Top 3 # Xem Nhiều Nhất Nhân Mã Ngày Hôm Nay Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Cung Nhân Mã Ngày Hôm Nay

Bài viết gợi mở ý tưởng về Điểm Huyền Khí. Mời các bạn đọc cùng tham khảo.

Bài viết luận cung Phúc đức trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Bài viết luận cung Phụ mẫu trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài viết sưu tầm về bí kíp “sao treo, sao rung”. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Bài viết Nhất khí sinh tử quyết chép từ cuốn Tử vi đẩu số – Giáo trình sơ trung cơ bản của tác giả Huy Hà Phan. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết TỬ VI ĐẨU SỐ HỌC TẬP TRỌNG ĐIỂM chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về căn bản huyền diệu của Tử vi có phải là những hành tinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Huynh đệ trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài dịch rất hay của dịch giả Durubi. Dịch bài viết của tác giả Liễu Vô Cư Sỹ.

Bài viết về Cách luận Tuần Triệt của TS Đằng Sơn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Cô thần Quả tú không bao giờ được góp mặt chung với Thái tuế trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Quan lộc trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài dịch hay của dịch giả Durobi. Bài dịch từ cuốn sách của tác giả Tử Vân.

Bài viết Cung vị tự hóa tường giải rất hay. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về bùa mê thuốc lú Khoa Quyền Lộc trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết rất hay của TS Đằng Sơn (VDTT) viết về cơ sở khoa tử vi. Các bạn cần lưu ý đọc.

Một bài viết về tứ hóa trích từ cuốn tử vi đẩu số tinh hoa tập thành của Đại Đức Sơn Nhân rất hay để bạn đọc tham khảo.

Một bài dịch hay của dịch giả VDTT. Bài dịch về phương pháp luận hỏa tai của tác giả Tử Vân.

Bài viết Cách giải mệnh vô chính diệu chép từ cuốn Tử Vi Giảng Minh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Giới thiệu cuốn Tử vi đẩu số sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn đọc tham khảo.

Tử Vi Sao Nhân Mã Hôm Nay

Bài sưu tầm: PHÚ ĐĂNG HỎA – GIÁP THÌN ẤT TỴ

Bài viết Nhận thức về mệnh bàn và 12 cung nhân sự chép từ cuốn Tử vi mệnh vận phân tích của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về mẫu luận giải lá số tổng thống Donald Trump. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Tinh thần và thể xác khác biệt tùy theo mệnh thân đóng ở Tứ Sinh, Tứ Chính hay Tứ Mộ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về hai sao Tả Phụ và Hữu Bật. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: THIÊN THƯỢNG HỎA – MẬU NGỌ KỶ MÙI

Bài viết về ngũ hành và tính miếu hãm lợi vượng của các sao. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Trường hợp nào là người tứ đức trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Cự Môn. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SƠN HẠ HỎA – BÍNH THÂN ĐINH DẬU

Bài viết Cơ Nguyệt Đồng Lương lại chẳng phải nhân viên thư lại được Quách Ngọc Bội dịch lại từ cuốn Đẩu Số luận Sự Nghiệp của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Khôi Việt Thiên Ất Quý Nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Liêm Trinh. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SƠN ĐẦU HỎA – GIÁP TUẤT ẤT HỢI

Bài viết hay về các tổ hợp sao dễ kết luận lá số đào hoa trong lá số Tử vi của tác giả Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Những đấng đức hạnh cao dầy không có gì ngăn cản nhiệm vụ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Thái Âm. Mời các bạn đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: BÍCH THƯỢNG THỔ – CANH TÝ TÂN SỬU

Bài dịch cuốn sách Tử Vân Tiên Sinh luận tính chất tinh diệu của tác giả Tử Vân, do dịch giả Chiến Nguyễn biên dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Thương Sứ là hai đồn canh cho ba đoạn đường lượn dốc trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Nhân Mã

SƠ YẾU LÝ LỊCH VỀ NHÂN MÃ

Cung thứ: 9 trên Hoàng Đạo

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc (được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo. Chòm sao này sẽ mang đến cho Nhân Mã sự giàu có, sự phát triển, tinh thần lạc quan, sự mạo hiểm, các chuyến du lịch, thể thao và yêu động vật)

Biểu tượng: Người bắn cung

Đá may mắn: Ngọc lam

Nguyên tố: Hỏa

Đặc trưng: Sự thay đổi

Bộ phận cơ thể: Hông , đùi

Từ khóa: TRIẾT HỌC

Sở thích: Du lịch, đua ngựa

Thể thao: Bắn cung, đua ngựa

Công việc phù hợp: Hướng dẫn viên du lịch, bảo vệ rừng

Phụ kiện không thể thiếu: Ba lô

Một điều chắc chắn dành cho bạn: Sự hài hước thanh lịch

Điểm đến: Bất kỳ đâu

Yêu thích: Du lịch, triết học, sự lạc quan

Ghét: Trách nhiệm, tiểu tiết, sự giao ước

Khẩu hiệu: Đừng cản đường tôi đi!

Ước muốn thầm kín: Tạo ra điều khác thường cho thế giới

Màu sắc: Màu tím đậm

Số may mắn: 3, 5 và 8

Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương

Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư

Cung không hợp: Song Tử

Món quà yêu thích: Các món quà có gắn hình con vật hoặc cho các hoạt động du lịch

Nhà cửa: Thích ngôi nhà được trang trí bằng các kỷ vật của các chuyến du lịch, tinh thần tự do và triết lý.

TÍNH CÁCH CUNG NHÂN MÃ

“Người tuổi này rất nhiệt tình và lạc quan, có kiến thức, thích tự do, triết lý sống của họ là lanh lợi khôn khéo và hưởng thụ. Họ có lòng tin, thích tìm hiểu và thông cảm với người khác. Họ tử tế, thành thật, biết cách đối xử nên được nhiều người ưa thích. Linh cảm của họ khá bén nhạy, nên họ có thể đoán đuợc những mưu mô, manh tâm lừa bịp họ. Họ thích phiêu lưu mạo hiểm, ưa thay đổi nơi ăn chốn ở, nên du lịch, đi xa là sở thích của họ. Những nhược điểm của họ là hay thay đổi, không bền chí, dễ xúc động nên dễ bị chi phối bởi người khác. Vì có tính nết hay thay đổi này mà họ bị xem như là không có lập trường, hay không có tính quyết đoán, và nhiều khi như vô trách nhiệm.

Nhân Mã rất dể bị tình yêu lôi cuốn. Họ thích những tình cảm lãng mạn, thích chinh phục những người khác phái, khi được rồi thì họ lại mau chán và thích thay đổi. Họ không thích bị tình yêu ràng buộc, thích tự do bay nhảy. Họ cũng không màng đến những lời phê phán hay chê trách về những hành vi phóng túng trong tình trường của họ. Họ chỉ có thể có hạnh phúc ở lứa tuổi 40, 50 trở đi, khi họ bình tâm và thay đổi lối sống phiêu bồng, lãng tử của họ mà thôi.

Cung Nhân Mã

(22/11 – 21/12)

Giới thiệu về cung Nhân Mã

Nhân Mã – hay còn gọi là Cung Thủ – Sagittarius (22/11-21/12), là cung thứ chín trong 12 Cung Hoàng Đạo. Biểu tượng của Cung Nhân Mã chính là người bắn cung. Cung Nhân Mã có sao chiếu mênh là Sao Mộc, được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo. Chòm sao này sẽ mang đến cho Nhân Mã sự giàu có, sự phát triển, tinh thần lạc quan, sự mạo hiểm, các chuyến du lịch, thể thao và yêu động vật.

Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Mặc dù thông minh và có tinh thần cầu tiến, những người thuộc Cung Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Trong các mối quan hệ, nó yêu cầu sự độc lập. Trong tình yêu, Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình là sao rộng lượng và đa tình nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo.

Tử vi cung Nhân Mã hôm nay 1/12/2020

Sự nghiệp hôm nay: ★★

Tài lộc hôm nay: ★★★★

Sức khỏe hôm nay: ★★★★★

Tình cảm hôm nay: ★★★

Tử vi cung Nhân Mã ngày mai 2/12/2020

Sự nghiệp ngày mai: ★★★★★

Tài lộc ngày mai: ★★

Sức khỏe ngày mai: ★★★

Tình cảm ngày mai: ★★

Tử vi cung Nhân Mã ngày kia 3/12/2020

Sự nghiệp ngày kia: ★★

Tài lộc ngày kia: ★★★★

Sức khỏe ngày kia: ★★★★

Tình cảm ngày kia: ★★★

Tử vi năm 2020 của cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã 2020 – Xem tử vi năm 2020 của cung Nhân Mã về các lĩnh vực sự nghiệp – tài chính – tình cảm gia đình – tình yêu và sức khỏe chi tiết nhất.

Sự nghiệp của cung Nhân Mã năm 2020

Dự báo nghề nghiệp cho cung Nhân Mã năm 2020 sẽ may mắn và tốt lành. Năm nay hứa hẹn cho các bạn có thể bắt đầu các dự án mới. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh hợp tác. Năm nay, bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn và sẽ được khen thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là duy trì mối quan hệ hài hòa với các đồng nghiệp và quản lý của bạn.

Tài chính cung Nhân Mã năm 2020

Tài chính của Nhân Mã năm nay hứa hẹn sẽ dồi dào hơn so với năm trước. Tình hình tài chính sẽ rất tốt và bạn nên tiết kiệm một số tiền để dành các chi phí trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên tiêu tiền có nhiều vào những vấn đề không cần thiết, hãy học cách tiết kiệm.

Tình yêu của cung Nhân Mã năm 2020

Tình yêu của Nhân Mã dự đoán sẽ đầy hứa hẹn cho những người độc thân vào năm 2020. Bạn sẽ có thể tìm được đối tượng của mình và có một tình yêu mới và vài tháng cuối năm hứa hẹn nhiều chuyện tình lãng mạn. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn có thể mong đợi một sự thay đổi căn bản của bạn.

Với Nhân Mã đã kết hôn, do ảnh hưởng của các hành tinh cho thấy sẽ có những thay đổi đáng kể trong cuộc sống hôn nhân của bạn. Cuộc sống gia đình, vợ chồng sẽ có rất nhiều tình yêu và sự lãng mạn, bạn sẽ cố gắng duy trì và phát triển. Bạn có sự hỗ trợ đầy đủ của các thành viên gia đình trong bất cứ điều gì bạn làm.

Sức khỏe cung Nhân Mã năm 2020

Dự đoán sức khỏe của Nhân Mã chỉ ra một năm tràn đầy niềm vui và sức sống trong năm 2020. Sao Mộc giúp bạn có thể duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn dành năng lượng cho những thứ không cần thiết hoặc quên giữ thể lực. Bên cạnh đó, bạn cần một chế độ tập thể dục là điều cần thiết để giữ sức khỏe thể chất của bạn. Bạn cũng nên tránh chăng thẳng và nên giữ tinh thần thoải mái.

Nhìn chung, Tử vi năm 2020 của Nhân Mã hứa hẹn sẽ là một năm thành công trong các lĩnh vực quan hệ và tài chính. Bạn đang mong muốn tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn. Để thành công trong kế hoạch của bạn, điều cần thiết là phải thực tế hơn và tiến hành chậm và ổn định. Đừng vội vàng để thành công. Bên cạnh đó, năm nay cung Nhân Mã sẽ quyết định các vấn đề quan trọng trong cuộc sống của họ trong năm. Bạn sẽ phân tích có vấn đề dựa trên kinh nghiệm của bạn và đưa ra quyết định lớn trong cuộc sống.

Tử vi theo tháng của cung Nhân Mã năm 2020

Tháng 1: Bạn sẽ cảm thấy không chắc chắn về bước tiếp theo nên làm, đôi khi sẽ có sự mông lung trong công việc hay các buwcs ra quyết định.

Tháng 2: Đây sẽ là một tháng cho tình yêu và sự lãng mạn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi bước vào những mối quan hệ mới.

Tháng 3: Tháng này bạn cần thận trọng với những người bạn tiếp xúc trong môi trường làm việc và xã hội.

Tháng 4: Tháng sẽ thuận lợi cho các cuộc chinh phục cá nhân và chuyên nghiệp.

Tháng 5: Nếu bạn quyết tâm và có niềm tin tiến lên phía trước với thái độ đúng đắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tháng 6: Đây là một tháng tốt để tổ chức, cuộc sống và ý tưởng của bạn để khi thời gian đến, không có sự chậm trễ.

Tháng 7: Khoảng thời gian bạn sẽ thực hiện một nhiệm vụ để tìm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi chưa được trả lời trong tâm trí của bạn.

Tháng 8: Bạn sẽ đối mặt với nhiều thử thách và đau khổ. Bạn nên cẩn thận với hành động của bạn.

Tháng 9: Cũng có thể là thời điểm bạn cần cẩn thận với những hành động và sự nuông chiều của mình.

Tháng 10: Sự nghiệp của bạn sẽ thuận lợi và may máy hơn cho các dự án kinh doanh mới. Thu nhập tài chính cũng sẽ tích cực.

Tháng 11: Đây là một tháng may mắn được dành cho những người thân yêu của bạn.

Tháng 12: Tháng cuối năm là thời điểm tốt cho du lịch và kỳ nghỉ. Bạn cũng có thể đi công tác.

Cung Cự Giải Ngày Hôm Nay

Bài sưu tầm: BÍCH THƯỢNG THỔ – CANH TÝ TÂN SỬU

Bài dịch cuốn sách Tử Vân Tiên Sinh luận tính chất tinh diệu của tác giả Tử Vân, do dịch giả Chiến Nguyễn biên dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Thương Sứ là hai đồn canh cho ba đoạn đường lượn dốc trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tập về sao Thái Dương. Mời các bạn đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: THÀNH ĐẦU THỔ – MẬU DẦN KỶ MÃO

Bài viết Kỵ phổ của Trung Châu Tứ Hoá phái chép từ cuốn Giáo trình tứ hóa phi tinh sơ trung cơ bản – Huy Hà Phan). Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết 51 cách cục cơ bản trong Tử Vi. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài việt về phép hội sao trong Tử vi của tác giả AlexPhong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Thật khéo hai chữ Tài Thọ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Giải đoán cung nô bộc trong lá số tử vi. Mời bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Thiên Cơ. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SA TRUNG THỔ – BÍNH THÌN ĐINH TỴ

Bài viết luận cung Phụ mẫu theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết về Luật âm dương của địa bàn thay đổi hẳn tình trạng các chính tinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết của Phan Tử Ngư về vấn đề: quan hệ tương hỗ giữa cung tử tức và cung điền trạch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Thiên Đồng. Mời các bạn đọc và tham khảo

Bài sưu tầm: LỘ BÀNG THỔ – CANH NGỌ TÂN MÙI

Phần cách luận số mệnh trong cuốn Tử vi thực hành của Dịch Lý Huyền Cơ. Mời các bạn đọc tham khảo.