Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Thiên Yết Là Con J Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Duhoceden.com

Thiên Yết: Con Quái Vật Của Bãn Ngã

Thiên Duyên Của Thiên Yết

Đọc Truyện Thiên Duyên Của Thiên Yết

Phân Tích Từng Ngày Sinh Nhật Của Cung Hoàng Đạo Thiên Yết

Thiên Yết Rất Biết Quan Tâm Tại Sao Lại Trở Thành “không Hoàn Hảo” Trong Tình Yêu?

Top 12 Món Quà Valentine Dành Cho Từng Cung Hoàng Đạo

Tôi muốn chia sẻ một góc nhìn nho nhỏ về hình mẫu Scorpio trong 12 nguyên mẫu hoàng đạo (thật ra nhiều lắm, chỉ chia sẽ 1 góc nhỏ thôi)

Thật ra, loài người vốn có nhiều mảng tối: Giết chóc, Khát máu, Dục vọng, Ích kỉ, Tham quyền, Bạo Lực… Theo thời gian, toàn bộ bị khép vào những tội ác vượt ngoài đạo đức mà giới hạn một con người không phép chạm đến. Hiển nhiên, vì 12 cung hoàng đạo phóng chiếu đầy đủ những đặc tính trong một người, dù cho đó có là những phần méo mó tối tâm bên trong. Theo Stephen Arroyo trong “Astrology, Karma & Transformation” có viết rằng “Ba nguyên mẫu hoàng đạo gắn liền với nghiệp chướng rõ nhất là: Virgo, Scorpio and Pisces”. Scorpio (Thiên Yết) ại diện cho nguyên mẫu “quái vật”, phần “con” bên cạnh phần “người”, nhiệm vụ của Scorpio không chỉ gắn liền với số phận nhận thức, đối mặt và đấu tranh với phần yếu ớt tối tăm này, mà còn học cách đập bỏ, chôn vùi và mai táng chúng.

“Con người rồi ai cũng phải giết một cái gì đó.”

Trong quá trình đầu tiên, nguyên mẫu về Scorpio giống như một ván cờ chỉ có trắng và đen, 2 mảng đối lập gần như không thỏa hiệp. Nó khác biệt với những nguyên mẫu hoàng đạo còn lại đặc biệt trong tư tưởng về việc né tránh. Sẽ không có sự thỏa hiệp tồn tại ở đây, một là trắng hai là đen. Quân cờ trắng phải tiêu diệt quân đen, hoặc ngược lại. Học cách kiểm soát để chiến thắng, còn không là thua cuộc.

Một yếu tố khác để hiểu thêm về hình mẫu này đó là nhà 8, nhà chủ quản bởi Scopio. Đây là một nhà Succedent (cụm 2, 5, 8, 11) nằm vào một cung nước (Fixed Water Sign), với nhiệm vụ là đáp ứng nhu cầu An Toàn (Security) về mặt Cảm Xúc (Water). Thành thử dễ hiểu rằng đây là khu vực mang đến An Toàn cho Linh Hồn và Cảm Xúc.

Kết lại, có 2 điều cần ghi nhớ: Nguyên nhân “hủy diệt” thứ nhất của Scor là vì nó không trốn chạy, không né tránh, tự thay đổi bản thân bằng cách đào sâu vào và cố gắng hòa làm 1 với thứ còn lại, nhằm tạo cảm giác an toàn tuyệt đối và thỏa mãn cảm xúc từ phía sâu bên trong; Nguyên nhân thứ hai là vì để bảo vệ bản thân, tiêu diệt bất kì điều gì tạo đem lại cảm giác không an toàn, yếu đuối, và đe dọa đến sự an toàn bên trong.

