Top 4 # Xem Nhiều Nhất Tên Cung Hoàng Đạo Của Tháng 8 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tháng 8 Của 12 Cung Hoàng Đạo!

Kim Ngưu chăm sóc sức khỏe. Nhân Mã không nên ăn uống quá kiêng cự. Ma Kết có một tháng mới tràn đầy năng lượng. 3 Cung với 3 điểm nhấn là những ý chính trong tháng 8 của các chòm sao!

Dương Cưu cần bước chân vào tháng mới với niềm tin mãnh liệt vào bản thân, rằng bạn có khả năng làm được tất cả mọi việc và điều bạn đang làm là đúng. Bạn cần đặc biệt củng cố tinh thần này khi vấp phải khó khăn hay trở ngại trong những ngày đầu. Ngày 4 và 5, bạn sẽ hài lòng với vị trí mình có được. Ngày 6, 7 và 8 là ngày cực kỳ may mắn. Hãy tận dụng cơ hội đó để hoàn thành những nhiệm vụ khó.

Ngày 11, 12 và 13, Dương Cưu nên dành thời gian ở bên người yêu hoặc đi hẹn hò vì không khí rất thuận lợi cho những câu chuyện lãng mạn. Sau đó, vào hai ngày 19 và 20, bạn cần giải quyết những việc nhàm chán như xử lý các loại hóa đơn, đi chợ mua đồ và giải quyết đống quần áo tồn đọng.

Ngày 25, 26 và 27 sẽ đòi hỏi Dương Cưu phải tỏ ra cứng rắn và mạnh mẽ khi bàn chuyện làm ăn. Tất nhiên, điều quan trọng là bạn biết bày tỏ thái độ đúng cách. Đến ngày cuối tháng, bạn nên làm nhiều việc thiện.

Nếu tháng trước Kim Ngưu không quan tâm tới sức khỏe, bỏ bê lịch tập thể dục, bạn sẽ thấy ngay hậu quả vào ngày đầu tháng này. Bạn có thấy mình mệt mỏi, căng thẳng? Hãy chăm sóc bản thân, đối xử tốt với cơ thể cũng như tinh thần của bạn.

Mùng 4 và 5 là ngày để bàn về chuyện tương lai, nên Kim Ngưu cần phải nói chuyện, trao đổi với bạn bè. Hãy đề ra các mục tiêu cần vươn tới vào ngày 9 và 10. Đừng quên đi tới lớp tập yoga để phục hồi năng lượng. Bạn có thể cảm thấy khép kín và chỉ muốn ở nhà ngày 14 và 15. Còn nếu không, bạn có thể đi tới những nơi giải trí náo nhiệt với bạn bè. Cảm giác uể oải này còn kéo dài tới tận 21 và 22, tới mức bạn chẳng muốn làm gì. Hãy cố gắng hoàn thành những việc cần làm và đi ngủ sớm.

Ngày 27 và 28, bạn nên quay trở lại với những nguyên tắc cơ bản. Một chầu café với một người bạn sẽ giúp Kim Ngưu có một ngày cuối tháng thư giãn.

Có một cộng sự để chia sẻ là một điều tuyệt vời, dù là bạn tâm sự với người đó về ý tưởng mở một quán café, hay dự định lập gia đình hoặc thậm chí tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho bạn bè. Tuy nhiên, nếu vào ngày đầu tháng, Song Tử phát hiện ra cộng sự cứ thích bảo bạn làm cái này cái kia, bạn sẽ muốn trao đổi với người đó về sự khác biệt giữa một cộng sự và sếp. Nếu đối phương không tỏ ra hợp tác lắng nghe, hãy tự làm những việc kia một mình.

Ngày 4 và 5, Song Tử có thể cần phải giải thích về bản thân hoặc việc bạn làm nhiều lần, thật chậm rãi vì mọi người rất dễ hiểu lầm bạn. Ngày 11, 12 và 13 là những ngày tuyệt vời dành cho bạn. Bạn sẽ tỏa sáng và mang đến niềm vui cho người khác.

Nếu bạn gặp trục trặc khi cần trao đổi với ai vào ngày 19 và 20, hãy hít thở sâu và tự nhủ rằng rắc rối sẽ qua đi. Bạn có thể tận dụng đến nét duyên dáng và khả năng thuyết phục tinh tế để đạt được điều mình muốn vào ngày 25 và 26. Cuối tháng, Song Tử nên chú ý tới khả năng sáng tạo còn chưa được khai phá của bạn.

Ngày đầu tháng, lời nói của Cự Giải có thể bị hiểu nhầm. Hãy cố gắng giải thích câu chuyện của bạn và cùng suy ngẫm lại với một vài người bạn. Bạn sẽ thấy rằng ai cũng từng rơi vào cảnh ngộ đó. Nhưng đến ngày 4 và 5, bạn dường như có khả năng thần giao cách cảm. Không cần phải nói nhiều, bạn sẽ vẫn hiểu rõ đối phương nghĩ gì nên khả năng giao tiếp của Cự Giải sẽ suôn sẻ.

Ngày 25 hoặc 26 là ngày bạn nên chăm sóc bản thân. Một buổi spa hoặc ngồi đọc sách dưới ánh nắng mặt trời sẽ là một gợi ý lý tưởng. Đừng ngạc nhiên nếu bạn đột nhiên muốn tìm hiểu về triết học vào ngày 31.

