Top 13 # Xem Nhiều Nhất Miêu Tả Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Miêu Tả Tính Cách 12 Chòm Sao

Kim Ngưu – Phiêu bạt.

Nông nổi. Thích những mối quan hệ bền vững. Thích những cuộc đấu tranh cho chính nghĩa. Vì muốn gây chú ý mà có thể trở nên khá phiền phức. Cực kỳ hòa đồng. Hay giúp người. Hôn tạm ổn. Cứng đầu. Chu đáo. Đôi khi theo chủ nghĩa cá nhân, muốn gì là phải có bằng được. Thích ngủ. Lười. Đặc biệt. Không nên cãi nhau với họ. Là một trong những cá thể LÔI CUỐN nhất.

Song Tử – Đối lập.

Tốt bụng. Lắng nghe giỏi. Hay khiến người khác hoang mang. Yêu hòa bình, nhưng có thể đánh gục bạn bất cứ lúc nào. Khó bị ảnh hưởng bởi bên ngoài. Thích chỉ đạo người khác. Dễ có cảm giác như đang bị xúc phạm. Hay mất đồ, đãng trí. Thái độ mỉa mai gây khó chịu, đôi khi trẻ con và .. xen vào chuyện của người khác. Đáng tin cậy. Luôn vui vẻ. RẤT ồn ào. Nói nhiều. Hòa đồng. Bao dung. Thích được hôn. Hào phóng. Cười đẹp. Mạnh mẽ. Là những cá thể KHÔNG THỂ CHỐI TỪ nhất.

Cự Giải – Sắc đẹp.

Hôn giỏi nhất. Quyến rũ. Lãng mạn. Là người chu đáo nhất mà bạn gặp. Sáng tạo. Lập dị, nếu không muốn nói là .. điên điên. Thích chuyện 18+ và thích làm thường xuyên (cái này bá đạo quá!), khá giỏi trên giường. Đôi khi cực-kỳ vớ vẩn. Vui tính và thích tiệc tùng, hay còn được gọi là “ham vui”. Khắc ghi hình ảnh những người họ quý vào tim, và sẽ luôn nhớ mãi. Không thích gò bó. Không phải là một chiến binh, nhưng cần thì sẽ đá bạn lăn quay. Là những cá thể ĐÁNG ĐƯỢC TRÂN TRỌNG nhất.

Sư Tử – Kiêu hãnh.

Giao tiếp giỏi. Lôi cuốn và đầy đam mê. Luôn vui vẻ, mà không vui rồi thì hay cáu bẳn, bực mình vớ vẩn, tỏ ra trẻ con. Vấn đề riêng tư của họ rất dễ trở thành vấn đề của cả thế giới (tức là đi loan tin rồi lôi kéo đồng bọn vào). Đa số rất dễ đoán, lắm lúc tẻ nhạt. Biết cách làm bản thân vui vẻ. Hôn giỏi. Hòa đồng. Thực tế. Quyến rũ. Thích những mối quan hệ bền vững. Nói nhiều. Là những cá thể THÚ VỊ nhất (kiểu, hiếm có khó tìm ấy).

Thích làm chủ tất cả các mối quan hệ. Luôn là kẻ lên tiếng cuối cùng (trùm cuối). Chu đáo. Thông minh. Ồn ào. Trung thành. Dễ trò chuyện. Là kẻ bạn luôn mong muốn có được. Dễ bị lừa. Mạo hiểm và biết nắm bắt cơ hội. Thường cho rằng mình là kẻ biết tuốt, và hành động giống như thế thật. Luôn tôn trọng đối phương, nhưng chỉ cần bạn có một hành động rất nhỏ khiến họ mất lòng tin, thì tất cả hình tượng tốt đẹp của bạn ở họ sẽ biến mất, và không bao giờ có thể lấy lại được. Tha thứ nhưng không bao giờ quên. Là những cá thể ĐỘC LẬP nhất.

Thiên Bình – Bay bổng.

