Top 14 # Xem Nhiều Nhất Song Tử Gửi Bạch Dương Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Thiên Bình Gửi Bạch Dương

Chắc là cậu đang quay cuồng với hàng đống công việc và dự định sắp tới, nhỉ. Bạch Dương thì lúc nào cũng bận rộn, cậu đã nói thế còn gì. Tớ không thể biết cậu đang làm gì, vì chúng ta vốn dĩ không có thói quen nhắn tin, gọi điện hay chat cho nhau, kỳ lạ quá nhỉ.

Nhưng tớ biết chắc rằng chúng ta đã rất vui vẻ khi gặp nhau. Khi chúng ta ngồi đối diện trên chiếc bàn nhỏ nơi ánh đèn vàng nhạt yên tĩnh đó, cậu đã cười rất tươi bên những câu chuyện của tớ. Cậu đã nói rất nhiều câu kỳ lạ, mà tớ – tớ không biết phải suy nghĩ như thế nào cho đúng. Cậu hỏi tớ cậu nên làm gì trong thời gian tới, vì cậu không muốn quá an nhàn và ngồi không. Khi tớ và cậu cùng thống nhất những điều cậu sẽ làm để lấp đầy tất cả thời gian cậu có, tớ đã hỏi nếu rảnh rỗi sao không cùng tớ làm một tí những thứ nghệ thuật, cậu liền bảo: “Thì chủ nhật sẽ cùng cậu làm còn gì”. Nhưng mà tại sao toàn tớ rủ rê cậu thế ?”

Công nhận ngày trước toàn cậu rủ rê tớ, hào hứng muốn tớ tham gia với cậu biết bao nhiêu hoạt động. Nhưng rồi thì vì tớ là cơn gió Thiên Bình, hay do dự và lo ngại, nên cuối cùng cũng chưa cùng cậu tham gia những hoạt động ấy được. Có làm cậu chán không? Chỉ là tớ không biết phải làm thế nào, cứ quay cuồng nhanh chóng quá, một đứa như tớ, thường bị ngộp không biết phải làm gì. Tất cả những gì tớ cần là thời gian, tớ chậm hiểu lắm.

Tớ không biết mối quan hệ của chúng ta bây giờ gọi là gì Bạch Dương à. Nhưng ai cũng nói cậu như vậy đã là kiên nhẫn với tớ rồi. Chịu cùng tớ ngồi yên cả mấy tiếng chỉ để nói chuyện, tô vẽ, làm những chuyện tủn mủn tớ thích làm, nghe tớ nói nhăng cuội, rồi cười cùng tớ. Tớ thấy rất vui, nhất là khi chúng ta vô tình chạm vào tay nhau, hay buột miệng nói những câu có vẻ “ngớ ngẩn”. Nhưng chỉ là vui vẻ và không rõ ràng lúc gặp nhau thôi. Còn khi về nhà, tớ và cậu, Thiên Bình và Bạch Dương lại tách biệt nhau ra như thể chưa từng cùng quỹ đạo, mặc sức vùng vẫy trong những việc rất riêng của mình.

Nên đôi khi tớ muốn biết, mối quan hệ này có tiến xa hơn không? Cậu sẽ kiên nhẫn đến khi nào? Liệu thứ cảm xúc mỏng manh ấy có thật hay do tớ đã quá tưởng tượng khi chúng ta bên nhau?

Bạch Dương, tớ phải làm gì để xác định được những thắc mắc ấy? Gía như cậu đừng nhìn tớ từ đằng sau, đừng đứng cạnh sát như vậy khi chúng ta order nước, đừng ngước lên cười với tớ, đừng nói rằng dù sao cũng muốn cùng tớ đi du lịch cùng cậu…

Bạch Dương, người ta nói Thiên Bình khó hiểu, tớ thấy cậu cũng khó hiểu quá này. Tớ phải làm gì để rõ ràng được chuyện này? Nói thẳng, hỏi thẳng thì không được, vì lỡ đâu cậu nói không có gì, chúng ta lại mất một tình bạn..

