Top 8 # Xem Nhiều Nhất Sư Tử Leo Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tính Cách Cung Sư Tử (Leo)

Sư Tử hay còn gọi là Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này.

Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

RADIO 12 CHÒM SAO: CUNG SƯ TỬ

SƠ YẾU LÝ LỊCH CUNG SƯ TỬ

Ý nghĩa chung: Người tuổi Sư Tử là người tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực. Chủ tinh của họ là Thái dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi khó khăn. Do đó họ dễ dàng trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo nhưng có khi trở nên độc đoán. Họ nhiệt tình, lạc quan, hăng hái và tích cực. Họ rất yêu đời, có lý tưởng và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực.

Tuy nhiên họ có khuyết điểm là hay khoe khoang, tự phụ, che giấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm. Họ rất háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay thất bại bởi những lời tâng bốc giả dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất đi khả năng phán đoán chính xác của mình.

Lưu ý: Nếu ngày sinh bạn nằm đầu hay cuối của cung hoàng đạo, thì có thể sẽ bị xê dịch cung (Tức là khi bạn thuộc cung này, lúc lại thuộc cung kia) Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ mang đặc trưng của cả hai cung. Cách chọn cung là: Thường ta sẽ chọn cung mà ngày sinh của thuộc cung đó. Nhưng thực tế nếu bạn thấy cung nào hợp với mình hơn, thì cung đó sẽ là cung bạn chọn làm cung chính.

TRUYỀN THUYẾT CUNG SƯ TỬ

Chòm sao Sư Tử không phải do thần Zeus đặt mà nó đại diện cho một con ác quỷ tên là Nemea Lion.

Thời đó, thung lũng Nemea bị con thú gây kinh hoàng. Được giao nhiệm vụ giết con thú tưởng chừng như không thể bại trận này là Heracles. Người anh cùng cha khác mẹ độc ác của Heracles là Eurystheus muốn em mình đưa da con vật về thành phố để chứng minh anh ta đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên.

Hercules đã đến thị trấn CSư Tửnae, nơi anh ở nhờ tại ngôi nhà của Molorchus, một người làm thuê nghèo khổ. Khi người chủ nhà có ý muốn dâng cúng một con vật để cầu sự an toàn cho Hercules khi chiến đấu với ác thú, Hercules đã yêu cầu ông ta đợi 30 ngày. Nếu anh chiến thắng trở về cùng với bộ da con sư tử, họ sẽ tế thần Zeus, chúa tể các vị thần. Nếu Hercules chết trong khi chiến đấu, Molorchus đồng ý sẽ cúng cho anh như một người anh hùng.

Khi Hercules tới Nemea và bắt đầu theo dõi ác thú, anh sớm phát hiện ra không thể giết nó bằng cung tên và gươm, tên bị lớp da sư tử chặn lại, gươm thì gãy. Hercules đã theo dấu con thú cùng với chiếc chùy bên mình. Tới một chiếc hang có hai cửa, Hercules đã bịt một lối để buộc con sư tử phải đi lối còn lại và cuối cùng anh đã chạm trán con thú ở đó. Hercules phải dùng sức mạnh tự thân để giết nó. Mặc những cái vuốt to khoẻ của con ác thú, anh đã dùng cánh tay khoẻ mạnh của mình để ghì chặt và xiết cổ nó cho tới chết. Hercules trở lại CSư Tửnae, mang theo con sư tử đã chết và tìm Molorchus vào ngày thứ 30 kể từ khi anh lên đường tìm diệt ác thú. Molorchus và Hercules đã có thể cùng tế thần Zeus.

Khi Hercules trở lại Mycenae, Eurystheus rất kinh ngạc khi anh đã hoàn thành một nhiệm vụ bất khả thi. Y đã hoảng sợ bỏ chạy khi nhìn thấy bộ da con sư tử và bảo Heracles bỏ nó bên ngoài cổng thành. Tên vua hèn nhát này còn sợ Hercules tới mức cấm anh vào thành phố. Không chỉ thế, Eurystheus còn sai người làm một chiếc chum lớn bằng đồng và chôn một phần xuống đất để làm nơi trốn Hercules nếu cần. Sau đó, Eurystheus đã ra lệnh cho Hercules thông qua một sứ giả để từ chối gặp mặt người anh hùng. Heracles đã dùng da sư tử làm áo khoác và dùng đầu sư tử làm mũ. Linh hồn con sư tử Nemea được đặt vào bầu trời tức chòm sao Sư Tử.

BIỂU TƯỢNG CUNG SƯ TỬ

Biểu tượng của cung này là cái đầu của con Sư tử. Thử thách đầu tiên của Heracles là tiêu diệt Sư tử Nemea – con quái vật có lớp da dày đến nỗi không mũi tên nào xuyên thủng.

Heracles đã dùng tay bóp chết con vật và linh hồn nó bay lên trời.

PHÂN TÍCH BIỂU TƯỢNG SƯ TỬ

Sư tử là cung của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí không dễ gì khuất phục

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH CÁCH CUNG SƯ TỬ

Cung Sư Tử là cung thứ 2 trong mùa hè. Mùa hè oi bức mang lại sự quả cảm và đảm lược cho những người thuộc cung Sư Tử. Sư Tử nghiêm với mình và cũng nghiêm với người, đôi khi Sư Tử quá tin tưởng vào sức mạnh và ưu thế của mình.

Sư Tử là 1 người tài có thể làm nên đại nghiệp. Đặc điểm chủ yếu của người thuộc cung Sư Tử là tư tưởng thoáng mở, hết sức đột phá giới hạn năng lượng của mình, chiến thắng gian nan hiểm trở, mở ra 1 cục diện huy hoàng xán lạn. Sư Tử có phong độ ngời ngời, thu hút người khác. Sư Tử có chí hướng vĩ đại, nghị lực kiên nhẫn, giàu sức cạnh tranh. Sư Tử can đảm hơn người, tính tình thẳng thắn, khoan hòa độ lượng, nhiệt tình tràn đầy. Trong tư tưởng của Sư Tử luôn ánh lên ngọn lửa của chủ nghĩa anh hùng và chủ nghĩa lí tưởng.

Nhược điểm của Sư Tử là cao ngạo, quá nhạy cảm và thẳng thắn. Thâm tâm Sư Tử nhiệt tình sôi sục, khắp mình Sư Tử tràn đầy nhựa sống. Sư Tử làm việc và suy nghĩ vấn đề đôi khi thiếu thái độ cẩn thận, không biết chừa đường lui hoặc quá mức đơn giản hóa. Sư Tử dễ bị mê hoặc bởi hiện tượng bề ngoài đến mức phạm sai lầm của chủ nghĩa giáo điều. Sư Tử rất cần tâm tình vui vẻ. Hãy tiêu khiển giải trí, tham gia các hoạt động xã hội, qua lại thăm bạn bè và thể hiện vai trò của mình trong những hoạt động đó, nếu không Sư Tử sẽ trở nên u uất ít vui, mất đi sức hấp dẫn của mình (đó là chỗ dựa tinh thần quan trọng giúp Sư Tử thành được thánh công và thu hút người khác). Nghỉ ngơi sẽ khiến Sư Tử cảm thấy mệt mỏi, tốt nhất là Sư Tử hãy thả lỏng mình trong công việc bận rộn.

Người thuộc cung Sư Tử không muốn 1 cuộc sống tầm thường. Thông thường Sư Tử sẽ nhanh chóng thoát khỏi cuộc sống như vậy, bởi vì Sư Tử rất hiểu bí quyết thành công trong cuộc đời và sự nghiệp. Lý tưởng cao vợi khiến Sư Tử không chịu chìm trong cái vòng gia đình nhỏ hẹp mà mong muốn đến 1 phạm vi lớn hơn để thi triển tài trí. Đôi khi Sư Tử biểu hiện rất ngang ngạnh, nhưng điều này song hành với tấm lòng lương thiện nỗ lực bôn ba vì hạnh phúc của người khác của Sư Tử.

Tài hoa hơn người giúp Sư Tử dễ dàng có được chức vị cao. Sự tôn nghiêm và khảng khái là bộ phận không thể tách rời trong tính cách của Sư Tử. Sư Tử biết cách phát hiện ra ưu điểm của những người làm việc vì mình, kịp thời khẳng định thành tích của Sư Tử, khơi gợi sự nhiệt tình làm việc và tinh thần hiến thân của mình. Sư Tử luôn tiêu tiền như nước để đáp ứng nhu cầu cuộc sống xa hoa của mình. Sư Tử thích trang trí căn phòng mình thật tráng lệ sang trọng.

Sư Tử muốn ngôi nhà của mình là thế giới tràn đầy sản phẩm nghệ thuật. Khi sự nghiệp thành công, Sư Tử sẽ làm cho những người cần dựa vào Sư Tử có được sự bảo vệ chân thành. Nếu sự việc không như ý muốn, Sư Tử sẽ cảm thấy rất đau khổ, thiên tính ngạo mạn bị ức chế cuối cùng sẽ khiến Sư Tử nảy sinh tâm lý rất phức tạp và có thể trực tiếp ảnh hưởng đến tinh thần và thể xác của mình.

Thế nhưng, thường dù trong xã hội, xã giao hay trong nghề nghiệp, người thuộc cung Sư Tử cũng đều có tương lai huy hoàng, nhất là khi ngoài Mặt Trời còn có mấy hành tinh khác nằm trong cung Sư Tử, tương lai rạng rỡ này sẽ càng rõ ràng. Người thuộc cung này rất tài giỏi, không những vì mình, mà còn vì người khác.

Bạn có bao giờ gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ và nhiệt tình của kẻ khác với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm như thể việc đó là đương nhiên không? Nếu có thì đó chính là Sư Tử đấy.

Sư Tử là chúa của muôn loài. Cho nên người cùng tên với nó cũng muốn chiếm vị trí như vậy đối với các cung Hoàng đạo khác. Trong cử động của Sư Tử là sự hoà trộn làm một giữa tính nhanh nhẹn đặc biệt và vẻ uể oải của vua chúa. Sư Tử căm ghét bóng tối và sự cô đơn, đồng thời luôn mừng rỡ tiếp nhận những lời mời tham gia các cuộc vui chơi.

Hầu hết Sư Tử bộc trực và tự trọng. Hãy thử không quan tâm đúng mức đến họ, hãy thử gây một tổn hại nào đó cho họ, thì từ một con mèo dịu dàng trước mặt bạn bỗng sẽ là con thú cao ngạo, dữ tợn với bờm dựng đứng và tiếng gầm rú ghê gớm.

Hình thức của những người sinh trong chùm sao Sư Tử, nam cũng như nữ, có gì đó giống như “đồng loại” chúa sơn lâm của mình. Họ thường có mái tóc bồng, hơi xù, râu nhiều. Mắt Sư Tử thường sẫm màu, tròn, đuôi mắt hơi cao lên (mắt Sư Tử), ánh mắt dường như uể oải. Dáng đi thẳng và kiêu hãnh, với cách di chuyển mềm mại như mèo. Ở phụ nữ vẻ kiều diễm lười nhác thường đi đôi với sự đa cảm thầm kín.

Giọng nói của Sư Tử cũng chậm rãi như cử động của họ. Sư Tử rất thích làm trung tâm chú ý của mọi người. Sư Tử (vốn coi mình là thông minh nhất) rất thích dạy bảo người khác. Vì thế nhiều người sinh cung Sư Tử chọn nghề giáo viên, chính khách, hoặc tư vấn tâm lý… Sư Tử quả là rất biết cách tìm hiểu và giải quyết những rắc rối, éo le trong cuộc sống của người khác, nhưng cuộc sống của chính mình thì không thể nói là tự thu xếp được. Tuy nhiên, thử nói điều đó ra, bạn sẽ thấy họ giận bạn ghê gớm như thế nào. Còn nếu bạn khen ngợi, họ sẽ là những người bạn tuyệt vời. Không có cung Hoàng đạo nào mà sự nịnh khen lại có tác động mạnh như với Sư Tử. Tính phù phiếm là “gót chân Achilles” của họ.

Sư Tử vô cùng nhạy cảm với những gì mà người khác nghĩ về họ. Không có cách nào chiếm được cảm tình của Sư Tử tốt bằng lời khen. Sư Tử rất tinh tường và năng động.

Họ không bao giờ tốn phí thời gian cho những kế hoạch và dự án vô căn cứ. Sư Tử là người tổ chức, nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Bản chất hào phóng của Sư Tử thể hiện rõ nét nhất là khi anh ta thết đãi khách đến nhà. Đồ ăn, đồ uống rất nhiều và ngon, phòng ốc được dọn dẹp và bày biện chu đáo, đông đảo đàn ông danh giá, đàn bàn sa hoa – những điều đó làm cho bữa ăn tại nhà Sư Tử không khác gì đại tiệc trong hoàng cung.

Sư Tử không thể hình dung sự tồn tại của mình mà không có tình yêu. Cả cuộc đời của họ dường như chỉ xoay quanh tình yêu. Hễ gặp một người thuộc cung Sư Tử, y như rằng người đó hoặc là vừa cưới, hoặc đang chuẩn bị làm điều đó vào tháng tới, hoặc đang yêu đương cuồng nhiệt, hoặc vừa chia tay với người tình… Tuỳ thuộc vào tình trạng yêu đương của mình, anh ta lúc thì rạng rỡ như mặt trời, lúc thì ủ rũ đau thương,

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử (Leo) như thể ngày mai sẽ phải chết. Khi Sư Tử chia tay người yêu hoặc vợ (chồng) mình, lòng kiêu hãnh của nó bị tổn thương đến mức tưởng chừng đời đến đó là tàn. May thay, mọi chuyện rồi cũng qua khỏi. Sư Tử sớm làm lành với người yêu hoặc vợ (chồng), hoặc tìm được một tình yêu mới và lại hạnh phúc rạng ngời. Chuyện cãi nhau -làm lành như thế trong đời Sư Tử chỉ như cơm bữa thường ngày. Vì thế, rất hiếm thấy người sinh trong cung Sư Tử mà lại sống độc thân, cô quả.

Sư Tử, vốn bản tính mạnh mẽ, thường không thích bị phụ thuộc, dựa dẫm vào ai cả.

Ngược lại nó rất thích có người khác phụ thuộc vào mình. Đôi lúc Sư Tử có thể cằn nhằn rằng phải làm việc đầu tắt mặt tối trong khi những người xung quanh chỉ biết há miệng chờ sung. Thực tình, vai trò như vậy rất hợp lòng Sư Tử. Cứ thử ngỏ ý giúp Sư Tử bớt việc, anh ta sẽ giận dữ từ chối. Nhưng nếu đề nghị Sư Tử ra tay cứu giúp, anh ta sẽ vui lòng làm tất cả những gì có thể. Lòng hào hiệp là tính cách đã ngấm trong máu của Sư Tử.

Với tiền bạc, Sư Tử cư xử rất thoải mái, đôi khi quá thoải mái. Vì thế, không ít lần Sư Tử đứng bên bờ vực phá sản, nhưng luôn tìm được cách cải thiện tình thế. Sư Tử ngưỡng mộ tất cả những gì gọi là đẳng cấp cao, xa xỉ và đắt tiền. Để vui thú, Sư Tử sẵn sàng tiêu hoang cả một gia tài. Sư Tử thích làm những cử chỉ đẹp. Nếu bạn cần vay tiền, hãy tìm đến Sư Tử, hiếm khi họ từ chối.

Trước các thử thách, nguy nan, Sư Tử không bao giờ lùi bước, luôn sẵn lòng cứu giúp kẻ khác. Lòng quả cảm là bản chất của Sư Tử. Người sinh ở cung này, làm bạn thì trung thành hiếm có, làm kẻ thù thì rất đáng sợ.

Sư Tử là một cốt cách sáng tạo, tích cực, mạnh mẽ, nhân ái và rực rỡ. Kim loại hợp với Sư Tử là vàng, còn loại đá mang lại hạnh phúc cho nó là topaz.

ĐẶC TRƯNG TRONG NGÀY SINH CỦA SƯ TỬ

21/7 đến 1/8

Sư Tử sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng bởi sao Thổ. Họ mạnh mẽ, bí ẩn, đầy đam mê. Họ thường không thích sự cô đơn và cưỡng ép.

Đặc trưng tính cách: Được người khác kính phục bằng chính cá tính của mình. Sư Tử luôn tràn đầy nhựa sống, tràn đầy nhiệt tình, không chịu bất kỳ sự trói buộc nào, có lý tưởng cao vời, Sư Tử cần sống vì một mục tiêu cao xa hay hoàn thành sứ mạng thiêng liêng nào đó, trôi theo sóng. Trong cuộc sống tình yêu, Sư Tử tràn đầy tình ý. Khi phẫn nộ, Sư Tử sẽ bộc phát như sấm. Sư Tử rất dễ tin theo lời tâng bốc của người khác. – Nguồn động lực: Quyền lực. – Đá may mắn: Ngọc thạch anh, pha lê, đá mặt trăng, hồng mã não. – Các năm quan trọng của cuộc đời: 19, 39, 57, 76.

2/8 đến 11/ 8

Sư Tử sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của sao Mộc. Họ thường là người kĩ tính và có ý tứ, tư duy hợp lý, và giỏi lý luận, có năng khiếu về số học.

Đặc trưng tính cách: Sư Tử có tính cách khoáng đạt, việc gì cũng dám phát biểu kiến giải độc đáo của mình. Sư Tử trung thành với người, có ý thức triết học sâu xa, biết cách thuyết phục và dẫn người khác vào quỹ đạo của mình. Nhưng đôi chút đánh giá quá cao ưu thế của mình, dễ cực đoan. Không khoan dung cho bất kỳ sai lầm nào. – Nguồn động lực: Quyền uy. – Đá may mắn: Ngọc mắt mèo, hổ phách, opal. – Các năm quan trọng: 19, 36, 40, 57, 76.

12/8 đến 20/8

Sư Tử sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của sao Hoả. Họ mạnh mẽ, có quyền lực hoặc khuynh hướng biểu thị quyền thế, có khả năng lãnh đạo, làm việc trong các cơ quan hành chính. Họ biết kết hợp sự thông minh của bản thân với quyền lực sẵn có.

Đặc trưng tính cách: Có khí phách và đảm lược của người lãnh đạo, biết chiến thắng bất kỳ khó khăn hiểm trở nào. Kiên trì chân lý, bảo vệ chính nghĩa. Có tinh thần trách nhiệm và tinh thần nghĩa vụ cao, vui vẻ giúp đỡ người khác. Nhưng nếu sao Hỏa ở vào cung thứ nhất đến cung thứ tám của Hoàng Đạo (tức cung Bạch Dương đến cung Hổ Cáp), sao Hỏa, Mặt Trời hay Mặt Trăng có phương vị không tốt thì rất ngang bướng. Lý tưởng va tình yêu sẽ trở thành trung tâm cuộc sống của Sư Tử . – Nguồn động lực: Thành công. – Đá may mắn: Ngọc xanh tím, ngọc thạch lựu, ruby, sapphire, kim cương, topaz. – Những năm quan trọng: 15, 19, 30, 35, 36, 57, 60, 76.

CUNG SƯ TỬ NỮ

Nàng rất có năng lực, rất tự tin. Ít nhất là nàng muốn tạo cho người khác ấn tượng như vậy. Chẳng hạn, nàng muốn được người khác khen ngợi, không bao giờ chịu sắm “vai” thứ yếu, mà muốn làm “minh tinh”, trở thành kẻ mạnh. Nếu nguyện vọng của nàng không thành hoặc nỗ lực thất bại thì sẽ khơi dậy tư tưởng ham muốn quyền lực của nàng.

Nàng rất tự phụ và cao ngạo. Chỉ những người có tài năng đặc biệt hoặc mang lại cho nàng cuộc sống “huy hoàng xán lạn” mà nàng vươn tới mới chinh phục được trái tim nàng. Nếu tình yêu nàng mơ ước không như ý nguyện thì nàng sẽ tiếp tục phấn đấu vì mơ ước và lý tưởng mới của mình bằng bất cứ giá nào.

Nàng là nữ chủ nhân được người khác yêu thích, nàng luôn được chiêu đãi bởi người thân bạn bè của mình. Nữ giới thuộc cung này không chịu thừa nhận thất bại, chẳng may cuộc hôn nhân lý tưởng của nàng chết yểu thì tinh thần của nàng sẽ bị chấn động rất lớn, cần 1 thời gian dài mới bình phục được.

Phụ nữ Sư Tử có vài đặc điểm bạn khó mà thích được. Bản tính lãng mạn, nàng sẽ lưu giữ thư từ của những người tình cũ đến tận đầu bạc răng long. Mà những thư đó của nàng thì nhiều vô kể.

Sư Tử nữ – hoàn toàn không phải là cánh hoa dại khiêm nhường ngoài đồng nội, mà là đoá hồng đài các chốn cung đình. Vậy đã quyết lấy nàng làm vợ thì bạn cần xác định là sẽ phải luôn dốc sức ngăn chặn đám fan của nàng. Nếu bạn thấy mình có nhiều nhược điểm, tốt nhất nên tìm ai đó đơn giản hơn, nếu không mưu đồ của bạn định biến Sư Tử cái thành con mèo nhà nhỏ xinh chắc chắn sẽ phá sản. Riêng việc cho phép bạn yêu đã là một sự nhân nhượng của nàng rồi. Còn nếu được nàng đáp lại cũng bằng tình yêu thì bạn có thể coi là mình sinh ra trên đời này thật không uổng.

Điều đầu tiên cần làm nếu định lấy lòng Sư Tử: mua tặng nàng nhiều quà. Và lưu ý, dù là quà gì thì cũng cần phải thật sành điệu và đắt tiền. Còn khi trao quà thì phải trang trọng và tuấn tú không kém một hoàng tử. Điều thứ hai: cần biết khen ngợi nàng, không phải tầm thường kiểu “Em xinh quá…”, mà phải cách nào đó độc đáo để nàng có thể phân biệt được bạn trong đám đông những người hâm mộ. Tóm lại, bạn cần cư xử như một đặc khách trong bữa tiệc của nữ hoàng.

Nếu mời nàng đi chơi, tốt hơn hết nên đi xem biểu diễn ca nhạc, hoặc kịch… (đương nhiên chỗ ngồi phải ở hạng tốt nhất). Không khí của nhà hát, nội thất lộng lẫy, trang phục dạ hội của mọi người, cảm xúc của tác phẩm nghệ thuật sẽ là điều kiện thuận lợi giúp bạn tạo cho nàng một tâm trạng thi vị.

Không nên trách Sư Tử có lúc tỏ ra cao ngạo và phù phiếm, vì nàng đâu có lỗi khi sinh ra đã là một công chúa luôn cảm thấy mình cao sang hơn những người xung quanh.

Đồng thời, nàng duyên dáng, đáng yêu và tốt bụng đến nỗi mọi người đều sẵn sàng tha thứ cho những nhược điểm của nàng.

Nữ Sư Tử là một tính cách hoạt bát, tích cực. Vì vậy, nếu giam nàng trong lồng, dù đó là lồng vàng, thì chẳng khác nào cướp đoạt và giết đi một phần sự sống của nàng. Nếu nàng muốn, hãy để nàng theo đuổi sự nghiệp của mình, được thường xuyên mời khách tới nhà cũng như đi thăm chơi đáp lễ.

Phụ nữ Sư Tử thực sự là một báu vật. Bạn khó có thể nhìn thấy nàng ăn mặc xộc xệch, đầu quấn lô, hay mặt dán đầy lát dưa chuột… Nhưng đừng tưởng nàng không dùng mỹ phẩm. Vốn yêu thích mọi thứ xa xỉ, Sư Tử không tiếc tiền mua sắm mỹ phẩm và quần áo. Trang phục của Sư Tử đều gồm những thứ hợp mốt và sành điệu nhất, không thể chê bai được điểm nào. Có điều, e rằng bạn không phải lúc nào cũng đồng thuận với nàng trong việc chi những món tiền điên cuồng như thế.

Sư Tử là một bà chủ nhà tuyệt vời. Nàng không chỉ biết nấu ăn ngon, mà còn biết tiếp khách làm họ ngưỡng mộ.

Sư Tử mẹ yêu thương con cái đến mê mẩn. Nàng sẵn sàng đứng lên bảo vệ con nếu có kẻ nào dám bắt nạt chúng. Mặt khác, nàng không muốn vì con mà phải bỏ phí một chuyến du ngoạn hay một cuộc vui với bạn bè. Nhiều bà mẹ Sư Tử khéo kết hợp thành công sự nghiệp ở cơ quan và việc nuôi dạy con cái.

Trong khi đối với người nhà, người thân, Sư Tử rất dịu dàng, trìu mến, thì với người khác nàng thường giữ khoảng cách, không cho phép bất cứ một sự suồng sã nào.

Về lòng chung thuỷ, Sư Tử nữ sẽ gìn giữ nó chừng nào tin chắc rằng người kia cũng chung tình. Còn khi đã nảy sinh dù chỉ một chút nghi ngờ, nàng sẽ không chậm chễ đáp trả kẻ bội bạc đúng cái giá như vậy. Tự đáy lòng mong muốn mãi mãi là người được yêu chiều, đôi khi Sư Tử cho phép mình “đưa đẩy” vài câu với người quen của bạn. Đừng để chuyện đó ở gần trái tim, và đừng ghen.

Ngược lại, đặc biệt khi có mặt nàng, chưa nói là “tán tỉnh”, mà thậm chí một nụ cười dịu dàng với người phụ nữ khác – bạn cũng không được phép. Nói đúng hơn, bạn có thể làm điều đó, nhưng hậu quả sẽ rất đáng ngại. Sư Tử thì ở đâu cũng là Sư Tử, thế giới hay… Hà Đông.

Cư xử với bạn như vậy dĩ nhiên là không có một tý công bằng nào. Nhưng bạn đã biết rõ điều đó trước khi lựa chọn cơ mà? Nàng là nữ hoàng, bạn là bày tôi. Nếu bạn sẵn lòng dâng hiến (nàng chắc chắn xứng đáng với điều đó), bạn sẽ giành được tất cả những gì mình mong muốn. Hạnh phúc của bạn – ở trong tay bạn.

CUNG SƯ TỬ NAM

Chàng là người có khí độ bất phàm, nhiệt tình và khát vọng giúp sự nghiệp và lý tưởng của chàng đạt được thành công. Không có sự trung thành, không có kế hoạch rõ ràng và vĩ đại thì chàng không thể sinh tồn được. Chàng có tấm lòng rộng rãi, có tầm nhìn xa trông rộng, có tài năng khắc phục khó khăn và xoay chuyển tình thế. Cho nên người ta rất dễ kính trọng và khâm phục chàng. Cao ngạo là đặc điểm nổi bật trong tính cách của chàng.

Chàng là người khoan hậu, tình cảm mãnh liệt. Trong tình yêu, chàng muốn băng lòng chân thành vô hạn của mình để có được tình yêu xuất phát tận đáy lòng của người khác giới. Đối với người mà chàng ái mộ, chàng sẽ hết lòng bảo vệ, quan tâm, săn sóc.

Sự trung thành vững như bàn thạch mà chàng thể hiện khiến chàng chìm đắm trong cuộc sống hạnh phúc và thoải mái.

Ngoài ra, chàng còn thích trang điểm cho vợ chàng bằng những đồ trang sức đắt tiền, để chàng trở thành thần tượng như chàng mong ước, thì cuộc sống hôn nhân của chàng sẽ thành công, cuộc sống ái tình sẽ tràn đầy vui vẻ và hạnh phúc dài lâu.

Người thuộc cung Sư Tử không cho phép vợ mình có bất kỳ hành vi không kiểm điểm nào, càng không tha thứ cho sự phản bội. Gia đình là vương quốc vui vẻ của chàng, chàng rất yêu thương con cái. Chàng rất thích bạn bè đến thăm. Phàm việc gì chàng cũng muốn làm cho hoàn hảo và mong muốn nỗ lực của chàng sẽ giúp những người xung quanh vui vẻ và hạnh phúc.

Chàng sẵn lòng làm duyên cả khi chỉ có mình bạn, cũng như khi gặp nhóm bạn bè, và chàng còn làm cừ hơn thế nếu đứng trước một cuộc họp – tức là càng đông người càng thích. Bởi vì khi đó chiêm ngưỡng chàng sẽ không phải chỉ dăm ba người lèo tèo, mà là những hàng trăm.

Sư Tử không phải như Xử Nữ và Người Mang Nước – những chàng vẫn giữ được vẻ lạnh lùng cho dù cuộc tấn công của các fan nữ có điên cuồng đến mấy. Thâm tâm của Sư Tử luôn hướng tới chuyện tình duyên, vì vậy không có gì dễ bằng việc lôi kéo anh ta lên giường. Những lời dịu dàng, ngập ngừng bên ngọn nến lung linh, gia vị thêm bằng ánh mắt khâm phục, và rắc thêm một chút ngợi khen – thế là chúa sơn lâm kiêu hãnh chẳng mấy chốc sẽ biến thành con mèo nhà của bạn. Khi đó, chàng sẽ ngưỡng mộ bạn vô cùng tận, đổ lên đầu bạn cơ man là hoa và quà, lôi bạn hết đi nhà hát lại du lịch dã ngoại, gửi vào điện thoại của bạn tới tấp những tin nhắn nồng nhiệt. Sự khởi đầu đầy hứa hẹn phải không? Nhưng tấm huy chương nào cũng có mặt trái của nó.

Sư Tử ghen khủng khiếp. Nếu bạn là của chàng thì phải là của chàng tất cả: thân thể và tâm hồn. Chàng sẽ quyết định thay cho bạn: mặc gì, để tóc thế nào, đọc sách gì, kết bạn với ai, và thời gian biểu mỗi ngày ra sao. Chàng sẵn sàng tra vấn, tại sao bạn có thể biến đi đâu mất suốt hai tiếng đồng hồ trong khi trước lúc đi bạn đã nói là sẽ trở về sau một tiếng bốn mươi lăm phút. Sau mỗi lần bạn nói điện thoại, câu đầu tiên của chàng gần như chắc chắn sẽ là: “Ai đấy?”. Nếu trong lúc làm bữa tối, bạn nhìn qua cửa sổ quá lâu, hoặc bạn chỉ đơn giản ngồi trong phòng ăn trầm ngâm nhìn xuống sàn nhà, là nhất định chàng sẽ hỏi, những ý nghĩ gì đang xâm chiếm tâm hồn bạn để đến nỗi bạn không thèm để mắt tới chàng suốt năm phút liền. Bạn đừng có bao giờ trả lời (dù là đùa) rằng bạn đang nghĩ về một người khác nào đó. Chàng sẽ không bỏ qua cho bạn.