Tốt bụng với bất kỳ ai họ gặp. Yêu rồi thì rất chung thủy. Hơi ngốc, vui tính và ngọt ngào. Luôn có vẻ bề ngoài đặc biệt. Chu đáo nhất mà bạn từng gặp, chỉ đứng sau Cự Giải, nhưng không phải là kẻ bạn có thể đùa giỡn được.. coi chừng khóc đấy. Có thể là kẻ gây rắc rối lớn, và cũng người tránh rắc rối rất giỏi. Bạn trung thành đến cuối đời. Ôm thù lâu năm. “Chiến hữu” nên có trong những cuộc cãi lý. Sáng tạo. Là những cá thể LÃNG MẠN nhất.

Thiên Yết – Gây nghiện.

Đáng yêu. Thành viên của “hội những người thích đùa”. Có duyên. Muốn được nuông chiều. Tham công tiếc việc. Giàu năng lượng. Dễ đoán. Hôn đủ giỏi để khiến bạn muốn hôn thêm. Chỉ thích các mối quan hệ bền vững. Nói nhiều. Ham vui nhưng đôi khi chỉ thích yên tĩnh. Yêu tiền, biết làm ra tiền và .. tiêu tiền rất nhanh. Bảo vệ người mình yêu rất kỹ. Cần cù. Chu đáo. Lãng mạn. Là những người bạn TỐT NHẤT (nhưng chỉ cần thiếu tôn trọng họ thì tình bạn chấm dứt ngay).

Nhân Mã – Ngẫu hứng.

Hiếm có khó tìm. Đặc biệt. Không thích ràng buộc. Đa số là kẻ độc bước. Dễ mất bình tĩnh. Nếu hắn đang có tâm trạng xấu, chạy đi là vừa! Dễ có cảm giác bị người khác xúc phạm, và sẽ nhớ mãi. Yêu chân thành nhưng không bộc lộ, vì nghĩ đó là ‘điểm yếu đuối’. Sợ nhiều nhưng không nói. Xem trọng sự riêng tư của bản thân. Bảo vệ người thân bằng nhiều “chiêu” đáng sợ. Đôi khi trẻ con. Rất đẹp (trai lẫn gái). Lãng mạn. Tốt bụng. Rất giỏi trên giường. Là những cá thể RẮC RỐI nhất.

Bảo Bình – Bí ẩn.

Đáng tin. Lôi cuốn. Hơi vụng về. Hôn tạm-được. Thích các mối quan hệ kéo-dài. Tự hào về bản thân trong bất cứ chuyện gì. Hơi bừa và thiếu tổ chức. Hay trì hoãn. Là người tình (trên giường) tuyệt nhất. Nghĩ nhiều. Có thú nuôi rồi là yêu thú nuôi hơn gia đình. Đôi khi thiếu kiên nhẫn. Khó đoán. Làm chuyện bất ngờ. Không thích đánh nhau, nhưng trong tình thế bắt buộc .. đấm phát chết luôn. Là những cá thể MỜ ÁM nhất.

Song Ngư – Trung thành.

Chu đáo. Tử tế. Thông minh. Thích làm trung tâm của mọi sự chú ý. Gọn gàng. Thu hút người khác giới. Muốn làm “trùm cuối” trong mọi vấn đề. Dễ tìm, khó giữ. Người yêu tuyệt vời. Quá tin người. Luôn làm điều mình cho là đúng, để rồi cuối cùng đôi khi dẫn đến kết quả sai bét nhè. Kỳ lạ (theo nghĩa tích cực). Bạn tốt. Hay tỏ ra nguy hiểm. Là những cá thể NHẠY CẢM nhất quả đất.

Cụm Từ Miêu Tả Đúng Nhất Về Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo

Chỉ cần cảm thấy tức giận, phẫn nộ thì Bạch Dương sẽ “điên cuồng” làm theo bản năng mà không hề suy nghĩ hay đắn đo gì, chỉ đến lúc mọi chuyện trở nên không thể cứu vãn thì họ mới nhận ra sai lầm của mình, nhưng tất cả đã muộn. Bạch Dương chỉ có thể suy xét thấu suốt mọi chuyện khi bản thân trở nên bình tĩnh, nhưng điều đau khổ của Bạch Dương chính là họ chỉ có thể bình tĩnh lại sau khi đã nổi cơn tam bành một trận mới thôi.

Chính vì điều này mà Bạch Dương thường khá đau đầu khi phải xử lý hậu quả do sự nóng nảy bốc đồng của mình gây ra. Để tránh chuốc thêm rắc rối, thủ lĩnh cung Lửa nên học cách bình tĩnh và kiểm soát tốt cảm xúc bản thân hơn, khi tức giận bạn tốt nhất nên tìm một ai đó để giúp mình phân tán cảm xúc trước khi làm điều gì đó không thể cứu vãn.

Tuy nhiên, điểm đặc trưng nhất của Kim Ngưu chính là quá bướng bỉnh cứng đầu, thậm chí đến mức không đâm đầu vào ngõ cụt thì cũng không chịu thôi. Họ luôn cố chấp với quan điểm và suy nghĩ mà mình cho là đúng, bất kể người khác có khuyên thế nào, nói ra sao, họ đều không thay đổi và quyết làm đến cùng.

Về cơ bản, kiên định với quan điểm và sự lựa chọn của mình, không bị yếu tố bên ngoài chi phối là đúng, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, việc quá cứng đầu sẽ khiến họ bị tổn thương nếu như đó là quyết định sai lầm. Hơn nữa, người khác cũng dễ có xu hướng nản lòng và “không thèm” để ý nữa, nếu như họ cảm thấy bó tay trước sự cứng đầu của chủ nhân chòm sao này. Cho nên, Kim Ngưu nên cố gắng nghĩ thoáng và lắng nghe tham khảo ý kiến nhiều hơn, vì sự bướng bỉnh quá mức của bạn dễ khiến người khác nguội lòng vì bạn đấy!

Tuy nhiên, Song Tử lại vô cùng dễ dàng thay đổi, tính cách cực kì sớm nắng chiều mưa, lúc thì thế này, khi thì thế khác. Chưa kể, mang đậm tính cách của cung Khí, Song Tử làm việc gì cũng khá là dựa trên cảm xúc, cảm hứng, chỉ cần tuột cảm xúc một cái là họ hầu như chẳng thể làm được gì, một phút trước còn hăng hái làm đủ việc, một phút sau đã bỏ của chạy lấy người.

Trên phương diện tình cảm, công việc hay cuộc sống, sự thay đổi xoành xoạch này của Song Tử dễ khiến mọi người đau đầu và không ứng phó nổi, thậm chí rơi vào trạng thái thiếu lòng tin dành cho họ khi cứ phải thấp thỏm không biết khi nào thì họ sẽ “biến hóa”. Do đó, các bạn thuộc Song Tử hãy cố gắng ổn định và cân bằng cảm xúc của mình hơn, đừng để bản thân bị chi phối quá nhiều, điều này sẽ tốt hơn cho tương lai của bạn nếu vận dụng tốt sự biến hóa muôn màu muôn vẻ trong những việc cần đến sự sáng tạo.

Tuy nhiên, dẫu có buồn đến đâu, sau đó Cự Giải vẫn sẽ tiếp tục “công cuộc hi sinh” của mình, quan tâm chăm sóc mọi người xung quanh. Có lẽ họ sẽ cảm thấy kì lạ nhưng thực tế đây chính là phương thức yêu thương và bảo vệ của họ dành cho những người mình yêu quý. Tốt hơn cả, Cự Giải cũng nên dành thêm nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc cho chính bản thân mình, yêu thương mình trước khi yêu thương người khác, có như thế bạn mới ít bị tổn thương hơn.

Đối với Sư Tử , bất kể làm đi đâu, làm gì, dù là việc bé cỏn con hay việc đao to búa lớn, thì họ đều giữ một đẳng cấp nhất định cho mình. Họ luôn có sự tự tin quá mức về bản thân cũng như trong mọi việc mình làm. Thế nhưng, trong mắt người khác, sự tự tin này rất dễ biến thành tự cao, nhất là khi Sư Tử lại thường hay cho là mình đúng và hiếm khi chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Điều này khiến mọi người xung quanh cảm thấy ức chế và nhiều lúc không muốn góp ý hay khuyên nhủ gì cho họ. Vô hình chung, đây lại trở thành một điểm bất lợi khi Sư Tử chỉ mải quẩn quanh trong thế giới cao ngạo của mình mà không hề biết rằng bản thân cũng có những khuyết điểm, cũng mắc phải sai lầm.