– Nhà 1 Scorpio hay Pluto nhà 1, cá tính, số phận, cách tiếp cận cuộc sống sẽ mang đậm tính chất này. Scorpio vừa là kẻ tái sinh vừa là kẻ hủy diệt. Với bản năng sinh tồn cực kì mạnh, vẻ ngoài toát lên luồn khí chất lạnh lùng, có phần tàn ác và dã tâm cao. Số phận theo thời gian thúc đẩy những người này phải sử dụng năng lượng hủy diệt vào cuộc sống. Chỉ cần nhận thấy vật cản trở đến khả năng phát triển bản thân hay khởi đầu điều mới hay tiếp cận cuộc sống, họ lập tức tìm cách loại bỏ để dọn đường cho những điều mới (Asc) bước vào. Vấn đề ở đây là nếu không nhận thức tích cực về bản thân, thường sẽ xuất hiện xu hướng ép buộc hay bằng mọi giá tiêu diệt thứ họ không thích, chỉ để đạt được những điều mình muốn. Tất nhiên, như đã đề cập phía trên, nguyên nhân là vì cảm giác không an toàn hoặc bị đe dọa đến quyền lợi cá nhân, thành ra phải loại bỏ với chân lí “mày chết hoặc tao chết!” Trường hợp không may Pluto trùng với Ascendant (orb 6 độ), việc chào đời (nhà 1) của đứa bé nhiều khi đã phải đối mặt với vấn đề sinh tử, việc sinh nở có thể dẫn đến cái chết của người mẹ (tiêu diệt đối phương). Hoặc những năm đầu đời (nhà 1) và cuộc sống về sau dễ bị cản trở bởi vô số khó khăn và bi kịch để rèn luyện banr năng sinh tồn. Nếu không được cứu cánh bằng nhiều góc hợp và các hành tinh khác, cuộc đời họ thường thấm đẫm câu “Đời lên voi xuống chó”. Một cuộc sống yên bình được đánh đổi bằng cơ hội của những kẻ yếu.

– Nhà 5 Scorpio hay Pluto thuộc nhà 5 dẫn đến nỗi ám ảnh về nhu cầu trở nên đặc biệt trong cuộc sống. Theo đó 2 trường hợp sau sẽ đem lại rắc rối cho người này: Một là cảm giác quá tự tin và thổi phồng ý kiến cá nhân, trở thành đứa con nít háo thắng; Hai là “cái tôi” yếu ớt, đánh giá thấp về năng lực của bản thân mình, biến mình thành đứa con nít tội nghiệp. Nhà 5 diễn tả phần “con nít”, nhu cầu được yêu thương, công nhận và quan tâm từ xung quanh. Tuy nhiên khi kết hợp cùng với Scor hay Pluto, khiến chúng ta bằng nhiều cách khao khát chiếm đoạt được sự công nhận từ người khác. Tuy nhiên, giống con Bọ Cạp khi bị dồn vào thế cùng, bản năng nó phòng vệ bằng cách tự chích đến chết. Khi không cách nào nhận được sự công nhận hay yêu thương từ nơi mình khao khát, họ sẽ tự làm hại bản thân hoặc làm bản thân trở nên tội nghiệp để giành lại chú ý. Cách thức này đậm tính “kịch” cao (Sư Tử) của nhà 5. Một khía cạnh nào đó, con cái sẽ là thứ “lột xác” lớn cho người Scor nhà 5. Họ bắt đầu nhận ra mình không còn trẻ nữa, không thể mãi con nít như vậy. Hoặc việc con cái là chuyện khó khăn đối với người này. Không mấy lạ lùng khi phá thai hay xảy thai dễ xảy ra với người có Pluto ở nhà 5.

Quay lại vấn đề, giải pháp sau khi đào sâu về nguyên nhân căn bệnh, điều cần thiết nhất là ngăn chặn và chữa lành. Nếu không nhận thức rõ ràng ngay từ đầu, việc kê đơn chữa bệnh sẽ cực kì khó khăn. Một Bọ Cạp nếu xác định không chạy trốn, tìm cách hạn chế và loại bỏ dục vọng ngay từ đầu sẽ hoàn toàn khác với một bên đối mặt và xem như cách để chiều lòng bản ngã của mình. Một bên càng biến thái, một bên càng trong sạch. Thật ra từ chối dục vọng là điều khó khăn ở con người.

Tóm lại, nguyên mẫu Scorpio ở đâu, nơi đó mang nhiệm vụ phải đối mặt và giải quyết phần tối trong bản ngã con người. Rơi vào đâu, con người cần đối mặt, đào sâu và học cách kiểm soát bản thân, sau đó là thay đổi bản thân ở chỗ ấy. Mỗi con người ẩn nấp đâu đó trong mình một con quái vật, tiềm năng trở thành một con quái vật thực ra cũng rất mỏng manh, dù chỉ là trong suy nghĩ hay thông qua hành động. Khác với những cung còn lại, nhiệm vụ của Scor giống với việc lột vỏ một củ hành, càng sâu vào bên trong, nước mắt đánh đổi cũng càng nhiều.

Cung Bọ Cạp Và Lá Bài Death Trong Tarot

Đôi Nét Về Cung Bọ Cạp (Scorpio)

Bản Chất Lăng Nhăng Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu

Lãnh Địa Bọ Cạp( 23/10

Tra Giải Cung Thiên Yết

Yêu Anh Là Gì, Thiên Yết?

Đừng Bao Giờ Làm Tổn Thương Thiên Yết!!!

Tháng 10 Cung Gì? Xem Bói Tính Cách Cung Hoàng Đạo Tháng 10

Đọc Chương 9: Bang Rose

Xem Bói Cho Người Sinh Ngày 14 Tháng 11 Và Trả Lời 14/11 Là Cung Gì ?

Cung Thiên Yết (Hổ Cáp

Cứ như thế, mặc cho dòng đời, bạn bè, gia đình ngăn cấm, em vẫn đến với anh. Cho đến một ngày, em nhận ra rằng anh yêu em điên cuồng và hoang dại, anh yêu em hết cả đam mê.

Anh biết không? Từ khi em nhìn anh lần đầu tiên, em ghét anh lắm. Em thầm hỏi bản thân: “Thứ gì đâu mà lạnh như băng?”. Rồi thời gian cứ lặng lẽ trôi qua. Nó trôi không nhanh, nhưng cũng không chậm! Em cũng không nhớ rõ là em với anh, ai đã bắt chuyện trước. Em chỉ nhớ là lần đầu tiên nói chuyện với anh, em có cảm giác thật lạ và em hơi nhói ở tim nhưng nó đang muốn nhắn nhủ em rằng anh là một người rất đặc biệt. Một người không phải đến rồi để đi, mà một người đã được định trước để đến với em, ở bên em và yêu em.

Từ đôi mắt, nụ cười, dáng người của anh, em đều nhớ rõ. Anh hay cười. Cười duyên. Chính cái nụ cười ấy đã mang em đến với anh. Từng ngày, em cảm thấy cái thứ tình cảm mà em dành cho anh từ mong manh trở nên mạnh mẽ, từ mơ hồ đến tuyệt vời khung bậc cảm xúc. Em yêu anh! Em không biết điều đó, nhưng con tim em đã nói với em như vậy.

Thế rồi, đôi ta đến với nhau. Chúng ta yêu nhẹ nhàng nhưng đậm đà. Em quan tâm em, nói với em bao lời ngọt ngào yêu thương. Anh lo lắng cho em, tặng cho em những món đồ mà em nghĩ là vô giá. Ngày nào, đứng cạnh anh, em còn run lẩy bẩy không dám nói lấy một lời. Em nấp khẽ sau lưng anh mỗi khi bị ăn hiếp như một đứa trẻ không biết nói. Cứ như thế, tình ta trôi qua ở lứa tuổi tình đầu. Chúng ta khó kiểm soát, khó hiểu bản thân và thậm chí, không biết yêu là gì? Em cứ mãi tự hỏi yêu anh là như thế nào, là phải làm gì? Tại sao chúng ta chỉ để lộ tình cảm ở inbox của facebook, khi những ánh đèn đã tắt chỉ còn em với anh? Tại sao chúng ta lại bị giấu trong cái vỏ bọc của chính bản thân khi ta chạm mặt nhau?