Còn nếu cái “người khác” đó tình cờ lại là người mà chàng quen, thì anh ta có thể sẽ không được chàng chào hỏi nữa. Thế đấy, cuộc sống gia đình của bạn với Sư Tử sẽ không chỉ phủ đầy hoa hồng.

Nếu trong quan hệ của bạn với Sư Tử có được sự mềm dẻo, dịu dàng, trìu mến để trấn an được mọi bùng nổ xúc cảm, thì sẽ là tốt nhất.

Lấy chồng Sư Tử, bạn khó có khả năng tạo dựng được sự nghiệp riêng. Chàng không cho bạn làm điều đó.

Chồng – Sư Tử thường tốt tính và phúc hậu. Nếu bạn tôn trọng chàng, chàng sẽ rất hào phóng và chiều chuộng. Nếu bạn ngưỡng mộ chàng, rất nhiều khả năng là chàng sẽ không bao giờ phản bội bạn (vốn tính biếng nhác, chẳng hơi đâu săn đuổi mấy con mèo trong khi ở nhà đã có con Sư Tử cái của mình).

Tất cả các ông chồng Sư Tử đều có một ưu điểm mà thời nay là của hiếm: họ có “đôi bàn tay vàng”. Nếu công tắc đèn trong nhà bị hỏng, hay vòi nước ở bếp bị chảy, hay xe của bạn khó nổ máy, hãy nói với Sư Tử của bạn, chàng sẽ lao đi sửa chữa ngay. Và điều đáng nói là: chàng chữa được. Công tắc đèn lại bật tắt được, vòi nước hết rò rỉ, xe lại khởi động dễ dàng… Sử tử làm những việc đó không mấy khó khăn, thậm chí có phần hứng thú. Bây giờ bạn đã hiểu rằng chồng bạn là một báu vật chưa?

Đàn ông Sư Tử rất dễ bị ấn tượng trước cái đẹp. Vì vậy, dù đã có gia đình, họ vẫn không thờ ơ mỗi khi bắt gặp một khuôn mặt xinh đẹp. Nếu bạn không gây những cảnh ghen tuông, không tán chuyện với người khác để trả đũa, ngược lại bạn vẫn yêu thương dịu dàng với chàng như trước, thì chàng sẽ không bao giờ đi theo bóng hồng khác. Tính vốn hơi ích kỷ, chỉ quan tâm bản thân, Sư Tử đôi khi có thể cư xử không tế nhị lắm. Nhưng khi hiểu rằng đã làm người khác đau, nó không thờ ơ bỏ đi, mà cố gắng “liếm” cho lành vết thương mình gây ra.

Đàn ông Sư Tử có một ảo tưởng mà họ không sao khắc phục được. Họ thường lập gia đình với những phụ nữ thua kém mình về nhiều mặt, với hy vọng rằng “cô bé tội nghiệp” sẽ mang ơn suốt đời. Nhưng không ít lần thực tế cho thấy là các “cô bé” đó đã khéo léo tước đoạt quyền lực từ tay Sư Tử để trị vì trong gia đình. Chúa sơn lâm tội nghiệp rất phiền lòng về điều đó, nhưng không hiểu sao sớm muộn lại tiếp tục yêu thích những “cách hoa khiêm nhường”.

Có một điều đáng ngạc nhiên là gia đình Sư Tử thường rất ít con. Một con, hoặc thậm chí không con, có trường hợp Sư Tử bỏ gia đình con cái mà đi. Bù lại, Sư Tử là những người cha rất nồng hậu với con cái và thường được chúng yêu mến suốt đời.

Tóm lại, nếu bạn đồng ý với vai trò “thủ phó” trong gia đình và xây dựng (hoặc tỏ vẻ xây dựng) cuộc sống của mình theo sơ đồ mà Sư Tử vạch ra, bạn sẽ được yêu chiều nâng niu. Thêm nữa, điều không kém phần quan trọng, công tắc đèn, vòi nước, xe máy và mọi thứ khác trong nhà bạn sẽ luôn chỉnh trang và hoạt động ngon lành. Một thoả hiệp không đến nỗi tồi phải không?

CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP VÀ TIỀN BẠC CỦA CUNG SƯ TỬ

Sư Tử là con người của hành động. Năng lượng và sinh lực dồi dào, Sư Tử luôn luôn bận rộn. Đây là mẫu người hoài bão, sáng tạo và rất lạc quan. Để đáp ứng nhu cầu của công việc, Sư Tử làm hết sức mình. Khi đã hứa với sếp, người cung Sư Tử sẽ làm đến cùng. Tốt nhất với Sư Tử là nên làm ông chủ của chính mình. Nghề phù hợp với Sư Tử là biểu diễn và các ngành giải trí. Ở những môi trường như thế này, Sư Tử được tự do thể hiện mình. Một số nghề khác như: Quản lý, giáo viên hoặc chính trị, Sư Tử cũng đảm nhiệm tốt. Nhưng ở nghề nào thì vị trí lãnh đạo cũng là phù hợp nhất.

Tiền bạc với Sư Tử rất thoải mái, vì người cung này có khả năng kiếm tiền rất tốt. Với tính cách rộng rãi, Sư Tử sẽ tiêu đến đồng cuối cùng vì một người b ạn. Họ luôn tin rằng: hết rồi lại có.

GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ CỦA SƯ TỬ

Sư Tử hào phóng nhất trong vòng Hoàng Đạo. Họ rất thích tổ chức các bữa tiệc chiêu đãi bạn bè và tổ chức các sự kiện, sự mạnh mẽ và quyết đoán của Sư Tử làm bạn bè rất thoải mái. Sư Tử rất ít khi phải cô đơn. Giao tiếp và gặp gỡ là một trong những thói quen của những người sinh ra trong cung này. Sư Tử chọn bạn thân theo tiêu chí của lòng tự trọng và lòng trung thành. Tình bạn thực sự của người cung Sư Tử kéo dài đến trọn đời. Khi có vấn đề về gia đình, Sư Tử làm mọi thứ để bảo vệ những người thân. Với những người động đến quyền lợi của gia đình, Sư Tử trở lên dữ dằn và ghê gớm.

TÌNH YÊU CỦA SƯ TỬ

Về tình yêu, Sư Tử rất đa tình, lãng mạn và đam mê, và thường hay để tình cảm sôi nổi lấn át. Họ rất chú tâm về vấn đề tình dục để chứng tỏ họ xuất sắc trong nghệ thuật ái ân. Họ muốn nổi tiếng là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi, say mê. Do đó và tuổi từ 30 trở đi, họ mới có được một mái gia đình đầm ấm, ổn định. Họ yêu thương con cái, nhưng không có con nhiều.

Sư Tử yêu say đắm nhưng rất thẳng thắn trong tình yêu. “Chuyện ấy” với những người sinh trong thời gian này là sự mạo hiểm, tươi mới và sáng tạo. Có sự kết hợp rất khăng khít giữa tình yêu và sex, người mà Sư Tử sẽ chọn là bạn đời thường là những người sẵn sàng để cho Sư Tử ở vị trí tiên phong. “Một nửa” của Sư Tử cũng phải thông minh “ngang cơ” với họ thì họ mới hài lòng. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử rất đáng yêu, hài hước và cho nhiều hơn nhận.

CÁCH CHINH PHỤC NGƯỜI CUNG SƯ TỬ

Cách chinh phục Cung Sư Tử Nam: Các chàng trai Leo có nhiều tham vọng. Trên thực tế, họ thích chia sẻ sự giàu có của mình cho những người cộng sự. Để chinh phục các chàng trai Leo, bạn hãy để cho anh ấy biết rằng bạn biết giá trị và phẩm chất của anh ấy. Người trong mộng của anh ấy phải thông minh và thích sự giàu có. Các chàng Leo là một người yêu cũng rất lãng mạn.

Lời khuyên: Hãy nói những chuyện về anh ấy!

Cách chinh phục cung Sư Tử Nữ: Các cô gái Leo lôi cuốn, quý phái và tử tế. Họ thích những chàng trai nhiều tham vọng và quyết đoán. Họ hăng hái, chung thuỷ và, khi họ đang yêu, họ sẽ làm tất cả để giúp người yêu. Họ thích được ca tụng, thích những món quà đẹp và muốn là trung tâm chú ý của mọi người.

Lời khuyên: đưa cô ấy đến một nhà hàng sang trọng trong thành phố.

CUNG SƯ TỬ HỢP VỚI CUNG NÀO

Sư Tử và Ma Kết

Khi Ma Kết và Sư Tử nhận ra tình yêu đã hình thành, cả hai luôn nhiệt tình vun đắp cho tình yêu của mình. Ma Kết khá bảo thủ, khó khăn trong khi làm việc, khá cổ hủ trong cuộc sống, trong khi Sư Tử thích thử thách bởi những người khó khăn, thích chinh phục mọi thứ và làm mềm dịu mọi vần đề. Khác nhau là thế, nhưng cả hai rất tận tâm vì nhau, biết cách chỉ cho nhau những điều đúng, biết vun vén tình yêu và tìm ở nhau những điểm tương đồng. Khía cạnh tuyệt vời nhất trong tình yêu của hai người là gì? Đó là biết vì nhau mà nhường nhịn vì mục đích chung. Cả hai đều có cá tính mạnh mẽ, nhưng chính sự khác biệt giữa hai người đã tạo nên sức hút mạnh mẽ. Càng bên nhau lâu dài, hai người càng nhận ra mình không thể thiếu nhau trong đời.

Điểm:♥

Sư Tử và Bảo Bình

Khi Bảo Bình và Sư Tử yêu nhau, đó chính là sự hoà trộn giữa tầm nhìn rộng của Bảo Bình và sự linh hoạt của Sư Tử khiến mọi người xung quanh đều phải chú ý. Quan hệ gắn bó này luôn nồng nhiệt và không thể ngừng lại. Mặc dù đôi khi những tranh chấp cũng xảy ra giữa hai người nhưng đó chỉ là “điểm đen” hiếm hoi xảy ra mà thôi. Hai người thật hợp nhau và đây là mối quan hệ rất tốt đẹp. Cả hai đều có nhiều ý tưởng và có động lực cao. Cả hai bị thu hút bởi những điều hơi không tưởng và “ghê sợ”. Thậm chí đôi khi cả hai còn dám làm cho cuộc sống trở thành môt trò chơi “Thật hay thách” khổng lồ. Khía cạnh tốt đẹp nhất trong tình yêu giữa Bảo Bình và Sư Tử là gì? Đó chính là cách tạo nên sự huyền dịu! Khi bên nhau, họ là Lửa và Không Khí, hai người biến tất cả những ý tưởng và dự định thành hiện thực. Đón đầu những khó khăn để hoàn thành. Chính điều này làm cho tình yêu của họ trở nên hiện thực và năng động.

Điểm:♥♥♥♥♥

Sư Tử và Song ngư

Khi Sư Tử và Song Ngư yêu nhau, nhìn chung, người này luôn tận hưởng những điều mới lạ do người kia mang lại trong cuộc sống. Sư Tử luôn mạnh mẽ và quả quyết, luôn có khuynh hướng tự do làm bất kỳ điều gì mình muốn và thường ra lệnh cho những người xung quanh. Song Ngư thì lặng lẽ hơn, thận trọng hơn và thường tự xét bản thân. Mặc dù cả hai có nhiều điểm trái ngược tuy nhiên cả hai thực sự là người trong mơ của người kia.

Khi hai người quan tâm đến nhau, hai người sẽ lấp đầy chỗ thiếu của đối phương và nhận lại sự quan tâm tương tự, vì vậy đây là một mối quan hệ mang lại lợi ích cho cả hai. Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giữa Sư tử và Song Ngư là gì? Đó chính là sự học hỏi lẫn nhau.

Song Ngư làm cho Sư Tử hiểu được thế nào là sự nhạy sảm và quan tâm, còn Sư Tử giúp Song Ngư hiểu được rằng những giấc mơ chỉ thành hiện thực một khi ta quyết tâm biến nó thành hiện thực. Hai người có khả năng thỏa mãn nhu cầu của đối phương nhằm tạo nên mối quan hệ tương hỗ thực sự.

Điểm:♥♥♥

Sư Tử và Bạch Dương

Khi Bạch Dương và Sư Tử yêu nhau, mọi cảm xúc sẽ luôn bay bổng! Cả hai đều mang dấu ấn của Lửa, chính vì vậy tình yêu của hai người luôn nồng nàn, mạnh mẽ nhưng đôi khi cũng đầy ganh đua. Luôn có nhũng tình huống diễn ra trong tình yêu của hai người, nó xuất phát từ việc cả hai thích tự xem mình là người làm chủ và quá quan trọng cái tôi của mình trong tình yêu. Nhưng hai người biết cách tin tưởng, ngưỡng mộ và kỳ vọng vào nhau, vì vậy hai người sẽ ngầm học cách để thay nhau làm vai trò chỉ huy và nhường nhịn, thậm chí chỉ là trong việc chọn lựa một cuốn phim trong cửa hàng. Khía cạnh tuyệt vời nhất trong tình yêu giữa Bạch Dương và Sư Tử là gì? Đó chính là sự ngưỡng mộ mà hai người dành cho nhau. Bạch Dương thường là người khởi xướng và Sư Tử là người đi theo. Dù yêu nhau, mỗi người vẫn giữ cho mình một thế giới nhỏ bé riêng biệt chứ không mất hết những bí mật.

Chính sự nhiệt tình và cảm xúc mạnh mẽ mà hai người dành cho tình yêu khiến nó trở nên thực sự sinh động.

Điểm:♥♥♥♥♥

Sư Tử và Kim Ngưu

Khi Kim Ngưu và Sư Tử yêu nhau, hai người sẽ trở thành một cặp đôi hoàn hảo vì hai người biết chiều chuộng người yêu và tận hưởng điều ngược lại. Hai người có những mong muốn tương tự nhau, Kim Ngưu muốn được quan tâm, yêu và được yêu trong khi Sư Tử luôn thích được khen ngợi, yêu một cách say mê và được người yêu say mê. Hai người vừa trung thành vừa sở hữu lẫn nhau. Một khi cả hai có cùng mong muốn nào đó thì hai người sẽ có được tiếng nói chung va đáp ứng khá tốt nhu cầu của người yêu. Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Sư Tử là gì? Đó chính là sự hâm mộ lẫn nhau. Cả hai đều có cá tính mạnh như nhau nên không vược trội nhau trong mối quan hệ cho dù hai người có cố gắng làm như thế! Mọi người đều thấy rằng đây là một tình yêu tuyệt vời khi hai người luôn sẻ chia những quan điểm để hoàn thành những mục đích của mình.

Điểm:♥♥♥♥

Sư tử và Song Tử

Khi Song tử và Sư Tử yêu nhau, có thể khởi đầu rất khó khăn vì hai người nghĩ rằng mình quá khác biệt với người kia. Vì vây sẽ mất thời gian để hiểu nhau: Trong khi Song tử luôn nổi bật, vượt trội, thiếu kiên nhẫn và lúc nào cũng thích nhảy vào cái mới, Sư Tử thích sự yên tĩnh, kĩ lưỡng, thậm chí trốn tránh đám đông, chỉ thích làm những việc có mục đích dài hạn. Đôi khi Song tử quá sôi nổi trong khi Sư Tử thật sự rất từ tốn. Đó là những sự khác biệt nhau giữa hai người, tuy nhiên, khi cả hai nghĩ về nhau, hai người sẽ học được cách làm thế nào để hướng người mình yêu đi theo quỹ đạo mình mong muốn và đồng thời học hỏi từ nhau. Khía cạnh tốt đẹp nhất trong tình yêu của Song tử và Sư Tử là gì? Đó chính là khi kết hợp lại, cả hai là một cặp đôi rất hợp ý nhau, Chính cái tôi của mỗi người sẽ bổ sung cho nhau trong quan hệ tình yêu.

Điểm:♥♥♥

Sư Tử và Cự Giải

Khi Cự Giải và Sư Tử yêu nhau, cả hai biết cách làm thế nào để thỏa mãn cảm xúc của nhau. Cả hai tận tụy và dịu dàng trong tình yêu. Cả hai biết cách chăm sóc nhau, trong khi Cự Giải tìm kiếm một mối quan hệ vững chắc và hòa điệu cảm xúc thì Sư Tử thích được ngưỡng mộ và khen ngợi. Cả hai là người yêu chung thủy và cá tính mạnh mẽ của nhau.

Cả hai biết cách vun trồng cảm xúc của nhau không bao giờ chán nên quan hệ của hai người rất vững và an toàn. Cự Giải tìm kiếm sư an toàn và Sư Tử là người thích hợp nhất.

Một khi hai người có chung ước mơ thì cả hai có thể bên nhau không rời mãi mãi. Sư Tử luôn nổi bật và dày dạn hơn, trong khi Cự Giải khép kín và yêu thích một gia đình nên cả hai là một bức tranh gia đình hoàn chỉnh. Khía cạnh tốt đẹp nhất trong tình yêu của hai người là gì? Đó là tình yêu rất chân thành dành cho nhau và sự thấu hiểu nhau rất sâu sắc. Hai người chia sẻ với nhau những cảm xúc mạnh mẽ, nồng nàn trong tình yêu.. Mọi người đều nhận thấy đây là sự kết hợp rất tốt và cả hai có thể tìm thấy ở nhau sự an toàn để từ đó tập trung phấn đấu cho những mục tiêu khác trong cuộc sống.

Điểm:♥♥♥♥♥

Sư Tử và Sư Tử

Khi hai Sư Tử yêu nhau, hai người luôn gây sự chú ý và theo dõi diễn biến từ những người xung quanh. Cả hai là những cá nhân rất nổi bật, sáng tạo, vì vậy hợp lại là lẽ thường. Cả hai là một bộ đôi rất khó bị đánh gục vì hai người biết cách làm cho mọi thứ trở nên ổn thỏa và khiến những người xung quanh nhận ra sự hạnh phúc của mình khi ở bên nhau. Bộ đôi này không thích tách ra khỏi bạn bè, họ thích được đi nên nhau trong nhóm những người bạn để nhận sự ngưỡng mộ trong ánh mắt của mọi người. Khía cạnh tốt đẹp nhất trong tình yêu của hai người là gì? Đó là hai người biết các yêu thương, tinh nghịch và cũng làm nhiều việc có ích cho cuộc sống, cả hai nhấn chìm người mình yêu trong những dòng cảm xúc mạnh mẽ.

Điểm:♥♥♥♥♥

Sư tử và Xử Nữ

Khi Sư Tử và Xử Nữ yêu nhau, ban đầu khi yêu hai người có thể xem xét những mối quan tâm chung và rồi cảm thấy rằng dường như hai người không thể tìm thấy ở người mình yêu bất kì điều gì chung cả. Nhưng khi mối quan hệ kéo dài trong một thời gian, mỗi người sẽ hiểu và nhận ra giá trị của người khác. Sư Tử có tính hướng ngọai, nổi trội, có uy tín và khả năng kiềm chế rất giới hạn. Xử Nữ lại là người ham học hỏi, chan hòa và có sự linh hoạt hơn Sư Tử. Mặc dù có nhưng sự khác nhau nhưng tình yêu của họ sẽ là một tình yêu diệu kì bởi người này luôn tìm cách phá tan sự không thân thiện của người kia. Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giữa Xử Nữ và Sư Tử là gì? Đó chính là sự hấp dẫn của mỗi người khi trở thành một đôi. Nói một cách ẩn dụ và văn chương, Sư Tử muốn được kính trọng và chú ý và sẽ chứng minh cho người khác thấy những điều to lớn mà Sư Tử có thể làm được, và theo đuổi suy nghĩ về những ý tưởng mới bằng tất cả niềm vui và sự phấn khích. Xử Nữ sẽ làm những việc khó khăn phía sau, họ sẽ lên kế họach và làm những việc mà Sư Tử không quan tâm nhưng rất cần thiết. Do tính cách khác biệt cộng nhưng luôn biết cách để hòa hợp nhau trong mối quan hệ khiến cho tình yêu của họ có tính bổ sung cao.

Điểm:♥♥♥♥♥

Sư Tử và Thiên Bình

Khi Sư Tử và Thiên Bình yêu nhau, hai người luôn có cùng ý kiến. Cùng nằm về một phía trên cung Hoàng Đạo nên Sư Tử và Thiên Bình có thừa kinh nghiệm để hiểu một cách tận tường những việc của người kia. Chính sự cân bằng do sức sống vô tận của Sư Tử hòa điệu cùng sự thông minh tự nhiên của Thiên Bình đã tạo nên sự lãng mạn cho hai người.

Sư tử và Thiên Bình luôn cùng thận trọng vượt qua những khác biệt của đối tượng nhằm có được một mối tình đầm ấm. Hai người có thể tận hưởng một tình yêu hết sức êm đẹp bởi vì người này luôn đánh giá cao và cảm thấy thỏa mãn với tính cách tích cực của người kia.

Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giữa Thiên Bình và Sư Tử là gì? Đó là sự hòa điệu xuất phát từ sự kết hợp giữa Thần Vệ Nữ và Thần Mặt Trời. Sự cân bằng giữa bản thân mình và người kia là một bài học kinh nghiệm lớn cho cả hai. Người này sẽ lấp đầy khiếm khuyết của người kia., vì vậy có thể gọi đây là một quan hệ có sự hòa hợp rất cao.

Điểm:♥♥♥

Sư Tử và Thần Nông

Khi Sư Tử và Thần Nông yêu nhau, hai người sẽ trở thành một bộ đôi năng động và yêu mãnh liệt. Người này là một lựa chọn thỏa mãn yêu cầu của người kia. Thần Nông luôn muốn được người khác tôn trọng và trở thành người được người khác cần, trong khi Sư Tử luôn yêu một cách say mê và thường khen ngợi người khác không tiếc lời. Trong mối quan hệ, hai người rất thủy chung và biết cách sở hữu lẫn nhau. Trong tình yêu, người này có thể cho người khác ngay cả những thứ mình cần trong khi tận hưởng điểm mạnh của người kia.

Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giữa Thần Nông và Sư Tử là gì? Đó chính là cảm giác vè sụ hiến dâng cho nhau và những dự định cả hai chia sẻ với nhau và cùng thực hiện. Cả hai có thừa sự mạnh mẽ, nhưng lại rất khác nhau về tư duy cũng như tính cách cá nhân. Mọi người nhìn nhận đây là một cặp đôi rất mạnh mẽ, hai người biết hi sinh cho nhau để hòan thành mong ước của nhau, vì vậy mà tình yêu của hai người thật sự rất mạnh mẽ.

Điểm:♥♥♥♥♥

Sư Tử và Nhân Mã

Khi Sư Tử và Nhân Mã yêu nhau, kết quả sẽ thật tưng bừng như pháo hoa vậy! Cả hai cực kỳ năng động và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, cặp đôi này luôn đầy sức sống và niềm vui khi bên nhau. Người này sẽ khích lệ người kia vươn tới mục tiêu cao hơn!

Chính khuynh hướng thông thái của Nhân Mã đã giúp cho ám ảnh phải trở nên vĩ đại của Sư Tử trở nên nhẹ đi. Cả hai dành cho người mình yêu lòng hâm mộ và sự tôn trọng thật sự. Cả hai đều nồng nàn, quyến rũ và lôi cuốn khiến những người xung quanh luôn cãm thấy sức nóng phát ra từ cặp đôi này. Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giửa Nhân Mã và Sư Tử là gì? Đó là sự hài lòng khi được làm mọi việc cùng nhau cũng như sự hâm mộ lẫn nhau không hề giấu diếm khi vượt qua được mọi việc. Chính sự bổ sung cho nhau kết nối hai con người và hai thế giới riêng lại với nhau. Cả hai biết rất rõ vị trí mình trong mối quan hệ. Chính sức sống và những cảm xúc nồng nàn như nhau khiến hai người có được một tình yêu “xứng đôi vừa lứa”.

Điểm: ♥♥♥♥♥

SỰ TƯƠNG TÁC CỦA SƯ TỬ VỚI CÁC CUNG

Cung 1: Sư Tử – Bạch Dương

Nữ Sư Tử với Bạch Dương

Đàn ông Bạch Dương bốc đồng và tự đắc còn người nữ Sư Tử lại luôn kiêu hãnh và không dễ thỏa hiệp. Những cảm xúc của Sư Tử cũng hay bùng phát ra ngoài và đó sẽ là điều nguy hiểm đối với mối quan hệ của họ vì cả hai sẽ trở nên ngán nhau vì thói thích cạnh tranh ngay cả trong tình cảm.

Nam Sư Tử với Bạch Dương

Trong mối quan hệ với đàn ông Sư Tử, nữ Bạch Dương nên chờ đợi thích nghi với việc ngôi nhà một ngày nào đó sẽ bốc cháy. Cả hai người này luôn muốn được tỏa sáng và chú ý nhưng người nam Sư Tử có xu hướng quá kiêu ngạo còn sự quyến rũ dễ gây chú ý của nữ Bạch Dương sẽ làm anh ta nổi cơn ghen. Mối quan hệ này chỉ lóe sáng tức thời chứ không được bền lâu.

Cung 2: Sư Tử – Kim Ngưu

Nữ Sư Tử với Kim Ngưu

Người đàn ông Kim Ngưu là một nghệ sỹ trong buồng ngủ, mặc dù anh ta không thích những hành vi bốc đồng. Người nữ Sư Tử và nam Kim Ngưu kết hợp với nhau sẽ tạo nên một sự hòa hợp về thể xác chừng nào mà anh ta còn không khó chịu về cuộc sống ưa hào quang và những hành xử như một con ong chúa của nữ Sư Tử.

Nam Sư Tử với Kim Ngưu

Có vô vàn những bí mật về sex để hai người này khám phá lẫn nhau, nhưng họ có rất ít đồng điệu về mặt cảm xúc. Sự giao tiếp của họ rất khác nhau và cả hai đều ngoan cố.

Sẽ là một mối quan hệ bền chặt nếu cả hai biết cách tôn trọng lẫn nhau. Người đàn ông Sư Tử cần sự trung thành và muốn được đối xử như một ông vua còn nữ Kim Ngưu thì thích được chiều chuộng Sư Tử.

Cung 3: Sư Tử – Song Tử

Nữ Sư Tử với Song Tử

Vấn đề lớn ở đây là nam Song Tử sống rất lý tính còn nữ Sư Tử lại sống bằng cảm tính. Khi người nam Song Tử gắn bó với Sư Tử, anh ta sẽ rất tuyệt trong chuyện khơi mào đủ thứ trò thú vị nhưng sẽ có lúc hung lên như một tên kẻ cướp. Đàn bà Sư Tử muốn sự trung thành trong khi đàn ông Song Tử lại là người cuối cùng trên Trái Đất này có thể thực hiện được điều đó, đặc biệt là khi anh ta lại khoái trò tán tỉnh các bạn của nàng hơn.

Nam Sư Tử với Song Tử

Người đàn ông Sư Tử hào phóng, nồng nhiệt, chân thành, nóng bỏng luôn khiến người nữ Song Tử ngưỡng mộ. Tuy nhiên người nữ Song Tử cảm thấy khó khăn khi phải núp sau cái bóng danh vọng của Sư Tử, trong khi anh ta lại quá ngạo mạn. Vì thế mối quan hệ này chỉ có sex, sex và sex.

Cung 4: Sư Tử – Cự Giải

Nữ Sư Tử với Cự Giải

Đàn ông Cự Giải thất thường và kín đáo còn nữ Sư Tử say đắm, cuồng nhiệt và tỏa sáng. Người Cự Giải sẽ bị thu hút bởi bản tính bốc lửa của nữ Sư Tử. Họ cũng si mê và tuyệt đối trung thành với Sư Tử. Đây là một cuộc tình say đắm và vấn đề duy nhất chỉ là Cự Giải cũng yêu cầu được đối xử lại như thế trong khi nàng Sư Tử thì bận rộn hàng đêm với những buổi tiệc tùng bên ngoài.

Nam Sư Tử với Cự Giải

Khoa trương và bốc đồng, người đàn ông Sư Tử lúc nào cũng ích kỷ với những yêu cầu vô độ cần được thỏa mãn. Tuy nhiên người nữ Cự Giải lại ngưỡng mộ thái độ chở che, bảo vệ của anh ta. Còn Sư Tử thích được yêu thương. Nếu nữ Cự Giải có thể hé lộ sự cuồng nhiệt kín đáo của mình thì Sư Tử sẵn sàng hy sinh. Chỉ có vấn đề rắc rối duy nhất tồn tại trong mối quan hệ này là tính ương ngạnh của anh ta và tính hay lảng tránh của nữ Cự Giải.

Cung 5: Sư Tử – Sư Tử

Trong mối quan hệ này niềm say đắm của cả đôi bên sẽ bùng nổ như pháo hoa. Cả hai đều có bản tính khao khát tự nhiên khiến người kia hài lòng. Nóng bỏng và nồng nhiệt, chẳng ai trong số họ còn có thời gian để nghĩ đến chuyện đính ước. Hai người này cực kỳ tương hợp nếu như cả hai còn nhớ đến việc tôn trọng những cảm xúc thầm kín của nhau.

Cung 6: Sư Tử – Xử Nữ

Nữ Sư Tử với Xử Nữ

Mối quan hệ này có thể kết nối được nhưng không lâu bền. Dẫu sao nó cũng rất tích cực vì hai người này tôn trọng những mục đích sống của nhau. Đàn ông Xử Nữ có thể một lúc nào đó sẽ bực mình vì những nhu cầu giao tế hào nhoáng của Sư Tử, trong khi cô ta lại quá ngán ngẩm với công việc nội trợ.

Nam Sư Tử với Xử Nữ

Người đàn bà Xử Nữ dễ dàng bị Sư Tử hấp dẫn vì vẻ đẹp sang trọng của anh ta, sự cuốn hút giới tính và cách ăn mặc trau chuốt. Nhưng Xử Nữ đừng bao giờ nên yêu cầu Sư Tử thay đổi bất cứ một điều gì, vì anh ta luôn tự tin rằng mình đã quá hoàn hảo rồi. Cặp đôi này sẽ rất nồng thắm nếu cả hai biết kiên trì.

