Top 10 # Xem Nhiều Nhất Nam Thiên Bình Và Nữ Bò Cạp Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Cung Bảo Bình Và Bò Cạp

Bạn có thể băn khoăn liệu có cơ hội nào cho Bảo Bình và Hổ Cáp phát triển một mối quan hệ lâu dài, nói gì đến hôn nhân. Tính cách cơ bản của các bạn rất giống nhau, đây là lý do vì sao có những lo ngại về khả năng kết hợp. Cả hai bạn đều ngang bướng.

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Bạn có thể băn khoăn liệu có cơ hội nào cho Bảo Bình và Hổ Cáp phát triển một mối quan hệ lâu dài, nói gì đến hôn nhân. Tính cách cơ bản của các bạn rất giống nhau, đây là lý do vì sao có những lo ngại về khả năng kết hợp.

Cả hai bạn đều ngang bướng. Vấn đề là ai sẽ nhường ai? Cả hai đều sẵn sàng tranh cãi để bảo vệ quan điểm sống của mình. Nếu các bạn quyết định tiến tới một mối quan hệ, các bạn sẽ phải nhanh chóng giải quyết những mấu chốt này.

Hổ Cáp là biểu tượng của cảm xúc, có thể mang lại sự nuôi dưỡng tình cảm mà bạn cần. Bảo Bình không thuộc tuýp người của cảm nhận, điều đó không gắn liền với biểu tượng sao của bạn. Bảo Bình nhạy cảm, nhưng chỉ với những vấn đề của riêng mình. Hổ Cáp có thể mang lại cho bạn sự hài lòng bằng cả trái tim.

Các bạn đều là những người quyết tâm, luôn đeo bám những gì các bạn đã bắt tay làm, và không ai ngại thử thách. Đây là thành phần cốt lõi cho khả năng tồn tại của tình yêu lâu dài. Cả hai đều có sự kiên trì cần thiết để phát triển nó. Có điều đừng để sự ương ngạch xuất hiện trong mối quan hệ, hãy thích nghi lẫn nhau.

Bởi hai bạn đều là những người giỏi giao tiếp, các bạn sẽ có một cơ hội tốt để giải quyết bất kỳ bế tắc nào hay tìm ra sự thỏa hiệp đôi bên cùng có lợi. Làm việc này sẽ dạy các bạn nhiều điều về nhau, và giúp các bạn vượt qua những lúc bực dọc khó chịu. Sau cùng nó giúp chính các bạn nói riêng.

Hổ Cáp sẽ muốn khám phá và hiểu toàn bộ bề sâu của khía cạnh tình dục trong bạn. Khát vọng muốn thử những điều mới lạ của Bảo Bình sẽ là một sự kích thích thực sự đối với họ. Giao tiếp trong phòng ngủ chắc chắn rất cần thiết, Hổ Cáp sẽ là một trong số ít những biểu tượng sao có thể làm điều đó. Cách trò chuyện ngọt ngào là một kỹ năng họ có thể dạy cho bạn.

Hổ Cáp thích hành động, nên hãy hạn chế những cuộc trò chuyện dài khi thân mật. Họ thích thể hiện cảm xúc ở dạng chân thực không cần kiềm chế và không cần những hành động khơi gợi. Đâu đó ở giữa hai thái cực, các bạn sẽ tìm thấy một sự hạnh phúc mà cả hai cùng thỏa mãn.

Với những Hổ Cáp sinh từ 24/10 đến 2/11, tốt nhất bạn nên giữ mối quan hệ hoàn toàn trong công việc, cho dù bạn rất muốn tiến thêm một bước. Sự lẫn lộn giữa công việc và tình cảm có thể mang đến hậu quả xấu đối với cả mối quan hệ riêng tư và mặt tài chính.

