Top 5 # Xem Nhiều Nhất Nữ Bạch Dương Hợp Với Sao Nam Nào Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Cung Hợp Với Nam Bạch Dương. Chàng Cừu Hợp Với Chòm Sao Nữ Nào?

Cung hợp với nam Bạch Dương. Chàng Cừu hợp với cung hoàng đạo nữ nào?Bạch Dương là người thẳng thắn. Là người khao khát tự do. Nam Bạch Dương không thích sự gò bó và thường nghĩ về những ước mơ của họ.

Bạch Dương nam & nữ Nhân Mã

  Cung hợp với nam Bạch Dương. Người phụ nữ Nhân Mã là người yêu tự do, phiêu lưu và ly kỳ. Họ giỏi nhất là việc quảng giao và mở rộng các mối quan hệ. Sự hài hước và dí dỏm của họ làm cho cuộc sống đầy niềm vui. Nam Bạch Dương là một chàng trai sôi nổi và nhiệt tình, cũng theo đuổi sự tự do. Tính cách không muốn bị gò bó có xu hướng giống Nhân Mã. Nam Bạch Dương cũng rất thoải mái trong giao tiếp giữa các cá nhân. Vì vậy hai người thú vị như vậy chắc chắn khi gặp nhau sẽ xuất hiện những tia lửa tuyệt vời.

  Bạch Dương nam & Sư Tử nữ

  Sư Tử nữ có tính hống hách. Chòm sao bảo vệ của họ là mặt trời. Người phụ nữ Sư Tử bẩm sinh với thái độ của nhà vua, người lãnh đạo. Họ kiêu ngạo, đầy tự tin. Nữ cung Sư Tử độc lập. Nam Bạch Dương cũng là một nam chòm sao siêu tự tin điển hình. Nam Bạch Dương là người giỏi khám phá. Họ đánh giá cao tính cách độc đáo. Sự quyến rũ cá nhân mạnh mẽ của cô gái Sư Tử rất dễ khơi dậy ham muốn của Bạch Dương. Và nam Bạch Dương cũng có thể thỏa mãn sự lãng mạn và ham muốn của người nữ Sư Tử. Cả hai đều thuộc về nguyên tố lửa, với cá tính riêng biệt. Một khi tia lửa tình yêu được khuấy động, nó sẽ rất mãnh liệt.

  Bạch Dương nam & Bảo Bình nữ

  Cung hợp với nam Bạch Dương. Nữ Bảo Bình rất kỳ lạ, giỏi phân tích và suy nghĩ nhanh. Đó là một phụ nữ chòm sao rất thông minh. Và nam Bạch Dương thích kết bạn với Bảo Bình. Nữ Bảo Bình có thể mang lại một cuộc sống tuyệt vời cho Bạch Dương. Sự thông minh của Bảo Bình có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho Bạch Dương trong cả cuộc sống và sự nghiệp. Sự hài hước của đàn ông Bạch Dương cũng sẽ tạo ra một số bất ngờ nho nhỏ cho phụ nữ Bảo Bình. Cả hai bên đều là người trong tình cảm một khi nghiêm túc, họ sẽ không dễ dàng từ bỏ. Sự thấu hiểu giữa cặp đôi cũng rất cao. Dường như sinh ra họ đã dành cho nhau.

Cung Bạch Dương Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?

Cung Bạch Dương nam hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

1. Bạch Dương với Sư Tử

Cô gái Sư Tử có tính cách mạnh mẽ và đầy bản lĩnh, thẳng thắn và trượng nghĩa khiến nhiều chàng trai nễ phục. Cặp đôi này có tính cách tương đồng nhau, họ đều là những người sôi nổi, tạo nên nhiều điều thú vị khi ở bên nhau. Chàng trai Bạch Dương và cô nàng Sư Tử đều yêu thích những chuyến đi, họ biết tận dụng thời gian để bồi đắp tình cảm dành cho nhau.

Khi yêu một nàng Sư Tử, các chàng trai Bạch Dương luôn biết cố gắng, sống trách nhiệm hơn, họ không muốn bản thân mình thua kém người con gái mình yêu. Bạch Dương có lòng tự trọng rất lớn nên không dễ dàng bị người khác áp chế. Sư Tử và Bạch Dương là một cặp bài trùng trong công việc, cả hai có sự kết hợp ăn ý với nhau và cùng nhau tạo dựng thành công.