Cung 7: Sư Tử – Thiên Bình

Nữ Sư Tử với Thiên Bình

Cả hai người này đều thích đi chơi, thích những buổi tiệc tùng hào nhoáng nhưng tính không quyết đoán của đàn ông Thiên Bình có thể làm cho nữ Sư Tử nổi giận. Đối với đàn bà Sư Tử, mối quan hệ này sẽ vui vẻ và tuyệt vời về mặt thể xác, nàng sẽ cảm thấy mình được ngưỡng mộ nhưng cũng sẽ khó khăn đối với nàng khi phải gắn bó lâu dài với anh chàng này.

Nam Sư Tử với Thiên Bình

Hai con người này sẽ còn đắm chìm trong hạnh phúc chừng nào họ vẫn duy trì được tình thương và tình yêu. Người đàn ông Sư Tử ngưỡng mộ ánh hào quang và Thiên Bình sẵn sàng đóng một phần trong đó. Mối quan hệ này thường rất lâu bền.

Cung 8: Sư Tử – Bọ Cạp

Nữ Sư Tử với Bọ Cạp

Mối quan hệ này đầy sức mạnh với sự hòa hợp của cảm xúc và thể xác. Đàn bà Sư Tử thích phô trương, năng động còn đàn ông Bọ Cạp thì âm ỉ, hay quan trọng hóa vấn đề và khó tính. Nếu nữ Sư Tử không tỏ ra vồn vã với ai khác thì Bọ Cạp vẫn còn là của cô ta.

Nam Sư Tử với Bọ Cạp

Mặc dù cũng có lúc người nữ Bọ Cạp rất vui lòng được đóng một vai trong trò chơi của Sư Tử, nhưng nhu cầu về sex của nàng có thể khiến Sư Tử hãi sợ. Cả hai con người này cùng có yêu cầu cao và thích thách thức nhau, nhưng hàng dãy fan hâm mộ cuồng nhiệt và bóng bẩy của Sư Tử rất có thể khiến Bọ Cạp nổi cơn ghen.

Cung 9: Sư Tử – Nhân Mã

Nữ Sư Tử với Nhân Mã

Cặp đôi này rất năng động và lãng mạn một cách bốc đồng nhưng đàn ông Nhân Mã không thích gắn ước. Anh ta yêu tự do và sẽ thiếu chung thủy một cách khủng khiếp vì sự thay đổi là lẽ sống của anh ta. Đối với nữ Sư Tử, mối quan hệ đối với người Nhân Mã rất say đắm nhưng sẽ không bao giờ giữ chân được anh ta.

Nam Sư Tử với Nhân Mã

Táo bạo, liều lĩnh và luôn đeo dính nhau trong các cuộc giao tế, cả đàn bà Nhân Mã và đàn ông Sư Tử đều thích những buổi tiệc hào nhoáng mà ở đó họ được tán tỉnh nhiều người. Mối quan hệ này rất tốt cho hình ảnh của họ nhưng dễ dẫn đến chia tay vì cả hai khó có thể giữ được chung thủy bởi ngoại hình hấp dẫn của mình.

Cung 10: Sư Tử – Ma Kết

Nữ Sư Tử với Ma Kết

Mối quan hệ này rất thú vị và đầy kịch tính. Cả hai đều say đắm lẫn nhau, chỉ có điều rằng họ cần phải tôn trọng lẫn nhau cả trong và ngoài phòng ngủ.

Nam Sư Tử với Ma Kết

Cặp đôi này sẽ tạo nên vầng hào quang vì cả hai đều khao khát sự giàu có và danh vọng. Tuy nhiên, người đàn ông Sư Tử rất phù phiếm nên nữ Ma Kết cần phải biết cách đối xử với anh ta như thể anh ta là người duy nhất trên Trái đất này. Vấn đề là ở chỗ sẽ có ngày Ma Kết phát mệt vì thói ích kỷ của Sư Tử.

Cung 11: Sư Tử – Bảo Bình

Nữ Sư Tử với Bảo Bình

Đàn ông Bảo Bình thích những mối quan hệ không độc chiếm còn nữ Sư Tử lại cực kỳ độc chiếm. Trong khi Sư Tử kiêu hãnh và đòi hỏi thì Bảo Bình lại xa lạ trong cảm xúc với tình yêu bao la với thế giới bên ngoài. Nhưng mối quan hệ này vẫn rất thành công chừng nào Sư Tử vẫn có được sự sở hữu của mình.

Nam Sư Tử với Bảo Bình

Người đàn ông Sư Tử có thể mang lại trọn vẹn niềm hạnh phúc về thể xác cho nữ Bảo Bình, nhưng anh ta cũng yêu cầu lòng trung thành được đáp lại, điều mà có thể Bảo Bình chưa thể chuẩn bị tinh thần dâng hiến cho một người đàn ông duy nhất. Sư Tử ngưỡng mộ nét hoang dã, tính độc lập và cách thể hiện giới tính kỳ lạ của Bảo Bình. Mối quan hệ này sẽ vững bền chừng nào Bảo Bình còn chấp nhận được thói phù phiếm của Sư Tử.

Cung 12: Sư Tử – Song Ngư

Nữ Sư Tử với Song Ngư

Mối quan hệ này khiến đôi bên đều hài lòng ngay từ lúc khởi đầu khi mà những câu chuyện lãng mạn được xen kẽ với kịch tính. Đàn ông Song Ngư thích được người khác thống trị mình và dễ dàng thỏa mãn được những nhu cầu cuồng nhiệt của nữ Sư Tử. Cặp đôi này sẽ rất lãng mạn và lâu bền.

Nam Sư Tử với Song Ngư

Đàn ông Sư Tử khiến nữ Song Ngư thấy mình như một bà hoàng nhưng Sư Tử luôn muốn biết rằng nàng có sẵn sàng có mặt ở gần anh ta mọi nơi mọi lúc không. Nữ Song Ngư thì hay thích chìm vào thế giới mơ mộng trong khi Sư Tử muốn anh ta là câu chuyện mơ mộng duy nhất của nàng. Mối quan hệ này lúc yêu nhau thì rất lãng mạn, nhưng khi chung sống lại khó khăn.

ĐẶC TRƯNG CỦA SƯ TỬ

Là biểu tượng của lửa. Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Người cung Sư Tử có tính tự lập, tự do cao, có quyền thế, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế. Thỉnh thoảng họ quá tin tưởng vào bản thân, họ cần phải nhún nhường và thận trọng. Họ khá lạc quan và một trong những thế mạnh của họ là họ có thể đứng lên sau sự thất bại. Bởi vì quyết tâm của họ, nên họ thường là những công nhân giỏi và họ có thể làm được những công việc khác nhau một cách dễ dàng: điều quan trọng nhất để trội hơn người khác.

Họ thích sống trong xa xỉ, giàu có, những niềm vui trong cuộc sống và họ ghét sự tầm thường. Họ yêu say đắm và họ có thể làm tất cả cho người mình yêu.

NHỮNG NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI SƯ TỬ

Lĩnh vực giải trí và thể thao phù hợp với Sư Tử. Cũng giống như Cừu đực, thích được nổi bật và thể hiện mình. Sư Tử thích hợp với những nghề như nghệ thuật tạo hình, bán hàng, chính trị, luật, dạy học, doanh nghiệp, ngân hàng, sở giao dịch, nghề kim hoàn, khách sạn cao cấp, doanh nghiệp lớn, khu vui chơi, bảo tàng nghệ thuật, lãnh đạo đoàn kịch, mục sư,… Sư tử sẽ trở thành những nhà ngoại giao tuyệt vời nhờ vào sự khéo léo của họ.

Cung Sư Tử (Leo, ♌︎) (23/7

Cung Sư Tử (hay còn gọi là Hải Sư) tiếng Anh là Leo, là cung thứ 5 cung hoàng đạo của chiêm tinh phương Tây gồm những người sinh từ ngày 23/7 đến 22/8, là biểu tượng của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí mạnh mẽ. Sư tử hợp với cung Song Ngư, Thiên Bình, mang nguyên tố lửa, kim loại Vàng, màu sắc: Đỏ, vàng, cam.

Thông tin tổng quan về cung Sư Tử (Leo)

Theo Thiên văn học Hy Lạp cổ đại, Cung hoàng đạo Sư Tử thuộc nhóm nguyên tố Lửa cùng với Bạch Dương và Nhân Mã vì thế họ khá ấm áp, yêu cuộc sống, luôn mỉm cười và biết cách hưởng thụ cuộc sống của chính mình. Họ có thể vận dụng trí não để xử lý những vấn đề khó khăn nhất và chủ động giải quyết các tình huống phức tạp khác xảy ra trong cuộc sống.

Sư Tử được cai quản bởi mặt trời nên rất tôn sùng thực thể bốc lửa này trên bầu trời theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Những người thuộc cung Sư Tử đang tìm kiếm sự tự nhận thức và tăng trưởng không ngừng của bản ngã.

Cung thứ: 5 trong 12 cung Hoàng Đạo

Vị trí: Nằm kề các chòm sao Đại Hùng, Tiểu Sư, Thiên Miêu, Cự Giải, Trường Xà, Lục Phân Nghi, Cự Tước, Thất Nữ, Hậu Phát.

Tính chất chung: Tượng trưng cho những người có tổ chức

Sao chiếu mệnh: Mặt Trời đây là chòm sao biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng luôn dồi dào. Tượng trưng cho thần mặt trời Helios, sự trung trực, uy quyền và sức mạnh

Biểu tượng: Sư Tử

Ngày trong tuần: Chủ nhật

Đá may mắn: Hồng ngọc, kim cương, đá ruby

Nguyên tố: Lửa

Kim loại: Vàng

Màu sắc: Đỏ, vàng, cam

Hoa: Hướng dương, hoa trinh nữ

Động vật: Chó, báo, chim hoàng yến

Bộ phận cơ thể: Trái tim, lưng

Sức khỏe: Sư Tử chú ý các bộ phận như tim và lưng, vì đây là phần dễ tổn thương nhất trên cơ thể bạn

Nước hoa: Trầm hương, dầu thơm becgamôt, cam

Công việc hoàn hảo: Diễn viên, tổ chức du lịch biển

Điểm đến: Singapore

Quan niệm sống: Không có việc kinh doanh nào hay hơn ngành giải trí

Ước muốn thầm kín: Trở thành ngôi sao

Con số may mắn: 1, 4 và 6

Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã

Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Cung không hợp: Bảo Bình

Sở trường: thích xem phim, đi du lịch, tán gẫu với bạn bè, đồ sang trọng và các màu sáng

Tính cách chung của cung Sư Tử

Sư Tử được xem là chúa rừng xanh với một sức mạnh vượt trội thường dùng để xé nát đối thủ hoặc những con mồi của nó khiến các loài vật khác phải sợ hãi và e ngại. Chính vì thế những người thuộc cung Sư Tử luôn muốn thể hiện, thị uy sức mạnh và uy quyền của mình để có sự tin tưởng và phục tùng từ những người xung quanh.

Đồng thời họ muốn trở thành người đứng đầu, thống lĩnh đám đông. Sư Tử cũng vô cùng xem trọng danh dự của mình, họ luôn trong tâm thế sẵn sàng, chủ động và tin tưởng mình sẽ thành công khi làm bất cứ một việc gì đó.

Hầu hết các Sư Tử luôn đặt niềm tin vào người thân, bạn bè, gia đình và cũng rất hay nghe theo lời khuyên của mọi người. Một khi phải quyết định một việc nào đó, các Sư Tử đều thăm dò ý kiến của người khác để tiếp thu những ý kiến hợp lý và có thêm kinh nghiệm cho chính mình.

Nhưng thỉnh thoảng họ cũng không thể loại bỏ những ý kiến sai trái của một số kẻ tiểu nhân đang âm mưu hãm hại mình. Một điểm yếu khá thường gặp của Sư Tử chính là họ rất ưa nịnh, thích nghe những lời ngon ngọt nên trong một số trường hợp sẽ bị lừa gạt một cách dễ dàng trước những mưu mô ẩn sau những lời đường mật đó.

Cung Sư Tử thường có tính sở hữu cao, họ đã muốn có gì thì sẽ cố gắng để có cho bằng được. Họ luôn muốn kiểm soát và quản lý đối phương dù là bạn bè hay người yêu điều này đôi khi sẽ khiến cho những người khác thấy khó chịu, cảm giác bị gò bó không tự do.

Thêm vào đó sự mải mê lo quản lý người khác làm Sư Tử lơ là xung quanh nên có thể trở tay không kịp nếu bị người xấu hãm hại.

Sư Tử cũng rất hay khoe khoang như những đứa trẻ được mua cho đồ chơi mới cũng vì tính cách thích được khen ngợi, thích được tôn sùng. Họ cũng thường thích những màu sắc nổi bật, sặc sỡ thể hiện sự huy hồng. Tuy nhiên nhược điểm của họ là đôi khi có vẻ thiếu tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Theo tử vi hoàng đạo phương Tây, những người thuộc cung Sư Tử khá mạnh mẽ và ít run sợ trước những thủ đoạn bỉ ổi của kẻ thù chỉ để thu được ánh hào quang. Họ cư xử và hành động như đấng nam nhi đại trượng phu, rất kiên quyết, không có chút do dự.

Thậm chí một số người khác nhìn vào sẽ đánh giá Sư Tử là một người khoa trương về danh vọng. Nếu một ngày nào đó bị coi thường, Sư Tử sẽ khép mình vào một căn phòng tối và cách ly với thế giới bên ngoài.

Trong cuộc sống hằng ngày Sư Tử có cách ăn mặc giản dị, họ ghét sự đơn điệu không nổi trội bởi bản tính là những người thích thể hiện, họ mong muốn nổi bật giữa đám đông, muốn mình trở thành người tuyệt vời nhất trong mắt người khác. Đôi khi vì muốn như vậy mà họ có thể bỏ qua tất cả những thuần phong mỹ tục, ăn mặc phá cách và khoác lên người những gì mình thích.

Tóm lại, Sư Tử đại diện cho những người sống thực tế, phóng khoáng, thoải mái và rất lạc quan, họ luôn tìm cách tạo ra niềm vui cho những người xung quanh. Sư Tử cũng ít khi đề phòng với kẻ thù nên dù ai có tỏ thái độ ghét bỏ họ cũng sẽ chẳng bận tâm cho đến khi đối phương cố gắng cản trở, phá hoại thì họ sẽ dùng đến sức mạnh của mình khiến kẻ thù phải hối hận.

Sự nghiệp và tiền bạc của cung Sư Tử

Ở Sư Tử luôn tồn tại một năng lực dồi dào hơn bất cứ ai thuộc các cung hoàng đạo còn lại. Họ luôn thích hành động hơn là dùng lời nói và khi đã bắt đầu làm việc gì đó họ sẽ nghiêm túc và hết mình.

Nếu đã hứa Sư Tử chắc chắn sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt. Việc cố gắng làm chủ cuộc đời của mình trước khi làm chủ người khác đã trở thành một ưu điểm ít ai có ở những người thuộc chòm sao này.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Những người thuộc cung Sư Tử cũng rất thích tự do, sống độc lập, thích giao tiếp, kết bạn với nhiều người và đặc biệt rất có tố chất lãnh đạo. Cũng chính nhờ thế mà họ rất dễ phát triển thành những người quản lý trong kinh doanh, biên tập viên của các đài truyền hình hoặc có thể tham gia ứng cử cho các vị trí lãnh đạo trong bộ máy nhà nước.