Bạn có thể tạo dựng một tình bạn, nhưng cũng khá mạo hiểm, với những Hổ Cáp sinh từ 3/11 đến 12/11. Bạn thích sự mãnh liệt trong họ, nhưng rồi bạn sẽ tìm kiếm một sự thư thái hơn. Sự kết hợp này quá phức tạp, chắc chắn có cái gì đó kịch tính về sự hợp lực của hai biểu tượng cố định trong biểu đồ chiêm tinh học.

Tuy nhiên, bạn có một cơ hội để thành công trong sự kết hợp với Hổ Cáp, đặc biệt là với những người sinh từ 13/11 đến 22/11.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

Cần Bao Nhiêu Xử Nữ/Thiên Bình, Và Bò Cạp Để Thay Một Cái Bóng Đèn?

Cầu toàn là phẩm chất mà cũng có khi là khuyết điểm của những người sinh vào cung Xử Nữ này, từ 22/8 đến 22/9, đứng cuối bộ Đất. Thực tế, luôn tìm tòi các giải pháp hiệu quả, Xử Nữ cũng như các cung khác thuộc bộ Đất, là người đáng tin cậy để giải quyết vấn đề rốt ráo. Nhưng nói chung sống với bạn nào kỹ tính, cầu toàn quá cũng khó sống. Và bản thân Xử Nữ vì cả nghĩ, hay lo, nên đời sống tinh thần thành ra cũng rất phức tạp và chồng chéo.

Ôi cái cân của Thiên Bình đôi khi làm cho ta phát mệt vì tính do dự của nó. Khởi đầu mùa thu, Thiên Bình (22/9 – 23/10) đứng đầu bộ Khí và có sự thu hút quyến rũ của Sao Thuỷ (Venus), hành tinh nắm giữ nó. Luôn thích đám đông như Sư Tử, và thích cái mới mẻ, “bướm xã hội” như Song Tử, Thiên Bình lại duyên dáng hơn nhờ vào sự công tâm và chan hòa. Nhưng ngược lại, một người ba phải kiểu Thiên Bình thì làm các bạn sống chung và cả chính bản thân nó cũng cảm thấy mệt mỏi. Tốt nhất chỉ nên cho Thiên Bình một sự chọn lựa hoặc dùng vũ lực ép nó phải làm để nó khỏi phải suy nghĩ cân nhắc chi cho mệt.

Thời kỳ Thiên Bình trong lịch sử loài người vào khoảng 14,500 BC – 12,500 BC, đó chính là lúc loài người khởi thủy từ Lưỡng Hà đã bắt đầu vượt eo biển Bering để sang được đến đất Bắc Mỹ (và trở thành thổ dân ở khu vực này). Rõ ràng loài người vào kỷ Thiên Bình cũng khoái “la cà” ra phết.

Bò Cạp (23/10 – 22/11), đứng giữa bộ Nước, là một thể loại cực kỳ cực đoan và khó đoán biết. Nhà Bò Cạp thống trị quyền lực, tình dục và cái chết, nên năng lượng của những người sinh vào cung Bò Cạp cũng tương tự như ôm cái lò hạt nhân trong người. Khôn ngoan, dũng cảm, Bò Cạp thu hút mạnh mẽ các đối tượng tiếp xúc. Nhưng chớ mà có chọc giận Bò Cạp!

Kỷ Bò Cạp vào khoảng 16,500 BC đến 14,500 BC, đúng như sự bí ẩn của Bò Cạp, lịch sử của loài người hoàn toàn “mờ mịt” vào thời điểm này, khi ở một số vùng loài vượn người đứng thẳng Homo Sapiens vẫn còn chưa phát triển kỹ năng cầm nắm, trong khi ở những khu vực bây giờ trở nên sa mạc khô cằn như Ai Cập hồi trước lại là thung lũng màu mỡ, một số vượn người từ cái nôi Ethiopia di cư lên đã sinh sống và săn bắn ở đây.

– Cần bao nhiêu bạn Nhân Mã để thay bóng đèn? – Chỉ cần một, nhưng bạn đó sẽ đi một vòng mua bóng đèn và tha về thêm một đống thứ nữa, có khi trong đó cũng không có cái bóng đèn nào cả.