Thân Gửi Những ‘Kẻ Đáng Ghét ‘ Của Bạch Dương

Thứ năm, 21/12/2017

Tình yêu của Bạch Dương tuy có phần khá phức tạp trong khi bạn muốn hiểu được tính khí của cậu ấy. Nhưng khi hiểu được rồi thì bạn sẽ thấy cậu ấy thật thú vị đó…

Bạn có biết rằng khi một Bạch Dương thích một người thì Bạch Dương sẽ không nói ra được lý do mà tại sao mình lại thích người đó đâu…

Khi Bạch Dương buồn. Là khi mà ở bên nửa kia của mình là Bạch Dương luôn cố gắng tạo ra những tình huống với mục đích là trêu tức để có thể nhận được sự quan tâm từ người yêu của mình. Nhưng vì là thói đời mà người yêu của Bạch Dương lại vô tâm khi Bạch Dương buồn và chỉ chỉ Bạch Dương lúc đó đang rất bình thường. Nhưng sự thực thì lại không phải như thế đâu.

Khi Bạch Dương cảm thấy chán nản, và lúc đó Bạch Dương lại cực kỳ ghét cái gọi là “IQ cao vời vợi” của bạn lắm đó. Bởi Bạch Dương vô cùng ghét việc mà bạn đôi khi lại có những hành động quan tâm với Bạch Dương hơn so với mọi người một chút, cười nhiều hơn với Bạch Dương cũng đã đủ để trái tim “mong manh như đá” rung động lên vì bạn rồi đó. Để rồi khi nhớ về những kỷ niệm mà 2 người đã có với nhau thì bạn hãy nhớ lại những nụ cười mà Bạch Dương giành cho bạn thì Bạch Dương sẽ rất vui đó.

Nhưng nếu bạn cứ tiếp diễn như thế thì sẽ có một ngày Bạch Dương sẽ không còn thích bạn nữa đâu – bởi khi đó trong tâm trí của Bạch Dương vẫn luôn thầm nhắn nhủ với lòng mình như vậy đó. Tuy nhiên mỗi khi gặp bạn, nhìn thấy nụ cười, hay ánh mắt của bạn vẫn làm cho trái tim của Bạch Dương vẫn sẽ rung lên từng nhịp và thế là những lời nhắn nhủ trong lòng trước đó sẽ tan biến hết.

Và khi đó Bạch Dương lại nhớ bạn và muốn ở bên bạn … Kỳ cục quá đúng không Bạch Dương. Và lý do duy nhất đó là vì “kẻ đáng ghét” của Bạch Dương.

Bạch Dương tuy vậy thôi tính khí có phần thất thường nhưng nếu bạn đủ tinh tế để quan tâm thì tin chắc rằng Bạch Dương sẽ mãi ở bên bạn mà thôi.

Cô Gái Bạch Dương Gửi Chàng Trai Cự Giải

Có ngạc nhiên không anh khi em gọi tình yêu của chúng mình là con cua lửa. Đơn giản thôi, anh thuộc cung Cự Giải – một con cua chính hiệu, còn em, cô gái Bạch Dương mang trong mình nhiều nhiệt huyết xuân xanh, luôn phừng phừng cháy như ngọt lửa không bao giờ tắt. Mình ở bên nhau, tình yêu tạo thành con cua lửa, tuy hai đứa lì lợm nhưng tình yêu chẳng bao giờ nguội ngắt phải không?

Có lạ không anh khi Cự Giải anh là nước, Bạch Dương em là lửa mà chúng mình lại yêu nhau? Dường như chúng mình chẳng có điểm chung nào chứ không muốn nói là hoàn toàn đối lập. Nhưng có ai mà tin chính những điều đối lập ấy lại làm nên chuyện tình của chúng mình, khiến mình yêu nhau nhiều đến thế. Để em nói anh nghe.

Cự Giải anh ôn nhu bao nhiêu thì Bạch Dương em lại nóng nảy bấy nhiêu. Những lần mình giận hờn, em cứ làm loạn lên thì anh lại nhẹ nhàng. Hai đứa cực cực lì lợm, nhưng cũng may là anh lại luôn nhường nhịn em. Thôi thì người nhu người cương, chứ hai đứa cùng giữ cái bản tính con cua và con cừu thì chắc chúng mình chẳng thể bên nhau lâu như thế. Anh cứ để em giận hờn, sau khi “hạ hỏa” anh mới ngồi phân tích em đúng, em sai ra sao. Em thích điểm đó của anh cực. Yêu. Yêu.

