Top 10 # Xem Nhiều Nhất Song Tử Mặt Trăng Ma Kết Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Mặt Trăng Ma Kết

Mặt trăng Ma Kết không đối phó tốt với tất cả những cảm xúc lộn xộn… họ cảm thấy bất an với chúng. Họ có thể có một số sự thay đổi tâm trạng, và có thể chìm đắm vào bản thân nhưng họ không thích đi sâu vào vấn đề đó. Những người thuộc mặt trăng Ma kết thường khá khắt khe với bản thân mình. Họ thường che giấu sự nhạy cảm của riêng mình sau một thái độ mỉa mai. Họ khổ sở khi nhận thức được lỗi lầm và điểm yếu của mình và cố gắng hết sức để bù đắp chúng.

Mặt trăng Ma kết có vẻ trông lạnh lùng và tính toán, nhưng trong thực tế họ chỉ cảm thấy không thoải mái để chia sẻ cảm xúc ở nơi công cộng. Họ thích sự tổ chức, hiệu quả và thực tế. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng của Mặt Trăng Ma Kết rất muốn được mọi người công nhận. Họ muốn mình đáng kính trọng trong mắt người khác.

Kiên nhẫn và có khả năng chịu đựng khá, Mặt trăng Ma kết có ý thức cao về nhiệm vụ. Họ nhận lấy trách nhiệm trong công việc hay ở nhà. Họ có thể cảm thấy mình cho đi nhiều hơn là nhận lại và phải mất rất nhiều thời gian để họ thấy người khác cũng đang cho lại họ. Họ cần phải học cách cho đi tình cảm… họ có thể cảm nhận được nó nhưng chỉ không có xu hướng thể hiện thật tốt với những người họ yêu thương.

Trong một mối quan hệ, họ thường không thể hoặc không muốn quan tâm đến mong muốn của đối tác. Họ có xu hướng lo lắng và cảm thấy khó khăn trong việc xác lập quan hệ với những người có quan điểm và ý kiến khác họ. Họ có một khoảng thời gian khó khăn để giải quyết vấn đề của mình. Hiếm khi họ cảm thấy thoải mái và bằng lòng với bản thân. Họ sợ bị từ chối. Trừ khi mọi thứ được thể hiện rõ ràng , còn không họ sẽ cảm thấy không an toàn. Phải mất một thời gian khá lâu để họ tìm được người tin tưởng và yêu thương. Tuổi tác khiến họ ổn định hơn và khi trưởng thành họ có nhiều niềm vui hơn.

Mặt Trăng Ma kết thích làm mọi thứ theo cách riêng của mình. Họ tham vọng và mạnh mẽ, điều này giúp cho sự nghiệp của họ phát triển. Họ thích được chú ý và làm tốt các việc cộng đồng. Thường thì rất thông minh, họ có một kiến thức tuyệt vời và họ biết làm thế nào để sử dụng chúng cho mục đích của mình. Họ có vấn đề với sự giận dữ và oán hận bị kìm nén khiến cho họ dễ bị trầm cảm.

Mặt trăng Ma kết nghiêm túc và kiên định. Họ có thể tập trung tốt, và không thích nhàn rỗi. Họ có khả năng tác động đến người khác. Khi họ mất kiểm soát, bạn cũng sẽ chịu ảnh hưởng. May mắn thay, điều này không xảy ra thường xuyên.

Người dịch: Min Henry Long Nguyen biên tập

© 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

Tính Cách Ma Kết Qua Mặt Trăng Mặt Trời

Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Bạch Dương

Điểm chung duy nhất giữa hai nhân tố này là tính chủ động cũng như ý chí mạnh mẽ để khới đầu và theo đuổi bất kỳ một kế hoạch hay công việc nào. Với những ai lần đầu tiếp xúc, bạn sẽ gây ấn tượng rất mạnh bởi sự bốc đồng, nhanh nhạy và hoạt động sôi nổi liên tục không ngừng nghỉ. Bạn nên tận dụng lòng can đảm và quảng đại của Bạch Dương để che đi phần Ma Kết lạnh lùng cứng nhắc.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Kim Ngưu

Một con người bền bỉ và kiên định, đặc biệt xem thường những loại lý thuyết trừu tượng cũng như các khái niệm không tưởng. Cung Mọc Kim Ngưu sẽ tạo cho bạn một vẻ ngoài hòa đồng, gợi cảm, quyến rũ và dễ chiếm được cảm tình người khác, và khiến họ chết mê chết mệt cả sự cố chấp, bướng bỉnh và độc đoán của bạn.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Song Tử

Ai gặp bạn lần đầu cũng sẽ ca tụng sự sôi nổi, sống động và đầy năng lượng của bạn, nào có ngờ đâu thật ra bạn lại trầm tĩnh, thận trọng và chỉnh chu. Một Ma Kết điềm tĩnh lạnh lùng như ngọn núi tuyết và một Song Tử năng động ồn ào như cơn gió xuân, quá ư trái ngược. Chính bạn sẽ là người duy nhất có thể quyết định tỉ lệ mỗi thứ trong tính cách của mình mà thôi.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Cự Giải

Sẽ chẳng mấy ngạc nhiên nếu toàn thế giới nghĩ rằng bạn thật khó tiếp cận và khó hiểu! Bạn lúc nào cũng tỏ vẻ kín đáo và nhất mực yêu chiều cũng như bảo vệ lớp vỏ và không gian riêng của mình. Tính khí thất thường và đa sầu đa cảm của bạn sẽ xoay bất cứ ai lại gần bạn cũng như cả những người đã thân thiết lâu năm như chong chóng.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Sư Tử

Vẻ ngoài ấm áp, tính cách vui vẻ, phong thái ung dung nhưng uy nghi hào hùng khiến cho bất cứ ai cũng phải nể phục ngưỡng mộ bạn. Chiếc mặt nạ rực rỡ bên ngoài sẽ giúp bạn che giấu được sự đơn độc,yên ắng, trầm lắng và logic bên trong mình. Cả hai Cung này đều có đặc điểm chung là tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, tự chủ, sự chững chạc, lòng tự trọng và ý thức trách nhiệm.