Nhân Mã (22/11 – 22/12) là chòm sao của sự khám phá. Đứng cuối (mutable sign) của bộ lLa, “đi như ngựa” là đây, thích thám hiểm rừng Amazon là đây, giàu trải nghiệm và nhiệt tình là đây! Mà hay “quất ngựa truy phong” nhất cũng là đây! Nhân Mã có sao chủ chính là Jupiter, chúa tể của các vị thần và cũng là sao chủ về sự phát triển, lý tưởng sống, sự rạng danh trong xã hội.

Có lẽ vì vậy mà loài vượn trong kỷ Nhân Mã từ 18,500 BC – 16,500 BC đã đột biến, đứng thẳng, và bắt đầu tách ngón cái ra khỏi bốn ngón còn lại để dần trở thành Homo Sapiens, khởi đầu cho sự rỡ ràng của tộc người sau này đứng trên muôn thú.

Ma Kết (22/12 – 21/1) đứng đầu bộ Đất, bắt đầu của mùa đông, khi mọi thứ bắt đầu đóng băng và thiếu thốn. Ma Kết tham vọng nhưng thực tế, kiên nhẫn, có trách nhiệm, tinh thần kỷ luật cao độ nên thường là cung của những người thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên mặt trái của Ma Kết là lạnh lùng, tính toán và đa nghi. Cái hay của những cung đứng gần cuối chu kỳ hoàng đạo, là mặc dù thuộc đủ thể loại đất, nước, lửa, khí khác nhau và có những tính cách cực kỳ khác nhau, nhưng chắc chắn sự trưởng thành về mặt cảm xúc là nhiều hơn những cung đầu bảng. Ví dụ Ma Kết cũng cùng bộ Đất như Kim Ngưu, nhưng Kim Ngưu đứng thứ 2 còn Ma Kết đã lên vị trí thứ 10, chính vì vậy mà Ma Kết hiểu chuyện và nhạy cảm hơn Kim Ngưu trong việc thu xếp sắp đặt mọi thứ, tránh được nhiều thứ mích lòng. Nhưng nhạy cảm quá nhiều khi có khi không thể “tập trung” công việc cho sòng phẳng rõ ràng được như Kim Ngưu chẳng hạn.

Thời điểm Ma Kết trong lịch sử vào khoảng 20,500 BC – 18,500 BC, đó là thời điểm băng hà vừa kết thúc và trái đất ấm dần lên, khiến muôn loài (lúc này chưa có loài người) có khả năng sinh sôi nảy nở như đúng tinh thần “đất nuôi dưỡng” của cung này, nhưng sự phát triển này cũng phải chật vật và cần tính sống còn cao độ của từng loài để chống chọi và vươn lên bằng bản năng sinh tồn của chính mình.

Bảo Bình là chòm sao của những nhà phát minh và các bạn thiên về kỹ thuật (ngay cả trong nghệ thuật cũng phải có kỹ thuật), Bảo Bình (21/1 – 19/2) là người khá lập dị, luôn dẫn đầu trong các phong trào, và giàu tinh thần nhân ái. Có suy nghĩ rất độc lập, điểm yếu của họ lại hay thử thách những người yêu quý xung quanh mình. Bác ái với cả nhân loại nhưng lại hay khó ở với người thân, đôi khi Bảo Bình thường hay bị chỉ trích là “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” là đây.

Kỷ Bảo Bình là kỷ của sự tự do, khoa học kỹ thuật kỹ thuật, thế giới đại đồng, chính là kỷ của chúng ta đang sống. Nếu tính theo người Maya, thì kỷ Bảo Bình đã bắt đầu được 1 năm rồi. Đây là kỷ của Facebook, Google, của thế giới phẳng.