2. Bạch Dương với Bò Cạp

Cô nàng Bò Cạp luôn cần cù, chịu khó và đặc biệt rất chung thủy trong tình yêu, họ luôn mang lại cảm xúc ngọt ngào, tràn ngập hạnh phúc cho người yêu. Anh chàng Bạch Dương mạnh mẽ luôn tạo được lòng tin cho các cô nàng Bò Cạp. Họ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, tình cảm giữa Bò Cạp và Bạch Dương nảy nở nhanh chóng và không có điểm dừng. Sự khác biệt nhau trong tính cách chính là điểm kết nối cả hai lại với nhau.

Bạch Dương luôn là điểm tựa vững chắc cho nàng công chúa Bò Cạp, tình yêu của họ vô cùng lãng mạn như trong ngôn tình, cả hai đều dành tất cả tình cảm và sự quan tâm cho đối phương. Khi yêu Bò Cạp, Bạch Dương luôn tự ý thức trách nhiệm nặng nề của mình, anh ấy phải luôn cố gắng nhiều hơn trong công việc và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

3. Bạch Dương với Song Tử

Có thể nói chàng trai Bạch Dương và cô gái Song Tử là một cặp đôi vô cùng ăn ý khi kết hợp với nhau, họ có cùng sở thích và tính cách, cả hai đều thích bay nhảy nên họ có thể cùng nhau tạo ra nhiều niềm vui trong cuộc sống. Tình cảm của Bạch Dương và Song Tử nảy nở từ những chuyến đi, họ luôn dựa dẫm và tin tưởng vào đối phương.

Hai chòm sao thích là những người tiên phong, thú vui của họ trong cuộc sống là cạnh tranh và phát triển. Họ có tài ăn nói khéo léo cộng thêm tính hài hước sẵn có, cô nàng Song Tử thẳng thắn và cởi mở cùng trí thông minh của mình đã không ít lần giúp đỡ chàng trai Bạch Dương vượt qua khó khăn. Khi yêu Song Tử, Bạch Dương cũng có đôi chút khá vất vả, vì đây không chỉ là cô nàng tinh quái mà cô ấy còn thích đấu trí, nếu không nhạy bén, Bạch Dương sẽ bị “lép vế” dưới tay nàng.

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

1. Bạch Dương với Sư Tử

Trong tình yêu, Sư Tử là những người đàn ông đáng tin cậy, anh ấy luôn mạnh mẽ và dốc lòng bảo vệ cho người mình yêu. Dù có nhiều điểm hợp nhau nhưng cũng không tránh khỏi những lần xích mích trong cuộc sống. Vì cả hai đều có tính cách nóng nảy nên khi cãi nhau dễ mất đi sự tỉnh táo cần thiết. Chỉ cần cả hai biết bình tĩnh, khoan dung hơn thì cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp.

2. Bạch Dương với Xử Nữ

Chàng trai Xử Nữ là những người khá nghiêm túc và cần mẫn, họ thường tự đặt ra những yêu cầu cao. Mặc dù nhìn bề ngoài chàng trai Xử Nữ khá nghiêm khắc, lạnh lùng nhưng khi đối mặt với người yêu họ sẽ trở nên dịu dàng và vô cùng tâm lý. Trong khi Bạch Dương ồn ào, năng động còn anh chàng Xử Nữ lại không thích như vậy, thế nên thú vui duy nhất của cô ấy chính là “chọc điên” người yêu của mình.

Khi ở bên cạnh nhau, Bạch Dương chẳng ngại ngần mà thể hiện tình yêu của mình đối với nửa kia mặc cho Xử Nữ có nhắc nhở thế nào thì Bạch Dương vẫn chỉ thích làm theo ý mình thôi. Khi yêu Bạch Dương, Xử Nữ phải nén cơn giận rất nhiều, cũng bởi anh ấy là người sống nguyên tắc nên không cho phép người phụ nữ của mình sống “bừa bãi”.

3. Bạch Dương với Thiên Bình

Chàng trai Thiên Bình mang tính cách lịch sự, tao nhã, anh ấy vô cùng chú trọng hình tượng bên ngoài. Anh ấy thích những thứ lấp lánh và những cô gái xinh đẹp, anh ấy yêu Bạch Dương không chỉ nhờ vẻ ngoài xinh đẹp của nàng mà còn thích thú với cá tính của cô ấy nữa. Cả hai rất hợp nhau trong lối sống, họ khá ăn ý khi tham gia các hoạt động.