Mặt trời Ma Kết – Mặt trăng Xử Nữ

Lần đầu gặp gỡ, bạn thể hiện mình là một người khiêm tốn linh hoạt, không ồn ào, không nổi bật, không muốn làm trung tâm sân khấu và muốn giúp đỡ mọi người một cách thầm lặng yên tĩnh. Tận sâu bên trong, Cung Mặt trời Ma Kết lại có nhiều nét khác biệt bởi sự đơn độc, lẻ loi, xa cách và đầy tham vọng. Với những người thân thiết, bạn là một người đáng để kết bạn bởi lòng trung thành bền bỉ, tính cách cầu toàn, kỷ luật và không ngừng phấn đấu.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Thiên Bình

Bên ngoài bạn được bao phủ bởi sự duyên dáng thanh tao của Thiên Bình, thế nhưng thực chất đây chỉ là lớp mặt nạ nhã nhặn che giấu đi vẻ lạnh lùng nghiêm khắc bên trong. Nội tâm bạn sẽ không có lúc nào yên tĩnh bởi sự giằng xé giữa một bên Thiên Bình muốn làm hài lòng tất cả và một bên Ma Kết trầm lắng xa cách điển hình.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Bọ Cạp

Cung mọc Bọ Cạp mang yếu tố Nước mạnh mẽ, vậy nên bạn luôn tìm kiếm cho mình những thứ tình cảm sâu sắc mãnh liệt. Nhưng ngược lại bạn cũng biết kiềm chế bản thân để kiểm soát tình hình. Khi xuất hiện trước mặt mọi người, bạn mang bộ mặt bình tĩnh và thản nhiên, đôi khi đưa ra những lời nhận xét sắc bén như dao cạo, khiến đối phương không thể chống trả. Phần Ma Kết lại khác với phần Bọ Cạp bên ngoài về khoản chân thật, tính cách hoài nghi và vì vậy cũng gặp hạn chế trong̉ các mối quan hệ thật sự.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Nhân Mã

Cung mọc Nhân Mã sẽ thúc đẩy Kết vượt lên trên tầm nhìn của thế giới hạn hẹp chật chội để vươn đến một cái gì đó cao cả hơn, lớn lao hơn, khác biệt hơn. Vậy nên ai mới gặp bạn cũng xuýt xoa trầm trồ rằng bạn thật thânthiện, khoan dung, mặc dù thỉnh thoảng có vẻ bất cẩn, vô tâm. Cuối cùng, bất kể thứ bạn muốn có khó khăn cao vời thế nào đi nữa thì đối với bạn, đó vẫn chỉ là chuyện vặt mà thôi!

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Ma Kết

Tính cách của bạn là một tập hợp hoàn hảo những đặc trưng điển hình của một Ma Kết: kiên quyết, nhẫn nhịn, trách nhiệm, giỏi kiểm soát, có tổ chức và khả năng đương đầu giải quyết khó khăn, dù đã quen thuộc hay bất thình lình. Bạn ta thích kiểu sống trầm lặng, đơn độc và xa cách mọi người.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Bảo Bình

Đối với Kết – Bảo, những thứ lập dị kì quặc nhất lại là những điều không thể cưỡng lại được! Ai mới gặp cũng phải yêu mến bạn bởi lòng vị tha, sự hòa đồng, cởi mở và trên hết là bạn không bao giờ muốn làm mất lòng một ai. Bạn sẽ chỉ bộc lộ trí tuệ, sự logic, kỷ luật, sự thận trọng và hoài nghi của một Ma Kết với những người thân thiết nhất bên cạnh.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Song Ngư

Một người suốt ngày chỉ biết khép kín, suy nghĩ viển vôngvà mơ mộng trong thế giới riêng của mình. Với bạn, thế giới bên ngoài thật quá ư ồn ào, quá ư phức tạp, quá ư mệt mỏi, đáng sợ và cũng vô cùng tầm thường. Bạn sẽ luôn muốn trông chờ vào định mệnh, vào số phận và lòng tốt của mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, bạn cũng rất được lòng người khác nhờ biết cách quan tâm chăm sóc bạn bè người thân.

Mặt Trăng Ma Kết Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

Mặt trăng Ma Kết là những người bị dằn vặt nhiều nhất, giữa khối óc và trái tim, giữa lí tính và bản năng. Nhưng khả năng kiểm soát cảm xúc quá hoàn hảo khiến không mấy ai nhận ra điều này ở họ.

Tổng quan Mặt trăng Ma Kết

Trở nên hữu ích và làm việc có hiệu quả là nhu cầu cơ bản của những người có Mặt Trăng cung Ma Kết. Nhờ khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của mình, họ thường được đánh giá là những người có năng lực. Bất kể cảm xúc thực sự đang “rối như tơ vò”, thì Mặt Trăng Ma Kết vẫn giữ được vẻ ngoài lạnh lùng, bình tĩnh và sẵn sàng đến ngay khi bạn bè cần trợ giúp.

Vị trí này của Mặt Trăng cũng cho thấy mong muốn có những giới hạn rõ ràng và những mục tiêu thực tế. Người có Mặt Trăng Ma Kết tìm kiếm sự an toàn và yên ổn trong phần lớn những việc họ làm. Họ tôn trọng quyền lực, truyền thống và cũng có khả năng lên kế hoạch tốt hơn hầu hết mọi người. Họ bao giờ cũng có ý thức về việc bảo vệ quyền lợi của mình, như kế hoạch nghỉ hưu hay kiểm soát lợi nhuận trong tài khoản ngân hàng. Sự quan tâm đến những vấn đề này đối với họ là vô cùng tự nhiên.

Bình tĩnh, lãnh đạm và tự chủ – những từ này đã “tóm gọn” những điểm tốt trong tính cách của người có Mặt Trăng Ma Kết. Cảm xúc lộn xộn và một chút thiếu thốn trong tâm hồn là những yếu điểm đáng lo ngại với họ. Kì lạ là, họ có thể thay đổi tâm trạng rất nhanh và những cảm xúc tiêu cực thì liên tục quay lại dằn vặt họ hết lần này đến lần khác. Mặt Trăng Ma Kết thường khá khắc nghiệt với bản thân, nhưng sẽ tốt hơn nếu họ chịu hạ bớt những “hàng rào phòng thủ” của mình xuống, dù chỉ một lần trong đời. Họ nhanh chóng tạo nên danh tiếng như những người mạnh mẽ, quyền lực và dễ dàng che giấu sự nhạy cảm của mình ở phía sau một cách mỉa mai.

Người khác có thể cho rằng Mặt Trăng Ma Kết là những người lạnh lùng và tính toán, nhưng thực ra, họ cũng không ít tình cảm hơn so với những người có Mặt Trăng ở 11 cung Hoàng đạo còn lại. Chỉ là họ cảm thấy không thoải mái trong việc thể hiện những cảm xúc ấy của mình và hay giữ chúng nằm dưới tầm kiểm soát. Ma Kết xuất hiện ở vị trí nào trên bản đồ sao, dấu hiệu này đều mang ý nghĩa: mong muốn có những nền tảng, cấu trúc xác định và sự kiểm soát. Ma Kết là cung của sự tổ chức và quản lí, vì vậy, khi Mặt Trăng ở cung Hoàng đạo này, kể cả thế giới cảm xúc cũng được họ quản lí tốt và xử lí một cách hiệu quả, thiết thực.

Ở sâu trong tim, Mặt Trăng Ma Kết cũng có khát khao mạnh mẽ được cảm thấy bản thân có giá trị trong thế giới thực. Họ coi trọng giá trị của những thứ hữu hình và thực tế. Và, có lẽ nhiều hơn bất cứ điều gì khác, họ cần được tôn trọng bởi những người khác để cảm thấy an toàn.

Đặc điểm cảm xúc: Kìm nén, mâu thuẫn, cố chấp, ám ảnh, che giấu, có xu hướng tiêu cực.

Nhu cầu ẩn giấu: Muốn được người khác tôn trọng, tham vọng quyền lực, địa vị, cảm giác an toàn, ham muốn tình dục.

Đàn ông có Mặt trăng Ma Kết: Mặt trăng này làm cho những cảm xúc mạnh mẽ và ổn định. Đáng tin cậy, họ thận trọng trong vấn đề tiền bạc, quá lạnh lùng, toan tính và có lúc không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Bản thân thèm khát muốn có sự tiến bộ trong đạo đức và xã hội. Nếu có góc hợp tốt với Mặt trời, họ là người đáng kính và nổi bật. Một nhà quản trị, người cai trị hay lãnh đạo tốt

Phụ nữ có Mặt trăng Ma Kết: Họ mảnh mai, thường có khuôn mặt dài, đầy tham vọng và có thể là người phụ nữ của sự nghiệp. Hoạt bát, độc lập, hay tranh cãi, cách cư xử và quan điểm giáo điều. Thích âm nhạc, trung thực và đáng tin tưởng. Chú ý nhiều đến người khác giới và họ thường lập gia đình sớm.

Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Bạch Dương

Sự kết hợp của dấu hiệu Mặt trời và Mặt trăng của bạn là pha trộn các thuộc tính của những chú cừu ( Bạch Dương) và dê núi (Ma Kết). Sự pha trộn giữa hai sinh vật có họ hàng với nhau này giúp bạn có một sức mạnh dẻo dai để vượt qua, phá bỏ các chướng ngại, giống như những sinh vật này trong tự nhiên. Với cặp Mặt trời – Mặt trăng này, bạn có đủ những tố chất để trở thành nhà quản lí hoặc lanh đạo: động lực, nhiệt huyết của Bạch Dương cùng sự bền bỉ và đánh giá thận trọng của Ma Kết. Ngoài ra, bạn còn có những ý tưởng rất rõ ràng về mục đích mà bạn hướng đến và làm thế nào đạt được điều đó, cũng như quyết tâm không để bất cứ thứ gì cản đường của bạn.

Có thể coi bạn là một người cơ hội bởi nhờ khả năng đánh giá người khác, bạn phát hiện được những điều không ổn ở đối phương và các tình huống bất lợi trước khi bị mất thế thượng phong. Tuy nhiên, bạn có thể không đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng như những Mặt trời Bạch Dương khác vì luôn cẩn thận tránh những cạm bẫy và chờ đợi cơ hội thực sự mà mình mong muốn. Ngược lại, đây cũng là một năng lực mà Bạch Dương khác không có được. Dù sao, bạn vẫn có được động lực mạnh mẽ và bền bỉ đặc trưng của cung hoàng đạo này. Thừa năng lượng và quyết tâm nhưng bạn lại không hề lãng phí chúng vào những việc vô ích. Bạn biết cách tập trung để có được những gì mình muốn.

Là một người rất thực tế, danh tiếng và sự công nhận là những ưu tiên hàng đầu của bạn (hoặc ít nhất cũng là rất gần đầu). Bạn thậm chí chấp nhận hi sinh cuộc sống cá nhân rất nhiều để thành công. Bạn có thể là một người chồng/vợ tốt và coi trọng hôn nhân, nhưng nó không phải là tất cả trong cuộc sống của bạn. Nhiều lúc bạn đặt sự nghiệp trước gia đình một cách mù quáng. Bạn không phải là người thiếu hiểu biết, nhưng những kiến ​​thức trừu tượng hay lí thuyết không hấp dẫn bạn lắm. Đối với bạn, những kiến thức thực tiễn trong cuộc sống hàng ngày mang nhiều giá trị và khiến bạn quan tâm hơn.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Kim Ngưu

Sự kết hợp này mang đến tính cách nhẹ nhàng và dễ chịu, trừ khi bị chọc tức một cách thái quá. Khi bị bắt buộc làm điều gì đó trái với ý muốn của mình, bản chất của cả Kim Ngưu và Ma Kết sẽ bộc lộ và bạn trở nên cực kì cứng đầu. Bạn có lớp vỏ bọc rất chắc chắn và bền bỉ để che đậy cảm xúc. Với khả năng xử lí những căng thẳng và rắc rối trong cuộc sống, bạn luôn luôn thoát khỏi khủng hoảng một cách nhẹ nhàng.

Rất ổn định và quyết đoán, có rất ít những thứ phù phiếm hoặc thất thường trong con người bạn. Bạn không lãng phí thời gian để mơ mộng bởi bản tính quá thực tế. Bạn có thể tốn nhiều công sức để lên kế hoạch hoặc sắp xếp mọi việc, nhưng bạn thích xử lí những thứ hữu hình, thực tế, cần đến sự giám sát chặt chẽ và phân tích kĩ lưỡng. Bạn cũng là một người đáng tin cậy và hay được người khác hỏi xin sự giúp đỡ. Bạn thích được nhận trách nhiệm, thậm chí còn nhiều hơn mong muốn có được quyền lực hay sự công nhận thường thấy ở Mặt trời Ma Kết.

Sự an toàn là điều quan trọng nhất với bạn, nhưng không nhất thiết đến từ sự giàu có, mà sự đảm bảo về mái ấm, địa vị và uy tín thì là điều tất yếu phải có. Bạn còn là người tự tôn với ý thức mạnh mẽ về giá trị bản thân – được thể hiện qua những thứ mà bạn sở hữu, những thành tích bạn đạt được hay những mối quan hệ mà bạn có. Bạn có năng khiếu của một nhà quản lí nhờ tư duy thực tế và nhạy cảm với bản chất con người. Đặc biệt, trực giác của bạn rất nhạy bén với việc người khác đang nghĩ hoặc sắp nghĩ đến cái gì.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Song Tử

Sự kết hợp giữa Song Tử và Ma Kết tạo ra một con người khôn ngoan, sắc sảo và từng trải. Đằng sau sự vui vẻ và hài hước của bạn là sự cứng rắn, tính mục đích và tham vọng. Bạn tôn trọng truyền thống, pháp luật, thẩm quyền và có thể biến nó trở thành một bộ quy tắc cho bản thân và cho cả người khác. Bạn có thể đối đầu bất kỳ thách thức nào, đặc biệt nếu nó đòi hỏi một cái đầu lạnh và khả năng lí luận khách quan.

