Top 12 # Xem Nhiều Nhất Nữ Kim Ngưu Máu B Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Kim Ngưu Nhóm Máu B

Kim Ngưu nhóm máu B bất luận nam hay nữ, trời sinh không ỷ lại người khác, thích tự mình xử lý mọi sự việc. Tính cách ngoan cố như vậy, mặc dù có thể thành công trong sự nghiệp, nhưng dẫu sao vẫn có khuyết điểm. Khả năng lĩnh hội của bạn tốt, chân tay linh hoạt, nhưng rất dễ gây thù oán, điếm này cần đặc biệt chú ý.

Bạn hứng thú theo đuổi cuộc sống, có thể buông thả bản thân không thể kiểm soát trong một số trường hợp như dạ hội, gây ra những việc mà sau đó phải hối hận. Nếu bạn cảm thấy mình không thể kiểm soát nổi, đừng ngại tìm một người bạn đồng hành có tính tình chân thật, hoặc thái độ nghiêm túc.

Chỉ cần bản thân cảm thấy tinh thần đầy đủ, bạn sẽ không để những xui xẻo, không như ý về vật chất vào trong tim. Khi phải xử lí một công việc khó nhưng lại không biết phải làm thế nào, vất vả dốc toàn lực hoàn thành, nhưng phát hiện ra hoàn cảnh lúc đó đã thay đổi, kết quả là gây ra tổn thất rất lớn. Cho nên bạn phải kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để mình rơi vào trạng thái bất an, nếu không có thể sẽ nhận lại trăm lần đả kích.

Công việc của Kim Ngưu nhóm máu B

Kim Ngưu nhóm máu B có vẻ dịu dàng không đáng sợ, luôn nhẫn nhục chịu khó, lặng lẽ hoàn thành công việc, ở nơi làm việc không thể hiện mình giỏi giang cũng không tỏ vẻ oai phong, làm người khác xem thường sự có mặt của bạn. Bạn có thể chiến thắng bất kỳ công việc gian lao tống thời cũng mẫn cảm cao độ với tiền bạc. Dùng sự kiên nhẫn quản lý tốt tiền bạc, là năng vô địch của bạn.

Về sự nghiệp bạn thích hợp với công việc dùng đến tài năng như bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, trúc sư, kỹ sư. Trong công việc, cách thức xã giao tốt nhất có lẽ là giới thiệu làm quen theo cách truyền thống.

Khi không thể dùng ngôn từ để diễn đạt, đừng ngại chuẩn bị một vài món quà nhỏ, đây là cách tốt nhất bày tỏ tâm ý của mình. Lúc đó đừng quên kèm theo một tấm thiệp có thể gửi đi lời chúc phúc. Tất cả những chi tiết nhỏ này thoáng trông không giống với cách thức xử lý công việc, nhưng chính là bí quyết xã giao trong công việc của bạn.

Lời khuyên

Bày tỏ dứt khoát “có” hay “không” là lời khuyên dành cho bạn. Bạn rất dễ bị cảm xúc thao túng, suy nghĩ cũng theo đó mà nhanh chóng thay đổi, thậm chí nói ra lời không chịu trách nhiệm, khiến vấn đề rơi vào thế giằng co. Bạn phải học cách bày tỏ ý kiến của mình một cách dễ hiểu, đồng ý hoặc từ chối. Nếu như nhận được sự tín nhiệm cấp trên hay đồng nghiệp, thì có thể tránh được rắc rối nảy sinh. Dù họ có hóa điên, bạn cũng phải duy trì sự bình tĩnh.

Tình yêu của Kim Ngưu nhóm máu B

Vẻ ngoài ngây thơ vô tội, nhưng trong lòng lại đầy dục vọng. Có lúc bạn sẽ ngỗ ngược với người trên, đầu óc chứa đầy những suy nghĩ quái đản chống đối lại thế tục. Nhưng cho dù có trưởng thành, trải qua sự rèn luyện, có được kiến thức và kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B vẫn có thể giữ được nội tâm trong sáng, có thể nói là đứa trẻ mãi mãi không trưởng thành.