Những Sư Tử luôn muốn lựa chọn cho mình một công việc mà có thể làm vang danh tiếng tăm và nếu có cơ hội họ sẽ không ngần ngại thể hiện niềm đam mê và tài năng của mình một cách thoải mái.

Họ cũng rất có khả năng trở thành diễn viên, vũ công hay một lực sĩ với thân hình cơ bắp cuồn cuộn. Có thể nói dù là ở vị trí nào các Sư Tử cũng thể hiện sự xuất sắc của mình.

Riêng với những cô nàng Sư Tử, bạn sẽ nhận thấy khả năng lãnh đạo tài tình của họ trong công việc cộng với việc biết tận dụng lợi thế ngoại hình để thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Những công việc lý tưởng dành cho họ có thể kể đến như: chuyên viên make-up, hay các công việc phải giao tiếp, gặp gỡ, đối thoại với khách hàng như tiếp tân, nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing…

Trong mắt bạn bè hay đồng nghiệp, Sư Tử là những người luôn cởi mở, hòa đồng, vui vẻ và tài giỏi. Đối với những người họ cho là thật thà và trung thực họ luôn đặt nhiều niềm tin và thích những người làm việc với sự nhiệt tình, tốt bụng hay giúp đỡ mọi người và đam mê trong công việc.

Nếu là một người sếp, họ sẽ luôn nhận được sự tôn trọng từ cấp dưới. Những lời nói của Sư Tử sẽ được thực hiện một cách nghiêm túc, mọi người sẽ tuân theo mà không một lời phản đối.

Gia đình và bạn bè của Sư Tử

Đối với Sư Tử thì gia đình được xem là vương quốc vui vẻ của họ thế nên không khí căng thẳng trong gia đình luôn được họ điều hòa một cách dễ dàng. Mỗi khi có những chuyện cãi vã họ sẽ là người đứng ra khuyên ngăn trước tiên nhưng điều đó thật sự làm họ cảm thấy phiền não.

Khao khát của họ là có một cuộc sống gia đình hoàn mỹ, mọi người đều vui vẻ và hạnh phúc bên nhau, không có cãi vã. Nếu như trong gia đình có sự thiên vị với người khác nhiều hơn, Sư Tử sẽ cảm thấy rất cô độc và bị tổn thương.

Sư Tử coi trọng gia đình hơn tất cả mọi điều và họ sẵn sàng hy sinh để gìn giữ gia đình và sự ràng buộc đó. Trong mọi tình huống họ sẽ hỗ trợ gia đình một cách hết mình. Cho đến nay Sư Tử vẫn là người trung thành và hào phóng nhất trong số các cung hoàng đạo.

Hầu hết các Sư Tử đều trung thành và đáng tin cậy, họ sẵn sàng hy sinh cuộc sống của mình để giúp đỡ bạn bè. Họ thích các sự kiện và mọi người xung quanh sẽ cảm thấy thoải mái vì tính cách quyết đoán của họ. Đặc biệt họ không thích sự cô độc và thích ở gần người khác.

Tất nhiên nếu có qua thì phải có lại, Sư Tử nhiệt tình trong các mối quan hệ bạn bè, tận tình dang tay tương trợ khi bạn bè gặp khó khăn. Cũng chính vì thế mà yêu cầu của Leo rất cao khi tìm kiếm bạn bè nên nếu bạn muốn trục lợi từ mối quan hệ với họ thì bạn đang mắc sai lầm rồi đấy.

Những người thuộc cung Sư Tử sẽ yêu một cách say đắm, thẳng thắn và chân thành nhất có thể. Họ sẽ không dùng những lời nói hoa mỹ hay dối trá để xây dựng mối quan hệ tình cảm của mình, họ sẽ giải bày tất cả những cảm xúc mà mình cảm nhận được. Sư Tử sẽ chọn cho mình một người bạn đời có cùng sở thích, hài hước và thông minh.

Họ muốn có một mối quan hệ bền chặt dựa trên sự tin tưởng và gắn bó lẫn nhau. Sư Tử dù không thích bị gò bó nhưng lại rất thích quản lý người yêu. Khi họ đã say đắm một người nào đó họ có thể hy sinh bản thân mình, làm mọi thứ để đổi lại sự hạnh phúc vui vẻ của người yêu mình.

Có 3 cụm từ để diễn tả về tình yêu của Sư Tử đó là mãnh liệt, đam mê và bốc lửa. Với Sư Tử thì bản thân mình luôn là nhất dù trong tình yêu đi nữa họ vẫn phải yêu lấy mình trước. Một Sư Tử bận rộn sẽ luôn đảm bảo họ có nhiều thời gian cho niềm đam mê riêng trong cuộc sống của mình.

Các Sư Tử khá dễ yêu nhưng để có thể kéo dài một mối quan hệ lại là một chuyện khác bởi họ thích tán tỉnh và hẹn hò. Họ sẽ dễ thất vọng nếu như cuộc hẹn hò đó không giống như sự mong đợi quá đỗi của mình.

Đây là lý do vì sao thỉnh thoảng Sư Tử sẽ tìm thấy tình yêu đích thực với những người yêu cũ. Họ có thể dành ra hàng giờ để làm hài lòng đối tác miễn là đối phương đáp trả lại sự ưu ái nãy, nghe có vẻ hơi ngại ngùng nhưng họ rất thích dirty talk.

Khi một người thuộc cung Sư Tử bắt đầu quan tâm đến bạn nghĩa là họ thật sự nghiêm túc tìm kiếm một người như bạn trong đời. Họ đặt ra nhiều yêu cầu rất cao đối với những ai họ muốn kết thân, nếu may mắn đáp ứng yêu cầu đó và trở thành một phần lựa chọn của họ bạn hãy thoải mái để họ tự tin hòa nhập với bạn.

Một khi Sư Tử đã lựa chọn bạn họ sẽ tìm cách để bạn trở thành người bạn đời của họ và không có ý định nhường bạn cho bất cứ ai. Sư Tử được đánh giá là kiểu người giàu khao khát và đam mê nhất trên thế giới này.

Nếu bạn để mắt đến Sư Tử thì hãy nhanh lên. Bởi họ không hề tinh tế, thậm chí có chút ngớ ngẩn và thích những con đường trực tiếp và chủ động hơn. Vì thế đừng ngại tiến đến, chạm vào vai chàng ta rồi tỏ tình nếu bạn đang say nắng một chàng trai Sư Tử.

Nghề gì hợp với cung Sư Tử?

Cả nam hay nữ Sư Tử đều khá thích hợp với những công việc đòi hỏi sự can đảm, mạnh mẽ dù có nhiều sóng gió hay thách thức, điển hình như các lĩnh vực: chính trị, quân sự an ninh. Ngoài ra họ còn có thể làm kinh doanh hay các ngành trong lĩnh vực thương mại.

Nhiều khả năng họ sẽ dấn thân sớm vào con đường này với những tố chất có sẵn cùng lòng dũng cảm và mạo hiểm cùa mình, họ lại dễ có được thành công rực rỡ. Tuy nhiên sự nghiệp của họ cũng có nhiều thăng trầm, biến động và phải trải qua nhiều sóng gió mới đạt được thành công.

Các bạn nên biết rằng những người thuộc cung Sư Tử có tinh thần không chịu khuất phục, sung mãn năng lượng, dồi dào, không ngại gian khó nên càng khó khăn họ lại càng đam mê, càng muốn chinh phục và vì thế dễ dàng giành được thắng lợi to lớn.

Thêm vào đó, cung Sư Tử thường có khí chất dẫn dắt, thích chỉ huy nên lĩnh vực giáo dục, đào tạo học trò cũng được đánh giá là một sở trưởng đặc biệt của họ.

Những người thuộc cung Sư Tử thường yêu thích những môn thể thao thám hiểm, họ sẵn sàng tham gia các môn thể thao, nhiệt tình theo đuổi sự kích thích.

Tuy nhiên khả năng hoạt động của họ không cân đối lại còn không chịu thừa nhận cho đến chết, vẫn một mực cho rằng cần phải làm tốt nhất. Sư Tử không thích tự ngược đãi mình do đó những môn thể thao gian khổ như đi bộ, leo vách đá, leo núi sẽ không bao giờ nằm trong danh sách của họ.

Những môn thể thao lặn đơn giản, dễ thực hành và cũng không thâm sâu kỳ bí như mọi người tưởng với dụng cụ lặn hiện đại hóa và sự đào tạo tập luyện của chuyên gia, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên có thể lặn xuống đáy biển để thưởng thức những vẻ đẹp của đại dương.

Dây dường như là môn thể thao mà tạo hóa ưu tiên dành riêng cho những Sư Tử. Quan trọng hơn hết, đây chính là môn thể thao đáp ứng được lòng tự tôn và chuộng hư vinh của Sư Tử nhất.

Chịu sự ảnh hưởng từ chòm sao Sư Tử, những người này dễ gặp phải các vấn đề sức khỏe về tim phổi, do đó nếu tăng cường tập luyện thì hệ thống tim phổi sẽ hoạt động tốt hơn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Cơ thể của các Sư Tử cần bổ sung thêm magie, bạn có thể dùng bột magie trong y học để tiến hành vật lý trị liệu khoảng 3 tuần, mỗi năm hai lần vào mùa xuân một lần và mùa thu một lần.

Như vậy mới có thể loại bỏ được những chất độc trong cơ thể của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung cả lưu huỳnh giúp xương rắn chắc, nhất là cột sống vì họ thường gặp những vấn đề về cột sống.

Cung Sư Tử hợp với những cung hoàng đạo nào khác?

Sư Tử – Song Ngư: Điểm số: 80/100

Song Ngư là một trong hai cung hoàng đạo được đánh giá hợp nhất với Sư Tử. Bản tính Sư Tử mạnh mẽ, quyết đoán thích tự do làm những gì mình muốn và nắm quyền chỉ huy xung quanh. Trong khi đó Song Ngư thì trầm tính hơn, hướng nội và dè dặt hơn.

Đây là 2 trạng thái đối lập nhau hoàn toàn nhưng cả hai đều là những kẻ mộng mơ trong tim. Một khi họ quan tâm lẫn nhau họ sẽ dễ dàng lấp đầy khoảng trống của nhau và tạo dựng một mối quan hệ tuyệt vời.

Sư Tử thuộc nhóm Lửa và Song Ngư thuộc nhóm nước. Nếu như cả hai nhận ra nhu cầu và mong muốn của đối phương thì hai người có thể sẽ rất hạnh phúc nếu biết sử dụng sự hướng nội và tham vọng sáng tạo để hướng đến vấn đề của người kia.

Sư Tử có thể học được cách khiêm tốn và suy nghĩ đến người khác từ Song Ngư nhưng Song Ngư có thể quá xúc động, quá nhiều nước mắt làm giảm đi sự nhiệt tình của Sư Tử. Ngược lại lửa từ Sư Tử có thể làm nước sôi sục và khiến Song Ngư bị thiêu đốt.

Sư Tử – Thiên Bình: Điểm số: 80/100

Thiên Bình là cung hoàng đạo hợp thứ 2 với Sư Tử khi 2 người họ kết hợp với nhau họ sẽ trở thành một cặp đôi hài hòa bởi họ đều trực tiếp và yêu hòa bình. Cả hai sẽ tận hưởng một mối quan hệ suôn sẻ vì họ đều nhìn vào điểm tích cực của đối phương khi yêu.

Trong khi Sư Tử thuộc nhóm lửa còn Thiên Bình thuộc nhóm không khí nên khi kết hợp hoặc thúc đẩy lẫn nhau sẽ làm giảm bớt những nỗ lực của đối phương, tùy vào cách họ yêu và cống hiến.

Vậy đâu là khía cạnh tốt nhất trong mối quan hệ giữa Sư Tử và Thiên Bình? Đó chính là sự hòa hợp có được từ sự kết hợp giữa mặt trời và sao kim. Mỗi đối tác sẽ bù đắp cho người kia những điều đối phương còn thiếu vì thế mối quan hệ của họ có độ tương thích khá cao.

Các Sư Tử nam rất khao khát được tỏa sáng. Đôi lúc anh ta có thể trông như một kẻ bất cần khi bước vào phòng với một thái độ vênh váo, lười biếng như mèo của mình, tuy nhiên rất có thể anh ta đang bí mật dò xét thái độ của mọi người.

Một khi những người đàn ông thuộc cung Sư Tử thật sự thích những nơi tụ tập và một bữa tiệc anh ta sẽ tung tăng khắp phòng như một chú hổ con, nhảy từ cuộc trò chuyện này sang cuộc trò chuyện khác. Bởi vì xu hướng phô trương quá mức muốn trở thành trung tâm mà Sư Tử đôi khi có thể khiến người khác khó chịu.

Nam Sư Tử được xem là vua của rừng hoàng đạo, một con sư tử vương giả không bao giờ thất vọng khi tìm kiếm sự chú ý trong mọi tình huống, dù là trong xã hội hay các mối quan hệ tình cảm. Họ sẽ nhìn thấy những cơ hội lãng mạn ở khắp mọi nơi.

Ngay cả khi họ nghĩ rằng họ đang yêu bạn thì cũng rất khó để họ từ chối các lựa chọn khác một cách thật sự. Điều đó cũng không có nghĩa là chàng ta sẽ ra đi mãi mãi. Thỉnh thoảng họ sẽ cần nhận ra những gì họ đang thiếu để thực sự cam kết. Hãy cho anh ta một cơ hội thứ hai nếu như bạn đủ kiên nhẫn và vị tha.

Mời bạn truy cập ngay bài viết “Nam Sư tử khi yêu như thế nào, 3 tính cách đặc trưng Sư tử nam” để tìm hiểu chi tiết hơn.

Những cô nàng Sư Tử thật sự là một nữ hoàng về mọi mặt. Từ căn nhà đến style cá nhân, những người phụ nữ thuộc cung Sư Tử luôn mạnh mẽ và thoải mái nhất khi họ làm chủ sức mạnh của mình cũng giống như việc cai trị Mặt trời – hành tinh riêng của họ.

Phần lớn các nàng thường có tính cách hoạt bát, nhiệt tình và đầy sức sống, họ sẽ rất vui khi cảm thấy tự chủ và tự do. Họ sẽ tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình và không thích bị người khác bảo họ phải làm gì.

Hãy để cho những người phụ nữ ấy tỏa sáng, họ sẽ cảm thấy có giá trị và được chăm sóc bởi người bạn đời của mình. Những món quà, những buổi hẹn hò, những lời khen hằng ngày vô cùng cần thiết để duy trì hạnh phúc cho cô nàng.

Sư Tử nữ cũng thích tự thưởng cho bạn bè, gia đình và những mối quan hệ công việc, đừng đặt cô ấy ở vị trí lựa chọn giữa bạn và những người mà cô ấy yêu thương, bạn sẽ chỉ nhận lại tổn thương mà thôi. Khi yêu một cô nàng Sư Tử bạn cũng phải yêu cả bạn bè và gia đình của cô ấy.

Mời bạn truy cập ngay bài viết “Tính cách Sư tử nữ, 3 đặc trưng cơ bản của Sử tử nữ khi yêu” để tìm hiểu chi tiết hơn.

