Top 4 # Xem Nhiều Nhất Thiên Bình Nói Nhiều Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Nói Dối: Cung Hoàng Đạo Nào Nói Dối Nhiều Nhất

1. Chòm sao Bạch Dương hành động rất nhanh

Bạch Dương thường không dễ dàng nói dối bởi vì họ là chòm sao hành động rất nhanh nhẹn. Phải biết rằng, nói dối cũng cần có suy nghĩ chu đáo, nhưng Bạch Dương thì không thể kịp suy nghĩ để tạo ra một câu chuyện giả tạo. Đối với Bạch Dương, một khi nóng giận hay bực tức điều gì, họ sẽ rất dễ dàng bộc lộ ra ngoài. Thế nhưng không biết che đậy khuyết điểm của mình thật ra cũng là chỗ đáng yêu của Bạch Dương đấy chứ?

2. Cung Kim Ngưu khá chậm chạp

Kim Ngưu thật thà không phải vì không thích nói dối mà là do phản ứng của họ khá chậm chạp. Đợi họ bày ra được một cảm xúc giả dối trên mặt thì họ cũng đã ú ớ nói không nên lời rồi. Chính vì thế mà họ dễ dàng bối rối hay đỏ mặt khi nói dối.

3. Chòm sao Song Tử có tài hùng biện và ăn nói

Những người cung Song Tử phản ứng siêu nhanh, họ rất giỏi hùng biện và có tài ăn nói. Họ có thể “vẽ” đủ thứ chuyện mà không hề lộ ra sơ hở hay dấu vết. Bởi vậy, nếu họ đã quyết định gạt bạn, bạn sẽ khó biết được sự thật vì Song Tử có thể vừa lừa bạn vừa tỏ ra rất thật lòng cùng lời ngon tiếng ngọt để dỗ dành bạn đấy.

4. Cung Cự Giải thường không ổn định

Đa số Cự Giải thường có tâm trạng không ổn định, khi vui thì nói lời thật lòng, khi buồn thì nói dối, thế nên trong câu chuyện của họ có mâu thuẫn là điều tất nhiên. Tuy nhiên, trong số đó cũng có vài Cự Giải rất chi “cao thủ”, họ có thể bịa ra những câu chuyện khác nhau khi nói với những con người khác nhau nhờ vào khả năng quan sát sắc mặt và cử chỉ của đối phương.

5. Cung Sư Tử thích nghe nối dối

Sư Tử là người thích… nghe nói dối nhất trong số 12 chòm sao. Nếu buộc Sư Tử phải mở miệng nói dối, chẳng khác nào sẽ khiến cho họ mất đi hình tượng quang minh chính đại vốn có, khiến bản thân họ bứt rứt không thoải mái. Đồng thời, bản thân Sư Tử lại rất thích nghe những lời nhẹ nhàng, ngọt ngào. Chỉ cần vài lời nói dối thiện ý thôi cũng chắc chắn khiến họ lâng lâng.

6. Chòm sao Xử Nữ luôn theo đuổi sự hoàn mỹ

Xử Nữ là một cung hoàng đạo cầu toàn và luôn theo đuổi sự hoàn mỹ. Tuy rằng thành thật là bản chất trời sinh của họ, nhưng nếu gặp những sự việc không thể chấp nhận mà buộc phải nói dối, họ chỉ đành tạo ra những lời nói dối chắp vá. Ví dụ như: “Này, hình như phòng vệ sinh của nhà bạn không được quan tâm chăm sóc lắm đó”. Thực ra, ý chính xác của câu nói này chính là: “Phòng vệ sinh nhà bạn bẩn quá, không ngờ bạn lại lôi thôi như vậy, tôi thấy thật thất vọng”

7. Chòm sao Thiên Bình bịa chuyện không tệ

Kĩ năng “bịa chuyện” của Thiên Bình thật ra cũng không tệ. Một khi đã muốn nói dối, chắc chắn Thiên Bình sẽ làm bạn hoàn toàn tin rằng đó là sự thật, vì những điều họ nói hoàn toàn logic và đúng đắn. Dáng vẻ và khí thế của họ sẽ khiến cho bạn có cảm giác dường như là mình sai, là mình không đúng chứ không phải là do lỗi của họ. Càng nghe họ nói, bạn sẽ càng cảm thấy áy náy tội lỗi. Hơn nữa, Thiên Bình cũng khá là “tâm huyết” trong những chuyện nói dối này, thậm chí có khi còn viết “chiêu” vào sổ riêng để dành nghiền ngẫm và sử dụng. Tóm lại, bạn nên cảnh giác với những Thiên Bình tinh tướng này!

8. Cung Bọ Cạp ưa sự minh bạch

Bọ Cạp ghét nói dối đơn giản vì họ là những người ưa sự minh bạch, rõ ràng. Có đôi khi, chưa nói dối thì mặt họ đã đỏ cả lên rồi. Nhưng Bọ Cạp là một con người trời sinh nhạy bén, nên chỉ cần người khác nói dối là họ có thể dễ dàng nhận ra ngay. Hễ họ phát hiện ra bạn nói dối, họ sẽ dùng ánh mắt “khinh bỉ kì thị” khiến bạn “không rét mà run”. Đồng thời, bạn đừng nên dối gạt Bọ Cạp bởi nếu họ mất đi lòng tin với bạn, bạn sẽ dễ dàng mất đi họ.

9. Cung Nhân Mã vô cùng phóng khoáng

Nhân Mã là người thích mạo hiểm, tốc độ, du lịch và rong chơi nên đương nhiên cũng khó có thể dối gạt người khác vì họ là những người vô cùng phóng khoáng, có gì nói nấy. Nếu buộc Nhân Mã lừa gạt, chẳng khác nào đang ép chết họ. Ví dụ như, họ sẽ không nói kiểu ẩn dụ như Xử Nữ mà thẳng thừng với bạn rằng: “Phòng vệ sinh bẩn quá, hôi quá, tệ quá!”. Với tính cách thẳng như ruột ngựa của mình, có thể việc nói thẳng tuốt tuồn tuột của Nhân Mã sẽ khiến bạn cảm thấy không vui. Hãy thông cảm cho Nhân Mã, vì thực tế đó chỉ là cảm xúc thật của họ mà thôi.

10. Cung Ma Kết không tin tưởng một ai

Một Ma Kết bảo thủ và thật thà không dễ dàng tiếp xúc, mở lòng gần gũi với người khác. Đồng thời, họ cũng không dễ dàng tin tưởng một ai. Giả sử, có người nói dối điều gì đó mà Ma Kết không tai nghe mắt thấy thì họ cũng không bao giờ tin là thật. Ma Kết đặc biệt xem thường những kẻ hai mặt, bịa chuyện. Họ không thích nói dối, cũng không hề thích bị người khác gạt mình tí nào.

11. Chòm sao Bảo Bình có vẻ ngoài thật thà, ít nói

Bảo Bình trông có vẻ là người thật thà, ít nói, siêng năng chăm chỉ. Nhưng bạn phải cẩn thận vì những lời nói dối của người thật thà mới chính là “chiêu” lợi hại nhất. Lúc gạt người khác, khuôn mặt họ tỉnh như sáo, không hề có biểu hiện khác lạ, phản ứng cũng nhanh nhạy như đang trả lời sự thật vậy. Thế nên, bạn sẽ khó mà phân biệt hay phát hiện rằng Bảo Bình có đang nói dối hay không vì lời nói dối của họ thường rất thuyết phục lại không hề khoa trương. Có thể nói, một khi Bảo Bình đã ra tay thì không ai có thể “đỡ” được.

12. Cung Song Ngư sinh ra để nói dối

Song Ngư ấm áp, ngọt ngào và lãng mạn nên lời nói dối của họ cũng có màu sắc của lãng mạn. Song Ngư hay mơ mộng và khó thoát ly khỏi những giấc mơ, việc nói dối của họ cũng không ngoại lệ. Họ là dạng người không lừa người nhưng thường cố gạt bản thân mình mà thôi. Có thể nói, Song Ngư được xem như là một người nói dối “hại mình không hại người”.

Tình Yêu Nhiều Màu Của Thiên Bình Đáng Yêu

Cung Thiên Bình được xem là đại diện “tối cao” của tình bạn, tình yêu. Là những người sở hữu cá tính hiền hòa, dễ thương và không bao giờ thích gây hấn với ai, dù là Thiên Bình nam hay nữ đều xứng đáng để bạn hết lòng giữ lại bên mình. Họ là “vật báu” mà chỉ có người may mắn mới có được.

Nàng Thiên Bình trong tình yêu

Nhiều người cho rằng cung Thiên Bình là cung không hề có chút máu ganh đua nào. Điều này không thật sự chính xác đâu. Xét một trên khía cạnh nào đó, Thiên Bình và Sư Tử có một đặc điểm chung: họ đều là những người muốn tỏa sáng. Chỉ khác là nàng Thiên Bình muốn mình nổi bật như một ngôi sao sáng nhất trên bầu trời xanh khiến ai nhìn cũng phải thấy đẹp, thấy tự hào và ước vọng về nó (còn Sư Tử thì muốn làm mặt trời để soi sáng thế gian).

Một biệt tài của nàng Thiên Bình mà khiến mọi người con trai ở bên cô ấy đều cảm thấy hạnh phúc đó chính là đem lại vẻ đẹp cho cuộc sống. Cô ấy biết vận dụng sự lãng mạn và khiếu hài hước một cách hài hòa, giúp cho mối tình của mình luôn đầy thi vị cho đến điểm kết thúc.

Nếu bạn đang “cầm cưa” một nàng Thiên Bình, hãy học cách hiểu được cô ý từ thái độ, ánh mắt cho đến cử chỉ chứ đừng chờ đợi cô ấy phải thẳng thắn nói hết những gì mình nghĩ. Nàng Thiên Bình đem mọi mong muốn của mình ẩn giấu trong suy nghĩ và bộc lộ nó một cách khéo léo. Đối với nàng, người đàn ông của mình phải là người giúp nàng nâng cao hình ảnh của chính mình, một người có thể sống và tìm hiểu con người nàng một cách tự nguyện và sâu sắc hơn chính nàng. Thế nhưng, thực tế, người con gái Thiên Bình thường dễ dàng bị thất vọng vì ước nguyện này. Một chiêm tinh gia đã nói rằng, mối quan hệ hoàn hảo của Thiên Bình vốn dĩ chỉ tồn tại trong tấm gương soi chính nàng mà thôi.

Nàng Thiên Bình cũng mong đợi người mình yêu là bến đỗ bình yên giúp nàng yên tâm để tỏa sáng trên bầu trời của mình. Cô ấy thích mọi sự lãng mạn, những lời tỏ tình dễ thương, thú vị và những điều bất ngờ nho nhỏ trong cuộc sống. Ngoài sự yêu mến, thấu hiểu, thông cảm, nàng Thiên Bình còn chờ đợi ở người yêu mình sự đáp ứng mọi ý thích của cô ấy.

Nếu như kết thúc một mối quan hệ, Song Tử sẽ tìm cách bỏ trốn, Kim Ngưu chìm đắm trong đau khổ đến mức hận thù thì nàng Thiên Bình lại cố gắng duy trì mối quan hệ trong vai trò tình bạn. Cô ấy không muốn đánh mất bất cứ ai ở bên mình. Điều này dễ đẩy nàng Thiên Bình rơi vào vị trí không rõ ràng trong nhiều mối quan hệ xung quanh mình và những rắc rối của nàng cũng thường xuất phát từ chính điều này.

Nàng Thiên Bình nhiều đòi hỏi nhưng lại là cô nàng dễ dàng thỏa hiệp với những thói xấu có thể chấp nhận được của đàn ông. Cô ấy ít khi ghen tuông và cũng không rằng buộc, níu kéo bạn nhiều như Cự Giải. Cô ấy biết tôn trọng và sẵn sàng mọi sở thích của bạn trong cuộc sống. Có một người yêu Thiên Bình giống như bạn đang sở hữu cùng lúc một người tình trong mộng đáng yêu và một cô bạn tâm giao. Điều này xứng đáng để mọi đàn ông lao vào cuộc đua để giành được nàng Thiên Bình đáng yêu này đấy!

Chàng Thiên Bình trong tình yêu

Cũng giống như con gái, đàn ông thuộc cung Thiên Bình cũng là mẫu con trai được nhiều nữ giới theo đuổi và ngưỡng mộ vì sự thật, anh ấy cũng là một chàng trai khá duyên dáng từ cử chỉ đến phong thái. Tuy nhiên, với cá tính không ổn định của mình, càng có nhiều sự ngưỡng mộ đến từ xung quanh thì chàng Thiên Bình càng dễ dàng trở nên… hư hỏng.

Chàng Thiên Bình là người sẵn sàng dành nhiều thời gian, sức lực và cả tiền bạc để vun đắp và xây dựng một mối tình bền vững trong mơ. Và khi có được tình yêu, anh ấy luôn quả quyết rằng thứ anh ấy mong muốn chính là một cuộc tình bền vững đến trọn đời. Nhưng, thực ra, điều mà chàng Thiên Bình thật sự mong muốn lại là một chuyện tình “hoàn hảo”. Anh ấy sợ sự đổ vỡ, sợ đánh mất lý tưởng của mình được vun đắp từ nhiều năm tháng trước đó. Chàng Thiên Bình luôn tìm kiếm một nữ thần hoàn hảo, một ai đó thật sự tôn trọng và thấu hiểu anh ấy.

Cá tính này của chàng Thiên Bình là tốt hay xấu còn phụ thuộc nhiều vào sự chi phối của sao Kim và sao Hỏa của chàng. Nếu bộ đôi chi phối này sở hữu các cá tính mạnh mẽ và quyết liệt như Bạch Dương, Bọ Cạp, Xử Nữ, Ma Kết thì chính mơ ước hoàn hảo của Thiên Bình lại là nền tảng để đưa chàng đến một kết thúc có hậu. Còn ngược lại, nếu bộ đôi chi phối này lại có cá tính vốn không ổn định như Song Tử, Nhân Mã thì rất chàng Thiên Bình rất có thể sẽ trở thành những anh chàng có cá tính thay đổi thất thường và có nhiều hơn một tình yêu duy nhất.

Đặc điểm xấu nhất của cung Thiên Bình chính là cá tính hay do dự và không thích bất cứ sự tranh cãi nào. Anh ấy tìm mọi cách để xóa bỏ những mẫu thuẫn và hạn chế nhất việc cãi lộn. Chàng Thiên Bình là người có tài ngoại giao giỏi nhất trên Hoàng đạo. Anh ấy được trời phù khả năng tạo ra sự cân bằng cần thiết trong mọi tình yêu.

Vì thế, nếu bạn chờ đợi một người đàn ông lãng mạn và sẵn sàng nhường nhịn bạn dù đúng hay sai, người vừa có đủ sự kiên nhẫn để chiều chuộng lại vừa có đủ khoan dung cho những sai lầm ngớ ngẩn của bạn thì còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến chàng trai Thiên Bình.

Bắt Thóp Cung Thiên Bình Qua Những Câu Nói Hay Lộ Điểm Yếu

Thiên Bình – Thiên Xứng – Libra (23/9 – 23/10). Sau khi rời chòm Xử Nữ, từ ngày 23/9 đến 23/10 mặt trời “đi” qua chòm Libra (Thiên Bình) – nghĩa là cái cân. Tuy nhiên, khó có thể nói Thiên Bình là những người thăng bằng. Trước khi đạt được trạng thái thăng bằng, cái cân phải dao động, đung đưa rất lâu bên này bên kia.

Một trong những đặc trưng có ý nghĩa lớn nhất của Thiên Bình là chòm sao duy nhất không phải do một sinh vật sống đại diện. Loại dụng cụ này là một chiếc bàn cân được mạ vàng và làm tinh xảo, nó được đặt trên chiếc giá cân được thiết kế theo quy cách cổ xưa, tạo thành một chiếc cân có hai bàn cân trọng lượng bằng nhau luôn ở trạng thái cân bằng. Chỉ cần trọng lượng hai bàn cân không bằng nhau thì chiếc cân sẽ bị dao động, và ngược lại.

1, Điểm yếu quan trọng nhất mà lại chết người của Thiên Bình là tâm lý SỢ SAI sợ mắc lỗi. Thiên Bình thường hay hối tiếc và sống với quá khứ.

Trong khi cuộc sống vốn dĩ là không bao giờ hối tiếc. Cuộc sống tươi đẹp và ý nghĩa ở chỗ có cả đau thương, sai lầm và thành công, hạnh phúc đó là đang sống đang hít thở. – Thiên Yết said

2,

Không nhất thiết phải thành công về vật chất tiền bạc, địa vị mới đem lại hạnh phúc. Điều quan trọng khi làm việc gì đó thì để có được hạnh phúc trọn vẹn hoặc đau khổ trọn vẹn chỉ có cách duy nhất là CHÁY hết mình, mới cảm nhận hết được tinh hoa cuộc đời.

Thiên Bình không làm việc đó, chẳng có một động lực nào để Thiên Bình làm việc đó từ các yếu tố con người đến sự việc.

3, Thiên Bình quá tự cao, tự đại nên không cho phép bản thân là loại làng nhàng về tiền bạc, chắc chắn một điều tiền không là động lực của Thiên Bình. Cho nên việc kiếm tiền của Thiên Bình hoàn toàn thụ động và mang tính đối phó.

4, Thiên Bình chui vào cái vỏ bình bình, ung dung tự tại để né tránh những khắc nghiệt của cuộc sống.

5, Thiên Bình chỉ ngồi đó và ngắm cảnh, chim bay, gió, nắng và nhìn các thất bại và thành công của các cung khác.

6, Thiên Bình ghét đấu tranh. Trong khi:

Hạnh phúc là đấu tranh – Mac

7, Động lực duy nhất mạnh mẽ với Thiên Bình là đấu tranh cho công lý (bản chất của cái cân). Phần lớn những Thiên Bình nổi tiếng thường trong lĩnh vực chính trị như thủ tướng, tổng thống.

8, Thiên Bình là người rất biết THƯỞNG THỨC cuộc sống. Nhưng THƯỞNG THỨC với SỐNG thực sự lại là 2 vấn đề khác nhau hoàn toàn, ví dụ như biết ăn ngon và nấu ăn ngon vậy đó.

9, Cảm giác thích cô đơn của Thiên Bình nếu giải thích theo nghĩa tiêu cực là trốn tránh thực tại. Thiên Bình không cho phép mình bị tổn thương bằng cách chủ động chọn cách sống trung dung, tự tại và đặt niềm tin vừa phải.

10,Cuộc sống có đủ cả 3 cung bậc đau khổ, tự tại và hạnh phúc. Thiên Bình thưởng thức trọn vẹn hạnh phúc trong tự tại, ngại ngùng không dám dẫn thân đến cùng vào cuộc sống biến hóa khôn lường này để thưởng thức nốt 2 dư vị là đau khổ và hạnh phúc tột đỉnh.

11, Thiên Bình hoàn toàn có đầy đủ năng lực, tố chất để kiểm soát được cuộc sống biến hóa này chỉ có điều “trời sinh ra thế” một Thiên Bình luôn ngại lao vào rủi ro.

Stt thể hiện quan điểm sống chân thực của Thiên Bình và các cung hoàng đạo khác

Thiên Bình và Thiên Yết: Theo mình nếu theo định nghĩa về SỐNG đích thực thì Thiên Yết là thực sự SỐNG luôn cháy hết mình từ yếu tố con người đến sự việc nhưng Thiên Yết u ám quá không lạc quan được như Thiên Bình. Thiên Bình được trời phú thiên tính lạc quan.

Thiên Bình và Xử Nữ: Xử Nữ thì hay đấy, tạo được nhiều của cải vật chất cho xã hội nhưng lại âu sầu, phiền muộn. Thiên Bình thì lại rất biết thưởng thức và lạc quan.

Thiên Bình và Bảo Bình: Bảo Bình thì lạnh quá đến nỗi không biết rằng bông hoa ngoài màu sắc còn có cả mùi thơm nữa. Còn cái Cân thì vẫn cứ là biết hưởng.

Thiên Bình và Bạch Dương: Bạch Dương thì lại băm bổ quá, đi quá nhanh đến nỗi không biết trên đường đi còn có rất nhiều hoa thơm, quả lạ. Thiên Bình thì nhẩn nha vừa đi vừa thưởng thức khám phá được rất nhiều chỗ đẹp nhưng lại nhún vai bỏ qua nhiều góc tối thú vị mà thực sự không biết trong đó có gì.

Stt hay về Thiên Bình, Stt hay về các cung hoàng đạo trong việc kiếm tiền

Với Bạch Dương: đó là để chinh phục Với Kim Ngưu: đó là để hưởng thụ Với Song Tử: đó là một trò chơi Với Cự Giải: tiền để đem về cho gia đình Với Sư Tử: để mọi người kính phục Với Xử Nữ: để xây dựng cảm giác an toàn Với Thiên Yết: để chinh phục pha lẫn độ cay cú Với Nhân Mã: để chơi và chơi nhiều hơn Với Ma Kết: Kiếm tiền là bổn phận “PHẢI” làm Với Bảo Bình: để có vốn thực hiện các dự án… Với Song Ngư: để yêu sướng hơn

Vậy còn với Thiên Bình nhà ta kiếm tiền là để làm gì??

Là để khẳng định lòng tự tôn bản thân (và để còn giúp đỡ bạn bè thân xả láng…hi hi)

Chính lòng tự tôn tạo nên giá trị con người Thiên Bình đó là mấu chốt. Thiên Bình đầy đủ bản lĩnh, độ lì cần thiết để khẳng định mình qua thành công tài chính, qua phong cách, qua ứng xử, qua văn hóa, qua trí tuệ, qua học vấn, đó không phải là đấu tranh sinh tồn nhưng đó là LÒNG TỰ TRỌNG.

Thiên Bình không chịu nổi người khác đánh giá thấp mình, nhìn mình như vô hình, đó là một trong các cách khẳng định mình. Lòng tự trọng của Thiên Bình cao ngút trời, đây chính là điều cốt tử tạo nên giá trị một Thiên Bình. Mặc dù “trời sinh ra thế” một Thiên Bình không chịu lao vào rủi ro để trui rèn bản lĩnh nhưng khi thực sự cần Thiên Bình làm được nhiều hơn thế, chính lòng tự trọng đã làm nên cả một con người Thiên Bình. nó là nền tảng của mọi nỗ lực thành công, tạo nên sức mạnh của Thiên Bình.

Những câu nói hay về tính cách đặc biệt của Thiên Bình Stt hay về Thiên Bình

Mỗi Thiên Bình gần như có những nét riêng tạo ra sự khác biệt và độc nhất của họ

Dễ tìm được người hợp ý, nhưng khó yêu, hay chính bản thân mơ hồ với cảm xúc của mình

Họ không thích những người hành xử quá thô lỗ… nhưng cũng đừng quá ngạc nhiên một Thiên Bình bất bình đá đít bạn ra khỏi phòng vì bạn quấy nhiễu họ

Nam Thiên Bình có nét nữ tính, ngược lại nữ Thiên Bình cũng có nét nam tính

Trạng thái cân bằng = đáng yêu, dịu dàng, ngọt ngào, mất cân bằng = bức xúc, hung dữ, đáng sợ, bật không cần nể

Phần lớn những người chòmsaoThiên Bình theo đuổi sự hoàn mĩ cao, số còn lại theo thì bị đuổi theo bởi sự ẩu thả

Chúng ta có sự kết hợp đôi khi mất cân bằng hoặc không ở Thiên Bình: lịch sự, nhã nhặn hoặc không bật không cẩn nể, mạnh mẽ hoặc yếu đuối, sáng rực hoặc ủ dột, siêng năng đến bất ngờ hoặc lười biếng một cách vô vọng

Họ là những thiên tài bẩm sinh về sáng tạo

Cách Thiên Bình không làm tổn thương người khác hóa ra lại làm tổn thương hơn

Không bao giờ tham gia trực tiếp, đứng ngoài hóng vui hơn, sở thích là châm dầu vào lửa

Hay thấy họ có những tình yêu mới nhưng chẳng bao giờ quên mối tình đầu

Là người không xuôi theo chiều gió, nghe để đó, làm theo cách của mình

Rất khó để đi sâu vào một vấn đề nào đó với Thiên Bình

Có thể bạn sẽ cho rằng họ vô cảm, nhưng Thiên Bình nhiều khi rất ghét sự giả tạo trong cảm xúc, thà phũ mà thật

Thiên Bình có thể hay hỏi thăm tìm hiểu này nọ nhưng thực chất không thuộc tuýp người tò mò, chẳng buồn tìm hiểu sâu xa điều gì, nói cũng được, không cũng không sao

Kiếm tiền nhanh thế nào thì tiêu tiền cũng nhanh thế đó, thậm chí là hơn

Họ phải thực sự thực sự, thực sự quan tâm lắm mới la hoặc nói thẳng vấn đề nào đó không hài lòng hoặc góp ý cho bạn, chứ không thì đến Thánh họ cũng không mấy quan tâm.

Họ luôn thích những người nhã nhặn, giỡn thì được nhưng cái gì cũng cần giới hạn

12 cung hoàng đạo ai cũng cá tính thì Thiên Bình – Cái Cân chính là một sứ giả hòa bình, sống trong tập thể có thể giữ hòa khí rất tốt. Khi bầu không khí căng thẳng họ luôn bình tĩnh mà kiềm chế lại, khi bầu không khí băng lạnh, họ biết dùng vẻ ung dung dí dỏm hài hước để phá vỡ.

Bảo Bình: Say Nhiều Nên Đơn Phương Cũng Nhiều ⋆ Starsworld

Bảo Bình được biết đến như một cung hoàng đạo đứng đầu trong top những cung hoàng đạo quyến rũ nhất. Vậy có khó không để yêu một cô gái ôm bình và khi yêu em sẽ như thế nào?

Em là một đứa con gái của cung Bảo Bình!

Thế nên nghiễm nhiên em sỡ hữu được các đặc tính thú vị của cung này.

Trong em là những mảng đối lập nhau chan chát và nó tạo nên một phong thái rất Bảo Bình.

Em có thể không đẹp rạng ngời như Miranda Kerr, không dễ thương như các cô bạn tóc da trắng như tuyết, môi đỏ nhờ son và tóc màu óng ả, nhưng lại có nét duyên lạ gây ấn tượng cho người nhìn. Có thể nét duyên đó không hiện hết ra ngoài, nhưng nó lại hiện lên trong cử chỉ, lối suy nghĩ, cách nói chuyện và thần thái của em.

Em là tâm điểm của mọi đám đông có mặt em, em tỏa sáng bằng sự tự tin, tài ăn nói, sự sáng tạo và vẻ bí ẩn. kì lạ của mình.

Có một sự thật là Bảo Bình rất thông minh và đề cao tri thức. Em rất tò mò, cái gì cũng muốn biết một chút nên hầu như là em biết hết mọi thứ. Do đó, một trong những tiêu chí hàng đầu cho nửa kia của Bảo Bình là phải có cái gì đó nổi trội hơn em và khiến em phục.

Em lúc nào cũng tỏ ra mình mạnh mẽ, bạo lực như một đứa con trai, nhưng thật ra em cũng rất yếu đuối và cần được che chở. Em nói rất nhiều nhưng đằng sau gương mặt luôn tươi cười đó là cả một trời nội tâm được giấu kĩ cho riêng em biết.

Em sống hết lòng với bạn thân và gia đình, dù có là bạn bình thường hay những người xa lạ, em cũng đối xử chân thành bằng cả trái tim.

Tuy nhiên ai cũng bảo em là chúa lạnh lùng trong chuyện tình cảm, bản chất mê cái đẹp nên rất dễ say nắng mà lại vô cùng khó yêu. Em xếp thứ tự cho tình yêu đứng thứ 5 sau bản thân, gia đình, bạn thân và nghệ thuật.

Cái em yêu nhất là tự do, em không muốn trói buộc mình bằng sợi dây tình cảm nên cứ thích để mọi chuyện dang dở như vậy. Trong thế giới của em, đặt tên cho một mối quan hệ là cách nhanh nhất để giết chết nó.

Em yêu bằng con tim nhưng dưới sự hướng dẫn của lí trí. Em đùa giỡn với trái tim của mình bằng cách đặt ra những phép thử kì lạ cho tình yêu rồi sau đó chính em vướng vào cái bẫy mình đặt ra và em đau khổ tìm lối thoát.

Em có thể nhanh chóng say nắng ngất ngây một ai đó mà không bao lâu sau đó em lại thấy chán. Bởi thế nên những ai thường xuyên nghe em tâm sự về các ca “bệnh tim do sét đánh” của em đều cảm thấy bối rối do”Tình yêu của em như những cuộc cách mạng, cái này nối tiếp cái kia” khiến họ rối loạn vì không thể nhớ và hình dung ai là ai trong các cái tên em nhắc đến.

Yêu hoặc có tình cảm với Bảo Bình, người sẽ có cảm giác như mình đang sở hữu một người của công chúng, bởi tình cảm của em san sẻ đều cho mọi người xung quanh, em là của mọi người chứ không thuộc về riêng một ai. Em không thích hợp với những người hay ghen.

Ấy vậy mà một khi có tình cảm với ai rồi, em sẽ không ngại thể hiện cho người đó thấy, và em sẽ luôn làm mọi thứ tốt nhất cho người ta. Em không thích nói những lời mật ngọt sến sẩm. Với em, lời nói như gió thổi mây bay. Ai cũng có thể dễ dàng nói yêu một người. Em thích quan tâm anh bằng hành động hơn. Em không giỏi bếp núc nhưng vì anh em dám vào bếp nướng cả một cái bánh (Dù là bánh dở ói), em cũng có thể đội mưa chạy ào đến chỗ anh chỉ vì anh bảo “quên mang áo mưa theo rồi”, và còn tỉ ti thứ khác.

Em say nhiều nên đơn phương cũng nhiều. Cứ lao vào thích những con người không bao giờ để ý đến em và dù biết rõ điều đó nhưng em vẫn không thể xóa họ khỏi kí ức, cứ thế những người ấy luôn có mãi một góc tình cảm trong tim em.

Em khó tính như một cô công chúa đỏng đảnh. Em không chịu người khác thiếu quan tâm em, nhưng ai quan tâm em quá mức, hay luôn hỏi em những câu hỏi dạng “ở đâu, làm gì, với ai…” sẽ được khép vào dạng “hỏi cung tội phạm”, điều đó khiến em thấy như đang đe dọa sự tự do của em, em sẽ lặn mất.

Em nóng như trời Sài Gòn mùa hè và cứng đầu cực kì. Trong một cuộc tranh luận, em ít khi nhận sai, ai làm phật ý em hay làm điều gì đó em không hài lòng, em sẽ không kiêng nể mà nói thẳng ra. Đôi khi tính cách này dẫn em đến với không ít rắc rối.

Em rất bừa bộn. Là con gái nhưng không ngăn nắp như bao đứa con gái khác mà luôn phải có những thứ lộn xộn trong thế giới em, và những thứ ấy phải do chính tay em tạo ra, nếu ai bước vào làm lộn xộn hay dọn gọn cái góc bừa bộn của em, em sẽ làm ầm ĩ lên.

Em cởi mở, hòa đồng nên ít khi giận ai, mà một khi đã làm em ghét thì khó có thể lấy lại cái nhìn tốt ban đầu. Nhất là với những người em thích, nếu không có cảm tình với em thì từ chối thẳng, đừng nên nói những câu nói hoặc làm những hành động gây tổn thương đến em, em sẽ không để họ yên ổn mà phải dằn vặt và hối hận vì việc của mình (cũng bởi em yêu nhất là bản thân mình)!

Em vẫn còn cơ số những thứ tốt và xấu khác, những mảng đối lập nhau khác.

Để khám phá hết một cô gái Bảo Bình chính gốc như em cần khá nhiều thời gian, công sức và lòng can đảm

Con người của em, Bảo Bình trong em luôn là một ẩn số đối với em, và cả những người em từng tiếp xúc …