Có niềm tin rất mạnh mẽ, ít có khuynh hướng cố chấp ý kiến của mình, nhưng đối với những việc mà mình đã hạ quyết tâm, thì cho dù gặp phải trở ngại, cũng hăng hái không thôi, thực hiện đến cùng. Trong giao tiếp, là kiểu người không thích gây sự chú ý.

Bạn cần học cách rộng lượng và cảm thông với đối phương cho dù có là người đáng ghét. Nếu bạn là nam giới, trên phương diện tình cảm nếu quá thân thiết với người khác, không thể dừng lại đúng lúc, rất dễ rơi vào mối quan hệ tay ba phức tạp.

Sức khỏe của Kim Ngưu nhóm máu B

Mũi họng của bạn không được tốt, động chút là khàn giọng, đau họng, chảy mũi, cho dù là không mắc cúm, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B cũng nên đến bệnh viện khám xét hãy tìm một bác sĩ tốt cho mình.

Ngoài ra bạn rất dễ mắc phải những bệnh kỳ quái, cho nên nhiều khả năng xảy ra tình huống khi không bệnh thì khỏe mạnh như vâm, khi có bệnh lại không dễ gì chữa khỏi, cho nên trong sinh hoạt hàng ngày bạn phải rất chú ý. Nhiều khi bề ngoài trông khỏe mạnh nhưng bên trong ủ bệnh, cho nên bạn cần xây dựng thói quen đi kiểm tra sức khỏe toàn thân định kỳ. Đừng tiếp tục cách sinh hoạt thiếu khoa học không hợp lý để chống đỡ bệnh tật.

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Kim Ngưu. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Kim Ngưu Nhóm Máu B Luận Tình Yêu, Sự Nghiệp Theo Nhóm Máu

Những người bất kể là nam hay nữ đều muốn tự mình xử lý công việc. Nghiêm túc, quyết đoán trong mọi vấn đề nhưng tính cố chấp như ăn sâu vào trong máu của Kim Ngưu. Mặc dù bạn khá thành công trong sự nghiệp nhưng chính tính cách này của bản cũng đã cản đường không ít lần trên sự nghiệp của bạn. vì lẽ đó bạn gây thù chuốc oán với không ít người.

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

Khác với những người cùng cung nhóm máu khác, Kim Ngưu nhóm máu B lại ưa mạo hiểm, đam mê khám phá những điều mới mẻ, những gì người khác không làm được nhất định mình sẽ làm được. Bạn dễ bị kích thích bởi những thú vui trong cuộc sống, muốn được trải nghiệm cảm giác nhưng lại dễ mất kiểm soát bản thân rồi lại rơi vào sa ngã. Vì thế, mỗi khi bạn có ý định cuốn theo cuộc chơi, nên chọn một người để cùng thực hiện, phải có khả năng kéo bạn ra khỏi những cám dỗ. Với quan điểm của người nhóm máu B thuộc cung Kim Ngưu sống cho ra sống, phải sống hết mình mới không phí hoài tuổi xuân để sau nhìn lại không phải hối tiếc gì những gì đã qua.

Vận may không mấy khi đến với bạn, nếu không muốn nói là bạn luôn gặp xui xẻo, là người dễ gặp cảnh “chó cắn áo rách” nhất trong số các cung hoàng đạo. Nhưng bản thân luôn biết cách tạo động lực, tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái những xui xẻo sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn quá lâu.

Kim Ngưu có đặc tính rất dễ bị cảm xúc thao túng, vì đó mà suy nghĩ cũng thay đổi nhanh chóng. Điều bạn cần rèn luyện ở đây chính là cách thể hiện bản thân, biết nêu ra quan điểm cá nhân khi đó những khác sẽ nhận ra tài năng và coi trọng tiếng nói của bạn.

Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B thích hợp với những công việc như: bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, kiến trúc sư, kỹ sư,…

Với vẻ bề ngoài ngây thơ vô số tội, nhưng bản thân người nhóm máu B ở cung này trong lòng lại đầy dục vọng khi yêu. Yêu chân thành và chung thủy khi yêu, là người không có sự cảnh giác khi yêu dù đã vô cùng thận trọng, nhưng do phán đoán qua loa, hời hợt vì thế mà bạn dễ bị lừa đôi trong tình yêu.

Bạn luôn tìm kiếm mẫu hình lý tưởng cho người bạn đời của mình, khi ai đã lọt vào mắt xanh của Kim Ngưu nhóm máu B sẽ dốc toàn bộ sức lực và trí lực để theo đuổi bằng được đối phương. Kim Ngưu cũng có những cách thể hiện tình yêu của riêng mình bằng những quan tâm, cử chỉ, hành động nhỏ nhặt nhẹ nhàng dễ làm trái tim đối phương rung động.

Khám phá tình yêu cung Hoàng Đạo Kim Ngưu với các chòm sao khác:

Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B phù hợp với các cung Song Ngư, Bọ Cạp, Ma Kết họ là những người luôn nỗ lực, tính tình hiền lành, thật thà, chăm chỉ tính cách đúng với những gì mà Kim Ngưu nhóm máu B đang tìm kiếm.

Vấn đề sức khổ của bạn không được tốt lắm, bạn thường mắc phải các bênh về mũi họng như khàn giọng, đâu, họng, viêm xoang. Kim Ngưu nhóm máu B còn dễ mắc các bệnh kỳ quái khi bình thường rất khỏe mạnh nhưng khi có bệnh thường mắc những bệnh rất nặng, khó chạy chữa. Chính vì thế vấn đề sức khỏe Kim Ngưu nhóm máu B đặc biệt lưu tâm cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý thay bằng cách ăn uống không điều độ.

Kim Ngưu Nhóm Máu B: Khám Phá Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc

Những Kim Ngưu nhóm máu B mang trong mình khả năng lĩnh hội tốt, sự thông minh hơn người vì vậy bạn nên làm những nghề nghiệp cần đến tài năng của bạn như bác sĩ, giáo viên, kỹ sư sẽ cống hiến và giúp ích nhiều cho xã hội, đất nước…

Kim Ngưu nhóm máu B, bất luận nam hay nữ, trời sinh không ỷ lại người khác, thích tự mình xử lý mọi sự việc. Kim Ngưu nhóm máu B là người theo chủ nghĩa lãng mạn một cách triệt để đến mức hết thuốc chữa. Tính cách ngoan cố như vậy, mặc dù có thể thành công trong sự nghiệp, nhưng dẫu sao vẫn có khuyết điểm.

Khả năng lĩnh hội của bạn tốt, chân tay linh hoạt, nhưng rất dễ gây thù oán, điểm này cần đặc biệt chú ý. Sở thích mạo hiểm tràn đầy trong lòng bạn. Bạn hứng thú theo đuổi những kích thích trong cuộc sống, có thể buông thả bản thân không thể kiểm soát trong một số trường hợp như dạ hội, gây ra những việc mà sau đó phải hối hận. Nếu bạn cảm thấy mình không thể kiểm soát nổi, đừng ngại tìm một người bạn đồng hành có tính tình chân thật, hoặc thái độ nghiêm túc.

Kim Ngưu nhóm máu B không phải là những người phú quý nhờ trời ban hay may mắn trời bạn. Vận may không thường đến với bạn, cả đời rất hiếm khi vận may bỗng dưng mà đến. Có lúc thậm chí còn liên tiếp gặp vận rủi, như ra ngoài gặp móc túi, đành thất vọng quay về nhà, rồi lại phát hiện ra mình vào một căn nhà trống. Việc “Chó cắn áo rách”, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B rất dễ gặp phải. Có điều, mặc dù bạn không gặp may về phương diện vật chất, nhưng không phải lo lắng về mặt tinh thần.

