Top 8 # Xem Nhiều Nhất Song Ngư Lincoln Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Diễn Viên Hài Lincoln Thúc Lĩnh

Lincoln Thúc Lĩnh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 20-2-1990 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #18974

Facebook: https://www.facebook.com/bacdau.rangkhenh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lincoln Thúc Lĩnh

Diễn viên hài Lincoln Thúc Lĩnh sinh ngày 20-2-1990 tại Thành phố Paris, nước Pháp. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Lincoln Thúc Lĩnh xếp hạng nổi tiếng thứ 18974 trên thế giới và thứ 229 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên hài Lincoln Thúc Lĩnh

Thúc Lĩnh Lincoln được khán giả Việt Nam biết đến qua chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2015. Anh chàng gây ấn tượng mạnh với mọi người bởi vẻ ngoài điển trai, mạnh mẽ và tính hài hước của mình. mình tên đầy đủ là Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln, là người Pháp gốc Việt. Thúc Lĩnh Lincoln đã cùng Tiến Đạt (đội Xanh lá) giành chiến thắng Cuộc đua kỳ thú 2016.

Lincoln Thúc Lĩnh thời trẻ

Thúc Lĩnh chia sẻ ba đặt tên mình là Lincoln với mong muốn mình sẽ là người kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau. Thêm nữa, ba mẹ mình rất trọng tình nghĩa và yêu quê hương Việt Nam. Quê của ba ở Hà Tĩnh, chính vì thế, ba đặt tên cho 2 anh em mình dựa trên 2 địa danh sông Lam và núi Hồng Lĩnh. Tính ham chơi thì từ bé đến giờ mình chưa “từ bỏ”. Chắn hẳn đây cũng là lý do mình quyết định về Việt Nam tham gia chương trình “Cuộc đua kì thú”. Lincoln thích sự khám phá, mạo hiểm và tìm hiểu những điều kì diệu mà chỉ có đi đến nơi đó mới có thể cảm nhận được. Lincoln thích sự hài hước, chính vì vậy mà Lincoln luôn mong muốn được mang tiếng cười cho mọi người xung quanh. Bạn bè nhận xét Lincoln là người hòa đồng, điều đó rất đúng, trong môi trường nào Lincoln cũng đều có thể chủ động làm quen, bắt chuyện vui vẻ. Cuối cùng, Lincoln bật mí cho mọi người biết là mình có thể ăn nhiều quá mức quy định, bạn bè đi cùng cũng phải hoảng sợ với khả năng này của Lincoln.

Cuộc sống gia đình Lincoln Thúc Lĩnh

Lincoln có 1 khuyết điểm là rất rụt rè và hay mắc cỡ( Cười). Để cải thiện tình hình, mình thường diễn những màn ảo thuật nhỏ nhằm gắn kết mọi người lại với nhau, tạo nên không khí thân mật, gần gũi và thoải mái hơn cho mọi người. Lincoln không có nhiều mối tình, bản thân mình thích kiểu tình yêu “công chúa và bạch mã hoàng tử”. Còn về người yêu lý tưởng, sẽ là một cô gái có cá tính, đặc biệt là “ga lăng” vì đôi lúc mình cũng rất “nhõng nhẽo” và “sến sẩm”. Nhưng Lincoln luôn giữ cho mình một không gian riêng, chứa nhiều suy nghĩ ít tâm sự cùng ai, nên bạn nữ nào có thể hiểu được Lincoln chắc chắn sẽ là người bạn gái tuyệt vời nhất của mình.

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Lincoln Thúc Lĩnh

Chân dung diễn viên hàiLincoln Thúc Lĩnh Hình ảnh chân dung của Ca sĩ Lincoln Thúc LĩnhẢnh của Lincoln Thúc Lĩnh- sinh ở Paris- Pháp

Các sự kiện năm 1990 và ngày 20-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lincoln Thúc Lĩnh

General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).

Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).

Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).

Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).

Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư

Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).

Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).

Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Lincoln Thúc Lĩnh (20-2) trong lịch sử

Ngày 20-2 năm 1792: Tổng thống George Washington đã ký Đạo luật Post Office, thành lập một Phòng Bưu vĩnh viễn.

Ngày 20-2 năm 1809: Tòa án tối cao phán quyết sức mạnh của chính phủ liên bang là lớn hơn so với bất kỳ quốc gia cá nhân.

Ngày 20-2 năm 1895: Frederick Douglass, chế độ nô lệ, tác giả và nhà hùng biện, qua đời.

Ngày 20-2 năm 1962: John Glenn trở thành người Mỹ đầu tiên bay vào quỹ đạo Trái đất.

Ngày 20-2 năm 1998: Tara Lipinski giành được hình Olympic trượt băng huy chương vàng.

Ngày 20-2 năm 2003: Một ngọn lửa trong một hộp đêm ở Warwick, R.I., giết chết 100 và làm bị thương hơn 150.

Hiển thị toàn bộ

Lincoln Thúc Lĩnh trong bảng xếp hạng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lincoln Thúc Lĩnh được chúng tôi cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Lincoln Thúc Lĩnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Diễn viên hài Lincoln Thúc Lĩnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lincoln Thúc Lĩnh sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Lincoln Thúc Lĩnh bao nhiêu tuổi?… Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Lincoln Thúc Lĩnh là ai? Diễn viên hài Lincoln Thúc Lĩnh và bạn gái, Lincoln Thúc Lĩnh và vợ con, Lincoln Thúc Lĩnh và người yêu

Song Ngư Kết Hợp Với Song Ngư

Ai có thể hiểu được tính cách của Song Ngư huyền bí hơn một Song Ngư khác? Năng lượng cảm xúc và nhạy cảm mà hai bạn mang đến cho mối quan hệ này có thể tạo nên một nguồn sóng yêu thương ngây ngất và trào dâng. Nếu hai bạn biết cách tổ chức cuộc sống, các bạn sẽ cân bằng vừa thực tế, vừa huyền bí.

Cả hai bạn đều là những người nhạy cảm cao và cần thực tế hơn nếu các bạn dự định tiến tới cuộc sống chung. Chỉ mơ về những thứ các bạn mong muốn thôi là chưa đủ. Sẽ có vấn đề trong sự kết hợp giữa hai Song Ngư: mơ mộng, lập kế hoạch và trao đổi nhưng không triển khai những kế hoạch đó.

Bạn sẽ cảm thấy một tình yêu cao cả và sống vì nhau. Tình yêu này có cảm giác giống như một trải nghiệm tôn giáo siêu nhiên. Trừ với hai biểu tượng nước là Hổ Cáp và Cự Giải, bạn có thể không có mối quan hệ nào tốt như thế với những biểu tượng sao khác. Đây có thể là mối quan hệ của tình yêu bất diệt.

Một điều cần nhớ ở đây, lý tưởng của Song Ngư là sự hy sinh và tình yêu phục vụ con người. Hãy tưởng tượng sức mạnh của tình yêu vô điều kiện được chia sẻ bởi hai Song Ngư! Tuy nhiên có một số Song Ngư kém phát triển, chưa thể làm được như vậy. Song Ngư như thế nào là tình yêu của bạn?

Bạn cần nhanh chóng phân loại đối tượng này. Thiết lập rõ ràng loại quan hệ của bạn: mục tiêu của việc các bạn bên nhau là cao thượng, hay đơn giản các bạn chỉ là hai kẻ cố gắng làm chỗ dựa cho nhau? Có một nơi nào đó bạn không muốn thuộc về.

Nhược điểm của sự kết hợp giữa hai Song Ngư là trong khát khao hỗ trợ lẫn nhau, cả hai bạn có thể cùng bị tổn thương tình cảm và tự coi mình là kẻ sỹ hy sinh bản thân vì chính nghĩa. Đừng biến tình yêu của các bạn thành chiến trường cho những trái tim nhỏ máu.