Nhã nhặn, thân thiện và hào phóng, nhưng không ai có thể lừa gạt bạn, khả năng đánh giá mọi việc của bạn sắc sảo một cách đáng ngạc nhiên. Bạn đủ thông minh để lôi kéo người khác đồng ý với mình trước khi họ kịp nhận thức được chuyện gì vừa xảy ra. Với phong thái điềm tĩnh, quyến rũ và nhẹ nhàng, bạn có khả năng thành công trong giới kinh doanh – nơi bạn có thể kí kết hợp đồng một cách dễ dàng. Mọi người đều cảm thấy thư giãn và nới lỏng cảnh giác khi ở bên cạnh bạn. Vốn quảng giao và hướng ngoại, bạn luôn gây ấn tượng là người tự tin và thành đạt.

Tư duy logic và có tổ chức, bạn bẩm sinh có khả năng phân tích và đánh giá sắc sảo. Bạn rất công bằng và đáng tôn trọng, nhưng cũng không bao giờ thất bại trong việc “mặc cả”. Bạn kiểm soát tốt sự căng thẳng, bồn chồn và luôn đầy tham vọng mãnh liệt. Bên cạnh đó, bạn mạnh về khả năng phân tích hơn là sáng tạo. Sự khéo léo trong giao tiếp giúp bạn hiếm khi phải đối đầu một cách thù địch với những người khác để đạt được mục đích. Bạn rất nhạy cảm với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác. Tuy nhiên, có một sự lãnh đạm nhất định trong nội tâm khiến bạn khó phô bày con người thật sự của mình.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Cự Giải

Sự kết hợp giữa hai cung đối đỉnh này là nền tảng tạo nên tham vọng và quyết tâm trong tính cách của bạn. Tuy nhiên, nó lại được ngụy trang dưới một chiếc mặt nạ hiền hòa và cảm thông. Mặt trời Cự Giải với bản chất là thấu hiểu và đầy tình cảm, làm giảm bớt sự lạnh lùng thường thấy của Mặt trăng Ma Kết. Điều này cũng mang đến cho bạn một cái nhìn sâu sắc và xuyên suốt bản chất con người.

Bạn phù hợp với vị trí gánh vác trách nhiệm, kể cả chính thức hay không chính thức và thường được công nhận cho đóng góp của bạn trong các lĩnh vực đó. Bạn sẽ đạt được uy tín và địa vị nếu nỗ lực cố gắng trước đám đông. Mọi người luôn yên lòng khi mà bạn luôn thể hiện sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm và làm việc chăm chỉ để đạt mục tiêu. Bạn cũng khao khát những thứ có giá trị, cần bỏ nhiều công sức để giành được hơn là những thứ dễ dàng.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Sư Tử

Sự kết hợp này làm cho bạn luôn căng tràn động lực, với một ý thức mạnh mẽ về những gì bạn mong đợi trong cuộc sống. Bạn vui vẻ, lạc quan và nhanh nhạy, tuy nhiên, có một phần sâu thẳm bên trong khiến bạn không dễ hòa đồng như các Mặt trời Sư Tử khác.

Bạn rất dễ gây ấn tượng với người khác. Danh tiếng và hình ảnh của bản thân là cực kì quan trọng đối với bạn. Bạn luôn nỗ lực để tạo ấn tượng tốt ở vẻ bề ngoài cũng như trong thái độ ứng xử. Bạn thường tỏ ra vui tươi, tốt bụng mà hiếm khi thể hiện bản chất cứng rắn và cương quyết. Không phải là người quá kín kẽ nhưng bạn không thích tiết lộ những kế hoạch của mình, đồng thời cũng không muốn bị người khác hiểu quá rõ.

Đôi khi bạn có thể thấy chán nản hay thất vọng nhưng sẽ không bao giờ bạn thừa nhận sự nghi ngờ về khả năng của bản thân. Trước mặt người khác, bạn luôn “đeo” chiếc mặt nạ vui vẻ, lạc quan và rất hiếm khi làm vỡ nó. Bạn tự tôn, kiêu hãnh và cũng muốn được người khác tôn trọng. Thành công, theo quan điểm của bạn, phụ thuộc rất nhiều vào việc xây dựng một hình ảnh chính trực và uy tín. Bạn muốn được biết đến như một người có thể tin tưởng và dựa vào. Đầy tham vọng về vật chất, bạn theo đuổi nó bằng mục đích vững vàng và ý chí mạnh mẽ.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Xử Nữ

Sự pha trộn giữa Xử Nữ và Ma Kết tạo ra một con người có sự tập trung cao độ cùng một trí tuệ tuyệt vời nhưng theo xu hướng nhận xét, phân tích chứ không phải là hướng sáng tạo bay bổng. Trí thông minh, khả năng đánh giá và óc suy xét của Xử Nữ kết hợp hài hòa với chủ nghĩa hiện thực, sự bảo thủ và tham vọng của Ma Kết. Bạn tự tạo nên nguồn sức mạnh, nguyên tắc đạo đức và tham vọng của riêng mình. Rất ít người có thể tự thân vận động hiệu quả như bạn.

Đây là một trong những kết hợp Mặt trời – Mặt trăng thực tế nhất trong các sự kết hợp cung Hoàng đạo. Bạn được phú cho những khả năng tuyệt vời, sự sáng suốt, mưu lược trong kinh doanh, tư duy thận trọng, thực tế và bản năng tập trung hoàn toàn vào giá trị vật chất. Tham vọng lớn nhất của bạn là sự giàu có và quyền lực.