Chỉ cần bản thân cảm thấy tinh thần đầy đủ, bạn sẽ không để những xui xẻo, không như ý về vật chất vào trong tim. Ở công ty, trường học, hay trong gia đình, khi bạn cảm thấy được sự vui vẻ, hoặc tập trung vào một việc nào đó, vận đen sẽ tự nhiên rời xa.

Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B cũng có thể sống hòa đồng với bạn bè hay người yêu. Nhưng khi tâm trạng trở nên chán nản hoặc cảm thấy hoang mang, rất dễ gặp xui xẻo. Ví dụ, khi bạn vì phải xử lý một công việc khó nhưng lại không biết phải làm thế nào, vất vả dốc toàn bộ lực hoàn thành, nhưng phát hiện ra hoàn cảnh lúc đó đã thay đổi, kết quả gây ra tổn thất rất lớn. Cho nên người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B phải kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để mình rơi vào trạng thái bất an, nếu không có thể sẽ nhận lấy hai lần đả kích.

Mũi họng của người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B không được tốt, động chút là khàn giọng, đau họng, chảy nước mũi, cho dù là không mắc cúm, bạn cũng nên đến viện khám xét. Bạn chẳng có hứng thú gì với mấy bài thuốc dân gian, do đó khi người thuộc cung Kim Ngưu bị ốm rên rỉ, tuyệt đối phải nhớ lấy câu “của đi thay người”, hãy tìm một bác sĩ tốt cho mình.

Ngoài ra, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B rất dễ mắc phải những bệnh kỳ quái, cho nên nhiều khả năng xảy ra tình huống khi không bệnh thì khỏe mạnh như vâm, khi có bệnh lại không dễ gì chữa khỏi, cho nên trong sinh hoạt hàng ngày bạn phải rất chú ý. Nhiều khi bên ngoài trông khỏe mạnh nhưng bên trong ủ bệnh, cho nên bạn cần xây dựng thói quen đi kiểm tra sức khỏe toàn thân định kỳ. Đừng tiếp tục các sinh hoạt thiếu khoa học không hợp vệ sinh, và đừng nghĩ mình là thần Kim Cương, cho dù là Kim Cương cũng khó lòng chống đỡ bệnh tật.

Vẻ ngoài của bạn khiến người khác có cảm giác lãnh đạm, tư duy của bạn rành mạch rõ ràng, có trước có sau, là người có đầu óc thông minh. Bạn xử sự vô cùng thận trọng, do đó ít gặp phải thất bại, nhưng đôi khi lại bị cho là thiếu tinh thần mạo hiểm.

Kim Ngưu nhóm máu B có vẻ dịu dàng, không đáng sợ, luôn nhẫn nhục chịu khó, lặng lẽ hoàn thành công việc, ở nơi làm việc không thể hiện mình giỏi giang cũng không tỏ vẻ oai phong, làm người khác xem thường sự có mặt của bạn. Nhưng nó lại là vũ khí chiến đấu âm thầm của bạn. Bạn có thể chiến thắng bất kỳ công việc gian lao nào, đồng thời cũng mẫn cảm cao độ với tiền bạc. Dùng sự kiên nhẫn quản lý tốt tiền bạc, là khả năng vô địch của bạn. Về phương diện sự nghiệp, Kim Ngưu nhóm máu B thích hợp với công việc dùng đến tài năng như bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, kiến trúc sư, kỹ sư.

Tính tình Kim Ngưu nhóm máu B e thẹn, không giỏi thể hiện bản thân, nhưng vẻ ngoài trầm tĩnh ngoan ngoãn dễ gây thiện cảm với người khác. Trên người bạn luôn xuất hiện điểm khiến người khác khó lý giải.

Trong công việc, cách thức xã giao tốt nhất có lẽ là giới thiệu làm quen theo kiểu truyền thống. Thỉnh thoảng thay đổi đầu óc, hay mặc những trang phục có màu sắc tươi tắn, những biểu hiện khác với thường ngày này sẽ làm thay đổi ấn tượng của người khác với bạn, những chuyện trước kia không thể làm được nhờ thế mà được giải quyết. Hợp tác với người khác cũng là cách hay để thay đổi bản thân.

Khi không thể dùng ngôn từ để biểu đạt, đừng ngại chuẩn bị một vài món quà nhỏ, đây là cách tốt nhất bày tỏ tâm ý của mình. Lúc đó đừng quên kèm theo một tấm thiệp có thể gửi đi lời chúc phúc. Tất cả những chi tiết nhỏ này thoáng trông không giống cách xử lý công việc, nhưng chính là bí quyết xã giao trong công việc của bạn.

Lời khuyên trong công việc cho Kim Ngưu nhóm máu B

Bày tỏ dứt khoát “có” hay “không” là lời khuyên chân thành cho bạn. Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B rất dễ bị cảm xúc thao túng, suy nghĩ theo đó mà nhanh chóng thay đổi, thậm chí nói ra lời không chịu trách nhiệm, khiến vấn đề rơi vào thế giằng co. Nếu như nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên hay đồng nghiệp, thì có thể tránh được rắc rối nảy sinh. Dù họ có hóa điên, bạn cũng phải duy trì sự bình tĩnh.

Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B vẻ ngoài ngây thơ vô tội, nhưng bên trong lòng lại đầy dục vọng. Có lúc bạn sẽ ngỗ ngược với người trên, đầu óc chứa đầy những suy nghĩ quái đản chống đối lại thế tục. Nhưng cho dù có trưởng thành, trải qua sự rèn luyện, có được kiến thức và kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B vẫn có thể giữ được nội tâm trong sáng, có thể nói là đứa trẻ mãi mãi không trưởng thành.

Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B mặc dù về mặt xử sự vô cùng thận trọng, nhưng vì phán đoán qua loa, hoặc quá xem trọng không khí mà gặp phải tình huống khó khăn. Hơn nữa bạn vô cùng tin người, về mặt phòng thủ bản thân sự nghi ngờ của chưa đủ, đối diện với một cô bạn gái như vậy, thì tâm trạng của bạn trai sẽ thấp thỏm cả ngày không yên. Thậm chí đôi khi có thể vì tính cách này của bạn, dẫn đến tan vỡ trong tình yêu.

Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B có niềm tin rất mạnh mẽ, ít có khuynh hướng cố chấp ý kiến của mình, nhưng đối với những việc mà mình đã hạ quyết tâm, thì cho dù gặp phải trở ngại, cũng hăng hái không thôi, thực hiện đến cùng. Trong giao tiếp, là kiểu người không thích gây sự chú ý.

Bạn cần học cách rộng lượng và cảm thông với đối phương, cho dù có là người đáng ghét. Nếu bạn là nam giới, trên phương diện tình cảm nếu quá thân thiết với người khác, không thể dừng lại đúng lúc, rất dễ rơi vào mối quan hệ tay ba phức tạp. Người thích hợp nhất với Kim Ngưu nhóm máu B là Song Ngư có nhóm máu B hoặc AB, Bọ Cạp có nhóm máu B, hoặc Ma Kết có nhóm máu AB. Mặc dù họ có khuôn mặt với gò má cao, có vẻ hơi đáng sợ, thực ra họ là những người rất dễ gần. Màu sắc ưa thích là màu trà xanh và xám tro.

Những cung hoàng đạo phù hợp nhất với cung Kim Ngưu nhóm máu B:

♦ Song Ngư có nhóm máu B hoặc AB đem lại cho người khác cảm giác thật thà, chất phác, đến nơi đến chốn, nỗ lực hướng tới mục tiêu to lớn, là người không gây sự chú ý, kém xã giao, bạn bè không nhiều.

♦ Bọ Cạp nhóm máu B là người có khuôn mặt góc cạnh, gò má cao, mắt nhỏ. Thoạt nhìn có ấn tượng nghiêm túc, nhưng lại có tính hài hước không ai ngờ được, sẽ hy sinh dâng hiến cho cô gái mình yêu thương. Họ luôn thích kiểu người tài năng thật thà mà lý trí.

♦ Ma Kết có nhóm máu AB thích thơ văn hoặc triết học, là loại học giả mang đậm chủ nghĩa tự nhiên. Tính tình mộc mạc, thật thà, chắc chắn, chăm chỉ, coi trọng lối sống thuận theo tự nhiên, đồng thời không để tâm tới trang điểm hợp thời trang, là đối tượng hợp nhất với người có tính hàm súc, hướng nội. Ma Kết nhóm máu AB thích tư duy, hứng thú với triết học bói toán. Nhưng lại chán ghét với giao tiếp, do đó sẽ không tích cực, chỉ có một hai tri kỷ đồng điệu, thuộc nhóm mọt sách, sẽ nhen lên ý chí chiến đấu trong chuyên ngành của mình.

Bạn đã được cung cấp những thông tin khá đầy đủ về cung Kim Ngưu nhóm máu B từ tính cách, sức khỏe, công việc, tình yêu đến những cung hoàng đạo có thể trở thành “soulmate” của mình. Hy vọng bạn đã thu được những điều bổ ích từ phân tích mà những nhà chiêm tinh học đã dày công nghiên cứu.

Giải Mã Cung Kim Ngưu Nhóm Máu B Qua Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc

Những Kim Ngưu nhóm máu B mang trong mình khả năng lĩnh hội tốt, sự thông minh hơn người vì vậy bạn nên làm những nghề nghiệp cần đến tài năng của bạn như bác sĩ, giáo viên, kỹ sư sẽ cống hiến và giúp ích nhiều cho xã hội, đất nước…

Kim Ngưu nhóm máu B, bất luận nam hay nữ, trời sinh không ỷ lại người khác, thích tự mình xử lý mọi sự việc. Kim Ngưu nhóm máu B là người theo chủ nghĩa lãng mạn một cách triệt để đến mức hết thuốc chữa. Tính cách ngoan cố như vậy, mặc dù có thể thành công trong sự nghiệp, nhưng dẫu sao vẫn có khuyết điểm.

Khả năng lĩnh hội của bạn tốt, chân tay linh hoạt, nhưng rất dễ gây thù oán, điểm này cần đặc biệt chú ý. Sở thích mạo hiểm tràn đầy trong lòng bạn. Bạn hứng thú theo đuổi những kích thích trong cuộc sống, có thể buông thả bản thân không thể kiểm soát trong một số trường hợp như dạ hội, gây ra những việc mà sau đó phải hối hận.

Nếu bạn cảm thấy mình không thể kiểm soát nổi, đừng ngại tìm một người bạn đồng hành có tính tình chân thật, hoặc thái độ nghiêm túc.

Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B cũng có thể sống hòa đồng với bạn bè hay người yêu. Nhưng khi tâm trạng trở nên chán nản hoặc cảm thấy hoang mang, rất dễ gặp xui xẻo. Ví dụ, khi bạn vì phải xử lý một công việc khó nhưng lại không biết phải làm thế nào, vất vả dốc toàn bộ lực hoàn thành, nhưng phát hiện ra hoàn cảnh lúc đó đã thay đổi, kết quả gây ra tổn thất rất lớn.

2. Vận may của cung Kim Ngưu nhóm máu B

Kim Ngưu nhóm máu B không phải là những người phú quý nhờ trời ban hay may mắn trời bạn. Vận may không thường đến với bạn, cả đời rất hiếm khi vận may bỗng dưng mà đến. Có lúc thậm chí còn liên tiếp gặp vận rủi, như ra ngoài gặp móc túi, đành thất vọng quay về nhà, rồi lại phát hiện ra mình vào một căn nhà trống.

Việc “Chó cắn áo rách”, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B rất dễ gặp phải. Có điều, mặc dù bạn không gặp may về phương diện vật chất, nhưng không phải lo lắng về mặt tinh thần!

Chỉ cần bản thân cảm thấy tinh thần đầy đủ, bạn sẽ không để những xui xẻo, không như ý về vật chất vào trong tim. Ở công ty, trường học, hay trong gia đình, khi bạn cảm thấy được sự vui vẻ, hoặc tập trung vào một việc nào đó, vận đen sẽ tự nhiên rời xa.

3. Sức khỏe của người nhóm máu B cung Kim Ngưu

Mũi họng của người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B không được tốt, động chút là khàn giọng, đau họng, chảy nước mũi, cho dù là không mắc cúm, bạn cũng nên đến viện khám xét. Bạn chẳng có hứng thú gì với mấy bài thuốc dân gian, do đó khi người thuộc cung Kim Ngưu bị ốm rên rỉ, tuyệt đối phải nhớ lấy câu “của đi thay người”, hãy tìm một bác sĩ tốt cho mình.

Ngoài ra, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B rất dễ mắc phải những bệnh kỳ quái, cho nên nhiều khả năng xảy ra tình huống khi không bệnh thì khỏe mạnh như vâm, khi có bệnh lại không dễ gì chữa khỏi, cho nên trong sinh hoạt hàng ngày bạn phải rất chú ý.

Nhiều khi bên ngoài trông khỏe mạnh nhưng bên trong ủ bệnh, cho nên bạn cần xây dựng thói quen đi kiểm tra sức khỏe toàn thân định kỳ. Đừng tiếp tục các sinh hoạt thiếu khoa học không hợp vệ sinh, và đừng nghĩ mình là thần Kim Cương, cho dù là Kim Cương cũng khó lòng chống đỡ bệnh tật.

Vẻ ngoài của bạn khiến người khác có cảm giác lãnh đạm, tư duy của bạn rành mạch rõ ràng, có trước có sau, là người có đầu óc thông minh. Bạn xử sự vô cùng thận trọng, do đó ít gặp phải thất bại, nhưng đôi khi lại bị cho là thiếu tinh thần mạo hiểm.

Bạn có thể chiến thắng bất kỳ công việc gian lao nào, đồng thời cũng mẫn cảm cao độ với tiền bạc. Dùng sự kiên nhẫn quản lý tốt tiền bạc, là khả năng vô địch của bạn. Về phương diện sự nghiệp, Kim Ngưu nhóm máu B thích hợp với công việc dùng đến tài năng như bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, kiến trúc sư, kỹ sư.

Trong công việc, cách thức xã giao tốt nhất có lẽ là giới thiệu làm quen theo kiểu truyền thống. Thỉnh thoảng thay đổi đầu óc, hay mặc những trang phục có màu sắc tươi tắn, những biểu hiện khác với thường ngày này sẽ làm thay đổi ấn tượng của người khác với bạn, những chuyện trước kia không thể làm được nhờ thế mà được giải quyết. Hợp tác với người khác cũng là cách hay để thay đổi bản thân.

Khi không thể dùng ngôn từ để biểu đạt, đừng ngại chuẩn bị một vài món quà nhỏ, đây là cách tốt nhất bày tỏ tâm ý của mình. Lúc đó đừng quên kèm theo một tấm thiệp có thể gửi đi lời chúc phúc. Tất cả những chi tiết nhỏ này thoáng trông không giống cách xử lý công việc, nhưng chính là bí quyết xã giao trong công việc của bạn.

Lời khuyên trong công việc cho Kim Ngưu nhóm máu B

Bày tỏ dứt khoát “có” hay “không” là lời khuyên chân thành cho bạn. Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B rất dễ bị cảm xúc thao túng, suy nghĩ theo đó mà nhanh chóng thay đổi, thậm chí nói ra lời không chịu trách nhiệm, khiến vấn đề rơi vào thế giằng co. Nếu như nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên hay đồng nghiệp, thì có thể tránh được rắc rối nảy sinh. Dù họ có hóa điên, bạn cũng phải duy trì sự bình tĩnh.

Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B mặc dù về mặt xử sự vô cùng thận trọng, nhưng vì phán đoán qua loa, hoặc quá xem trọng không khí mà gặp phải tình huống khó khăn. Hơn nữa bạn vô cùng tin người, về mặt phòng thủ bản thân sự nghi ngờ của chưa đủ, đối diện với một cô bạn gái như vậy, thì tâm trạng của bạn trai sẽ thấp thỏm cả ngày không yên. Thậm chí đôi khi có thể vì tính cách này của bạn, dẫn đến tan vỡ trong tình yêu.

Bạn cần học cách rộng lượng và cảm thông với đối phương, cho dù có là người đáng ghét. Nếu bạn là nam giới, trên phương diện tình cảm nếu quá thân thiết với người khác, không thể dừng lại đúng lúc, rất dễ rơi vào mối quan hệ tay ba phức tạp. Người thích hợp nhất với Kim Ngưu nhóm máu B là Song Ngư có nhóm máu B hoặc AB, Bọ Cạp có nhóm máu B, hoặc Ma Kết có nhóm máu AB. Mặc dù họ có khuôn mặt với gò má cao, có vẻ hơi đáng sợ, thực ra họ là những người rất dễ gần. Màu sắc ưa thích là màu trà xanh và xám tro.

Những cung hoàng đạo phù hợp nhất với cung Kim Ngưu nhóm máu B

♦ Song Ngư có nhóm máu B hoặc Song Ngư nhóm máu AB đem lại cho người khác cảm giác thật thà, chất phác, đến nơi đến chốn, nỗ lực hướng tới mục tiêu to lớn, là người không gây sự chú ý, kém xã giao, bạn bè không nhiều.

♦ Bọ Cạp nhóm máu B là người có khuôn mặt góc cạnh, gò má cao, mắt nhỏ. Thoạt nhìn có ấn tượng nghiêm túc, nhưng lại có tính hài hước không ai ngờ được, sẽ hy sinh dâng hiến cho cô gái mình yêu thương. Họ luôn thích kiểu người tài năng thật thà mà lý trí.

♦ Ma Kết có nhóm máu AB thích thơ văn hoặc triết học, là loại học giả mang đậm chủ nghĩa tự nhiên. Tính tình mộc mạc, thật thà, chắc chắn, chăm chỉ, coi trọng lối sống thuận theo tự nhiên, đồng thời không để tâm tới trang điểm hợp thời trang, là đối tượng hợp nhất với người có tính hàm súc, hướng nội. Ma Kết nhóm máu AB thích tư duy, hứng thú với triết học bói toán. Nhưng lại chán ghét với giao tiếp, do đó sẽ không tích cực, chỉ có một hai tri kỷ đồng điệu, thuộc nhóm mọt sách, sẽ nhen lên ý chí chiến đấu trong chuyên ngành của mình.

Bạn đã được cung cấp những thông tin khá đầy đủ về cung Kim Ngưu nhóm máu B từ tính cách, sức khỏe, công việc, tình yêu đến những cung hoàng đạo có thể trở thành “soulmate” của mình. Hy vọng bạn đã thu được những điều bổ ích từ phân tích mà những nhà chiêm tinh học đã dày công nghiên cứu.