Ngày 4 và 5, bạn sẽ làm việc khá hiệu quả, nhưng vì tình hình tài chính không thực sự vững vàng, bạn nên tránh đầu tư những khoản tiền lớn. Ngày 9 và 10, bạn cần tìm kiếm điểm cân bằng giữa việc “tự hào” và “khoe khoang” về bản thân. Sự nhạy cảm có thể giúp Sư Tử dễ dàng hiểu rõ vấn đề gặp phải vào ngày 14 và 15. Bạn sẽ dành thắng lợi lớn vào ngày 16, 17 và 18. Hãy đón nhận thành quả bằng một thái độ chín chắn, hợp lý.

Ngày đầu tiên trong tháng của Xử Nữ sẽ rất vui vẻ, yên bình. Nếu bạn đang tìm kiếm sự lãng mạn, bạn sẽ có. Nếu bạn đang tìm một món đồ, bạn sẽ thấy nó ở gian hàng giảm giá. Nếu bạn đang tìm nhân tố thúc đẩy sự thay đổi trong con người mình, bạn sẽ hài lòng. Nói chung, tháng 8 mở đầu một cách hoàn hảo cho Xử Nữ.

Bạn sẽ khá kỹ tính trong mọi việc vào ngày 4 và 5. Thật ra, nếu bạn có thể nhìn đời một cách nhẹ nhàng, bạn sẽ thấy vui hơn đấy. “Tìm kiếm nửa kia” là tên của trò chơi dành cho ngày 9 và 10. Bạn hiểu rõ mẫu hình lý tưởng của mình nên bạn sẽ thực sự nghiêm túc tìm hiểu khi hẹn hò.

Ngày 14 và 15, Xử Nữ sẽ cực kỳ ngăn nắp, chỉn chu khi làm việc. Hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi nhận được nhiều may mắn vào ngày 19 và 20. Công sức trồng cây đã đến ngày hưởng trái ngọt, nên Xử Nữ xứng đáng với những phần thưởng này. Bạn không nên vội vàng vào ngày 25 hoặc 26. Ngày 31, bạn hãy quan tâm, giúp đỡ mọi người.

Thiên Bình sẽ cảm thấy mệt mỏi, xuống tinh thần vào ngày đầu tháng, mặc dù ánh nắng mùa hè vẫn chói chang. Có lẽ cơ thể đang báo hiệu rằng bạn cần chậm lại, chăm sóc đến bản thân hơn.

Bạn sẽ thấy năng lượng hào hứng quay trở lại vào ngày 4 và 5, nên hãy tranh thủ khám phá những vẻ đẹp của cuộc sống. Ngày 9 và 10, bạn sẽ có cơ hội tham dự một hoạt động văn hóa.

Thiên Bình rất quan tâm tới những người bạn yêu quý, nên hãy dành thời gian thăm hỏi họ, nhất là vào ngày 14 và 15. Ngày 21 và 22, bạn sẽ thu được thành quả bất ngờ trong lĩnh vực tình cảm. Nhưng đến 27 và 28, bạn sẽ hiểu rằng tính đa cảm đôi lúc cũng chỉ có giới hạn, mọi người không thể đòi hỏi ở bạn quá nhiều. Hãy trân trọng những gì cuộc sống mang lại cho bạn vào ngày 31.

Những ngày đầu tiên của tháng, Bò Cạp cảm thấy rất năng động và hào hứng. Bạn sẽ sẵn sàng ký kết hợp đồng, bắt đầu lớp học thể dục, đi hẹn hò, tìm kiếm người yêu. Dường như không gì có thể ngăn cản bước chân của bạn. Ngày 4 và 5, bạn rất yêu thích cảm giác được ở bên và chia sẻ với mọi người. Đó có thể là người yêu, đồng nghiệp hoặc thậm chí sếp của bạn. Một chuyến picnic tập thể là một gợi ý không tệ để thắt chặt mối quan hệ.

Nếu Bò Cạp không có những nhiệm vụ quan trọng vào ngày 9 và 10, bạn nên biến công việc thành khoảng thời gian vui vẻ. Ngày 14 hoặc 15, một buổi tâm sự với một người bạn ở xa sẽ động viên tinh thần Bò Cạp rất nhiều.

Ngày 20 hoặc 21, nếu ai đó thực sự cần giúp đỡ, bạn hãy cố gắng hết sức có thể. Ngày 23 và 24 là lúc bạn tỏa sáng. Hãy cân nhắc kỹ nếu bạn đột ngột muốn mua sắm vào ngày 25 hoặc 26. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ phát huy mạnh mẽ vào ngày cuối tháng.

Bạn tuân thủ rất nghiêm ngặt với biểu đồ ăn uống khoa học, nhưng đừng quá cứng nhắc kẻo bạn có dấu hiệu thèm ăn vào ngày 9 và 10. Một chương trình luyện tập thể dục sẽ giúp bạn. Ngày 16, 17 và 18, bạn có cơ hội tham gia vào một chuyến du lịch mạo hiểm. Hãy đóng gói đồ đạc và lên đường thôi.

Ngày 19 và 20, bạn nên chủ động trong quan hệ xã giao. Bạn sẽ đạt được ít nhất một ước mơ vào ngày 25 và 26. Đừng từ bỏ chúng. Đến cuối tháng, nếu thấy mệt mỏi, bạn nên chạy bộ hoặc tập thể dục.