Thực tế, trong công việc hay học tập, chuyện cầu toàn sẽ khá là hữu ích khi nó giúp Xử Nữ có thể không ngừng hoàn thiện bản thân, cũng như trở thành mục tiêu cho họ phấn đấu. Tuy nhiên, việc quá cầu toàn, quá kén chọn trong tình cảm và cuộc sống thì lại hoàn toàn không ổn chút nào khi nó dễ khiến người xung quanh thậm chí là cả bản thân Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi, áp lực.

Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, việc đặt ra yêu cầu cao chót vót dễ khiến Xử Nữ cứ ế vẫn hoàn ế. Chung quy, Xử Nữ chính là chòm sao có sở thích “tự ngược đãi mình” khi cứ không ngừng bức mình vào ngõ cụt với sự hoàn mỹ mà mình tôn thờ. Nếu bảo Xử Nữ bỏ đi việc cầu toàn thì xem như bắt buộc họ chết đi cho xong, tuy nhiên nếu có thể, các bạn Xử Nữ hãy thử hạn chế bớt đi những tiêu chuẩn hoàn mỹ và yêu cầu cao với bản thân, biết đâu được bạn sẽ nhìn thấy một chân trời mới cho mình thì sao!

Việc thiếu quyết đoán, thiếu dứt khoát này khiến Thiên Bình hay bị mất điểm trong mắt mọi người đồng thời khiến họ dễ vuột mất cơ hội tốt. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, người yêu của Thiên Bình thường sẽ cảm thấy khá khổ tâm trước một người yêu vừa đào hoa lại vừa chần chừ không dứt khoát. Thực tế, chỉ cần nghiêm túc hạ quyết tâm và cứng rắn hơn, Thiên Bình sẽ có thể giải quyết được nhiều vấn đề và rắc rối phát sinh chỉ do tính ưa lưỡng lự của mình.

Một phần các Thiên Yết vốn là bậc thầy che giấu vì họ không muốn để lộ khuyết điểm hay để người khác nhìn thấy được cảm xúc thật của mình. Tuy nhiên, một số khác chỉ đơn thuần là có thói quen như thế, họ không thích ồn ào, phô trương, không thích thể hiện, cũng giống như bản chất của cung Nước, chỉ lặng thầm trôi đi mà không cầu được biết đến. Chính vì thế, mỗi khi cảm thấy buồn hay tổn thương, Thiên Yết thường chỉ im lặng và một mình tự bước qua nỗi buồn.

Khác với các cung khác, đặc điểm này của Nhân Mã cũng không gây rắc rối gì đến mọi người xung quanh cả. Tuy nhiên, trong vài trường hợp hiếm hoi, bạn cũng cần nên tập trung hơn cho công việc và hoàn thành các deadline để không bị “vỡ kế hoạch” chỉ vì chuyện mải chơi mải đi của mình!

Đối với những người thân thiết, Ma Kết có xu hướng thoải mái và bộc lộ nhiều sự nhí nhảnh của mình hơn, nhưng chuyện ít nói thì hầu như không thay đổi mấy. Do đó trong nhiều trường hợp, người khác không thực sự hiểu được Ma Kết đang nghĩ gì, có đang buồn hay không, có khó chịu gì không.

Mọi mối quan hệ đều được Bảo Bình đưa vào một ranh giới nhất định đảm bảo sao cho không gian riêng tư, tự do của họ không bị xâm phạm. Vì vậy, khi yêu Bảo Bình thường bị cho là quá lạnh lùng, thờ ơ, đồng thời chỉ cần đối phương có tỏ chiếm hữu nhiều một chút là Bảo Bình sẽ “một đi không trở lại”.

Trong công việc, Bảo Bình hơi khó gò mình trong khuôn khổ và quy định, họ không thích những quy tắc khô khan, lại hay bị chi phối bởi cảm xúc nên đôi khi hiệu suất công việc không được tích cực lắm. Các bạn Bảo Bình nên hiểu rằng đôi khi, việc khát khao tự do của mình dễ khiến người khác cảm thấy buồn lòng vì bạn đấy!

