Top 4 # Xem Nhiều Nhất Sao Mộc Bảo Bình Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Sao Mộc Trong Bảo Bình 2022

Sao Mộc là hành tinh của sự mở rộng và phong phú. Nó chiếu ánh sáng vào mọi thứ để chúng ta có thể nhìn rõ hơn. Nó hướng dẫn chúng ta nhìn vào bức tranh lớn hơn và mở rộng tư duy để có được những hiểu biết và thông tin mới.

Vào ngày 20/12/2020, sao Mộc rời Ma Kết để di chuyển vào cung của Bảo Bình.

Sao Mộc dành khoảng 12 tháng cho mỗi cung hoàng đạo, vì vậy vị trí của nó có thể cung cấp cho chúng ta gợi ý về những gì đang đợi ta trong năm tới.

Vì Ma Kết được cho là vị trí không thuận lợi cho năng lượng của Sao Mộc, nên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nguồn năng lượng mạnh của Sao Mộc khi chuyển đến ngôi nhà mới của người mang nước Bảo Bình.

Sao Mộc là hành tinh của sự mở rộng và phong phú. Nó chiếu ánh sáng vào mọi thứ để chúng ta có thể nhìn rõ hơn. Nó hướng dẫn chúng ta nhìn vào bức tranh lớn hơn và mở rộng tư duy để có được những hiểu biết và thông tin mới.

Sao Mộc mang đến một năng lượng lạc quan tự nhiên luôn hướng đến những điều tích cực và tập trung vào mục đích cao hơn.

Khi sao Mộc cai trị sự phong phú, năng lượng của nó đôi khi có thể tạo ra sự dư thừa hoặc mong muốn nhiều hơn nữa. Nhưng sự hòa nhập và đánh giá cao sự phong phú trong cuộc sống là một cách tốt để làm dịu một phần năng lượng này.

Sao Mộc cũng phát triển mọi thứ nó chạm vào, vì vậy bất cứ khi nào Sao Mộc hoạt động trong bầu trời vũ trụ, những gì chúng ta đang tập trung sẽ có sức mạnh phát triển hơn nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Mộc trong Bảo Bình 2020 – 2021

Khi sao Mộc di chuyển qua cung hoàng đạo của Bảo Bình, chúng ta sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ của nó vào ngày bắt đầu tiến vào, vào ngày nó đi xuôi, vào ngày nó xuôi trở lại và ngày nó rời khỏi Bảo Bình để tiến vào Song Ngư.

Ngày 15/5/2021: Sao Mộc đi vào cung Song Ngư

Ngày 21/6/2021: Sao Mộc đi lùi trong Song Ngư

Ngày 29/7/2021: Sao Mộc đi lùi vào lại cung Bảo Bình

Ngày 19/10/2021: Sao Mộc đi xuôi trong Bảo Bình

Ngày 31/12/2020: Sao Mộc rời Bảo Bình để tiến vào Song Ngư

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hãy theo dõi những gì diễn ra xung quanh những thời điểm này, vì có thể sao Mộc đang cố gắng nhắc nhở bạn điều gì đó.

Sao Mộc mở rộng mọi thứ để chúng ta có thể nhìn theo một chiếu hướng mới và với một ánh sáng mới. Nó cho chúng ta nhận thức để nhìn mọi thứ theo cách khác và thực hiện các thay đổi cho phù hợp. Bất cứ khi nào chúng ta cảm thấy bế tắc hoặc không chắc chắn, chính năng lượng của Sao Mộc sẽ giúp chúng ta vượt lên trên tất cả và nhìn tình hình từ góc nhìn toàn cảnh.

Đôi khi, sự rõ ràng này có thể giúp chúng ta chuyển từ một tư duy cứng nhắc, bế tắc sang một tư duy cởi mở hơn. Vì Bảo Bình là một cung hoàng đạo của sự đổi mới và làm mọi thứ theo một cách độc đáo, có thể thấy rằng năm 2021 thực sự kêu gọi chúng ta thực hiện một cách tiếp cận mới.

Những cách làm cũ hay truyền thống đã được thử và đúng trong quá khứ, có thể không còn đủ nữa. Thế giới đang thay đổi, chúng ta đang thay đổi và nguồn năng lượng mạnh mẽ của Bảo Bình sẽ chỉ thúc đẩy điều đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Mộc trong Bảo Bình mang tính tập thể

Sao Mộc tiến vào Bảo Bình cũng sẽ mang lại những thay đổi mà chúng ta có thể thấy ở cấp độ toàn cầu. Điều này cũng được hỗ trợ bởi thực tế là sao Mộc sẽ không đơn độc trong chuyến du hành của nó qua Bảo Bình.

Bởi sao Thổ cũng sẽ ở trong Bảo Bình và vào năm 2021 cả hai hành tinh này sẽ tỏa sáng và thậm chí sâu sắc hơn về các vấn đề xoay quanh Bảo Bình.

Năng lượng của Bảo Bình là tất cả những gì tốt nhất cho tập thể. Nó cho phép chúng ta hiểu rằng hạnh phúc của xã hội là của mọi người chứ không chỉ của một vài cá nhân.

Trong năm 2021, việc cả sao Mộc và sao Thổ ở cung Bảo Bình có khả năng mang lại sự thay đổi đối với các quy tắc và quy định của xã hội, cách chúng ta chọn để sống và coi trọng.

Điều này tập trung mạnh mẽ vào việc bỏ đi những cách làm cũ và thay vào đó, áp dụng những cách mới công bằng và bình đẳng hơn.

Một điều chúng ta phải chú ý khi có sự hiện diện của năng lượng Bảo Bình đó chính là không rơi vào tâm lý “tư duy tâp thể” hoặc đánh mất quyền tự do cá nhân trong suốt quá trình đó.

Mặc dù đúng là xã hội phát triển khi tất cả chúng ta cùng phát triển, nhưng chúng ta cũng phải đảm bảo rằng các nhu cầu cá nhân không bị hy sinh quá mức vì lợi ích của nhóm.

Chúng ta có thể thấy một lực đẩy giữa hai ý tưởng này là cố gắng thích ứng với nhu cầu của tập thể mà không làm mất dấu ấn của cá nhân. Đó chắc chắn là một hành động cân bằng và sẽ được khám phá đến năm 2021.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những gợi ý trong giai đoạn sao Mộc trong Bảo bình:

Xác định một khu vực mà bạn đang cảm thấy bế tắc. Viết nó ra. Sau đó, hãy tự hỏi bản thân, hành động điên rồ nhất và triệt để nhất mà tôi có thể làm là gì? Hãy cho phép trí tưởng tượng của bạn tiếp nhận nó và viết bất cứ điều gì bạn nghĩ đến. Hồi tưởng lại những gì bạn đã viết; cảm xúc gì đã nảy sinh với bạn? Có bất kỳ thông điệp nào khôn ngoan ẩn trong những gì bạn đã viết?

Hãy xác định xem điều gì đang làm phiền bạn. Viết nó ra. Bây giờ, hãy lập danh sách tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn có thể nghĩ đến. Ban đầu có thể hơi khó, nhưng hãy xem liệu bạn có thể viết được 3 – 4 điều hoặc thậm chí nhiều hơn không.

Lập danh sách tất cả những điều khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Hãy đảm bảo lấp đầy tuần của bạn với ít nhất 2-3 trong số chúng.

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực xã hội của bạn mở ra một chương mới quan trọng trong các quan hệ bạn bè, liên kết nhóm và mối quan hệ tập thể. Các quy tắc xã hội và đạo đức mới sẽ xác định tương lai và có thể tập trung vào những người / lĩnh vực xã hội có ý nghĩa hơn với bạn. Một số tình bạn có thể kết thúc nhưng cuối cùng, bạn sẽ giác ngộ được “con người thật” của họ.

Sư Tử

Việc sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực quan hệ của bạn đánh dấu mối quan hệ đối tác mới. Một mối quan hệ trở nên rõ ràng hơn bởi những trách nhiệm và mục tiêu nặng nề. Nếu cả hai bạn không làm điều này, tất cả sẽ kết thúc. Nếu cả hai bạn sẵn sàng cam kết với nhau thì có thể mang đến sự củng cố và phát triển dần dần. Trong một số trường hợp, một mối quan hệ mới có thể bắt đầu với những nghĩa vụ nặng nề – khi đó bạn sẽ có cái nhìn khác về đối phương nếu bạn mở rộng tầm mắt và tâm trí của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Việc sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực thể hiện bản thân của bạn sẽ nhấn mạnh đến các điểm thu hút mới, sự sáng tạo / hiệu suất hoặc trẻ em. Đã đến lúc nghiêm túc về những gì bạn muốn hoặc những tài năng mà bạn phải thể hiện. Các mục tiêu của bạn sẽ gặp một số giới hạn nhất định, nhưng điều này sẽ khuyến khích bạn tập trung và nỗ lực hơn nữa để thực hiện nó. Sự dồi dào / thành công có thể xảy ra nếu bạn tuân thủ các quy tắc mới xuất hiện.

Bọ Cạp

Việc sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào khu vực nhà cửa của bạn sẽ đề cập đến vấn đề gia đình. Trách nhiệm trong gia đình có thể sẽ tăng lên buộc bạn phải tập trung vào quá khứ hoặc cuộc sống gia đình hiện tại. Đồng thời, gia đình và ngôi nhà mới của bạn có khả năng sẽ xuất hiện thêm một vài sự bổ sung đáng kể.

Ma Kết

Sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào khu vực tài nguyên cá nhân của bạn có thể xác định trách nhiệm tài chính của bạn đồng thời tăng khả năng kiếm được thêm thu nhập. Nhận thức của bạn về các giá trị và ranh giới cũng sẽ tăng lên – Bạn có thể sẽ tuân theo các quy tắc mới về những gì mình muốn và thành công phụ thuộc vào sự tập trung tuyệt đối đạo đức làm việc của bản thân.

Song Ngư

Sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào khu vực tiềm ẩn của bạn báo hiệu sự kết thúc của một chương quan trọng trong cuộc đời. Một kết thúc trong công việc, các hành vi cư xử và niềm tin mới. Điều này có thể không được công khai cho đến khi sao Thổ đi vào cung của bạn (tháng 3/2023) nhưng hãy tin tưởng rằng, bạn đang hoàn toàn lột xác.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Sao Mộc Tại Bảo Bình Mở Ra Một Thời Đại Mới, Ai Thức Thời Nhất?

Trước hết, chúng ta phải điểm qua ba hành tinh Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Thiên Vương. Trong thần thoại Hy Lạp, ba hành tinh này tượng trưng cho ba thế thệ. Sao Thiên Vương thể hiện vai trò của Ông nội, sao Thổ đại diện cho vai trò của Bố, và sao Mộc là thế hệ trẻ nhất. Trong thần thoại Hy Lạp, Jupiter cũng là vị thần của các vị thần.

Ý nghĩa của sao Mộc

Một cuộc chiến đã nổ ra giữa hai cha con trong thần thoại về Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Thiên Vương (Jupiter, Saturn và Uranus). Vì sợ bị xâm chiếm quyền lực, người cha đã giết con trai mình và nghĩ rằng nó đã chết, sau đó lại bị lật đổ vương quyền trong cuộc nổi loạn của con trai.

Theo thứ tự, sao Mộc là người trẻ tuổi nhất, sao Thổ đại diện cho sự trưởng thành, và sao Thiên Vương đại diện cho sức mạnh thức tỉnh và đột phá. Và đến năm 2021, ba hành tinh này sẽ tạo thành một hiện tượng thiên văn lớn thống trị cả năm, mang đến những thay đổi lớn qua các thời đại.

Trong chiêm tinh học cổ điển, sao Mộc được gọi là hành tinh của sự may mắn, nó cũng đại diện cho sự phiêu lưu và mở rộng, kích thích tinh thần học hỏi và khám phá của chúng ta.

Lời khuyên: Để nhận được sự ảnh hưởng tích cực từ sao Mộc, bạn cần phải làm việc chăm chỉ, tích lũy từ từ và kiên nhẫn để có được may mắn.

Để nắm bắt cơ hội này, trước tiên bạn cần rèn cho mình những đức tính quý báu của sao Thổ và tự khép bản thân vào kỷ luật. Ví dụ khi làm việc ở nhà, bạn có đạt được hiệu quả như thể đang làm việc chính thức tại chỗ làm hay không? Nếu trong khoảng thời gian đó, bạn nghe theo sao Mộc, rong chơi và sống bất chấp thì khoảng thời gian này sẽ bị lãng phí. Còn nếu bạn vẫn giữ vững kỷ luật theo sao Thổ thì bạn sẽ đạt được mục tiêu trong công việc hay học tập của mình.

Tác động của sao Mộc tại Bảo Bình

Sao Mộc tiến vào cung Bảo Bình từ ngày 19 tháng 12 năm 2020. Cứ 12 năm, nó lại đổi “nơi ở” một lần. Lần gần nhất diễn ra sự thay đổi này là giao thừa giữa năm 2008 và 2009, khi mà cuộc khủng hoảng tín dụng nhà ở thứ cấp tại Mỹ đã dẫn đến khủng hoảng tài chính toàn cầu 2007-2008. Dầu thô lao dốc và mức giá nhà đất mở ra một bước ngoặt mới.

12 năm kể từ lần “đổi nhà” cuối cùng, tức là khi giao thừa từ năm 1996 đến 1997, các cổ phiếu khái niệm công nghệ cao được kỳ vọng quá mức, thị trường chứng khoán sụp đổ xảy ra vào năm đó. Thị trường của chúng ta cũng đã trải qua một sự chuyển đổi, từ coi sản xuất là chính chuyển sang chú trọng thị trường là chính. Tuy có bất ổn nhưng cũng không thiếu cơ hội, có thể nói là cơ hội rất lớn, có thể trỗi dậy từ đống tro tàn.

Nếu bạn thức thời bắt kịp được làn sóng mới này, bạn có thể tăng giá trị của bản thân lên gấp đôi hoặc mười lần. Nếu để lỡ mất thì sẽ rất đáng tiếc. Vì thế, hãy chăm chỉ học hỏi kiến ​​thức công nghệ cao ngay từ bây giờ. Công việc sau này của bạn có thể thành công vượt ngoài sức tưởng tượng.