Có vẻ như tháng 8 là tháng dành cho Ma Kết. Bạn sẽ có những ngày đầu tiên tràn đầy năng lượng, lạc quan, nhiều khát vọng, những kế hoạch tuyệt vời và an ổn trong tâm hồn. Hãy tận dụng thời gian này để hoàn thành những gì bạn cần làm và nhớ tập thể dục đều đặn.

Ma Kết đặc biệt sáng tạo vào ngày 4 và 5. Bạn sẽ có những ý tưởng có thể thay đổi quan niệm của bạn cũng như những người xung quanh. Cảm hứng của bạn có thể đến từ trẻ con vào ngày 9 và 10. Quá hăng hái vào 14 và 15, bạn có thể có những cảm xúc thất thường, lúc lên lúc xuống. Đi bơi sẽ giúp bạn cân bằng tâm lý đấy.

Ngày 19 và 20, Ma Kết nên phác thảo kế hoạch cho một công việc mới, tình yêu mới hoặc thậm chí kế hoạch cải tạo tủ quần áo. Suy nghĩ của bạn rất sáng suốt và có nhiều sáng kiến thú vị. Bạn sẽ hoạt động với tốc độ ánh sáng vào ngày 25 và sẵn sàng tận hưởng những ngày tuyệt vời từ 27 cho đến 31.

Nếu ngày đầu tháng, Bảo Bình cảm thấy mình bị hạn chế, bạn nên bình tĩnh. Thay vì khó chịu và phản kháng, bạn nên nhìn nhận mặt tích cực của những quy định, luật lệ, giới hạn… Đôi lúc, bạn có thể phát hiện ra những cách làm khác để “né” những nguyên tắc này. Ngày mùng 2 và 3, bạn sẽ đón nhận những cơ hội lớn.

Các sáng kiến bạn có vào mùng 6, 7 và 8 thật tuyệt vời. Ngày 11, 12 hoặc 13, thế giới tình cảm của Bảo Bình sẽ trở nên cực kỳ nóng bỏng và lãng mạn. Ngày 19 và 20, bạn cần kiểm tra từng chi tiết nếu ký kết hợp đồng.

Ngày 25 và 26, hãy chú ý mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội của mình.Bạn sẽ có những nguồn cảm hứng mạnh mẽ vào ngày 29 và 30. Đến cuối tháng, đây là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của Bảo Bình.

Ngày đầu tháng, Song Ngư sẽ cảm thấy may mắn vì có những người bạn ở vị trí quan trọng trong xã hội. Họ sẽ giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn. Ngày 4 và 5, chẳng gì có thể cản bước chân của bạn. Hãy cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn khi nhận được những tin tức tốt đẹp, như một chuyến đi dạo trên bờ biển hay một bữa ăn tối đặc biệt. Bạn sẽ biết nguồn gốc của tin tức đó vào ngày 9 và 10.

Ngày 14 và 15 đang có rất nhiều cơ hội lãng mạn chờ đợi Song Ngư. Bạn sẽ muốn lùi lại và mổ xẻ chi tiết một mối quan hệ vào ngày 19 và 20. Hãy cố gắng kiềm chế ham muốn này vì nó sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn.

Ngày 25 hoặc 26, bạn sẽ may mắn dành thắng lợi khi tranh luận với sếp. Nhưng bạn nên chú ý dùng một phương pháp mang tính “ngoại giao” hơn lần sau. Hãy giúp đỡ đồng nghiệp vào ngày 31 nếu cần.

Tử Vi Tháng 8 Của Các Cung Hoàng Đạo

Bạn sẽ nhớ về tháng 8 với những thành tựu đáng kể trong công việc. Các vì sao đem đến cho bạn tiền tài, cơ hội và mối quan hệ hợp tác.

Bạn có thể không tận hưởng nhiều khoảnh khắc lãng mạn, nhưng chuyện tình cảm cũng không gặp trục trặc lớn. Bạn sẽ cần nói nhiều hơn đến trách nhiệm, cuộc sống, vấn đề thường ngày. Bạch Dương độc thân có cơ hội bắt đầu mối nhân duyên thông qua công việc.

Lời khuyên tháng 8: Hãy cẩn thận nếu đi xa.

Tử vi tháng 8 của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đối với Kim Ngưu tháng này, vui chơi có sức hấp dẫn hơn công việc. Nếu phải làm, bạn sẽ thu được kết quả tốt nếu bạn tìm thấy niềm vui trong đó. Hãy phát huy năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Trong tình duyên, bạn càng cởi mở, sáng tạo, bạn càng đạt được hiệu quả như mong muốn. Bạn nên thoải mái thể hiện tình cảm, cử chỉ lãng mạn. Đối phương sẽ dễ dàng bị bạn chinh phục.

Lời khuyên tháng 8: Hãy bày tỏ cảm xúc chân thành nhất.

Tử vi tháng 8 của Song Tử (21/5-21/6)

Trong tháng này, quan tâm hàng đầu của Song Tử là hợp tác công việc, các hợp đồng, và dự án nhóm. Tất nhiên bạn sẽ gặp khó khăn, trở ngại, như thái độ của đối tác, đồng nghiệp, hoặc chính bản thân bạn cũng không vui vẻ, hào hứng. Bạn có thể chấm dứt một mối quan hệ hoặc công việc rắc rối.

Đường tình duyên của Song Tử sẽ gặp chút sóng gió. Bạn nên cẩn thận kẻo nảy sinh cãi vã, thậm chí chia tay. Bạn cần đưa ra quyết định quan trọng, nhưng không nên dựa trên cảm tính nhất thời.