Bản thân Song Ngư rất dễ chán nản lại bị cảm xúc chi phối khá nhiều, chỉ cần tụt cảm xúc, họ sẽ rầu rĩ như bong bóng xì hơi, chẳng còn hứng thú để làm gì. Trong tình yêu, Song Ngư thường kì vọng khá nhiều và cũng dễ mơ màng đến mộng đẹp do vậy họ thường dễ cảm thấy thất vọng và tổn thương. Tốt hơn hết, Song Ngư nên cố gắng tập trung hơn, kéo lại tâm trí mình khi đầu óc bạn có xu hướng “đi lung tung”, có như thế, công việc của bạn cũng dễ dàng được hoàn thành hơn.

Những Thần Tượng Kpop Sở Hữu Tính Cách “Khớp Như In” Với Sự Mô Tả Của Các Cung Hoàng Đạo

Như chúng ta đã biết ai cũng sẽ có một cung hoàng đạo riêng và mỗi cung hoàng đạo lại mang một màu sắc cũng như đặc điểm khác nhau nói lên tính cách hoặc một khía cạnh nào đó của con người. Tuy nhiên không phải lúc nào các cung hoàng đạo cũng mô tả “răm rắp” tính cách của một người nào đó. Và điều này có lẽ là ngoại lệ với trường hợp của những idol sau đây.

Những người thuộc cung Cự giải (21/6-22/7) luôn cho thấy sự chân thành ấm áp qua từng cử chỉ hành động. Họ không ngại thể hiện ra bên ngoài tính cách thật của mình, sẵn sàng chia sẻ để trở nên gần gũi hơn. Điều này thì quá đúng với Heechul (Super Junior), người được fan đùa rằng là chàng trai 4D của nhóm. Anh chàng luôn cởi mở. thẳng thắn và dễ dàng trở thành bạn với bất kì ai khi tiếp xúc với mình. Sự vui vẻ, hòa đồng, và tính cách có phần hơi “dị” của Heechul dường như “khớp như in” với cung hoàng đạo của anh chàng

Heechul và hậu bối cùng công ty (Baekhyun)

Heechul-Yoona

Sự thực tế và tâm huyết chính là đặc điểm của Xử Nữ. RM- Một chàng trai có trách nhiệm, tận tâm với nhóm chính là cái tên đầu tiên khi nhắc đến cung hoàng đạo này. Có thể nói BTS thành công được như ngày hôm nay một phần công lớn phải dành cho rapper RM, anh luôn mang trong mình trách nhiệm của một người trưởng nhóm, làm chỗ dựa cho cá thành viên, mang cả tâm huyết của mình vào trong các bài hát. Anh ấy sử dụng âm nhạc của mình để nói lên suy nghĩ ,chia sẻ với thế giới những câu chuyện mang cái tôi cá nhân một cách chu đáo và đầy thuyết phục . Với sự siêng năng,chăm chỉ, RM đang trên hành trình bất diệt để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình bằng cách liên tục học hỏi dù là ở trong quá khứ hay hiện tại.

Cô nàng thuộc cung Ma kết nổi tiếng với tính kỉ luật và sự trưởng thành. Ma kết thường có tố chất là một người lãnh đạo, chín chắn, và đôi lúc cũng có phần “khuôn mẫu”. Nhưng đó mới chính là đặc điểm của một cô nàng trưởng nhóm đầy mạnh mẽ như Solji. Cô nàng đã trải qua không ít khó khăn với EXID, đến lúc nhóm vươn đến thành công thì Solji lại liện tục gặp các vấn đề sức khỏe. Nhưng có vẻ cô nàng Ma kết này không bao giờ cho bản thân mình bỏ cuộc, dù là còn một chút sức lực vẫn luôn cố gắng hết mình. Đã có rất nhiều lần Solji xuất hiện bất ngờ trên sân khấu cùng EXID dù sức khỏe vẫn chưa thực sự ổn định. Cô nàng vẫn đứng trên sân khấu để chứng minh với fan rằng bản thân mình vẫn ổn. Và đó chính là Ma kết đầy mạnh mẽ, đặc điểm này đối với Solji mà nói có lẽ không sai một li nào