Khả năng tổ chức và hệ thống hóa thông tin sẽ đảm bảo cho sự thành công và danh tiếng doanh nghiệp của bạn trong kinh doanh. Trí óc của bạn có thể tự bỏ qua những chuyện tầm thường và tập trung vào các vấn đề quan trọng. Bạn luôn cố gắng đảm bảo sự chính trực và uy tín, những người khác cũng nhận ra điều đó và tin tưởng ở bạn. Sự kiên định và nỗ lực thầm lặng để đạt mục tiêu là minh chứng cho sự cương quyết của bạn, điều này cũng được bạn thể hiện trong cả công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Rất độc lập, bạn không thích bị người khác kiềm chế, áp đặt hay kiểm soát. Việc được công nhận trong cộng đồng hoặc nắm giữ vị trí điều hành có ý nghĩa quan trọng đối với bạn. Bạn cũng cần một mục tiêu lớn để tập trung năng lượng của mình và tiến tới thành công.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Thiên Bình

Mặt trăng Ma Kết cùng Mặt trời Thiên Bình tạo cho bạn một vỏ bọc bình dị nhưng lại sở hữu lòng kiêu hãnh hơn người. Sự công nhận và ngưỡng mộ từ người khác rất quan trọng với bạn và bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được phần thưởng này. Tuy nhiên, khuynh hướng của hai cung Hoàng đạo này lại là mâu thuẫn với nhau, vì Thiên Bình hướng ngoại và tự do, trong khi Ma Kết lại có xu hướng thu mình và “thừa” nghiêm túc. Vì vậy, bạn sẽ có thiên hướng ngả về phía kỉ luật, tự giác cá nhân hơn là thể hiện bản thân. So với những Thiên Bình điềm tĩnh, giỏi giao thiệp bình thường, bạn có vẻ cứng nhắc, lạnh lùng và một chút máy móc hơn. Dù thế, ngay cả khi bạn tỏ ra vô tư, phóng khoáng, một phần sâu thẳm trong bạn vẫn sẽ tạo nên cảm giác ấm áp và đáng tin cậy cho người đối diện. Bạn dễ kết bạn mặc dù không quá hướng ngoại.

Mặt trăng Ma Kết mang đến cho Thiên Bình động cơ, mục đích lớn lao hơn và phương hướng đáng tin cậy hơn. Khả năng đánh giá thực tế và phán xét tốt khiến bạn phù hợp với lĩnh vực cần sự nghiêm túc, thận trọng như kinh doanh hay thương mại. Bạn biết làm thế nào để “sử dụng” người khác, không phải theo nghĩa xấu, để đạt được mục đích của mình. Vì thế, bạn thực sự là một nhà quản lí tuyệt vời. Không theo đuổi chủ nghĩa vật chất cũng như chủ nghĩa nhân đạo, động lực của bạn đến từ việc theo đuổi địa vị xã hội và danh tiếng.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Bọ Cạp

Sự kết hợp này cho thấy danh dự, sự chính trực và quyền lực là rất quan trọng với bạn. Bạn không quan tâm đến việc có được người khác yêu quý hay không, miễn là bạn sống đúng với nguyên tắc và trung thực với chính. Ở bạn có sự pha trộn sức mạnh từ cảm xúc, lòng quyết tâm và ý chí của Bọ Cạp, với tham vọng, trí tuệ, chủ nghĩa hiện thực và tính thực tế của Ma Kết. Bạn luôn giữ quan điểm thận trọng, bên cạnh đó, còn có sự kiên nhẫn, kiên trì, bền bỉ và quyết tâm.

Bạn có năng khiếu lập chiến lược kinh doanh và quản lí tổ chức. Bản tính cẩn thận và dè dặt mang đến cho bạn tính chuyên nghiệp, bạn cũng rất khôn ngoan, khéo léo trong việc đối xử với những người khác và trong việc thực hiện những mục tiêu lâu dài của mình. Bản chất bạn đầy tham vọng, đây là động lực để bạn cố gắng có được sự công nhận hay chức vụ cao.

Bạn hiểu biết về tâm lí học, đặc biệt là trong các vấn đề hoạt động nhóm, kiểm soát, quản lí và ra quyết định. Bạn cảm nhận mọi thứ một cách sâu sắc nhưng đồng thời vẫn có thể kiểm soát bản thân, để những xúc cảm trở nên hữu dụng cho việc phục vụ lợi ích và tham vọng của mình.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Nhân Mã

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Nhân Mã tạo ra một nhà tư tưởng có khả năng vươn lên địa vị cao thông qua sự đáng tin cậy, độc đáo của trí tuệ và cách truyền đạt. Bạn có lòng tự trọng cao, đây cũng là chìa khóa quan trọng dẫn đến thành công của bạn.

Sự kết hợp của Ma Kết và Nhân Mã mang đến tính thực tế và khả năng lãnh đạo. Nó pha trộn sự hăng hái, lạc quan, nhiệt tình, tầm nhìn xa và thẳng thắn trong tính cách của Nhân Mã với tham vọng, mưu lược, chủ nghĩa hiện thực và tính thực tế của Ma Kết. Đây là một lợi thế trong đàm phán kinh doanh. Sự khôn ngoan và bản tính thận trọng giúp bạn phát triển những kế hoạch và ý tưởng nhưng vẫn có tính thực tế. Tầm nhìn xa trông rộng cho phép bạn hình dung cách mọi thứ có thể xảy ra và bằng trực giác hiểu được tương lai của doanh nghiệp.

Nổi tiếng là thực dụng, thực tế và đầy tham vọng, bạn thường được tin tưởng giao trọng trách. Uy tín cá nhân là một điểm mạnh của bạn và điều này giúp bạn xây dựng một danh tiếng hoàn hảo. Trong khi Mặt trăng Ma Kết sẽ không bao giờ cho phép bạn quên đi mục tiêu của mình, thì thứ mà Mặt trời Nhân Mã coi trọng hơn cả quyền lực là đi tìm kiếm hạnh phúc và sự thỏa mãn khi công việc hoàn thành mỹ mãn. Dù hầu hết thời gian của bạn dành cho công việc kinh doanh nhưng các thú vui khác cũng rất quan trọng. Các hoạt động nghệ thuật như văn hóa, âm nhạc và hội họa rất có sức hút đối với bạn. Là một nhà điều hành xuất chúng, bạn cũng có khả năng cân bằng cuộc sống tuyệt vời.

Mặt trăng và Mặt trời cung Ma Kết

Sự kết hợp của Mặt trăng và Mặt trời cùng cung Ma Kết tạo nên một con người vô cùng nghiêm túc. Sao Thổ, chủ quản của Ma Kết, đại diện cho sự kiểm soát, giới hạn, mang đến khả năng phân công công việc một cách hợp lí và giám sát. Mặc dù có một trái tim nhân hậu, bản tính của bạn lại cứng nhắc và khó lay chuyển. Bạn theo chủ nghĩa hiện thực, đòi hỏi sự thật và thực tế, phủ nhận bất cứ điều gì nông cạn hoặc phù phiếm. Tham vọng của bạn rất mạnh mẽ và sự tự chủ là điều bạn tôn sùng.

Bạn có một nhân cách tốt, mặc dù rất cố chấp trong việc theo đuổi mục tiêu và tham vọng của mình. Sự đáng tin cậy là phẩm chất đáng giá ở bạn, mọi người hoàn toàn có thể dựa vào và tin rằng bạn có thể làm được những điều bạn nói. Bạn không bao giờ chọn phương án tốt thứ nhì dù cho phương án tốt nhất có khó khăn đến đâu. Có thể nói rằng động cơ hướng tới quyền lực và địa vị khiến bạn tự coi mình là trung tâm và có phần ích kỷ. Cuối cùng, có một phần lạnh lùng, cứng rắn, không suy chuyển trong bạn luôn chống đối lại việc giao thiệp với người khác, ngay cả khi bạn biết làm thế nào để thu hút sự chú ý của họ.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Bảo Bình

Sự kết hợp này tạo ra một con người tích cực và đầy uy quyền, một cá nhân rất vững chắc và thực tế với nhiều phẩm chất đáng ngưỡng mộ. Bản thân Bảo Bình mang tính độc đáo và độc lập, nhưng điều này được sự bảo thủ, tham vọng và tính thận trọng của Ma Kết kiềm chế lại. Sự kiên trì bình tĩnh, quyết tâm sâu sắc và cái đầu lạnh đảm bảo cho bạn khả năng phán xét, đánh giá các tình huống đúng đắn và thực tế. Bạn biết con đường mình muốn đi trong cuộc đời và không phải là người dễ bị thay đổi bởi cảm xúc.

Bạn luôn cảm thấy cần giữ mình bận rộn trong công việc, kinh doanh hoặc hoạt động cộng đồng. Bạn cũng có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm và cực kì nghiêm túc, nhất là trong kinh doanh. Ngoài ra, nội tâm sâu sắc và hiểu biết thông tuệ cũng là những nét làm nên cá tính của bạn.

Sự kết hợp giữa Bảo Bình và Ma Kết cho thấy một tài năng để quản lí các tập đoàn và kiểm soát một số lượng lớn nhân lực. Niềm tin, lí tưởng bắt rễ sâu trong bạn, và bạn làm việc với một tiêu chuẩn nghiêm ngặt về đạo đức. Bạn là một giám đốc điều hành bẩm sinh với khuynh hướng nhân đạo, khi bạn kết hợp sự thân thiện và công bằng với các nguyên tắc kinh doanh. Bạn phấn đấu vì quyền lực và vị thế nhiều hơn là vì tiền bạc, của cải.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Song Ngư

Sự kết hợp này tạo cho bạn vẻ ngoài dễ chịu, ngọt ngào. Đây là sự pha trộn giữa sự nhạy cảm và trực giác của Song Ngư với tính bảo thủ, tham vọng và sự cẩn trọng của Ma Kết. Song Ngư bản chất vốn là nhút nhát và nhạy cảm, trong khi Ma Kết là người hướng nội. Tuy nhiên, khi kết hợp, Mặt trăng Ma Kết lại cung cấp sự tự tin, động lực, và sức mạnh, tính mục đích, mà không quá hời hợt. Mặc dù bạn cực kì thực tế nhờ bản tính Ma Kết, sự nhạy cảm và khả năng thấu hiểu của Song Ngư sẽ giúp bạn tránh được ham muốn vật chất. Bạn muốn đạt được thành tựu trong cuộc đời, nhưng lại không quá huênh hoang hay quá cố chấp với điều đó.

Sự tinh tế, khôn ngoan là phong cách và phương châm của bạn. Thành công đến từ sự kết hợp trực giác nhạy bén với tính thực tế, trách nhiệm và uy tín. Bạn thực dụng, thực tế, khách quan và kiên trì. Bạn có khả năng tổ chức đặc biệt tốt, và đó cũng là điều khiến bạn tự hào.

Có một chút nghiêm nghị trong bản tính của bạn, điều đó làm cho bạn nhận thức sâu sắc về nhiệm vụ và trách nhiệm. Vấn đề tài chính có thể đóng một vai trò quan trọng, bởi sự thăng tiến của bạn có thể phụ thuộc rất nhiều vào việc quản lí tốt vấn đề này. Bên cạnh đó, sự khôn ngoan và thận trọng sẽ tăng cường khả năng tự kiềm chế, tự kiểm soát khuynh hướng bồn chồn và bản chất dễ xúc động của Mặt trời Song Ngư trong bạn.

Khát khao nổi bật, khác biệt trong xã hội và kinh doanh chứng minh một động lực mạnh mẽ trong lĩnh vực mà bạn hoạt động. Bạn có thể đạt được các mục tiêu sau khi đã hình dung rõ ràng những gì mình mong muốn đạt được, vì thành công phụ thuộc vào nỗ lực và sự tập trung của bạn. Là một nhà quản lí tốt, bạn có thể dễ dàng thấy được bức tranh toàn cảnh và thích làm việc với tổng thể hơn là đi vào chi tiết. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng đánh giá thấp bản thân và lo lắng quá mức.

Dấu Hiệu Cung Mặt Trăng Song Tử Khi Kết Hợp Với Các Cung Mặt Trời

Trong biểu đồ sao, dấu hiệu mặt trăng thể hiện điều bạn cảm thấy an toàn về cảm xúc. Người có cung mặt trăng Song Tử mong muốn có được tình cảm nhưng hay thay đổi, không lâu bền và không sâu đậm. Thường thì chẳng cách nào có thể giữ được tình cảm lâu bền và sự chung thủy của bạn. Khả năng cảm thụ của bạn không vào cảm giác. Tâm trí hay thay đổi, thường mạnh mẽ, nhưng luôn cảm thấy cái tinh túy, chuẩn xác nhất.

1. Bí ẩn cung Mặt Trăng Song Tử – Moon sign Gemini

Người có Mặt Trăng nằm ở vị trí của Song Tử trong bản đồ sao thường thích luyện tập cho cả cơ thể và trí não của mình. Thời gian biểu của họ được phân chia rạch ròi giữa việc học tập và giao tiếp xã hội. Họ có thể sống ở nhiều nơi và thay đổi nơi cư trú thường xuyên. Họ có xu hướng hay bị thay đổi và di chuyển. Họ thường bị thu hút với văn học và khoa học.

Mặt Trăng ở Song Ngư mang đến cho bạn trí tuệ và có xu hướng khiến bạn trở thành nhà văn, giáo viên, nhà báo hoặc là nhà khoa học. Có thể bạn có thói quen thuận cả hai tay nên có thể làm hai việc cùng một lúc. Không phải lúc nào bạn cũng tỏ rất trung thực, nhất là khi đối phó, giải quyết với người khác. Bạn rất giỏi việc này, và thường thì mọi người không bao giờ có thể biết được bạn đã lừa dối họ.

Là những chàng trai dễ chịu, tốt bụng, dễ thông cảm, phóng khoáng tự do và rất khéo léo. Các chàng trai có Mặt Trăng Song Ngư luôn luôn bận rộn và có cuộc sống dễ biến đổi. Họ thường giữ những đề cá nhân của mình trong nội bộ bản thân.

Thay đổi cảm xúc, hai nhân tính, luôn luôn vận động, tìm kiếm sự thật, yêu thích đọc sách và nghiên cứu cũng là những tính cách để nói về họ. Họ là những người có đầu óc linh hoạt, hay thay đổi nơi cư trú, thỉnh thoảng lại thực hiện một chuyến đi ngắn ngày và khá là hòa đồng trong xã hội.

Tuy nhiên, nam giới có Mặt Trăng Song Ngư lại thiếu sự thẳng thắn. Một số người có thể sẽ có mẹ kế, anh hoặc chị em cùng cha khác mẹ.

Hấp dẫn với khuôn mặt thông minh và sắc sảo, rất xinh đẹp và có một thân hình tiêu chuẩn. Các cô gái có dấu hiệu Mặt Trăng vị trí cung Song Tử có xu hướng làm rất nhiều việc cùng một lúc.

Họ nhanh chóng nắm quyền lực, hay nói, lãng mạn và rất chan chứa tình cảm. Họ có thể giúp ích cho chồng. Tuy nhiên, họ là người tổ chức tốt hơn là thành bà nội trợ giỏi. Các cô gái này yêu thích việc đọc và các môn nghệ thuật. Họ nên tránh xa chất kích thích, đồ có cồn và thuốc lá có ảnh hưởng xấu.

4. Mặt trái của Mặt Trăng ở cung Song Tử

Khi Mặt Trăng bị tác động xấu, nó tạo ra sự thao thức, bồn chồn, tâm trí rối bời, sự nghi ngờ và những kết quả không mong đợi.

5. Sự kết hợp giữa cung Mặt Trăng Song Tử và các cung Mặt Trời

Làm thế nào để một người có thể quá tài giỏi ở bất kỳ điều gì như vậy?

Một Mặt Trăng Song Tử đầy dí dỏm, phóng khoáng hoàn toàn phù hợp để kết hợp với một Mặt Trời Bạch Dương đầy nhiệt huyết, tràn trề sức sống. Giao tiếp luôn là thế mạnh của bạn. Gần như bạn luôn chiếm ưu thế trong bất cứ cuộc tranh luận nào.

Bạn thông minh, phản ứng nhanh nhạy với mọi vấn đề bất ngờ đến với bạn. Nhưng cái gì nhanh quá cũng có cái không tốt của nó, bạn nên học cách nói chậm lại, cân nhắc trước khi đưa ra cách giải quyết nếu bạn không muốn lãnh rắc rối đến với mình.

Một con người năng động, cận thần và thông minh. Cung Mặt Trăng Song Tử năng động kéo Mặt Trời Kim Ngưu dè dặt, chậm chạp vào những cuộc vui với bạn bè nhiều hơn, năng trao đổi, giao tiếp hơn. Trong bạn tồn tại luồng mâu thuẫn giữa một bên ý thức suy nghĩ cẩn trọng trước khi nói, một bên nói trước khi nghĩ.

Trong thâm tâm bạn muốn hướng tới những thứ mới lạ nhưng lại sợ không biết cái mới có tốt đẹp hay an toàn như cái cũ hay không. Mặt Trăng Song Tử hứng thú với xu hướng và sự tân tiến còn Mặt Trời Kim Ngưu lại bảo thủ dè dặt.

Không bao giờ thấy đủ thời gian trong một ngày, là một quản gia giống như Don Giovanni.

Bạn luôn luôn bận rộn, bận rộn và bận rộn đến nỗi có thể châm hai điếu thuốc cùng một lúc mà không hề để ý. Góp gió thành bão đó là tự kết hợp của Mặt Trời và Mặt Trăng Song Tử. Nụ cười luôn thường trực trên môi bạn. Tâm hồn luôn luôn lạc quan với cuộc đời, khái niệm buồn dường như chẳng bao giờ ai thấy được trên khuôn mặt của bạn. Chỉ khi lủi thủi một mình lúc đó nỗi buồn mới có dịp sinh sôi nảy nở.

Bạn hòa đồng với tất cả mọi người kể cả những người khó tính nhất cũng phải cười nghiêng cười ngả khi nói chuyện cùng bạn. Bạn khó thích một cái gì đó lâu dài, đó là điểm yếu nhất của bạn. Những thứ mới mẻ hay đồ công nghệ tân tiến là những thứ làm cho bạn hào hứng.

Đây là sự kết hợp sôi nổi, dí dỏm, thông minh, duyên dáng của cung Mặt Trăng Song Tử với Mặt Trời Cự Giải nhẹ nhàng, nhạy cảm, kín đáo. Những nơi quen thuộc tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất, bộc lộ moon sign Gemini dí dỏm, hài hước. Bạn chu đáo quan tâm chăm sóc những người thân thuộc với mình.

Bạn khá thận trọng, e dè với những người lạ giống một Cự Giải kín đáo. Bạn có phần dựa dẫm vào sự trợ giúp của người khác, làm việc không có quy củ, lại dễ chán nếu không có người giúp hay làm cùng.

Hòa đồng, sôi nổi, thông minh, kiêu ngạo, ngang ngược, thích trêu đùa người người là những từ khóa của kết hợp này. Chẳng cuộc vui nào hay nhóm tám chuyện nào lại thiếu bạn. Bạn nổi bật và thích thể hiện bằng lời nói lẫn hành động để gây chú ý với mọi người. Bạn sẵn sàng chia sẻ niềm vui của mình cho người khác.

Bạn kiêu ngạo, sĩ diện dễ nổi cáu hay giận dỗi nếu bị bỏ rơi hay ý kiến của bạn bị gạt bỏ. May mắn là nó chẳng tồn tại lâu trong bạn, chỉ vài câu nói hay hành động bạn có thể bỏ qua ngay tức giận đó. Bạn có quá nhiều mối quan tâm quanh mình, dễ nhàm chán với những thứ cũ với mình mà chạy theo cái mới.

Bạn sẽ nhất định bám chặt lấy một vấn đề nào đó cho đến khi bạn tìm ra câu trả lời tốt nhất và sau đó trao đổi lại rõ ràng với đúng người đúng việc.

Bạn gọn gàng, tỉ mỉ, năng động, hoạt bát, thông minh, nhanh chán. Bạn sáng tạo trong công việc. Khó ai có thể cãi lý với bạn. Bạn không thiếu lý lẽ và biện giải dai dẳng khiến đối thủ cũng phải ngậm ngùi khuẩn phục chịu thua.

Bạn thông minh, có sự cẩn trọng cần thiết trong giao tiếp. Bạn thường khó tập trung, hay quên và chỉ hứng thú với những thứ mới lạ, độc đáo.

Moon sign Gemini bổ trợ cho Mặt Trời Thiên Bình thêm phần năng động hơn, nhạy bén hơn, sáng tạo hơn. Bạn duyên dáng, sôi nổi, nhạy bén. Bạn thích được nói chuyện phiếm mọi lúc mọi nơi. Bạn có số lượng bạn bè nhiều không kể xiết.

Mặt Trăng Song Tử nhanh nhạy bổ trợ giúp bạn phản ứng nhanh, đưa ra quyết định nhanh hơn, ít khi bạn trầm ngâm suy nghĩ lâu một vấn đề. Bạn thích tự do, khéo léo trong giao tiếp, dễ bị phân tán, thiếu tập trung. Bạn hơi lười nhác trong công việc, nhưng bù lại khả năng sáng tạo giúp bạn tìm ra những biện pháp thông minh.

Moon sign Gemini thổi vào Mặt Trời Bọ Cạp sự năng động, hòa đồng, cởi mở Con người hơn. Bạn nhã nhặn, dí dỏm, thông minh, nhạy bén, hòa đồng, thân thiện với mọi người. Bạn thích những cuộc vui đông người, nơi bạn thể hiện khả năng ăn nói của mình. Bạn có nhiều ý tưởng, mỗi ý tưởng đều được phân tích tỉ mỉ và cẩn thận của Mặt Trời Bọ Cạp.

Sun sign Scorpion – moon sign Gemini có nhiều mối quan hệ xã hội, nhưng hay làm mất lòng người khác. Bạn khá đa nghi, chính sự đa nghi đó làm bạn dễ chán nản vào đối phương. Bạn yêu ghét rạch ròi thẳng thừng không lấp lửng.

Bạn thông minh, nhanh nhẹn, dí dỏm, độc đáo, phản ứng nhanh nhạy, ham vui, thích những nơi đông người, thích trò chuyện, tán gẫu, thích đưa ra thử thách và cùng thi đua. Bạn luôn có những ý tưởng để giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất. Bạn sáng tạo, có nhiều ý tưởng, thích tìm hiểu những thứ mới lạ, yêu cuộc sống tự do, phóng khoáng.

Bạn tự tin với khả năng của mình, nói năng không nghĩ trước nghĩ sau, liều lĩnh, nông nổi. Bạn hay thay đổi vì bạn nhanh chán. Bạn làm việc theo cảm hứng, thiếu cẩn thận và chu đáo, suy nghĩ đơn giản.

Cung Mặt Trăng Song Tử bổ sung thêm cho Mặt Trời Ma Kết năng động, hòa đồng, cởi mở hơn. Bạn nhã nhặn, duyên dáng, dí dỏm hoạt bát, hòa đồng. Bạn hòa đồng với mọi người, thích cuộc vui đông người, nơi bạn thể hiện tài ăn nói của mình.

Bạn có nhiều tham vọng và mục đích cho bản thân, có nhiều ý tưởng độc đáo. Bạn hài hước, dí dỏm, dễ nhàm chán, tâm trí bị phân tán với quá nhiều mối quan tâm, bạn dễ bị làm dàn trải không tập trung vào thứ trọng điểm. Bạn khá là bảo thủ, thích âm thầm học hỏi kinh nghiệm.

Bạn biết cách sắp xếp giữa việc tán gẫu chơi bời và chuyện công việc cá nhân. Bạn cởi mở với mọi người nhưng chỉ thể hiện ra những thứ cơ bản nhất của bản thân, luôn cố gắng che giấu cảm xúc thật của mình với một sự tính toán.

Mặt Trăng Song Tử bổ sung cho Mặt Trời Bảo Bình thêm hòa đồng, thân thiện, nhanh nhạy hơn. Bạn giỏi trong giao tiếp, dễ dàng hòa đồng, thân thiện. Với trí thông minh, khả năng phản ứng nhanh nhạy, dí dỏm hài hước, bạn dễ dàng lấy được thiện cảm với mọi người.

Ý tưởng dường như nó mọi thứ quanh bạn. Bạn thích tự do, độc lập nhất cho mình và cho người khác. Bạn ít khi bắt ép người khác phải làm theo ý của mình mà chỉ đưa ra những ý kiến đóng góp cho họ. Bạn hiếu học, học mọi lúc mọi nơi, miễn bạn cảm thấy nó cần cho mình.

Bạn dễ hòa đồng nhưng không hùa theo đám đông. Bạn nhiều khi nói quá nhiều mà quên đi những thứ xung quanh, thờ ơ, bỏ quên, lạnh nhạt. Bạn dễ thay đổi cảm hứng khiến người khác thấy khó để hiểu, khó nắm bắt được suy nghĩ. Bạn ham chơi, thích những nơi náo nhiệt đông người.

Cung Mặt Trăng Song Tử bổ sung cho Mặt Trời Song Ngư lanh lợi, năng động hơn. Bạn dễ hòa đồng, thân thiện, dí dỏm hài hước. Bạn muốn được nói và nói nhiều hơn nữa trong nhóm. Bạn thông minh, nhanh nhạy, có nhiều ý tưởng sáng tạo, có con mắt thẩm mỹ, năng khiếu nghệ thuật.

Bạn hay làm việc theo cảm hứng, cảm xúc, bạn đang làm việc rất chăm chỉ, hăng say với công việc có thể bỏ đó đi làm chuyện khác, chỉ cần biết bạn không có cảm xúc để tiếp tục. Bạn tin tưởng vào trực giác của mình, nhanh nhạy trong việc nắm bắt hiểu ý của người khác, bạn khá chu đáo, sống tình cảm. Bạn nhiều khi nói quá nhanh, dễ bỏ qua chi tiết nhỏ nhặt, đưa ra những vấn đề ít có chiều sâu.

Ghét bị trói buộc, bạn khá dễ hòa đồng nhưng dễ e thẹn, nhút nhát khi thể hiện mình trước những người lạ hay được cổ động quá nhiệt tình. Bạn chẳng phải cố tình nhưng rất hay bị cho thiếu chân thành, không thực tế hay thiếu chiều sâu. Bạn dễ bị ngoại cảnh ảnh hưởng đến cảm xúc, khó nắm bắt, cả tin.

Tóm lại, người có cung mặt trăng Song Tử biết cách dùng lý trí để nhận các sự việc bên ngoài chứ không dựa vào cảm giác. Tâm trí hay thay đổi, thường rơi vào trạng thái hỗn loạn. Mặc dù vậy, những người có moon sign Gemini rất đa tài đa nghệ, đồng thời thích nghi nhanh với những hoàn cảnh khác nhau, nên bạn có thể thành công đồng thời hai hay nhiều nghề!