Lời khuyên tháng 8: Hãy tha thứ nếu có thể.

Tử vi tháng 8 của Cự Giải (22/6-22/7)

Tháng 8, Cự Giải nên nghỉ phép, hoặc giảm khối lượng công việc, vì đây không phải thời điểm thuận lợi xét về mặt sự nghiệp. Bạn có thể phải làm việc vất vả hơn, lĩnh nhiều trách nhiệm, lâm vào cảnh khó khăn, và chịu đựng không khí căng thẳng. Hãy tự an ủi mình rằng bạn cũng có cơ hội để chau dồi, tiến bộ và kiếm được nhiều tiền hơn.

Do ảnh hưởng tiêu cực từ sao Thổ, đường tình duyên của Cự Giải không gặp nhiều thuận lợi. Bạn khó tránh khỏi trách nhiệm, hoặc cần nỗ lực. Bạn dễ hành động theo cảm tính, trong khi nguy cơ mâu thuẫn luôn sẵn sàng tiềm ẩn.

Lời khuyên tháng 8: Đừng nói đùa trong tháng này. Hãy áp dụng thái độ lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

Tử vi tháng 8 của Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ có cơ hội để thể hiện, trở nên nổi bật, nâng cao kỹ năng, và thành công. Bên cạnh đó, động lực làm giàu, kiếm tiền của bạn cũng tăng cao. Đi đôi với thành tựu sự nghiệp, tình hình tài chính của bạn sẽ càng cải thiện. Đây là giai đoạn để bạn phân tích, nghiên cứu thị trường, và đưa ra quyết định vào tháng 9.

Tình yêu của Sư Tử hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tháng 8. Bạn có thể nếm trải những cảm xúc mạnh mẽ, nồng nàn, nhưng cần thận trọng kẻo đưa ra những quyết định liều lĩnh, thiêu thân.

Lời khuyên tháng 8: Đừng tiêu nhiều hơn khả năng tài chính của mình.

Tử vi tháng 8 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Tháng này, sự nghiệp Xử Nữ được soi chiếu bằng nhiều ngôi sao may mắn. Sao Kim, Thủy và sao Mộc tạo điều kiện để bạn đạt được nhiều thành tích. Bạn có thể tham gia vào kế hoạch, dự án lớn, có thêm đồng minh, hoặc cơ hội thi triển tài năng. Vận may cũng mỉm cười với bạn về mặt tài chính. Bạn kiếm tiền khá dễ dàng, luôn đạt được điều khoản thuận lợi.

Lời khuyên tháng 8: Đừng quên chăm sóc cho gia đình của mình.

Tử vi tháng 8 của Thiên Bình (23/9-22/10)

Tháng 8 không phải thời điểm dễ chịu đối với người thuộc cung Thiên Bình xét về mặt sự nghiệp. Bạn có thể không thể tập trung vào công việc, hoặc mục tiêu. Thậm chí bản thân các mục tiêu cũng khá mờ ảo, khó nắm bắt.

Bạn có xu hướng tùy theo hoàn cảnh xô đẩy, thay vì có tham vọng và xuất ra sức mạnh để điều chỉnh mình vào con đường mong muốn, tranh đấu cho bản thân. Thời điểm thành công của bạn sẽ đến, nhưng phải chờ tới tháng 9. Bạn không nên chi tiêu quá hào phóng trong tháng 8.

Lời khuyên tháng 8: Không nên bắt trí óc hoạt động quá độ.

Tử vi tháng 8 của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Tình yêu tháng 8 bao hàm yếu tố may mắn, di chuyển và giao tiếp. Bạn có thể có chuyến đi tình yêu cùng nửa kia, hoặc gặp gỡ đối tượng trong một chuyến du lịch, công tác. Bạn bè là cầu nối tình yêu của Bọ Cạp, như làm mối, hoặc khuyên nhủ nếu tình cảm có trục trặc.

Lời khuyên tháng 8: Hãy cởi mở trong giao tiếp và tìm lời khuyên từ bạn bè nếu cần.

Tháng 8 mở ra cơ hội di chuyển dành cho Bọ Cạp.

Tử vi tháng 8 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Với ảnh hưởng của cả sao Kim và sao Mộc, sự nghiệp tháng 8 hứa hẹn thành công tốt đẹp. May mắn sẽ đứng về phía Nhân Mã. Bạn tận hưởng cơ hội, hoàn cảnh để phát triển sự nghiệp thuận lợi. Bạn sẽ nhận được lời khen, phần thưởng, đánh giá cao từ cấp trên, có danh tiếng tốt, thậm chí là cơ hội thăng tiến. Điều bạn cần làm là tư duy thận trọng, hành xử khéo léo.

Bạn và nửa kia sẽ cần quan tâm nhiều tới sự nghiệp, địa vị xã hội chung. Nhìn chung, đời sống tình cảm của bạn trong tháng 8 tương đối an ổn, hạnh phúc, có cầu tất ứng. Mọi chuyện đều hoàn hảo, miễn là bạn không mơ tưởng xa vời so với thực tế.

Lời khuyên tháng 8: Đừng u sầu, đừng bi quan.

Tử vi tháng 8 của Ma Kết (22/12-19/1)

Tháng 8, phương diện tài chính của Ma Kết sẽ có biến động. Các sự kiện tốt hay xấu sẽ còn phụ thuộc vào một số yếu tố, nhưng đều có tác động mang tính quan trọng, quyết định. Dù là trường hợp nào, bạn cũng không được đưa ra quyết định liều lĩnh, dựa trên cảm hứng nhất thời. Bạn có thể đi xa, như đi công tác, học tập hoặc du lịch. Bạn cần đề phòng người có tâm địa xấu xa gài bẫy.

Trong tình yêu, bạn cần cư xử rộng lượng, đồng thời tìm kiếm sự đồng điệu sâu sắc về tâm hồn. Ma Kết có thể yêu xa, hoặc đi chơi cùng người yêu, hoặc hẹn gặp người yêu ở một thành phố khác. Chuyện tình cảm của bạn khó tránh đụng chạm tới vấn đề vật chất.

Lời khuyên tháng 8: Ma Kết nên cẩn thận khi cầm, hoặc di chuyển đồ vật sắc nhọn, nguy hiểm.

Tử vi tháng 8 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là thời điểm Bảo Bình nên coi trọng chuyện tình cảm. Sự hiện diện của Mặt trời thúc đẩy bạn mở lòng, có nhu cầu được chinh phục, chia sẻ, yêu thương nhiều hơn. Một số Bảo Bình có đôi cần thời gian để nhìn lại mối quan hệ hiện tại.

Lời khuyên tháng 8: Bạn không nên quá nghiêm khắc với bản thân. Hãy cho mình đủ thời gian để làm từng việc.

Tử vi tháng 8 của Song Ngư (19/2-20/3)

Tháng 8 là thời điểm Song Ngư sẽ đạt được bước ngoặt về sự nghiệp. Bạn sẽ đưa ra quyết định quan trọng, đấu tranh để đứng vững, hoặc giành được vị trí mới. Bạn cần lựa chọn quyết đoán, nhanh nhẹn, nhưng thông minh, hướng tới điều bạn suy nghĩ thời gian qua. Thành công phụ thuộc nhiều vào khả năng hợp tác và quan hệ xã hội.

Song Ngư có nhiều nhu cầu về mặt tình cảm. Tháng này, các vì sao sẽ trao cho bạn điều bạn cần. Bạn và người ấy nên có nhiều hoạt động chung, hoặc mục tiêu hướng tới tương lai chung.

Lời khuyên tháng 8: Hãy tập trung vào những mục tiêu lớn và không bỏ cuộc cho đến khi đạt được.

* Nguồn: Trí Thức Trẻ

Nếu các bạn có tâm sự muốn chia sẻ hay muốn hợp tác với chúng tôi, vui lòng liên hệ camxuc@i-com.vn

Người Sinh 8 Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì?

Bạn đang thắc mắc người sinh 2 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì?

Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh

Người sinh 8 tháng 8 thuộc cung Sư Tử

Cung Sư Tử – Leo, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/7 đến 22/8. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Lửa. Biểu tượng của cung này là con sư tử.

Biểu tượng

Con sư tử

Thời gian

23 tháng 7 – 22 tháng 8

Chòm sao

Sư Tử

Nguyên tố

Lửa

Phẩm chất Hoàng Đạo

Cố định

Chủ tinh

Mặt Trời

Vượng tinh

Sao Hải Vương

Tù tinh

Sao Thổ và Sao Thiên Vương

Hãm tinh

Sao Diêm Vương

Sư Tử hào phóng nhất trong vòng Hoàng đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những đặc điểm nổi bật của những người sinh trong cung này.

– Sơ yếu lý lịch cung Sư Tử

Ngày sinh: 23 Tháng 7 – 22 tháng 8

Từ khóa: Tự hào, táo bạo, tham vọng

Nguyên tố: Lửa

Hành tinh cai trị: Mặt trời

Ngày trong tuần: Thứ năm

Màu may mắn: Vàng

Đá quý may mắn: Carnelian

Hoa: Hướng dương & cúc vạn thọ

Con số may mắn: 1, 4 và 6

Bộ phận cơ thể: Trái tim, lưng

Nước hoa: Trầm hương, dầu thơm becgamôt

Phụ kiện không thể thiếu: Lược chải tóc

– Truyền thuyết về cung Sư Tử

Dù là ở trong khoảng trời của đại bàng hay vùng biển của cá mập thì vẫn cần một vị vua. Và Sư Tử chính là chúa sơn lâm hiên ngang kiêu hãnh trong 12 cung hoàng đạo. Truyền thuyết kể lại rằng cung Sư tử là khởi đầu mười hai chiến công của vị anh hùng Heracles trong thần thoại La Mã, đó là con trai của thần Zeus (thần Dớt) và một người phàm tên Alcmene – một vị vương phi xứ Mycenae.

Hoàng hậu xứ Mycenae đã sinh con sớm hơn dự kiến do sự ghen tuông với Zeus. Bà ta muốn ngăn cản không cho Heracles lên ngôi vua. Một thời gian sau, trong rừng sâu Nemea xuất hiện một con bạo thú khiến ai ai cũng phải run sợ.Vị vua bấy giờ là Eurystheus biết rằng con thú này không ai có thể khuất phục nhưng vì ghen ghét em trai cùng cha khác mẹ, nên đã lệnh cho Heracles vào rừng Nemea tiêu diệt con thú này.

Lại nói về Heracles lúc này đang tá túc tại nhà của Molorchus, sau khi nhận lệnh của Molorchus thì anh đã ra đi và dặn ông ở nhà đợi ba mươi ngày. Khi vào đến rừng anh nhận ra con thú đáng sợ này không chỉ hung dữ, to lớn, mạnh mẽ hơn những con sư tử khác mà còn có thêm lợi thế là sở hữu một làn da cứng hơn cả kim loại. Vì lý do này, Hercules không thể giết sư tử bằng bất kỳ vũ khí nào, anh đã chiến đấu với nó bằng tay không, và phần thắng cuối cùng đã thuộc về Hercules.

Trở về nhà Molorchus đúng ngày thứ ba mươi, Heracles cùng Molorchus dâng cúng bộ da sư tử cho Zeus như lễ cầu bình an. Zeus vì tưởng nhớ chiến công đầu tiên của Heracles đã đem linh hồn của mãnh thú lên trời cho hóa thành chòm sao Sư tử của chúng ta ngày nay.

– Tính cách của cung Sư Tử

Tính cách đặc trưng

Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 cung hoàng đạo.

Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này.

Cung Sư Tử thích được tung hô, khoe khoang, thích sự huy hoàng, thích được mọi người quan tâm và yêu thương.

Họ cũng tốt bụng và hay giúp đỡ người khác.

Người sinh ở cung này, làm bạn thì trung thành hiếm có, làm kẻ thù thì rất đáng sợ.

Ngoài ra, Sư Tử vẫn có một độ ì cố hữu lớn, những thay đổi sẽ chỉ đến khi Sư Tử không còn sự lựa chọn nào khác.

Đôi khi trở nên thiếu tinh thần trách nhiệm.

Sư Tử nam

Chàng trai Sư Tử mạnh mẽ và vô cùng hào phóng, thích một cuộc sống tự do tự tại.

Sư Tử coi trọng lời hứa và không bao giờ khiến người khác thất vọng.

Trong công việc chàng là những người đặc biệt có tài lãnh đạo, với cái đầu sáng suốt và nhạy bén, anh chàng này thích là người dẫn đầu.

Trong khía cạnh tình yêu, Sư Tử vừa chung thủy, vừa chân thành lại biết chăm sóc và yêu thương người kia. Hình tượng bạn gái lý tưởng khiến Sư Tử vừa gặp đã yêu đó chính là mẫu người con gái dịu dàng và đảm đang.

Thuộc tuýp người cá tính và năng động, chàng cũng rất thích tham gia những hoạt động tập thể.

Anh chàng cũng thuộc tuýp người cẩn thận nhưng đôi khi cũng khá liều lĩnh.

Khi yêu chàng trai này rất thẳng thắn và bộc trực, hiếm khi cảm thấy ngượng ngùng hay rụt rè.

Sư Tử nữ

Nàng Sư Tử dù là phận má hồng nhưng vẫn rất mạnh mẽ và tự lập, cũng là nét đặc trưng của cung hoàng đạo này.

Nàng Sư Tử không thích dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác, luôn có ý thức tự cường, tự lập.

Nàng thích một cuộc sống tự do tự tại, cuộc sống là phải thoải mái làm những điều mình yêu thích.

Cô nàng vô cùng coi trọng các mối quan hệ tình cảm xung quanh mình, từ người thân cho đến bạn bè rồi tới người yêu thương, nàng luôn cố gắng dành ra rất nhiều thời gian để ở bên cạnh họ.

Cô nàng có đôi phần cao ngạo, cộng thêm hoài bão to lớn khiến nàng luôn muốn giành được vị trí cao hơn so với người khác.

Tính cách cố chấp ăn sâu vào tâm trí nhiều trường hợp Sư Tử không còn đủ tỉnh táo để phán đoán mọi việc.

Nàng Sư Tử khi yêu khá lãng mạn, khi vướng phải lưới tình nàng Sư Tử hào hùng, mạnh mẽ hàng ngày bỗng chốc trở thành một con mèo nhỏ hiền lành và đáng yêu.

– Tình yêu của cung Sư Tử

Cũng như bất kì một cung hoàng đạo nào, Sư Tử cũng biết rung động và biết yêu. Nhưng mỗi cung mỗi vẻ, cả cách yêu cũng khác nhau. Ai tinh ý một chút sẽ dễ dành biết khi nào một Sư Tử đã “fall in love”.

Nếu một ngày đẹp trời, nắng vẫn lên, gió vẫn thổi, bỗng dưng cô/anh Sư Tử dành cho bạn sự quan tâm nhiều hơn bình thường, nhắn cho bạn một tin nhắn với nội dung vẩn vơ, gọi cho bạn chỉ để hỏi vài câu ngớ ngẩn, pm cho bạn vài dòng kèm những icon khó hiểu; đó là tín hiệu cô nàng/cậu chàng Sư Tử đã để ý bạn rồi đấy!

Bắt đầu một mối tình dù là đầu tiên hay lần thứ n, hình như Sư Tử chúng ta vẫn cứ như kẻ mới biết yêu – khờ khạo ngẩn ngơ, đôi lúc ngờ nghệch làm những điều ngốc nghếch. Nhưng đó lại chính là điểm đáng yêu và đặc biệt làm nên một Sư Tử. Không biết những cung hoàng đạo khác thế nào, nhưng đối với Sư Tử thì họ rất trân trọng tình cảm. Vì sao ư? Vì Sư Tử khó tìm được cảm giác đặc biệt với một người nào đó, thích thì dễ nhưng yêu lại khó. Một người khi đã lọt vào mắt xanh của cô/cậu Sư Tử chắc hẳn người đó rất đặc biệt mới có khả năng làm rung động trái tim họ. Và một khi Sư Tử cho bạn cái quyền bước chân vào nơi đó, trao bạn quyền làm đau mình thì chắc chắn sẽ rất tham lam muốn giam bạn trong tim họ mãi. Dù bạn vô tình hay cố ý tổn thương họ đến thế nào, họ cũng gạt bỏ tất cả để níu giữ bạn lại bên cạnh. Sư Tử đã yêu thì sẽ chấp nhận đau, chấp nhận nước mắt để đổi lấy hạnh phúc, đổi lấy bình yên cho người họ yêu. Nhưng khi yêu một Sư Tử, nếu bỗng dưng thấy ‘chán’. Sự ‘chán’ đó sẽ nhanh chóng bị xoá bỏ ngay thôi, vì họ luôn biết cách hâm nóng tình cảm cũng nhưng tạo nên những điều bất ngờ lãng mạn cho người mình yêu đúng lúc. Rồi đến một ngày nào đó, họ sẽ yêu bạn hơn chính bản thân mình. Bạn đã thấy Sư Tử khi yêu đặc biệt thế nào rồi chứ?

Khi yêu, sự chia ly là không thể tránh khỏi. Vậy Sư Tử sẽ đối diện nó như thế nào? Nếu người mở lời trước là Sư Tử thì chắc chắn họ đã suy nghĩ kĩ càng, một khi tình cảm đã cạn thì họ dứt khoác đến lạnh lùng. Nhưng chia tay không phải là hết, kết thúc mối quan hệ này nhưng bắt đầu lại mối quan hệ khác. Nếu không thể là người yêu của nhau, vẫn có thể là bạn tốt mà có phải không? Thế nhưng, nếu Sư Tử là người bị động trước lời chia tay kia, thì quả thật chỉ có họ mới biết cảm giác đó khủng khiếp thế nào. Họ yêu cuồng nhiệt, yêu cháy lòng và cũng đau đến tột đỉnh. Sư Tử thật sự chẳng mạnh mẽ như vẻ bề ngoài của mình đâu, họ rất yếu đuối. Khi Sư Tử rơi vào trạng thái im lặng đến đáng sợ, thì đó là dấu hiệu họ đã bị nỗi đau thống trị, nước mắt nhấn chìm, nhưng cũng chính là lúc họ đang tự băng bó cho vết thương sâu hoắm trong tim, tự đứng lên sau khi vấp ngã. Biết là tổn thương là khó chấp nhận sự thật phũ phàng trước mắt, nhưng Sư Tử sẽ gạt nước mắt ngẩng cao đầu tự hào rằng đã yêu hết mình và sẽ không bao giờ hối tiếc; người hối tiếc phải là họ khi đã từ bỏ một Sư Tử yêu chân thành. Sư Tử học cách yêu cũng như học cách vượt qua tất cả, bỏ lại phía sau quá khứ để bước tiếp. Đó là cách Sư Tử thể hiện sự mạnh mẽ vốn có của mình!

– Sự nghiệp của cung Sư Tử

Sư Tử bị thu hút bởi vai trò lãnh đạo tại nơi làm việc. Nó thường xảy ra hằng ngày, ngay cả khi một Sư Tử không chịu trách nhiệm, mọi người sẽ quay sang họ để tìm kiếm câu trả lời. Sư tử có thể độc đoán và thậm chí là siêu phàm tại nơi làm việc. Những con mèo quyến rũ này thực sự tỏa sáng khi khuyến khích người khác đối mặt và vượt qua nỗi sợ hãi.

Ngoài việc tìm cách trở thành ông chủ, một số Sư Tử cảm thấy hứng thú và làm việc một mình dễ dàng hơn, đặc biệt là trong các lĩnh vực sân khấu, giải trí hoặc sáng tạo. Với bản tính cũng như năng lực của bản thân, các Sư Tử vẫn thích hợp để trở thành quản lý, giám sát, diễn viên, ca sĩ,…

Trở thành một quản lý, giám sát hay tương tự vậy, sẽ phát huy được khả năng lãnh đạo, định hướng đường đi của Sư Tử rất tốt. Vì họ có quyết tâm và tham vọng lớn lao, muốn đạt đến vị trí cao nhất. Họ có tài làm chủ, chỉ đạo mọi việc, do đó, dù làm bất kỳ công việc nào, họ cũng muốn và có khả năng làm “người tiên phong” rất tuyệt.

Luôn thu hút sự chú ý, Sư Tử thích mình là trung tâm của mọi ánh mắt và sự nể phục. Cho dù trong mắt công chúng hay cuộc sống bình thường, Sư Tử sẽ là người giải trí và mang niềm vui đến cho tất cả mọi người xung quanh. Nếu một Sư Tử có niềm đam mê với nghệ thuật, thì chắc chắn, họ sẽ là một ca sĩ có triển vọng, làm chủ được mọi thứ khi biểu diễn; hoặc nếu là diễn viên, họ sẽ cực kỳ tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu hay trên những thước phim.

Tiền và Sư Tử có một mối quan hệ phức tạp, vì tiền thường chảy qua kẽ tay họ như những giọt nước. Lý do là bởi họ thích làm những việc lớn và tiêu tiền cũng vậy. Họ có thể hơi ảo tưởng về số tiền trong thẻ tín dụng của mình và việc dễ dàng mắc nợ do bội chi quá mức là việc quá thường ! Nếu Sư Tử biết chi tiêu một cách khôn ngoan, mọi thứ họ chạm vào dường như đều chuyển sang “vàng”.

Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 8/2018

Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo

Chẳng ai nói trước được tương lai, nhất là trong một thứ tình cảm vô cùng phức tạp như tình yêu. Rất có thể hôm trước bạn còn độc thân, hôm sau đã có người yêu. Thông qua cung Hoàng đạo, bạn sẽ biết được các biến chuyển sẽ đến với tình yêu của mình, giúp bạn đưa ra quyết định thông minh đúng đắn nhất trong thời gian tới đây.

Bạch Dương

Những Bạch Dương độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm được nửa kia của mình. Mọi chuyện sẽ rất vui vẻ và thoải mái trong những ngày tới đây. Sau ngày 22, sẽ có những trúc trắc và vấn đề nhỏ xảy ra trong tình yêu của bạn.

Điều đó đòi hỏi bạn cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để hâm nóng tình yêu của mình. Hãy quan tâm tới người ấy nhiều hơn, và luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ. Bạn có thể rủ người ấy đi chơi, du lịch. Một kỳ nghỉ vui vẻ sẽ làm cho tình yêu của đôi bạn thêm lãng mạn ngọt ngào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những Kim Ngưu độc thân sẽ tìm được nhiều niềm vui trong các mối quan hệ yêu đương. Nếu bạn đã có người yêu, thì các bạn sẽ rất hạnh phúc và vui vẻ. Dưới tác động của các hành tinh, tình yêu của bạn sẽ càng ngày càng phát triển.

Giả sử bạn và người yêu đang có xung đột lớn, và cảm thấy đã hết mọi tình cảm thì đừng ngại ngần chấm dứt. Trong tháng này, bạn sẽ tỏa ra sức hút mãnh liệt khiến mọi người bị thu hút và muốn theo đuổi bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trước ngày 23/8, mối quan hệ của Song Tử sẽ gặp một số vấn đề. Bạn cần phải thật tỉnh táo để giải quyết các rắc rối giữa bạn và người yêu. Sau 23, mọi thứ sẽ nhẹ nhàng và ổn định hơn.

Với những Song Tử độc thân, bạn có cơ hội tìm người yêu nhờ vào sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình. Tất cả các quyết định quan trọng trong tình cảm nên được đưa ra trước ngày 30/8.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình yêu của Cự Giải trong tháng này sẽ không có biến chuyển gì lớn. Có vẻ, mối quan hệ của bạn đang chững lại. Cả hai cảm thấy không còn thiết tha và nồng nàn như những ngày đầu mới yêu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu của Sư Tử rất tuyệt vời và có những bước tiến lớn. Hãy tận hưởng sự ngọt ngào, đam mê trong tình yêu. Những Sư Tử độc thân cũng có cơ hội tìm được nửa còn lại của mình.

Ở bạn toát ra sức hút mãnh liệt khiến nhiều người không kìm được mà theo đuổi bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận đừng quá vội vàng. Trước khi đưa ra các quyết định quan trọng, bạn cần thật sự thận trọng và suy nghĩ kỹ càng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những Xử Nữ độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm được nửa ấy. Ở bạn toát ra sức hút mãnh liệt khiến nhiều người sẽ bị thu hút và theo đuổi bạn.

Đối với những người đang yêu, đây là thời điểm khá căng thẳng do đối phương cảm thấy thiếu tự do trong mối quan hệ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những Thiên Bình độc thân sẽ được rất nhiều người theo đuổi bởi sự quyến rũ và hấp dẫn mà bạn tỏa ra. Rất có thể, bạn sẽ gặp được người ấy ở khu phố bạn ở.

Với những người đã có người yêu, mối quan hệ sẽ rất lãng mạn và ngọt ngào. Hai bạn sẽ tham gia vào nhiều hoạt động chung, và điều này làm cho tình cảm đôi bên thêm khăng khít gần ngũi.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Những Bọ Cạp độc thân sẽ tìm được một nửa của mình trong môi trường công việc. Đó có thể là cấp trên hay những người có vị trí cao hơn bạn. Với những bạn đã có người yêu, mối quan hệ sẽ rất ngọt ngào, lãng mạn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Những Nhân Mã độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa còn lại trong tháng này. Đối phương có thể ở các trung tâm học tập hoặc ở nước ngoài. Sau 10/8, bạn có thể tìm thấy người ấy ở nơi làm việc dưới sự hỗ trợ của những người lớn tuổi hơn bạn.

Đối tác có thể là đồng nghiệp hoặc đối tác. Với những người đang yêu, mối quan hệ sẽ có những bước tiến lớn. Tình yêu ngọt ngào và lãng mạn, tràn đầy niềm vui.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sẽ có một số rắc rối nảy sinh trong tình yêu của Ma Kết do sự can thiệp của những người trong gia đình. Chuyện này sẽ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những Bảo Bình độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm được một nửa của mình. Bạn có thể sẽ tìm được người phù hợp theo đúng mong muốn của mình.

Bảo Bình có thể gặp gỡ đối phương ở nơi vui chơi giải trí hoặc trong các trận đấu thể thao. Với những Bảo Bình đã có người yêu, tình yêu sẽ ngày càng nồng nàn và đam mê.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cuộc sống tình yêu của Song Ngư sẽ rất tuyệt vời. Mối quan hệ lãng mạn và vô cùng ngọt ngào. Những Song Ngư độc thân sẽ có cơ hội tìm được người ấy từ chính những mối quan hệ đã có của mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

An Nhiên / Reatimes