Top 9 # Xem Nhiều Nhất Ma Kết Gửi Thiên Bình Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Thiên Yết Gửi Ma Kết !!

Ma kết yêu dấu à !! vừa tròn 3 năm tớ thích cậu rồi đấy,trong 3 năm tớ sống ấp ủ với tình cảm nhỏ bé dành cho cậu. Thiên yết như tớ, một cô nàng lạnh lẽo, nhút nhát,kiệm lời đã bị cậu làm tan chảy mất rồi. Cậu là ma kết vui vẻ hài hước, cơ mà sau những lúc cười cười nói nói cậu đang cảm thấy rất đơn độc đúng không.. tớ biết cả chứ, cậu không biết là tớ quan tâm cậu nhiều thễ nào đâu, ..

Năm đầu tiên, 2012-2013..

cậu biết không ? khi tớ gặp cậu lần đầu tiên ,tớ chợt nhận ra ánh mắt ấy, khuôn mặt ấy cả giọng nói ấy đều rất quen thuộc, tất cả về cậu đều rất quen thuộc với tớ. Mỗi lần ở gần cậu, tim tớ như se lại khiến tớ không thể thở. Mọi thứ giữa tớ và cậu làm đều có một khoảng cách, tớ sẽ không quên lần đầu tớ gặp cậu…

Năm thứ 2, 2013-2014

Khoảng cách giữ chúng ta như vừa rút ngắn lại thì phải cậu nhỉ? và dường như cậu cũng cố gắng cho khoảng cách ấy hẹp lại thì phải, nhưng mà tớ cũng không chắc vì lúc nào cậu bắt chuyện với tớ cũng là về một ai khác hay là cho cậu mượn thứ này, thứ nọ, cậu biết là tớ buồn lắm không. Nhưng trong thời gian này, do sự vô tâm của cậu nên tớ đã cố gắng từ bỏ, 2 tuần không nhắn tin, không nói chuyện, không còn xem cung cho cậu mỗi lần bói 12 chòm sao nữa,.. cố gắng tìm người khác để thích nhưng quả thật tình cảm thì chẳng thể kềm chế được..

Năm 3, 2014-2015 ..

Khoảng cách đang được rút lại rồi cậu nhỉ? cơ mà nếu chẳng có tình cảm gì với tớ,tốt nhất đừng đổi xử dịu dàng với tớ làm gì, càng làm tớ càng ‘ảo tưởng’ cậu thích tớ thôi. Giờ đây, tớ ước gì cậu không phải là người đầu tiên tớ nhìn thấy hôm ấy, không phải là người cùng đi cùng trò chuyện trên phố với tớ, cùng ngắm cảnh hoàng hôn trên bãi biển, cùng nghe cùng hát vu vơ ca khúc nhạc, cùng uống nước và trêu ghẹo nhau mặc dù tớ rất kiệm lời thậm chí là cùng đi shooping đến cạn túi cơ mà! .. hi vọng ta chẳng có những kỷ niệm tươi đẹp như chỉ mới xảy ra ngày hôm qua, à cơ mà những kỉ niệm đó … chắc chỉ có tớ cảm nhận là vui thôi cậu nhỉ ?? vì cậu luôn có ” cô gái ” đó cơ mà, xung quanh cậu có rất rất nhiều người sẵn sàng vì cậu mà rơi nước mắt, vì cậu mà chịu được đau khổ chứ không phải chỉ mình tớ đâu. Với cái tính của cậu lúc nào cũng cho là mình đúng, cậu luôn bướng bỉnh cãi lại bất cứ ai cho là cậu sai, cậu cũng muốn tra tấn người khác bằng những danh sách câu hỏi của cậu, nói chuyện với cậu chỉ khiến tớ áp lực thôi, cơ mà tớ ngốc quá .. ngốc đến mức cứ đi thích một kẻ như cậu .. trog mắt cậu chắc tớ cũng chỉ là một con nhỏ dễ bị lợi dụng và đáng thương đúng chứ ?? còn Kim Ngưu thì lại là một cô nàng tháo vát, dễ thương, hợp tính với cậu .. sự khác biệt giữa tớ và cô ấy quá lớn nên tớ biết cậu sẽ chọn ai mà .. cơ mà tớ cũng hi vọng là cậu cũng có một chút tình cảm với tớ nhưng đừng lấy cái tình cảm “thương hại ” đưa cho tớ cậu nhé.. vì một con bò cạp lòng tự trọng của nó to lắm cậu à !!

