Top 10 # Xem Nhiều Nhất Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Ế Nhất Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị ‘Ế’ Nhất

Song Tử là chàng trai đào hoa và khá lăng nhăng trong chuyện tình cảm. Anh chàng như một cơn gió tung hoành trên mọi nẻo đường, không hề có trạm dừng chân và không thích đứng yên một chỗ.

Bên cạnh nam Song Tử luôn có những cô nàng xinh đẹp vây quanh, rốt cuộc ai mới là người mà chàng để ý nhất đây? Câu hỏi này thật khó trả lời bởi vì nam Song Tử là người chóng thích và chóng chán, chàng dễ bị thu hút bởi người khác phái nhưng lại khó để yêu say đắm bất cứ ai.

Nam Ma Kết là người thực tế và thích sự ổn định. Nguyên tắc nuôi dưỡng tình yêu của chàng là từ từ, chầm chậm. Tuy nhiên, điểm yếu của nam Ma Kết là khá thụ động trong chuyện tình cảm. Dù đã gặp đúng người con gái mình thích nhưng chàng vẫn không tích cực theo đuổi.

Lý do là vì Ma Kết khá lý trí và nhẫn nại, chàng đang chần chừ suy xét kỹ hơn đối phương. Bên cạnh đó, một số nam Ma Kết cũng khá đào hoa, ham chơi hoặc chưa sẵn sàng để ai đó trói buộc. Tưởng chừng như Ma Kết sẽ chẳng lo kiếp FA nhưng chính những điều này lại khiếnchàng “ế” dài dài.

Nam Xử Nữ yêu sự hoàn mỹ và khá kỹ tính. Chàng không những ép bản thân vào khuôn khổ của sự hoàn hảo mà còn bắt ép mọi người cũng phải noi gương theo mình. Chuyện tình yêu của Xử Nữ thường kết thúc không mấy suôn sẻ, con đường tình yêu chưa tới đích đã chỉ còn mỗi anh chàng.

Không những vậy, nam Xử Nữ còn quá cầu toàn và kén cá chọn canh. Chàng không hiểu rằng rất hiếm cô gái nào có thể đủ hết tất cả các tiêu chuẩn “trên mây” mà mình đã đề ra.

Dù đã chấp nhận yêu ai đó thì chàng vẫn cảm thấy ức chế về khuyết điểm của đối phương. Thời gian yêu đương càng lâu thì khuyết điểm càng dễ phơi bày, sức chịu đựng của anh chàng Xử Nữ lại có giới hạn. Cuối cùng anh chàng lại tự cho phép bản thân quay lại cuộc sống độc thân như là điều phải thế.

Bảo Bình là chàng trai yêu sự tự do, đó là lý do vì sang anh dành phần lớn thời gian để làm những việc mình thích và theo đuổi những thứ thật sự gây cảm hứng và thỏa mãn trí tò mò. Mối quan tâm lớn nhất của Bảo Bình không phải là tìm kiếm tình yêu, chàng chỉ bị cuốn hút bởi những đồ vật kì lạ hoặc thách thức trí não.

Tuy sự khác người, có phần bí ẩn của Bảo Bình thu hút rất nhiều bạn nữ nhưng liệu có cô nàng nào nhẫn nại và chịu đựng người bạn trai đặt sở thích cá nhân lên trên sự quan tâm, chăm sóc bạn gái?

Nam Nhân Mã ham vui và tính khí cực kì trẻ con. Sự đa tình và đào hoa của anh chàng không hề kém cạnh nam Song Tử chút nào. Do tính cách trẻ con nên khi yêu, Nhân Mã chỉ xem như một cuộc vui chứ không hề nghiêm túc, xác định lâu dài. Anh chàng nghĩ rằng, tình yêu “có cũng được, không có cũng chẳng sao” nên hết lần này đến lần khác để người ấy ra đi một cách đáng tiếc.

Điều may mắn là sự nhiệt tình và hoạt bát của nam Nhân Mã luôn khiến các bạn nữ xiêu lòng, vì thế người có thể làm “bạn gái” không hề hiếm, quan trọng là có thể kéo dài bao lâu mà thôi.

Top 5 cung hoàng đạo nữ Ma Kết

Là người rất khiêm tốn đến nhưng Ma Kết lại rất muốn chứng tỏ năng lực của mình bằng những hành động cụ thể. Đặc biệt, cô nàng Ma Kết cực kỳ nghiêm túc trong mọi chuyện, từ công việc đến học hành và tình yêu cũng không phải là ngoại lệ. Ngay cả trong khẩu ngữ hàng ngày, mỗi lời mà Ma Kết thốt ra đều thể hiện sự cẩn thận, không bông đùa. Tuy nhiên, chính sự nghiêm túc ấy mà lắm anh chàng lại không dám đến gần gây sự chú ý và làm quen bởi họ rất sợ nếu “nói hớ” thì không biết phản ứng của Ma Kết sẽ như thế nào.

Bọ Cạp là người có tính tự lập khá cao. Cung hoàng đạo này luôn nghĩ rằng bản thân đủ mạnh mẽ để không dựa dẫm bất cứ người con trai nào. Thậm chí, nữ Bọ Cạp còn thích cạnh tranh với các bạn nam để các chàng không nghĩ cô là kẻ vô dụng.

Cô nàng Xử Nữ có thể luôn hòa đồng, cởi mở và đối xử tốt với các bạn gái nhưng lại luôn giữ thái độ khó gần đối với các bạn trai. Dù luôn miệng nói không “kén cá chọn canh” nhưng Xử Nữ lại luôn ngấm ngầm bày trò thử thách lòng kiên nhẫn của các “vệ tinh” vây quanh. Nếu chàng mừng thầm nghĩ rằng Xử Nữ đã mở lòng thì sau đó rất có thể sẽ ngán ngẩm vì bị lơ là rất nhanh. Lý do là vì “vệ tinh” này chưa hội tụ đủ những tiêu chuẩn mà Xử Nữ mong muốn.

Cự Giải thuộc tuýp người thích quanh quẩn ở nhà, ít giao du với mọi người, nếu không có việc gì thực sự quan trọng sẽ không bước chân ra đường. Thế giới ngoài kia dù có vui nhộn thế nào cũng không đủ sức lôi kéo bước chân cô nàng này.

Càng trưởng thành, Cự Giải càng thích tận hưởng và chia sẻ cuộc sống với những người thân trong gia đình. Điều này khiến Cự Giải chỉ đóng khung các mối quan hệ nhất định, sự khép mình ấy khiến khả năng bị “ế” của cô nàng cũng không thua kém cung hoàng đạo nào. Trong tình yêu, nếu đã từng bị phản bội thì phải rất lâu sau, Cự Giải mới có thể mở lòng mình đón một bóng hình mới.

Thiên Bình có thể tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ các bạn nam. Đặc biệt với Thiên Bình đã trải qua nhiều cuộc tình trắc trở thì niềm tin vào tình yêu, vào các chàng trai rất mong manh. Thiên Bình thường có cảm giác không an toàn khi ở bên những chàng trai cô gặp. Những suy nghĩ tích cực cũng dần bào mòn và nó dần bám rễ vào trong suy nghĩ: “Thà ở bên cạnh bạn bè và gia đình còn hơn lãng phí thời gian bên những người khiến mình đau lòng”.

Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Ế

No1. Ma Kết – quá nghiêm túc

Ma Kết luôn muốn chứng tỏ năng lực của mình bằng những hành động cụ thể để khẳng định bản thân và được ghi nhận trong mắt mọi người. Hơn thế, những cô gái Ma Kết cực kỳ nghiêm túc trong mọi chuyện, từ công việc đến học hành và tình yêu cũng không phải là ngoại lệ.

Bò Cạp rất tự lập, luôn tự cho rằng bản thân đủ năng lực để không phải dựa dẫm hay nhờ vả bất kỳ chàng trai nào. Thậm chí, họ còn thích cạnh tranh với cánh mày râu để chứng tỏ sự mạnh mẽ của bản thân, và rằng chẳng có đàn ông thì cuộc sống của các cô nàng Bò Cạp vẫn vô cùng tốt đẹp.

Dù luôn miệng nói không có tiêu chuẩn gì cao xa, không “kén cá chọn canh” nhưng Xử Nữ lại luôn ngấm ngầm đặt ra những yêu cầu, tiêu chuẩn để thử thách những chàng trai xung quanh mình. Với bản tính cầu toàn của Xử Nữ thì có lẽ rất khó nếu như ai đó muốn làm cho các cô nàng hài lòng. Nếu như bạn chẳng may làm họ thất vọng hoặc cụt hứng chỉ một lần nhỏ xíu thôi, thì có lẽ không có cơ hội thứ hai dành cho bạn đâu!

Những cô gái Cự Giải thuộc tuýp người sống nội tâm, thích ẩn mình và ngại giao du với thế giới bên ngoài. Có thể nói, họ là những cô gái của gia đình, và tương lai sẽ là những người vợ, người mẹ tuyệt vời, nhưng để chinh phục được họ thì hầu như rất khó.

Đơn giản chỉ vì họ không thích tham gia giao lưu, mở rộng các mối quan hệ nên các chàng trai sẽ có rất ít cơ hội để tiếp cận họ. Càng lớn dần lên, Cự Giải càng thích tận hưởng và chia sẻ cuộc sống với những người thân trong gia đình. Bởi thế, xung quanh cô ấy sẽ chỉ còn một vài mối quan hệ thân cận nhất định, và khả năng bị “ế” sẽ ngày càng tăng lên.

No 5. Thiên Bình – quá thiếu niềm tin vào con trai

Thiên Bình có thể tin tưởng bất cứ ai, nhưng sẽ không bao giờ họ đặt niềm tin vào con trai. Dù đã trải qua nhiều hay ít, thậm chí chưa một mảnh tình vắt vai, sự khôn khéo của những cô gái ấy khiến họ nghĩ về khía cạnh tiêu cực cuả tình yêu nhiều hơn.

Cung Hoàng Đạo Nam Nào Dễ Bị Ế Nhất?

‌ Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo

Sự kém chín chắn, chưa trưởng thành và tính ham vui của anh chàng Nhân Mã quả thật không mấy hấp dẫn trong mắt các cô gái. Với bản tính như thế nên chàng trai thuộc cung hoàng đạo này rất hiếm khi nghiêm túc trong chuyện tình cảm, đa phần chỉ xem đó là những cuộc vui để tìm kiếm những cảm xúc nhất thời. Nam Nhân Mã thường không quý trọng một nửa của mình, thường xuyên nghĩ trong đầu rằng tình yêu có thì hay mà không có cũng tốt. Hơn nữa, đây là một cung hoàng đạo đa tình và đào hoa bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Với nam Nhân Mã, khó khăn không phải ở việc tìm kiếm một cô gái tốt để thương yêu mà làm thế nào để duy trì và phát triển mối quan hệ đó ngày càng bền chặt. Tính cách của anh chàng sẽ khiến nhiều cô gái cảm thấy không an tâm mà rời bỏ. Cứ thế Nhân Mã lại càng mất niềm tin vào tình yêu và rơi vào trạng thái ế bền vững.

Nam Ma Kết thể hiện rất rõ đặc tính của cung hoàng đạo này, thích duy trì sự ổn định và suy nghĩ rất thực tế, đôi khi đến mức cực đoan. Trong chuyện tình cảm, anh chàng này khá thụ động, luôn muốn phát triển một mối quan hệ thật từ tốn, chậm rãi và chắc chắn. Dù may mắn gặp được đúng đối tượng mà mình thích, nam Ma Kết vẫn sẽ bình chân như vại và chinh phục cô ấy một cách từ từ như đúng phong cách của mình. Điều này khiến chàng Ma Kết thực sự mất hết điểm trong mắt phái đẹp.

Với bản tính thực tế và chắc chắn của mình, tưởng chừng như Ma Kết sẽ là một cung hoàng đạo nam lý tưởng để các bạn gái chọn lựa làm người yêu. Nhưng thực ra, anh chàng này gặp khó khăn trong việc bắt đầu một mối quan hệ mới, và đó là lý do mà nam Ma Kết ế thâm căn cố đế.

Nam Xử Nữ tôn thờ sự hoàn mỹ và rất kỹ tính, họ không những muốn chính mình phải tuân theo những khuôn phép bất di dịch mà còn thường xuyên áp đặt người khác cũng phải làm những điều đó, nhất là đối với những người thân quen và cả người yêu của mình. Trong mối quan hệ tình cảm, nam Xử Nữ thường cầu toàn và kén chọn, dẫn đến một kết cục trên con đường thênh thang trước mặt chỉ còn mỗi anh chàng này cô đơn sải bước. Những mối tình cứ thế sớm nở chóng tàn cũng chỉ bởi những tiêu chuẩn cao chót vót mà anh chàng hoàng đạo này đặt ra.

Trong trường hợp nam Xử Nữ may mắn tìm được một nửa phù hợp và bắt đầu xây dựng mối quan hệ tình cảm, kịch bản dễ xảy ra nhất vẫn là muôn trùng khó khăn. Bởi càng yêu nhau lâu, khuyết điểm của đối phương sẽ dễ dàng phơi bày và thử thách sức chịu đựng vốn đã có giới hạn của anh chàng này. Cuối cùng, như một sự việc tự thân nó phải thế, chàng Xử Nữ lại trở về với đời độc thân để tiếp tục tôn thờ những chân thiện mỹ của mình. Cứ thế là ế thôi.

Nam Bảo Bình bị kích thích bởi những gì mới mẻ, đam mê khám phá và yêu thích một cuộc sống tự do phóng khoáng. Anh chàng này sẽ bị hấp dẫn bởi một vấn đề mang tính thử thách đầu óc hơn là việc chinh phục một cô gái xinh xắn đáng yêu. Bản tính hiếu kỳ làm cho anh chàng Bảo Bình có một sức hút nhất định với phái yếu, tuy nhiên sẽ không mấy cô dám đặt niềm tin vào một chàng trai luôn xem sở thích của mình lớn hơn việc quan tâm, yêu thương người bạn đời.

Anh chàng Bảo Bình sẽ có nhiều mối quan hệ để vui chơi, nhưng để tìm được một người bạn tri kỷ là điều không hề dễ dàng. Không xây dựng được niềm tin với các cô gái, Bảo Bình đành phải chấp nhận cảnh ế dài dài mà thôi.

Song Tử là chàng trai đào hoa và khá lăng nhăng trong chuyện tình cảm. Anh chàng như một cơn gió tung hoành trên mọi nẻo đường, không hề có trạm dừng chân và không thích đứng yên một chỗ. Bên cạnh nam Song Tử luôn có những cô nàng xinh đẹp vây quanh, rốt cuộc ai mới là người mà chàng để ý nhất đây? Câu hỏi này thật khó trả lời bởi vì nam Song Tử là người cả thèm chóng chán, dễ bị thu hút bởi người khác phái nhưng lại khó để yêu say đắm bất cứ ai.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Top 5 Anh Chàng Dễ Bị Ế Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Quan điểm yêu đương và hệ sao chiếu mệnh tạo nên những thanh niên cứng phớt lờ mỹ nhân mà trở thành những anh chàng dễ bị ế nhất trong 12 cung hoàng đạo nè!

1. Ma Kết

Tính chậm rãi và từ từ trong con người Ma Kết khiến anh chàng luôn bị thụ động trong việc theo đuổi một cô gái mà mình thích. Lý do là vì Ma Kết khá lý trí và nhẫn nại, anh chàng đang chần chừ suy xét kỹ hơn đối phương. Vì thế mà Ma Kết này rất dễ bị tuột mất những cơ hội trong tình duyên.

2. Bảo Bình

Anh chàng Bảo Bình yêu thích, chàng dành phần lớn thời gian để làm những điều khiến anh ấy có hứng thú vì bị chứng tò mò kích thích.

Điều mà anh chàng Ma Kết này quan tâm hàng đầu không phải là “người đẹp” mà là những điều kỳ lạ và thực sự thu hút. Sự vô tâm, lãng tử của chàng khiến nhiều cô gái bị thu hút nhưng liệu có cô gái nào có thể chịu đựng việc người yêu của mình luôn quan tâm đến sở thích của anh ta hơn là sở thích của bạn gái mình không? Vì vậy, Ma Kết luôn đứng trong hàng ngũ các anh chàng dễ bị ế nhất.

4. Xử Nữ

Luôn luôn muốn những điều xung quanh mình phải thật hoàn mỹ nhất là trong chuyện tình duyên. Sự kỹ tính khiến anh chàng lựa mãi vẫn không có được người trong mộng. khi chấp nhận yêu một ái đó thì anh ta vẫn tỏ ra tức tối với những khuyết điểm của họ, lâu dần cũng khiến sức chịu đựng của anh ta bị phá vỡ. Cuối cùng anh chàng lại tự cho phép bản thân quay lại cuộc sống độc thân như là điều phải thế. Đó là lý do anh chàng dễ bị ế mà vẫn trong tư thế ngẩng cao đầu.

5. Nhân Mã

Nam Nhân Mã ham vui và tính khí cực kì trẻ con. Sự đa tình và đào hoa của anh chàng không hề kém cạnh nam Song Tử chút nào. Bởi bản tính trẻ con của mình mà chàng lại vô tâm đến độ không coi trọng tình yêu, chỉ xem nó là một cuộc vui, có cũng được không có cũng chẳng sao. Ở bên cạnh một nam Nhân Mã bạn sẽ thấy thực sự thoải mái và thú vị. nhưng chính sự thoải mái và bản tính trẻ con của anh ta lại khiến bạn thấy khó chịu, khì hỡn rỗi mà không được dỗ dành. Đây cũng là một lý do chiếm phần lớn khiến các cô nàng ra đi để lại anh chàng Nhân Mã mải miết với những niềm vui của riêng mình.