Sau khi sao Mộc đổi ngôi và đi vào Bảo Bình, bạn sẽ phải lựa chọn hạt giống của mình để gieo, và “hạt giống” này sẽ có ảnh hưởng kéo dài ít nhất trong 12 năm tới. Bởi sao Mộc thay đổi các dấu hiệu và đi vào Bảo Bình, Bảo Bình và sao Thiên Vương ban đầu là một tập hợp các mối quan hệ bảo hộ tương ứng. Nó có một sự thay đổi siêu việt, lật đổ những điều cũ kỹ không tiến bộ theo thời gian. Sau khi loại bỏ được chúng, bạn sẽ vươn lên mạnh mẽ.

Khi Sao Mộc tại Bảo Bình, những ngành nghề sau sẽ đáng được chú ý: những ngành luôn đi đầu tiên tiến nhất, chẳng hạn như Internet, công nghệ hàng không, công nghệ kỹ thuật cao và chiêm tinh học đều đáng được quan tâm.

Bởi lẽ, những lĩnh vực này vốn đứng cao hơn tư duy bình thường của đại đa số mọi người. Sau khi sao Mộc tiến vào Bảo Bình, nó cũng sẽ mang đến cho chúng ta một làn sóng thay đổi trong ý thức, có thể chiều ý thức của chúng ta sẽ được nâng cấp so với trước đây.

Trong 2021, ai cũng nghĩ đến việc “cộp mác” dấu ấn của bản thân trong cuộc đời này. Bạn mốn tạo ra một thương hiệu cá nhân, nhưng đừng chọn cách đi quá táo bạo khác người. Tốt nhất hãy đảm bảo những nguyên tắc cơ bản thể hiện tính chuyên nghiệp.

Nhờ sao Mộc Bảo Bình, với mỗi chúng ta đó là cơ hội để cá nhân hóa và tự do hóa. Sau đó, ý thức cá nhân sẽ mạnh mẽ hơn, mọi người sẽ đều theo đuổi “bản thân mình” trước nhất. Bạn sẽ suy nhgĩ xem mình là ai và sẽ là gì nếu thiếu đi vật chất và những thứ vẻ ngoài hào nhoáng? Giá trị thực sự của mình nằm ở đâu?

Ảnh hưởng của sao Mộc với nhóm Lửa

Bạch Dương

Tác động năm 2020: Giải tỏa áp lực

Tác động năm 2021: Chọn lấy hoặc bỏ, đôi bên cùng có lợi

Nếu bạn là một Bạch Dương đã đi làm vào năm 2020, môi trường làm việc mà bạn đang phải đối mặt có thể sẽ có những thay đổi lớn trong năm nay, điều này cũng sẽ gây ra một số cú sốc trong đường hướng sự nghiệp của bạn.

Áp lực có thể được giải tỏa vào năm 2021, dần dần sẽ mang đến những cơ hội và hy vọng mới. Bạn gieo hạt giống đúng, và nó có thể có tác động tốt đến bạn trong nhiều năm tới. Dương Dương nên cẩn thận khi chọn ngành, công ty, đối tác mà bạn muốn hợp tác để đạt được đôi bên cùng có lợi.

Sao Thổ đã nằm tại cung Ma Kết 2 năm, đã tạo một góc vuông 90 độ đối với Bạch Dương, khiến cho chòm sao này phải trải qua rất nhiều biến cố.

Sư Tử

Tác động năm 2020: Hợp tác, Cảm xúc

Tác động năm 2021: Trải nghiệm và cùng có lợi

Nhiều vận may đến với Sư Tử trong năm 2020 nhắc nhở rằng bạn không nên phân tán năng lượng của mình mà nên tìm cho mình một hướng đi chuyên sâu.

Đối với Sư Tử trong năm 2021, bạn có cơ tạo được nhiều mối quan hệ, nhưng đừng quá nóng vội, nhất là trong tình cảm. Đối với Sư Nhi trong hai năm trở lại đây, vận đào hoa nở rộ đến tột bậc, lại có sao Thổ nằm tịa nhà thứ 7 nên sẽ rất áp lực đối với những người đã có một nửa của mình.

Có thể đến năm 2021, một số bài toán khó sẽ xuất hiện khiến bạn phải căng não giải quyết. Nhưng song song với nó cũng là cơ hội, chỉ khi có khúc mắc thì chúng ta mới tìm cách phát triển. Vì vậy đây cũng là lúc để vượt qua rào cản tình cảm và nâng cấp hơn nữa mối quan hệ.

Nhân Mã

Tác động năm 2020: Mở rộng, đột phá

Tác động năm 2021: Cố gắng, khỏe mạnh

Trong năm 2020, Nhân Mã sẽ thấy rất nhiều thông tin mới và nếm trải nhiều điều mới lạ khi Sao Mộc tại Bảo Bình.