Lời nói cuối : Sau khi cậu nói người cậu thích đã thích ai khác thì tớ vẩn không muốn cho cậu biết ‘ tớ thích cậu’ và kể từ bây giờ Tớ sẽ gắng để quên đi cậu hết sức có thể … chỉ là bạn thôi .. vậy nên cậu có muốn trở thành bạn tốt của tớ ?? cảm ơn cậu đã đối xử tốt với tớ, xin lỗi vì đã làm phiền cậu trong thời gian qua ..

ký tên : thiên yết

Nữ Ma Kết Gửi Nam Cự Giải.

Mày nè, phải nói là có duyên thật, biết mày từ 4 năm trước mà mãi đến bây giờ chúng ta mới nói chuyện với nhau, mày có nhớ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau là ở đâu không? lục lại trí nhớ đi đầu heo, tao biết mày sẽ không nhớ mà, không phải ở Đại Nam như mày vẫn nhớ đâu, ở trung tâm văn hóa đó, tao còn nhớ như in là mày mặc cái áo màu trắng nữa nè, cũng mấy năm rồi, bắt mày nhớ ra cũng không được đâu nhỉ, hihi.

Tự nhiên nhớ lại hôm sinh nhật tao, mày từ trên thành phố điện thoại về đây cho tao chỉ để chúc mừng sinh nhật tao, trong khi đó bọn bạn trên đấy không đứa nào gọi về, tao bất ngờ muốn khóc luôn, cũng nhờ phúc của mày mà tao bị ba má mắng té khói hôm đó vì không chịu ăn cơm mà cứ lo nói chuyện điện thoại với mày, nhớ lại mà buồn cười chết được. Từ lúc đó, chúng ta thân nhau hơn thì phải, có nhiều thứ giữa chúng ta mà tao không thể nào hiểu được, nhiều sự trùng hợp đến nỗi không tìm ra đc câu trả lời là vì sao lại như vậy, cả hai ta đều chờ đợi quá khứ quay trở lại trong suốt 4 năm qua, đều mất đi sự an toàn, đều thiếu 1 lòng tin, đều khép chặt trái tim, đều.. tạo khoảng cách với nhau.

Ma Kết với Cự Giải giống nhau, chúng ta rất giống nhau, như mày vẫn thường nói vậy. Nhiều lúc mày làm tao buồn lắm, biết không?, sao không rõ ràng, sao quan tâm tao làm gì rồi lại lạnh lùng bỏ mặc, sao không một lần cho tao hiểu được mày đang nghĩ gì, sao không cho tao biết được lòng mày ?. Không biết tại sao lại viết những dòng này cho mày, có lẽ sau bao nhiêu năm đóng chặt chính mình thì tao lại muốn đánh cược trái tim mình một lần nữa, mày có muốn cùng tao đặt cược không ? Ai yêu ai trước sẽ là người thua cuộc, chịu không? Nhưng mà trò chơi chưa bắt đầu thì tao đã thấy tao thua mày mất rồi, sự kiêu ngạo của tao bị mày đánh bại rồi Cự Giải ạ.

Tao nói tao không quan tâm mày là tao nói dối, tao nói tao còn yêu còn nhớ người cũ là tao nói dối, tao nói tao sẽ giúp mày với bạn ấy trở lại bên nhau là tao nói dối, tất cả chỉ là tao dối lòng, là gạt bản thân tao, ôi đau lòng chết đi được mà cái đứa ngốc như mày không hiểu được. Tao thấy tao nợ mày nhiều thứ quá, tao nợ mày đôi dép, nợ mày cái khẩu trang, nợ mày viên singgum, nợ mày sự quan tâm, nợ mày ân tình và như mày nói là mày muốn tao nợ mày suốt đời, tao piết mày giỡn nhưng đối vs tao những lời mày nói tao vẫn nhớ như in trong đầu đây này.

Dù sau khi đọc cái này mày không hiểu hay giả vờ không hiểu thì nhất định cũng phải đọc đi đọc lại cho đến khi hiểu ra mới thôi, nhiều lúc cũng thấy lạ, tại sao chúng ta không đổi vai cho nhau, mày là con gái, tao là con trai, thì có lẽ tốt hơn rồi đấy, haizzzz, tuy thực tế tao là con gái mà có vẻ như tao còn galăng hơn mày nữa đấy, đồ ngốc !