Soljin xuất hiện bất ngờ trong concert của EXID

Song Ngư (19/2 – 20/3) nổi bật nhờ sự đồng cảm và khả năng nghệ thuật bẩm sinh, Ten dường như là anh chàng như vậy, dễ dàng chiếm được cảm tình nhờ tính cách ấm áp và đáng yêu, đặc biệt là khí chất idol với một màu sắc nghệ thuật như hằn sâu trong “cốt tủy”. Ten không ngại ngùng khi cho mọi người thấy tất cả các khía cạnh khác nhau của của mình: từ vui tươi đến lạnh lùng, từ sự ấm áp đến cảm giác “xa lạ” lạ thường. Nhưng trên hết là ngọt ngào và hài hước, anh ấy thực sự là một nghệ sĩ có rất nhiều tiềm năng thể hiện cụ thể thông qua niềm đam mê nhảy múa. Qua từng bước nhảy cũng dễ dàng chứng minh được tính nghệ thuật ngập tràn ẩn dấu bên trong chàng idol người Thái này. Vừa điêu luyện, chuyên nghiệp vừa có sự mê hoặc đến chết người

Khí chất của một idol thực thụ

Tính Cách Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Được sao Hỏa chiếu mệnh nên Bạch Dương cũng dễ bị “phát hỏa”. Người sinh cung này thường hay quát um lên bất cứ khi nào bức xúc chuyện gì đó.Những người được sao Hỏa quản chiếu này cũng bị coi là cực kỳ khó tính, quả bom này có thể phát nổ bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, Bạch Dương không thù dai, không buồn lâu và chính họ thường ngạc nhiên khi thấy người nào mãi không quên được nỗi giận.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5): Hung thần khi tức giận

Người thuộc cung Kim Ngưu vốn hiền lành, không thích làm phiền người khác và ngược lại cũng chẳng thích kẻ khác làm phiền. Họ có thể điềm tĩnh làm công việc của mình trong thời gian dài mà chẳng hề để ý xung quanh. Nhưng tất cả chuyện đó có giới hạn. Đến một ngày nào đó, sự kiên nhẫn bị tràn ly thì bạn hãy coi chừng!Kim Ngưu tuy bản chất không bốc đồng, nhưng một khi mất kiểm soát, cơn tức giận thật sự đáng sợ. May thay cảnh tượng như vậy ít khi xảy ra.

Song Sinh (21.5- 21.6): Tính ba phải

Bởi tính hay tự mẫu thuẫn với chính mình, không có chính kiến rõ ràng nên Song Sinh dễ thành kẻ “gió chiều nào xoay chiều ấy”. Đây cũng là nhóm người dễ thay đổi nhất từ thói quen, sở thích đến chuyện tình yêu bởi với họ tự do phiêu lưu là trên hết.

Cự Giải (22.6 – 22.7): Nói như “ném đá” vào mặt người khác lúc thất vọng

Thật là khủng khiếp khi phải nghe Cự Giải kêu la về điều gì đó. Đây là tuýp người luôn trả lời gắt gỏng khi bạn hỏi, và gần như muốn cắt cổ bạn khi bạn quên cho muối vào một món ăn. Không phải Cự Giải ghét bạn đâu mà người đó chỉ đang thất vọng với cuộc sống mà thôi.

Sư Tử (23.7 – 22.8): Yêu cuồng nhiệt, đau khổ tột cùng

Sư Tử là tuýp người yêu cực kỳ mãnh liệt. Tuy nhiên, tâm trạng khi yêu của Sư Tử lại thất thường đến vô cùng. Lúc thì Sư Tử rạng rỡ như mặt trời, lúc thì ủ rũ đau thương, như thể ngày mai sẽ phải chết.Khi Sư Tử chia tay người yêu, lòng kiêu hãnh của Sư Tử bị tổn thương đến mức tưởng chừng như trời đất có thể sụp đổ ngay trước mắt. Tuy nhiên, mọi chuyện với họ cũng nhanh chóng qua đi. Sư Tử sớm làm lành với người yêu hoặc tìm được một tình yêu mới và lại hạnh phúc rạng ngời, đau khổ tột độ.

Xử Nữ (23.8 – 22.9): Càu nhàu lâu khủng khiếp

Xử Nữ có thể triền miên góp ý, nhắc nhở bạn về những sơ xuất dù là nhỏ nhất khiến bạn có thể phát điên vì ù đầu. Điều này bởi bản tính cầu toàn, kỹ lưỡng, ghét những sai sót nhỏ nhặt của Xử Nữ. Tuy nhiên, đây cũng là những người nghĩa hiệp.Họ càu nhàu thế thôi nhưng khi bạn gặp khó khăn, có khi chẳng cần bạn lên tiếng nhờ vả, Xử Nữ cũng xông vào giúp đỡ rồi.

Thiên Bình (23.9 – 23.10): Tính khí nắng mưa thất thường

Không có một ưu điểm nào ở Thiên Bình mà lại không được cân đối bằng một nhược điểm, và ngược lại. Họ căm ghét thói thô lỗ, nhưng đồng thời có thể không cần hỏi, đến tắt phụt máy thu hình của bạn nếu cho rằng nó mở âm thanh quá to.Thiên Bình yêu mến mọi người, nhưng đồng thời căm ghét đám đông. Họ như những vị tiên phúc hậu dàn hòa những người tranh cãi nhau, nhưng lại có thể chính mình cà khịa cãi vã. Họ hòa nhã cởi mở, nhưng lại có thể gắt gỏng rất lâu. Thật là một con người đa nhân cách!

Thần Nông (23.10 – 21.11): Quyết liệt trả thù

Thần Nông không bao giờ quên những gì tốt đẹp, tử tế mà người khác đã làm cho nó, và sẵn lòng đền đáp hậu hĩnh. Nhưng cũng như thế, nó không bao giờ quên những xúc phạm và đòn hại mà kẻ khác đã gây ra.Mỗi Thần Nông có một cách trả thù riêng nhưng dù sớm, dù muộn chắc chắn họ cũng phải trừng phạt được kẻ ấy mới an lòng.

Nhân Mã (22.11 – 21.12): Làm người khác bị đả kích

Nhân Mã là những người đa ngôn, bốc đồng. Trong đầu họ nghĩ gì thì ngoài lưỡi nói vậy. Họ có thể thẳng thừng chê bạn, nói tật xấu của bạn giữa đám đông. Sự thiếu cẩn trọng trong lời nói ấy Nhân Mã thường xuyên khiến người đối diện bị đả kích.

Ma Kết (22.12 – 18.1): Nguyên tắc, quá rõ ràng kể cả trong tình cảm

Sự cố thủ, nguyên tắc của Ma Kết khiến nhiều người “phát rồ” vì tức giận. Đây cũng là tuýp người yêu- ghét quá rõ ràng, kể cả trong chuyện tình yêu. Khi ai đó giận Ma Kết hoặc hình như có tình cảm với Ma Kết, nhóm người này sẽ phải hỏi và xác minh rõ ràng mọi việc

Song Ngư (21.2 – 19.3): Lạnh lùng, vô cảm

Bảo Bình (19.1 – 20.2): Phủi tay ngay khi có được điều mình muốn

Bảo Bình có thiên hướng đưa mọi thứ vào phân tích – các tình huống, người quen cũng như người không quen. Bị cuốn hút vào việc tìm tòi lời giải cho các bài toán, họ có thể trở nên tọc mạch và thiếu tế nhị đến ngạc nhiên.Tìm được lời giải cho câu hỏi trăn trở, Bảo Bình lập tức mất hết mọi hứng thú với đối tượng hoặc người mình nghiên cứu, khiến những ai nhạy cảm có thể thấy như bị xúc phạm. Vì thế, dù có nhiều người quen nhưng Bảo Bình hầu như không có bạn thân.

Về bản chất, Con Cá bình lặng và thờ ơ đến nỗi dường như không gì có thể làm cho nó mất thăng bằng. Sự cuồng nộ, độc ác, những xúc phạm, quy chụp, trách cứ đều trôi trượt qua, chẳng hề va chạm đến. Nếu bạn thông báo với Song Ngư rằng ngày mai trời sụp, người này cũng chỉ lơ đãng nghe, thậm chí còn có thể đáp lại bằng một cái ngáp mơ màng. Đôi khi bạn có cảm tưởng người này hoàn toàn không có cảm xúc. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ ngoài của bạn ấy thôi. Song Ngư nhà mình sống khá nội tâm và tình cảm lắm.