Cự Giải anh là mẫu người đàn ông của gia đình thì Bạch Dương em lại là một cơn gió đi hoang, và em thuộc về tự do. Em không thích bị bó buộc vào bất kì khuôn phép hay bất cứ thứ gì, kể cả tình yêu nên em cứ bay nhảy.Nhưng có lẽ chẳng có ai yêu thương nhiều như Cự Giải nên dù em có đi đâu, em biết vẫn có người đợi em, và đương nhiên em phải về nhanh với anh thôi. Thấy không anh, làm gì có ai chịu chờ đợi em như Cự Giải anh chứ.

Cự Giải anh trầm ổn, ít nói bao nhiêu thì em lại “lắm mồm” bấy nhiêu. Anh cứ hay đùa, anh mà nói nhiều như em hai đứa ở cạnh nhau chẳng biết ai nói ai nghe, nhưng nếu em mà ít nói thì lại chẳng phải Bạch Dương anh yêu nữa. Em mà ít nói thì ai kể chuyện cho anh nghe, lúc đó anh lại buồn ấy chứ, nhỉ?

Mình bên nhau bao người nói nọ nói kia, rằng nước và lửa vốn dĩ chẳng thể ở cạnh nhau nhưng với em, ngọn lửa tình đã cháy thì có bao nhiêu nước cũng chẳng thể dập tắt, thậm chí còn làm tình yêu của em bùng cháy mãnh liệt hơn.

Tất cả những lời mọi người nói em nghe, em tiếp thu để cố gắng hoàn thiện bản thân mình cho phù hợp với anh, để con cua lửa của chúng mình ngày càng gắn bó chứ em chẳng vì mấy lời nói không hợp mà buông tay anh.

Tình yêu của chúng mình vốn đã nhiều khó khăn, chỉ mong hai đứa vững lòng mà yêu thương nhau nhiều hơn nữa. Dù có chuyện gì xảy ra, thì anh hãy tin luôn có tình yêu em bên anh, chàng trai Cự Giải à.

Tâm Sự Bạch Dương: Thiên Yết Gửi Bạch Dương Mình Chưa Bao Giờ Quên Bạn, Cơn Mưa Màu Xanh

Thông thường thì người ta chỉ dành cái nhìn thương hại và có phần cảm thông sâu sắc cho những số phận đơn côi phải chơi vơi một mình trong cõi đời này. Nhưng hiếm ai để ý rằng, mấy người trong số những người được gọi là có cặp có đôi cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc?

Có phải lúc nào yêu cũng được hạnh phúc hay không? Có phải mối tình nào cũng là tình yêu đúng đắn và bất diệt?

Không, hẳn là không có tình yêu bất diệt rồi. Từ ông bà cho đến cha mẹ chúng ta đều nói cho chúng ta nghe điều ấy hằng ngày. Tình yêu không bất biến, tình yêu là vạn biến. Tình yêu là một dạng dễ dàng biến thể nhất trên thế gian này.

Từ tình bạn, có thể phát triển thành tình yêu. Từ tình yêu, qua gắn kết lâu bền, có thể phát triển thành một dạng tình thân. Và khi ở mức độ tình thân, như người nhà, thì người ta lại chẳng sống với nhau vì yêu nhau nữa.

Vậy là đã rõ. Tình yêu không bất biến, cũng không bất diệt. Vậy tình yêu thì luôn vui?

Như lẽ thường, khi con tim không được tưới tắm đầy đủ bởi mạch ngầm yêu thương, tự khắc nó sẽ lên tiếng khắc khoải, tự khắc nó sẽ khóc lóc và thở than. Con người ta có thể đánh lừa người khác, đánh lừa rất nhiều người. Nhưng lại khó bề tự lừa dối cảm xúc của bản thân.

Và họ buồn như thể tình yêu là một mầm bệnh đang bám rễ trong tâm hồn họ. Khiến họ muốn chối bỏ cũng không được, nó chỉ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn thôi. Bởi, mầm bệnh kháng thuốc rồi.

Cực nhọc chưa? Yêu đương mà không hạnh phúc, thì cứ giữ lấy làm gì?

Thương một người không nhất thiết là phải ở bên người đó suốt ngày, chỉ cần nghĩ đến người đó, cầu mong người đó được bình an và hạnh phúc là đã đủ rồi.

Có đôi khi lý lẽ con tim thật là khó hiểu và người ta cứ mãi bơi trong những lý lẽ ngổn ngang ấy.

Chuyện giữa chúng ta bắt đầu rất vui vẻ, nhưng vì một lý do nào đó nó kết thúc trong vụn vỡ.