Thiên Bình Và Ma Kết

Có những trắc trở hữu hình khiến nhiều cặp tình nhân hoang mang, nhưng trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và Ma Kết, đó không chỉ là những trắc trở hữu hình mà còn tồn tại nhiều cản trở vô hình khiến con đường đến hạnh phúc của họ có rất nhiều ổ gà. Tắt máy, xuống xe và nắm tay nhau đi bộ, hành trình của Thiên Bình và Ma Kết sẽ hạnh phúc và bớt chông chênh hơn nhiều đấy.

1. Tình yêu giữa Ma Kết và Thiên Bình.

Tình yêu nam Ma Kết và nữ Thiên Bình

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi nam ma kết và nữ thiên bình tạo thành góc 4-10 trên vòng tròn hoàng đạo luôn gặp phải những cản trở vô hình và hữu hình từ vũ trụ. Những thử thách mà cặp đôi này cần phải đối mặt và vượt qua sẽ phải dữ dội hơn bởi tính chất tiên phong của hai người dẫn đầu.

Những ngày đầu, thiên bình nữ có rất nhiều cái nhìn khắc nghiệt đối với nam ma kết, nàng nghĩ chàng là một người cứng nhắc, bướng bỉnh, cũ kỹ, tiểu tiết và quá nhàm chán để trở thành một chàng hoàng tử cưỡi bạch mã mà mình mong muốn tìm kiến bao năm qua. Tuy nhiên theo thời gian, cán cân của nàng sẽ cân bằng hơn khi nàng tìm thấy những điều tốt đẹp nơi chàng trai đáng yêu này hoặc nàng sẽ phải tìm ra điều tốt đẹp đó để tự cân bằng cán cân của mình. Rồi yêu nhau.

Phong thái cổ điển, đôi chút bướng bỉnh cứng đầu của đất khiến chàng lôi cuốn hơn, mạnh mẽ và nam tính hơn để cuốn hút lấy cô nàng thiên bình, chàng ma kết có thể tạo cảm giác dễ chịu, bình yên cho cuộc sống có quá nhiều thay đổi của nàng. Những tính cách tiêu cực mà nàng nghĩ lại tạo nên một người đàn ông không liều lĩnh, không bốc đồng, không bạo lực (và nàng thích sự nhẹ nhàng đó).

Còn với người đàn ông ma kết, chàng chưa một lần thừa nhận với chính mình về việc chàng cần đến ánh nắng ấm áo và đầy phép màu từ nàng giúp chàng rũ bỏ được rào cản vẫn giới hạn chàng lâu nay.

Họ sẽ gặp khó khăn và xung đột trong vấn đề chi tiêu tiền bạc khi chàng ma kết tiết kiệm còn nàng thiên bình thích tiêu xài. Xung đột trong việc ai sẽ là người dẫn đầu trong cuộc sống khi cả hai đều là cung tiên phong. Xung đột trong việc yêu cầu tự do của nàng thiên bình, về những người mà nàng gặp, hàng tá công việc cùng với một vào đám đông náo nhiệt. Và khó khăn trong việc thấu hiểu nhau.

Ma kết nam cất giấu mọi thứ nơi ánh mắt mình, chàng chẳng biểu hiện gì ra bên ngoài những cảm xúc chân thật. Sẽ là một hành trình đầy khó khăn trên con đường nàng thiên bình tìm kiếm sự thật trong ánh mắt của ma kết nam.

Gánh nặng lớn trong mối quan hệ này có thể nhắc đến sự cứng nhắc quá mức của nam ma kết, gánh nặng đè lê vai cô nàng thiên bình nhỏ bé. Nhưng nếu nàng thiên bình biết cách sử dụng sức mạnh ngôn từ ngọt ngào để thuyết phục chàng làm theo những gì nàng muốn, nàng sẽ thành công. Thiên bình phải nhớ luôn luôn giữ hình ảnh thanh nhã, nhẹ nhàng và ngôn từ không ngoan, nàng sẽ nhận lại được rất nhiều điều lãng mạn từ chàng.

Tình yêu nam Thiên Bình và nữ Ma Kết

Vị trí 4-10 trên vòng tròn hoàng đạo của cặp đôi nam thiên bình và nữ ma kết báo hiệu đầy những căng thẳng, thách thức. Nhưng một điều may mắn rằng họ có khả năng thấu hiểu nhau trên nhiều phương diện, điều mà nhiều khi cả hai không nhận ra.

Nhiều khả năng là nàng ma kết sẽ dành rất nhiều thời gian và tham vọng vào sự nghiêm riêng của mình. Chàng thường sẽ tán thành sự lựa chọn này của nàng, thiên bình nam sẵn lòng để vợ bay nhảy với ước mơ của nàng. Tuy nhiên, sẽ có một xung đột lớn trong vấn đề này, khi nàng ma kết bắt đầu muốn biến chàng trở thành “sự nghiệp” của mình.

Khi có gia đình, ma kết thường có xu hướng hi sinh nhiều, nàng còn không có ý định muốn trở thành một người của công chúng, nàng muốn sau lưng người đàn ông của mình. Nàng khéo léo quán xuyến công việc nhà đồng thời kín đáo gợi mở những ý kiến đắt giá, bổ ích cho chồng con.

Nhưng nếu hai người ngồi nói chuyện rõ ràng, khó khăn này có thể được giải tỏa, từ đó sẽ kéo theo những xung đột khác cũng dễ dàng mờ đi. Rồi nàng ma kết sẽ thấy, mình cần cầu vồng trong hy vọng của thiên bình, ngược lại, thiên bình nam sẽ nhận thấy họ cần điểm tựa vững vàng của nàng ma kết. Cảm giác ai đó cần mình, đó có thể là thần chú để cặp vợ chồng này giữ được trái tim người kia ở lại căn nhà bé nhỏ đầy nụ cười.

Khi nói đến mối quan hệ tình dục giữa thiên bình và ma kết, điều đầu tiên cần nghĩ đến là sự chờ đợi. Mặc dù cả hai đều cho thấy tình dục cực kỳ quan trọng trong đời sống của họ, thế nhưng sự kết hợp này lại thiếu hoạt động tình dục thường xuyên. Họ có cảm giác không có sự hấp dẫn giới tình về đối phương từ những lần gặp đầu tiên và thậm chí họ đã bắt đầu mối quan hệ trên cơ sở hình thành tình bạn trước khi đến với tình yêu.

Ban đầu, cách tiếp cận vấn đề tình dục rất lạnh lùng của ma kết khiến thiên bình cảm thấy bị tổn thương. Thiên bình nghĩ biểu hiện đó cho thấy ma kết chẳng có hứng thú gì với mình cả, rồi thiên bình bắt đầu đau lòng. Rồi thiên bình cũng bắt đầu đáp lại những cử chỉ hờ hững giống những gì mình nhận được từ ma kết. Trong tự nhiên, khí và đất là hai yếu tố tách rời nhau giống hệt như thiên bình và ma kết.

Nếu theo thời gian, sự hấp dẫn giới tính không còn ngăn cản họ, mọi thứ sẽ được tiến triển tốt hơn. Khi thiên bình và ma kết có thể loại bỏ tính ích kỷ của bản thân để ngồi lại, nói chuyện với nhau và lắng nghe những nhu cầu khác biệt của mỗi người rồi chân thành khắc phục điểm yếu đó. Những rào cản thổ tinh dựng lên cho ma kết dần dần được nới ra, đón nhận làn gió nhẹ nhàng đầy sung điện của thiên bình, khát khao đó sẽ được trỗi dậy mạnh mẽ. Rồi ma kết sẽ từng bước dạy thiên bình tầm quan trọng của ràng buộc thể xác. Hai ngươi rồi sẽ có mối quan hệ ân ái nồng ấm hơn, tươi mới hơn và khát khao hơn.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”15″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Tình dục và sự thân mật [/dzsprogressbar]

3. Sự tin tưởng giữa Ma Kết và Thiên Bình.

Có một điều kỳ lạ trong mối quan hệ giữa thiên bình và ma kết là mức độ tin tưởng của họ về nhau khá cao. Thiên bình thổi vào ma kết những làn gió ấm áp, dịu dàng và mê đắm, còn ma kết chữa lành những vết thương lạnh lùng khắc vào cái tôi lạc quan của thiên bình bằng sự nhẫn nại. Và niềm tin giữa hai người được vun đầy hơn. Mặc dù thiên bình có thể sẽ có những động cơ đáng ngờ, nhưng ma kết sẽ khiến họ cảm thấy có lỗi mỗi khi ánh mắt ma kết nhìn vào những lời nói của thiên bình và rồi thiên bình sẽ cố gắng thay đổi bản thân nhiều hơn.

Vẫn sẽ có vấn đề trong mối quan hệ của ma kết và thiên bình khi ma kết quá nghiêm khắc đối với thiên bình mong chờ tự do, điều này khiến thiên bình cảm thấy không cam tâm, cảm thấy bản thân đang bị phán xét quá nhiều thậm chí còn cảm thấy sợ hãi. Điều đó có thể khiến mối quan hệ bước đến tình trạng không trung thực, không phải vì có điều gì cần che giấu mà thiên bình cảm thấy mình cần làm vậy để bảo vệ chính bản thân mình bằng cách giữ sự riêng tư cần có.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”80″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Sự tin tưởng [/dzsprogressbar]

4. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Thiên Bình và Ma Kết.

Thiên bình không phải là một cung hoàng đạo bướng bỉnh, nhưng khi nhìn vào mối quan hệ của thiên bình và ma kết, thiên bình đột ngột trở nên bướng bỉnh và đôi khi còn không thể nói chuyện với thiên bình. Đây có thể là một trận chiến dài, không có người chiến thắng và kẻ thua cuộc, đơn giải là hai người luôn xây dựng tường thành cho nhau trong mỗi cuộc nói chuyện vì những lý do không rõ ràng với bất cứ thứ gì.

Trở ngại lớn nhất của những cặp đôi ma kết và thiên bình đó chính là sự thấu hiểu nhau. Không khí và đất cách nhau quá xa, khí lơ lửng phía trên và đất mãi mãi ở dưới, đất không có cách nào tiếp cận chủ động với khí, còn khí không bao giờ có thể len được vào những tầng sâu thẳm nhất của đất. Họ ở trên bề mặt nhau và hiểu về những thứ bề nổi của nhau.

Nhưng nếu họ có thể duy trì lý trí của bản thân trong những cuộc nói chuyện, sự thận trọng của cả thiên bình và ma kết có thể giúp họ có đủ hiểu biết để đưa cuộc nói chuyện trở nên thú vị hơn, thúc đẩy nhau xây dựng nền tảng tốt hơn cho cuộc nói chuyện sau, họ có thể có rất nhiều niềm vui mà những cung hoàng đạo khác không thể hiểu được.

Cả hai sẽ nhận được sự hài lòng cao nếu giải quyết được những vấn đề nghiêm trọng và cùng nhau đưa ra được một giải pháp hiệu quả cho cả hai. Thiên bình đưa ra lời nói còn ma kết chịu trách nhiệm hành động. Có lẽ không có gì trên thế giới có thể nâng cao mối quan hệ của họ bằng việc họ cùng nhau giải quyết các khúc mắc trong mối quan hệ bằng một nỗ lực chung.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”35″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Giao tiếp và khả năng lập luận [/dzsprogressbar]

5. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Ma Kết và Thiên Bình.

Điều khó khăn nhất để hòa giải trong mối quan hệ của thiên bình và ma kết là cách họ tiếp cận và đón nhận tình cảm của đối phương. Thiên bình là một cung hoàng đạo được cai trị bởi sao kim và cảm xúc của họ rất tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng họ sẽ dễ bị hạn chế và kìm hãm do tính chất hay suy nghĩ, nghiêm trọng hóa vấn đề và sợ bị phán xét của người khác – thiên bình sợ.

Ma kết có nhiệm vụ trong cuộc sống là chấp nhận mọi cảm xúc từ phía thiên bình trong hầu hết các tình huống, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với thiên bình để bộc lộ những cảm xúc tinh tế nhất, từ đó đưa ma kết ra khỏi sự kìm hãm của thổ tinh và cảm thấy an toàn trong vòng tay của thiên bình. Mối quan hệ giữa họ mới có thể ngọt ngào hơn.

Còn nếu bản ngã của ma kết không thể điều chỉnh trong cách tiếp nhận những biểu hiện cảm xúc thân mật hơn, họ có thể rời xa khỏi nơi có cơ hội tìm thấy điểm chung của cả hai, rời xa mối quan hệ có cơ hội lớn là rất tươi đẹp.

Đây là cặp đôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều để tìm kiếm một ngôn ngữ chung cho thấy họ đủ tôn trọng nhau, ma kết và thiên bình sẽ có cách thể hiện tình yêu theo đúng kiểu cả hai đều hài lòng.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”1″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Cảm xúc [/dzsprogressbar]

Giá trị quan trọng nhất của thiên bình và ma kết có thể chia sẻ với nhau và giá trị về thời gian và trách nhiệm. Điều này sẽ giúp họ vượt qua rất nhiều sự khác biệt trong tính cách và thái độ. Mỗi người sẽ hiểu được tập hợp trách nhiệm của mình đối với người bạn đời, từ đó tăng lên giá trị về niềm tin đối nghịch trong nhau.

Ngoài ra, các quan điểm khác của họ đa phần khác nhau, đặc biệt trong lời nói và hành động. Thiên bình giao tiếp nhiều và cho rằng tâm trí họ là tài sản lớn nhất của bản thân trong khi ma kết hoàn toàn không quan tâm đến quan điểm này, ma kết muốn mọi thứ phải có kết quả rõ ràng. Điều này không dễ đưa thiên bình và ma kết vào một mối quan hệ tình cảm lãng mạn.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”50″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Giá trị được coi trọng[/dzsprogressbar]

7. Hoạt động được sẻ chia giữa Ma Kết và Thiên Bình.

Một điều tốt lành là hai người họ điều là tiên phong, hai nguồn sức mạnh kiên cường tổng hợp lại thành một quyền năng to lớn, với ý chí thép, cả hai có thể băng qua mọi khó khăn, làm được tất cả mọi thứ họ muốn. Một khi thiên bình và ma kết quyết định cùng nhau lên đường và hướng đến điểm chung, không gì là không thể.

Tuy nhiên, bởi chính tính chất tiên phong này của họ cũng sẽ khơi mào cho nhiều xung đột nếu một trong số họ muốn chiếm lấy vị trí độc tôn trong mối quan hệ. Rõ ràng chia sẻ quyền quyết định sẽ là một phương án khả thi nhất cho thiên bình và ma kết, dù điều đó không dễ dàng chút nào, nhưng với tình yêu thương, họ sẽ làm được. Chỉ cần không buông tay nhau, thiên bình và ma kết có thể quay trở về vạch xuất phát để thống nhất lại. Và yêu nhau lại từ đầu.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”25″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Hoạt động được sẻ chia[/dzsprogressbar]

Kết luận

Thật khó khi tìm một từ ngữ nào hoa mỹ để mô tả mặt tốt trong mối quan hệ giữa thiên bình và ma kết. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ sẽ không duy trì mối quan hệ này trong một thời gian dài nhưng cũng sẽ không thiếu đi những trắc trở vô hình mà cả hai không thấy được. Điều quan trọng trong mối quan hệ này, là thiên bình và ma kết cần học cách chia sẻ, thể hiện cảm xúc của bản thân và hiểu nhau nhiều hơn, mọi thứ khác sẽ từ đó mà dễ dàng hơn.

Khi gặp một vấn đề nào đó, Thiên bình luôn cân nhắc, đắn đo và cố gắng sử dụng trí thông minh của mình để giải quyết. Ma kết sẽ xem xét giá trị mang lại của công việc đó rồi mới bắt tay thực hiện nếu nó có tỉ lệ thành công cao.

Khi cả hai cùng giải quyết một vấn đề thành công mang lại là rất lớn. Với tính cẩn thận của Ma kết khi xem xét kỹ về giá trị mang lại của công việc đó rồi mới thực hiện đã giúp họ tiết kiện khá nhiều thời gian cho những việc làm vô ích. Trí thông minh của Thiên Bình giúp họ đạt được mục tiêu nhanh chóng. Vì thế khi cả hai phát huy ưu điểm của mình chính là chìa khóa để dẫn đến thành công và hạnh phúc.

Chỉ cần là yêu, cả hai sẽ có cách dung hòa tất cả.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”34″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Kết luận [/dzsprogressbar]

Đọc Truyện Gửi Anh ! Chàng Trai Ma Kết ♥

Tôi và anh quen nhau vào một ngày mưa buồn qua mạng xã hội Facebook. Cũng như người ta nói: “Thế giới ảo, tình yêu thật”. Ngay từ lần đầu tiên tôi vô tình gặp được anh trong chat box team, những cuộc trò chuyện đã tình cờ kéo khoảng cách giữa chúng tôi ngày càng gần nhau hơn. Anh là thế giới của tôi, tôi yêu anh hơn tất cả.Gặp được anh là điều tuyệt vời hạnh phúc nhất mà tôi có được trong quãng đời này. Chúng tôi chính thức yêu nhau vào một buổi chiều cuối tháng sáu. Hôm ấy trời rất đẹp, không xuất hiện một gợn mây, thế giới của tôi bỗng chốc biến thành một màu hồng hoa lệ. Tôi không phải là một cô gái ngây thơ nếm vị yêu lần đầu, nhưng tình yêu với anh, nhiều đến mất kiểm soát. Ở bên anh, tim tôi bình yên đến lạ thường.

Chàng trai ấy yêu tôi, chịu đựng được tôi. Nếu như có ai giành lấy, tôi sẽ làm cuộc sống của họ loạn lên. Nếu như anh ấy buông tay tôi vì một cô gái nào đó, thì tôi sẽ làm cho cô gái đó không bình yên. Bởi vì… anh ấy là của riêng tôi. Là trái tim thứ hai của tôi. My love forever.

[ 30/6 – 30/07 ]

Gửi anh, chàng trai tháng mười hai ♥

Chồng ơi, em yêu anh nhiều lắm. Em muốn để cả thế giới biết em yêu anh nhiều như thế nào.Mặc kệ những thứ em đang viết sến súa hay văn hoa, nhưng mà em đang cảm thấy rất hạnh phúc ♥ Ba mươi days, không phải là thời gian dài, bên anh, lúc nào em cũng cảm thấy ngắn ngủi. Em chỉ muốn thời gian dừng lại để được bên anh mãi. Em xin lỗi, vì những lúc đã để anh một mình, vì những lúc em cố ý làm anh buồn, vì những lúc em đòi buông tay anh ra, vì những lúc em mặc kệ không níu kéo anh, vì những lúc …nhiều lắm. Em yêu anh nhiều lắm, nhiều như thiên thạch ngoài tráiđất, đếm không kể siết. Anh biết không ? Em đúng là một đứa con gái tồi tệ, những lúc làm anh buồn sau đó lại xin lỗi. Nhiều lúc em không biết mình phải làm sao nữa. Tim em đau nhiều lắm. Có một số lúc, em lén khóc một mìmh, chỉ vì em không làm gì được cho anh cả.

[ LNLT ♥ LTL ]

Yêu xa, em cảm thấy rất mặc cảm, những khi lễ tết, em cảm thấy cô đơn vì không có một vòng tay cho em ấm áp.Nhưng ở nơi đó, anh cũng chỉ có một mình, em rất hiểu, còn có lo lắng. Sợ rằng một lúc nào, anh vô thức mượn đại sựquan tâm của một cô gái gần cạnh bên anh, rồi em sẽ mất anh. Ở xa anh, em bất lực.

Khoảng cách xa nhau thì làm sao em chăm sóc anh đây ?

[ 30 ngày, 720giờ, 43200 giây hạnh phúc khi có anh ♥ ]

Chồng ơi, vợ yêu anh, sẽ mãi yêu.Vợ không hứa sau này sẽ cùng anh bước vào lễ đường nhưng nếu có ♥ thể, vợ thích mặc một bộ sore trắng, ôm lấy cổ anh hôn thật mạnh, cùng anh lên một chiếc xe hoa với tư cách là hai nhân vật chính. Anh, là người cuối♥ cùng vợ yêu, là người cuối cùng cho vợ hưởng trọn vẹn sự ấm áp. ♥

[ Đừng buông tay nhau ra ]

Em ghen, vì em yêu anh ♥

Này chồng ngốc, những dòng trên làm sao nói lên hết được tình cảm của em ? Hãy luôn nhớ, em yêu anh, yêu anh, yêu anh, yêu nhiều lắm ♥

Chồng này, anh là thiên thần của riêng em, là thế giới của em, là tất cả những gì em có.Em yêu anh hôm qua, hôm nay, ngày mai và cần anh trong mọi ngày.Hạnh phúc là khi em được nhìn thấy sms của anh, thấy facebook của anh sáng, thấy những lời quan tâm từ anh.Trái tim của anh là nơi em được sưởi ấm. Lúc nào em cũng nghĩ và nhớ về anh cả, anh có như vậy không ?

Em biết tình yêu nào cũng cần phải có cố gắng nên em sẽ chờ, sẽ luôn chờ anh. Người em yêu nhất – chính là anh.

↘ ↙ ↘ ↙ Happy 30 days love each other !

↗ ↖ ↗ ↖

– Hôm nay 23/7/2016, 0 giờ 53phút –