Top 3 # Xem Nhiều Nhất Sao Nam Nào Hợp Với Kim Ngưu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Cung Hợp Với Nam Kim Ngưu Là Chòm Sao Nữ Nào?

Cung hợp với nam Kim Ngưu là chòm sao nữ nào? Ma Kết, Xử Nữ và Cự Giải. Tính cách Kim Ngưu trưởng thành và ổn định. Họ là người lạnh lùng và bướng bỉnh, sống theo cảm xúc nhiều hơn.

  Nhắc đến những chàng trai Kim Ngưu, ấn tượng của hầu hết mọi người là sự nhàm chán. Nhưng trên thực tế, các chàng trai Kim Ngưu có thể rất lãng mạn bên trong. Sự lãng mạn của họ sẽ chỉ biểu hiện với những người cụ thể mà họ yêu quý. Người bình thường không có cơ hội trải nghiệm điều đó.

  Kim Ngưu nam & nữ Ma Kết

  Cung hợp với nam Kim Ngưu. Kim Ngưu và Ma Kết thuộc về nguyên tố đất. Ma Kết nữ và Kim Ngưu nam chú trọng đến cảm xúc nhiều. Cá tính họ có phần bình tĩnh thoải mái. Nếu sống với nhau sẽ rất ổn định. Kim Ngưu là người thực tế và đáng tin cậy. Một khi bạn cho đi tình cảm của mình, bạn sẽ hết lòng. Trong hôn nhân, Kim Ngưu thuộc về gia đình. Người phụ nữ Ma Kết điềm tĩnh, nghiêm khắc và tỉ mỉ, tinh tế . Do đó, họ rất phù hợp với nhau. Họ hiểu nhau, hỗ trợ lẫn nhau, trung thành với cảm xúc. Đây là một chòm sao tuyệt vời để Kim Ngưu đồng hành.

  Kim Ngưu nam & nữ Xử Nữ

  Cung hợp với nam Kim Ngưu. Những cô gái Xử Nữ là những người cầu toàn điển hình, tất cả đều theo đuổi từ “hoàn hảo”. Do đó, họ rất kén chọn. Tuy nhiên, mặc dù đàn ông Kim Ngưu có truyền thống bảo thủ. Nhưng họ lại kỳ vọng vào tình yêu thuần khiết hơn. Trong khi phụ nữ còn Xử Nữ là người hoàn hảo và hoàn toàn nghiêm túc trong các mối quan hệ. Do đó, hai bên đều kiên định trong tình yêu. Đây cũng là một cặp đôi tuyệt vời.

  Kim Ngưu nam & nữ Cự Giải

  Cung hợp với nam Kim Ngưu. Các cô gái Cự Giải là người hiền lành, tốt bụng và thân thiện, tình cảm. Và nam Kim Ngưu là một người thực tế, trung thực và đáng tin cậy. Họ có thể mang đến cho người phụ nữ Cự Giải sự an toàn. Và nam Kim Ngưu giỏi quản lý tài chính, có năng lực về tài chính bẩm sinh. Do đó, Kim Ngưu chắc chắn phù hợp với phụ nữ Cự Giải. Đó là một sự kết hợp rất có khả năng tiến tới hôn nhân.

Nữ Kim Ngưu Hợp Với Nam Cung Nào Nhất?

Nữ cung Kim Ngưu hợp với nam cung Xử Nữ, Ma Kết và Cự Giải Nhất nhưng không thể kết hợp với nam cung Nhân Mã hoặc Sư Tử vì dễ xảy ra hiểu nhằm, xít mít và thường mối qua hệ không bền.

Tính cách của những người thuộc cung Kim Ngưu

Đàn ông cung Kim Ngưu hợp với phụ nữ cung nào?

Tính cách của nữ Kim Ngưu

Kim ngưu được biết đến là một trong những người cần 1 tình yêu an toàn và nhẹ nhàng. Họ thường là người rất cứng đầu mạnh mẽ và cũng không kém phần nhạy cảm. Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ thích những món ăn ngon, những thứ thiên về cảm xúc như âm nhạc và mỹ thuật.

Khi nói về tình yêu, những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ thường hợp với những người có cùng cung đất hoặc cung nước. Vì như vậy khi tiếp xúc với nhau họ sẽ có những điểm đồng điệu về tâm hồn.

Kim Ngưu nữ hợp với cung nào nhất?

Kim Ngưu – Kim Ngưu

Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Kim Ngưu cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Kim Ngưu dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương.

Trong các mối quan hệ, Kim Ngưu tìm kiếm sự ổn định và không thích phải thỏa hiệp với bất cứ ai đó. Khi đạt được mức độ ổn định trong mối quan hệ, họ sẽ đối với mọi người rất hữu hảo, có sự quan tâm và luôn tràn đầy sự nhiệt tình. Lúc đó, chỉ cần một cái bắt tay, vỗ vai từ đồng nghiệp, Kim Ngưu vẫn sẽ cảm nhận được sự động viên và càng thấy vững tin hơn.