Cứ như thế, mặc cho dòng đời, bạn bè, gia đình ngăn cấm, em vẫn đến với anh. Cho đến một ngày, em nhận ra rằng anh yêu em điên cuồng và hoang dại, anh yêu em hết cả đam mê. Anh như một con thú dữ mà chính em cũng chẳng dám đến gần. Mỗi lần anh giận em, mỗi lần con thú dữ trong anh bị kích động, anh lại đập phá đồ đạc, con thú dữ ấy và anh quát mắng em, nói với em những lời xót xa nhất. Điên cuồng – Hoang dại – Dữ dội. Em không thể tưởng thượng được.

Em muốn rời xa anh! Em biết rằng em không phải là người con gái có thể làm anh ngoan ngoãn. Em không làm được, anh à! Vậy thì tại sao anh lại níu kéo em? Trong anh, không có sự thông cả cho em. Trong con thú dữ đó, không có nỗi thấu hiểu, con thú dữ trong anh thật ích kỉ, thật xấu xa, dã tâm và độc ác! Anh chỉ nghĩ cho bản thân anh, em đã không biết anh đã ích kỉ đến thế. Tình đầu, em yêu anh cũng điên cuồng, hoang dại nhưng không giống như anh. Em yêu anh mà cứ như em đang chạy trốn khỏi cơn cuồng phong mỗi ngày và cố gắng sống sót.

Em sợ hãi khi thấy anh. Em sợ hãi khi nghe rằng anh yêu em nhiều hơn ai hết. Em ghét anh và sẽ mãi như vậy! Yêu anh à? Yêu anh là gì chứ? Thiên Yết?

Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 16/3/2021: Thiên Yết Cần Chú Ý Hơn Trong Công Việc

Kì 10: Mổ Xẻ Tính Xấu Khiến Bọ Cạp Dễ Bị Cô Lập

Luận Giải Cho Người Sinh Ngày 9/11 Và Người Sinh Ngày 9/11 Là Cung Gì ?

Loài Hoa Tương Sinh Cực Hợp Với Cung Hoàng Đạo Scorpio

Tiết Lộ Tặng Hoa Cho Người Cung Thiên Yết

Thiên Yết Và Thiên Yết

Cung Bọ Cạp Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận…

Tử Vi Tháng 8 Của Thiên Yết (23/10

Đọc Chương 2: Thiên Yết (Công) X Thiên Bình (Thụ)

Sci Và Cung Hoàng Đạo Đam Mỹ.

Đọc Chương 6 : Hôn

Không ai có thể đoán định được suy nghĩ và cảm xúc của Thiên yết. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất giỏi trong việc che giấy cảm xúc của mình. Một khi họ đã không muốn ai biết thì không ai có thể tìm hiểu hay bắt nối được cảm xúc của họ. Nhưng ẩn sâu bên trong một con người đầy lạnh lùng, tưởng chừng như băng giá đó là một con người nhạy cảm, vô cùng tâm lý, họ có thể cần nhìn qua ánh mắt là có thể biết được người kia có thiện ý với mình không.

Bất kể cảm xúc vui hay buồn Thiên yết vẫn luôn giữ cho mình vẻ mặt lạnh lùng. Một con người có suy nghĩ phức tạp, tính cách khó lường, nếu bạn có đối thủ cạnh tranh là Thiên yết hãy cẩn trọng khi đối mặt với họ.

Thiên yết có trạng thái cảm xúc bất ổn

Thiết yết thay đổi cảm xúc của mình nhanh chóng, chỉ cần một điều không đúng ý họ thì mọi thứ có thể thay đổi ngay lập tức. Đặc biệt khi yêu, trạng thái bất ổn của Thiên yết được thể hiện rất rõ ràng. Thiên yết nổi tiếng là người hay ghen, họ sẽ có những suy nghĩ tiêu cực khi nhìn thấy người yêu mình đi chung với người khác. Họ không thể kiềm chế được cảm xúc của mình và rất có thể sẽ có những hành động thiếu suy nghĩ.

Thiên yết là một người đa nghi vì vậy họ khó có thể đặt trọn niềm tin vào người khác ngay cả với người họ yêu thường. Chính vì thế chỉ có những người thuộc cung Thiên yết họ mới chịu được cảm xúc của nhau. Chỉ Thiên yết- Thiên yết mới kết hợp được với nhau trong mối quan hệ đầy nghi hoặc này.

Dịu dàng nhưng lại thích kiểm soát người mình yêu

Nếu yêu một Bạch dương hay Thiên bình sẽ mang đến tình yêu lãng mạn cùng những lời nói có cánh, ngọt lịm thì khi yêu Thiên yết bạn sẽ bị lôi cuốn bởi vẻ nam tính đầy hấp dẫn. Một khi đã yêu, Bọ cạp chỉ thuộc về người ấy, dành hết sự quan tâm lo lắng cho người mình yêu.

Sự kết đôi của Bọ cạp nam và Bọ cạp nữ cả hai đều dành hết thời gian của mình để quan tâm đến nhau. Họ cùng nhau chia sẻ và dành mọi sức lực cho những hoạt động cùng nhau. Cũng bởi bản tính đa nghi ở 2 con người này, mà họ luôn muốn có nhau, bên nhau, không muốn nửa kia xa mình nửa bước.

Thiên yết không thích phô trương về những gì mình có, tình yêu của Thiên yết- Thiên yết âm ỉ, được họ tự nuôi dưỡng tránh sự can thiệp của người khác. Họ đến với nhau bằng những quan điểm đồng nhất, những suy nghĩ giống nhau trong cách xử lý công việc. Hai con người cùng thuộc một cung không khó để họ có thể kết đôi với nhau chỉ sau lần đầu gặp mặt.

Bề ngoài Bọ cạp tỏ ra không quan tâm nhiều đến những chuyện xung quanh nhưng thực chất họ luôn theo sát tiến độ và diễn biến của sự việc. Là người thông minh nên Bọ cạp không bao giờ để bản thân vướng vào vòng phân tranh, những rắc rối và nguy hiểm khó lường.

Thiên yết luôn lo xa và chuẩn bị sẵn cho bản thân rất nhiều phương án phòng thân và phản công. Họ không phải là người dễ tính, nếu có người chủ động khiêu khích thì Thiên yết tuyệt đối không nương tay.

Bản tính thông minh của hai con người Thiên yết đôi khi khiến mối quan hệ của họ có mấu thuẫn xảy ra. Khi ở bên nhau cả hai đều có những quan điểm riêng trong cách giải quyết công việc của mình, vì thế có thể dẫn đến những cuộc tranh luận không ngừng bởi họ đều có lý lẽ thuyết phục cho quan điểm của mình.

Tình yêu cũng được tính toán cẩn thận

Thiên yết thích sử dụng đầu óc để làm việc, họ luôn có lí trí trong mọi việc ngay cả khi yêu. Thiên yết luôn tính toán mọi thứ không bao giờ để đối phương có thể nắm quyền chỉ động trong mọi tình huống. Khi yêu, Thiên yết không để đối phương biết được tình cảm của mình. Họ sẽ lên kế hoạch thật kỹ lưỡng để con mồi sa lưới sau đó sẽ tỏ ra mình bị đổ gục trước. Thiên yết thích cảm giác nắm bắt mọi việc trong lòng bàn tay. Khi mọi việc đã đi theo những gì họ định sẵn, việc còn lại chỉ là dang tay để đối phương ngả vào.

Cặp đôi Thiên yết- Thiên yết không khó để có thể hiểu nhau trong chuyện tình cảm cũng như trong công việc. Nhưng cả hai cần có một người biết nhường nhịn. hạ bớt cái tôi của mình để gìn giữ mối quan hệ này. Bởi hai người thuộc cung Thiên yết họ rất thông minh họ biết đối phương của mình sẽ làm gì. Chỉ cần mỗi bên ” giả ngu” một tý thì tình yêu sẽ không có cuộc tranh luận xảy ra.

Cung Thiên Yết Sinh Ngày 9 Tháng 11

4 Dấu Hiệu Bọ Cạp Nữ Thích Bạn, Nữ Thiên Yết Khi Yêu Ai Đó

3 Dấu Hiệu Bọ Cạp Nam Thích Bạn, Nam Thiên Yết Khi Yêu Ai Đó

Thiên Yết Sinh Ngày 11 Tháng 11

Cung Thiên Yết Học Tiếng Anh

Bởi Vì Em Là Cô Gái Thiên Yết…

Cách Để Nhận Biết Venus Sign (Neptune , Mars , Moon , … )

Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam

Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam_Chương 2

Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam_Chương 15

1001+ Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân ❤️❤️❤️ Độc Lạ Không Nên Bỏ Lỡ

Bởi vì em là một cô gái Thiên Yết, nên tự cho mình cái quyền lạnh lùng, ích kỷ, cao ngạo và khó gần.

Bởi vì em là một cô gái Thiên Yết, nên tự nhận mình là một diễn viên xuất sắc, che dấu những nỗi đau mà em trải qua, tổn thương em gánh chịu, để sống kiêu hãnh và độc lập.

Bởi vì em là một cô gái Thiên Yết, nên đôi mắt em xuyên tận tâm can của mọi người.

Em ít nói, hay cười, nhưng anh hãy nhớ rằng, đó là khi Thiên Yết dành cho anh tất cả mọi yêu thương. Em không thể quen với việc thì thầm bên tai anh những điều có cánh, thay vào đó sẽ trao anh những ánh nhìn chứa đựng đầy sự ngọt ngào. Bởi trong em luôn có một rào cản vô hình khiến em ngượng ngùng không thể cất nên lời.

Có thể trong mắt anh, em là người con gái mạnh mẽ và tự lập… Nhưng đằng sau cô gái mạnh mẽ, tự lập ấy là những câu chuyện chưa kể và em thường lấy ra gặm nhấm vào mỗi đêm mất ngủ…Trong em là một tâm hồn nhỏ bé cần được che chở, là những mảng kí ức vụn vỡ của những cuộc tình không lối thoát hay là thứ tình cảm không thể nào chắp vá trong cái được gọi là gia đình.. Càng đau, em càng mạnh mẽ . Càng tổn thương, em lại càng lạnh lùng. Tất cả những trải nghiệm trong quá khứ càng đắp lên những dòng cảm xúc chai lì trong em.

Em ích kỉ, tự do, không biết chiều lòng người… nhưng em chẳng bao giờ tự bào chữa cho chính mình cũng chẳng bao giờ tự nhận mình là người tốt… Vì vậy đừng bắt em nghe theo lời anh, nếu thương anh thì chẳng cần nói em cũng sẽ tự thay đổi.

Cô gái Thiên Yết em được ban tặng một giác quan thứ 6 cực nhạy bén và em có thể đoán ra đối phương đang nghĩ gì?

Nhưng…

Chưa bao giờ em nói ra, em vẫn giả vờ như không biết, để rồi lắm lúc mạch máu trong người em quặn thắt.

– “Trời phú cho em đôi mắt sắc và buồn để em có thể xuyên thấu được tâm can người khác… Người ta nói, khi nhìn vào mắt em lắm lúc sẽ khiến người ta sợ. Có một thứ gì đó khiến đôi mắt ấy trở nên ma mị và khó có thể diễn tả”

Vì cuộc đời không phải lúc nào cũng màu hồng, em xin giữ lại cho mình chút lạnh lùng, chút ích kỉ, và chút yêu thương- để em vẫn là em, với nụ cười pha chút đam mê, quyến rũ, với những cảm xúc hỗn độn không diễn tả được bằng lời …để tồn tại trong cái cuộc sống khắc nghiệt này !

.. và chỉ bởi vì em là cô nàng Thiên Yết, chỉ thế thôi !!!

Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Thiên Yết

Khi Một Cô Gái Thiên Yết Yêu Anh

Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 3/11

Giải Mã Bí Ẩn Cung Bọ Cạp: Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp, Cung Bọ Cạp Và Những Điều Bạn Nên Biết!

Khi 12 Chòm Sao Buồn Nên Gặp Ai Để Tâm Sự?

🌟 Home
🌟 Top