Truyền thuyết về cung Sư Tử

Dù ở trên bầu trời của đại bàng hay ở vùng biển của cá mập thì cũng cần có một vị vua. Sư Tử chính là chúa sơn lâm hiên ngang kiêu hãnh trong số 12 cucng hoàng đạo. Theo truyền thuyết thì cung Sư Tử bắt nguồn từ 12 chiến công của vị anh hùng Heracles trong thần thoại La Mã – con trai của thần Zeus và một người phàm tên Alcmene vương phi xứ Mycenae.

Hoàng hậu xứ Mycenae đã sinh con sớm hơn dự định do sự ghen tuông với Zeus, bà ta muốn ngăn cản Heracles lên ngôi vua. Ít lâu sau từ trong rừng sâu Nemea, một con bạo thú đã xuất hiện khiến cho mọi người run sợ.

Vị vua lúc bấy giờ là Eurystheus biết được rằng không ai có thể khuất phục con thú này nhưng vẫn ra lệnh cho Heracles vào rừng tiêu diệt bạo thú do sự ghen ghét người em trai cùng cha khác mẹ.

Lại nói trong lúc này Heracles đang tá túc tại nhà của Molorchus, sau khi nhận được lệnh vào rừng diệt bạo thú, anh đã lên đường và dặn Molorchus đợi ông ở nhà 30 ngày. Khi vào rừng anh nhận thấy con bạo thú này không chỉ đáng sợ, hung dữ, to lớn hơn những loài sư tử khác mà còn sở hữu một làn da cứng hơn cả kim loại.

Chính vì thế mà Heracles không thể nào giết được con bạo thú này bằng bất cứ vũ khí nào nên anh đã chiến đấu với nó bằng tay không. Sau một thời gian vất vả thì cuối cùng anh ta cũng chiến thắng được nó.

Khi anh trở về nhà Molorchus là đúng ngày thứ ba mươi, 2 người họ đã dâng bộ da sư tử của con bạo thú cho Zeus như lễ cầu bình an. Vì tưởng nhớ chiến công đầu tiên của Heracles, Zeus đã đem linh hồn của con bạo thú lên trời rồi hóa thành chòm sao Sư Tử mà chúng ta đang khám phá hôm nay. Quả thật là một xuất thân khá hoành tráng đúng không nào?

Sư Tử luôn nghĩ mình là một vị vua, họ chỉ có thể cảm thấy thoải mái và phù hợp khi sống trong sự giàu có, sung túc. Họ sẽ không thể chịu nổi cảnh sống thiếu thốn, sự huy hoàng được xem là gia vị trong cuộc sống của họ và họ thích được sống trong một phong cách độc đáo với suy nghĩ của chính mình.

Là biểu tượng của khát vọng, Sư Tử luôn muốn trở thành bá chủ trong thế giới của bạn. Thực tế thì điều này không sai bởi Sư Tử yêu quyền lực ngay cả khi phải đưa ra những quyết định quan trọng trong đời. Vì thế họ luôn cố gắng tìm cho mình những cơ hội để thành kẻ bề trên và hơn hẳn những người khác.

Như một tính cách đặc trưng các Sư Tử rất thích được mọi người tán dương, họ cảm thấy vô cùng tuyệt nếu như được người khác khen ngợi vì bất cứ điều gì từ bề ngoài, tính cách, của cải, công việc…

Nếu như các Sư Tử đang có được một lượng vật chất của cải ổn định cũng như có một cuộc sống khá xa hoa thì chắc rằng thái độ của họ sẽ khá ngạo mạn. Mặc dù chẳng ai ưa nổi bản tính cao ngạo và vĩ đại hóa bản thân này của Sư Tử nhưng dường như họ không quan tâm và vẫn luôn khoa trương mình hết mức có thể.

Mặc dù cách cư xử có phần kiêu căng nhưng Sư Tử vẫn mang trong mình một trái tim lớn. Họ vẫn sẵn sàng cho đi hay tham gia đóng góp những thứ cần thiết cho những người đang cần giúp đỡ. Có thể nói Sư Tử vẫn là một người khá hào phóng và không bao giờ từ chối việc giúp đỡ mọi người.

Xét về bản chất, họ là những người hướng ngoại và thích kết bạn giao lưu với người khác, đặc biệt Sư Tử cũng khá hoạt ngôn trong những hoạt động tập thể, trong các buổi tiệc khi đó họ sẽ được thể hiện cảm xúc của bản thân mình.

Một Sư Tử luôn muốn thành công trong công việc, họ không mong bị thụt lùi hay bị cản trở bởi những khó khăn trong quá trình làm việc. Bởi họ vốn là những kẻ đầy tham vọng và cũng mang trong mình sự tự tin khá cao.

Một ưu điểm ở những Sư Tử chính là suy nghĩ tích cực luôn tồn tại trong con người họ. Sư Tử luôn nhìn nhận cuộc đời là những cơ hội tươi sáng và đầy hy vọng và nếu chẳng may thất bại họ vẫn sẽ bước đi những bước lành mạnh và cố gắng để cải thiện mọi thứ theo chiều hướng tốt hơn.

Như vừa phân tích trên các Sư Tử cũng rất thích được giúp đỡ người khác và biết quan tâm đến cảm nhận của họ. Dễ thấy được họ là những người cực kỳ thành tâm và luôn hỗ trợ công việc của những người xung quanh.

Tổng quan tử vi năm 2020 của cung Sư Tử

Cung Sư Tử được sinh ra trong khoảng thời gian từ 23/7 – 22/8 hằng năm, theo thứ tự trong 12 cung hoàng đạo là vị trí thứ 5. Đây là những người chứa đầy tham vọng, những người sẽ làm mọi thứ cần thiết để có thể tiến lên trong cuộc sống của mình.

Tất nhiên khi họ đã có được những thứ họ cần, họ vẫn hào phóng chia sẻ chiến lợi phẩm này đến những người khác. Những lúc đó, hầu như bạn không thể nào tìm được một tính cách hẹp hòi nào ở những người thuộc cung Sư Tử. Phần lớn các Sư Tử đều là những người sáng tạo, yêu thích sự vui vẻ và có tính cách thú vị.

Mặc dù phải mất nhiều công sức để đạt được thành công nhưng đồng thời họ vẫn biết cách tìm cho mình những khoảng thời gian vui vẻ. Tất cả những điều này sẽ giúp định hình tử vi cho cung Sư Tử vào năm 2020.

Dự đoán tình yêu năm 2020 của Sư Tử

Khi nhắc đến những mối quan hệ dù lãng mạn hay không thì năm 2020 vẫn là năm của sự thay đổi. Có thể trong cuộc sống lãng mạn của bạn sẽ có một số vấn đề nếu như bạn ở bên cạnh không đúng người.

Có 2 hướng giải quyết cho bạn trong trường hợp này đó là cố gắng giải quyết mọi việc hoặc bỏ chúng đi. Bạn cũng có xu hướng muốn tìm hiểu nhiều hơn về người yêu của mình, điều này có thể mang lại 2 kết quả là mọi việc thú vị hơn hoặc khủng khiếp hơn.

Đối với những Sư Tử đang tìm kiếm một mối quan hệ mới sẽ có cơ hội tìm được hạnh phúc trong những sự kết nối hơn là sự cam kết. Có lẽ một mối quan hệ không ràng buộc là những gì bạn cần cho năm nay. Và đừng hẹn hò với bạn bè trong năm nay bởi có thể 2 bên sẽ thấy thất vọng về nhau. Mặc dù vậy bạn cũng đừng quá lo lắng bởi bạn là một Sư Tử thực thụ.

Dự đoán sự nghiệp năm 2020 của Sư Tử

Theo chiêm tinh học dự đoán thì năm nay các Sư Tử sẽ có khả năng tập trung cao nhất cho công việc. Dù bạn có thể phải đối mặt với một số tình hình chính trị công ty gây phiền nhiễu nhưng đồng thời bạn cũng có cơ hội nhận được nhiều công việc hơn.

Hãy cố gắng kết bạn với cấp trên và đồng nghiệp của bạn để tạo ra sự ổn định trong công việc và thậm chí điều đó có thể giúp bạn nổi bật hơn. Hãy nhớ đừng làm điều ngược lại và tạo ra những xung đột nơi làm việc. Dù đôi lúc bạn sẽ cảm thấy không hài lòng về việc này nhưng đây là một cách tốt cho bản thân.

Dự đoán tài lộc năm 2020 của Sư Tử

Năm nay các Sư Tử sẽ có xu hướng tiết kiệm tiền của mình hơn là chi tiêu. Vì thế bạn có khả năng tăng thu vào ngân sách của mình nhiều hơn và đạt được những kết quả tốt hơn so với những năm trước. Vì thế hãy tận dụng và nắm bắt cơ hội để kiếm được nhiều tiền hơn như đầu tư vào một số lĩnh vực.

Tử vi sức khỏe năm 2020 cho Sư Tử

Năm nay tử vi của Sư Tử dự báo rằng bạn có thể thấy bốc đồng hơn bình thường, bạn sẽ muốn thử những điều mới nhiều hơn. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho tâm trí và cơ thể của bạn, chắc rằng bạn sẽ tìm thấy sự thích thú khi thử các bài tập mới hoặc ăn các loại thực phẩm mới.

Đặc biệt nên tăng cường những thực phẩm tốt cho sức khỏe để ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra. Thêm vào đó các Sư Tử có thể bị thiếu ngủ nên hãy cố gắng hạn chế điều này để duy trì sức khỏe thật tốt.

Nói tóm lại năm 2020 sẽ đến với những khúc quanh như mọi năm nhưng không có nghĩa nó sẽ gây khó khăn cho bạn. Với hầu hết mọi việc bạn sẽ có một năm dễ dàng và thú vị, vì thế hãy nắm bắt những cơ hội tích cực để cải thiện cuộc sống và vượt qua những khó khăn đang đợi.

Tính Cách Cung Sư Tử (Leo) Theo Ngày Sinh

Tính cách cung Sư Tử (Leo) qua ngày sinh

Cung Sư Tử (Leo): 23/07 – 22/08

Nguyên tố: Lửa

Sao chiếu mệnh: Mặt trời (tượng trưng cho sự mạnh mẽ, quyền lực)

Cung không hợp: Bảo Bình

1. Điểm mạnh của cung Sư Tử

Tính cách của con người phần lớn được xây dựng từ môi trường sống, từ cách nuôi dạy của gia đình. Tuy nhiên không thể phủ nhận tính cách của con người là do bẩm sinh, di truyền. Trong 12 cung hoàng đạo, tính của cung Sư Tử khá rõ ràng, họ yêu ghét rất chi là cụ thể.

1. Người thuộc cung Sư Tử có trái tim rộng lớn chứa đựng rất tình cảm dành cho tất cả mọi người. Người này sẵn sàng cho đi mà không cần báo đáp, cũng bởi tính cách này mà người cung Sư Tử luôn được mọi người xung quan yêu mến.

2. Tính cách của người cung Sư Tử rất dễ nóng giận, nếu lòng tốt của họ không được người khác tôn trọng hoặc thậm chí bị kẻ xấu lợi dụng. Đôi lúc lòng tốt của cung Sư Tử đặt sai chỗ khiến bản tính trở nên tức giận và nóng nảy trong mọi tình huống. Nếu người nào đó cố tính lặp đi lặp lại việc lợi dụng lòng tốt của Sư Tử sẽ không thể tránh khỏi sự bực tức. Thậm chí còn giải phóng sức mạnh bên trong Sư Tử để cản trở sự lợi dụng của người khác.

3. Khi thực hiện một việc gì đó, người thuộc cung Sư Tử khá quyết t âm và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Nhờ vào tính cách quyết tâm và quyết đoán này mà người cung Sư Tử luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống và đường công danh sự nghiệp.

4. Sự chân thành và chung thủy của người cung Sư Tử khiến người khác phải ganh tỵ. Một khi tin vào một việc gì đó, Sư Tử luôn tin tương tuyệt đối, không quá lo lắng về độ chung thành của người cùng thực hiện.

5. Khi ở cạnh người thuộc cung Sư Tử, người bên cạnh luôn cảm thấy an toàn và được bảo vệ che chở. Trong cuộc sống, cung Sư Tử khá chu đáo và tận tâm quan tâm chăm sóc người khác. Nhất là người họ yêu thương.

6. Tính chất kiên trì, lý trí của Sư Tử giúp vận trình sự nghiệp trở nên tươi sáng và tốt đẹp. Nhìn qua vẻ bề ngoài, cung Sư Tử có vẻ khó chịu, cứng nhắc nhưng càng lại gần họ càng dễ mến. Không thể phủ nhận tài năng và bản lĩnh của cung Sư Tử luôn dẫn dắt đồng đội ngày càng thành công trong sự nghiệp.

7. Cung Sư Tử luôn thẳng thắng, ăn ngay nói thẳng. Người thuộc cung Sư Tử không bao giờ thích nói chuyện vòng vo hoặc họ không thích quá màu mè. Sư Tử thích sự thẳng thắn, trung thực, có sao nói vậy. Cũng bởi tính cách này mà cung Sư Tử không để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt người khác.

8. Cung Sư Tử luôn thích xây dựng và duy trì các mối quan hệ trong giao tiếp. Bẩm sinh cung Sư Tử là người khéo léo trong ăn nói, bởi thế họ luôn được người khác yêu thương và quý mến. Họ mong muốn được tương tác và kết hợp với mọi người xung quanh để mở rộng các mối quan hệ.

9. Cung Sư Tử thích tạo dựng cho mình một không gian tĩnh lặng riêng để tịnh tâm và suy nghĩ mọi việc trong cuộc sống. Đôi lúc Sư Tử trốn tránh mọi thứ để tìm không gian riêng tư. Điều này không phải để xa cách mọi người mà họ muốn tìm cho bản thân một không gian tĩnh lặng để suy nghĩ và tịnh tâm về mọi thứ trong cuộc sống.

10. Trong tình yêu, cung Sư Tử thích được quan tâm từ người khác. Tình cảm của cung Sư Tử khá chân thành và chung thủy. Bởi thế khi yêu cung Sư Tử, đối phương sẽ cảm thấy bình yên và hạnh phúc với mối quan hệ này. Họ luôn muốn mình giữ vị trí quan trọng trong lòng người khác, đặc biệt không muốn mờ nhạt không lòng đối phương.

11. Sự lạc quan, yêu đời của cung Sư Tử giúp bản thân có cái nhìn tích cực hơn trong cuộc sống. Trong cuộc sống hằng ngày, khi gặp khó khăn thử thách. Thay vì ngồi than thở, rên rỉ thì Sư Tử luôn đối diện với vấn đề. Tìm hướng giải quyết tích cực và vươn đến điều tốt lành trong cuộc sống tương lai.

12. Người thuộc cung Sư Tử vốn là người quyến rũ, đầy gợi cảm trong các mối quan hệ. Đừng bao giờ đánh giá thấp cung Sư Tử, bởi họ bất chấp tất cả để giành lấy điều mà họ mong muốn.

13. Sư Tử chẳng bao giờ để bụng hay gieo thù hận hay tranh cãi với người khác. Dù trong cuộc sống không thể tránh khỏi sự mâu thuẫn, tranh cãi nhưng Sư Tử luôn có xu hướng tha thứ và bỏ qua sai lầm. Họ không muốn giữ mãi hận thù để bản thân thấy buồn lòng.

14. Mặc dù tính cách của Sư Tử khá mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong khá mềm lòng và nhạy cảm. Không gặp chuyện buồn, cung Sư Tử dễ dàng bật khóc và rơi lệ. Sư Tử khó che giấu cảm xúc của mình với người khác.