Vào năm 2021, Mã Nhi sẽ được trải nghiệm nhiều cảm xúc mới qua nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể làm việc tại nhà và làm việc tự do. Bạn có thể phải đổi việc khá nhiều, nhưng nó cũng sẽ mang lại cho bạn những nhận thức và trí tuệ mới.

Là một Nhân Mã, bạn không nên chỉ có lý tưởng không thôi mà hãy mở rộng và bứt phá nó, quan trọng nhất là phải cố gắng. Đồng thời, chúng ta phải quan tâm đến sức khoẻ thể chất của chính mình, đó là vốn quý nhất của mỗi người.

Ảnh hưởng của sao Mộc với nhóm Đất

Kim Ngưu

Tác động năm 2020: Tự điều chỉnh bản thân

Tác động năm 2021: Đổi mới đột phá

Trong năm 2020, một số kế hoạch có thể bị gián đoạn, chẳng hạn như bạn chuẩn bị đi du học vào năm 2020, do dịch bệnh nhưng bị ảnh hưởng. Hoặc doanh nghiệp và công ty của bạn bị ảnh hưởng, thậm chí phải cải tổ rất lớn. Đây là một thử thách đối với các bạn Kim Ngưu, vì Kim Ngưu thích sự ổn định, luôn thích dựa lưng vào ai đó.

Đối với Ngưu Nhi, năm 2021 là thời điểm để bạn tạo cho mình một bản sắc mới và thực sự cảm nhận được sức sống bùng nổ. Sao Thiên Vương lúc này đang ở trong Kim Ngưu khuyên bạn cần đột phá hết sức và nên dựa vào chính mình.

Xử Nữ

Tác động năm 2020: Sức mạnh, sự mở rộng

Tác động năm 2021: Hoàn thiện và cởi mở

Một bước tiến mới cho Xử Nhi là trong năm 2020, tài năng của bạn được nhiều người nhìn ra. Đến năm 2021, bạn cần biết cách hòa hợp với mọi người tại nơi làm việc. Đừng ngại đưa ra các quan điểm của mình. Bạn cũng nên đặt ra những yêu cầu trong công việc nhưng không được làm quá, hãy thấu hiểu và bao dung. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm nghiêm túc đến vấn đề sức khỏe, không ngừng cải thiện thể chất và mở rộng tâm trí của mình.

Ma Kết

Tác động đến năm 2020: Cơ hội, đột phá

Tác động đến năm 2021: Chi tiêu gia tăng

Đồng thời, các chi phí trong năm 2021 cũng nhiều hơn rất nhiều, bạn kiếm được nhiều những cũng chi tiêu nhiều hơn. Một điểm nữa, tuy năm 2020 có khó khăn với nhiều bạn Ma Kết nhưng ít nhất nó sẽ giúp bạn phát hiện ra tiềm năng và htực lựuc của mình.

Vào năm 2021, nếu Ma Kết muốn xây dựng lòng tự tin, bạn phải nắm bắt cơ hội kiếm tiền và sau đó tạo ra đột phá, đồng thời cần chú ý rằng mặc dù kiếm được nhiều hơn nhưng bạn cũng sẽ tiêu nhiều hơn.

Top chòm sao bị ăn đòn nặng nhất khi Sao Thủy nghịch hành 2021

Ảnh hưởng của sao Mộc với nhóm Khí

Dấu hiệu Khí chi phối nhận thức và mức độ tinh thần của chúng ta. Năm 2021 là một năm rất quan trọng đối với các cung hoàng đạo thuộc nhóm này.

Song Tử

Tác động năm 2020: Niềm tin, lý tưởng

Tác động năm 2021: Sự bền bỉ

Năm 2020 Song Tử hãy biết cách buông bỏ, hãy rũ bỏ những ám ảnh trước đây, sẽ rất tuyệt nếu bạn làm được điều này.

Năm 2021 là một sự nâng cấp thực sự đối với Song Tử. Bạn hiểu rõ hướng đi của mình. Bước tiếp theo là cách khám phá và hiện thực hóa nó. Nếu bạn không tách bản thân khỏi những thứ rườm rà, không quan trọng thì chúng sẽ bám mãi lấy bạn, khiến cho Song Nhi không thể nào tìm được lối đi.

Đối với Song Tử trong năm 2021 và có Sao Mộc tại Bảo Bình, bạn phải có một tư duy mới, đó là bạn không thể đi theo con đường cũ nữa và hãy đầu tư cho chính mình. Đầu tư vào cái gì? Học tập.

Nếu bạn đã buôn bỏ được nhiều thứ trong năm 2020, thì đến năm 2021, bạn sẽ phải kiên định với lý tưởng và ý tưởng của mình, và bạn sẽ đạt đến một tầm cao mới trong cuộc sống này.

Thiên Bình

Tác động năm 2020: Cơ hội mới

Tác động năm 2021: Sáng tạo nhiều hơn

Trong năm 2020, công việc gia đình sẽ chiếm nhiều sức lực của bạn, đồng thời Thiên Bình vẫn có nhiều cơ hội, bạn có thể chứng tỏ được tài năng của mình nhưng có phần thiếu tự tin.

Năm 2021, Bình Nhi sẽ có nhiều năng lượng hơn để cống hiến hết mình cho những việc và lĩnh vực mà bạn quan tâm. Thiên Bình không thiếu năng lực, nhưng đôi khi họ hơi sợ sự lựa chọn, phần này muốn nhắc nhở các bạn Thiên Bình hãy làm nhiều hơn và suy nghĩ ít hơn.

Trên thực tế, bạn có rất nhiều cơ hội trong năm 2021. Đó có thể là một công việc mới hoặc một vị trí mới mà bạn chưa từng làm trước đây, nhưng bạn sợ rằng mình sẽ không làm được, Tử vi khuyên rằng nếu bạn yêu thích nó thì hãy mạnh dạn bắt tay vào làm trước.

Những Thiên Bình còn độc thân thì nên giao du, bạn có thể tìm được những người bạn có cùng sở thích với mình hoặc thậm chí có thể tham gia vào các hoạt động của họ. Bạn có thể gặp được những đối tượng mới hoặc tiến đến kết hôn.

Bảo Bình

Tác động năm 2020: Cơ hội, thay đổi

Tác động năm 2021: Nhiều khả năng hơn

Vì cả sao Mộc và sao Thổ đều di chuyển vào Bảo Bình nên không biết các bạn ở Bảo Bình có hào hứng không nhỉ? Năm 2020, bạn đã phải chịu đựng nhiều, có thể bị môi trường chèn ép, chẳng hạn như sếp không đánh giá cao bạn, coi như bạn đã bị vùi dập quá lâu.

Vào năm 2021, bạn sẽ tạo ra một số cơ hội cho bản thân, khi mọi thứ đến, bạn sẽ chủ động nắm bắt lấy nó. Bảo Bình là dấu hiệu của gió, vì quá thông minh nên đôi khi họ thích đi đường tắt. Khi áp lực ập đến, bạn cảm thấy mình bị làm sai, bạn càng muốn cạnh tranh với người khác, bạn càng muốn nổi loạn.

Bởi vậy, trước tiên bạn cần phải kiên định, hãy tự tin bước đi thì bình minh sẽ đến. Khi có cơ hội, Bảo Bình trước hết phải thay đổi chính mình và đừng bao giờ mong có thể thay đổi người khác. Chỉ bằng cách này, tương lai của bạn mới có nhiều khả năng hơn.

Ảnh hưởng của sao Mộc với nhóm Nước

Cự Giải

Tác động năm 2020: Tin tưởng vào bản thân

Tác động năm 2021: Vượt qua nỗi sợ hãi

Năm 2020, đối với Cự Giải và đặc biệt là những người đang thăng tiến, bạn dang đối mặt với vấn đề lớn nhất chính là lòng tin. Trong công việc hoặc chuyện tình cảm, bạn sẽ khám phá ra bản chất của mối quan hệ, chẳng hạn như hai bạn đang cùng nhau hợp tác, nhưng lại không cùng chí hướng với nhau.

Khi sao Mộc đi vào ngôi nhà thứ tám của bạn vào năm 2021, bạn có cơ hội thiết lập nên các mối quan hệ sâu sắc hơn, nhưng Giải Nhi vẫn cần nhìn nhận thực tế khi đánh giá về nó.

Bọ Cạp

Tác động đến năm 2020: Hoài bão, ước mơ

Tác động năm 2021: Thật lòng với chính mình

Sự thăng trầm của Hổ Cáp trong năm 2020 đặc biệt lớn, đôi khi như lên trời, đôi khi như xuống đất, đó là những nốt thăng trầm lớn.

Năm 2021 sẽ khơi dậy những khát khao và hoài bão bên trong bạn. Liệu Cáp Nhi đã nhận ra điều đó chưa và có dám đối diện với nó? Ngoài ra, hãy dành thêm thời gian và tâm sức để chăm sóc cho gia đình của mình.

Song Ngư

Tác động vào năm 2020: Lắng đọng, biến hóa

Tác động năm 2021: Nhận thức trong nội tâm

Nhiều Song Ngư trong năm 2020 thích thay đổi hướng đi, có người muốn lùi lại, người lại muốn tiến lên. Chòm sao này đã chứng kiến được nhiều chân tướng sự thật, ví dụ như nhận ra người mình vẫn luôn tin tưởng lại không thực tâm với mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận thấy ai mới là người luôn chân thành và tốt bụng với bạn, nhất là trong những tình huống khó khăn.

Năm 2021 là một năm chuyển giao đối với Song Ngư, đừng nghĩ rằng là sóng yên biển lặng, bạn phải thực sự tìm ra hành trình tiếp theo trong trái tim và tâm hồn mình. Thực tế, Song Ngư hay hành xử theo cảm tính nên trong thời điểm này, bạn càng phải phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. Đồng thời hãy kiềm giữ, lắng đọng tâm can, rèn giũa thực lực, đến lúc tích đủ sức mạnh, chắc chắn bạn có thể sải cánh bay cao như đại bàng.

Khái Niệm Về Sao Mộc Của Bạn!

Vị trí của sao Mộc theo từng cung hoàng đạo (cung hoàng đạo mà sao Mộc tọa lạc ở đó) trong biểu đồ ngày sinh tiết lộ cách chúng ta bày tỏ lòng khoan dung và sự độ lượng của mình. Nó cũng cho biết chúng ta hành xử ra sao trong việc tin tường vào người khác và cả việc cải thiện cuộc sống của chính mình. Tính chất của các cung hoàng đạo của sao Mộc có ảnh hưởng quan trọng trong việc phát huy cá tính và các trải nghiệm từ cuộc sống của bạn. ​

Ở những vị trí này, sao Mộc thuộc nhóm Lửa. Bạn rất coi trọng những suy nghĩ, đức tin và cách nhìn nhận sự việc của cá nhân mình, thậm chí bạn có thế có chút gì đó khó chịu nếu không nhận được sự đồng tình với những vấn đề đó. Bạn thường tự tạo ra cơ hội cho chính mình. Và suy tính những việc lớn lao, liều lĩnh một cách có tính toán và để sự tự tin được bộc lộ là những việc bạn làm xuất sắc nhất

Có sao Mộc nằm trong cung thuộc nhóm Đất, bạn là một người sống rất thực tế, thường phải hình dung ra thành quả trước khi thực hiện một điều gì đó để tạo động lực cho bản thân. Bạn là người làm nhiều hơn nói và không dễ dàng chấp nhận những kế hoạch chóng vánh, mang lại hiệu quả tức thời. Bạn không thuộc tuýp người thích mạo hiểm. Điều bạn cần là hướng đi, mục tiêu rạch ròi, các kế hoạch cụ thể và kĩ lưỡng, bạn đánh giá cao việc có những kết quả rõ ràng.

Là người có sao Mộc thuộc cung của nhóm Khí, bạn là người có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm, luôn sẵn sàng và rất mong muốn được học hỏi những điều mới, những điều giúp bạn mở rộng kiến thức. Bạn không quá ám ảnh bởi giá trị bản thân vì nói chung, bạn là người khá công minh và cởi mở. Bạn có khả năng nhận thức được nhiều khía cạnh của một cuộc tranh luận

Là người có sao Mộc nằm ở cung thuộc nhóm Nước, bạn có một niềm tin mãnh liệt vào quyền lực tối thượng. Bạn dễ gặp may mắn và những kinh nghiệm sống quý báu nhờ vào trực giác, trí tưởng tượng và lòng trắc ẩn. Giúp đỡ những người đang gặp khó khăn sẽ nâng cao nhân phẩm của bạn! Bạn có thể dễ dàng xác định rõ những điều mình muốn đạt được vào khoảng thời gian khi Mặt Trời đi qua các cung thuộc nhóm Nước (khoảng thời gian bắt đầu và kết thúc của 1 cung) là Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư.

Dấu Hiệu Sao Mộc Từ 1930 Đến 2022

1930 đến 2014

Jupiter là hành tinh may mắn-bringer, và synchronicity spotter. Dấu hiệu sao Mộc của bạn có manh mối về những gì sẽ đưa bạn lên con đường cao nhất.

* Giờ chuẩn miền Đông (est)

Những năm 2020

19 tháng 12 năm 2020 8:07 SA Jupiter vào Aquarius 13 tháng 5, 2021 6:36 CH Jupiter đi vào Song Ngư 28 tháng 7, 2021 8:42 SA Jupiter Rx vào Aquarius 28 tháng 12, 2021 11:09 CH Jupiter tiến vào Song Ngư 10 tháng 5, 2022 7:22 chiều Jupiter tiến vào Bạch Dương

28 tháng 10, 2022 1:10 SA Jupiter Rx đi vào Song Ngư 20 tháng 12, 2022 9:32 SA Jupiter vào Aries Ngày 16 tháng 5, 2023 1:20 chiều Jupiter đi vào Kim Ngưu 25 tháng 5, 2024 7:14 CH Jupiter vào Gemini 9 tháng 6, 2025 5:02 CH Jupiter đi vào ung thư 30 tháng 6, 2026 1:52 SA Jupiter vào Leo 26 tháng 7, 2027 12:49 SA Jupiter tiến vào Xử Nữ Aug 24, 2028 1:08 SA Jupiter vào Libra 24 tháng 9, 2029 2:23 SA Jupiter xâm nhập vào Scorpio 22 tháng 10, 20:30 7:14 CH Jupiter vào Nhân Mã

Những năm 2010 17 tháng 1, 2010 9:10 PM Jupiter tiến vào Song Ngư 6 tháng 6, 2010 2:27 SA Jupiter xâm nhập Bạch Dương 9 tháng 9, 2010 12:49 SA Jupiter Rx nhập Pisces 22 tháng 1, 2011 12:11 CH Jupiter vào Aries Ngày 4 tháng 6 năm 2011 9:56 SA Jupiter vào Taurus 11 tháng 6, 2012 1:22 CH Jupiter vào Gemini Ngày 25 tháng 6 năm 2013 9:40 PM Jupiter xâm nhập vào Ung thư 16 tháng 7 năm 2014 6:30 SA Jupiter vào Leo

11 tháng 8 năm 2015 7:11 SA Jupiter tiến vào Xử Nữ 9 tháng 9 năm 2016 7:18 SA Jupiter vào Libra 10 Tháng 10 2017 9:20 SA Jupiter vào Scorpio 8 tháng 11, 2018 7:38 SA Jupiter vào Nhân Mã Ngày 2 tháng 12 năm 2019 1:20 CH Jupiter vào Capricorn

2000 14 tháng 2, 2000 4:40 CH Jupiter vào Kim Ngưu 30 tháng 6 năm 2000 3:35 SA Jupiter gia nhập Gemini Ngày 12 tháng 7 năm 2001 8:03 PM Jupiter đi vào ung thư 1 tháng 8, 2002 1:20 PM Jupiter vào Leo Aug 27, 2003 5:26 AM Jupiter vào Xử Nữ 24 tháng 9 năm 2004 11:23 CH Jupiter vào Libra 25 tháng 10, 2005 10:51 CH Jupiter tiến vào Scorpio Ngày 24 tháng 11 năm 2006 -1: 43 SA Sao Mộc vào Nhân Mã 18 tháng 12, 2007 3:11 CH Jupiter vào Capricorn Jan 5, 2009 10:41 AM Jupiter vào Aquarius

Những năm 1990 18 tháng 8 năm 1990 3:30 SA Jupiter vào Leo 12 tháng 9 năm 1991 2:00 SA Jupiter vào Virgo 10 tháng 10 năm 1992 9:26 SA Jupiter vào Libra 10 tháng 11 năm 1993 3:15 SA Jupiter tiến vào Scorpio Ngày 9 tháng 12 năm 1994 5:54 SA Jupiter vào Sagittarius 3 tháng 1, 1996 2:22 SA Jupiter vào Capricorn Jan 21, 1997 10:13 AM Jupiter vào Aquarius 4 tháng 2, 1998 5:52 SA Jupiter đi vào Song Ngư Ngày 12 tháng 2 năm 1999 8:23 PM Jupiter tiến vào Bạch Dương Ngày 28 tháng 6 năm 1999 5:29 SA Jupiter tiến vào Kim Ngưu Ngày 23 tháng 10 năm 1999 1:48 SA Jupiter Rx nhập Aries

Những năm 1980 27 tháng 10, 1980 5:10 SA Jupiter vào Libra 26/11/1981 9:19 PM Jupiter tiến vào Scorpio 25 tháng 12, 1982 8:57 CH Jupiter vào Nhân Mã Jan 19, 1984 10:04 SA Jupiter vào Capricorn 6 tháng 2, 1985 10:35 SA Jupiter vào Aquarius 20 tháng hai, 1986 11:05 SA Jupiter vào Song Ngư Ngày 2 tháng 3 năm 1987 1:41 PM Mộc tinh tiến vào Bạch Dương Ngày 8 tháng 3 năm 1988 10:44 SA Jupiter tiến vào Kim Ngưu 21 tháng 7 năm 1988 8:00 CH Jupiter vào Gemini 30 tháng 11 năm 1988 3:53 PM Jupiter Rx nhập Taurus 10 tháng 3, 1989 10:26 CH Jupiter tiến vào Gemini 30 tháng 7 năm 1989 7:50 PM Jupiter đi vào ung thư

30 tháng 6 năm 1943 5:46 CH Jupiter vào Leo 25 tháng 7 năm 1944 9:04 CH Jupiter vào Virgo 25 tháng 8 năm 1945 2:06 SA Jupiter vào Libra 25 tháng 9 năm 1946 6:19 SA Jupiter tiến vào Scorpio 23 tháng 10, 1947 10:00 CH Jupiter vào Sagittarius 15 tháng 11 năm 1948 5:38 SA Jupiter vào Capricorn 12 tháng 4 năm 1949 2:18 CH Jupiter vào Aquarius Ngày 27 tháng 6 năm 1949 2:29 CH Jupiter Rx vào Capricorn 30 tháng 11 năm 1949 3:08 CH Jupiter vào Aquarius