Thường trực “ở trển”, các bạn Song Ngư (19/2 – 21/3) có vẻ như luôn sống trong thế giới tự mình tưởng tượng ra. Đứng giữa bộ Nước giàu tình cảm, và chốt cuối trong bản xếp hạng các cung hoàng đạo, Song Ngư lãng đãng, nhạy cảm, tâm linh và đầy tính sáng tạo. Ở một khía cạnh tiêu cực, Song Ngư khá ì tâm lý và ủy mị

Kỷ Song Ngư, kỷ của tâm linh, tôn giáo và các cuộc thánh chiến, bắt đầu từ năm 1 sau CN cho đến khoảng năm 2012. Chiến tranh lại tiếp tục để cho 60% còn lại của danh sách các tướng nổi tiếng thế giới rơi vào thời điểm này.

Một số bạn khác cũng sẽ hoang mang vì thông tin lệch trục trái đất dẫn đến có… 13 cung hoàng đạo và cách tính thời gian sẽ khác đi, “tui tưởng tui là con này hóa ra giờ tui lại trở thành con kia”, “ờ tui cũng thấy tui giống con kia hơn con này, thôi dùng 13 cung đi cho chắc”… Nên nhớ không chỉ có Sun Sign mà còn một tỉ thông tin khác khi đã lập bảng chi tiết, không nhất thiết bạn cảm thấy mình đúng hơn với cách tính 13 cung mà lại bác bỏ cách 12 cung.

12 cung hay 13 cung, vào một bài nào đó chúng ta sẽ điểm qua, nhưng chiêm tinh học phương Tây cho đến thời điểm này vẫn dùng đúng 12 cung hoàng đạo và dựa vào quy ước chòm sao chứ không tính tình hình lệch trục về mặt địa lý sau nhiều ngàn năm vận động nữa. Vì rõ ràng gọi là để tính cho chuẩn theo kiểu lệch trục, thì nên nhớ chiêm tinh học lấy thuyết trái đất làm trung tâm, vốn bị Copernicus bác bỏ từ thế kỷ 16 rồi. Thế thì giờ Mặt Trời làm trung tâm, chả lẽ lại phá hết lý thuyết à!

Kay Nguyễn – Soi.today

Cung Song Tử Và Bò Cạp

00:41 10/11/2019

Xếp hạng 4.7/5 với 9 phiếu bầu

Không khí + Nước = Mưa

Song Tử, hãy chuẩn bị tinh thần cho sự dữ dội của Hổ Cáp tác động lên mọi mặt con người bạn. Bạn là người hiểu biết, nhưng theo kiểu vô âu vô lo và phù phiếm, Hổ Cáp lại say mê chiều sâu và sự biến đổi gốc rễ.

Hổ Cáp sẽ không vui vẻ với những cuộc tranh luận không đi đến đâu theo kiểu chỉ lướt qua bề mặt của vấn đề, nhưng Song Tử lại thích như thế. Hổ Cáp sẽ tìm ra ý nghĩa thâm thúy hơn của mọi vật và chẳng mấy chốc điều này trở nên quá khó hiểu và mơ hồ đối với bạn.

Hành tinh ngự trị Song Tử và Hổ Cáp là Sao Thủy và Sao Diêm Vương. Sao Hỏa điều khiển sự mãnh liệt của Hổ Cáp. Những hành tinh này không dễ hòa hợp với nhau. Nó có nghĩa là Hổ Cáp có thể muốn tra tấn bạn. Điều này làm bạn phiền toái, nhưng nếu bạn sẵn sàng cho phép một vài sự thăm dò từ phía Hổ Cáp tàn nhẫn, bạn sẽ phát hiện ra những thứ về bản thân mà bạn không biết đến.

Bạn có thể cố thuyết phục Hổ Cáp từ bỏ cách tiếp cận khắc nghiệt, thiếu linh hoạt của họ sang một thái độ tươi sáng hơn, dễ chịu hơn trong từng tình huống, thậm chí có thể với cuộc sống. Nhưng sự lạc quan vui vẻ của bạn có thể bắt đầu khiến Hổ Cáp cáu tiết.

Cho nên khi các bạn đi tới những giá trị cốt lõi, sự kết hợp này thường không đủ mạnh để duy trì một mối quan hệ lãng mạn. Tuy nhiên điều thú vị là cho dù những khó khăn các bạn phải đối mặt trong lĩnh vực cảm xúc, đây có thể là sự kết hợp tốt đối với sự thành công trong kinh doanh và tài chính.

Về mặt tình dục, Hổ Cáp sẽ khiến bạn bất ngờ và thu hút bạn, nhưng bạn sẽ cảm thấy họ đang cố lấn át và kiểm soát cảm xúc của bạn. Về cơ bản, Hổ Cáp muốn một mối quan hệ sâu sắc hơn những gì bạn có thể cho họ. Điều này không có nghĩa bạn nông cạn hời hợt, bạn chỉ không mãnh liệt như Hổ Cáp thôi.

Tính sở hữu và ghen tuông của Hổ Cáp không phải là sự kết nối tốt với sự tiếp cận vui vẻ và thích nghi của Song Tử. Tìm kiếm sự cân bằng trong hạnh phúc đồng nghĩa với có rất nhiều sự điều chỉnh từ hai phía.

Bạn sẽ thấy vô cùng khó khăn để có cùng quan điểm với những Hổ Cáp sinh từ 24/10 đến 2/11. Có thể có sự tôn trọng lẫn nhau, nhưng quan điểm của các bạn khác nhau một trời một vực. Bạn sẽ cố gắng để mọi thứ nhẹ nhàng và vui vẻ, nhưng Hổ Cáp lại kéo bạn vào sự gay gắt và nặng nề.

Những Hổ Cáp sinh từ 13/11 đến 22/11 quá mãnh liệt và dễ bị tác động đối với bạn, họ khiến bạn bối rối. Bạn cảm thấy thực sự khó chống đỡ mức độ nghiêm trang này.

Những người sinh từ 3/11 đến 12/11 rất phù hợp cho một mối quan hệ lâu dài hay sự kết hợp nghề nghiệp. Thực tế nó có thể rằng bạn liên lạc với những Hổ Cáp này trước do chức năng công việc hay qua một người đồng nghiệp. Đây là một sự kết hợp tốt để thực hiện nhiều việc, một sự hòa hợp của sự khéo léo Song Tử và tính kiên định Hổ Cáp.

Cung Ma Kết Và Bò Cạp

Ma Kết và Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết

Đôi này 2 cung nguy hiểm như nhau nên cũng thú vị đấy chứ

Thiên Yết và Ma Kết là 1 cặp đẹp đôi, người này có thể khiến người kia nói ra những điều thầm kín – điều mà khó có cung nào có thể làm được (cả 2 cung này, 1 cung thì bí hiểm khó lường, 1 cung thì giấu cảm xúc. Làm đc điều này thật là thú vị, fải ko ^^)

Ma Kết và Thiên Yết:

– Khả năng kết hợp: Cao (mức cao nhất)

– Chuyện chăn gối: Cao

– Khả năng giao tiếp: Cao

*Ma Kết và Thiên Yết: Đứng trên góc nhìn của Thiên Yết:*

Bạn có rất nhiều điểm chung với người thuộc cung Ma Kết, từ suy nghĩ cho tới mục tiêu trong cuộc sống. Bạn rất tôn trọng người bạn này, cũng nhiều như anh ta tôn trọng bạn vậy.

Cả 2 đều là những người biết làm việc chăm chỉ, và đều là những người thích sự đảm bảo, chắc chắn. Cả 2 đều kín đáo, và ưa thích ngôi nhà của mình thật đẹp đẽ, sáng sủa. Bạn sẽ tôn trọng sự hoài bão, lòng quyết tâm, cũng như những mục đích của nửa kia của mình; ngược lại, họ sẽ nể phục trực giác nhạy cảm, sự thấu hiểu cùng những tình cảm nồng nàn trong bạn.

Bạn thích sự thực tế và tính trách nhiệm của Ma Kết. Đây là một nửa đáng tin cậy, và khi được Thiên Yết truyền cảm hứng, Ma Kết sẽ trở nên một chỗ dựa vững chắc nhất trên đời. Một đôi HOÀN HẢO ở phần này. (tức là phần ‘dựa dẫm vào nhau’ ấy :D)

Bạn có thể sẽ thấy ‘một nửa’ Ma Kết của bạn lãnh cảm hơn bạn mong đợi. Ma Kết là một người tiêu biểu cho từ ‘vô cảm’, nhưng Thiên Yết bạn lại có khả năng khiến họ nói ra, thể hiện ra những cảm xúc mà họ đã giấu kín, đồng thời giúp họ trải nghiệm cuộc sống ở mức sâu sắc hơn và lãng mạn hơn. Cả 2 cung Ma Kết và Thiên Yết đều có khả năng này đối với nhau.

Cả 2 bạn đều rất chung thủy, và một khi đã ở bên nhau, họ sẽ cùng nhau vượt qua mọi sóng gió mà tình cảm không hề bị sứt mẻ – họ đều không sợ sự cam kết (cam kết ở đây là trong tình yêu ấy.) Về mặt tài chính, cả 2 bạn có những quan điểm giống nhau, đều rất giỏi trong chuyện tiền bạc, và đều sẵn sàng làm việc thật chăm chỉ để đảm bảo cuộc sống đẩy đủ lâu dài.

Tổng thể lại, đây là một đôi đầy hứa hẹn, 2 bạn tôn trọng những ưu điểm của nhau, và cùng với nhau trở thành 1 cặp đôi hoàn hảo.

Bạn cảm thấy trực giác nhạy bén cùng những tình cảm nồng nàn trong Thiên Yết là rất đáng trân trọng. Chính khả năng nhìn thấu đáo lòng người của Thiên Yết sẽ là sự trợ giúp đắc lực của Ma Kết trong cuộc sống (bởi vậy Thiên Yết và Ma Kết mới được gọi là cặp đôi hoàn hảo ^^).

Bạn thấy Thiên Yết chung với mình ở tính chăm chỉ, cùng ưa thích sự đảm bảo. Cả 2 đều kín đáo, ưa thích ngôi nhà của mình thật đẹp đẽ. Cả 2 đều thích ở nhà hơn là ra ngoài.

Người bạn đời Thiên Yết của bạn đôi khi lại có chút xa lánh – đó là khi họ cần không gian riêng cho bản thân. Đó là cách để họ ‘nạp năng lượng’, vì vậy đừng lo lắng, họ sẽ quay lại ngay với bạn khi họ đã ‘nạp’ xong ^^.

Về mặt tài chính, cả 2 bạn có những quan điểm giống nhau, đều rất giỏi trong chuyện tiền bạc, và đều sẵn sàng làm việc thật chăm chỉ để đảm bảo cuộc sống đẩy đủ lâu dài. Cả 2 đều cứng đầu, nhưng dường như Thiên Yết có khả năng làm nhụt chí bạn, và vì vậy sự bất đồng của bạn sẽ trở nên hiếm hoi và không gây ảnh hưởng gì lớn tới mối quan hệ của 2 bạn. (thiên yết nguy hiểm hay Ma Kết rộng lượng???)

Nguồn: Cung ma kết và bò cạp

Tìm kiếm: cung ma kết và bò cạp, cung ma kết với bọ cạp, ma kết bọ cạp, ma kết có hợp với bọ cạp, ma kết có hợp với bọ cạp không, ma kết nam và bò cạp nữ, ma kết và bọ cạp, ma kết và bò cạp có hợp nhau, ma kết và bò cạp có hợp nhau không, ma kết với bò cạp, ma kết yêu bò cạp, nam ma kết nữ bò cạp, nam ma kết và nữ bò cạp, sự kết hợp giữa sun ma kết và moon bò cạp, sun ma kết moon bò cạp, đàn ông ma kết và phụ nữ bò cạp,