Mình là đứa con gái khô khan, tất cả những gì mình biết làm chỉ là…làm việc. Bạn có tin không, cuộc đời của mình từ sáng đến tối chỉ gắn liền với cái bàn làm việc. Mình nhìn sự đời với con mắt vô thường, lãnh đạm. Mình đóng kín cánh cửa trái tim để không một ai bước vào.

Nhưng từ khi quen biết bạn, mình có niềm vui được gọi điện hỏi thăm một ai đó vào buổi trưa. Chỉ để biết người đó ăn cơm chưa, chỉ để biết người đó đang làm gì và để lo lắng không biết người đó chạy xe cẩn thận hay không.

Từ khi quen biết bạn, mình vượt qua được nỗi sợ hãi đi xem phim bom tấn mùa hè ở rạp. Mình sợ đi xem phim vì nó khơi gợi lại những kỉ niệm đau buốt thời cấp 3, khi mình vẫn còn là một cô gái đơn giản, sống hết mình vì bạn bè. Vì một lý do gì đó, thời cấp 3 của mình đã kết thúc không lấy gì làm vui vẻ khi từng người bạn rời bỏ mình ra đi. Mình đã chật vật sống sót qua 4 năm đại học không bạn bè, không tiệc tùng . Cũng từ đó, mình trở nên khép kín với mọi thứ xung quanh. Đến khi tốt nghiệp xong đi làm, mình vẫn giữ lối sống như vậy dù đôi khi mình cô đơn đến nghẹt thở. Một ngày của mình bắt đầu lúc 5g sáng, thức dậy ăn sáng, đi làm, thỉnh thoảng đi mua sắm, sau đó về nhà, đọc sách rồi đi ngủ. Cuộc sống như một vòng tròn cô đơn khép kín.

Và rồi mình gặp bạn, mình nói với bạn rằng mình biết bạn vì mình bấm nhầm số điện thoại. Nhưng thật ra mình đã biết về bạn từ rất lâu trước đó, chỉ có điều mình không có can đảm để nói ra sự thật. Không phải là mình không muốn nói, chỉ là mình không biết nên nói với bạn như thế nào. Phải chi người ta có thể thoải mái nói rằng :”Xin chào, đây là lần đầu tiên mình gặp bạn nhưng thật ra mình biết về bạn từ năm ngoái bởi vì mình là đồng nghiệp cũ của anh trai bạn. Thật ra mình và anh trai bạn từng có quan hệ đồng nghiệp rất tốt, nhưng cái tính trẻ con háo thắng của mình đã phá vỡ mối quan hệ đó. Vì vậy mà cả mấy tháng trời rồi anh trai của bạn không nói với mình một câu nào và hiện giờ hai bên đối xử với nhau như những người xa lạ, không còn vui vẻ như thời còn là đồng nghiệp.”

Mình đã định nói hết với bạn để nhẹ lòng nhưng thật sự mình quá sợ hãi khi nghĩ đến chuyện sẽ đánh mất bạn nên mình không dám nói. Đã nhiều lần, mình bóng gió với bạn rằng nếu một ngày nào đó bạn phát hiện ra mình nói dối trong mối quan hệ này, đó là bởi vì mình có lý do của riêng mình và mình không muốn làm tổn thương bạn. Lý do của mình là mình muốn tránh cho bạn khó xử và bị tổn thương bởi những hiểu lầm nhỏ nhặt giữa mình và anh trai của bạn.

Tuy vậy, mình đã gom hết can đảm để nói với bạn rằng mình thích bạn, mình chẳng dám hy vọng tình cảm của mình được đáp lại vì mình biết nó quá điên rồ và mình hiểu sẽ chẳng có một thằng con trai nào thích nổi một đứa con gái như mình. Nhưng bạn có biết rằng bạn đã làm cho mình trở thành cô gái hạnh phúc nhất thế giới khi bạn nắm tay mình bước đi trên phố vào buổi tối ngày hôm đó, dù cho khoảnh khắc ấy thật ngắn ngủi và nơi chúng ta thường hẹn hò giờ chỉ là một mớ ngổn ngang gạch đá.

Đó là lần đầu tiên mình biết rằng hạnh phúc chỉ đơn giản và bình dị đến vậy. Không cần quá cao xa, không cần quá nhiều từ ngữ. Nhưng mình quên mất rằng nền tảng đầu tiên trong một mối quan hệ đó chính là sự thật. Lỗi lầm lớn nhất của mình là mình không nói sự thật khi bạn đang muốn nghe và đã để cái tính tự kiêu của mình phá hỏng mọi thứ.

