Top 12 # Xem Nhiều Nhất Thiên Yết Khi Say Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Cung Thiên Yết Khi Yêu Say Mê, Cuốn Hút

Hắn là một kẻ tự ti lắm đó. Do hắn không tin ai hết, mà đôi khi bản thân mình hắn còn chẳng tin được nữa nên hắn hay tự dày vò bản thân lắm.

Hắn thù dai cực kì. Đã ghét ai thì ghét tận xương tận tủy, có thù là phải trả bằng được luôn. Do vậy sẽ có đôi lúc bạn thấy khó chịu vì bị hắn cằn nhằn mấy chuyện xưa lắc xưa lơ rồi ấy.

Hắn cố chấp vô cùng, hắn sẽ không nhận mình sai đâu ! mà hắn sẽ nép mình chờ đến khi nào không chịu dc và sẽ bùng lên !! Lúc đó thì chỉ có trời mới biết hắn dám làm gì.

Hắn là kẻ mua xong rùi mới hỏi rằng :” ủa !! mua làm chi zậy ta ?? ”

Hắn là kẻ mắc chứng hoang tưởng ( nhưng yên tâm là không bị nặng đâu =]]) hắn có thể ngồi tự sướng, tự cười, tự khóc, tự kỉ đến hàng giờ .

Hắn là kẻ mà bạn sẽ cực kì đau đầu vì ko bao giờ đoán được hắn đang nghĩ cái quái gì trong đâu cả ( mà thực ra, đôi khi hắn chả nghĩ cái quái gì đâu). Cũng vì thế, bạn sẽ không thể tin lời hắn nói vì không thể biết được khi nào hắn nói thật và khi nào hắn nói dối mà!

Thế nhưng ở gần hắn thì dù bạn có ngụy trang cách mấy, giấu diếm cách mấy thì bạn cũng bị hắn bóc mẽ tới hoảng loạn mà thôi (mâu thuẫn nhỉ )

Nhưng bạn có biết rằng bạn thực sự là người may mắn khi có được tình yêu của một Thiên Yết không? Vì:

Chẳng tin ai mà hắn lại yêu bạn ư ? Vậy là hắn phải tin tưởng bạn lắm đó

Hắn thực ra chỉ đeo mặt nạ lạnh lùng thôi . Chứ khi đã yêu thì hắn lãng mạn lắm hắn yêu với trái tim nồng ấm, si mê, đôi khi còn hơi mất lý trí nữa.

Hắn là kẻ cực kì nhạy cảm, luôn che giấu cảm xúc của mình vì sợ bị tổn thương. Nhưng một thứ dày vò hắn ác hơn đó là nhìn thấy người mình yêu bị tổn thương nên hắn sẵn sàng thay đổi chính mình vì bạn nữa đó

Hắn thù dai thật nhưng yêu cũng sâu đậm y như thế !! Khi hắn thực sự yêu bạn rồi thì dù có bao lâu chăng nữa thì tình cảm của hắn với bạn cũng sẽ như vậy.

Tình cảm của hắn với bạn sẽ luôn luôn mãnh liệt (và đôi khi hơi “thú tính”) bởi vì khi yêu một ai thì hắn chỉ có một người đó !! Tôn sùng và chung thủy.

Em hãy xem điều đó là điều vô cùng đáng giá, bởi vì Thiên yết sẽ không bao giờ dễ dàng trao trái tim mình cho một ai đó và một khi đã trao trái tim cho một ai đó rồi thì Thiên yết sẽ luôn mong muốn em giữ gìn nó thật kĩ, thật cẩn thận. Bởi vì một khi yêu Thiên Yết sẽ yêu hết mình, yêu toàn bộ tâm hồn lẫn thể xác. Nếu em buồn, Thiên yết sẽ buồn cùng em, nếu em vui Thiên Yết sẽ mỉm cười hạnh phúc cho em.

Nụ cười chân thành của Thiên Yết cũng quý giá giống như tình cảm của hắn vậy. Sự thật, một Thiên Yết nếu sống đúng với bộ mật thật của mình, hắn sẽ không bao giờ cười, hắn quá nhàm chán với cuộc sống, quá tự tôn để xem một việc gì đó là thú vị.

Và nếu hắn cười với em từ tận trái tim thì em nên biết, hắn rất tin tưởng, yêu thương em. Hắn có thể dẹp bỏ đi tự tôn của mình, dẹp bỏ luôn cả những thứ xung quanh hắn vì em, và thậm chí nếu em có bị xảy ra một chuyện gì đó kinh khủng thì hắn đảm bảo cũng sẽ không chớp mắt vì em mà hi sinh tính mạng để bảo vệ người hắn yêu là em. Đó cũng là một sự điên dại của Thiên Yết trong tình yêu. Vì vậy hắn phải tin tưởng em lắm nên mới trao trọn trái tim hắn cho em.

Thiên Yết là một kẻ trọng chất không trọng lượng, từ tình bạn cho đến tình yêu, hắn thà là yêu rồi chấp nhận đau khổ chứ quyết không dễ dãi trong chuyện tình cảm, bạn bè xung quanh hắn cũng vậy, hắn cầu tri tâm rất cao. Nếu em đã có được trái tim hắn, thì hẳn em phải là người làm hắn có thể nói ra hết những tâm tư tình cảm của mình, nói ra những bí mật từ nhỏ đến lớn mà hắn chưa từng nói với ai.

Nhưng khi bên Thiên Yết, đảm bảo em sẽ luôn có một cảm giác như lạc vào một mê cung đầy mâu thuẫn. Em không biết khi nào hắn nói thật hay nói dối bởi vì Thiên Yết là một bậc thầy đeo mặt nạ, hắn có thể hòa nhập vào mọi thứ, hắn có thể cười với một ai đó hắn không quen biết, có thể vui vẻ mà trò chuyện với ai đó hắn không quen biết một cách bình thường. Nhưng rồi sau đó, khi hắn tháo chiếc mặt nạ ra thì để lộ sự lãnh lẽo u khốc kinh khủng của hắn, hắn lạnh như băng đá vậy.

Nhưng em à, em đừng lo vì khi đã yêu em rồi, Thiên Yết sẽ luôn chân thành mà đối đãi với em, luôn sự tận tụy và nhiệt huyết của hắn cho em, và tuyệt đối nếu hắn đã yêu em rồi thì hắn sẽ không bao giờ nói dối em. Có điều em hãy hiểu rằng, Thiên Yết là một kẻ luôn che đậy suy nghĩ cảm xúc của mình, hắn nghĩ nhiều hơn là nói, vì vậy nếu em hỏi một chuyện mà Thiên Yết không muốn nói ra thì em chớ có buồn, vì trước sau gì hắn cũng sẽ từ từ mà nói ra hết lòng mình cho em, đơn giản là vì… hắn yêu em.

Thiên Yết có một tác phong rất tiêu soái, rất phong trần, đôi khi lại bốc đồng ăn chơi như ma cà bông. Khi hắn bên em, có thể em sẽ thấy hắn không thường nói những lời ngọt ngào, nhưng nếu em để ý, hắn luôn từ đằng xa mà quan sát em, bảo vệ em từng phút, quan tâm em từng giây. Hắn không nói những lời dễ nghe, đôi khi còn là như mũi nhọn đâm vào em vậy, vì sao hắn làm như thế? Đó là vì khi hắn bên em, hắn thật sự là chính mình, và nếu em suy nghĩ kĩ những lời Thiên Yết nói với em đều xuất phát từ một lý do chính là vì quá quan tâm em.

Nếu ấn tượng đầu tiên của em về một Thiên Yết là sự băng giá và những lời nói dối của hắn đối với em, thì em xin hãy đừng giận hắn, hắn quá đa nghi mà. Hắn không tin vào cuộc đời này, hắn cũng không tin vào những điều xung quanh hắn và chính hắn cũng không tin vào bản thân hắn nữa. Hắn nói dối em có thể chỉ để tự bảo vệ hắn.

Thế nhưng có một điều lạ kì là hắn rất ghét sự giả dối, đó cũng là một trong những mâu thuẫn nội tâm của hắn.

Em hãy nhìn vào 1 con bọ cạp, em thấy vẻ ngoài của nó thô ráp, toát lên một sức mạnh ghê gớm, một sự kinh khủng thế nhưng bên trong nó rất mềm yếu, hắn rất nhạy cảm. Bên trong hắn luôn xảy ra một cuộc chiến tranh giữa đúng và sai, giữa tình cảm và trí óc, giữa sự thật và điều giả dối. Hắn quá nhạy cảm để có thể bị tổn thương.

Đó như kiểu là một sự tiến hóa của các loài giáp sát vậy, bên ngoài như thể là không bao giờ xuyên qua được nhưng bên trong lại là sự nhạy cảm vô cùng.

Và nếu em đã được Thiên Yết cho vào trong trái tim hắn thì em đối với hắn phải rất quan trọng rất quý giá.

Em đừng nghĩ là hắn không lãng mạn, Thiên Yết rất lãng mạng đấy, hắn không nói nhiều như Song Tử, không hào hoa như Sư Tử, không có sự ân cần của Kim Ngưu nhưng hắn có một thứ mà nhiều chòm sao khác khó mà so sánh được. Đó chính là những điều hắn làm cho em, hắn sẽ dẫn em đến một quán ăn mang hơi hướm nhẹ nhàng yên tĩnh (bản chất của hắn vốn là không thích những nơi ồn ào) nhẹ nhàng trao em một bông hoa hồng, một bữa ăn nhẹ và cuối cùng là hôn em một cách nồng cháy nhất (có điều hơi có phần bạo lực ở trỏng ). Những điều hắn làm, nếu em có thể cảm nhận em sẽ thấy có một phong cách rất riêng rất đặc biệt mà em sẽ không thể tìm thấy ở những chòm sao khác, ngoại trừ Ma Kết. Để làm những việc như vậy, Thiên Yết đã phải tính toán rất kĩ lưỡng em biết không ? Hắn là một kẻ cẩn thận mà.

Ngồi một mình, hắn có thể tưởng tượng ra tất cả những gì ngọt ngào nhất dành cho em…Nhưng khi đối mặt, nhiều khả năng hắn sẽ vác mạt nạ. Nhiều Thiên Yết là những kẻ ngốc không biết thể hiện tình cảm.

Và những lúc em không vui, thì em hãy cứ nói cho hắn, vì không có thứ gì mà Thiên Yết không nhận ra. Hắn chỉ cần nhìn sơ qua đôi mắt em là có thể biết tâm trạng em đang như thế nào, chỉ là hắn không muốn nói thôi. Đối với Thiên Yết, hắn chỉ cần thấy nụ cười trên môi em dành cho hắn là hắn đã cảm thấy sung sướng như trên tận mây xanh rồi. Nếu hắn thấy em đau khổ, thì bên trong hắn sẽ như một quả bom đang phát nổ vậy, hắn sẽ tự dày vò bản thân đến cực hạn và hắn sẽ làm mọi cách làm mọi điều mà có lẽ chẳng ai dám làm để có thể cho em cảm thấy hạnh phúc trở lại. Thiên Yết là như thế đó, một kẻ tôn thờ tình yêu có phần hơi cực đoan. Hắn có thể vì em mà thay đổi bản thân, vì em mà bỏ đi bản chất đa nghi của hắn, và vì em hắn có thể hi sinh mạng sống của mình.

Nhưng khi em đã làm tổn thương Thiên Yết, em đừng nghĩ rằng hắn sẽ không bao giờ tha thứ cho em. Nhiều người thường lầm tưởng rằng, hắn là một kẻ hận sâu, thù dai, thực chất hắn rất dễ cho qua nhiều việc mà những chòm sao khác không thể cho qua. Chỉ cần em nói một lời xin lỗi, thì vì tình yêu hắn dành cho em hắn có thể bỏ qua mọi thứ.

Nếu hắn có lỗi, thì em cứ yên tâm, em không cần trách móc hắn đâu, bởi vì tự thâm tâm hắn đã dày vò bản thân lắm rồi.

Có điều, nếu em làm tổn thương hắn một cách quá sâu đậm thì sẽ khác, hắn sẽ ghi hận đến muôn đời, nhưng hắn sẽ không trả thù em đâu bởi vì cho dù em có làm tổn thương hắn đến thế nào đi chăng nữa, trong thâm tâm hắn luôn có hình bóng em hiện hữu, hắn vừa hận vừa yêu (lại một mâu thuẫn nữa), và tình yêu của hắn cho em cũng sẽ luôn là như vậy dù cho có đến cuối đời đi chăng nữa. Hắn sẽ giữ nó trong một ngóc ngách nào đó của tâm hồn hắn. Và sau này nếu hắn có yêu một lần nữa, thì tình cảm của hắn trong ngóc ngách đó vẫn luôn và sẽ như thế, không hề giảm bớt. Nếu một ngày phải chia chúng tôi nên biết rằng, dù em làm gì với hắn, những gì thuộc về em đã khắc sâu vào hắn rồi.

Vì sao lại như thế ? Vì hắn là một bậc thầy đeo mặt nạ, một kẻ luôn chôn cất cảm xúc của mình, hắn vẫn sẽ yêu người hiện tại cũng như hắn yêu em vậy, còn tình cảm của em thì đã bị mối hận thù của hắn đè nén xuống, nên đừng nghĩ hắn là một kẻ đa tình.

Trong cuộc đời của Thiên Yết, sẽ có rất nhiều mối tình, và sẽ có nhiều mối tình hắn ghi lòng tạc dạ và cũng sẽ có nhiều mối tình như gió thổi mây bay (lý giải thêm: những mối tình như gió thổi mây bay này thì thật ra chỉ là một lúc cùng cực của Thiên Yết, hoặc một lúc cao hứng cực điểm của hắn, tất nhiên cũng là có tình cảm, nhưng xét ra thì sẽ không phải gọi là yêu).

Và nếu em muốn chia tay 1 Thiên Yết, em chỉ cần làm một điều rất đơn giản, đó là tìm một lý do chính đáng, em hãy cứ nói thật với hắn, đó là cách tốt nhất. Nếu em lừa gạt hắn, hắn sẽ bộc phát để lộ ra bộ mặt u ám băng lãnh của mình thì lúc đó sẽ chẳng còn gì để nói nữa đâu.

Tóm lại nếu em có được một Thiên Yết yêu thương thì hãy trân trọng nó, đừng đùa giỡn với nó, cho dù em có muốn đáp lại tình cảm của hắn hay không.

Còn nếu em đáp lại tình cảm của hắn, thì hãy hết lòng, hãy tin tưởng hắn vì liệu trên nhân gian này:

Còn có ai có thể vì một nụ cười của em mà dù có hấp hối (nói chết nghe hơi láo ) cũng chịu ? Còn có ai có thể vì thấy em đau khổ mà đau khổ cùng em ? Còn có ai có thể vì em mà chịu khổ sở về tâm hồn hơn hắn ? Còn có ai có thể vì một chữ tình dành cho em mà khắc cốt ghi tâm cho dù em có phản bội hắn đi chăng nữa ?

Nếu bạn có cảm thấy hắn lạnh lùng với mình, thì đó là vì hắn là một tên ngốc không biết biểu đạt tình cảm 🙂 Để ý mà xem – hắn luôn dõi theo bạn: lặng lẽ quan tâm, lặng lẽ ngắm nhìn và sẽ cũng sẽ lặng lẽ chờ bạn sơ hở để tặng bạn một nụ hôn thật nồng cháy (sẽ có phần hơi man dại)

Đôi khi hắn hơi cao giọng làm bạn bực mình, thực ra là vì hắn quá quan tâm bạn . Nhưng dù bạn có bực mình tới đâu thì hắn cũng sẽ tìm ra cách để làm bạn nguôi giận. Vì đơn giản là hắn muốn thấy nụ cười trên môi bạn mà thôi. Tính cách chòm sao Thiên Yết MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Thiên Yết luôn biết hy sinh và muốn đối xử tốt với người khác! Nhưng vì Thiên Yết chỉ muốn giúp đỡ trong thinh lặng, không quen ồn ào nên không hiếm ai không nhận ra được điều đó mà thậm chí, đôi lúc còn cho rằng Thiên Yết không có ý tốt! Khi đó, những cố gắng, giúp đỡ và quan trọng nhất chính là lòng tin của Thiên Yết cho người đó sẽ bị tổn thương nặng, lúc đó chuyện gì xảy ra thì chắc đã rõ! Đó là lý do làm nên tính cách đặc trưng của Thiên Yết, trả thù!

Đừng nói Thiên Yết lạnh lùng, mà hãy nghĩ xem mình đã tốt với Thiên Yết chưa???

Khi yêu Thiên Yết chấp nhận hi sinh tất cả, hết lòng vì người mình yêu…

Nhưng đừng để họ phát hiện bạn là kẻ lừa dối, trăng hoa… khi ấy tình yêu sẽ đánh đổi lấy sự khinh thường và coi rẻ…

…Đó cũng là lúc… Thiên Yết nhận ra…

…Những giọt nước mắt họ từng khóc – vô nghĩa…

…Vấp ngã giúp Tiểu Yết vững vàng hơn…

…Thất bại hôm nay có là gì – không thể cản bước được con người họ!!!

Đi đi… và đừng bao giờ ngoảnh đầu lại!

Tiểu Yết có một chút tự đại, ngang ngược của Sư Tử. Một chút bá đạo của Ma Kết. Một chút nghịch ngợm của Nhân Mã. Một chút vui vẻ của Cự Giải. Một chút lạnh lùng của Xữ Nữ. Một chút ngông cuồng của Bạch Dương. Một chút hờn dỗi của Kim Ngưu.

Và tựa như dòng nước mềm mại. Dòng nước ấy có thể là cơn lũ kuốn phăng tất kả những gì nó đi qua, nhưng lại có lúc hiền hòa mát rượi khiến người ta ngâm mình mãi không thôi…

Thiên Yết có một vỏ bọc hoàn hảo, đó là một người rất hoạt bát, náo nhiệt với những câu đùa bất tận khiến cho bạn cười mãi không thôi. Nhưng bên trong đó lại là một sự cô đơn tột cùng, một nỗi buồn miên man mãi không thể vứt bỏ. Thiên Yết dành điều đó cho chính mình và không muốn chia sẻ với bất kỳ ai.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ Thiên Yết luôn luôn là một người lạc quan, vui vẻ thì chắc chắn bạn không phải là người hiểu rõ về người bạn Thiên Yết của mình. Còn nếu bạn đã được nghe một Thiên Yết chia sẽ những tâm sự, tình cảm của mình thì lúc đó, với Thiên Yết, bạn đã là người không thể thay thế!

Thiên Yết đem lại cho người khác cảm giác độc lập tự chủ, là tuýp phụ nữ mạnh mẽ trong cuộc sống. Tình yêu của Thiên Yết vô cùng mãnh liệt, một khi yêu ai đó là muốn họ dành hết thời gian cho mình. Nhưng khi yêu, họ lại trở nên ngốc nghếch và mù quáng, trên con đường tình cảm gặp nhiều đau thương, cho dù bên cạnh khuyên cũng không có tác dụng gì. Vì vậy, Thiên Yết dễ bị tổn thương và trở nên tiêu cực nếu yêu lầm người. Một khi tỉnh lại họ lại tìm cách trả thù đối phương, Thiên Yết yêu và hận vô cùng mãnh liệt.

Nếu có một Thiên Yết nào đã xem bạn là người bạn đích thực thì bạn quả là người may mắn bởi họ sẽ dành cho bạn tất cả những gì tốt nhất mà Thiên Yết có thể. Tình cảm đặc biệt, sẵn sàng giúp đỡ, thậm chí có thể liều mình để giúp bạn khi cần.

Nhưng nếu bạn nằm trong diện ngược lại (ghét cay ghét đắng) thì bạn hơi bị mệt đó. Tốt nhất là bạn đừng nên đả động gì tới Thiên Yết khi họ không muốn hoặc không thích, và cũng đừng chuốc thêm thù với Thiên Yết. Bởi sau này, nếu có dịp, bạn sẽ phải chịu hậu quả lớn hơn gấp nhìu lận bạn gây ra đó.

Thiên Yết cực kỳ ghét chữ PHẢN (phản bội và phản bạn). Nếu Thiên Yết bị một người bạn hoặc ng yêu của mình phản bội, thì xin lỗi, từ giờ đến cả đời bạn cũng không nhận lại được chút tình cảm gì mà trước giờ Thiên Yết đã từng dành cho bạn. Nhiều Thiên Yết sẽ im lặng chấp nhận (một số thì phản ứng lại rất mạnh) nhưng họ sẽ khắc sâu điều này vào trong tim họ và khó bao giờ có thể tha thứ. Khi đó, điều tốt nhất bạn có thể làm là đừng động chạm gì tới Thiên Yết nữa, hãy chấp nhận cuộc sống sẽ không bao giờ có lại người bạn Thiên Yết đó.

Liều trong tình yêu thì không thành vấn đề với Thiên Yết nhưng còn tùy xem bạn có là người đáng để Thiên Yết làm vậy không. Cậu ấy sẽ có thể làm tất cả vì người họ yêu nếu bạn xứng đáng với tình cảm, niềm tin mà Thiên Yết dành cho bạn.

Bình thường cũng không thể biết được tên này đang nói dối hay nói thật. Bạn không thể nào biết được khi nào Thiên Yết nói thật hay nói xạo. Với Thiên Yết, lời nói dối giống như một sự thật thứ hai.

Thiên Yết lạnh lùng.

Thiên Yết tàn độc.

Thiên Yết đa nghi.

Là vì sợ…

Sợ nồng nhiệt quá người ta sẽ không trân trọng tình cảm của Thiên Yết.

Sợ nếu không máu lạnh tàn độc một tí thì người bị tổn thươg nhất lại chính là Thiên Yết.

Sợ người ta biết được Thiên Yết mong manh dễ vỡ lắm, sợ điểm yếu sẽ bị người ta nắm.

Thiên Yết đa nghi vì sợ tin quá sẽ bị lừa lúc nào chẳng hay.

Sợ tin quá đến lúc sự thật vỡ ra thì người ta đau nhất khó hồi phục nhất lại là Thiên Yết.

Và thật ra bên trnog Thiên Yết ấm áp lắm, sôi nổi lắm.

Lạnh lùng đó tàn độc đó nhưng Thiên Yết sợ lắm cái cảm giác cô đơn sợ lắm cảm giác không được quan tâm…

Thiên Yết bản tính không thích ăn to nói lớn, nhiều khi khiến người khác nghi ngờ và hiểu lầm! Nhưng Thiên Yết không màng đến, chỉ nghĩ đến người khác mà ít khi quan tâm đến chính mình! May mắn nếu như một người nào đó có thể thấu hiểu và đền đáp lại Thiên Yết, một điều chắc chắn, Thiên Yết không những hạnh phúc mà còn quý mến bạn đến nhường nào! Đặc biệt khi đó chính là người bạn khác giới mà Thiên Yết đang thầm yêu thương!

Trong mỗi cá nhân Thiên Yết luôn tồn tại song song hai con người. Con người thứ nhất là con người sống ra bên ngoài. Con người thứ hai, phản ánh đúng nhất về Thiên Yết.

Nếu như con người thứ nhất lúc nào cũng hỉ hả nói cười, nếu nói đó là giả tạo thì oan cho Thiên Yết quá, họa chăng chính xác mà nói đó là xã giao, Thiên Yết không giỏi làm người khác cười như Song Tử, cũng chẳng thể vô tư như Nhân Mã nên họ lúc nào cũng giữ nụ cười xã giao đó.

Một khi Thiên Yết còn chửi hay la mắng bạn, vui đi bởi vì lúc đó họ còn xem bạn còn giá trị trong mắt, đừng phê phán những lời trách móc đó nếu không bạn sẽ không còn cơ hội nge nữa bởi lúc đó bạn chẳng còn là gì trong mắt Thiên Yết rồi. Đối với những gì không còn giá trị trong mắt thì Thiên Yết sẽ chọn biện pháp “không nge, không thấy, không biết” bạn làm gì mặc xác bạn, sống chết thế nào tùy bạn.

Về con người thứ hai, Thiên Yết chỉ trở về đúng với con người này của mình khi ở một mình. Trái với những điều mọi người thường nói về Thiên Yết, bên trong Thiên Yết rất dễ xúc động và yếu mềm. Thiên Yết luôn cảm thấy cô độc bên trong chính mình.

Mặc dù muốn sống thực với mình nhưng điều đó dường như là ‘impossible’ với Thiên Yết, họ không muốn mang bộ mặt u ám của mình ảnh hưởng tới mọi người.

Thiên Yết nhìn bề ngoài có thể lạnh lùng vô cảm đến đáng sợ. Vẻ ngoài khó gần, dáng người mảnh khảnh lúc nào nhìn cũng thấy cô độc ngay cả khi cười, nhìn vào đó có thể không biết họ nghĩ gì dù cho bạn là ai. Có thể ở gần nhưng lại khó tiếp cận. Có thể biết nhưng lại không thể hiểu.

Thiên Yết không chỉ có đôi mắt đẹp mà còn có đôi môi ửng đỏ rất quyến rũ không chỉ vậy mà còn có mùi thơm rất đặc biệt. Ai cũng nói họ đáng sợ lúc nổi giận nhưng đó lại là nét đẹp của họ. Thiên Yết rất tốt bụng và quan tâm đến những người quanh họ theo cách riêng của họ mà không phải ai cũng phát hiện nhưng khi biết thì rất ấn tượng.

Thực chất thì Thiên Yết như mèo con khi yêu rất ủy mị và ngờ ngạc đến ngu ngốc, nụ cười cũng trở nên chân thật hơn, một bộ mặt khác lạ. Họ bảo vệ người mình yêu bằng mọi cách có thể rất phi thường. Nếu được Thiên Yết yêu thì quả là hạnh phúc.

Nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán, Thiên Yết sẽ giải quyết vấn đề đến cùng. Người cung này không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác. Họ ít khi chạy nhào tới ôm lấy người yêu. Thiên Yết thích sự trung thành, thích tán tỉnh và thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau khi cần thiết. Mẫu người này ghét nhất sự giải tạo, sự xu nịnh, suy nghĩ nông cạn chỉ biết đến những điều trước mắt. Những người có tính lợi dụng không thể sống chung được với Thiên Yết.

Nồng nhiệt trong tình yêu, nhưng Thiên Yết rất tế nhị trong chuyện riêng tư. Họ mong muốn “nửa kia” phải thông minh và trung thực. Trong “chuyện ấy”, người thuộc cung hoàng đạo này cũng rất biết cách chiều và làm cho người bên cạnh thỏa mãn. Khi đã yêu, Thiên Yết yêu hết mình và trung thành đến chết. Nhưng thời gian tìm hiểu và chọn người của Thiên Yết khá dài. Họ muốn xây dựng niềm tin và tìm hiểu người bạn đời dần dần và kỹ càng.

Thiên Yết có thể chất khá khỏe mạnh nhưng chú ý cẩn thận với các bộ phận trên cơ thể như bàng quang, ruột và cơ quan sinh dục để tránh bị tổn thương hoặc nhiễm bệnh. Người sinh cung này ít ốm vặt nhưng nếu bị ốm thì bệnh thường khá nặng. Tính cách khá mạo hiểm gây ra nhiều tai nạn nhỏ cho họ.

Chòm sao: Cung Thiên Yết thuộc sao Diêm Vương, tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín.

Đá Opal lấp lánh màu sắc, vật tượng trưng của người sinh cung Thiên Yết Vật tượng trưng: Tính cách nồng nhiệt và chân thành của Thiên Yết phù hợp với đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu.

Con số may mắn: Số 2, 7, và 9.

Món quà yêu thích: Thiên Yết thích được tặng các món quà như quần áo, đồ trang điểm để tô điểm cho vẻ đẹp quyến rũ vốn có. Người cung này cũng thích nhận các loại sách khoa học viễn tưởng để thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú.

Nhà cửa: Những người sinh từ 24/10 đến 22/11 thích trang trí ngôi nhà của mình với các vật dụng biểu trưng cho tình yêu, sự tái sinh và niềm đam mê cuộc sống.

Danh nhân sinh cung Thiên Yết: Georges Bizet, Alexander Borodin, Hilary Clinton, Alain Delon, Fedor Dostoevski, Indira Gandhi, Charles De Gaulle, Alber Camus, Marie Curie, Katharine Hepburn, Larry King, Vivien Leigh, Diego Maradona, Demi Moore, Pablo Picasso, Maia Plisetskaia, Theodore Roosevelt, Tôn Trung Sơn, Trần Nhân Tông…

Đàn Ông Cung Thiên Yết Khi Yêu

Đàn ông cung Thiên Yết khi yêu gợi cảm, đầy nghị lực và sâu sắc

Đàn ông cung Thiên Yết khi yêu có lý trí, nồng nhiệt, chu đáo, hữu ích

Cuộc sống của đàn ông cung Thiên Yết thường rất nghiêm túc và khốc liệt, cũng như dòng đời của một chú bò cạp trong tự nhiên. Luôn luôn sống trong sự săn đuổi và rình rập, nên tự bản thân đàn ông cung Thiên Yết đã tạo được lòng can đảm và bản lĩnh to lớn để giúp chúng vượt qua những hiểm nguy, trắc trở. Điều này mang lại khá nhiều lợi thế cho đàn ông cung Thiên Yết trong nhiều khía cạnh. Đàn ông cung Thiên Yết khi yêu mong muốn có một mối quan hệ nghiêm túc và lâu bền, nên khi có được điều đó đàn ông cung Thiên Yết sẽ sẵn sàng trao cho nửa kia bất cứ thứ gì họ có. Họ mạnh mẽ và đấy nghị lực trong tình yêu lẫn trong cuộc sống, đàn ông cung Thiên Yết là những người tự tin, độc lập, dám yêu, dám hận.

Nhắc đến đàn ông cung Thiên Yết khi yêu chính là nhắc đến sự ám ảnh, sự theo đuổi nhưng nếu hiểu với ý nghĩa tích cực thì họ chính là một giấc mộng đẹp cùng sự huyền bí đến hấp dẫn. Họ có sức cuốn hút mạnh mẽ và mãnh liệt khiến những ai lướt qua đều không thể cưỡng lại sự bí ẩn này. Đàn ông cung Thiên Yết khi yêu rất nống nàn và chung thủy vì bò cạp trong tự nhiên thường có xu hướng sống đơn độc, một mình, nhưng nó lại vô cùng gắn bó với người bạn đời của mình. Không những thế, đàn ông cung Thiên Yết khi yêu thì đối với người bạn đời của mình rất là nồng nhiệt và ngọt ngào. Dường như yêu một người ngọt lịm như một múi cam chính là cách mà đàn ông cung Thiên Yết thể hiện tình cảm.

Đàn ông cung Thiên Yết rất có thiên chất về khả năng khuyên nhủ mọi người. Vì vậy, đàn ông cung Thiên Yết khi yêu vô hình chung đã trở thành một “cái sọt” chứa bầu tâm sự của nửa kia. Dường như điều này cũng không mấy phiển hà, bởi đàn ông cung Thiên Yết sẽ luôn vui vẻ giúp đỡ và truyền thụ kinh nghiệm sống của mình cho người ấy.

Đàn ông cung Thiên Yết khi yêu gợi cảm, đầy nghị lực và sâu sắc

Đàn ông cung Thiên Yết khi yêu sẽ không bao giờ hoàn hảo nếu thiếu đi những ham muốn nóng bỏng về mặt thể xác. Đối với đàn ông cung Thiên Yết, đó không chỉ là sự thăng hoa và đỉnh cao của tình yêu, mà còn là liều thuốc bổ tinh thần cho một đàn ông cung Thiên Yết tràn đầy gợi cảm và quyến rũ. Và hơn hết, đối với họ mà nói, chuyện “yêu” của họ là nền tảng cơ bản nhất để giữ vững được tình yêu và dễ dàng kiểm soát sự chung thủy ở người bạn đời của mình.

Đàn ông cung Thiên Yết khi yêu, tình yêu và “chuyện ấy” đều quan trọng như nhau, họ không chỉ thích thể hiện tình yêu của mình một cách đơn giản qua lời nói, mà còn qua hành động. Nói như vậy không có nghĩa là đàn ông cung Thiên Yết cơ hội hay muốn lợi dụng nửa kia của mình, họ sẽ rất trân trọng từng khoảnh khắc, từng cử chỉ giữa hai người. Điều đó thể hiện cao trào nhẫt khi Đàn ông cung Thiên Yết trở nên nghi ngờ sự chung thủy của bạn, họ sẽ dùng hành động thực tế này để kiểm chứng tình yêu của người ấy.

Gần như rất hay bị tiếng sét ái tình, Đàn ông cung Thiên Yết dễ rơi vào tình yêu với một tốc độ chóng mặt và tích tắc, có thể là vừa lướt qua đã yêu ngay đối phương luôn. Đàn ông cung Thiên Yết dù không thực sự lãng mạn và tuyệt vời như truyện cổ tích, nhưng họ vô cùng gắn bó với người mình yêu và chắc chắn một điều là Đàn ông cung Thiên Yết ta sẽ chung thủy với người yêu đến cùng. Đã có rất nhiều người thuộc cung hoàng đạo khác không thể cưỡng lại sự đam mê mãnh liệt này của đàn ông cung Thiên Yết khi yêu.

Theo Thế giới đàn ông

Đọc Chương 79: Sau Khi Say Rượu

Tô Thiên Yết cười, nói: “Mình về đến nơi rồi, cúp đây.” Không đợi anh ta mở miệng, trực tiếp cúp điện thoại. Cúp điện thoại, Tô Thiên Yết không lên ngay mà cầm điện thoại gọi cho Tô Thiên Bình. “Alo, anh, có việc?” Chỗ Tô Thiên Bình có chút ầm ĩ, có thể nghe được ra hẳn là còn đang ở nhà hàng. Tô Thiên Yết cười khẽ nói: “Hồi trước không phải em vẫn luôn muốn lấy số của Tử Ôn sao?” “Anh bằng lòng nói cho em biết?” Tô Thiên Bình có chút hoài nghi, dù sao trước đây cô mất bao nhiêu công sức, cũng không cạy từ miệng anh ra được nửa con số, đôi khi cô còn cho là mình không phải là em ruột của anh, Diệp Tử Ôn kia mới là anh em ruột với anh. “Em là em gái anh nha, tất nhiên là anh thân với em hơn rồi.” Tô Thiên Yết vân đạm phong khinh nói, nụ cười trên mặt càng lớn hơn, trong mắt lóe ra tia tính toán. “Cũng không phải là ngày đầu tiên em là em gái anh, anh trai, nói thật đi, có điều kiện gì.” Trực giác Tô Thiên Bình mách bảo, anh tuyệt đối không thể nào vô duyên vô cớ bằng lòng nói cho cô biết, cô là em gái ruột của anh, sớm biết anh có tiếng là lắm mưu nhiều kế. “Có điều kiện.” “Điều kiện gì?” Tô Thiên Bình ngờ vực hỏi. “Sau này mỗi ngày gọi cho Diệp Tử Ôn mười cuộc.” Tô Thiên Yết nói thẳng. “Hả…” Tô Thiên Bình ngẩn người, một lúc lâu mới mở miệng hỏi: “Anh trai, em có thể biết Diệp Tử Ôn đã đắt tội với anh từ lúc nào, ở chỗ nào không?” Tô Thiên Yết cười lạnh, “Vừa rồi, trước cứ thế đi, chờ một chút, anh nhắn số của cậu ta cho em.” Nói xong, liền cúp điện thoại, sau đó sao chép số của Diệp Tử Ôn, soạn tin nhắn, gửi cho Tô Thiên Bình. Làm xong xuôi, Tô Thiên Yết mới xoay người vào thang máy, nhấn tầng mười. Mới mở cửa đi vào, đã ngửi được mùi rượu trong nhà, đèn trong nhà không bật, chỉ có ánh trăng lười biếng từ bên ngoài chiếu vào. “Kim Ngưu?” Tô Thiên Yết thử khẽ gọi, nhưng không nhận được lời đáp lại. Đưa tay nhấn công tắc bên tường, thoáng cái đèn sáng lên: “hư hư…” Nghe thấy có người lẩm bẩm, anh quay đầu nhìn, thấy Kim Ngưu ngồi bệt trên sàn nhà, nửa thân thể gục trên chiếc bàn trà, một tay cầm chai rượu đỏ, một tay cầm chén, miệng còn rên khe khẽ, vì đột nhiên sáng lên mà vô thức nhíu mày, như là đang kháng nghị cái gì. Thấy thế, Tô Thiên Yết có chút bất đắc dĩ lắc đầu, thả cập công văn trong tay xuống ghế sô pha, đột nhiên nhớ anh tới lời Diệp Tử Ôn vừa nói, rằng gần đây cô buồn bực chuyện bạn bè, nếu đoán không lầm, thì hẳn là chuyện vị hôn phu của Ma Kết ngoại tình. Cô quá nặng tình nghĩa, cho nên mấy ngày nay, chuyện này vẫn luôn đeo bám, quấy nhiễu cô, cô cần trút ra, may mắn chẳng qua cô chỉ ở nhà uống rượu trút hết ra, nếu không anh thật sợ là lúc đó sẽ không tìm được cô, bởi vì thời gian tiếp xúc với nhau thực sự là quá ngắn rồi, mấy ngày này chỉ có thể hiểu được ít ỏi chút thói quen sinh hoạt của cô, thích ăn rau xanh, thích ăn cá, chuộng đồ ngọt, sợ đắng, uống cà phê chỉ uống capuchino, nếu uống trà chỉ uống ‘trà sữa Hoàng Gia’, khi làm việc để một hộp bánh bích quy và một ly capuchino nóng ở bên cạnh, ghét ăn thịt mỡ nhất, nhưng mà nếu có người cố ý gắp cho cô, dù không thích, cô vẫn ép mình nuốt xuống, tất nhiên sẽ không nhai, chỉ một ngụm nuốt luôn. Cởi áo khoác trên người xuống, khom lưng lấy chai rượu trong tay cô ra, bật cười lắc đầu, cô thế mà cũng uống hết một chai Lafite, cô coi rượu này là nước uống sao? Vỗ nhẹ nhẹ mặt cô, gọi: “Kim Ngưu?” Kim Ngưu khẽ cau mày, cái miệng nhỏ còn lầu bầu cái gì đó, gương mặt vì rượu mà lúc này đỏ ửng lên, vỗ vỗ, nhìn thật đẹp mắt. Tô Thiên Yết cúi đầu hôn lên trán cô, sau đó túm lấy thắt lưng cô. Đột nhiên bị lơ lửng giữa không trung khiến cho Kim Ngưu đang say rượu có chút choáng váng, chau mày kịch liệt, nhìn sắc mặt rất khó chịu. Nhìn cô như thế, Tô Thiên Yết nhỏ giọng nói bên tai cô: “Kim Ngưu, muốn nôn sao?” Nói xong liền ôm cô về phía phòng vệ sinh. Đang mù mịt, Kim Ngưu mở mắt ra, dạ dày khó chịu như sóng biển, một luồng khí nóng cuồn cuộn từ dạ dày xộc lên, thoáng cái đã đến cổ họng, theo bản năng cô đưa tay che lại miệng mình, một tay khác túm bả vai Tô Thiên Yết ý bảo anh thả mình xuống. Nhìn người trong lòng một chút, biết cô thật sự sẽ nhanh chóng nôn ra, nên bước chân nhanh hơn đi về phía phòng vệ sinh. Chương 79.2 Mắt thấy sắp đến phòng vệ sinh rồi, dạ dày lại cuồn cuộn, sau đó ào ào nôn ra, trong chốc lát, trước ngực hai người đều bị ướt một vùng lớn, không thể chật vật hơn nữa, hai người đều bị mùi rượu bao trùm. Điều may mắn duy nhất là tối nay Kim Ngưu không ăn gì, nôn ra toàn rượu là rượu, đây là điều duy nhất đáng ăn mừng.

Tô Thiên Yết dịu dàng cười khẽ, đưa tay vén sợ tóc cản vươn vào mắt cô, sau đó một lần nữa đắp chăn cho cô, rồi mới bưng cái chén ra khỏi phòng. Sau khi rửa sạch cái chén, rồi vo ít gạo cho vào nồi cơm điện, đặt chế độ nấu cháo, làm xong mới trở về phòng, từ bên khác leo lên giường, nằm xuống cạnh cô, một tay vòng qua cổ cô, để cô gối đầu lên cánh tay mình, một tay kia mò vào trong lòng, giúp cô điều chỉnh vị trí cho thoải mái. Kim Ngưu cọ cọ, rù rì nói: “Không ngọt.” Tô Thiên Yết sửng sốt thật sửng sốt, lúc này mới kịp phản ứng ‘không ngọt’ trong miệng cô là chỉ trà giải rượu vừa rồi, không khỏi bật cười lắc đầu. Nhẹ giọng sủng nịch nói bên tai cô: “Đồ ngốc.” Sau đó ôm cô cùng ngủ thiếp đi trong tiếng hô hấp của cô. Kim Ngưu là bị đói mà tỉnh. Cho dù mí mắt nặng nề muốn dính vào nhau, nhưng dạ dày trống trơn, muốn ngủ cũng không ngủ được. Lờ mờ mở mắt ra, thấy trước mắt là gương mặt tuấn tú được phóng đại kia, hai mắt nhắm nghiền, ngủ rất điềm tĩnh, như là trẻ con vậy. Từ khi cô và anh chung chăn gối đến nay, đây là buổi sáng đầu tiên cô tỉnh lại mà anh còn nằm bên cạnh, bình thường thói quen làm việc và nghỉ ngơi của anh rất tốt, bất kể là đêm hôm trước ngủ sớm hay muộn thì đúng năm giờ mười lăm phút sáng hôm sau, anh sẽ tỉnh lại, sau đó là tập thể dục gần hai tiếng, rồi về rửa mặt mũi, làm bữa sáng vừa vặn cô thức dậy. Thì ra lông mi của anh rất dài, xinh xắn như của con gái vậy, hơi vểnh lên, nhìn rất đẹp. Cô biết anh là một người đàn ông nhã nhặn, nhưng lại không khó phát hiện ra bề ngoài ôn hòa của anh thật ra chỉ là tỏ ra với người khác, mà lúc này anh ngủ dường như là dỡ xuống mọi đề phòng, khóe miệng khẽ vểnh lên, cả người nhìn như một đứa trẻ, ngây thơ, đáng yêu. Đưa tay nhẹ nhàng miêu tả mi của anh, sau đó trượt xuống cái sống mũi cao thẳng, rồi tới đôi môi mỏng của anh. Nhìn cánh môi không dày kia, nhớ tới chính vì nó tối hôm qua suýt nữa cô bị hôn đến không thở nổi, nghĩ đến liền bĩu môi, đùa dai vươn ngón giữa ra, nhẹ nhàng đặt lên môi anh, rồi muốn thu hồi, đột nhiên, anh bỗng dưng hé miệng, sau đó khẽ cắn ngón tay cô, nửa ngón tay bị anh ngậm vào trong miệng. Kim Ngưu sợ hết hồn, đối diện với đôi mắt giảo hoạt kia, lúc này cô mới phát giác mình mắc lừa, tức giận bĩu môi, lên án anh: “Anh thế mà lại giả vờ ngủ!” Hành động thật hèn hạ! Tô Thiên Yết mỉm cười, ánh mắt cười cong tít lại: “Anh tỉnh, chỉ không mở mắt thôi.” Nói xong, vừa dùng đầu lưỡi mút mút ngón tay của cô. Kim Ngưu bỗng dưng đỏ mặt, hờn dỗi nói: “thả em ra.” Nghe vậy, Tô Thiên Yết cũng quyết đoán nghe lời thả cô ra, chẳng qua giây tiếp theo thì xoay người lên trên, cúi đầu cho cô một nụ hôn chào buổi sáng nồng nàn. Một lúc lâu mới thả cô ra, cười híp mắt nhìn cô: “chào buổi sáng.” Kim Ngưu bị hôn đến thở hổn hển, “chào, chào buổi sáng.” Nhìn cô đỏ bừng mặt thật đáng yêu, mà vào buổi sáng đàn ông bao giờ cũng dễ dàng bị kích thích, nhìn một cái, Tô Thiên Yết cúi người, tay bắt đầu không an phận trên cơ thể cô. Thấy thế, Kim Ngưu túm được cái tay không an phận của anh, nhìn anh khẩn cầu: “em đói bụng. . .” Nghe vậy, Tô Thiên Yết vùi đầu vào cổ cô, nở nụ cười một lúc lâu, rồi mới ngẩng đầu, buồn cười nhẹ hôn lên môi cô, xoay người xuống giường, nói: “dậy đi, cháo nấu từ tối qua, bây giờ hẳn là rất nhừ rồi. Tối qua em uống nhiều quá, hôm nay phải ăn nhẹ một chút, sẽ tốt cho dạ dày.” Kim Ngưu cười nhạt gật đầu với anh, trong lòng có cảm giác ấm áp vì sự dịu dàng của anh, cũng vì sự quan tâm của anh. Đến khi Kim Ngưu rửa mặt thay quần áo đi ra ngoài, Tô Thiên Yết đã múc xong cháo đặt lên bàn ăn, trong nhà cũng không có gì có thể ăn với cháo, trong tủ lạnh còn mấy quả trứng gà, đập ra làm trứng rán, đặt trên bàn ăn, coi như là ăn kèm với cháo. Kim Ngưu ngồi xuống trước bàn ăn, nhận lấy cái thìa và đôi đũa anh đưa cho, nhẹ nhàng nói: “cám ơn.” Tô Thiên Yết chỉ cười khẽ, ngồi xuống trước mặt cô, bưng bát cháo lên ăn. “Tối hôm qua, thật là xấu hổ quá.” Kim Ngưu áy náy nói. Để bát đũa xuống, Tô Thiên Yết nhìn cô chăm chú, buồn cười nói: “em không cảm thấy giữa chúng ta dùng mấy từ cám ơn, xin lỗi, ngại quá này hơi nhiều sao?” Kim Ngưu sửng sốt, nhưng ngay sau đó cười dí dỏm lè lưỡi với anh. Tô Thiên Yết cười, gắp miếng trứng vào bát của cô, nhìn cô, cuối cùng hỏi: “hôm qua sao mà uống nhiều như vậy.” Động tác ăn cơm dừng lại, cười cười có chút mệt mỏi, nói: “hôm qua lúc ăn cơm gặp phải Xử Nữ và người phụ nữ kia ăn cơm với nhau, sau đó chúng em cãi nhau, anh không biết đâu, hôm qua em thật cừ, vừa hắt cả ly rượu lại vừa tát anh ta một cái, bây giờ nghĩ lại, chính mình cũng thấy khó tin, sau đó em đến nói rõ mọi chuyện cho Ma Kết.” Tô Thiên Yết không nói chuyện, chẳng qua là nhìn cô. Kim Ngưu ngẩng đầu, cười cười tự giễu với anh, nói: “anh có thấy em rất ngốc không, rõ ràng không phải chuyện của mình, nhưng còn kích động hơn cả người trong cuộc.” Tô Thiên Yết lắc đầu, nói: “Ma Kết rất may mắn, có thể có một

Khi Anh Yêu Một Cô Nàng Thiên Yết

Chàng trai trẻ, anh có đang yêu một cô nàng Thiên Yết không? Nếu có, vậy anh có khi nào cảm thấy hình như dù cô ấy yêu anh đậm sâu, anh vẫn chẳng thể nào hiểu hết con người cô ấy, chẳng thể nào xé toang cái bức tường vô hình nhưng cao lớn ngăn cách giữa hai người. Vậy thì…

Khi anh yêu một cô nàng Thiên Yết, điều đầu tiên anh phải chấp nhận rằng không chỉ anh mà cả những người xung quanh anh cũng bị cô ấy thu hút. Vì sao ư? Trời sinh Thiên Yết đã có khi chất hơn người, luôn khiến người khác phải chú ý mặc dù cô ấy chẳng bao giờ muốn vậy. Sẽ có đôi lúc anh cảm thấy mình mờ nhạt hoặc không xứng đáng với cô ấy phải không? Đừng căng thẳng, thả lỏng nào. Khi cô ấy đã chấp nhận là người yêu của anh, cô ấy sẽ tuyệt đối yêu anh, cho dù xung quanh có bao nhiêu vệ tinh đi nữa, trong mắt cô ấy anh luôn là tốt nhất.

Khi anh yêu một cô nàng Thiên Yết, anh cảm thấy cô ấy thật khó hiểu. Sẽ có lúc cô ấy hiếu động, nghịch ngợm như một đứa trẻ, nói đủ thứ chuyện trên đời với anh. Nhưng cũng có lúc cô ấy nói với anh rằng cô ấy chỉ muốn ở một mình thôi. Cô ấy im lặng và cảm giác cô đơn từ cô ấy nó khiến anh khó chịu. Chàng trai, đó là lúc thân phận người yêu của anh phát huy tác dụng triệt để đấy. Ngoài miệng luôn nói “Anh hãy cứ để em một mình.” thực ra câu mà cô ấy thật sự muốn nói là “Em rất cần anh.” Những lúc như vậy, anh chỉ cần đến ngồi cạnh cô ấy, cùng nghe một bàn nhạc hay cho cô ấy mượn bờ vai vững chãi để tựa vào. Rất đơn giản và nhẹ nhàng thôi nhưng để cô ấy biết anh luôn bên cạnh, cùng cô ấy vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.

Khi anh yêu một cô nàng Thiên Yết, mỗi khi sức khỏe của anh có vấn đề, cô ấy luôn trầm trọng hóa mọi việc lên phải không? Chỉ cần trong lúc nấu ăn anh lỡ có bị đứt tay dù vết cắt đó chẳng hề gì với anh hoặc là anh mắc mưa ho một chút, cô ấy sẽ làm như trời sắp sập đến nơi rồi vậy. Cô ấy sẽ cuống quýt tìm băng cứu thương hay nấu cho anh bát canh gừng giải cảm, gấp gáp đến độ có khi bị bỏng một chút mà cũng không hay. Thiên Yết là vậy đấy, luôn lo lắng chăm sóc cho người khác mà chẳng để ý chút nào đến bản thân mình. Thế nên mới cần đến anh mà chàng trai. Cần anh quan tâm cô ấy, chăm sóc cô ấy, kịp thời nhắc nhở cô ấy phải biết lo lắng cho bản thân mình.

Khi anh yêu một cô nàng Thiên Yết, sẽ chẳng tránh được những lúc anh vô tình làm tổn thương cô ấy. Anh biết điều này không? Cô ấy sẽ không nói giận anh, không trách mắng anh, chỉ im lặng tìm một nơi nào đó chẳng có ai và có thể cô ấy đang khóc đấy. Bất cứ cô gái nào, dù mạnh mẽ đến đâu, vẫn luôn sợ hãi tổn thương, nhất là tổn thương do những người cô ấy yêu gây ra. Xin đừng làm Thiên Yết tổn thương. Cái vẻ lạnh lùng thờ ơ bên ngoài chỉ là lớp vỏ bọc che đi một trái tim rất mong manh, dễ vỡ.

Chàng trai, anh đã hiểu thêm chút nào về cô gái Thiên Yết của anh chưa? Một cô gái sẽ là rất khó hiểu với những ai không thực sự muốn quan tâm nhưng sẽ là cả một thế giới rực rỡ sắc màu với ai đủ bao dung và tình yêu với Thiên Yết. Để thích và yêu một người không khó. Nhưng nếu muốn ở bên cạnh ai, cả hai người đều phải nố lực cố gắng rất nhiều. Anh sẽ làm được phải không!

P.S. Một cô nàng Thiên Yết nào đó, vẫn đang đợi anh đến và… mở cửa trái tim…