Cả hai đều là những người thông minh, nếu trở thành cộng sự sẽ vô cùng tuyệt vời. Anh chàng Thiên Bình rất biết cách quan tâm, chiều chuộng người khác, mặc dù không quá mạnh mẽ nhưng anh ấy cũng biết cách bảo vệ người mình yêu.

Qua đây chúng ta đã thấy được cung Bạch Dương hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo và sự hợp nhau giữa các chàng trai, cô gái này cũng được nêu ra một cách cụ thể. Bản chất bẩm sinh của Bạch Dương là những người sôi nổi, nhiệt tình, điều này thể hiện rõ ở các chàng trai cung Bạch Dương, còn đối với con gái Bạch Dương họ cũng là những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, năng động. Trong tình yêu, họ luôn yêu thương hết mình và dành những điều tốt nhất để chăm bồi cho tình yêu của chính họ.

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Nam Nữ Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

Bạn có biết cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn trong năm 2002, các mối quan hệ bạn bè xã hội được êm đẹp. Đàn ông, nam Bạch Dương hợp nhất với nữ Sư Tử rồi đến nữ Thiên Yết (Bọ Cạp). Trong tình yêu, con gái hay nữ Bạch Dương hợp với nam cung Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình.

A. Đàn ông hay nam Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu?

1. Tổng quát về cung Bạch Dương Nam

Bạch Dương sinh ra đã có tố chất thủ lĩnh, lại là cung hoàng đạo đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu – Một con cừu có bộ lông vàng sở hữu trái tim ấm nóng và tinh thần lạc quan được mọi người yêu mến.

Dương cưu là những người sinh từ ngày 21/3 – 20/4 có sao chiếu mệnh là sao Hỏa – là một ngôi sao biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm.

Bạch Dương sở hữu ngày thứ 3 may mắn trong tuần. Với những mẫu đá tượng trưng là: Kim cương, hồng ngọc, thạch anh đỏ. Bạch Dương hợp với những màu như: đỏ thắm, cam và hợp với các loại hoa: Cẩm chướng, tulip, hoa anh túc và cây đậu chổi.

Bạch Dương nam là những “chú cừu non” chính hiệu. Với sự năng động, mạnh mẽ và hòa đồng của mình, Bạch Dương nam được khá nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, họ còn là những người nghiêm túc và nhiệt tình trong công việc. Bạch Dương tạo được niềm tin cậy cho mọi người xung quanh.

Là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương mang tố chất thủ lĩnh với sự tập trung cao độ khi làm việc, chính vì thế thành công thường tới sớm với những người này.

Ở Bạch Dương toát lên sự lạc quan mà ai ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ, năng lượng tích cực của họ khiến mọi người xung quanh khao khát có được. Trong từ điển của họ không bao giờ có hai từ “bỏ cuộc”, họ luôn cố gắng phấn đấu từng ngày vì lý tưởng sống và hoài bão của bản thân.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Những con người này là những con người ưa khám phá, thích tự do và ghét sự ràng buộc nên những công việc mang tính kỷ luật hay nguyên tắc rõ ràng không phù hợp với họ.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương là kẻ chung thủy, dám yêu dám hận. Khi yêu họ dồn hết tâm sức cho đối phương và luôn muốn dành cho người mình yêu điều tốt nhất. Chàng trai Bạch Dương sẽ trở thành “đứa trẻ”, muốn được người mình yêu cưng chiều, cung phụng và chăm sóc.

Chàng trai Bạch Dương thuộc tuýp người của gia đình nên anh chàng luôn muốn dành thời gian chăm lo cho người mình yêu và xây đắp tương lai.

2. Nam Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Sự mạnh mẽ, thẳng thắn và quyết đoán của cô nàng Sư Tử sẽ khiến chàng Bạch Dương cảm thấy ấn tượng. Họ đến với nhau vì sự tương đồng trong tính cách và cùng chung chí hướng trong công việc. Sự kết hợp này đem lại một màu sắc tươi mới trong tình yêu của hai người.

Bạch Dương nam là chàng trai “hảo ngọt” gặp trúng sự ngọt ngào của Thiên Yết sẽ khiến anh chàng cực kỳ thích thú và hạnh phúc, chỉ muốn nằm yên tận hưởng.

