phụ nữ đảm đang, nàng quản lý tiền bạc vô cùng giỏi, anh chàng Kim Ngưu dù có khó tính tới mấy cũng không thể tìm ra lỗi sai của cô nàng này.

3. Nữ Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nam nào nhất?

Cự Giải trầm tính và khá nhạy cảm, họ có thể ngay lập tức nhận ra những thay đổi từ phía người mình yêu, nếu như Kim Ngưu cảm thấy khó chịu hay không thoải mái, anh chàng chỉ cần nhìn qua là có thể thấy được.

Với nội tâm tinh tế và tính tình dịu dàng chu đáo, chàng chính là mẫu người đàn ông vô cùng phù hợp với nàng Kim Ngưu. Một sự kết hợp giữa “nhu và cương” tạo nên một không khí hài hòa, gia đình đầm ấm.

Trong công việc hai người cũng trợ giúp nhau rất nhiều. Cô nàng Kim Ngưu luôn có những ý tưởng vô cùng mới mẻ và khả thi. Cự Giải giúp Kim Ngưu thực hiện ước mơ, cổ vũ và động viên nàng. Kim Ngưu mạnh mẽ, dù cuộc sống có khó khăn cách mấy nàng cũng sẽ vững bước vượt qua, chính tính cách này cũng là một nguồn động lực cổ vũ chàng Cự Giải hơn trong cuộc sống.

b. Nàng Kim Ngưu với chàng Xử Nữ

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa hai con người có tính cách, quan điểm sống vô cùng giống nhau. Chàng Xử Nữ là một người vô cùng khắt khe, cả trong công việc và tình yêu cũng vậy, anh chàng luôn có yêu cầu vô cùng cao với một nửa kia của mình. Cặp đôi đến với nhau đa phần là ở họ cảm nhận được những nét tương đồng đến từ người kia.

Cả Kim Ngưu và Xử Nữ đều là những người chuẩn mực và nghiêm túc, họ coi trọng tình cảm, một khi đã yêu là dành trọn trái tim mình. Nàng Kim Ngưu tuy mạnh mẽ nhưng khi ở bên anh chàng nho nhã Xử Nữ cũng không dám “manh động” chút nào. Trong mắt Kim Ngưu, Xử Nữ không quá mạnh mẽ nhưng họ lại toát ra một khí chất vô cùng “nguy hiểm” khiến nàng cảm thấy bị áp bức.

Chàng Xử Nữ trầm tính, không thích mở miệng, họ có xu hướng hướng tới một cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Dù ít nói nhưng anh chàng này lại khá để tâm tới cảm nhận của người mình yêu, cách thể hiện tình yêu của Xử Nữ không mạnh mẽ, nhiệt tình như những cung hoàng đạo khác mà âm thầm lặng lẽ, hi sinh nhưng không muốn để người kia biết.

Cặp đôi là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời trong cuộc sống, mỗi người nhận thức được rõ ràng vị trí của bản thân mình, họ nỗ lực vì gia đình này, vì một tương lai sau này tốt đẹp hơn.

c. Nàng Kim Ngưu với chàng Ma Kết

Kim Ngưu – Ma Kết một sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn trong 12 cung hoàng đạo. Ở cặp đôi này toát lên cảm giác vô cùng hài hòa, dường như không có bất cứ thứ gì có thể cản trở họ đến với nhau. Với tính cách, sở thích và quan điểm tương đồng gần như 100%, cả hai tạo nên một mối quan hệ vô cùng bình yên và tốt đẹp.

Cả hai đều là người trầm tính, mạnh mẽ và chu đáo, họ dành thời gian, tình cảm để xây đắp lên mối quan hệ này. Anh chàng Ma Kết tâm lý, mạnh mẽ nhưng cũng rất lãng mạn, chàng biết cách chăm sóc, quan tâm tới cảm nhận của người kia. Anh chàng cũng thuộc dạng người thủy chung, biết hi sinh vì người khác.

Đi theo nguyên tắc truyền thống, cả hai tôn thờ và trân trọng tình yêu này, cuộc sống đối với họ là vô vàn điều thú vị, ý nghĩa. Cặp đôi rất cố gắng trong công việc, thuộc tuýp người thực tế nên cả Kim Ngưu lẫn Ma Kết đều cho rằng phải cố gắng thì mới đạt được những điều mình muốn, cho đi nhận lại là lẽ hiển nhiên. Họ không có tâm lý ỷ lại hay dựa dẫm vào người khác mà luôn phấn đấu hết mình vì mục tiêu đã đề ra.

Với nhiều tính cách và sở thích chung, cả hai tạo dựng được một cuộc sống vô cùng hài hòa và hạnh phúc, đều là người thông minh và hiểu lý lẽ, hầu như hai người rất ít khi xảy ra xung đột, họ tôn trọng đối phương, yêu thương và luôn muốn đem đến tất cả những điều tốt đẹp nhất cho gia đình này.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!