15. Trong các mối quan hệ, cung Sư Tử luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Không biết lợi dụng người khác để thăng tiến trong cuộc sống. Trong các cuộc vui, người khác bỏ 1 thì cung Sư Tử có thể bỏ 2 hoặc 3 để duy trì tốt đẹp các mối quan hệ.

16. Sư Tử khi gặp khó khăn, họ càng mạnh mẽ và không bao giờ cũng cuộc giữa chừng. Cung Sư Tử luôn khao khát một cuộc sống bình yên, giàu sang sung túc. Bởi thế Sư Tử luôn cố gắng xây dựng và hoàn thành các ước mơ. Dù có khó khăn nhưng họ luôn cố gắng và giành lấy thành công.

17. Cung Sư Tử rất thoải mái và tự tìm kiếm sự chú ý về phía mình. Người này luôn bừng sáng ở mỗi nơi mà mình xuất hiện. Điều đặc biệt, sự xuất hiện của Sư Tử luôn tạo dấu ấn trong ánh nhìn của người khác.

18. Người cung Sư Tử có tính cách khá hài hước. Trong các cuộc trò chuyện, Sư Tử luôn xây dựng câu chuyện khá hài hước và vui nhộn. Họ luôn làm mới câu chuyện để tạo bầu không khí vui vẻ và thoải mái trong các mối quan hệ.

19. Sư Tử luôn biết cách kiềm chế bản thân. Dù sự việc diễn ra có phức tạp đến mấy, Sư Tử luôn bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất.

20. Sư Tử sống khá chân thành, hài hòa trong các mối quan hệ. Dù cuộc sống không thể tránh khỏi các mâu thuẫn, tranh cãi nhưng Sư Tử luôn bình tĩnh và tìm cách giải quyết vấn đề theo hướng tích cực nhất có thể.

2. Điểm yếu của Sư Tử

Bên cạnh điểm mạnh từ tính cách của cung Sư Tử, họ còn một số nhược điểm khiến người bên cạnh không hài lòng và thoải mái. Điểm yếu của Sư Tử chính là sự kiêu ngạo, cứng đầu và thích thể hiện bản thân trước mặt đám đông.

Dù Sư Tử khá thông minh và lý trí nhưng đổi lại sự kiêu ngạo, cứng đầu khiến cuộc sống và sự nghiệp của họ gặp không ít khó khăn và rắc rối. Và đây cũng chính là nhược điểm khiến cung Sư Tử không gặt hái nhiều thành công như những gì họ mong muốn.

Tất Tần Tật Về Cung Sư Tử (Leo): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của chúng tôi hãy search trên Google với cú pháp: “Từ khóa” + “websiteviet”. (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay

Nội Dung Bài Viết

Cung thứ: 5 trong 12 cung Hoàng Đạo

Vị trí: Nằm kề các chòm sao Đại Hùng, Tiểu Sư, Thiên Miêu, Cự Giải, Trường Xà, Lục Phân Nghi, Cự Tước, Thất Nữ, Hậu Phát.

Tính chất chung: Tượng trưng cho những người có tổ chức

Sao chiếu mạng: Mặt Trời. Chòm sao biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng luôn dồi dào. Tượng trưng cho thần mặt trời Helios, sự trung trực, uy quyền và sức mạnh

Biểu tượng: Sư Tử

Ngày trong tuần: Chủ nhật

Đá may mắn: Hồng ngọc, kim cương, đá ruby

Nguyên tố: Lửa

Kim loại: Vàng

Màu sắc: Đỏ, vàng, cam

Hoa: Hướng dương, hoa trinh nữ

Động vật: Chó, báo, chim hoàng yến

Bộ phận cơ thể: Trái tim, lưng

Sức khỏe: Sư Tử chú ý các bộ phận như tim và lưng, vì đây là phần dễ tổn thương nhất trên cơ thể bạn

Nước hoa: Trầm hương, dầu thơm becgamôt, cam

Công việc hoàn hảo: Diễn viên, tổ chức du lịch biển

Điểm đến: Singapore

Quan niệm sống: Không có việc kinh doanh nào hay hơn ngành giải trí.

Ước muốn thầm kín: Trở thành ngôi sao

Con số may mắn: 1, 4 và 6

Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã

Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Cung không hợp: Bảo Bình

Sở trường: thích xem phim, đi du lịch, tán gẫu với bạn bè, đồ sang trọng và các màu sáng

Vua Eurystheus thành Tiryns đã giao cho Hercules thực hiện một nhiệm vụ vô cùng khó khăn, nguy hiểm đó là chế ngự một con sư tử ăn thịt người ở rừng rậm Nemea. Hercules đã nhận nhiệm vụ mà không hề run sợ, anh tấn công con quái vật rừng xanh bằng chính thanh kiếm và cung tên của mình. Một điều đáng ngờ là con sư tử ấy có lớp da dày khiến cho không có bất kỳ loại vũ khí nào đâm thủng được. Đối mặt với nhiều khó khăn, những tình huống cận kề với cái chết, cho đến phút cuối Hercules đã dùng sự thông minh và sức mạnh của mình bằng cách dùng tay bóp chết con quái vật rừng xanh đáng sợ ấy.

Dù đã bị tiêu diệt nhưng linh hồn của con sư tử này đã bay lên trời xanh và được vinh danh trong truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules. Từ đó, đầu của con Sư tử trở thành biểu tượng cho cung này. Cũng giống như con vật biểu tượng, những người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh, ý chí vững vàng không gì có thể lay chuyển được. Đây là biểu tượng của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí không dễ gì khuất phục.

Sư Tử vốn được xưng là chúa tể rừng xanh, nó có một sức mạnh vượt trội, nó thường dùng sức mạnh này để xé nát đối thủ hoặc con mồi khiến cho những con vật khác e ngại. Những người thuộc cung Sư Tử luôn muốn thể hiện sức mạnh và quyền uy của mình để có được sự tin tưởng và phục tùng từ người khác. Họ luôn muốn trở thành người đứng đầu, thống lĩnh đám đông. Sư Tử rất coi trọng danh dự của mình, khi làm một việc gì đó họ luôn trong tâm thế sẵn sàng, chủ động và tin tưởng rằng mình sẽ chiến thắng.

Sư Tử luôn đặt niềm tin vào người thân, gia đình, bạn bè và họ dễ dàng nghe theo lời khuyên của người khác. Mỗi khi quyết định vấn đề gì, Sư Tử đều thăm dò ý kiến của mọi người, họ luôn tiếp thu những ý kiến đúng đắn để có thêm nhiều kinh nghiệm. Đôi khi họ lại không thể loại bỏ những ý kiến sai trái của những kẻ tiểu nhân đặt ra để hãm hại mình. Sư Tử có 1 điểm yếu là rất ưu nịnh, thích nghe lời ngon ngọt nên rất dễ bị lừa gạt trước những mưu mô ẩn sau những lời mật ngọt ấy.

Người thuộc cung Sư Tử có tính sở hữu cao, những gì họ muốn thì họ sẽ có cho bằng được. Dù là bạn bè hay người yêu, Sư Tử luôn muốn quản lý và kiểm soát đối phương đôi khi khiến cho người khác cảm thấy gò bó, khó chịu. Nhiều khi cứ mãi lo quản lý người khác mà không để ý xung quanh, thế nên họ sẽ không kịp trở tay nếu bị người xấu hãm hại.

Cũng bởi tính cách thích được người khác tôn sùng, khen ngợi mà Sư Tử rất hay khoe khoang như những đứa trẻ. Họ thích những màu sắc nổi bật, sặc sỡ tượng trưng cho sự huy hoàng. Một nhược điểm chính là họ thiếu tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Sư Tử rất mạnh mẽ và không hề biết run sợ trước những thủ đoạn bỉ ổi của kẻ thù chỉ để có được hào quang. Sư tử hành động như một đấng nam nhi đại trượng phu, kiên quyết không hề do dự. Trong mắt người khác, Sư Tử được đánh giá là người khoa trương về danh vọng. Nếu một ngày nào đó, Sư Tử bị coi thường, họ sẽ khép mình vào căn phòng tối và cách li với thế giới bên ngoài.

Sư Tử có cách ăn mặc giản dị, họ ghét sự đơn điệu, không nổi trội. Sư Tử là những người thích thể hiện, họ luôn muốn được nổi bật giữa đám đông, họ luôn muốn bản thân mình là tuyệt vời nhất trong mắt người khác. Họ bỏ qua tất cả các thuần phong mỹ tục, ăn mặc phá cách và mặc những gì mình thích.

Tóm lại, Sư Tử đại diện cho những người sống thực tế, thoải mái, phóng khoáng và lạc quan. Họ thường tạo ra niềm vui cho những người xung quanh. Sư Tử ít khi đề phòng với kẻ thù thế nên dù ai có tỏ thái độ ghét bỏ thì họ cũng chẳng bận tâm, chỉ khi kẻ thù cố gắng cản trở, phá hoại họ thì họ sẽ dùng sức mạnh của mình để khiến kẻ thù phải hối hận.

Sư Tử luôn tồn tại một năng lực dồi dào hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác. Họ thích hành động hơn là lời nói, khi đã bắt tay vào làm việc gì đó họ luôn nghiêm túc và làm hết mình. Một khi đã hứa điều gì họ sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt. Một ưu điểm mà ít ai có của chòm sao này chính là họ luôn làm chủ cuộc đời mình trước khi làm chủ người khác.

Sư Tử thích tự do, sống độc lập và thích giao tiếp, họ kết bạn với nhiều người và họ có tố chất lãnh đạo rất tài tình. Cũng nhờ tính cách này mà những người thuộc cung Sư Tử rất dễ trở thành người quản lỹ trong kinh doanh, biên tập viên trong một đài truyền hình hay tham gia ứng cử viên cho các vị trí lãnh đạo trong bộ máy nhà nước.

Khi lựa chọn nghề nghiệp, họ luôn muốn công việc ấy sẽ làm vang danh tiếng tăm của mình. Sư Tử thể hiện đam mê và tài năng của mình một cách thoải mái nếu có cơ hội. Họ có thể trở thành một diễn viên, vũ công hay một lực sĩ với thân hình cơ bắp cuồn cuộn. Hoặc bạn có thể thử sức mình trở thành những nhà lãnh đạo, giám đốc… dù là ở vị trí nào, Sư Tử cũng sẽ đảm nhiệm rất xuất sắc.

Đối với những cô nàng Sư Tử, bạn sẽ thấy được khả năng lãnh đạo tài tình của họ trong công việc, họ có thể sử dụng lợi thế về ngoại hình của mình để thu hút nhiều người. Những công việc như chuyên ra make-up, trang điểm hay những công việc gặp gỡ, giao tiếp, đối thoại với khách hàng hay vị trí của một tiếp tân, nhân viên marketing sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho họ.

Trong mắt bạn bè, đồng nghiệp họ là người luôn vui vẻ, cởi mở, hòa đồng và tài giỏi. Họ luôn đặt nhiều niềm tin vào những người họ cho là thật thà, trung thực. Họ thích những người làm việc nhiệt tình, tốt bụng, giúp đỡ mọi người và say mê với công việc.

Nếu là một người sếp, họ sẽ nhận được sự tôn trọng từ cấp dưới. Mọi lời nói của họ ban xuống đều được mọi người thực hiện một cách nghiêm túc, không ai chống lại. Những người thuộc cung Sư Tử rất giỏi kiếm tiền và tiêu tiền vô tộ vạ. Với tính cách tiêu tiền phóng khoáng này họ sẵn sàng chi khoản tiền lớn mời bạn bè, đồng nghiệp của mình đi ăn. Đối với họ, tiền bạc hết rồi sẽ lại kiếm được, chỉ có tình cảm nếu mất rồi sẽ không thể tìm lại được.

Sư Tử là chòm sao được mệnh danh là dễ tính, hào phóng và rộng rãi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ có thể sẵn sàng chi một số tiền lớn để tổ chức một bữa tiệc thịnh soạn mời bạn bè đến tham dự. Họ thích không gian nhộn nhịp, vui vẻ để gắn kết mọi người lại với nhau. Sư Tử luôn hòa mình vào cộng đồng, họ rất ít khi cô đơn, họ thích gặp gỡ, giao tiếp, kết bạn và xây dựng nhiều mối quan hệ thân mật. Sư Tử là những người bạn trung thành, một khi đã tìm được người tri kỉ thì mối quan hệ ấy sẽ kéo dài đến hết cuộc đời họ.

Sư Tử bảo vệ bạn bè và người thân bằng chính sức mạnh của mình, họ không cho phép bất kỳ ai làm hại hay xúc phạm đến những người họ yêu quý. Nếu có người nào cố tình làm điều đó, họ sẽ gồng mình một cách dữ dằng để khiến kẻ thù phải bỏ chạy vì sợ hãi.

Những chú Sư Tử khi yêu sẽ yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn nhất. Họ không nói lời dối trá, hoa mỹ cho tình cảm của mình, họ sẽ giải bày hết tất cả những cảm xúc mà họ cảm nhận được. Sư Tử sẽ chọn một người bạn đời có cùng sở thích, thông minh và hài hước. Họ muốn mối quan hệ bền chặt dựa trên sự tin tưởng, gắn bó lẫn nhau. Mặc dù họ không muốn bị gò bó nhưng lại thích quản lý người yêu. Một khi họ đã say đắm một ai đó, họ sẽ sẵn sàng hy sinh bản thân mình, làm mọi thứ để người đó vui vẻ, hạnh phúc.

Những anh chàng Sư Tử luôn thích cô gái biết lắng nghe, chia sẻ và đưa ra ý kiến giúp đỡ họ khi cần. Nếu muốn chinh phục những anh chàng này, bạn phải biết cách lắng nghe anh ấy, tôn vinh những chiến công của anh ấy ở bất cứ đâu và đừng bao giờ cắt ngang lời anh ấy nói. Trong tình yêu, những chàng trai Leo rất khắt khe nhưng cũng lãng mạn không kém gì những bộ phim tình cảm. Đừng quên khen ngợi những ưu điểm của anh ấy một cách thường xuyên.

Những cô gái cung Sư Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn, họ luôn thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng xung quanh. Họ thích những anh chàng hào hoa, phong nhã, có nhiều tham vọng và quyết đoán. Những cô gái Leo rất chung thủy trong tình yêu, họ yêu một cách say đắm và làm tất cả mọi thứ để giúp đỡ người mình yêu. Họ thích được khen ngợi, tán dương, thích những món quà bất ngờ, giá trị. Nếu bạn muốn ghi điểm với họ trong lần hẹn hò đầu tiên, hãy dẫn họ đến một nhà hàng sang trọng.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện WordPress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebook và zalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Những người thuộc cung Sư Tử họ sống rất thoải mái, chỉ cần là những gì họ thích thì họ sẽ tìm mọi cách để đạt được cho dù phải bỏ ra một khoảng lớn. Họ rất giỏi trong việc kiếm tiền nhưng lại không biết chi tiêu hợp lý. Trước những khó khăn mà bản thân phải đối mặt, Sư Tử không bao giờ nao núng, họ luôn sẵn sàng chiến đấu và giúp đỡ người khác. Họ yêu một cách chân thành và sống hết mình. Đây chính là bản chất của Sư Tử.