Một Bạch Dương bướng bỉnh, lém lỉnh và không kém phần “Trẻ con” nếu tìm được tình yêu đích thực của đời mình sẽ tự ý lột xác, biến thành một chàng trai bản lĩnh hay một cô nàng chu đáo để đem lại cho nửa kia những gì tốt nhất. Đó gọi là sự hy sinh trong tình yêu.

B. Nữ Bạch Dương hợp với chàng trai cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

1. Tính cách cung Bạch Dương nữ?

Cung Bạch Dương nữ có cá tính “trái nắng trở trời” khiến nhiều người tiếp xúc phải nhiều phen khó hiểu và bối rối vì thái độ nửa này nửa kia của họ.

Các thử thách và khó khăn trong cuộc sống sẽ không dễ khiến cô nàng gục ngã. Họ sẽ tìm cách đương đầu và chống chọi lại thử thách đến khi đánh bại chúng và mở được nút thắt.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Cô nàng Bạch Dương còn rất kiên định, một lời nói cô nói ra cực kỳ chắc chắn không ai có thể lay chuyển được. Cộng thêm sự thẳng thắng và chân thành của cô nàng khiến cô nàng được mọi người nể trọng trên nhiều phương diện.

Khi có một cô bạn là Bạch Dương, bạn đừng nên tự ái mà hãy lấy làm tự hào vì cô nàng giúp bạn tốt lên hằng ngày bằng cách chỉ thẳng lỗi sai và “mắng” bạn không thương tiếc khi bạn làm điều gì đó không tốt.

Nữ Bạch Dương khi yêu lại cực kỳ yếu đuối, khác với dáng vẻ thường ngày mà mọi người thường hay thấy. Đối với cô chuyện tình cảm là một thứ gì đó khá khó khăn, khiến cô bối rối đôi khi chẳng biết xử trí thế nào cho phải. Nữ Bạch Dương là một người chung thủy, khi yêu trở thành một cô gái đảm đang, chăm sóc người yêu chu đáo.

2. Bạch Dương nữ hợp với những cung nào nhất để tình yêu được trọn vẹn?

Lửa và lửa là hai nguyên tố tương đồng với nhau, nếu kết hợp lại sẽ tạo nên một luồng khí nóng vô cùng mạnh mẽ, tình yêu giữa Bạch Dương và Sư Tử thường tràn đầy đam mê, nhiệt huyết.

Với bản tính tích cực, cởi mở, cả hai đều dễ dàng chinh phục nhau sau vài lần nói chuyện. Hai người này khá tâm đầu ý hợp, chính vì thế nên đường tình duyên của họ cực kỳ suôn sẻ.

Tuy nhiên, bản tính “bướng” của hai người này sẽ là trở ngại khiến tình yêu của họ đôi lúc bị khựng lại vì những cuộc cãi vã không ai chịu nhường ai.

Sự mạnh mẽ và đam mê của Bạch Dương kết hợp với sự vui vẻ và lạc quan của Bảo Bình sẽ tạo nên một tình yêu có màu sắc mới lạ.

Tình yêu của họ là một tình yêu đáng ngưỡng mộ và đầy ắp tiếng cười. Nếu Bạch Dương nhịn bớt tính ghen tuông vô lý của mình thì mối quan hệ này sẽ được bảo toàn lâu dài.

C. Bạch Dương hợp và khắc với cung nào?

Mỗi cung hoàng đạo đều có cung hợp nhau và cung khắc nhau. Nếu hợp nhau họ sẽ trở thành đôi bạn thân thiết hoặc tiến tới một tình yêu tốt đẹp. Nếu khắc nhau họ sẽ không bao giờ trở thành bạn bè được, thậm chí còn là kẻ thù của nhau, đối địch nhau trên nhiều phương diện.

Bạch Dương là một trong những cung ôn hòa nhất trong tất cả 12 cung hoàng đạo, mang nguyên tố lửa và có tính cách hướng ngoại, Bạch Dương là một người dễ giao du và kết thân. Các cung hợp với Bạch Dương phải kể đến đó chính là: Sư Tử, Nhân Mã, Cự Giải, Ma Kết.

Trong đó, Bạch Dương có thể trở thành người bạn thân thiết của Cự Giải và Ma Kết, khi làm bạn với những cung này, họ sẽ được hậu thuẫn trong công việc và là chỗ dựa mỗi khi vui buồn, có với nhau nhiều kỷ niệm tốt đẹp. Cung Sư Tử và Nhân Mã là hai cung hoàng đạo có thể tiến xa hơn trong tình bạn, trở thành người yêu của nhau.

Bởi hai cung đó có nhiều điểm tương đồng trong tính cách với Bạch Dương nên họ sẽ vẽ nên một tình yêu đẹp như cổ tích. Bên cạnh đó, Bạch Dương và Bạch Dương cũng có thể trở thành người yêu của nhau và bên nhau lâu dài mặc dù đôi khi có xảy ra nhiều cãi vã nhỏ nhặt.

Bạch Dương khắc với duy nhất một cung đó chính là Thiên Bình. Bản tính Thiên Bình trái ngược với Bạch Dương nên nếu muốn hai cung này hòa hợp là một điều hoàn toàn không thể.

Bài viết “Bạch Dương hợp với cung nào” mà Netmode vừa cung cấp đã giúp mọi người biết được các cung hợp và khắc với Bạch Dương, đồng thời biết thêm một số điều về tính cách của cung mang phẩm chất “thủ lĩnh” này, hy vọng thông qua nó, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Chòm Sao Nào Hợp Với Cung Bạch Dương?

Bạch Dương và Sư Tử cũng nằm trong nhóm Lửa nên có đặc điểm chung là đều nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Hai con người nhưng cùng một cá tính – luôn thẳng thắn, nhiệt tình và bí hiểm, cho nên quá trình tìm hiểu tính cách đối phương giữa cả hai diễn ra nhanh như tia chớp.

Họ có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và sau đó nhanh chóng tiến triển và rất mặn nồng. Họ dường như dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong cảm xúc chỉ qua vài lần trò chuyện hay gặp mặt.

Tuy nhiên, Bạch Dương và Sư Tử đều “nóng như lửa”, đó là nguyên nhân họ không thể tránh được những tranh cãi “ngoài tầm kiểm soát”. Nhưng tin chắc rằng họ sẽ luôn tự “dập được lửa” mỗi khi sự bất đồng đó đang “đe dọa” mối quan hệ của họ.

Bạch Dương – Nhân Mã: 100/100 – “Trời sinh một cặp”

Nhân Mã và Bạch Dương mà kết hợp thì chẳng bao giờ ngại những khó khăn đang chờ họ phía trước, vì với bản tính tích cực, vui vẻ và cởi mở, chắc chắn họ sẽ cùng nhau vượt qua tất cả.

Chính vì hai chòm sao này đều thuộc tuýp người khá “cứng đầu” và bướng bỉnh nên khi bên nhau, họ biết rõ đâu là điểm dừng thích hợp cho một cuộc tranh luận. Họ hiểu vì sao đối phương có cách cư xử như vậy nên sẽ không bao giờ đẩy mối quan hệ của mình đến “vực thẳm”.

Bạch Dương – Bảo Bình: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

Bạch Dương mạnh mẽ, đam mê; Bảo Bình vui vẻ, lạc quan – cách sống của cả hai đều theo chiều hướng rất tích cực, cho nên sự đồng điệu trong tâm hồn của cặp đôi là hoàn toàn đáng để được ngưỡng mộ.

Mối quan hệ giữa họ rất thoải mái và lúc nào cũng đầy tiếng cười. Tuy nhiên, càng về sau, Bảo Bình càng muốn tự do “bay nhảy” dù tình yêu của hai người vẫn rất ngọt ngào, cho nên Bạch Dương cần “một mắt nhắm, một mắt mở” xem như chẳng có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra vì dù sao thì Bảo Bình vẫn sẽ trong tầm “kiểm soát” của Bạch Dương.

Bạch Dương – Song Tử: 90/100 – Yêu thương tràn đầy

Phản ứng nhanh nhẹn, khéo léo trong mọi tình huống chính là điểm chung nhất giữa Bạch Dương và Song Tử. Sự lạc quan và tích cực trong suy nghĩ của cả hai đã kéo họ lại gần với nhau. Điểm số 90 như một lần nữa khẳng định cặp đôi này “không phải dạng vừa đâu”.

Mỗi khi đứng trước Song Tử, Bạch Dương dường như không thể che giấu những mơ ước hay cảm xúc của mình – tất cả đều thổ lộ “tất tần tật” cho Song Tử. Đặc biệt, giữa họ còn được gắn kết bằng những sở thích rất tương đồng như thích khám phá điều mới lạ, muốn đi đến những nơi thú vị và chơi những trò chơi có tính mạo hiểm cao,… vì Bạch Dương và Song Tử đều rất năng động và nhiệt huyết.

Tuy nhiên, Song Tử là tuýp người dễ thay đổi, vì thế Bạch Dương nên tinh tế biết rõ như thế nào là “lạt mềm buộc chặt” để cả hai có thể cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất.

Bạch Dương – Bạch Dương: 80/100 – “Cặp đôi không hơn không kém”

Hầu như các chòm sao khi kết hợp với người có chung chòm sao với mình đều có điểm số vào khoảng 80, và Bạch Dương cũng không nằm ngoài quy luật đó. Cặp đôi này khi bên nhau sẽ có sự cộng hưởng cảm xúc cực kỳ tốt khi ý kiến, suy nghĩ, và hành động đều tương tự nhau.

Trong tình yêu, hai Bạch Dương đều rất mãnh liệt, nhiều lúc tạo nên sự “bùng nổ” lớn để tự làm mới mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên, Bạch Dương vốn cá tính mạnh mẽ, đắc thắng nên việc cạnh tranh giữa hai con người này sẽ thường xuyên xảy ra, đặc biệt là khi họ phải “mặt đối mặt” cùng nhau xử lý công việc chung. Tình trạng bất ổn của đôi bên không kéo dài lâu vì chắc chắn rằng cả hai Bạch Dương đều tinh tế nhận ra đâu là điểm dừng “thông minh” nhất cho một cuộc tranh luận hay bàn cãi. Cho nên, điểm số trên đánh giá chính xác sự tương hợp của cặp đôi này

Bạch Dương – Kim Ngưu: 70/100 – Cặp đôi “vừa đủ tốt”

Một Bạch Dương đam mê, nhiệt huyết và một Kim Ngưu bướng bỉnh, có chút thụ động – khi họ kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cặp đôi “hạng vừa” với những yêu thương xen lẫn sự bất đồng về nhận thức và hành động.

Bạch Dương năng động, lúc nào cũng làm việc trước một bước so với Kim Ngưu từ tốn. Đó cũng là nguyên nhân mà giữa hai chòm sao này luôn xảy ra những xích mích khi Bạch Dương cho rằng Kim Ngưu làm gì cũng chậm chạp, “bình chân như vại”; trong khi đó, Kim Ngưu đánh giá Bạch Dương là quá bốc đồng và thiếu suy nghĩ chín chắn.

Nếu trong tình yêu, cả hai biết cùng nhau hạn chế lại sự phê bình của bản thân dành cho đối phương và chọn sự yêu thương “vô điều kiện”, không nên ép người yêu mình phải theo một chuẩn mực nào đó mà mình tự đặt ra, thì cặp đôi này sẽ dễ có được một tương lai tốt đẹp

Bạch Dương – Song Ngư: 70/100 – Cặp đôi “vừa vặn”

Lửa Bạch Dương và Nước Song Ngư không phải là không thể hòa hợp, nhưng quan trọng hơn cả là phải biết cách để bổ sung lẫn nhau. Song Ngư sẽ học được rất nhiều điều tốt từ con người Bạch Dương như sự gan dạ, mạo hiểm, thích tìm tòi cái mới; và ngược lại, Bạch Dương sẽ trở thành một người yêu “trên cả tuyệt vời” của Song Ngư nếu tích cách nhẹ nhàng, và chậm rãi hơn.

Đôi khi, Bạch Dương không nên “chặn” dòng cảm xúc mơ mộng, lãng mạn của Song Ngư mỗi lúc hai người gặp mặt, vì điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý đối phương; đồng thời, “đe dọa” mức độ an toàn của mối quan hệ.

Top 7 chòm sao có nhiều người yêu thầm nhất:

Hạng 1: Song Tử Hạng 2: Thiên Bình Hạng 3: Nhân Mã Hạng 4: Song Ngư Hạng 5: Thiên Yết Hạng 6: Ma Kết Hạng 7: Kim Ngưu