Nhưng Bạch Dương à, dù mình có nói dối thì vẫn có một sự thật mà mình tin chắc bạn cảm nhận được, đó là mình rất thương bạn. Yêu là một từ quá cao xa và hoa mỹ trong trường hợp này, nên chăng chỉ là thương. Dù bạn không ở bên mình nhưng mình vẫn mong rằng bạn hạnh phúc và sẽ đạt được những gì bạn muốn.

Thương một người không nhất thiết là phải ở bên người đó suốt ngày, chỉ cần nghĩ đến người đó, cầu mong người đó được bình an và hạnh phúc là đã đủ rồi.

Mình chưa bao giờ quên bạn, chưa bao giờ có ý nghĩ rời bỏ bạn. Nếu có đôi lần mình buột miệng thốt ra rằng mình muốn rời bỏ bạn, đó là vì mình không biết thật sự thì mình có vị trí gì trong đời bạn. Mình thật sự mong muốn được bước đi cùng bạn đến tận cuối con đường, nhưng nếu không thể, mình sẽ giữ lại trong tim những khoảnh khắc vui vẻ khi ở bên bạn. Ngày đó, khi mình nói với bạn rằng “Coi như chưa từng quen biết đi, đang là mùa hè mà, rồi sẽ qua nhanh thôi”, trong lòng mình rất đau đớn nhưng lời đã thốt ra thì chẳng thể hồi lại được. Mình hiểu mình đã làm bạn rất đau khi mình nói ra những lời đó, nhưng mình còn đau hơn bạn vì mình bị giằng xé bởi tình cảm dành cho bạn và lòng tự kiêu phi lý của bản thân mình.

Bạch Dương à, mình rất muốn mang lại hạnh phúc cho bạn. Nhưng nếu định mệnh của mình là không được ở bên bạn, thì mình sẽ buông tay bạn ra để một người con gái khác có thể làm được điều ấy. Người con gái đó sẽ yêu bạn mà không giấu giếm bạn bất kỳ điều gì.

Rainy, I love you more than my own life and my career. I really want to be with you, even if I have to see my career ruined.

Cặp đôi Thiên Yết Bạch Dương

Chìa khóa thành công của cặp đôi này là ở việc anh chàng Bạch Dương luôn âm thầm tìm kiếm một người con gái đủ mạnh mẽ để “chống đối” lại anh ta. Chỉ cần dạy cho Bạch Dương một bài học “nên thân”, “Cừu hùng hổ” sẽ trở thành “Cừu ngoan ngoãn”.Một cô gái Bọ Cạp chính là người có khả năng làm điều này! Cô nàng là hình ảnh phản chiếu hoàn hảo của Tiểu Bạch – chẳng cần phải cố gắng tìm cách dọa ai làm gì, sự mạnh mẽ tự nhiên tỏa ra từ cô nàng quá lớn đến nỗi có thể “hù” người khác đứng tim. Nhưng chả sao cả, các Bạch Dương là những người có thói quen coi thường nguy hiểm mà!

Chàng Bạch Dương là cung hoàng đạo hệ Lửa đầy tích cực, nàng Bọ Cạp thuộc hệ Nước với tính cách tiêu cực bẩm sinh. Cô nàng được biết đến như một người thích đi sâu vào những điều nàng chú ý, khám phá hết mọi bí ẩn và rồi giữ nó cho riêng mình, trong khi anh chàng xông thẳng vào phía trước một cách mạo hiểm để khám phá sự thật, sau đó đem chia sẻ tất tần tật với thái độ nhiệt tình và cởi mở. Bạn thấy đấy, hai chiến lược gia hoàn toàn khác nhau!

Bạch Dương và Bọ Cạp đều biết chia sẻ cảm xúc tích cực cho nhau, đó là nhiệt huyết không gì sánh nổi của Bạch Dương và sự trưởng thành, cẩn trọng của Bọ Cạp. Nhưng tính bốc đồng, ích kỷ của Bạch Dương khiến Bọ Cạp nam cảm thấy khó chịu trong khi nàng ta lại ghét tính cách bí ẩn và đa nghi của chàng.Vì thế hai người cần phải hiểu cho đối phương để giữ gìn sự hòa hợp và cải thiện mối quan hệ.

Nguồn: Mn12cs

Thực hiện: Hoàng Yến - RadioMe Nối dài yêu thương

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn