Top 8 # Xem Nhiều Nhất Những Đặc Điểm Về Cung Thiên Bình Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Bí Mật Về Cung Thiên Bình Và Những Đặc Điểm Nổi Bật Nhất

Cung Thiên Bình sinh tháng mấy: Từ ngày 23/9 đến ngày 23/10.

Thuộc cung thứ: 7 trong cung Hoàng Đạo.

Nguyên tố cung: Không khí.

Chòm sao Thiên Bình: Sao Kim (Là chòm sao biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa cũng như chừng mực. Cho nên nếu bạn lo lắng chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ thì hoàn toàn an tâm).

Đá tượng trưng cung: Đá Sapphire và ngọc mắt mèo.

Bộ phận cơ thể cung: Thận.

Con số may mắn của cung: 1, 2 và 7.

Phù hợp hẹn hò với cung: Song Tử và Bảo Bình.

Phù hợp làm bạn với cung: Cự giải và Ma Kết.

“Thời đại vàng” trong thần thoại Hy Lạp thì con người được những vị thần tạo ra bằng vàng. Khi đó có một vị thần luôn hướng đến sự cân bằng và phân định rõ thiện ác và bà là nữ thần Astraea. Nhờ vậy nên con người và sinh vật sinh ra ở trái đất sống hạnh phúc vô cùng.

Nhưng khi thời đại vàng được thay thế bởi thời đại bạc thì lúc đó con người bắt đầu biến chất trở nên ích kỷ xấu xa. Kẻ mạnh khi đó có quyền thống trị và ăn hiếp kẻ yếu, cuộc sống của con người do vậy mà dần mất đi sự công bằng.

Trước tình thế này nên các vị thần cảm thấy chán ngán rút lui về thiên đàng. Khi ấy chỉ có thần Astraea ở lại trần gian để lấy lại công bằng cho loài người. Thời đại đồng đến con người càng ngày càng xấu xa, chiến tranh xảy ra liên miên nên thần Astraea cũng không chịu được nữa. Nữ thần trở về thế giới Slanper.

Trong tử vi cung Thiên Bình thì khi đó chiếc cân công lý của nữ thần Astraea đã trở thành biểu tượng của cung Hoàng Đạo này. Chiếc cân là hình ảnh quen thuộc của đời sống con người. Dùng nó giúp cân đo được khối lượng vật chất và hai bàn cân chính là đại diện của chòm sao Thiên Bình.

Cũng như hình ảnh cán cân biểu tượng thì đặc điểm cung Thiên Bình đó chính là luôn có sự suy nghĩ kỹ càng ở mọi tình huống để đưa ra kết luận chính xác. Họ nhìn nhận về mặt đúng, mặt sai trong cuộc sống với đôi mắt và cái nhìn đầy tinh tế. Thuộc nhóm Không Khí với tính cách hướng ngoại nên Thiên Bình thích gặp gỡ giao tiếp cùng nhiều người nhưng cung Hoàng Đạo này lại không thích tranh luận.

Người thuộc về cung này sống giàu cảm xúc, tình cảm và họ cũng thích nhận được sự yêu thương nên luôn mong muốn có thể chiếm được vị trí trong trái tim của mọi người. Khi không được quan tâm thì họ sẽ thấy thất vọng buồn phiền.

Cung Thiên Bình cũng hơi lười biếng nên thường đi theo những thứ được định sẵn mà không hề có ý nghĩ đi ngược dòng. Thiên Bình cũng rất biết cách quan tâm và chăm sóc những người xung quanh. Nhưng vì có sở thích giải trí vui nhộn cùng các món ăn lạ nên trong 12 cung Hoàng Đạo thì Thiên Bình thuộc những chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất.

Đời sống nội tâm của chòm sao này khá phong phú vì vậy họ hay tưởng tượng ra hoàng tử công chúa với sự khao khát tình yêu lãng mạn. Vì lẽ ấy nên khi bị tan vỡ họ sẽ khép kín và thất vọng dù bên ngoài luôn tỏ vẻ yêu đời.

Trong công việc chòm sao Thiên Bình có thói quen xem xét kỹ lưỡng và tinh tế nhận ra được tốt xấu. Vì vậy rất ít khi họ gặp sai lầm.

Nói đến tính cách của cung Thiên Bình thì cơ bản họ hành động như một cái máy nhưng vì họ luôn đặt ra câu hỏi nghi vấn trước khi hành động nên hiếm gặp phải sai lầm. Hơn nữa Thiên Bình cũng không bao giờ làm các công việc vô bổ. Người thuộc về cung này thích làm việc môi trường tập thể dù hành động âm thầm nhưng hiệu suất cao.

Bạn cũng không bao giờ thấy Thiên Bình có quyết định nóng vội thay vào đó họ cân nhắc kỹ lưỡng và cẩn thận mọi vấn đề. Họ cũng có cái nhìn thực tế và khoa học với khả năng giao tiếp ứng xử khéo léo, sắc sảo nên được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng nếu nhìn tính cách cung Thiên Bình ở một góc độ khác thì chòm sao này thường hay bàng quan trước các tranh luận diễn ra.

Vì có xu hướng muốn cân bằng mọi thứ nên những đồ vật trong ngôi nhà đều được họ sắp xếp gọn ghẽ và thống nhất. Họ không thích trang trí sặc sỡ mà thích sự nhã nhặn, hài hòa tạo vẻ đẹp ấn tượng cho không gian. Dù là nam hay nữ thuộc cung Thiên Bình thì họ cũng đều không quan trọng vẻ bề ngoài. Vì theo họ tài năng, phẩm chất mới là yếu tố quan trọng cần chăm chút. Do vậy họ sẽ khá giản dị với trang phục kín đáo.

Người thuộc cung Thiên Bình cũng luôn lắng nghe mọi việc ở cả hai mặt nên chẳng bao giờ tin các lời đồn ở một phía. Những người nếu sinh vào kì 10 ngày thứ nhất thì đặc điểm tính cách sẽ rõ nhất, còn nếu sinh vào kì 10 ngày thứ 2 chỉ biểu hiện tương đối. Nếu sinh vào kì 10 ngày thứ 3 thì Thiên Bình rất thông minh tài giỏi và linh hoạt.

Khi tìm hiểu về cung Thiên Bình bạn cũng sẽ thấy họ làm việc với nguyên tắc cơ bản là sự “cân nhắc”. Chính điều này một số trường hợp mang đến sự thành công nhưng một số trường hợp khẩn cấp dường như hơi thiếu sự quyết đoán.

Người thuộc về cung này cũng ít khi bày tỏ quan điểm trước đám đông, họ thường im lặng và tiếp thu, phân tích ở trong trí óc của mình. Khi hợp tác làm ăn với ai đó Thiên Bình cũng luôn cố gắng hết sức và giúp đỡ họ. Phương châm sống của Thiên Bình nữa đó là “dĩ hòa vi quý” do vậy họ sẽ giải quyết với sự hòa bình. Ngôn ngữ khi giao tiếp cũng nhẹ nhàng, từ tốn với lời nói dịu dàng dễ nghe, ngôn từ có sự chắt lọc.

Cũng chính vì tư duy thông minh, biết phân tích kỹ càng nên những người thuộc về chòm sao Thiên Bình đôi khi rất dễ trúng số nếu tham gia quay số mở thưởng hoặc những trò chơi xổ số, lô tô cần sự phân tích.

Thiên Bình cũng có thể trở thành nhà chính trị gia hoặc làm luật sư nổi tiếng. Họ cũng có thể trở thành nhà ngoại giao, nhà phê bình văn học hay kiến trúc sư. Nếu như làm việc được với nhiều người thì Thiên Bình sẽ phát huy hết tài năng cùng sở trường của mình.

Trong tình bạn thì Thiên Bình luôn là người vô tư, hài hước pha lẫn sự nhiệt tình. Do vậy họ luôn sẵn sàng tham gia giúp đỡ bạn bè, biết cách hòa đồng giao tiếp hơn nữa còn tích cực tham gia vào các cuộc tụ tập vui chơi với bạn bè. Họ cũng rất thích đi du lịch sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Với Thiên Bình thì gia đình quan trọng nhất nên dù cho có bận rộn trong công việc hay đối mặt với áp lực căng thẳng thì ý nghĩa cung Thiên Bình về gia đình vẫn luôn là số 1. Họ luôn biết cách chăm sóc, giúp đỡ những người thân xung quanh.

Vì thuộc chòm sao Không Khí với tính cách hướng ngoại nhưng về tình cảm thì chòm sao này lại âm thầm trong việc biểu đạt. Họ sẽ không phô trương tình cảm mà chỉ bộc lộ những hành động ân cần khi đã suy nghĩ cẩn thận.

Khi đã kết hôn thì Thiên Bình sẽ rất có trách nhiệm và họ cũng đi theo khuynh hướng truyền thống. Vậy nên khi đã đến độ tuổi nhất định thì Thiên Bình sẽ muốn gắn bó với người mình yêu, họ rất sợ cuộc sống cô độc.

Thiên Bình cũng có cách dạy dỗ con trẻ theo cách riêng của bản thân. Họ luôn xây dựng một hình tượng người cha, người mẹ công bằng và mẫu mực, không hề thiên vị con cái.

Như đã nói trong cuộc sống thì Thiên Bình sẽ rất ít biểu hiện suy nghĩ và cung bậc cảm xúc yêu ghét của mình. Họ thật sự cẩn thận trong việc tìm nửa trái tim phù hợp. Khi đã rơi vào vòng xoáy tình yêu họ sẽ thích nghi với thay đổi bản thân và coi sự hòa hợp là mục tiêu để duy trì mối quan hệ. Người thuộc chòm sao này cũng rất thích nói chuyện, tâm sự cùng người họ yêu về cuộc sống.

Vì không thể chịu được sự cô đơn nên họ không thể nào rời xa được người mình yêu và trung thành với quan niệm hôn nhân vĩnh cửu. Ngoài tình yêu thì Thiên Bình cũng mong muốn tìm bạn hữu trong cuộc sống mà không phân biệt giàu nghèo. Vì với họ tình cảm quan trọng hơn tất cả.

Để có thể chinh phục được chàng trai, cô gái cung Thiên Bình thì bạn nên quyết tâm hơn nữa cần chú ý đến nhiều yếu tố như sau:

Hãy thật thà và thẳng thắn để thể hiện đúng tính cách con người bạn. Tuyệt đối không nên dối trá hoặc giả tạo vì Thiên Bình không thích điều này.

Trong cuộc chơi với bạn bè không nên tách Thiên Bình ra khỏi vì họ rất ghét những người phiền phức, xen và ngắt những cuộc trò chuyện của họ.

Thiên Bình cũng rất thích trêu chọc làm cho người khác lúng túng. Vậy nên bạn cũng không nên quá khắt khe với những lời trêu đùa của họ.

Thiên Bình cũng không dễ bị đối phương thuyết phục nhưng nếu đã rơi vào tình yêu thì họ khó điều khiển cảm xúc. Sẽ thật tuyệt vời nếu như Thiên Bình và Hổ Cáp trở thành một cặp và trong tình yêu Thiên Bình sẽ luôn sẵn sàng nhường nhịn và bảo vệ đối phương hết mình.

Những bí mật cần biết nếu bạn “muốn tiến đến” cung Thiên Bình

Nếu muốn tiến đến cung Thiên Bình thì bạn hãy nhớ một số những bí mật sau đây:

Nếu Thiên Bình họ cũng không biểu lộ hấp tấp mà duy trì mối quan hệ đến khi họ chắc chắn thì mới biểu lộ.

Có thể Thiên Bình có tình cảm đặc biệt cùng bạn nếu như bạn hiểu thì đừng quá vội vàng nếu không có thể họ sẽ chạy mất đó.

Nếu muốn đề cập đến tình yêu thì nên tế nhị ở mức độ nào đó mà thôi.

Không nên quá xâm phạm đời sống riêng tư của Thiên Bình vì họ cảm thấy như bị tra khảo.

Là người có thói quen thay đổi họ có thể sẽ gặp bạn vào ngày nào đó nhưng sau thì lại thay đổi lịch hẹn. Hoặc có khi vì công việc bận rộn lại lỡ hẹn với bạn nhưng họ luôn biết cách nhận lỗi và thuyết phục.

Trong tình yêu thì người cung Thiên Bình không nói những lời hoa mỹ ngọt ngào nên bạn không nên quá trông đợi.

Thiên Bình cũng luôn đặt ra những tiêu chuẩn với bạn bè, gia đình, người yêu do vậy bạn không cần quá ngạc nhiên nếu thấy Thiên Bình yêu cầu bạn theo tiêu chuẩn nào đó.

Bạn phải học cách dịu dàng và tâm lý khi bên cạnh Thiên Bình. Khi Thiên Bình có khuyết điểm thì bạn nên nhắc nhở một cách khéo léo.

Vì Cái cân trước khi cân bằng nó cần dao động trong khoảng thời gian nào đó vậy nên tương tự hình ảnh biểu tượng Thiên Bình cũng phải đối mặt những khó khăn mới tìm được sự cân bằng trong cuộc sống, tình yêu. Người thuộc cung Thiên Bình sẽ rất hòa đồng nhưng dễ gắt gỏng nếu chuyện xảy ra không như ý muốn.

Mặc dù bên ngoài Thiên Bình không nổi bật so với những cung khác nhưng nụ cười của họ rất duyên dáng. Nếu ở trạng thái cân bằng thì Thiên Bình là người hòa đồng vui vẻ đáng yêu. Nhưng nếu tâm trạng bực bội thì họ dễ cáu gắt tuy nhiên họ cũng nhanh chóng khống chế cảm xúc này.

Thiên Bình được xem là chòm sao đặc biệt trong số 12 cung Hoàng Đạo ngay ở biểu tượng vì nó là chiếc cân công lý. Chính sự khác biệt này tạo nên đặc điểm và tính cách riêng cho Thiên Bình không hề trùng lặp với chòm sao nào, độc đáo riêng mà thôi…

20 Đặc Điểm Của Cung Thiên Bình

1. Mỗi Thiên Bình gần như có những nét riêng tạo ra sự khác biệt và độc nhất của họ

2. Dễ tìm được người hợp ý, nhưng khó yêu, hay chính bản thân mơ hồ với cảm xúc của mình

3. Họ không thích những người hành xử quá thô lỗ… nhưng cũng đừng quá ngạc nhiên một Thiên Bình bất bình đá đít bạn ra khỏi phòng vì bạn quấy nhiễu họ

4. Nam Thiên Bình có nét nữ tính, ngược lại nữ Thiên Bình cũng có nét nam tính

5. Trạng thái cân bằng = đáng yêu, dịu dàng, ngọt ngào, mất cân bằng = bức xúc, hung dữ, đáng sợ, bật không cần nể

6. Phần lớn những người chòm sao Thiên Bình theo đuổi sự hoàn mĩ cao, số còn lại theo thì bị đuổi theo bởi sự ẩu thả

7. Chúng ta có sự kết hợp đôi khi mất cân bằng hoặc không ở Thiên Bình: lịch sự, nhã nhặn hoặc không bật không cẩn nể, mạnh mẽ hoặc yếu đuối, sáng rực hoặc ủ dột, siêng năng đến bất ngờ hoặc lười biếng một cách vô vọng

8. Họ là những thiên tài bẩm sinh về sáng tạo

9. Cách Thiên Bình không làm tổn thương người khác hóa ra lại làm tổn thương hơn

10. Không bao giờ tham gia trực tiếp, đứng ngoài hóng vui hơn, sở thích là châm dầu vào lửa

11. Hay thấy họ có những tình yêu mới nhưng chẳng bao giờ quên mối tình đầu

13. Là người không xuôi theo chiều gió, nghe để đó, làm theo cách của mình

14. Rất khó để đi sâu vào một vấn đề nào đó với Thiên Bình

15. Có thể bạn sẽ cho rằng họ vô cảm, nhưng Thiên Bình nhiều khi rất ghét sự giả tạo trong cảm xúc, thà phũ mà thật

16. Thiên Bình có thể hay hỏi thăm tìm hiểu này nọ nhưng thực chất không thuộc tuýp người tò mò, chẳng buồn tìm hiểu sâu xa điều gì, nói cũng được, không cũng không sao

17. Kiếm tiền nhanh thế nào thì tiêu tiền cũng nhanh thế đó, thậm chí là hơn

18. Họ phải thực sự thực sự, thực sự quan tâm lắm mới la hoặc nói thẳng vấn đề nào đó không hài lòng hoặc góp ý cho bạn, chứ không thì đến Thánh họ cũng không mấy quan tâm

19. Họ luôn thích những người nhã nhặn, giỡn thì được nhưng cái gì cũng cần giới hạn

Đặc Điểm Về Gia Đình Con Cái Cha Mẹ Của Cung Thiên Bình

Đặc điểm về gia đình con cái cha mẹ của cung Thiên bình sẽ được Ad trình bày phía dưới, tuy không thể đầy đủ như toàn tập tất cả được, nhưng Ad sẽ cố gắng tóm tắt một cách tốt nhất và update vào các thời gian khác cho quý vị bạn đọc.

Nhạc cụ, khăn quàng cổ, và trang phục. Thiên Bình kịch tính, giàu trí tưởng tượng thích sáng tạo, chơi giả tưởng và có thể dành hàng giờ để tạo ra một bài hát mới hoặc đột kích hộp trang phục của họ.

Những hoạt động tốt nhất cho một đứa trẻ Thiên Bình

Bật radio và nhảy, nhảy, nhảy. Thiên Bình yêu thích nhịp điệu, và thích nhảy múa, đặc biệt là với Bố mẹ.

Sách mỗi đứa trẻ Thiên Bình phải đọc

Những đứa trẻ Thiên Bình luôn tìm đến chữ viết cho nghĩa. Họ coi sách là bạn của họ. Những cuốn sách này sẽ đặc biệt kích thích trí tưởng tượng của một chút Thiên Bình:

Harold và bút chì màu tím của Crockett Johnson. Câu chuyện kinh điển về một cậu bé có thể vẽ bất cứ thứ gì bằng bút chì màu tím của mình và làm cho nó trở nên sống động, cuốn sách ảnh này tôn vinh sự sáng tạo mà tất cả trẻ em, đặc biệt là bé Thiên bình. (Phần thưởng: có bảy cuốn sách trong bộ này.)

Matidla của Roald Dahl. Cuốn tiểu thuyết khó quên này về một cô bé, người đứng lên chống lại cha mẹ và trường học không công bằng với trí thông minh ngoại cỡ, đầu óc tò mò và một số khả năng ngoại cảm, sẽ nói lên ý thức công lý bẩm sinh của Thiên Bình.

Jane Eyre của Charlotte Bronte. Thiên Bình sẽ ngất ngây vì sự lãng mạn, bí ẩn và ngôn ngữ sâu rộng của Bronte trong cuốn tiểu thuyết kinh điển về tình yêu, lòng tốt này và ý nghĩa của việc lớn lên và trở thành của riêng bạn.

Xem tử vi và những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Thiên Bình

Thông minh về cảm xúc, nghệ thuật và luôn vui vẻ để nuôi dưỡng các mối quan hệ, Thiên bình luôn muốn làm cho mọi người hạnh phúc. Cho dù bạn đặt cho bé Thiên Bình của mình một cái tên độc đáo hay một cái tên phổ biến, hãy tin tưởng rằng tính cách của bé sẽ đáng nhớ dù chúng được gọi là gì.

Tên cho các chàng trai Thiên Bình: Xu hướng và yêu thích xu hướng, tính cách “càng nhiều, càng tốt” của Thiên Bình rất phù hợp với những cái tên phổ biến. Hãy nghĩ rằng Jace, Chase, Mason, Brayden, Landon và Aiden như những điểm nhảy cho các chàng trai Thiên Bình. Ngoài ra, Thiên Bình trần tục thích học hỏi những điều mới và khám phá những cõi mới, vì vậy một cái tên từ di sản của chính bạn hoặc một cái tên phổ biến từ một quốc gia mà bạn ngưỡng mộ như Giovanni (Ý), Nuveen (Ấn Độ) hoặc Abasi (Kenya) đã truyền cảm hứng cho bạn Chàng trai Thiên Bình trọn đời.

Tên của các cô gái Thiên Bình: Tương tự như anh trai của cô Thiên bình, một cô gái Thiên Bình sẽ không gặp vấn đề gì khi là một trong nhiều Emmas trong lớp. Những cái tên sẽ nhấp vào tính cách của cô: Ava, Harper, Charlotte, Scarlett và Mila. Hoặc bạn có thể tìm kiếm những cái tên phổ biến từ các nền văn hóa khác: Ines (Pháp), Rashmi (Sri Lanka) và Aoife (Ireland) có thể giúp cô gái Thiên Bình của bạn phù hợp với bất cứ nơi nào cuộc phiêu lưu của cô ấy.

Cách nuôi dạy con cái Thiên Bình

Tò mò, giàu trí tưởng tượng và thường thích bất cứ điều gì, trẻ Thiên Bình thích khám phá thế giới xung quanh. Họ rất vui khi tin vào các nàng tiên, yêu tinh và troll, và họ sẽ đào hố, trèo cây và nhìn dưới những cây cầu để tìm những sinh vật này.

Họ cũng thích gặp gỡ những đứa trẻ mới và rất vui được gọi ai đó là bạn của họ ngay cả khi họ chỉ mới gặp nhau trong khi chờ đợi ở cuối slide. Một đứa trẻ Thiên Bình đi theo dòng chảy, tin tưởng và yêu thương những người bảo vệ của mình, tùy thuộc vào chúng để tiết lộ những điều kỳ diệu của thế giới.

Một đứa trẻ Thiên Bình không thể chịu đựng sự tiêu cực, ngay cả khi còn nhỏ. Chúng có thể khóc khi nghe thấy một giọng nói cao vút, ngay cả khi nó chỉ trên TV và chúng cảm thấy khi mẹ hoặc bố buồn bã, điều đó có thể khiến chúng không vui và bám víu. Little Thiên bình có thể rất nhạy cảm và có thể cần thêm trợ giúp để biết rằng chỉ vì ai đó nói với họ “không”, điều đó không có nghĩa là họ không được yêu thương hay nâng niu.

Khi các Thiên bình trẻ lớn lên, họ có thể thấy mình chống lại các quy tắc của cha mẹ hoặc thất vọng khi biết rằng cha mẹ của họ cũng phức tạp và thiếu sót như mọi người khác. Mặc dù một Thiên Bình lão luyện khi nhìn thấy những quan điểm khác nhau, anh ta hoặc cô ta có thể phẫn nộ với những người không hoàn hảo của người khác và có thể sử dụng điều đó để chống lại họ.

Dấu hiệu này tin vào sự công bằng và muốn đảm bảo rằng họ và anh chị em của họ được phát minh theo cách chính xác giống như một bữa ăn trưa khác nhau hoặc số lượng bánh quy không đồng đều sẽ gây ra cơn giận dữ.

Tử vi ngày mới và nhiều lời khuyên để nuôi dạy một đứa trẻ Thiên Bình:

Hãy để họ nổi điên. Thiên bình nên biết rằng không sao khi nổi điên, và bạn vẫn yêu họ ngay cả khi họ tức giận. Thực hành xung đột với bạn sẽ giúp họ dễ dàng giải quyết xung đột với người khác một cách hiệu quả.

Chơi nhạc. Âm nhạc làm dịu, làm dịu và truyền cảm hứng cho các Thiên bình nhỏ bé. Đổ đầy nhà của bạn bằng một “bản nhạc” thông thường là chìa khóa để tạo ra một môi trường hài hòa cho đứa trẻ Thiên Bình của bạn.

Tất cả về thiếu niên Thiên Bình

Một thiếu niên Thiên Bình tin vào tất cả các hình thức công lý, từ cuộc sống ở nhà thông qua địa chính trị toàn cầu. Nhận ra rằng thế giới không công bằng hoặc công bằng có thể mang lại cho họ sự tức giận hoặc bất hạnh lớn.

Đưa ý thức về công bằng xã hội, cho dù vào các hoạt động sáng tạo, hoạt động địa phương hoặc hoạt động tình nguyện, có thể giúp ích. Thanh thiếu niên Thiên Bình cũng cực kỳ quan tâm đến việc cha mẹ của họ là ai, vì vậy thành thật với họ (đặc biệt là về những sai lầm và sai lầm) có thể đi một chặng đường dài để củng cố mối liên hệ của bạn.

Thanh thiếu niên Thiên Bình thông minh. Họ sẽ làm việc chăm chỉ khi có động lực, nhưng họ biết rằng điểm số không phải là tất cả và sẽ không theo đuổi điểm A nếu điều đó đồng nghĩa với việc từ bỏ chất lượng cuộc sống. Giấc ngủ, giao tiếp xã hội và thời gian chết là vô cùng quan trọng đối với thanh thiếu niên Thiên Bình và họ biết rằng một cuộc sống cân bằng là chìa khóa cho cuộc sống hạnh phúc. Một điều gì đó mà cha mẹ của họ có thể cần học hỏi từ họ.

Một thiếu niên Thiên Bình yêu thích nghệ thuật dưới mọi hình thức và có thể tham gia nghiêm túc vào nghệ thuật khi già đi. Quan sát họ, cổ vũ họ, nhưng đừng đám đông họ hoặc cho họ lời khuyên không được yêu cầu. Nghệ thuật là cách họ thể hiện bản thân, và đông đúc quá chặt chẽ có thể khiến họ bực bội.

Một thiếu niên Thiên Bình thích:

Một thiếu niên Thiên Bình không thích:

Nhìn thấy bức tranh lớn từ ngày đầu tiên, cha mẹ Thiên Bình cố gắng hết sức để không bị choáng ngợp bởi các chi tiết của việc nuôi dạy con cái khi chúng nuôi dạy thế hệ những nhà tư tưởng độc lập và những người tốt.

Bởi vì Thiên bình rất giỏi trong việc nhìn và đánh giá cao nhiều quan điểm và quan điểm, họ nhận ra rằng con của họ là một tính cách độc đáo có thể rất khác so với họ. Họ cố gắng cẩn thận nhất có thể với cảm xúc của con cái họ, cho chúng không gian để phát triển và cung cấp các rào chắn (một số có thể nói là “phạm vi miễn phí”).

Một phụ huynh Thiên Bình muốn làm cha mẹ vui vẻ, và sẽ thường xuyên cố gắng làm cho nó dễ chịu nhất có thể. Điều này có thể trông giống như không tuân thủ một lịch trình nghiêm ngặt, ăn kem cho bữa tối hoặc đưa con ra khỏi trường trong một tuần để đi nghỉ.

Một phụ huynh Thiên Bình đôi khi phải đối mặt với thực tế rằng việc nuôi dạy con cái không phải là tất cả ánh nắng mặt trời và cầu vồng, và một phần của công việc là mô hình hóa sự tham gia mang tính xây dựng và giải quyết xung đột. Giúp con cái hiểu được những cảm xúc tiêu cực và nói chuyện thông qua những cảm xúc tồi tệ là bài học cả đời cho cha mẹ Thiên Bình.

Cha mẹ Thiên Bình, Bạch Dương

Hăng hái và hết mình vì bất cứ điều gì, Thiên Bình rất sợ sự chắc chắn của dấu hiệu lửa của Bạch Dương, trong khi Bạch Dương có thể học hỏi từ cha mẹ Thiên Bình của mình cách tiết chế bản thân, giữ lại và giải trí nhiều ý kiến.

Cha mẹ Thiên Bình, Kim Ngưu

Cha mẹ Thiên Bình thích âu yếm bé kim ngưu, người yêu thích sự nuông chiều. Thiên bình có thể cảm thấy thất vọng khi đứa con Kim Ngưu của họ thẳng thắn với cảm xúc của mình, nhưng họ cũng có thể học hỏi từ những người Kim ngưu nhỏ về cách nói và đạt được điều họ muốn.

Cha mẹ Thiên Bình, Song Tử

Tinh nghịch, duyên dáng và xã hội, hai dấu hiệu không khí này gắn kết với nhau trong việc giao tiếp xã hội và “lấy” nhau theo cách mà một vài cặp ký hiệu làm. Những đứa trẻ Song Tử có xu hướng lắc lư theo hướng này hay hướng khác, và cha mẹ Thiên Bình có thể dạy chúng về sự cân bằng.

Cha mẹ Thiên Bình, Cự Giải

Một phụ huynh Thiên Bình có thể điều chỉnh sự nhạy cảm của Người hủy mà không bị cuốn vào nó và có thể giúp những Người Hủy Diệt học cách điều hướng và nói lên những cảm xúc mâu thuẫn của họ. Trong khi đó, Cự Giải tìm thấy sức mạnh, sự ổn định và một cái ôm luôn ấm áp từ cha mẹ Thiên Bình của mình.

Cha mẹ Thiên Bình yêu thích năng lượng bộc phát của Sư Tử và hiểu được mong muốn bẩm sinh của họ về ánh đèn sân khấu. Bộ đôi này gắn kết với nghệ thuật, và có thể đụng độ khi cả hai muốn sự chú ý từ phần còn lại của gia đình.

Cha mẹ Thiên Bình xem con cái Xử Nữ của họ là khôn ngoan hơn tuổi của họ, và một công việc lớn của cha mẹ Thiên Bình là giúp Xử Nữ lên tiếng và nổi bật trước đám đông. Virgos có thể nhút nhát khi còn nhỏ, và Thiên Bình có thể hiểu điều đó đồng thời giúp Virgos trẻ ra khỏi vỏ bọc của chúng.

Thiên Bình cha mẹ, Thiên Bình con

Sự ghép đôi dấu hiệu này hiểu nhau và cũng khiến nhau phát điên với sự thiếu quyết đoán của họ. Cả cha mẹ và con cái đều muốn làm cho người kia hạnh phúc, điều này có thể dẫn đến không ai được hạnh phúc. Tuy nhiên, họ cũng có thể làm việc cùng nhau để học cách nói lên những gì họ muốn.

Cha mẹ Thiên Bình chỉ muốn tất cả mọi người hòa thuận, và một đứa trẻ Bọ Cạp ồn ào, đam mê, có thể làm Thiên Bình thất vọng. Bọ Cạp có thể trở nên có căn cứ hơn bởi cha mẹ Thiên Bình, nhưng hai dấu hiệu này có những cuộc đụng độ hoành tráng, chỉ làm cho nhau phát triển.

Cha mẹ Thiên Bình, Nhân Mã

Cha mẹ Thiên Bình thường vò đầu nhìn Ma Kết định hướng chi tiết của họ cẩn thận chơi với các khối và họ có thể cố gắng quá nhiều để nặn con dê nhỏ của mình thành thứ mà họ muốn. Đó là lý do tại sao Thiên Bình học cách lùi lại và nhận ra rằng Cap đang chơi bên lề. Một khi họ chấp nhận bản tính thận trọng của con Ma Kết, mối quan hệ sẽ bền chặt.

Cha mẹ Thiên Bình, Bảo Bình

Cha mẹ Thiên Bình, Song Ngư

Khám Phá Đặc Điểm Tình Yêu Của Cung Thiên Bình

1. Tình yêu của cung Thiên Bình nam

Trong tình yêu, chàng Thiên Bình luôn cố chấp với những gì bản thân đã nhận định. Khi yêu thương một người chòm sao nam này sẽ chẳng bao giờ có suy nghĩ làm tổn thương hay khiến đối phương buồn.

Thiên Bình nam mang tâm hồn nghệ sĩ, kết hợp với những suy nghĩ táo bạo tạo nên một con người đầy sức cuốn hút. Họ lý trí nhưng cũng không kém phần lãng mạn, yêu thương một người cung hoàng đạo này sẽ khiến đối phương đắm chìm vào những cảm xúc ngọt ngào mà họ tạo nên.

Xem tu vi 2020 thấy trong một mối quan hệ tình cảm này có thể nhận thấy, chàng Thiên Bình luôn là người bị “áp bức”, vì yêu thương nên chàng không muốn thấy người kia buồn và thất vọng.

Là người đàn ông hiếm có vì sẵn sàng thay đổi bản thân để tình yêu trọn vẹn hơn. Cung hoàng đạo nam này là ước mơ của khá nhiều người con gái.

2. Tình yêu của cung Thiên Bình nữ

Đứng trước mặt người yêu, các nàng Thiên Bình sẽ rụt rè và có phần e ngại hơn thường ngày, dù có rất nhiều lời muốn nói nhưng nàng cũng không biết bắt đầu câu chuyện thế nào. Thậm chí khi mới quen nhau, nữ Thiên Bình thậm chí còn tỏ ra ngại ngùng khi nhìn vào mặt đối phương.

Khi xác định mối quan hệ tình cảm với một chàng trai nào đó, chòm sao nữ này sẽ chỉ chú ý tới mình chàng thôi. Thiên Bình sẽ rất cố gắng thay đổi một số thói quen tính cách trong cuộc sống, ví dụ như không nhìn chằm chằm vào các chàng trai khác trên đường chẳng hạn. Vì người đó, họ có thể trở nên chăm chỉ hơn, cố gắng hơn trong việc bếp núc và gia đình.

Các nàng Thiên Bình dễ bị thu hút bởi anh chàng đẹp trai, phong cách và cá tính. Thiên Bình cảm thấy cuộc sống thật không uổng phí khi bên cạnh có người như vậy làm bạn. Nàng trở nên vui vẻ và yêu đời hơn, cuộc sống với Thiên Bình là chuỗi ngày hạnh phúc và yên ấm.

Đặc điểm nhận dạng khi cô gái Thiên Bình thích một ai đó là thường xuyên nhắc tới người ta, chuyện lớn, chuyện bé gì của đối phương cũng đều nắm rõ.