Top 4 # Xem Nhiều Nhất Thiên Yết Quan Tâm Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tâm Sự Của Thiên Yết

: Thiên Yết nam nói là có cảm tình cả hai nhưng có cảm tình với mình nhiều hơn vì trong sân mình là người con gái đầu tiên nói chuyện với Thiên Yết nam..

Mình và Thiên Yết nam gặp nhau, trò chuyện, làm quen với nhau ở trong sân cầu, mình đánh ở đó lâu rồi, luyện từ hồi lớp 3 đến lớp 4 thì nghỉ vì bận học, đến năm lớp 7 thì trở lại tập. Vài tuần sau, Thiên Yết nam vào học, lúc đó thì chỉ nhìn nhau thôi chứ hông nói chuyện, mình thường không tiếp xúc hay làm quen với trai lạ. Có một bữa kia, cả sân cầu đùa giỡn với nhau, tụi con trai trong sân cứ chọc tụi mình mãi, Thiên Yết nam cũng tham gia nên lúc đó tụi mình cũng nói chuyện và trở nên thân hơn, lúc nhập học thì Thiên Yết nam nghỉ nên khi vào trường thì ít gặp nhau, chỉ nhìn nhau như người xa lạ, cũng có lúc thì chọc thôi.

Có một bữa, mình vào lời mời kết bạn trên Facebook xem có người quen không thì kéo xuống thì thấy Thiên Yết nam, ảnh đại diện nhìn rất tối, mờ nên khó rất nhận ra,mình xem trong ảnh đại diện khác thì mới thấy và đã đồng ý kết bạn. Từ đó, chat với nhau, vào trường thì chọc nhiều hơn, thân luôn. Tụi bạn ai cũng nói mình và Thiên Yết nam đẹp đôi cứ nghĩ là hai tụi mình quen nhau thật ra chỉ là bạn thôi, mà mình cũng hơi thích Thiên Yết nam. Có hôm vì tò mò mẫu người bạn gái lý tưởng của Thiên Yết nam nên hỏi thì Thiên Yết nam trả lời, sau khi và thấy mẫu người lý tưởng thấy hơi giống giống mình nên cứ suy nghĩ lung tung, hihi.

Thiên Yết nam nói rằng khi vào sân cầu, nói chuyện với mình thấy cũng có cảm tình. Trong sân cầu có hai người giống mẫu lý tưởng của Thiên Yết nam, mình và Song Ngư nữ (bạn mình) mình thấy Thiên Yết nam lại chọc Song Ngư nữ nhiều, trong trường thấy Song Ngư nữ thấy thì chọc, còn mình thì lại nhìn ít khi chọc. Thiên Yết nam nói là có cảm tình cả hai nhưng có cảm tình với mình nhiều hơn vì trong sân mình là người con gái đầu tiên nói chuyện với Thiên Yết nam. Thiên Yết nam nói trước ngày thi sẽ nói với mình một câu bí mật.

Tới bữa đó thì Thiên Yết nói rằng “Tao thích mày” mình cũng rất bất ngờ, nửa tin nửa không tin cho lắm, mình nói hông tin, Thiên Yết nam nói “vậy để làm sao mày tin”, mình nói “Mai lên lớp tao tỏ tình đi”, Thiên Yết nam nói “Thôi không được đâu, tao không muốn mọi người biết hay là tao qua nhà mày đứng trước cửa viết vào tờ giấy đưa lên cho mày coi”, mình sợ hàng xóm sẽ biết nên từ chối cứ ép Thiên Yết nam phải lên lớp tỏ tình, Thiên Yết nam bực và nói “hông tin thì thôi tao đã thật lòng vậy mà hông tin là sao”, mình thấy có lỗi thấy Thiên Yết nam cũng thật lòng nên tin mình cũng nói rằng mình thích Thiên Yết nam, thấy Thiên Yết nam cũng rất vui, nhưng tụi mình vẫn chưa chính thức quen nhau, cũng chỉ là bạn bè nói chuyện vui vẻ. Đúng là tình yêu tuổi học trò mà..