Nếu bạn ở bên một Song Ngư sinh từ 19/2 đến 28-29/2, mối quan hệ của bạn có thể đạt tới mức độ siêu phàm. Các bạn sẽ cùng chung ảo mộng tình yêu, và sẽ khích lệ nhau tiến tới tình yêu vĩ đại hơn, vị tha hơn. Các bạn đều đảm bảo đáp ứng đầy đủ mong muốn của đối phương.

Những Song Ngư sinh từ 1/3 đến 10/3 là những đối tượng tốt cho các Song Ngư khác, đặc biệt với những người cũng sinh vào giai đoạn này. Điều này bởi vì Mặt Trăng nhạy cảm đồng điệu với nhu cầu cảm xúc của bạn giúp bạn đạt được nhiều sự thỏa mãn trong nội tại. Tuy nhiên, những Song Ngư này rất hay thay đổi và tâm trạng.

Những Song Ngư sinh từ 11/3 đến 20/3 là đối tượng lý thú bởi sự đồng thống trị của Sao Diêm Vương và Hổ Cáp. Họ nồng nàn, duy tâm và dễ bị tác động hơn những Song Ngư khác. Bạn có thể có rất nhiều sự vui vẻ cũng như sự thỏa mãn lâu dài với họ.

Song Tử Và Song Ngư

Song Tử và Song Ngư với rất nhiều điểm khác biệt, tần số tình yêu của họ rung theo những nhịp điệu khác nhau. Khi Song Tử có những cảm xúc lên cao thì Song Ngư lại đang có những xung điện giảm xuống và ngược lại. Vậy mà họ vẫn ở bên nhau, chịu đựng nhau và có thể đi đến một kết thúc có hậu. Điều gì đã tạo nên mối tình nhiều bấp bênh và lệch tông này?

1. Tình Yêu Song Tử Nam Và Song Ngư Nữ

Những cảm xúc kéo nàng song ngư lại gần bên chàng trong những lần đầu gặp mặt, sau này có thể khiến nàng cảm thấy mệt mỏi và buồn chán. Nàng có thể đã từng đam mê chàng trai song tử bởi những bất ngờ nho nhỏ, tư duy sắc bén, khả năng nắm bắt mọi thứ.

Những ý tưởng hấp dẫn luôn xuất hiện trong đầu chàng, chàng luôn bận rộn với việc mơ mộng, chàng giống như một ẩn số mà nàng không bao giờ biết hết được (nàng là người tôn sùng những điều bí ẩn), thế nhưng khi thời gian trôi qua, nàng thấy mệt mỏi, nàng khao khát sự cô đơn và khoảng lặng của riêng mình – an toàn và ổn định.

Những nhu cầu khác nhau trong sự lãng mạn và tình cảm có thể là chất xúc tác đầy mê hoặc giữa Song Tử Nam và Song Ngư Nữ. Nam Song Tử Mong muốn giao tiếp trí tuệ rất mạnh mẽ trong khi Song Ngư muốn kết nối về mặt cảm xúc nhiều hơn. Những điều như vậy có thể gây ra nhiều xung đột nhưng thường thì sự phục tùng của nữ Song Ngư có thể giúp cặp đôi này duy trì qua thời gian khó khăn.

Chuyện tình giữa anh chàng hài hước và cô nàng mộng mơ

Nam Song Tử nhanh nhẹn và thông minh. Anh ấy không phải là người giữ quá khứ và hiếm khi lãng phí thời gian vào những thứ anh ấy cảm thấy không xứng đáng. Sự thông minh của anh chàng Song Tử là tài sản quý giá nhất của họ và chính điều này trở thành điểm thu hút phụ nữ.

Hơn thế nữa, anh ta lại là người giỏi giao tiếp và dễ dàng thấu hiểu những nhu cầu của đối phương nên được nhiều người mến mộ. Ở trong một mối quan hệ chỉ là một trải nghiệm thú vị với anh chàng Song Tử thích tò mò. Anh ấy yêu sự độc lập của mình và không điều gì có thể ràng buộc anh ấy. Ngoài ra anh ta cũng luôn trao sự tự do cho người mình yêu và nếu có ghen tuông thì cũng tỏ ra thật tinh tế.

Nữ Song Ngư đại diện cho thế giới tinh thần, tâm linh và dạt dào cảm xúc. Cô ấy khá nữ tính, ngọt ngào đồng thời cũng là người khá từ bi, dễ đồng cảm với người khác. Đôi lúc cô nàng Song Ngư sống như tầm gửi và phụ thuộc vào người quá nhiều đến mức hi sinh chính bản thân mình.

Có năng khiếu nghệ thuật khiến tâm trí của người phụ nữ Song Ngư chìm vào một thế giới mơ ước, nơi cô ấy tìm thấy một sự thỏa mãn về tinh thần trước những sóng gió trong cuộc sống. Cô ấy là một người lắng giỏi lắng nghe và luôn tôn trọng người khác với những cử chỉ nhã nhặn nên được nhiều anh chàng theo đuổi.

Năng lượng nữ tính của nàng sẽ xoa dịu tâm hồn chàng

Nàng Song Ngư có cách giữ sự dịu dàng và chu đáo trong mối quan hệ với chàng Song Tử của mình. Cô ấy đơn giản là không bao giờ gây hấn hay tạo sự khó chịu cho nam Song Tử. Nếu cô ấy muốn một điều gì đó từ anh thì cô sẽ sử dụng năng lượng nữ tính của mình để anh ngoan ngoãn nghe lời cô.

Nữ Song Ngư và đều tôn trọng quyền tự do cá nhân của nhau. Đây là một lợi thế rất mạnh trong mối quan hệ của họ. Không có tính chiếm hữu theo bất kỳ cách nào và hầu như không bao giờ tra hỏi người kia một cách cưỡng ép, ở bên nhau họ luôn tìm thấy sự bình yên và thoải mái.

Ngay khi anh ta cảm thấy khó chịu, anh ta sẽ có những biểu hiện qua gương mặt và dĩ nhiên cô nàng Song Ngư đủ tinh tế và thấu cảm để hiểu rằng anh ấy cần không gian riêng. Nàng hiếm khi đặt nghi vấn với sự bốc đồng của chàng hay tra hỏi chàng đi đâu, làm gì bởi song ngư nữ không phải là người thích sở hữu. Nàng biết người đàn ông hay thay đổi tâm trạng này luôn cần người để lắng nghe những tâm sự và dõi theo chàng.

Chàng Song Tử dí dỏm và trí tuệ và có khả năng tự điều khiển mình trong hầu hết mọi tình huống nếu cần và điều này khiến anh ấy rất ấn tượng với cô nàng Song Ngư. Mặc dù anh ấy nói chung không phải là một người đàn ông quá dạt dào cảm xúc, nhưng anh ấy thỉnh thoảng làm cô ấy ngạc nhiên và cho thấy anh ấy thực sự hiểu những gì cô ấy đang trải qua và thậm chí có thể cho thấy rằng tình cảm chân thành của anh ấy.

Tâm trạng nam Song Tử thay đổi theo chiều gió và anh ấy luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Còn nữ Song Ngư của anh ấy lại là một người giỏi lắng nghe và thấu cảm nhu cầu cần thiết của anh nên giúp cô ấy cực kỳ hấp dẫn trong mắt anh. Điều thu hút cô ấy với anh chàng Song Tử ngay từ đầu có thể không phải là phẩm chất giữ người phụ nữ Song Ngư bên anh ta. Nhưng với một chút niềm tin và sự can đảm, cô có thể lấp đầy màu sắc tuyệt vời cho mối quan hệ của họ.

Để giữ cuộc hôn nhân êm đềm và không sóng gió, nữ song ngư có thể làm bất cứ điều gì. Nàng sẽ điều chỉnh bản thân, từ thói quen đến công việc hàng ngày để chàng song tử cảm thấy thoải mái, thuận tiện nhất dù những người ngoài nhìn vào cô ấy và cho rằng cô ấy thật đáng thương cũng như đặt ra hàng trăm câu hỏi tại sao có người lại điên rồ như vậy. Cô ấy vẫn ở đó, mỉm cười và phớt lờ mọi thứ chỉ để yêu và bên cạnh người mình yêu.

2. Tình Yêu Song Ngư Nam và Song Tử Nữ

Nữ Song Tử và nam Song Ngư rất là một cặp đôi khá hòa hợp vì cả hai đều là những người linh hoạt và thông minh, có khả năng đáp ứng nhu cầu của nhau, miễn là có tình yêu và sự bao dung. Nhưng nữ Song Tử có một thước đo nhất định về sự không nhất quán và dễ thay đổi trong khi nam Song Ngư thường dựa vào trực giác, nhiều cảm xúc trong tình cảm.

Song ngư nam là một chàng trai tốt, dịu dàng, tình cảm, khoan dung và không bao giờ đòi hỏi quá đáng. Chàng luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả những nhu cầu của nàng song tử. Đôi khi chàng sẽ bối rối trước những yêu cầu, mong muốn và ước mơ của song tử, nhưng chàng sẽ vẫn nỗ lực hết mình.

Sự linh hoạt và khả năng đồng cảm

Nhìn chung, nam Song Ngư là mẫu người khá hiền lành, thoải mái và dễ gần nên thường trở thành “anh trai mưa” trong mắt các cô gái. Anh ấy thích được ở trong một môi trường ấm cúng và an toàn. Chàng Song Ngư điển hình thường bị cảm xúc chi phối theo hai luồng suy nghĩ đối nghịch nhau và đôi khi anh ta thiếu sự can đảm nên dễ để lỡ mất cơ hội của chính mình.

Khi được tự do, anh luôn là người yêu chung thủy và là người chồng mẫu mực. Nhưng khi sự tự do của anh ta bị tước đoạt, anh ta cảm thấy bồn chồn lo lắng, và bắt đầu suy nghĩ không ngừng. Cách tốt nhất để đảm bảo lòng trung thành từ anh chàng Song Ngư là có niềm tin hoàn toàn vào sự trung thực của anh ấy và cho anh ấy biết tình yêu và sự nỗ lực của anh ấy là có giá trị.

Nữ Song Tử là một phụ nữ sinh ra đã tỏa sáng với cả năng lượng tinh thần và trí thông minh lẫn sự hài hước. Sinh ra là đứa con của thần gió, cô yêu thích những trò chơi tưởng tượng, trí tuệ, lối sống nhẹ nhàng và vui vẻ.

Cô ấy khá nhạy bén trong trí tuệ và sử dụng nó để phân tích các tình huống và mọi người xung quanh. Cô ấy yêu thích tự do, luôn muốn tìm hiểu những điều mới lạ để cuộc sống đỡ tẻ nhạt hơn. Đối với mối quan hệ của nữ Song Tử chẳng khác gì một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và nóng bỏng.

Sự thiếu cân xứng có làm tình yêu chúng ta nhạt phai?

Một chàng song ngư dễ bị tổn thương, nhạy cảm không chỉ bởi cách đối xử của người khác đến chàng mà còn vì chàng sẽ có những cảm xúc giống cảm xúc của mọi người xung quanh. Chàng ấy cảm nhận những rắc rối, khó khăn mà người khác gặp phải như chính chàng đang là người trong cuộc. Do đó mối quan hệ của nam song ngư và nữ song tử sẽ thường xuyên gặp rắc rối bởi những lời nói có gai và tính khí thay đổi thất thường của nàng.

Song Ngư nam có xu hướng làm mọi chuyện rối tung lên và hay thích trì hoãn vấn đề. Nữ Song Tử lại có hướng giải quyết nhanh chóng các vấn đề một cách logic bằng cách phân tích trên nhiều khía cạnh khác nhau. Chính sự khác biệt về suy nghĩ, lập luận và cách giải quyết vấn đề nên mâu thuẫn của cặp đôi này thường ít khi nào đi đến hồi kết.

Ở góc hợp 4-10, song tử và song ngư sẽ phải đương đầu với khá nhiều khó khăn và căng thẳng. Bản chất của họ hoàn toàn trái ngược nhau, hầu như hai người sẽ chẳng hiểu nổi động cơ của người kia. Mỗi người lại chọn hướng giải quyết vấn đề khác nhau.

Nàng thường dùng những từ ngữ công kích cay độc để giải quyết các mâu thuẫn, nàng muốn sức mạnh trí tuệ của mình được sử dụng, muốn có người tranh cãi. Nhưng chàng song ngư luôn chọn im lặng, những lời nói khi tức giận và cả cách sử dụng thông minh những sắc thái biểu hiện tinh tế có thể tàn phá tâm hồn chàng. Còn sự im lặng của chàng làm nàng phát điên.

Đời sống tình dục của song ngư và song tử cần có rất nhiều nỗ lực, mặc dù song ngư có thể đáp ứng được những mong muốn của song tử và song tử có thể mang đến sự đa dạng trong những biểu hiện tình cảm đầy đam mê cho song ngư. Cả hai đều có khả năng thích ứng với những ý tưởng bất chợt hoặc những mong muốn từ đối phương. Nhưng cả song tử và song ngư đều không đòi hỏi ngọn lửa đam mê quá lớn để có thể mang lại sự hài lòng thể xác cho bản thân. Dẫn đến sự gần gũi thể xác đôi khi khó đạt được mức độ sâu sắc cần thiết.

Song ngư có thể hiểu thấu đáo rằng, sự hi sinh vì người khác cũng rất quan trọng trong chuyện chăn gối như những khía cạnh khác của tình yêu. Còn song tử đôi khi quá trẻ con để có thể nhớ được những điều này. Những khoảnh khắc thân mật sẽ được thực hiện theo mong muốn bốc đồng của song tử thay vì hòa nhịp trong ham muốn của cả hai.

Nếu cặp đôi này có mong muốn hòa hợp hơn trong vấn đề tình dục. Song tử cần nỗ lực nhiều hơn trong việc nhận ra ham muốn thực sự trong bản thân mình cũng như của người bạn đời và đưa vào nhiều hơn những sự thân mật nồng nhiệt thực sự, không hời hợt, không qua loa. Trong khi đó song ngư cần chấp nhận những sự khác biệt và thường xuyên thay đổi của đối phương thay vì tìm kiếm những phẩm chất ổn định và được xác định trước.

4. Sự tin tưởng giữa Song Tử và Song Ngư.

Sự tin tưởng là điểm yếu trong hầu hết các mối quan hệ của song tử và song ngư dù là tình yêu hay tình bạn. Họ sẽ thường không biết cách tạo ra bất kỳ sự tin tưởng nào giữa họ. Cả hai đều có khuynh hướng phóng đại sự thật, từ những lời nói dối vô hại đến sự lừa dối có tính toán – bởi vô vàn lý do. Sự thống lĩnh của kim tinh khiến song tử phải vận dụng hết tất cả khả năng trí tuệ của mình. Họ luôn muốn hóa thân thành những nhà thám tử và đi tìm những bí mật trong sắc thái của người khác, nếu không, họ sẽ tự mình hóa thân thành “tội phạm”. Còn đối với song ngư, họ thích những điều bí ẩn, họ thích tạo ra những bí mật nho nhỏ đối với đối phương và coi đó mà niềm vui, rồi ngập tràn trong những bí mật đó.

Song tử quá thông minh để nhận ra những câu chuyện không có thực của song tử. Và song ngư có giác quan cảm nhận rất tốt để thấy có gì đó không thật trong những hành động và lời nói của song tử. Khi song tử cáo buộc song ngư bóp méo sự thật, chuyện này chẳng khác nào song tử đang nói chính bản thân mình. Về cơ bản, cả hai đều chìm đắm trong vô thức của đối phương và nhìn nhận theo cách mà không ai trong số họ có thể tự nhìn nhận bản thân mình.

5. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Song Ngư và Song Tử.

Sẽ có một câu chuyện cổ tích hoặc một hai vấn đề mà song tử và song ngư có thể chia sẻ với nhau. Tuy nhiên họ chưa bao giờ thực sự lắng nghe nhau và chìm vào trong những câu chuyện đó. Song tử và song ngư thường xuyên chọc cười nhau như một kết nối thông tin kỳ lạ của hai người. Khi đang nói chuyện, song tử quyết định làm một trò đùa nào đó để song ngư cười hoặc song ngư sẽ nói một cái gì đó khác bên ngoài câu chuyện họ đang trao đổi với nhau và rồi song tử cười. Cặp đôi này như chìm vào một hồ bơi kỳ lạ với mối quan hệ dường như rất hời hợt và tiếng nói giao tiếp của họ nhỏ dần.

Ở một trường hợp khác, Song tử có nhu cầu gia tiếp cao, dù không có ai cùng tranh luận thì ít nhất họ cũng cần có ai đó sẵn sàng lắng nghe. Và song ngư chính là người đó. Song ngư nhân hậu luôn dành thời gian để lắng nghe với sự quan tâm thật lòng với những niềm vui lẫn nỗi buồn của người khác. Song tử không thể chịu được nếu không có một khán giả tán dương những ngôn từ hoa mỹ đầy mê hoặc của họ. Họ cần song ngư ở đó lắng nghe. Còn song ngư không thể chịu đựng nếu không có ai cần đến họ. Và song tử ở đó.

Họ hiếm khi có những cuộc trao đổi sôi nổi. Đa phần song tử nói và song ngư nghe.

6. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Song Tử và Song Ngư.

Khi song ngư và song tử rơi vào lưới tình, họ hiếm khi có cùng tần xuất chung, thường thì chỉ có một người trong số họ có những cảm xúc chân thành đối với người kia trong khoảng thời gian này và ở khoảng thời gian khác thì ngược lại.

Song tử và song ngư thuộc nguyên tố khí và nước, họ sẽ không giải bày hoặc thể hiện những cảm xúc ấm áp, yêu mến ra bên ngoài như những nguyên tố lửa. Họ đại diện cho những ứng củ viên sáng giá trong việc không đáp ứng được nhu cầu cảm xúc của nhau và dễ dẫn đến việc kết thúc mối quan hệ vì không tìm thấy được sự cân bằng cảm xúc.

Song tử và song ngư đều đánh giá cao cái đẹp thần tiên. Song tử và song ngư đều nhận thức sâu sắc vẻ đẹp đáng yêu của thiên nhiên, sự thay đổi của các mùa. Cả hai thường đắm chìm trong nghệ thuật, thơ ca và âm nhạc… Tuy nhiên, mỗi người lại chìm đắm theo những cách khác nhau.

Nếu song tử lúc nào cũng như sống trong thế giới thần tiên giả tưởng, thì song ngư cũng rất vui mừng và sẵn lòng đến thăm chốn thần tiên đó. Thế nhưng, trong lúc song tử đang mải mê với những điều thú vị đó thì họ cũng luôn phân tích, lý luận rồi đặt ra rất nhiều câu hỏi. Điều đó làm phá hỏi niềm vui của song ngư. Đối với song ngư, một giấc mơ, những vẻ đẹp kỳ bí chỉ cần là một giấc mơ thôi, đâu cần tìm hiểu sâu xa đến như vậy. Nếu song tử cứ thích phá vỡ vẻ đẹp tuyệt vời nào đó chỉ bằng trí tò mò của mình, song ngư sẽ “lượn” sang một hồ nước khác và tự mình thưởng thức vẻ đẹp cho riêng mình.

8. Hoạt động được sẻ chia giữa Song Tử và Song Ngư.

Khi song tử và song ngư kết hợp với nhau, họ có thể vẫn có những hoạt động chung để chia sẻ với nhau vì cả hai đều có thể linh hoạt thay đổi. Thế nhưng những hoạt động của song tử rất dễ hút cạn năng lượng của song ngư, đến khi đó, song ngư chỉ muốn ở yêu một chỗ và chẳng làm gì cả. Còn song tử được vũ trụ ban tặng nguồn năng lượng dồi dào cũng như họ có thể tạo năng lượng trong chính những hoạt động của mình. Trong mối quan hệ này, song ngư thường là người chấp nhận thay đổi rất nhiều, nhiều hơn song tử vì thực sự những thứ song ngư thích không hẳn là song tử thích và chấp nhận làm theo.

Kết luận

Một người thuộc nguyên tố khí sẽ chẳng bao giờ hoàn toàn thoải mái bên cạnh một một người thuộc nguyên tố nước và ngược lại. Cặp đôi song ngư và song tử thuộc góc hợp 4-10 sẽ phải luôn dè chừng khi kết hợp với nhau. Nếu không, kết quả của nước và khí khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra rất nhiều sương mù ảm đạm, thậm chí là nguy hiểm.

Song Tử và Song Ngư là hai cung hoàng đạo không có nhiều điểm chung. Mặc dù cả hai có đủ nỗ lực để mối quan hệ không quá hời hợt và hòa hợp với nhau, thế nhưng cả hai có thể thay đổi ý kiến trong tích tắc hai giây và thường là vì họ không có chung những mục tiêu để chia sẻ. Đa phần họ cần nỗ lực rất nhiều để có thể giữ được mối quan hệ. Nếu không, họ sẽ không thể kéo dài tình yêu này quá lâu.

Thúc Lĩnh Lincoln Thân Thiết Bên “Bạn Gái Tin Đồn” Của Tiến Đạt

Anh đã rủ nhiều đồng đội như Sơn Ngọc Minh, Mâu Thanh Thủy, Nhan Phúc Vinh cùng tham dự. Vì Tiến Đạt bận công việc riêng nên đã không thể tham dự, anh đã nhờ vả Thúc Lĩnh chăm sóc “bạn gái tin đồn” Mâu Thanh Thủy.

Thúc Lĩnh Lincoln và Tiến Đạt được xem là ứng cử viên sáng giá của Cuộc đua kỳ thú 2016. 

Nhan Phúc Vinh, Thúc Lĩnh và Mâu Thanh Thủy.

Sau cuộc đua kỳ thú 2016, các thành viên tham gia chương trình rất thân thiết và gắn bó với nhau.

Mâu Thanh Thủy ngại ngùng và từ chối khi được hỏi về mối quan hệ với Tiến Đạt.

Chàng trai gốc Việt người Pháp đang là cái tên rất được yêu thích khi tham gia Cuộc đua kỳ thú.

Anh cũng đang được định hướng sẽ tham gia showbiz sau khi tham gia vào cuộc thi.

Thúc Lĩnh đã cõng cô nàng Song Ngư khi cô quá mệt trên đường băng chạy bộ.

Sau phát sóng tập 2 của Cuộc đua kỳ thú, đội xanh của Tiến Đạt và Lincoln đang nhận được  nhiều sự quan tâm từ các khán giả truyền hình.

Thúc Lĩnh Lincoln sở hữu chiều cao lý tưởng cùng thân hình săn chắc, khỏe mạnh.