Top 10 # Xem Nhiều Nhất Làm Thế Nào Để Thiên Bình Hết Buồn Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Làm Thế Nào Để Người Yêu Hết Giận Nhanh Chóng Nhất

Đừng xầm xì về đối phương với người khác

Không phải đối phương mà ngay chính bản thân các bạn cũng vậy, cũng không bao giờ muốn người mình yêu đi nói xấu mình với người khác chỉ vì những giận hờn riêng tư của cả hai người phải không nào? Vì vậy, đừng nên xầm xì, thậm chí chỉ là tâm sự với người khác về đối phương.

Nếu chẳng may những lời xầm xì này mà đối phương nghe thấy nó sẽ khiến câu chuyện trở nên tồi tệ hơn. Có thể ban đầu chỉ là những giận hờn vu vơ có thể giải quyết được sẽ trở thành một câu chuyện rắc rối, đưa chuyện tình cảm của cả hai bạn đi vào ngõ cụt.

Chọn thời điểm thích hợp để nói chuyện

Chắc chắn sau những cuộc cãi vã mà bạn tìm cách nói chuyện với đối phương thì sẽ không mang tới kết quả gì. Bởi lúc này cái tôi của đối phương vẫn đang còn quá lớn và chắc chắn họ sẽ không nghe bạn giải thích đâu. Vì vậy, hãy chọn thời gian thích hợp để nói chuyện khi đối phương đã sẵn sàng.

Hãy để chọn đối phương thật sự bình tĩnh và sẵn sàng. Sau đó chọn một nơi yên tình để cả hai có thể nói chuyện riêng với nhau. Như vậy sẽ giúp việc làm lành trở nên hiệu quả và diễn ra một cách suôn sẻ hơn.

Đặc biệt, khi nói chuyện bạn phải đảm bảo rằng cuộc nói chuyện của cả hai người không bị cắt ngang bởi người thứ ba.

Làm thế nào để người yêu hết giận – Xin lỗi một cách thật lòng

Một điều bạn phải thật sự lưu ý nữa là sau khi xin lỗi thì không được đổ lỗi cho đối phương. Vì như vậy nghĩa là bạn không chịu nhận lỗi về mình, hoặc cho dù đối phương có lỗi thì nếu bạn đã có ý định xin lỗi thì cũng không nên đổ lỗi cho đối phương.

Trong trường hợp đối phương có lỗi và bạn phải là người xin lỗi thì vẫn nên xin lỗi một cách thật lòng. Sau khi cả hai người lành nhau thì hãy chọn thời điểm thích hợp để nói cho đối phương hiểu. Lúc này chắc chắn đối phương sẽ nhận ra là mình sai, nguyên nhân của cuộc cãi vã là do mình và sẽ thấy yêu bạn hơn.

Lắng nghe nếu đối phương muốn nói

Nếu đối phương muốn nói thì bạn nên lắng nghe xem họ muốn nói gì. Đừng vì giận hờn mà lảng tránh hoặc không nghe những gì mà đối phương nói. Như vậy nghĩa là bạn không tôn trọng đối phương và cuộc cãi vã sẽ ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

Ngoài ra, trong khi đối phương đang nói thì tuyệt đối không nên ngắt lời. Nếu muốn bày tỏ quan điểm của mình thì cũng nên chờ cho tới khi đối phương nói xong. Như vậy, vừa là thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho đối phương vừa là để bạn biết được nên nói gì với đối phương để cả hai hết giận nhau.

Thể hiện sự trìu mến

Nếu như đã làm lành với đối phương thì bạn nên thể hiện sự trìu mến đối với họ để mối quan hệ của hai bạn trở lại như khi hai người chưa cãi nhau. Bạn có thể ôm hoặc hôn nhẹ đối phương sẽ khiến đối phương cảm thấy thoải mái hơn.

Ngoài ra, bạn có thể làm một video để thể hiện tình cảm của mình với nội dung là bạn muốn xin lỗi đối phương. Đây có thể là bước đầu cho cuộc gặp mặt sau khi cả hai người xảy ra giận dỗi.

Biết đâu sau khi đối phương nhận được video của bạn thì đã hết giận mà nói chuyện với bạn trước thì sao. Đây là một trong những cách làm lành với người yêu hiệu quả và nhanh nhất.

Dùng bùa yêu để kéo lại người yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Tóm lại, cách làm lành với người yêu thì không thiếu nhưng bùa yêu thầy pá vi được coi là cách tốt nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi làm thế nào để người yêu hết giận nhanh nhất. Cách liên hệ thầy pá vi:

(Thầy Pá vi)

Vậy Thì Làm Thế Nào Để Biết Thiên Bình Nghiêm Túc Với Bạn?

Người ấy sẽ tán tỉnh bạn như điên và luôn khiến bạn cảm thấy mình là người duy nhất trong mắt người ấy. Nhưng sự thật là người ấy có thể làm thế với nhiều người, và ngay cả khi….đang có người yêu. Một chàng trai/cô gái với cung Thiên Bình tại Sao Hỏa hầu như có khả năng bẩm sinh cưa đổ bất cứ người nào mà họ cảm thấy thu hút. Vậy thì làm thế nào để biết người ấy nghiêm túc với bạn?

Thiên Bình là cung thuộc nhóm Thống lĩnh, cùng trục với Bạch Dương. Chàng trai/cô gái có Sao Hỏa tại Thiên Bình sẽ chủ động tấn công nếu họ thích bạn. Nhưng Thiên Bình là cung đối đỉnh với Bạch Dương, và được cai quản bởi sao Venus (ngôi sao của tình yêu và sự hấp dẫn). Tất cả điều này khiến cho các chàng trai/cô gái này luôn hành động một cách gián tiếp. Chàng/nàng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện một cách lịch sự kèm theo những câu từ tán tỉnh. Người ấy sẽ luôn làm phép thử, vì họ sẽ không bao giờ tự làm mình xấu hổ khi phải theo đuổi một ai đó mà không thích họ. Chàng/nàng vốn dị ứng với các tình huống khó xử.

Nếu như bạn có thích người ấy thì bước kế tiếp bạn phải cho người ấy biết bạn thích họ. Khi người ấy đã đi bước đầu tiên, bạn phải là người đi bước kế tiếp. Chàng trai/cô gái với Sao Hỏa ở Thiên Bình bản năng luôn nắm rõ nhịp điệu của sự tương tác xã hội, và vì vậy họ muốn có một người “bạn nhảy”. Bạn có thể quyết đoán (điều này càng giúp mọi thứ dễ dàng hơn) nhưng đừng bao giờ tỏ ra thô lỗ. Họ luôn muốn duy trì mọi thứ thật lịch thiệp cho dù buổi hẹn đầu tiên có nóng bỏng đến mức nào. Tốt nhất là bạn không nên làm gì khiến cho chàng/nàng cảm thấy xấu hổ hay ngại ngùng. Cho dù người ấy có trêu chọc bạn một cách nhẹ nhàng, hãy giữ mọi thứ ở mức bình thường. Chàng trai/cô gái với Sao Hỏa ở Thiên Bình vốn là những người muốn có sự trao đổi qua lại. Họ trao cho bạn và bạn trao lại cho họ. Họ thúc đẩy bạn (dĩ nhiên là một cách nhẹ nhàng) và bạn cũng nên thúc đẩy nhẹ lại họ.

Những bước tiến kế tiếp

Đến đây, bạn phải biết rằng những chàng trai/cô gái với Thiên Bình tại Sao Hỏa sẽ không phải lúc nào cũng muốn một mối quan hệ ràng buộc. Quan hệ tình dục đôi khi chỉ là quan hệ xác thịt, hay mở đầu cho một điều gì đó. Bạn sẽ biết đâu là những người có cung Thiên Bình tại Sao Hỏa. Nếu người ấy xác định đây chỉ là cuộc vui tạm thời, người ấy sẽ tránh khiến mọi thứ đi xa hơn. Chàng/nàng sẽ không nói thẳng ra nhưng hành động của họ cho thấy sự thiếu cam kết trong mối quan hệ. Người ấy vẫn có thể tiếp tục ngủ với bạn, nhưng sẽ không có chuyện đến gặp phụ huynh của bạn. Những cuộc trò chuyện cho tương lai của hai đứa sẽ xa vời. Họ sẽ nhẹ nhàng lẩn trốn hay biến mất vì điều đó dễ dàng hơn là một cuộc trò chuyện không thoải mái.

Nếu như mối quan hệ của bạn với người ấy tiến triển, bạn sẽ nhận ra nửa kia tưởng như hoàn hảo thật sự khá phực tạp. Chàng/nàng sẽ không cảm thấy thoải mái với những cuộc tranh cãi. Nếu như bạn nói chuyện trực diện với họ về một vấn đề gì đấy, họ sẽ cố tìm cách làm dịu tình hình và xoa dịu bạn. Bạn càng tức giận, họ càng lảng tránh và cho bạn thấy rằng không có lý do gì để bực bội cả, mọi thứ vẩn ổn, vâng vâng và vâng vâng. Điều tệ nhất là khi họ buồn, họ sẽ hung hăng một cách thụ động. Nếu bạn bắt chàng/nàng đối diện về việc này, họ sẽ chỉ từ chối mà thôi. Việc này sẽ tiếp diễn cho đến khi nó bắt đầu phá hủy mối quan hệ của hai người. Nếu như người ấy tự nhận ra, họ sẽ thoải mái hơn trong việc thể hiện sự khó chịu của mình. Nhưng nên nhớ rằng họ không bao giờ muốn nắm lấy cơ hội đối mặt trực diện với bạn trong một vấn đề nào đấy. Nếu như bạn là người muốn làm mọi thứ rõ ràng trắng đen, các chàng trai/cô gái có Sao Hỏa tại Thiên Bình có thể không phải là đối tượng phù hợp cho bạn. Nếu như bạn cứ mãi tấn công họ với quá nhiều sự than phiền, chỉ trích thì họ sẽ rời xa bạn đấy. Họ muốn sự hòa điệu, và họ sẽ tiến đến với bạn nếu bạn tiếp cận họ từ góc độ hiền hòa và nhẹ nhàng hơn.

Tán tỉnh như là bản năng của chàng trai/cô gái có Sao Hỏa tại Thiên Bình, nên bạn cần phải xác định liệu mình có chấp nhận được điều này khi chung sống với họ. Tin tốt là dù sao chàng/nàng sẽ vẫn chung thủy với bạn nếu như họ cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ này và phần còn lại của bản đồ sao cho thấy họ sẵn sàng cho cuộc sống vợ chồng gắn kết. Họ sẽ không nhất thiết lúc nào cũng tạo sự thu hút và đôi khi đó chỉ là sự tưởng tượng của họ (hay thỉnh thoảng nói ra vài câu tán tỉnh). Nếu như bạn tạo ra một viễn cảnh chấp nhận/hay không chấp nhận được, tương ứng với mức độ thoải mái khi tán tỉnh của bạn, bạn sẽ ắt hẳn ngạc nhiên khi thấy chàng/nàng với Sao Hỏa tại Thiên Bình sẽ chiều theo bạn. Vì cuối cùng, những người với cung Thiên Bình tại Sao Hỏa luôn yêu sự thỏa hiệp và hòa khí.

Nguồn : Sưu tầm

12 Cung Hoàng Đạo Làm Thế Nào Mới Hết Kiếp F.a?

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung, yêu thích sự tự do, thích nói nghĩa khí và không hề sợ thử thách. Cô gái Bạch dương tràn đầy sức sống, thường được các chàng trai xem là… anh em tốt ngay từ lần đầu gặp mặt.

Bạch Dương nói chung thiếu sự dịu dàng trong tính cách, khó chiều, lúc nổi cáu rất đáng sợ, luôn chọn biện pháp cãi nhau, vì vậy mà dọa người ta chạy mất.

Cô gái /chàng trai Bạch Dương luôn chờ đợi một người có thể chấp nhận được tính cách ấy của mình. Đây chính là nguyên nhân khiến Bạch Dương lẩn quẩn trong kiếp F.A.

Lời khuyên: cô gái Bạch Dương nên học cách dè dặt, từ tốn hơn khi bắt đầu một mối quan hệ. Cả chàng và nàng Cừu nên dịu dàng và ứng xử thông minh hơn khi có nỗi bực dọc.

https://misskick.vn/8665

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thứ hai, thuộc nhóm Đất. Đặc trưng của Kim Ngưu là ưa chuộng sự ổn định, không dễ dàng thích nghi với bất kỳ sự thay đổi nào trong cuộc sống.

Là một cung sống khá nội tâm, Kim Ngưu thường tự chìm trong quá nhiều suy nghĩ và nỗi lo sợ bị tổn thương. Chính vì vậy, Kim Ngưu ngại và khá lười để bắt đầu một mối quan hệ, kể cả là tình bạn.

Ấn tượng ban đầu Kim Ngưu để lại cho người đối diện là sự lạnh lùng, xa cách, khác xa với bản chất vui vẻ, hài hước. Vì vậy, chỉ có những người có lòng kiên nhẫn và thực sự cảm mến Ngưu mới có thể đủ sức lực và thời gian để đeo đuổi chàng /nàng Tiểu Ngưu.

Lời khuyên: hãy mở lòng và chủ động hơn. Nếu thích ai đó và muốn thoát kiếp F.A, Ngưu cần phải suy nghĩ nhanh lên! Vì nếu không quyết đoán thì sẽ không ai chờ nổi. Tình yêu là phải tự giành lấy.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử tạo ấn tượng ban đầu cho người đối diện là một người vui vẻ, thân thiện. Song Tử rất dễ bị “say nắng” ai đó nhưng nhiều khi chỉ là cảm xúc nhất thời. Khi bắt đầu mối quan hệ, Song Tử thường có khuynh hướng không quan tâm nhiều đển tình cảm của đối phương mà chỉ thích làm theo ý mình.

Bên trong Song Tử tồn tại hai mặt tính cách khiến cho đối phương khó lòng thích ứng được. Về lâu dài, sự phức tạp trong tính cách và chủ nghĩa hoàn mỹ của Song Tử chính là trở ngại trong cuộc chiến vượt biên khỏi kiếp F.A.

Lời khuyên: Khi có ý định bắt đầu một mối quan hệ, Song Tử cần quan tâm tới tình cảm của đối phương, dằn cái tôi xuống và đừng tạo cho đối phương sự bất ổn, hãy cho người ấy thấy sự chân thành.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một cung hoàng đạo sống khá tình cảm, là mẫu người thuộc về gia đình nên chỉ thích ru rú trong nhà. Cua yêu thích sự bình yên, tính cách khá bị động, sống khép mình và rất tin vào duyên phận.

Không chỉ vậy, Cự Giải cũng hay kén chọn. Tiểu Cua sẽ sẵn sàng xua đuổi kẻ có ý định tán tỉnh nếu thấy không vừa mắt. Vì vậy mà Tiểu Cua vẫn ở trong tình trạng ế dài.

Lời khuyên: Cự Giải nên tập sống hướng ngoại hơn, chăm ra ngoài và tiếp xúc với bạn khác giới. Khi bắt đầu một mối quan hệ chàng /nàng Cua nên chậm lại một phút, đừng để đối phương cảm giác bị ràng buộc quá sớm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chàng trai /cô gái Sư Tử luôn nhiệt tình và tràn đầy sức sống. Sư Tử có khả năng giao tiếp tốt, quan hệ rộng, hòa đồng, vui vẻ với bạn bè.

Có thể nói khi đặt vào giữa đám đông, Sư Tử khá tự tin, chính vì vậy, nếu đối phương không đủ ưu tú sẽ cảm thấy áp lực khi đứng trước Sư Tử.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử khá cứng nhắc và kén chọn. Tuy biết được được đặc điểm này của bản thân nhưng Sư Tử lại không thể thay đổi được, vì vậy mà ế vẫn ế.

Lời khuyên: Trong mọi mối quan hệ, tự tin là tốt nhưng đừng tự cao, trong tình yêu lại cần khiêm tốn. Sư Tử nên biết tiết chế sự tự tin của bản thân khi có ý định bắt đầu một mối quan hệ bền vững, lâu dài.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là cung có khả năng ế bền vững… cao nhất. Là người cầu toàn, trung thành với chủ nghĩa lý tưởng, Xử Nữ luôn xây dựng cho mình những tiêu chuẩn về người bạn đời của mình.

Mẫu người phù hợp với Xử Nữ không nhiều. Nếu như người ấy chưa xuất hiện, Xử Nữ sẽ không “xuất giá” mà quyết tâm chờ đợi đến… già.

Lời khuyên: Chàng /nàng Xử Nữ không nên quá chú trọng tiểu tiết, hãy học cách chấp nhận, yêu cả khuyết điểm của đối phương.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Là một cung hoàng đạo có nhân duyên tốt nhất trong 12 cung, nếu Thiên Bình vẫn F.A thì cần phải xem xét lại môi trường xung quanh, do quen biết bạn khác giới chưa đủ nhiều hoặc quan hệ bạn bè chưa đủ rộng.

Nhiều khi vì có quá nhiều lựa chọn nên Thiên Bình không biết chọn ai, suy nghĩ nhiều làm cho người ta không đợi được.

Lời khuyên dành cho Thiên Bình: đừng phân vân, lưỡng lự, phải dứt khoát trước khi quá muộn.

Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Anh chàng /cô nàng Thiên Yết khá dè dặt trong chuyện tình cảm, nếu không phải cần thiết thì Yết ta sẽ không chủ động nói chuyện. Tuy nhiên, bẩm sinh Thiên Yết đã có một sự cuốn hút không thể tả.

Sâu trong lý trí, Yết đòi hỏi khá cao về người bạn đời của mình, đó phải là một người hoàn hảo. Yết là một người khá cẩn trọng, việc đặt niềm tin vào một ai đó rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Vì vậy mà Yết ta dù quyến rũ nhưng vẫn ế.

Lời khuyên: Với Thiên Yết, tin tưởng người khác đúng là việc cần nhiều thời gian nhưng tình yêu thì không phải cứ ở đó và chờ đến lúc bạn thực sự tin tưởng. Nàng /chàng Thiên Yết cần mở rộng lòng mình, hạ bớt tiêu chuẩn và học cách đặt niềm tin vào đối phương.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ham chơi, ưa thích sự tự do là một đặc trưng của cung hoàng đạo này. Nếu tình yêu mà nhàm chán thì cứ F.A còn hơn, đó chính là tư tưởng ăn sâu vào tiềm thức của Nhân Mã.

Họ không thích sự ràng buộc bởi bất cứ một người nào. Vì vậy, có khi gặp được mối nhân duyên phù hợp, Nhân Mã vẫn không chú tâm, không biết cách trân trọng, dễ đánh mất mối nhân duyên này. Vì tính cách quá vô tư, Nhân Mã luôn tự tin rằng khi quay đầu lại luôn có người đứng đợi mình.

Lời khuyên: đời là một cuộc chơi nhưng vẫn cần sự tập trung. Hãy chú tâm hơn tới chuyện tình cảm của mình. Tự do rất quan trọng nhưng tình yêu còn quan trọng hơn gấp bội. Mã Mã hãy biết quý trọng hơn người đang ở cạnh và dành trọn tình cảm của họ cho mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một cung hoàng đạo chăm chỉ, có phần thụ động. “Tham công, tiếc việc” có thể nói chính là bệnh của Ma Kết. Tính cách của Ma Kết có phần hơi khác biệt, có những người không thích dựa dẫm, họ có năng lực, có sự nghiệp, chỉ thích lao đầu vào công việc.

Họ không thích ràng buộc mình vào một mối quan hệ hay mất thời gian cho những cuộc hẹn hò nhàm chán.

Một bộ phận khác, nếu như không phải làm việc thì họ chỉ thích ru rú ở nhà, không thích nơi ồn ào náo nhiệt. Vì vậy mà cơ hội gặp được “chân mệnh thiên tử” của Tiểu Kết càng nhỏ. Ma Kết mãi ế chính vì nguyên nhân này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khá vui tính, thích đùa và tốt bụng. Tư tưởng mới mẻ, biết cách làm mới bản thân, Bảo Bình có khả năng thu hút sự chú ý của bạn khác giới. Tuy nhiên, với Bảo Bình, sự tự do tự tại quan trọng hơn cả.

Chỉ trừ khi họ gặp được người trong mộng, toàn tâm toàn ý yêu họ, nếu không họ sẽ không chấp nhận sự ràng buộc. Ngoài ra, khi bắt đầu một mối quan hệ, Bảo Bình vô tình trở thành “thủ phạm thả thính” khá tài tình. Vì vậy mà dễ bị đối phương liệt vào “danh sách đen”.

Lời khuyên: Khi bắt đầu tìm hiểu đối phương, Bảo Bình hãy xác định rõ ràng tình cảm của mình trước khi bắt đầu “cò cưa”, đừng nên “dễ dãi” thấy ai đưa cũng đẩy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư lãng mạn, hay mơ mộng nhất. Đối với chuyện tình yêu của mình, Song Ngư luôn mong muốn đó sẽ là một chuyện tình màu hồng, nên thơ như cổ tích.

Họ sẽ không thể chấp nhận một tình yêu quá bình thản, nhạt nhòa. Khi gặp được đối tượng của mình, Song Ngư thường trở nên dựa dẫm, đeo bám đối phương, làm cho đối phương mệt mỏi.

Lời khuyên: Tình yêu lãng mạn là điều có lẽ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, Song Ngư đừng đi quá xa thực tại. Nhất là cô gái Song Ngư, hãy mạnh mẽ hơn, cho đối phương thấy bản thân mình cũng là một người có tính cách độc lập.

Cung Bảo Bình Khi Buồn Sẽ Như Thế Nào?

Hầu như trong đáy lòng mỗi Bảo bình đều có một đoạn ký ức khắc cốt ghi tâm, một hình dáng vĩnh viễn không thể lãng quên.

Bảo Bình cảm thấy khó chịu với tất cả mọi sự vật xung quanh. Chòm sao này chỉ muốn trốn đâu đó trong một góc, nằm ẩn náu trong thế giới riêng để tìm cảm giác bình yên nhưng lại đau đớn khi chợt nghĩ rằng mọi giấc mơ họ đã từng ấp ủ nay lại trở nên vô cùng xa vời.

Đó có thể chỉ là một đoạn lưỡng tình tương duyệt cực kỳ ngắn, cũng có thể là một mối tình đơn phương, hoặc chỉ là một loại tồn tại trong không gian hư ảo.

Mọi thứ nhìn qua cũng thấy thật yên lặng, thật hài hòa.

Không có kinh thiên động địa, không có thề non hẹn biển, không có hoa tiền nguyệt hạ, không lãng mạn, không ước hẹn, không nóng bỏng. Người cung Bảo bình lý trí và lạnh lùng, đã định trước bất luận loại tình cảm nào cũng vĩnh viễn không bùng cháy được.

Bảo bình không dễ dàng thích một người. Có người nói Bảo bình yêu cầu rất cao, kỳ thực cũng không phải. Bảo bình chỉ là chú trọng cảm giác. Có thể chỉ cần một ánh nhìn thoáng qua, người đó đã hấp dẫn hết lực chú ý của Bảo bình, ánh mắt về sau cũng không thể dời đi nữa.

Dùng một giây đồng hồ để yêu một người, sau đó nỗ lực lãng quên, Bảo bình chính là ví dụ kinh điển cho câu này.

Nhưng hầu như các Bảo bình đều phủ nhận mình đã nhất kiến chung tình, vì luôn tự cho mình là thanh cao, thừa nhận yêu một người kiểu đó như thể đang vũ nhục chỉ số thông minh của mình.

Phần lớn trường hợp có thể là bởi vì, ngay cả họ cũng chưa nhận ra mình đã yêu rồi. Phần lớn Bảo bình thường phi thường trì độn với việc tình cảm, trì độn đến mức gần như lần nào cũng là người biết cuối cùng. Thường dễ xuấy hiện cảm giác ngay cả họ cũng không hiểu, không rõ chính mình muốn làm gì, rồi cảm thấy hoang mang.

Khi đối phương không tỏ rõ tình cảm của mình thì sẽ rút lui, vì nghĩ tình yêu là việc hai bên tình nguyện, không muốn miễn cưỡng đối phương.

Có vẻ rất bị động, chợt nóng chợt lạnh, do dự, cực kì mâu thuẫn. Trước khi hoàn toàn xác định, quyết không dễ dàng yêu một người, vì sợ mất đi. Có lẽ là thiếu cảm giác an toàn, có lẽ là để bảo vệ chính mình, cũng có thể nói là một loại ích kỉ.

Bạn thân của Bảo bình đều giống ở một điểm là đã trải qua rất nhiều thử thách trên thế gian, không chỉ vài, mà có thể đến vài chục năm. Một khi đã được Bảo bình coi như bạn thân, sẽ đào tâm đào phế mà xông pha nơi nước sôi lửa bỏng vì người đó.

Trên xe bus, trên đường, trong thương trường, Bảo bình luôn là nhận nhầm người. Giữa biển người mênh mang, Bảo bình vẫn mãi tìm kiếm một thân ảnh quen thuộc, đến nỗi sinh ra ảo giác.

Khi ấy, Bảo bình đột nhiên rất muốn bật khóc to, vì đột nhiên phát hiện bản thân đã điên cuồng yêu một người, đến nỗi mất đi lý trí, mất đi chính mình. Loại cảm giác thình lình xảy ra này, rất đáng sợ, mà bất lực.

Bảo bình không tích loại cảm giác này, vì không biết nên đối mặt thế nào. Muốn để Bảo bình chủ động theo đuổi, là chuyện vô cùng khó khăn. Trong thế giới của mình, Bảo bình không thể chịu được bị từ chối. Họ yếu đuối như vậy, vô luận biểu hiện kiên cường đến mức nào.

Trước mặt người khác, Bảo bình luôn giữ một bộ dạng vừa vô ưu vừa vô tâm, không muốn để người khác thấy nỗi đau của mình, vì chính cảm giác không an toàn, mà luôn âm thầm rơi lệ ở nơi không một bóng người.

Quên đi, vẫn là giữ kín trong lòng thôi. Cũng không cần phải xấu hổ thổ lộ rồi bị cự tuyệt, cũng sẽ không cần phải yêu nhau thì dễ, sống chung thì khó rồi lại bi thảm chia tay. Như vậy cũng tốt, không ai nhìn ra, mình cũng không quá mất mặt. Rồi lại có thể ra vẻ tiêu sái.

Thế nhưng, vẫn không giống rồi. Cho dù Bảo bình có coi như chẳng để ý, chẳng quan tâm, nhìn cũng không thèm, nhưng mỗi câu đối phương nói ra đều tiến vào tai, rồi không bước ra. Bất luận là loại yêu cầu gì dù quá đáng đến đâu của đối phương, Bảo bình vẫn cẩn thận ra sức hoàn thành thật tỉ mỉ, quyết không nói nửa lời. Hoàn toàn trở thành một nô lệ của tình yêu, dù trên mặt vẫn là biểu tình lạnh lùng, đều là do sĩ diện mà khổ mình.

Dưới tình huống đó, nếu đối phương dùng âm mưu quỷ kế, tận lực trốn tránh gặp mặt hoặc coi như không thấy, điện thoại cũng không nghe hoặc ậm ừ cho có lệ, Bảo bình sẽ cực khổ đến phát điên, bắt đầu nghĩ xem mình đã làm sai ở đâu, nói sai điều gì, sau đó nỗ lực lấy lòng. Cũng không cần nhiều, chỉ cần 2 lần như vậy, Bảo bình sẽ tự hiểu, không nghĩ đến chuyện tại sao như vậy, cũng không muốn biết nữa rồi. Trong lòng nghĩ, thì ra đối phương ghét mình, không muốn nhìn thấy mình. Khi hiểu rồi, sẽ tuyệt đối an tĩnh.

Nhưng còn chưa hết, một thời gian sau, nếu đối phương đột nhiên thay đổi thái độ, Bảo bình vẫn có thể không hỏi chuyện cũ, ân cần như trước, hoàn toàn không bàn đến tôn nghiêm. Chỉ cần có thể vui vẻ ở bên đối phương, quá khứ không còn quan trọng, tương lai không quan trọng, thể diện không quan trọng, tiền tài không quan trọng, thời gian không quan trọng, ngay cả chính mình cũng không quan trọng.

Khác với Thiên bình, mang tình cảm đè nén tận đáy lòng, nhưng bản thân lại bay trong không trung. Quá quan tâm đến đối phương, khiến bản thân lạc lối, hạnh phúc cũng trở thành hư vô.

Không quý trọng bản thân mình, không ai quý trọng nổi bạn.

Bảo bình một khi nỗ lực, đó chính là hoàn toàn, không thể thu hồi

Càng yêu nhiều, càng tổn thương nặng nề.

Sở trường giỏi nhất chính là làm khó mình. Không muốn đối phương khổ sở, không thể làm gì khác đành để bản thân khổ sở. Luôn cho rằng bản thân có thể chịu đựng, nghĩ mình quá kiên cường, mà cho rằng người khác yếu đuối. Không biết, tổn thương kỳ thực là bản thân, chỉ là không biết biểu hiện ra thế nào.

Yêu, từ này với Bảo bình mà nói, quá nặng nề trân quý, không thể nói lên bằng lời. Một khi nói ra, sẽ như món cổ vật, bị khai quật bại lộ trong không khí, rồi trở nên hoàn toàn thay đổi, mất đi giá trị vốn có.

Cho nên, không thể dễ dàng nói ra.

Chỉ cần một lần, Bảo bình đã đem sức lực suốt đời dùng hết. Chỉ vì cố chấp, liền rơi vào đau thương. Tình cảm ấy như acid ăn mòn trái tim đã chết lặng, xuyên sâu tạo thành một lỗ, không thể bù đắp. Thời gian là một chú lùn mạnh mẽ nhất trên thế giới, dần dần phủ lên vết thương, mà không lấp được lỗ hổng ấy. Mỗi khi gió lạnh thổi qua, lại nghe thấy âm thanh thê lương mơ hồ vang vọng, như một bài phúng điếu.

Chỉ cần một lần, Bảo bình đã không còn ảo tưởng, vì vậy mạnh mẽ mang chính mình đập vỡ, cự tuyệt những miếng vá nóng cháy. Vì sợ sẽ là làm tan biến ký ức, sợ làm tan biến hình ảnh rất xa rất xa kia, sợ lãng phí nghìn năm chờ đợi của mình.

Rồi, Bảo bình vẫn trò chuyện vui vẻ như xưa, vẫn thoải mái rộng lượng như xưa, tiếp tục một đoạn tình cảm mới, tha thứ cho tất cả, vì không thể chịu nổi nỗi cô đơn.

Mọi người đều nói, Bảo bình có tâm hoa, thấy ai yêu người đó, Bảo bình sẽ ha ha cười nói “Đâu có? oan!” Kỳ thực trong lòng đã rớm máu, trên mặt vẫn cười rạng rỡ, an ủi chính mình. “Ta là ai chứ! Làm sao có thể yếu đuối như thế!”

Có người nói, Bảo bình quá lạnh lùng, quá ích kỉ, tự cho mình là giỏi. Thế nhưng ai hiểu, trái tim Bảo bình rất nhỏ, chỉ có thể chứa một người, cũng không biết thay đổi thế nào. Ngoại trừ người kia, những thứ khác đều là một loại thủ tục.

Bởi vì không thể nói dối, cho nên những lời mật ngọt cũng keo kiệt. Bởi vì ngây thơ, cho nên đến chết vẫn đợi chờ. Bởi vì thiếu dũng khí, cho nên chỉ có thể mở to mắt bất lực buông tha chân ái.

Khi thấy một Bảo bình đang điên cuồng mà vui sướng hoặc bi thương, xin nghìn vạn lần đừng bị mê hoặc, Bảo bình luôn không tự chủ được mà giao phó mình vào vui sướng và bi thương. Kỳ thực cũng không đến nỗi như vẻ vui sướng ấy, hay, cũng không giống vẻ bi thương ấy. Chỉ là khi bi thương, thì thích đeo cho mình một chiếc mặt nạ, mà khi vui sướng, bi thương vẫn không đơn giản buông tha.

Chỉ có nguười chân chính hiểu được Bảo bình, mới có thể thấy trong đáy mắt ấy hàng nghìn tia đau thương không thể nói thành lời, mới hiểu được điều gì khiến Bảo bình không thể lùi bước như vậy, điều gì khiến Bảo bình chợt nóng chợt lạnh bất định như vậy, mới có thể biết được sự kiên cường của Bảo bình chỉ là ra sức che giấu sự yếu đuối của bản thân.

Tử vi thường nói, Bảo bình thường không được người mình yêu quý trọng. Tôi đã từng suy nghĩ, là vì sao đây? Có lẽ đáp án ở ngay trong lòng, chỉ là Bảo bình không muốn thừa nhận mà thôi.

Người cung Bảo bình, trừ việc cần một người yêu mình, bao dung cho tất cả, còn cần một bác sĩ tâm lý.

Các Bảo Bình được trời phú cho khả năng hấp dẫn đối phương từ sự duyên dáng, thông minh và hóm hỉnh của họ. Vậy khi yêu, Bảo Bình có gì đặc biệt nhỉ?

Nếu có lúc bạn bỗng cảm thấy chàng xử sự như thể chẳng hề yêu bạn, thì đó có nghĩa là: chẳng qua chàng đang buồn rầu vì phải xa cách toàn thể nhân loại. Bởi vì Bảo Bình vốn yêu tất cả mọi người, thế mà ở đây chàng phải yêu một mình bạn, tức là phần còn lại của nhân loại (trong đó có bản thân chàng) dĩ nhiên bị thiệt thòi. Chàng quan tâm tất cả mọi thứ, nhưng vì bạn mà cả bình diện to lớn của cuộc sống thành ra không được nghiên cứu gì cả. Đáng buồn chứ.

Danh thủ Roberto Baggio.

Dẫu sao, nếu muốn giành được Bảo Bình, trước hết bạn cần hấp dẫn chàng. Cố gắng là cuốn sách chưa đọc hết đối với chàng. Chàng chỉ thích những gì nằm trong cửa đóng then cài, và càng buộc phải nỗ lực nhiều để khám phá bí mật, càng nhiều bí mật – thì càng tốt. Nếu bạn làm vẻ như chàng hoàn toàn không có gì đáng để chú ý (nhất là thời gian đầu), đôi mắt chàng, vốn đã ngơ ngác, sẽ mở rộng và nhìn chằm chằm vào bạn. Lạ thật, tại sao bạn không nhìn chàng? Điều gì ẩn giấu đằng sau chuyện này? Thờ ơ thực sự hay chỉ đóng kịch? Những câu hỏi này và hàng trăm câu tiếp theo (cùng với chính bản thân bạn) sẽ lôi cuốn, hành hạ chàng chừng nào các điều bí hiểm còn chưa được làm rõ. Quả là trong thời gian chàng “khảo sát” như vậy bạn có thể cảm thấy mình như con thỏ thí nghiệm và muốn bỏ chạy để đến với những fan nồng nhiệt hơn hoặc đơn giản là trần thế hơn của bạn.

Nếu bạn dẫu sao vẫn quyết định ở lại với Bảo Bình, hãy nghe tiếp điều gì chờ đợi bạn.

Bảo Bình trốn chạy hôn nhân như hươu trốn cọp. Thậm chí nếu chàng quyết định thực hiện, thì hôn nhân của chàng sẽ chỉ dựa trên nền tảng tình bạn lâu dài. Bảo Bình chọn cô gái có thể nói chuyện không chỉ về tình yêu, mà còn (cần thiết hơn) về chiến dịch Quang Trung đại phá quân Thanh, hiện tượng đĩa bay, chủ nghĩa khủng bố quốc tế, các vấn đề bảo tồn di tích văn hoá, tình trạng hành hạ động vật, các trò chơi vi tính… Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, đối với chàng, việc chuyện trò – hấp dẫn hơn là làm tình. Đàn bà lý tưởng của Bảo Bình – là người bạn nữ không đòi hỏi ở chàng một tình yêu cuồng dại, không diễn những cảnh ghen tuông.

Thậm chí nếu bạn đã thiết lập được tình bạn bền chặt với Bảo Bình, không có nghĩa rằng bước tiếp theo sẽ nhất định là lời tỏ tình và tiếp nữa sẽ là lễ cầu hôn. Trong trường hợp với Bảo Bình, tình trạng chưa rõ ràng này có thể kéo dài không phải hàng tháng, mà hàng năm.

Sau khi dẫu sao cũng thổ lộ tình yêu với bạn, chàng sẽ tìm ra một nghìn lý do vì sao chưa thể cưới bạn bây giờ (hoặc sau một năm nữa). Những lý do có thể đa dạng: chàng chưa đủ khả năng chu cấp được như mức bạn xứng đáng; cha mẹ quá yêu chàng, cơ hồ các cụ sẽ chết mất nếu phải xa con; đánh giá kỹ bản thân, chàng thấy mình chưa xứng với bạn. Bạn vừa kịp ghi nhận những lý do này, chàng đã đưa ra những lý do tiếp theo. Tình hình thế giới còn chưa ổn định, bất kỳ lúc nào cũng có thể xảy ra chiến tranh; ngoài ra, chuyên ngành thổ ngữ các bộ tộc Australia mà chàng quan tâm có lẽ sẽ khiến chàng phải sang bên đó nghiên cứu chừng dăm bảy năm. Mà trong thời gian đó bạn có thể chẳng may bị nhiễm cúm gà rồi tử vong, để chàng sẽ đau đớn không nguôi đến hết đời.

Bạn có thể nghĩ, dính dáng với Người Mang Nước chỉ phí công, nhưng mọi việc không hoàn toàn tồi tệ như thế. Tuy muộn màng, chàng rồi cũng sẽ cưới vợ. Điều đó sẽ chỉ xảy ra sau khi ông bạn cuối cùng của chàng lấy vợ. Lúc đó sẽ nảy sinh mối quan tâm tự nhiên của chàng đối với vấn đề hôn nhân như một hiện tượng chưa được làm rõ. Sao thế nhỉ, mọi người đều đã thử xem đó là gì, còn chàng vẫn chưa.

Đến đó, bạn bỗng trở thành người có chồng nhanh hơn chớp mắt. Hành động của Bảo Bình là không lường trước được mà.

Bạn có cảm tưởng rằng Người Mang Nước quá lãnh cảm, và bạn muốn hâm nóng chàng bằng ghen tuông. Hoàn toàn là một việc làm sai lầm trong trường hợp với Bảo Bình. Chàng không ghen. Nếu bạn nói sẽ bỏ chàng đi với người khác, chàng sẽ bình thản chia tay, thậm chí còn tỏ lòng từ nay xin làm một người bạn. Vì thế, tốt hơn cả nên chung sống với ý nghĩ rằng tính cách Bảo Bình là như vậy, không thể làm con người khác được.

Bản thân chàng sẽ không bao giờ phản bội bạn, ít ra là vì vấn đề sex không hấp dẫn chàng, chỉ làm chàng quan tâm về mặt lý thuyết.

Tình yêu là thành phần không thể tách rời trong khái niệm của chàng về lý tưởng. Vì thế, nếu chàng cảm nhận thấy trong mối tình của các bạn còn thiếu hoàn thiện, chàng sẽ lập tức dứt bỏ quan hệ. “Thiếu hoàn thiện” có thể là: không hài lòng với cha mẹ, cũng như cha mẹ không hài lòng về bạn; một gã fan cũ chưa bị bạn quên hoàn toàn; và nhiều thứ khác.

Làm vợ chàng, hãy để chàng hoàn toàn tự do. Vì chàng còn phải nghiên cứu phần nhân loại còn lại. Đừng nghi ngờ điều gì. Nhiều khả năng, chàng hoàn toàn trong sạch đối với bạn. Nếu bạn bắt đầu tra vấn, không tin những gì chàng nói, chàng sẽ thêu dệt ra cơ man truyện thần thoại, khiến bạn thưởng thức nhiều ngày không hết (Bảo Bình có trí tưởng tượng phong phú đến nỗi nghĩ ra điều gì đó, nhất là điều không có thật, là việc không hề khó khăn).

Đừng buồn giận khi chàng muốn ở lại một mình. Tình trạng đó không lâu, và nếu bạn thông cảm được, chàng sẽ đền đáp bằng sự trìu mến và bộc trực.

Cung Bảo Bình có nhiều người đạt được những thành tựu to lớn trong cuộc sống hơn các cung khác. Chàng có cơ hội đoạt Giải thưởng Nobel, hoặc sáng chế ra thứ gì đó nổi tiếng.

Không thể nói Người Mang Nước của bạn là rất hào phóng, và hoàn toàn không phải vì chàng là người hà tiện. Hiếm khi Bảo Bình trở nên người giàu có. Nếu có tiền, họ sẽ không ném nó vào việc mua sắm hàng hiệu hoặc xe cộ. Nhiều khả năng họ sẽ để dành phòng khi cần thực hiện một ý tưởng thiên tài nào đấy, hoặc làm một việc bất ngờ. Nhỡ đâu có ngày người ta thông báo, ai muốn có thể đi du lịch sao Hoả, mà chàng lại không đủ tiền mua vé thì sao?

Con cái sẽ mê tít người cha Bảo Bình. Còn ai khác ngoài chàng có thể biết nhiều chuyện kỳ lạ, thần bí đến vậy. Chàng sẽ giải đáp được mọi thắc mắc về những con rồng ba đầu, ngôi nhà biết đi, con cóc biến thành nàng công chúa, nguồn gốc bánh chưng xanh… và khối thứ nữa mà các bậc cha mẹ khác chẳng biết tẹo nào.

Đừng quên cho Người Mang Nước của bạn ăn uống đúng giờ, quan tâm xem cúc áo có được khâu đầy đủ, và phải dành cho chàng toàn bộ thời gian rỗi. Nếu không, chàng cưới bạn làm gì? Chàng cần bạn luôn bên cạnh, để bất kỳ khi nào cần là chuyện trò được. Hãy tin là với người chồng Bảo Bình bạn thấy thú vị hơn nhiều việc tán gẫu với cả chục bạn gái hay đi xem một bộ phim ăn khách. Bởi vì ở nơi chàng, bạn tìm được lời giải cho bất kỳ câu hỏi nào bạn từng đặt ra và sẽ đặt ra.

Bản chất là con người thực tế, Bảo Bình chỉ trong một trường hợp duy nhất là người hoàn toàn lãng mạn: chàng mãi mãi nhớ mối tình đầu tiên của mình. Vì vậy, để không lu mờ so với nó, cách tốt nhất – bạn hãy là chính nó.

Khi đã đạt đến được bước khai sáng nhận thức Bảo Bình rồi, linh hồn tiến hóa cảm thấy rằng mình nên đáp lại cho cuộc sống những gì mình đã lượm lặt được trên đường đời. Và thế là bắt đầu giai đoạn “hồi xuân” (Hy: hay “hồi con nít” không rõ nữa =)))) ở cấp bậc của các bạn trẻ Xách Nước, người sẽ trút kiến thức của mình ra, nhưng nửa kiên quyết, nửa băn khoăn khi chia sẻ nó trước khi bạn ấy rời khỏi hành tinh này để khám phá những địa hạt hấp dẫn mới của miền đất vô danh ở thế giới bên kia.

Bảo Bình cảm nhận được sự khuấy động của Sức Mạnh Dương Tính nam tính và tích cực lần cuối cùng với tư cách là một Người Tổ Chức Kiên Định, trong lần trải nghiệm cuối cùng với Nguyên Tố Khí lãnh đạm và khó đoán. Bạn ấy là một câu hỏi cho cả bạn bè và người thân, khi mà Tiểu Thư hay Công Tử Xách Nước nhảy cẫng lên trong một bộ quần áo kỳ dị nào đấy với sự tươi trẻ trong trái tim mình – kỳ dị, bởi vì sự thông thái và kinh nghiệm của họ cực kì tương phản với những hành động phóng khoáng và lập dị kia. Có quá nhiều bí mật mà họ đã bỏ qua trong quá khứ bởi vì họ không đủ thời gian để điều tra từng cái một. Vậy nên bây giờ Bảo Bình phải nếm thử tất cả – phải điều tra từng sắc thái một của những lúc thăng lúc trầm, trái và phải, sẽ và sẽ không. Họ lấy làm sung sướng trong việc sốc quần chúng, và bất chợt nhận ra mình có khả năng không thể giải nghĩa được trong việc nhìn thấy tương lai. Với trực giác tuyệt vời và sự nhạy bén với những ánh sáng chớp nhoáng của những hình ảnh ngoại cảm, linh hồn Bảo Bình xem xét con người và những ý tưởng mà không bị tình cảm chen vào, đi đến kết luận về sự thật mà không cần một thứ lô-gic hay nỗ lực rõ ràng nào hết.

Linh hồn bây giờ đã đạt được đến ngưỡng Nhân đạo đích thực. Đối với con người không định kiến như Bảo Bình, tất cả mọi người đều là bạn bè, dù giá trị của người đó ở đâu chăng nữa, bởi lẽ bạn trẻ Xách Nước đã học được rằng bạn trai (hay bạn gái) ấy là một với tất cả tập thể phụ nam hay phụ nữ trên thế giới – và là một với Tự nhiên. Tuy vậy, những mối quan hệ cá nhân lại bị các bạn này xao nhãng, vì các bạn trai và bạn gái này theo đuổi một chủ nghĩa lý tưởng có thể làm lợi cho cả xã hội nói chung. Giống như Kỷ Nguyên Bảo Bình mà các bạn phản ánh, linh hồn trong giai đoạn này mường tượng ra một tương lai thịnh vượng, huy hoàng và lộng lẫy mà chúng ta chỉ có thể đạt được bằng cách thổi bay đi những phong tục tập quán cũ kĩ và những ý tưởng lỗi thời để có thể dọn đường cho sự phát triển tinh thần của con người, thông qua con đường sấm chớp của Định mệnh. Nếu nhiều con người cổ hủ cảm thấy bị xúc phạm bởi hành động của Bảo Bình, thì Bảo Bình sẽ cười vào mũi họ, vào sự bất đồng của họ. Yên tâm vì trực giác đã nắm được một phần của tương lai nên Bảo Bình vặn lại “TÔI BIẾT” đối với mọi câu hỏi, và rồi ngoan cố từ chối không cho người ta biết làm sao họ biết được điều đó, trừ phi con nít hỏi, vì bọn trẻ với sự trong sáng của mình, sẽ hiểu được tình trạng “trong sáng” giản đơn của cái linh hồn này – một khi linh hồn đã “hồi xuân” trong bước phát triển Bảo Bình.

Những đức tính tốt đẹp của Bảo Bình là tầm nhìn, tính cá nhân, sự chịu đựng, thân thiện, sự mãnh liệt, độc đáo và thiên tài. Nhưng biểu hiện tiêu cực của những điều đấy lại là càn quấy lập dị, loạn thần kinh chức năng, lãnh đạm, đãng trí và chối từ hợp tác.

Đối với Bảo Bình, tình yêu là một cảm xúc không vị kỷ và khách quan, một thứ cảm xúc cần được thám hiểm và tận hưởng. Bạn trẻ Xách Nước hiểu được phạm vi của tình yêu và điều tra tất cả những khía cạnh của nó, nhưng phân tán nó một cách bất cẩn, và nhầm lẫn nó với tình bạn. Sự tròn đầy trong quan hệ thể xác để lại Bảo Bình với sự trống rỗng trong cảm xúc, và tiếc nuối. Bạn thất bại trong việc cảm nhận được sự bí ẩn của việc hòa làm một với người mình yêu. Và đấy là sự thật cuối cùng của tình yêu, thứ mà vẫn đợi chờ được khám phá ra trong bóng tối – một bí ẩn nằm ngoài sự hiểu biết của Thiên Vương Tinh, được canh giữ bởi Hải Vương Tinh.Số may mắn của cung bảo bìnhChòm sao Bảo BìnhĐàn ông cung Bảo BìnhTính cách của Bảo Bình namTính cách của Bảo Bình nữTử vi năm 2013 cung Bảo Bình

(ST)