Dạo này mình cũng không nhắc đến việc này nữa, chắc là Thiên Yết nam cũng đã quên rồi, dự định là quen nhưng vì Thiên Yết nam chuẩn bị kì thi tuyển sinh nên không dám quen sợ sẽ suy nghĩ này nọ rồi mất tập trung nên không dám. Hôm đó cũng hông dám nói là muốn quen vì ngại lỡ bị từ chồi hay gì đó rồi sao nên không dám. Nếu qua thi thì nên tỏ tình hay là bạn, một nửa mình lại muốn quen, một nửa lại muốn là bạn, phân vân không biết phải chọn cái nào ? Mọi người góp ý nha !!! Mình biết mình còn nhỏ không nên vậy nhưng mà nếu có quen thì mình cũng vẫn cố gắng học tập, cứ thích thầm mãi thấy sao sao. Mọi người góp ý nên chọn cái nào nha.

Thiên Yết Rất Biết Quan Tâm Tại Sao Lại Trở Thành “Không Hoàn Hảo” Trong Tình Yêu?

Quan điểm của Hổ Cáp về tình yêu đôi khi có thể khiến bạn bối rối.Những người thuộc cung Bò Cạp thường có khả năng đồng cảm mạnh mẽ khi đối diện với người mình thích hoặc xứng đáng, họ là những người rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác, tuy nhiên họ cũng dễ để lại thiếu sót hoặc lỗi lầm trong các mối quan hệ. Rất nhiều người một mặt rất yêu cung Thiên Yết, một mặt lại cứ day dứt về họ, vậy rốt cuộc là lý do gì?

01 Thái độ của Hổ Cáp trong tình cảm?Những người thuộc cung Thiên Yết có xu hướng rất coi trọng tình cảm của mình.Họ sẵn sàng coi tình cảm là một trải nghiệm quan trọng trong cuộc sống. Vì vậy, dù không yêu đến mấy, nhưng một khi đã xác định, họ sẽ không từ bỏ một cách tùy tiện mà sẽ rất nghiêm túc. Tuy nhiên, Bọ Cạp càng coi trọng tình cảm thì họ càng yêu cầu cao về tình cảm, họ thường yêu cầu người họ yêu hết lòng với họ, không được giấu giếm điều gì, không được hai lòng. Vì lẽ đó, họ sẽ không ngừng quan sát và thử nghiệm đối phương. Hành vi này nằm trong tiềm thức họ, Thiên Yết mong muốn được yêu thương và càng mong muốn có được cảm giác an toàn cực lớn. Có thể nói nếu không thực sự tin tưởng người bạn đời của mình, họ sẽ trở nên lo lắng được mất, thậm chí dẫn đến xung đột.Trong quá trình này, nếu đối tác không tiếp tục hâm nóng và làm cho họ hài lòng, kết quả chỉ có thể là tổn thương lẫn nhau và sự mất lòng tin lẫn nhau ngày càng sâu sắc.Nói chung, Hổ Cáp không chủ động cầu hòa.Họ thụ động về mặt này, nếu bạn không đủ chủ động để ôm họ và để trái tim băng giá của họ dần tan thì Hổ Cáp sẽ dám chẳng quan tâm đến bạn, khía cạnh này là biểu hiện của sự kiêu ngạo và cảm thấy rằng họ rất quan trọng. Mặt khác, họ cũng sợ bị tổn thương và những gì họ dâng hiến trở thành công cốc. Vì vậy chi bằng cứ lấy bất biến ứng vạn biến. Vì vậy, nhiều người hay hỏi rằng tại sao lúc đầu Hổ Cáp rất nghiêm túc, sau đó càng ngày càng khó khăn và lạnh nhạt nên không thể chấp nhận được, nhất là khi chia tay, họ có xu hướng xa cách Thiên Yết, và Thiên Yết hầu như không giải thích nhiều.

02 Những hành vi nào của Hổ Cáp dễ bị “hiểu nhầm”?

1. Níu kéo một người bằng thái độ mạnh mẽ đẩy ra xaKhi bắt đầu mâu thuẫn, có lẽ Bò Cạp không muốn “vơ đũa cả nắm”, họ vẫn muốn cố gắng níu giữ. Nhưng cách họ níu giữ có thể quá khác thường, không phải với tư thế cúi đầu mà là một tư thế mạnh mẽ, và thậm chí khiến đối phương cảm thấy như bị đẩy ra xa, điều này khiến nửa kia của họ không thể chấp nhận được.Rõ ràng là lúc phải xoa dịu xung đột, tại sao Hổ Cáp vẫn tạo ra xung đột? Đây là quan niệm của hầu hết mọi người, nhưng Hổ Cáp có thể chỉ muốn dùng cách này để khiến bạn khuất phục và khiến bạn phải cúi đầu, bởi vì họ không thể học cách cúi đầu vì họ kiêu ngạo.

2. Rõ ràng mềm lòng, nhưng miệng rất cứng.Những người thuộc cung Thiên Yết rõ ràng là rất mềm lòng, thậm chí rất ấm áp, họ rất muốn bảo vệ và cảm nhận người mình thích, nhưng miệng thì luôn tỏ ra khó chịu và thái độ của họ cũng sắc sảo, rõ ràng là họ muốn quan tâm đối phương, nhưng cuối cùng kết quả lại thành chỉ trích đối phương thậm chí là ghét đối phương. Nhiều người cho rằng Hổ Cáp tuyệt tình và thù dai, nhưng chỉ có họ mới biết mình đã phải chịu đựng bao nhiêu dằn vặt, bỏ qua bao nhiêu thành kiến để chấp nhận lại một người, chỉ là khó phát giác mà thôi.

3. Chia tay rồi chặn số rất nhanh.Thực tế, Bò Cạp có thái độ thờ ơ sau khi chia tay, một mặt họ muốn nhanh chóng thoát ra và không đắm chìm trong quá khứ mù mịt, mặt khác họ cũng muốn nhanh chóng quên đi bạn. Chỉ là họ chặn số quá nhanh, khiến người khác cảm thấy dường như họ rất tuyệt tình, thực ra, chưa chắc họ tuyệt tình, thậm chí còn nặng tình, chỉ là những tình cảm không cần thiết thì họ không lưu luyến nhiều.

Bài viết theo “chiêm tinh gia Anda – mang tính giải trí

[ tính cách 12 cung hoàng đạo, Thiên Yết, tính cách, tính cách Thiên Yết ]

Tâm Sự: Thiên Yết Ngốc Gửi Song Tử Đa Tình

Đa sầu đa cảm là cô gái Thiên Yết. Có thể nổi sóng ở trong lòng nhưng bên ngoài vẫn trầm lặng, thiên Yết rất giỏi che giấu cảm xúc. Nhưng có nhưngx lúc dòng cảm xúc trong trẻo hồn nhiên đó cứ thế mà ùa về trong tim tôi vào một chiều đông có gió như lúc này. Tôi là một cô gái cung thiên yết, trầm lặng mà cũng mang trong mình nhiều ẩn số. Có lẽ với một con bé Thiên Yết 19 tuổi như tôi, cảm xúc mãnh liệt và một thế giới nội tâm sâu thẳm là một điều gì đó quá quen thuộc.

Chào Song Tử, cậu còn nhớ tớ chứ. Lâu lắm rồi, mình không nói chuyện cùng nhau nhỉ. Thời gian trôi qua nhanh quá đi mà. Dạo này cậu vẫn khỏe chứ. Có hay bị dị ứng và ốm vặt như trước nữa không? Có còn hay đi lang thang một mình sau giờ học ở trường nữa không *cười ngốc nghếch*. Đúng hơn phải hỏi cậu là bây giờ bên cậu đã xuất hiện ai đó đặc biệt người sẵn sàng không điều kiện đi dạo cùng cậu nơi muôn nẻo con đường bất tận khi hoàng hôn buông xuống chưa. Song Tử à, người đó đã xuất hiện để thế chỗ cho tớ chưa?

Những dòng cảm xúc trong trẻo hồn nhiên đó cứ thế mà ùa về trong tim tôi vào một chiều đông có gió như lúc này. Tôi là một cô gái cung thiên yết, trầm lặng mà cũng mang trong mình nhiều ẩn số. Có lẽ với một con bé Thiên Yết 19 tuổi như tôi, cảm xúc mãnh liệt và một thế giới nội tâm sâu thẳm là một điều gì đó quá quen thuộc.

Đứng trước những xúc cảm mãnh liệt không lời với cuộc sống muôn màu đó, đôi khi tôi chọn cách im lặng để giấu nhẹm đi mọi tâm sự và suy nghĩ của mình. Tôi cất giữ chúng ở một nơi xa xăm với tên gọi là đáy mắt. Thỉnh thoảng ngồi đó rồi ngốc nghếch chờ đợi sẽ có một chàng hoàng tử êch với trái tim to lớn và tình yêu nồng cháy đến giật đi cái màn ngăn cách vô hình giữa tôi với thế giới bao la bên ngoài. Tôi vẫn thầm cười ngốc vì sự mơ mộng đôi lúc hơi thái quá của mình.

Có lẽ, ở thế kỷ 21 này, tìm được một chàng hoàng tử ếch đích thưc người luôn sẵn sàng ở bên tôi mỗi lúc tôi cần và đủ tinh tế cùng kiên nhẫn để lắng nghe và hiểu thấu những gì tôi cất sâu trong đáy mắt là một chuyện hơi hoang đường và không dễ dàng chút nào. Ấy vậy mà tôi vẫn ngốc nghếch chờ, dù biết rằng dôi khi điều đó thật lẻ loi và vô vọng.

Cậu ấy là chàng trai Song Tử đa tình và phong lưu như cơn gió. Con người cậu ấy là sự kết hợp hoàn hảo của hai tính cách trái ngược cùng sự đặc trưng tiêu biểu của Song Tử là cả thèm chóng chán. Tôi gặp anh chàng này lần đầu tiên tại bến xe buýt.

Chàng trai mắt híp với nụ cười hiền cùng ánh nhìn rất duyên. Dần dà, tôi biết cậu ta và tôi học cùng trường. Hai đứa nói chuyện với nhau, đi về cùng nhau, và đôi khi là đi dạo loanh quanh đâu đó cùng nhau nữa. Có lẽ tôi và cậu ấy đã thân nhau như thế. Nhẹ nhàng, giản dị. nhưng đầy thấu hiểu và cảm thông.

Chúng tôi sẵn sàng mở lòng không ngần ngại mà chia sẻ với nhau biết bao nỗi lòng hay tâm sự giấu kín trong đáy mắt. Cậu ấy khác tôi. Song Tử không chọn giấu kín nỗi buồn trong những ánh nhìn hoang hoải, thay vào đó là ngụy trang tuyệt đẹp cho nỗi buồn bằng nụ cười thường trực luôn nở trên môi. Và thế là, chúng tôi đã trở nên thân thiết với nhau như thế đấy.

Hai con người với những nét tính cách tương đồng nhẹ nhàng và chầm chậm bước khẽ vào cuộc sống của nhau. Tôi nhạy cảm còn cậu tinh tế. Tôi buồn cậu sẽ ở bên tôi và lắng nghe không điều kiện. Tôi vui cậu sẽ chọc cho tôi cười đến ngất ngây không phân biệt được trời đất là gì.

Cậu nói những cảm xúc nồng cháy xen lẫn hồi tưởng và đôi chút chua xót nơi tôi đã từ từ mà chậm rãi khơi gợi nên sợi dây mềm yếu nhất nơi con tim cậu. Và thế là chúng tôi đã trở thành những người bạn tri kỷ một cách âm thầm và lặng lẽ như thế.

Song Tử không hoàn hảo, nhưng đối với tôi, cậu ấy vẫn tuyệt vời theo cách rất riêng của mình. Chuyện gì phải đến rồi cũng đến, tôi và cậu ấy đã thích nhau. Hay nói đúng hơn là thích nhau từ lúc nào thì chính bản thân hai đứa cũng không biết. Có lẽ đó là từ khi cậu ấy tặng tôi chiếc chuông gió vỏ sò dưới sân trường vào một ngày thu lộng gió trên chiếc ghế đá quen thuộc mà hai đứa hay ngồi.

Cũng có thể là từ khi tôi và cậu ấy cùng nhau trốn học để đi xe buýt lên hồ Gươm chơi vào một ngày hè có nắng ban mai. Hay đó là khi ánh mắt cậu ấy nhìn tôi trìu mến trong khoảnh khắc tim tôi bối rối. Mọi thứ mà tôi và Song Tử đã trải qua, tất cả thật tuyêt. Trong trẻo, ngây ngô và hồn nhiên biết mấy.

Rồi cái ngày mà hai đứa lần đầu tiên nắm tay nhau. Giữa dòng người tấp nập và xe cộ đông đúc trên con đường quen thuộc, bàn tay vững chắc của Song Tử, khẽ đan chặt vào đôi tay mềm nhỏ xinh của tiểu Yết. Và cứ như thế, trong mắt chúng tôi lúc đó chỉ tồn tại duy nhất có nhau, và chỉ mình nhau mà thôi.

Nụ cười rắn rỏi không khép nổi miệng của Song Tử tinh nghịch vào khoảnh khắc kỳ diệu ấy sẽ là điều mà tôi không bao giờ có thể lãng quên, dù sau này tạo hóa có đẩy đưa chúng tôi trôi dạt đến phương trời nào đi chăng nữa. Tôi cũng sẽ không thể quên…Mãi không quên khoảnh khắc này…

Mọi thứ giá cứ dừng lại ở những phút giây tuyệt đẹp hoàn mĩ đó thì sẽ hoàn hảo đến nhường nào. Nhưng không. Rồi chúng tôi cũng xa nhau trong một chiều đông lông gió, một ngày u ám với cơn gió mùa thổi mạnh cho lung lay những chiếc bóng nơi lòng đường đơn độc. Song Tử là con người thích tự do bay nhảy. Thiên Yết lại chỉ đơn thuần mang trong mình trái tim nhạy cảm mỏng manh của một thiếu nữ chưa lớn nhưng được bao bọc vững chại bằng vẻ ngoài lạnh nhạt dửng dưng.

Cậu ấy nói cậu ấy không chắc chắn với tình cảm của mình. Cậu ấy phân vân, cậu ấy băn khoăn và cũng dằn vặt nhiều vì sự băn khoăn ấy lắm. Tôi thì không muốn cậu ấy phải tiếp tục dằn vặt bản thân mình. Có lẽ vào khoảnh khắc ấy, trái tim mỏng manh của Thiên Yết đã lỡ đi một nhịp, một nhịp của thổn thức và yêu thương.

Tôi đã lặng người đi trong giây phút đinh mệnh đó. Đôi bàn tay phong trần rắn chắc cùng ánh nhìn quyến rũ của Song Tử đã mãi buông lơi cho trôi dạt bóng hình bé nhỏ của một tiểu yết sâu thẳm như tôi. Ở góc này, mãi mãi, và mãi mãi cho một sự chia xa không chút nối tiếc!…

Cậu ấy thật tuyệt, tinh tế, nhẹ nhàng, và phong lưu giống một cơn gió trời. Còn tôi, tôi chỉ là một cô gái lạnh lùng với trái tim mong manh và đôi mắt chở đầy những hoang hoải của một đêm đông lộng gió. Bọ Cạp mỏng manh nào đâu biết rằng gió trời tuy rất tuyệt nhưng gió là của chung cho tất cả mọi người chứ không chỉ riêng ai.

” … Nào có ai giữ được trái tim của gió

Khẽ đến khẽ đi không vương vấn điều gì …”

Thế đấy, tôi và cậu ấy đã vô tình và hờ hững gặp nhau rồi đi lướt qua nhau như vậy.

Hà Nội ngày 7 tháng 1 năm 2015

Song Tử ở nơi xa, hãy sống vui vẻ nghen.

Đêm Hà Nội một ngày gió mùa thật giá rét.

Nguồn: matngu12chomsao.com

Đọc Chương 19: Ác Mộng Và Quan Tâm

Trong thư phòng, vẻ mặt của Thiên Yết lộ ra ý muốn giết người. Anh chẳng ngờ đám người kia còn dám đụng vào người của anh. San đứng đối diện cũng muốn toát mồ hôi với vẻ mặt đằng đằng sát khí này của anh. ” Thiên Yết, cậu định xử lý bọn kia thế nào? Giết rồi đem cho hổ ăn?” Giọng nói củ San cũng không giấu được sự tức giận. Đám người kia làm vậy là chẳng coi Thiên Yết là gì, còn dám động vào Cự Giải. ” Chết? Đâu có dễ dàng như vậy. Nhốt bọn chúng vào Tử lao.Chỉ cho bọn chúng uống nước, không được ăn bất cứ thứ gì hết. Ba ngày sau tôi sẽ đích thân xử lý bọn chúng” Tử lao? San biết rõ Tử lao chỉ dùng để trị mấy kẻ phản bội hoặc phạm tội cực nặng trong Thiên gia. Cũng lâu lắm rồi nơi đó chẳng giam người vì gọi là nhà giam thật ra là một nhà tra tấn. Chưa từng có ai bước vào đó mà toàn mạng trở ra. Cả hắc đạo không ai không biết sự khủng khiếp của nhà lao này. Két….. ” Ai?” Nghe tiếng cửa khẽ động đậy, Thiên Yết liền cảnh giác đứng dậy. Nhưng sau khi thấy bóng dáng nhỏ nhắn của cô thì ánh mắt dịu đi mấy phần. ” Sao lại chạy lên đây rồi? Không ngủ à? ” Chẳng đợi cô chạy tới, anh đã nhanh chóng bước lên ôm cô vào lòng, tay đặt nhẹ lên mái tóc của cô.Cự Giải giựt giựt tay áo của anh, ý bảo anh cùng về phòng cùng. Thiên Yết thấy vậy bèn cùng cô trở về phòng ngủ. ” Được rồi, bây giờ thì em yên tâm nằm ngủ rồi chứ?” Cả hai đang nằm trên giường. Khẽ vuốt nhẹ mái tóc của cô, Thiên Yết cảm nhận được cô nằm trọn trong người mình, cảm nhận từng hơi ấm của mình. Cự Giải lại nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sâu. Anh có thể nghe thấy tiếng thở đều đều của cô.” Đừng…đừng động vào tôi” ” Các anh tha cho tôi đi” ” Tôi….tôi sẽ không tha cho các người” ” Áaaaaaa” Thoát khỏi vòng ôm ấm áp kia, cô thở hồng hộc. Giấc mơ này, sau mà giống thật đến như vậy….. ” Em không sao chứ? Gặp phải ác mộng rồi à?” Thiên Yết nãy giờ nhắm mắt cũng không nhắm, lặng lẽ ngắm nhìn cô ngủ say. Đến khi cô bị ác mộng thì cũng vội vàng ngồi dây, khẽ xoa lưng cho cô.

Cô chẳng nói lời nào, người bỗng run cầm cập, vừa nhìn vào đã biết cô đang lạnh. Theo bản năng, cô liền rúc vào người anh, đem hết chăn mền quấn vào người mình như một con sâu. Tình huống này, Thiên Yết chẳng biết nên khóc hay nên cười nữa. Vội đặt tay lên trán cô. Nóng quá! Đích thị là sốt rồi! ” Đi, chúng ta tới bệnh viện” Nhanh chóng ngồi dậy, Thiên Yết lại bị một bàn tay nhỏ nắm giữ lại. ” Đừng đi…” Tiếng nói đứt quãng, mệt nhọc của cô như một con dao đâm thẳng vào ngực Thiên Yết. Anh cũng rất phối hợp với cô, nhanh chóng đến đầu giường lấy điện thoại và bấm số ” Tôi cho cậu 10 phút. Nếu tôi còn không thấy mặt cậu thì ngày mai cậu cũng đừng có mong thấy được mặt trời!” Có trời mới biết người Thiên Yết đang gọi là một bác sĩ chứ. Bị một giọng nói không mấy thân thiện gọi điện giữa đêm, lại còn hung hăng đe doạ, Hàn Y dù có buồn ngủ cũng phải nhớ đến tính mạng của mình mà lập tức ngồi dậy, dùng tốc độ nhanh nhất để có thể đến Biệt thự ác ma kia. ” Xem ra, hôm nay, tôi có thể tạm thời giữ lại cái mạng quèn này rồi” Chưa đầy 10 phút sau, bóng dáng một người đàn ông xuất hiện ngay cửa. Chẳng rõ Hàn Y đã bỏ qua bao nhiêu cái đèn đỏ, chỉ biết anh đã thục mạng nhấn ga với tốc độ kinh hoàng để đến được đây, còn toàn thây như vậy đã là may mắn lắm rồi. Không nằm ngoài dự đón của anh, Thiên Yết đã đứng chờ sẵn ở phòng khách, nhưng thái độ thì không mấy mến khách lầy giấc ắm. ” Câm miệng lại và lập tức lên khám bệnh ngay cho tôi. Không thì tôi cũng chẳng tiếc cái lưỡi của cậu đâu” ” Có tâm trạng quát tháo tôi như vậy, xem ra sức khoẻ của cậu rất tốt. Vậy người tôi khám là ai khác sao? Đàn bà à?” Miệng liêm tục nói nhưng chân vẫn nhanh chóng bước lên cầu thang. Hàn Y biết rằng, người mà anh sắp khám bệnh có một vị trí rất quan trọng trong lòng của Thiên Yết, không thì cũng không rãnh rỗi đi quấy raayf giấc ngủ của anh như thế. Cả hai nhanh chóng tiến vào phòng, thấy trên giường là một cô gái nhỏ, quần áo xộc xệch, vẻ mặt cũng tràn ngập sự khó chịu kia, Hàn Y không thể không liên tưởng đến những hành động xấu xa. ” Cậu không phải đã hành hạ con người ta đến như vậy rồi chứ? Không ngờ gu của cậu cũng lạ thật đấy. Dù sao thì em ấy cũng rất dễ thương.” Vừa nói Hàn Y vừa tiến tới kiểm tra thân thể cho Cự Giải. ” Vì cái này mà cậu gọi tôi đến đây đó hả? Chẳng qua là sốt thôi, triệu chứng thông thườmg của bệnh cảm. Tôi để một vài loại thuốc hạ sốt và cảm ở đây, cho cô ấy uống mấy ngày là khỏi.” ” Cái này mà không nghiêm trọng á? Cô ấy khó chịu đến mức kia mà. “ ” Sao ? Chẳng lẽ cậu muốn tôi bảo rằng cô ấy bị ung thư sao? Có điều, hình như tâm lý của cô ấy không được ổn định cho lắm, cậu vẫn nên đi tìm cho cô ấy một bác sĩ tâm lý vẫn hơn…” ” Tôi biết rồi, bây giờ cậu có thể về rồi…..Không tiễn” Sau đó, Hàn Y nghe được tiến đóng cửa thật mạnh. Đúng là…… Mới hồi nãy còn lên giọng quát tháo anh, bây giờ lại lạnh lùng đuổi anh đi. Chẳng qua là anh tham sống sợ chết, chứ không thì cũng mặc kệ tên Thiên Yết kia gào thét trong khi đang ngủ rồi.