Cảm giác được an toàn đối với cung hoàng đạo này là cực kỳ quan trọng, đó là lý do mà Kim Ngưu luôn có ý thức bảo vệ bản thân bằng sự cố chấp và hoài cổ trong mỗi tình huống. Họ có khả năng sáng tạo tốt để tạo ra những điều có ích cho họ và cho người khác, nhưng họ lại ít khi thể hiện.

Cả hai Kim Ngưu đều không “chuộng” dùng ngôn ngữ để bộc lộ tình cảm của mình, vì Kim Ngưu dường như không biết mở lời như thế nào cho phải. Đây là rào cản của cặp đôi này, vì thế tốt nhất đôi bên cùng nên cải thiện cách giao tiếp, trò chuyện với nhau nhiều hơn để “không khí” khi cả hai gặp mặt sẽ không còn quá nhàm chán hay buồn tẻ.

Kim Ngưu – Bạch Dương

Điểm số: 70/100 – Cặp đôi “vừa đủ tốt”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 46% – Bạch Dương 54%

Một Bạch Dương đam mê, nhiệt huyết – một Kim Ngưu bướng bỉnh, có chút thụ động – khi họ kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cặp đôi “hạng vừa” với những yêu thương xen lẫn sự bất đồng về nhận thức và hành động.

Bạch Dương năng động, lúc nào cũng làm việc trước một bước so với Kim Ngưu từ tốn. Đó cũng là nguyên nhân mà giữa hai chòm sao này luôn xảy ra những xích mích khi Bạch Dương cho rằng Kim Ngưu làm gì cũng chậm chạp, “bình chân như vại”; trong khi đó, Kim Ngưu đánh giá Bạch Dương là quá bốc đồng và thiếu suy nghĩ chín chắn.

Kim Ngưu – Cự Giải

Điểm số: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 44% – Cự Giải 56%

Cự Giải – Kim Ngưu rõ ràng một sự kết hợp chuẩn mực về độ hòa hợp trong tính cách cũng như suy nghĩ. Kim Ngưu chu đáo, ân cần với Cự Giải, ngược lại, “con cua nhỏ” cũng là nguồn động lực chính cho những thành công trong cuộc sống của “chú bò trắng” kia.

Đồng thời, giữa họ như có sợi dây “thần giao cách cảm” – Cự Giải không cần nói nhiều, nhưng qua nét mặt Kim Ngưu có thể hiểu được người kia đang nghĩ gì.

Tuy nhiên, cặp đôi này không đạt được hoàn toàn 100 điểm vì sẽ có lúc, sự cẩn trọng trong con người Kim Ngưu sẽ khiến cho Cự Giải nóng giận. Đó chính là thử thách tình yêu dành cho Kim Ngưu, nếu họ có thể “làm quen” với việc thay đổi và làm mới bản thân thì mối quan hệ “đã tốt nay sẽ càng tốt hơn”.

Kim Ngưu – Song Tử

Điểm số: 70/100 – Cần học cách nhẫn nại

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 54% – Song Tử 46%

Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa Song Tử và Kim Ngưu là cách xử lý vấn đề. Song Tử đưa ra quyết định và hành động khá hấp tấp; trong khi đó, Kim Ngưu bình tĩnh và suy nghĩ kỹ lưỡng “từng đường đi nước bước” để giải quyết những khó khăn đó. Đây chính là nguyên nhân làm ra hai chòm sao này tranh luận, cãi vả.

Kim Ngưu rất kiên nhẫn và chịu khó – một tính cách tốt ở nơi chòm sao này mà Song Tử cần học hỏi. Còn về phía Kim Ngưu, họ lại rất thích nghe giọng nói và những lời chân thành từ Song Tử. Để có thể ở bên Kim Ngưu lâu dài, Song Tử cần giảm bớt những buổi tiệc tùng cùng bạn bè hay hàng loạt công việc ở công ty để có thêm thời gian trò chuyện, cũng như hiểu nhiều hơn về Kim Ngưu; đồng thời, là cách giúp Song Tử cải thiện tính nhẫn nại của bản thân. Song song, Kim Ngưu phải tự học cách “cách tân” bản thân với những điều mới mẻ, nằm ngoài khuôn khổ nào đó để giảm đi tính bảo thủ, hoài cổ của mình.

Kim Ngưu – Sư Tử

Điểm số: 50/100 – Đừng giận quá mất khôn

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 58% – Sư Tử 42%

Hai chòm sao này cũng “một chín một mười” khác nhau về cá tính và suy nghĩ. Tiền bạc đối với Kim Ngưu khá quan trọng, họ nhận thức rằng tiền bạc sẽ là yếu tố lớn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ. Kim Ngưu muốn được sung túc vì thế họ rất “ham” kiếm tiền. Trong khi đó, Sư Tử phóng khoáng chi tiền cho vô số khoản như ăn mặc, hẹn hò,… mà chỉ có họ cho rằng hợp lý và họ không quan tâm đến nguồn tài chính nhiều như Kim Ngưu.

Ngoài ra, Sư Tử không nên lúc nào cũng có thái độ “ra mệnh lệnh” cho người yêu trong chuyện tình cảm. Chỉ cần như thế, Kim Ngưu cũng sẽ tự động thay đổi những tật xấu của mình để trở nên cân xứng hơi với độ “phổ biến” của Sư Tử.

Kim Ngưu – Xử Nữ

Điểm số: 100/100 – Lương duyên tiền định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 48% – Xử Nữ 52%

Hai chòm sao này dễ dàng “pha trộn” tính cách vào nhau để tạo nên sự đồng điệu tuyệt đối trong tình yêu của họ. Đôi lúc, Xử Nữ và Kim Ngưu sẽ tự thấy bản thân mình đang “ẩn hiện” ở nơi đối phương vì con người của cả hai quá giống nhau – từ suy nghĩ, nhận thức đến hành động đều theo thiên hướng truyền thống, hoài cổ và nguyên tắc.

Trong mối quan hệ này, thì Xử Nữ sẽ là người chia phối, làm ảnh hưởng đến tình trạng của hai người nhiều hơn Kim Ngưu. Tuy nhiên, có những lúc Kim Ngưu cũng “nắng mưa thất thường” và trở nên dễ nhạy cảm vô cùng; đó là thời gian thử thách nhất dành cho Xử Nữ: nếu không khéo léo “xử lý” thì chiến tranh lạnh sẽ xảy ra khi chẳng ai nhường ai, họ sẽ chia tay nhau tạm thời. Nhưng chỉ cần một thời gian ngắn sau thì lại tái hợp, cặp đôi này “xa – gần” nhau thường xuyên như “cơm bữa”.

Kim Ngưu – Song Ngư

Điểm số: 80/100 – Cặp đôi nhẹ nhàng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 56% – Song Ngư 44%

Kim Ngưu và Song Ngư đều không phải chòm sao quá mạnh mẽ hay cứng rắn, họ vẫn chuộng sự nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Khả năng tương tác giữa họ cũng xuất phát từ sự chậm rã, từ tốn như thế. Đôi lúc cặp đôi này được mệnh danh là “cặp đôi ướt át” vì mối quan hệ của Kim Ngưu và Song Ngư luôn xuất hiện nước mắt vì họ thường rơi nước mắt cho những lần tranh cãi hay xung đột; mặc dù cả hai đều rất ít khi “to tiếng” với nhau.

Song Ngư là chòm sao hy sinh cho tình cảm rất nhiều, họ “cháy hết mình” vì tình yêu dành cho Kim Ngưu; đặc biệt, Song Ngư dễ dỗi hờn nhưng cũng dễ tha thứ: dù Kim Ngưu có sai nhiều đến mấy thì Song Ngư vẫn rộng lượng cho người yêu mình thêm một cơ hội.

Tuy nhiên, Song Ngư không phải người chủ động trong mối quan hệ này, mà Kim Ngưu chính là chòm sao phải đảm đương việc đó. Áp lực của Kim Ngưu là mang lại thật nhiều điều lãng mạn, cũng như thể hiện tình cảm ra bên ngoài để xây dựng niềm tin ở nơi Song Ngư; đồng thời, mối quan hệ của cặp đôi này tiến triển hay không đều phần lớn phụ thuộc vào nổ lực của Ngưu Ngưu.

Kim Ngưu – Thiên Bình

Điểm số: 50/100 – Tốt nhất nên dành thời gian cho nhau

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 40% – Thiên Bình 60%

Một Thiên Bình giao thiệp rộng – một Kim Ngưu lại theo thiên hướng gia đình. Thiên Bình sẽ cảm thấy cực kỳ vui vẻ nếu có thể trở thành “tia sáng” tập trung sự chú ý của mọi người nơi đám đông hay trong các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại không sở hữu tố chất đó. Điểm khác biệt giữa họ bắt đầu từ tính cách này.

Kim Ngưu sẽ ghen đến “rối bời” nếu suốt ngày chỉ thấy Thiên Bình dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác; trong khi đó, Kim Ngưu rất cần sự quan tâm hết lòng từ Thiên Bình. Mặc dù, Thiên Bình có cố gắng cân bằng mọi thứ như biểu tượng chiếc cân của chính mình nhưng nếu chỉ một phút giây “lơ đễnh” với người yêu thì tương lai của cặp đôi này khó có thể dự đoán được khi kẻ thứ ba xuất hiện hay một sự hiểu lầm nào đó không thể hòa giải.

Kim Ngưu – Bò Cạp

Điểm số: 60/100 – Cần sự cố gắng từ đôi bên

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 50% – Bò Cạp 50%

Cặp đôi này vẫn có “lực nam châm” hút nhau mạnh mẽ; nhưng từ điểm số cho thấy họ sẽ thường gặp trở ngại khi bên nhau bởi vì một phần tính cách của họ bị đối nghịch. Cả hai chòm sao vẫn có khả năng song hành cùng nhau cao nếu đôi bên đều cố gắng thay đổi bản thân một chút để phù hợp với đối phương.

Bò Cạp có hơi “cứng đầu”, và Kim Ngưu thì quá “máy móc”, đây cũng là yếu tố cơ bản làm cho mối quan hệ của hai người trở nên xấu đi, dù họ dành tình cảm cho nhau rất nhiều. Nếu Bò Cạp không muốn trở thành nguyên nhân chính dẫn đến các cuộc “chiến tranh lạnh” với Kim Ngưu thì nên giảm bớt sự bướng bỉnh, ngang ngạnh của mình; ngược lại, Kim Ngưu nên cởi mở, phóng khoáng và thoải mái hơn.

Về bản chất trong chuyện tình cảm, cặp đôi này có sự tin tưởng tuyệt đối với đối phương; nhưng điều này vẫn chưa đủ để duy trì mối quan hệ của cả hai nếu bản thân họ thật sự không muốn cố gắng “níu giữ”.

Kim Ngưu – Nhân Mã

Điểm số: 30/100 – Không thể lạc quan với cặp đôi này

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 60% – Nhân Mã 40%

Nhân Mã tự do, cá tính nhưng xen lẫn cái “tôi” khá lớn. Kim Ngưu cũng hoài cổ, kiên nhẫn nhưng chi tiêu là rào cản. Rõ ràng, họ không quá khác biệt với nhau khi được kết đôi; tuy nhiên sự sĩ diện của Nhân Mã và nghiêm khắc trong tiền bạc của Kim Ngưu sẽ rất khó hòa hợp được.

Không dừng ở đó, Kim Ngưu còn là tuýp người thận trọng trong tình yêu, họ sẽ dùng thời gian dài đằng đẵng để thử thách bất kỳ ai muốn trở thành “nửa kia” của họ. Nhưng Nhân Mã thì lại khó vội vàng trong vấn đề này, dẫn đến việc tình cảm miễn cưỡng giữa cặp đôi này: Nhân Mã luôn chủ động còn Kim Ngưu lại quá cận trọng. Kết quả là cuộc tình của cả hai chẳng đi được đến đâu.

Kim Ngưu – Ma Kết

Điểm số: 100/100 – Trời sinh một cặp

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 42% – Ma Kết 58%

Kim Ngưu và Ma Kết – cặp đôi này đại diện cho nguyên tố Đất – những người rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và từ tốn. Đặc biệt là cả hai đều làm việc và sống theo khuôn khổ và những nguyên tắc nhất định. Đó chính là lý do họ dễ dàng gần gũi với nhau và tìm được những điểm chung từ tính cách này.

Kim Ngưu cực kỳ ngưỡng mộ khả năng “đối mặt” và vượt qua thử thách của Ma Kết, họ càng yêu thích bản tính kiên nhẫn, chịu khó của đối phương vì đối với Kim Ngưu, một người không “đầu hàng” với khó khăn như Ma Kết là rất hiếm thấy.

Cặp đôi này luôn đủ sự bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết tất cả các “rào cản” hay “mối đe doạn” làm ảnh hưởng đến tình cảm hay ngay cả công việc của họ. Họ có mục tiêu rõ ràng cho mối quan hệ trong tương lai và rất đồng lòng cùng nhau thực hiện điều đã đặt ra đó. Kim Ngưu và Ma Kết có sự tác động lẫn nhau rất tốt, và về mặt tài chính thì cặp đôi này chi tiêu hợp lý và dễ làm giàu cùng với nhau.

Kim Ngưu – Bảo Bình

Điểm số: 40/100 – Cặp đôi lệch

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 42% – Bảo Bình 58%

Tư tưởng tiến bộ, suy nghĩ “thoáng” của Bảo Bình là tính cách khác biệt điển hình đối với một Kim Ngưu truyền thống và bảo thủ. Kim Ngưu thường phản ứng “chậm” đối với một vấn đề nào đó, sau thì giải quyết một cách cứng nhắc; mặc dù chòm sao này rất siêng năng và chăm chút cho việc mình làm; điều này khiến Bảo Bình cảm thấy đôi phần nhàm chán.

Đối với những người thích khám phá mọi thứ, thích phiêu lưu – mạo hiểm như Bảo Bình thì Kim Ngưu ít khi có hứng thú, bởi vì cá tính này không phù hợp với con người Kim Ngưu, nó chỉ càng tạo thêm áp lực cho đôi bên nếu mối quan hệ ngày càng “tiến sâu” hơn. Bảo Bình muốn gần gũi với Kim Ngưu nhiều thì nên làm theo những thứ có sẵn trong khuôn khổ hoặc tự giảm đi sự sáng tạo của bản thân để khoảng cách giữa cả hai không còn quá xa.

Kim Ngưu khắc với những cung hoàng đạo nào

Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình thường có thái độ bất cần, đôi khi hơi thiếu thực tế sẽ có khả năng cao làm tổn thương tâm hồn nhạy cảm của Kim Ngưu. Chính vì vậy khi đến với nhau 2 bạn sẽ thường xuyên cãi vã, không thể hòa quyện và thấu hiểu nhau làm cho tình yêu không bền chặt và tiến xa được.

Song Tử

Đối với chuyện tình của Kim Ngưu và Song Tử thường ngắn ngủi và không thể cùng nhau đi hết chặng đường. Đối với Song Tử là những người linh hoạt và năng động trong khi đó Kim Ngưu có phần chậm chạp hơn và muốn ổn định. Với 2 năng lượng trái ngược nhau như vậy có thể nói Kim Ngưu và Song Tử sinh ra không dành cho nhau.

tu khoa

Cung Kim Ngưu Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?

Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

1. Kim Ngưu với Bạch Dương

Cô gái Bạch Dương với tính cách sôi động, thông minh và năng nổ sẽ là một nửa phù hợp dành cho các chàng trai Kim Ngưu, đây sẽ là một cặp đôi tuyệt vời trong công việc. Cô nàng Bạch Dương luôn đem đến sự thoải mái cho chàng trai Kim Ngưu, cô ấy là người khác tinh tế, nhạy cảm trong tình yêu.

Cả hai đều là những người đầy nhiệt huyết và co lý tưởng sống. Anh chàng Kim Ngưu mạnh mẽ sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho Bạch Dương mỗi khi cô ấy mệt mỏi. Bạch Dương khi yêu có đôi lúc khác thường nhưng họ luôn kỳ vọng rất nhiều vào tình cảm của đối phương.

2. Kim Ngưu với Kim Ngưu

Cặp đôi này có tính cách giống nhau nên sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời trong tình yêu lẫn công việc. Họ hiểu nhau bởi họ giống nhau, chàng trai Kim Ngưu sẽ không bao giờ phàn nàn về cô gái của mình. Đôi lúc đối phương không cần nói ra người kia cũng hiểu được họ đang nghĩ gì và muốn gì.

Cô nàng Kim Ngưu với tính cách dịu dàng, hiền thục đúng với hình mẫu mà chàng trai Kim Ngưu đặt ra. Trong công việc, cô ấy là một người nghiêm túc, có chí hướng mặc dù không mấy thân thiện cho lắm. Nếu cả hai bắt tay cùng làm chung một ý tưởng kinh doanh thì họ sẽ là những đối tác tuyệt vời không ai có thể cản bước được họ.

3. Kim Ngưu với Cự Giải

Cô nàng Cự Giải thuộc kiểu người con gái truyền thống xinh đẹp, hiền lành, nết na, chăm chỉ vô cùng thích hợp với anh chàng Kim Ngưu trầm tính và mạnh mẽ. Cả hai đều ít nói và luôn hướng tới cuộc sống yên bình, thoải mái. Họ luôn biết cách chia sẻ với nhau trong cuộc sống, nhất là những lúc cần thiết. Cô nàng Cự Giải rất tinh tế, họ có thể phát hiện ra cảm xúc của đối phương và thường lặng lẽ bên cạnh mỗi khi bạn trai có chuyện buồn.

Cặp đôi này khi đến với nhau họ sẽ dành cho nhau nhiều thời gian để bồi dưỡng tình cảm nhiều hơn nữa. Cự Giải luôn muốn nhận được sự quan tâm từ người kia, Kim Ngưu luôn sẵn lòng làm điều đó để khiến cho người mình yêu thương luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

1. Kim Ngưu với Cự Giải

Anh chàng Cự Giải là người tận tâm và chu đáo, còn cô nàng Kim Ngưu thì là một người cuồng công việc nên đôi khi không chăm sóc tốt cho bản thân. Khi ở bên Cự Giải, Kim Ngưu luôn được chăm sóc tận tình. Cự Giải trầm tính và khá nhạy cảm, chỉ cần nhìn qua là anh chàng có thể nhận thấy được sự thay đổi trong suy nghĩ và cảm xúc của người yêu.

Trong công việc, cả hai luôn hỗ trợ nhau rất nhiều, cô nàng Kim Ngưu luôn có những ý tưởng mới mẻ và khả thi, Cự Giải có thể giúp cô thực hiện những điều ấy. Kim Ngưu là cô nàng mạnh mẽ, nghị lực, chính tính cách này tạo nên một nguồn động lực cho Cự Giải luôn phấn đấu tốt hơn trong cuộc sống.

2. Kim Ngưu với Xử Nữ

Anh chàng Xử Nữ là một người vô cùng khắt khe, trong công việc lẫn tình yêu, anh ấy luôn đặt ra yêu cầu cao đối với nửa kia của mình. Cả hai người này có nét tương đồng nhau trong tính cách và quan điểm sống. Họ đều là những người chuẩn mực và nghiêm túc, xem trọng tình cảm, yêu một cách chân thành. Cô nàng Kim Ngưu dù mạnh mẽ nhưng khi ở bên cạnh Xử Nữ cũng phải trở lại với bản tính con gái vốn có của mình.

Chàng trai Xử Nữ trầm tính, họ luôn hướng tới cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Mặc dù không thuộc kiểu người nói nhiều nhưng anh chàng luôn quan tâm đến cảm xúc của người yêu, họ quan tâm đến người yêu một cách âm thầm, lặng lẽ không để cho đối phương biết được. Phải nói đây là một sự kết hợp tuyệt vời, mỗi người nhận thức được vị trí của bản thân, luôn nỗ lực vì gia đình và một tương lai tươi đẹp hơn.

3. Kim Ngưu với Ma Kết

Đây là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời, ở họ toát lên cảm giác hài hòa, không có bất cứ thứ gì cản trở họ đến với nhau. Họ có sự đồng điệu về tính cách, sở thích và quan điểm sống, cả hai đều là những người trầm tính, mạnh mẽ và chu đáo luôn biết quan tâm đến nửa kia của mình.

Chàng trai cung Ma Kết thuộc dạng người thủy chung và biết hi sinh vì người khác. Khi yêu, họ luôn tôn thờ tình yêu của mình, đối với họ cuộc sống có vô vàng những điều ý nghĩa. Họ luôn cố gắng trong công việc, họ là những người có suy nghĩ thực tế, họ không ỷ lại hay dựa dẫm vào ai mà luôn cố gắng tự mình phấn đấu để đạt thành quả tốt nhất.

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Sự Nghiệp Cung Kim Ngưu: Chòm Sao Kim Ngưu Hợp Với Nghề Nào Nhất?

Cung Kim Ngưu hợp với nghề nào nhất? Dựa vào đặc điểm nổi bật, tính cách đặc trưng của chòm sao Kim Ngưu, cùng xem top 10 nghề nghiệp hàng đầu cho Ngưu Ngưu.

Sơ yếu lý lịch của cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5):

Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát) Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức Biểu tượng: bò đực, hải cẩu Ngày trong tuần: thứ Sáu Màu sắc: hồng, xanh lục Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam Nguyên tố: đất Con số may mắn: 2 và 8 Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình Cung không hợp: Bọ Cạp

Những người thuộc cung Kim Ngưu tính tình rất đơn giản, thoải mái. Bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu về con người họ, họ rất dễ hiểu, những gì bạn trông thấy là những gì họ có. Kim Ngưu có sở thích chiếm hữu đồ ăn, đối với họ thức ăn rất quý giá, đôi khi họ còn có thể ăn cả phần ăn của người khác.

Trong công việc, Kim Ngưu sẽ không bao giờ có những quyết định vội vàng mà chưa suy nghĩ, tính toán kĩ lưỡng. Bạn sẽ thấy họ làm việc rất cẩn thận, chậm rãi, chắc chắn.

Kim Ngưu tuyệt đối trung thành trong công việc và các mối quan hệ, họ không thích sự thay đổi. Bạn sẽ vô cùng hãnh diện khi có một người bạn trung thành đáng tin cậy là Kim Ngưu.

Tính cách cơ bản của cung Kim Ngưu

Trong cuộc sống, Kim Ngưu là một người hòa đồng, thân thiện, luôn đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh. Kim Ngưu hy vọng mọi người đều có cuộc sống ấm lo, hạnh phúc mà không lo toan, ưu phiền. Những người thuộc cung này có những lí tưởng sống cao cả, đó là tư tưởng: ” Đừng vì những thứ mình chưa thể đạt được mà chán nản, bỏ cuộc, đánh mất đi ý nghĩa của cuộc sống. Những thứ chưa thể đạt được luôn khiến người ta khao khát muốn chinh phục nó nhưng một khi đã đạt được trong tay rồi thì những thứ đó lại trở thành tầm thường. Rồi tới một lúc nào đó sẽ lại có những thứ mới mẻ hơn khiến ta tò mò muốn có được. Hãy tận hưởng cuộc sống từng ngày, sống chậm lại, để mình được cho đi và nhận lại sự yêu thương.”

Trong nhiều trường hợp, nếu không phải có người cố tình hãm hại bạn thì nên tránh xung đột, tranh chấp. Kim Ngưu không phải là những người hiếu chiến, kiêu ngạo nhưng nếu có ai đó cố tình thách thức, khiến Kim Ngưu không kiềm chế được cơn tức giận của mình thì họ sẵn sàng dùng toàn bộ sức mạnh để tấn công.

Cũng giống như con trâu đực nếu bị chèn ép, nó sẽ dùng sức mạnh của đôi sừng để hất tung kẻ địch. Đó là lí do tại sao người ta rất sợ hãi mỗi khi Kim Ngưu tức giận, không ai dám liều mạng để chọc tức cơn giận của họ.

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu rất cẩn thận, chậm rãi mỗi khi quyết định một điều gì đó. Tuy nhiên không phải sự cẩn thận đó lúc nào cũng là ưu điểm. Trong trường hợp phải đưa ra những quyết định gấp rút, nhanh chóng thì Kim Ngưu lại không thể chiến thắng được những đối thủ có tư duy nhạy bén, hành động dứt khoát. Cho dù là thành công hay thất bại thì Kim Ngưu vẫn dữ được phong thái ung dung, tinh thần lạc quan không nghĩ ngợi, thoải mái.

Họ luôn biết tạo ra những niềm vui, thú vị trong cuộc sống và công việc. Kim Ngưu dường như không bao giờ có thái độ chán nản, mệt mỏi với công việc của mình. Họ làm việc trong tư thế rất thoải mái, vui vẻ, tinh thần sảng khoái, tỉnh táo, bởi vậy mà năng suất làm việc hiệu quả khiến nhiều người kinh ngạc. Kim Ngưu dường như rất khó chấp nhận những con người thiếu đi sự kiên trì, bền bỉ trong cuộc sống.

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu thích những nơi đông vui, nhộn nhịp, không thích sự cô đơn, lạnh lẽo. Bởi vậy mà khi làm việc họ luôn muốn xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh, mọi người cùng nhau kết hợp, sáng tạo để giúp đỡ nhau hoàn thành công việc. Kim Ngưu không thích làm việc độc lập, không thích bị cô lập với mọi người xung quanh. Trong cách ăn mặc, họ không cần quá nổi trội, không coi trọng phong cách thời trang mà chỉ cần trang phục thoải mái, thuận lợi cho công việc.

Kim Ngưu có những suy nghĩ rất thực tế dù là trong công việc hay tình yêu. Họ không bao giờ có những suy nghĩ mơ tưởng, hão huyền hay những ước vọng cao sang. Họ nhìn nhận mọi thứ bằng con mắt rất hiện thực nhưng tràn đầy tình yêu thương và lòng nhân ái. Ở Kim Ngưu dễ dàng tìm thấy được sự kiên nhẫn và trung thành, trước sau như một, hoàn toàn không hề dối trá, lật lọng. Họ là người biết nghĩ trước sau nên hầu như Kim Ngưu đều giữ một số tài sản vật chất cho cuộc sống sau này của mình được sung sướng, tiện nghi hơn.

Bật mí top 10 công việc phù hợp nhất với Kim Ngưu

1. Chính trị gia

Với những Kim Ngưu mong muốn trở thành một cán bộ nhà nước để cống hiến sức mình xây dựng quê hương đất nước thì nghề chính trị gia cũng là một sự lựa chọn sáng suốt. Một chính trị gia cần phải hội tụ những phẩm chất như kỹ năng diễn thuyết, khả năng dẫn dắt dư luận và luôn giúp đỡ cộng đồng. Và thật may mắn vì Kim Ngưu có đủ những phẩm chất như vậy để dấn thân vào con đường chính trị.

Mọi người sẽ yêu mến bạn vì những cống hiến không ngừng thông qua các chính sách hỗ trợ, gây quỹ cho các hoạt động giáo dục, nghệ thuật và văn hóa cũng như nhiều dự án có ý nghĩa khác. Bạn có khả năng khiến người khác tin cậy và là một đồng đội tốt để khiến các đồng nghiệp tôn trọng và hỗ trợ bạn.

2. Quản lý / Giám đốc Điều hành

Quản lý/Giám đốc điều hành? Tại sao Kim Ngưu không thể chứ? Kinh nghiệm làm việc trong nhiều công ty uy tín cùng với sự tin tưởng của các đồng nghiệp, đối tác trong ngành giúp Kim Ngưu trở thành một trong những ứng viên đắt giá cho chức vụ quản lý hoặc điều hành công ty.

Tính cách siêng năng, tuân thủ quy định công ty, và có tinh thần trách nhiệm cao của Kim Ngưu giúp bạn thích nghi tốt với các công việc đòi hỏi kỹ năng quản lý. Đây cũng là nghề nghiệp phù hợp với Kim Ngưu hứa hẹn sự thăng tiến tuyệt vời đấy.

3. Nhân viên phân tích tài chính – ngân hàng

Quản lý tiền bạc rất tốt và rất có đam mê với tiền nên Kim Ngưu hoàn toàn phù hợp với lĩnh vực tài chính. Theo chúng tôi dù làm việc trong vai trò là người được ủy thác hoặc thủ quỹ cho doanh nghiệp hoặc mở công ty chuyên cung cấp dịch vụ tài chính, Kim Ngưu không bao giờ chịu để cho đồng tiền “đứng yên” mà bắt chúng phải sinh lãi cho bạn.

Tuy nhiên, nếu Kim Ngưu là một thủ quỹ, chắc chắn bạn sẽ không để thất thoát bất kỳ khoản tiền nào và mọi khoản chi – thu đều luôn được bạn ghi chép một cách cẩn thận. Dù trong bối cảnh nền kinh tế tăng trưởng hay trầm lặng đây vẫn là ngành nghề cần thiết bởi tính vi mô của nó.

4. Thiết kế nội thất

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu nhận thấy bản thân vừa có tính nghệ sĩ vừa thích lĩnh vực xây dựng? Đừng lo lắng vì khi trở thành nhà thiết kế nội thất, bạn hoàn toàn có thể kết hợp cả hai sở thích này.

Với trí tưởng tượng và sáng tạo nhưng vừa thực tế của bạn có thể kiến tạo một không gian thoải mái bằng cách bố trí, sắp xếp nội thất bên trong.

Điều quan trọng là Kim Ngưu có thể khéo léo trình bày để những ý tưởng sáng tạo của bạn vẫn đáp ứng những mong muốn của khách hàng.

5. Nhạc sĩ / Ca sĩ

Kim Ngưu có một đôi tai đầy nhạc cảm và những ngón tay như sinh ra là để tạo nên những giai điệu tuyệt vời từ các phím đàn. Tuy nhiên, tài năng bẩm sinh này chỉ được phát huy cao nhất khi Kim Ngưu chịu khổ luyện và có những người thầy giỏi.

Một số Kim Ngưu lại có một giọng hát đẹp, đủ để khiến bạn nổi bật. Dù con đường bạn chọn có thể đầy cám dỗ nhưng tin chắc rằng sự kiên định của Kim Ngưu sẽ giúp bạn đứng vững. Bạn có nghĩ ca sĩ, nhạc sĩ là một nghề nghiệp phù hợp với Kim Ngưu không?

6. Nhà làm vườn

Là người yêu thích thiên nhiên và ưa ngăn nắp, bạn không những thích cảm giác hòa mình với thiên nhiên mà còn có tham vọng xây dựng cả một khu vườn đầy sắc xanh. Bạn luôn tỏ ra kiên nhẫn với công việc xới đất, gieo hạt và gặt hái và cực kỳ hưởng thụ thành quả lao động của bạn.

Là một nhà bảo vệ môi trường chính hiệu, bạn biết chọn thuốc trừ sâu, phân bón không gây hại cho thiên nhiên cũng như độc hại với con người. Và biết đâu, chính sở thích này có thể biến Kim Ngưu trở thành triệu phú trong lĩnh vực cung cấp thức ăn hữu cơ thì sao?

7. Kiến trúc sư

Nếu Kim Ngưu có năng khiếu trong việc thiết kế và xây dựng, hãy thử sức với công việc kiến trúc sư xem sao. Với công việc này, bạn có thể sáng tạo để tạo ra những bản vẽ với thiết kế ấn tượng nhưng đơn giản, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong chính ngôi nhà của mình.

Thách thức mà bạn có thể gặp trong công việc chính là khả năng thuyết phục khách hàng cũng như bế tắc ý tưởng. Vào những lúc như vậy, Kim Ngưu nên tìm đến các hoạt động giải trí thư giãn để tìm lại cảm hứng.

8. Chuyên gia trang điểm, chăm sóc da

Với tính cách tỉ mỉ chu đáo cộng với con mắt thẩm mỹ tinh tế, Kim Ngưu nên thử sức với ngành công nghiệp hái ra tiền này. Ngoài kiến thức chuyên môn về ngành mỹ phẩm, chăm sóc da, công việc này còn đòi hỏi sự đam mê để kiên nhẫn theo đuổi con đường này một cách chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, bạn có thể sẽ tiếp xúc với nhiều khách hàng và thách thức đối với bạn chính là làm thế nào để thuyết phục và giữ chân khách hàng trong môi trường đầy cạnh tranh này.

9. Nhà sinh vật học

Nếu bạn đam mê khoa học, sinh vật học có thể là một sự lựa chọn nghề nghiệp thú vị dành cho Kim Ngưu. Bạn nên biết rằng các nghiên cứu về lĩnh vực sinh học phân tử, tế bào và phôi tiếp tục trở thành đề tài được nhiều nhà khoa học theo đuổi nhất trong thế kỷ 21 và bạn cũng có thể trở thành một trong số họ.

Không chỉ có đủ kiên nhẫn và đam mê, Kim Ngưu còn có một trái tim vĩ đại muốn cứu giúp nhân loại? Thế thì đây chính là nghề nghề hoàn hảo dành cho bạn.

10. Đầu bếp

Với sự khéo léo và kiên nhẫn mà một đầu bếp cần có Kim Ngưu hoàn toàn có thể nấu ra những món ăn đầy tinh tế. Hãy nhớ rằng người đầu bếp cũng là một nghệ sĩ không chỉ có chiếc lưỡi tinh tế cho hương vị thơm ngon mà còn biết cách trang trí các món ăn đẹp mắt.

Với tài năng có thể chinh phục cả những nhà phê bình khắt khe nhất thông qua những món ăn đẳng cấp 5 sao, Kim Ngưu chắc chắn sẽ thành danh trong giới ẩm thực.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên!