Top 12 # Xem Nhiều Nhất Ma Kết Nên Yêu Ai / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Duhoceden.com

Thiên Bình Và Ma Kết Có Nên Yêu Nhau? / 2023

Đôi khi Thiên Bình và Ma Kết khó tìm thấy điểm tương đồng giữa mình với người kia.

Trái dấu có hút nhau?

Dường như tính cách giữa cặp đôi này hầu như không có điểm giao nhau. Tuy nhiên, nếu muốn có một mối quan hệ chân thành, trước hết hãy học cách tôn trọng nhau.

Phát huy ưu điểm bản thân

Khi tiếp cận cùng một vấn đề, Thiên Bình luôn cân nhắc, đắn đo và cố gắng vận dụng hiểu biết của mình một cách tối đa, còn Ma Kết sẽ xem xét giá trị mà việc ấy mang tới rồi mới bắt tay làm việc chăm chỉ nếu nó dẫn đến thành công.

Thực chất, nếu cặp đôi này cùng nhau giải quyết một vấn đề, hẳn họ sẽ ngạc nhiên với kết quả mang lại. Vì sự cân nhắc và trí tuệ sẽ giúp mọi thứ đơn giản hơn, trong khi việc xem xét giá trị của việc làm rồi mới quyết định có làm hay không lại giúp bạn tiết kiệm thời gian làm những việc vô bổ. Vì vậy, chìa khóa của cặp đôi trái tính này đó là hợp tác và phát huy ưu điểm hết sức mình.

Sự khác biệt khó khỏa lấp?

Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim và Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ. Những hành tinh cai trị này gần như không có nhiều điểm chung, nên điều quan trọng để Thiên Bình và Ma Kết duy trì mối quan hệ tình cảm bền vững bằng cách biết hợp tác dựa trên sự khác biệt của họ.

Sao Kim khiến Thiên Bình chậm lại để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp và cuộc sống lãng mạn; điều này đôi khi làm Ma Kết tưởng Thiên Bình thật lười biếng. Còn ảnh hưởng của sao Thổ đối với Ma Kết đó là sự quyết tâm theo đuổi thành công và các mục tiêu mà họ đặt ra cho bản thân mình – điều này làm Thiên Bình nghĩ Ma Kết thật là một người ham danh vọng, sự nghiệp. Sự khác biệt này tạo ra những xung đột và những cảm xúc dồn nén từ hai phía.

Chìa khóa: Nhìn thấy 2 mặt của vấn đề

Thiên Bình và Ma Kết thật khó để bắt đầu một chuyện tình vì cả hai không ai là người muốn “khởi xướng” tiến tới làm quen. Nhưng một khi đã kết hợp và làm tốt vai trò cũng như ưu điểm đặc biệt của mình thì cặp đôi này sẽ được vinh danh là cặp đôi đạo đức nhất. Khi có xung đột, Thiên Bình sẽ là người đầu tiên quay lại xoa dịu Ma Kết (người luôn thích mình đúng).

Nhìn chung cặp đôi Thiên Bình – Ma Kết mang tới một mối quan hệ đầy thử thách, nhưng họ có thể học hỏi lẫn nhau nếu họ duy trì các nỗ lực gắn kết. Dù tính cách khác biệt, song nếu nắm được “chìa khóa” trong tay rồi, Thiên Bình và Ma Kết có thể trải nghiệm tình yêu theo cách của riêng mình.

Ai Có Thể Để Ma Kết Yêu Và Được Yêu / 2023

Ai bảo Ma Kết không biết yêu, vậy là người ấy chưa hiểu gì về Ma Kết rồi.

“Sao bạn chưa yêu đi khi đời còn son trẻ?” – “Chưa đến lúc.”

Ma Kết trả lời mà lòng bỗng nhói lên một chút, yêu ai mà không muốn chứ? Chì là ai cũng có nỗi lòng rất riêng.

Hơn ai hết, cô ấy biết trái tim mình đau đến đâu khi một tình yêu tan vỡ. Hơn ai hết, cô ấy cũng hiểu thế nào là những giọt nước mắt hạnh phúc trào ra nơi khóe mi. Nhưng cô ấy không thể nói ra, và cũng không muốn nói ra. Vì bản tính cô ấy vốn đã vậy rồi.

Xin người, đừng làm Ma Kết tổn thương vì những lời “gió thoảng mây bay”!

Ma Kết cần sự an toàn nhất định vì vậy đôi khi bạn sẽ thấy Ma Kết quá cẩn thận trong chuyện kết bạn. Cô ấy sợ cảm giác chống chếnh, sợ một người biết tất cả về mình mà mình không hiểu gì về họ. Sự chân thành và trung thực khiến cho cô ấy đôi khi lâm vào tình cảnh “nguy hiểm” vì sẽ bị lừa một cách “ngây thơ con cóc cụ” mà cô ấy mãi sau đó mới có thể hiểu ra mấu chốt của vấn đề. Ma Kết không muốn hại ai nên đừng ai cố lợi dụng hay làm hại cô ấy. Vì Ma Kết, sự yếu đuối luôn ẩn hiện không thể chối từ.

Đi về một chốn bình yên…

Ma Kết thích những ngày nghỉ lễ dài hạn, có lẽ không phải để đi chơi mà để tận hưởng một vài ít đi tiếng xe cộ, một vài ngày ít đi bụi đường, ít đi tiếng í ới còi xe. Cô ấy sẽ nằm ườn trên chiếc giường của mình và cười khúc khích mỗi khi nghĩ về kỉ niệm xưa hay xem một bộ phim vui nhộn. Cô ấy sẽ “gật đầu một cái rụp” để chui vào một góc café yên tĩnh. Cô ấy sẽ… sẽ làm những gì cô ấy thấy ở đó có sự bình yên.

Vây nên:

Xin người, đừng kéo Ma Kết vào những cuộc vui dập dình, “chơi quên lối về”, có thể Ma Kết quá nể mà đi nhưng như thế là bỏ Ma Kết cô độc một mình. Nếu yêu Ma Kết, xin đừng làm điều đó.

Ma Kết không quá nổi bật để ai đó có thể một cái nhìn mà đem lòng yêu thương, tình yêu chỉ có thể đến khi trái tim đã kết nối với trái tim mà thôi. Ma Kết có đôi khi ngờ nghệch lắm, tựa hồ như một đứa trẻ con, người ta trêu chọc mình thế nhưng nghĩ mãi chẳng ngộ ra tại sao mọi người lại cười. Ma Kết ngược lại cũng có đôi khi lạnh lùng kiêu kì lắm, nhưng là vẻ ngoài mà thôi, thực chất thì Ma Kết không phải như vậy nên đừng vội chẹp lưỡi quay đi khi nhìn thấy một Ma Kết “mặt gần song song với trời”.

Ma Kết là một cô gái truyền thống, vậy nên đừng nghĩ yêu chơi bời thì quàng qua Ma Kết. Ma Kết là kiểu cô gái muốn độc lập và không phụ thuộc vào người khác, vậy nên đừng nghĩ có thể lấy sự giàu sang làm cô ấy mờ mắt.

Hơn bất kì ai trong cuộc sống này, Ma Kết cần sự ổn định, một hạnh phúc bền lâu. Hãy đến với Ma Kết khi bạn có đủ lòng can đảm và một tình cảm chín chắn. Dù cô ấy thuộc kiểu “phản ứng chậm” nhưng không có nghĩa là cô ấy mãi mãi không cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho cô ấy.

Ai có thể để Ma Kết yêu và được yêu?

Nguồn : Sưu tầm.

12 Chòm Sao Không Nên Yêu Ai / 2023

Bạch Dương: Song tử, Bảo Bình Song tử hoặc Bảo bình không có khái niệm nhẫn nại. Nếu yêu một trong hai người, Bảo Bình chắc chắn sẽ phải chịu nhiều đau khổ Kim Ngưu: Song ngư, Song tử, Nhân mã Song ngư và Song tử hay thay đổi, Nhân Mã thì đào hoa, Kim ngưu nếu yêu họ sẽ tự chuốc lấy đau thương Song tử: Xử nữ, Kim ngưu, Bọ cạp Xử nữ thiếu sự bay bổng, Kim ngưu ghét sự thay đổi, Bọ cạp thì quá lạnh lùng. Yêu một trong 3 người, Song tử sẽ đau đầu. Cự giải: Song tử, Nhân Mã, Bạch Dương Song tử, Nhân mã, Bạch dương ghét sự ổn định. Cự giải mà yêu họ chỉ có oan gia thôi Sư tử: Bọ cạp, Nhân mã Bọ cạp thâm sâu khó lường, Nhân mã thì như ngựa hoang khó thuần. Yêu một trong hai, Sư tử nhất định sẽ nổi cáu. Xử nữ: Nhân mã, Bảo bình Nhân mã thiếu trách nhiệm, Bảo bình như người trên cõi khác. Thử hỏi Xử nữ nhẫn nhịn được bao lâu khi yêu mộ trong hai người? Thiên bình: Bạch dương, Nhân mã Bạch dương thích sự độc chiếm, Nhân mã thiếu sự quan tâm. Thiên bình yêu một trong hai người chẳng khác nào tự làm khổ mình. Bọ cạp: Sư tử, Nhân mã Sư tử quá bướng bỉnh, Nhân mã khiến bọ cạp vừa yêu, vừa hận. Bọ cạp pahir rất kiên nhãn mới yêu được một trong hai người. Nhân mã: Song tử, Song ngư, Thiên bình Song tử siêu lăng nhăng, Song ngư và Thiên bình lại quá đào hoa. Yêu mộ trong ba người, Nhân mã chẳng bao giờ có cảm giác an toàn. Ma kết: Bạch dương, Nhân mã Bạch dương nóng nảy, Nhân mã chỉ biết nghĩ cho bản thân. Ma kết yêu một trong hai người chắc chắn sẽ khổ đau Bảo bình: Thiên bình, Kim ngưu Thiên bình không có chủ kiến, Kim ngưu quá chậm chạp. Bảo bình sẽ không chịu được mà dứt áo ra đi Song ngư: Nhân mã, Bảo bình Nhân mã ghét trói buộc, Bảo bình quá vô tình, Song ngư sẽ trở thành kẻ tự kỉ nếu yêu một trong hai người. Theo Kenhcamxuc

10 Điều Khiến Ai Cũng Phải Yêu Nữ Ma Kết ⋆ Starsworld / 2023

Ngoài những bốc đồng, nóng nảy và hời hợt thường thấy, sau đây sẽ là những cá tính khiến phụ nữ Ma Kết này còn có thể là bạn tốt hay trở thành tri kỉ của một ai đó.

Mọi người thường khó nhận ra những phẩm chất thực sự của nữ Ma Kết từ lần gặp đầu tiên. Chỉ có tiếp xúc với cô nàng này nhiều hơn, bạn sẽ cảm nhận được những tính cách đáng quý ẩn sâu bên trong chứ không đơn giản là những điều đập ngay vào mắt. Ngoài những bốc đồng, nóng nảy và hời hợt thường thấy, sau đây sẽ là những cá tính khiến nữ Ma Kết còn có thể là bạn tốt hay trở thành tri kỉ của một ai đó.

1. Hòa đồng

Cởi mở và quan tâm đến nhiều vấn đề khiến Ma Kết trở thành một người vui vẻ và dễ bắt chuyện với mọi người xung quanh. Bất kì khi nào thấy Ma Kết trong một nhóm bạn hay một đám đông, bạn sẽ dễ dàng nhận ra cô nàng này nhờ tính tình hòa đồng nổi bật. Cô nàng này không muốn phải xấu hổ ở những nơi công cộng và sẽ không làm như vậy với bạn. Đó là một trong những phẩm chất đặc biệt thú vị trong trường hợp bạn quan tâm về việc song hành cùng Ma Kết ở những nơi đông người.

2. Sắc sảo

Những cô nàng Ma Kết khá thông minh nhưng thường không đi sâu khai thác một vấn đề mà có hiểu biết về mỗi thứ một chút. Hầu như tất cả người quen của Ma Kết đều phải thừa nhận rằng cô nàng này khá nhạy bén và học hỏi những điều mới dễ dàng hơn mọi người. Kiến thức của nàng thường đến từ trí óc sắc sảo nhiều hơn là qua sách vở hay những phương pháp học tập truyền thống.

3. Mạnh mẽ

Một trong những phẩm chất tốt nhất của nữ Ma Kết được bạn bè nàng đánh giá cao đó là tính cách vô cùng mạnh mẽ! Việc mắc sai lầm rồi chùn bước là một điều dễ hiểu với nhiều người, nhưng không dễ thấy với nữ nhân thuộc cung hoàng đạo này. Tất nhiên, trong những trường hợp bị thất bại, Ma Kết cũng thấy buồn như những người khác, nhưng không lãng phí thời gian, cô nàng này có khả năng tự vực dậy nhanh chóng, đương đầu với thử thách và đưa ra quyết định rất tốt.

4. Hào phóng

Nói về những phẩm chất của Ma Kết khiến nhiều bạn bè phải cảm mến thì không thể bỏ qua sự hào phóng của cô nàng này. Cô bạn thuộc cung hoàng đạo này sẵn sàng vét sạch ví để mua tặng người thân một món quà sinh nhật, mặc cho bản thân cô cũng đang có một vài món cần chi tiêu, mà không cần suy tính đến lần thứ hai. Tất cả chỉ dựa trên một suy nghĩ cơ bản của nàng rằng: món quà cho người ấy sẽ mang lại ý nghĩa hơn tất cả. Sự hào phóng này quả là đáng ngưỡng mộ bởi thực tế là bạn sẽ không dễ thấy điều ấy ở những cung hoàng đạo khác.

5. Quyến rũ

Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để một anh chàng mê mệt bạn, hãy đến gặp chuyên gia tư vấn tình yêu – Ma Kết. Nữ Ma Kết biết chính xác những lời nên nói để khiến cho một anh chàng phải để mắt tới nàng. Cô nàng này còn biết “thôi miên” các chàng trai chỉ bằng ánh mắt và chắc chắn rằng chàng sẽ không bao giờ quên được gương mặt nàng. Và chẳng có gì lạ khi có cả một danh sách những chàng trai chờ đợi để được hẹn hò với Ma Kết đầy quyến rũ.

6. Sáng tạo

Sáng tạo là một trong những đặc điểm tốt nhất mà những cô nàng Ma Kết đang sở hữu. Dù là phong cách ăn mặc, cách buộc tóc, bí quyết để thu hút các chàng trai hoặc một kế hoạch bất ngờ dành cho một người đặc biệt; Ma Kết luôn nổi bật với những ý tưởng cực kì mới lạ.Tâm trí của những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này luôn đầy ắp những ý tưởng chỉ đợi chờ cơ hội để được thực thi.

7. Độc lập

Nữ Ma Kết không cần những “bảo mẫu” lúc nào cũng kè kè đi theo chăm bẵm. Cô nàng này có thể tự chăm sóc bản thân mình rất tốt. Tự do là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nữ Ma Kết và đó cũng là là mục đích sống của cô nàng này. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng cho Ma Kết khi cô nàng này ở một mình. Bởi đó mới chính là thời gian yêu thích của cô nàng này!

8. Tự nhiên

Hầu hết những cô nàng Ma Kết không suy nghĩ quá nhiều trước khi hành động. Có người có thể xem đây là thiếu khôn ngoan những sau đó sẽ phải ghen tị bởi Ma Kết đã tiết kiệm được thời gian và luôn đi trước những người ghen tị với nàng. Dù sao đi nữa, hãy nhớ rằng Ma Kết là những cô gái thông minh! Cho nên ngay cả khi có những quyết định nhanh chóng thì đó cũng sẽ là những quyết định khôn ngoan.

9. Dễ thích nghi

Phụ nữ Ma Kết không cần phải đấu tranh quá nhiều để thích ứng với môi trường xung quanh. Đến với một không gian mới mẻ, cô nàng này có thể căng thẳng nhưng chỉ mất vài giây đầu tiên, ngay sau đó bạn sẽ thấy Ma Kết làm chủ bối cảnh một cách tự tin và tự nhiên nhất. Ma Kết quan niệm nơi đâu cũng có thể là nhà và mọi người xung quanh đều là bạn.

10. Quyết tâm cao

Ma Kết là những cô gái sẵn sàng cạnh tranh khi cần thiết. Những cô nàng này thích những thách thức và thích chiến thắng. Điều đó làm cho nàng thấy hạnh phúc hơn cả. Và cũng vì sở thích này mà Ma Kết làm việc rất chăm chỉ kết hợp với trí thông minh để có được chiến thắng. Bạn sẽ không thấy cô nàng Ma Kết nào mà lại từ bỏ mục tiêu dễ dàng cả!