Top 12 # Xem Nhiều Nhất Tỉ Lệ Độc Thân Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

12 Cung Hoàng Đạo Và Tỉ Lệ Thích Được Phái Nữ Tán Tỉnh

Bọ Cạp: 90%

Bọ Cạp luôn khao khát tình yêu, đối diện với người con gái có cảm tình với mình, anh chàng sẽ tiếp nhận vô điều kiện.

Sư Tử: 90%

Nếu bị cô gái nào theo đuổi thì, nam Sư Tử sẽ nghĩ “quả nhiên tui có sức hút lạ thường, không tán mà người ta cũng tự đổ”. Càng nhiều nàng tán tỉnh thì anh chàng càng thích.

Nhân Mã: 90%

Nam Nhân Mã ham chơi, tính tình lại trẻ con, nếu được các bạn nữ mến mộ và quan tâm, anh chàng không sướng mới lạ.

Ma Kết: 60%

Khi bị phái nữ vây quanh, nam Ma Kết sẽ quan sát kỹ đối phương một thời gian rồi sẽ tính sau. Tuy có tiêu chuẩn riêng nhưng anh chàng rất thích những cô nàng tự tin và có bản lĩnh.

Xử Nữ: 60%

Nam Xử Nữ rất thích được các bạn gái ngưỡng mộ. Các cô nàng càng thi nhau chứng tỏ tình yêu thì anh chàng càng thấy lâng lâng.

Thiên Bình: 60%

Đối với phái nữ, nam Thiên Bình thường tỏ ra rất dịu dàng. Dù không thích nhưng anh chàng cũng không nỡ cự tuyệt thẳng thừng vì sợ làm các nàng bị tổn thương.

Bảo Bình: 40%

Nam Bảo Bình không thích “bị cua”, vì anh chàng nghĩ mình bị động và được “người ta lựa chọn”. Trừ khi đối phương đáng yêu hoặc đặc biệt ở một phương diện nào đó thì anh chàng mới chịu suy nghĩ lại.

Song Ngư: 40%

Nam Song Ngư sợ những cô nàng nghiêm túc và chủ động tán tỉnh. Anh chàng sợ sẽ làm các nàng khóc nhè nếu lỡ mình không có chút gì rung động.

Song Tử: 40%

Nam Song Tử chỉ cảm thấy thoải mái khi duy trì mối quan hệ bạn bè từ hai phía. Nếu cô nàng nào đó muốn tiến xa hơn thì anh chàng sẽ săm soi kĩ điểm nổi trội của người ta. Mặt khác, Song Tử cũng khá đề phòng những cô nàng có cảm tình với mình vì lo ngại tự do bị đe dọa.

Bạch Dương: 10%

Nam Bạch Dương nếu đã không có cảm tình với cô nàng đang tiếp cận mình thì anh chàng sẽ tìm cách tránh né, thậm chí còn tỏ thái độ chán ghét đối phương.

Kim Ngưu: 10%

Với những cô nàng chủ động, nam Kim Ngưu sẽ nghĩ rằng cô ấy quá tự tin và phóng khoáng. Điều đó khiến anh chàng cảm thấy bị lấn lướt và không khoái tẹo nào.

Cự Giải: 10%

Cũng giống như nam Song Tử, anh chàng Cự Giải dù rất thích cảm giác ấm áp nhưng nếu đối phương chủ động tiếp cận thì chàng ta sẽ cảm thấy tình cảm đó không thật và quay sang đề phòng. Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Lí Do 12 Cung Hoàng Đạo Vẫn Còn Độc Thân?

Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo thông minh nhất vì thế trong chuyện tình cảm họ cũng rất sáng suốt. Bạch Dương vẫn còn độc thân bởi vì họ không tin vào tình yêu sau khi đã chứng kiến quá nhiều những đổ vỡ từ người xung quanh. Thậm chí, chính bản thân Bạch Dương cũng đã từng trải qua đau khổ nên họ không còn niềm tin tuyệt đối vào tình yêu.

Kim Ngưu vẫn còn độc thân bởi một lí do hết sức khó hiểu, họ luôn cảm thấy bất an với tất cả mọi thứ được gọi là tình yêu. Kim Ngưu luôn lo lắng rằng bản thân sẽ không xứng đáng với đối phương hoặc đối phương sẽ lừa dối mình.

Những người thuộc cung Song Tử nếu vẫn còn cô đơn thì chỉ có một lí do duy nhất là họ chưa tìm được người có chung sự rung động trong tâm hồn. Đối với Song Tử họ thích có một tình yêu lãng mạn mà điều này thì không phải ai cũng đáp ứng được, vì thế Song Tử thà chọn cô đơn còn hơn yêu nhầm một người nhạt nhẽo.

Vấn đề của Cự Giải lớn hơn rất nhiều so với các cung hoàng đạo khác vì ở họ là sự độc đoán, cố chấp khó ai thay đổi được. Do vậy, khi yêu Cự Giải đối phương cần hết sức nhường nhịn nhưng đó là điều khá khó. Vì thế Cự Giải vẫn còn cô đơn là điều cũng dễ hiểu.

Không cần phải nói thì đa số đều đoán được lí do khiến Sư Tử vẫn cô đơn. Sư Tử là chòm sao rất mạnh mẽ và có tính hiếu thắng cao, chưa kể đến việc họ rất thích sở hữu và kiểm soát đối phương. Mặc dù rất ưu tú và thông minh nhưng rất ít người có thể hợp với Sư Tử.

Lí do khiến Xử Nữ vẫn còn độc thân chính là vì họ quá ngại ngùng và không chịu mở lòng với người khác. Chính điều này đã khiến người xung quanh khó hiểu được Xử Nữ và không thể tham gia vào cuộc sống của họ.

Lí do Thiên Bình vẫn còn độc thân là do chính họ quá nóng tính nên thường mất kiểm soát khi yêu. Thiên Bình rất dễ nổi nóng mà không cần nghe giải thích từ người khác. Điều này đã đẩy những cuộc tình của họ vào ngõ cụt khiến cho mọi thứ bế tắc và Thiên Bình không cần yêu nữa.

Đến thời điểm hiện tại Thần Nông vẫn cô đơn vì họ quá mạnh mẽ, điều này đã làm cho những người muốn đến cạnh Thần Nông cũng thấy sợ. Đôi lúc sự mạnh mẽ của Thần Nông khiến cho người bên cạnh cảm giác như họ quá thừa đối với Thần Nông. Do đó, Thần Nông không quá quan trọng việc yêu đương vì một mình họ vẫn có thể vượt qua mọi chuyện.

Nhân Mã không chọn cô đơn mà cô đơn đã chọn họ. Sự bất cần, vô tâm của Nhân Mã đã khiến cho người xung quanh không thể thông cảm. Dù họ đa tự hứa sẽ thay đổi nhưng mỗi khi có người thương thì Nhân Mã lại quên mất cách quan tâm. Điều đó là lí do mà Nhân Mã phải chịu cảnh cô đơn.

Sự cô đơn của Ma Kết đến từ việc họ vẫn còn giữ trong lòng hình bóng của người cũ. Có thể coi đây là người đã khắc sâu vào tâm khảm của Ma Kết nên họ không dễ dàng quên đi hay loại bỏ ra khỏi tâm trí.

Bảo Bình vẫn còn cô đơn bởi họ rất yếu đuối trong tình yêu. Bảo Bình đã từng phải chịu quá nhiều đau khổ vì điều đó cho nên họ không dám yêu thương một cách bừa bãi. Chỉ khi tìm được cảm giác an toàn tuyệt đối Bảo Bình mới dám tiến tới với đối phương.

Song Ngư lựa chọn cô đơn vì họ không thích vướng vào những rắc rối và đau khổ. Song Ngư là người sống nội tâm họ rất ít nói và khi có vấn đề gì thì sẽ chọn cách lặng lẽ rời đi. Vì thế Song Ngư cũng không ngại chuyện chỉ có một mình và không vội vàng tìm kiếm tình yêu.

Lý Do Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Tôn Thờ Chủ Nghĩa Độc Thân?

Bạch Dương: Có nhiều thời gian rảnh

Với Bạch Dương niềm vui lớn nhất của cuộc sống độc thân chính là có rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Độc thân thì sẽ không phải lo lắng đi làm vừa lòng người này lấy lòng người kia mà còn có thời gian chăm sóc bản thân mình tốt hơn. Với những người năng động như Dương Dương thì đây chính là điều vô cùng tuyệt vời.

Kim Ngưu: Đỡ tốn sức lực

Trong 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu là chòm sao sống thực tế xem trọng tiền bạc. Mà có người yêu thì chắc chắn sẽ tiêu nhiều tiền chứ đâu có thời gian kiếm nhiều kiên. Chính vì vậy Kim Ngưu thích cuộc sống độc thân dồn hết sức lực để kiếm tiền làm giàu cho bản thân.

Song Tử: Tự do hơn

Không phải Song Tử không có ai yêu nên mới chọn cuộc sống độc thân. Chỉ là Chòm sao này thích cảm giác tự do không phải phụ thuộc vào ai mà thôi. Thời gian độc thân chính là lúc mà Song Tử thấy bản thân mình thoải mái nhất, tự do nhất thích làm gì thì làm mà không phải báo cáo với ai.

Cự Giải: Nhiều đam mê hơn

Với cuộc sống độc thân Cự Giải sẽ suy nghĩ nhiều hơn về việc phát triển bản thân cũng như tìm tòi theo đuổi đam mê. Đôi khi họ còn cho rằng cuộc sống một mình sẽ dễ dàng giúp họ đạt được ước mơ.

Sư Tử: Thoải mái hơn với không gian riêng tư

Mặc dù có người yêu được quan tâm chia sẻ cũng tốt nhưng Sư Tử cũng cảm thấy nên tận hưởng cuộc sống độc thân với không gian riêng của mình. Mỗi khi 1 cuộc tình kết thúc, Sư Tử sẽ tự thưởng cho mình khoảng lặng khi chỉ có riêng mình.

Xử Nữ: Khí chất lên cao

Xử Nữ thường rất hay ghen tuông nên khi độc thân cung hoàng đạo này sẽ không còn so đo với ai. Từ đó khí chất tự nhiên cũng trở nên tốt hơn rất nhiều.

Thiên Bình: Được ngủ nhiều hơn

Bình Nhi luôn trong tình trạng thiếu ngủ nếu yêu đương vì thời gian nói chuyện điện thoại không dứt. Chính vì vậy nếu độc thân Thiên Bình sẽ được tận hưởng cảm giác ngủ nướng ở nhà.

Độc thân vừa thoải mái vừa rủnh rỉnh tiền bạc

Hổ Cáp: Tiền rủng rỉnh hơn

Hổ Cáp là con người rất rộng rãi khi yêu, chòm sao này sẽ chẳng tiếc tiền mà mua đồ ngon, đồ đẹp cho người yêu đâu. Chính vì thế khi quay lại cuộc sống độc thân Cáp Nhi sẽ thấy ví tiền của mình lúc nào cũng rủng rỉnh.

Nhân Mã: Vui cười nhiều hơn

Nhân Mã khi yêu thường lo lắng được mất nên luôn cảnh giác cực độ để giữ người yêu. Chính vì thế, cuộc tình của cả 2 xảy ra không ít tranh cãi đến chính bản thân Nhân Mã cũng không biết mình nên làm thế nào. Ngược lại nếu sống cuộc sống độc thân Nhân Mã sẽ cảm thấy người nhẹ nhõm, vui vẻ hơn nhiều.

Ma Kết: Nhiều bạn bè hơn

Ma Kết được mệnh danh là cung hoàng đạo trọng sắc kinh bạn nên nếu có người yêu chắc chắn họ sẽ bơ đẹp bạn bè. Tuy nhiên nếu độc thân Ma kết lại quay về với lũ bạn thân và kết giao thêm nhiều người bạn mới thôi.

Bảo Bình: Sống vui vẻ hơn

So với việc có người yêu Bảo Bình cảm thấy việc sống 1 mình thoải mái hơn và không phải đau đầu về chuyện tính cách hay tiền bạc. Chính vì vậy cuộc sống độc thân chính là mơ ước của Bảo Bình đấy.

Song Ngư: Thoải mái hơn

Với Ngư Nhi dù ban đầu có chút buồn vì chia tay người yêu nhưng họ cũng nhanh chóng thích nghi và cảm thấy thoải mái khi không có ai kiểm soát mình nữa. Chính vì vậy cuộc sống độc thân cũng khá thú vị không phải quá cô đơn như họ nghĩ.

Tỷ Lệ Bị Người Yêu Phản Bội Của 12 Cung Hoàng Đạo

Quả thực khi bình xét số lượng Song Tử bị người yêu phản bội có thể sẽ đôi chút làm tổn thương tới nửa kia của họ. Nhưng thực tế thì con số 30 % người của cung này bị “cắm sừng” cũng đâu nhỏ chút nào. Song Tử bị phản bội hoàn toàn là do tính ham chơi, dễ thay đổi của mình. Họ khiến nửa kia không có được cảm giác an toàn khi ở bên. Vì thế, cũng không thể trách người ta khi rời xa mình được Song Tử ạ.

Cự Giải (22/6 – 22/7): 25%

Đặc điểm lớn nhất của Cự Giải là được sự giáo dục tốt, lo lắng nhà cửa chu đáo, gia đình thuận hòa. Nhưng quá hòa nhã lại làm mất đi khả năng chinh phục của một con người. Do đó Cự Giải dễ bị người yêu phản bội. Phần lớn là do con người Cự Giải quá tốt đến nỗi khi ở bên bạn, nửa kia sẽ chỉ nhận được nhưng thứ như từ một người mẹ

Sư Tử (23/7 – 22/8): 5%

Con người Sư Tử quả thực không thể nói là tốt bởi họ thiếu lòng trắc ẩn, sự yêu thương hay nói cách khác là quá mạnh mẽ, cứng rắn. Đại đa số Sư Tử dùng cách đó để bảo vệ bản thân và đưa mình lên một vị trí tôn nghiêm, cao hơn hẳn so với mọi người. Sự kiên cường, cố chấp này cũng khiến một số người thân được bảo vệ, tránh bị tổn thương. Do đó rất ít người yêu có thể rời xa Sư Tử hay có ý định phản bội họ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 3%

Các Xử Nữ thường có đủ cách để trở thành người chủ động trong chuyện tình yêu bởi đa số họ có tính cách hoàn mĩ và năng lực xuất sắc. Xử Nữ luôn luôn là chỗ dựa vững chắc cho những bóng hồng, còn sự nhẹ nhàng, ấm áp, tình cảm của những cô nàng Xử Nữ lại khiến các chàng trai không thể rời xa hay lỡ lòng làm tổn thương đến họ. Do đó tỉ lệ Xử Nữ bị phản bội rất thấp.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): 0%

Vì sao tỉ lệ Thiên Bình bị người yêu phản bội lại là 0? Đó là kết quả của rất nhiều yếu tố tạo thành nhưng lí do quan trọng nhất chính là sự lựa chọn đối tượng rất kĩ càng trước khi yêu của Thiên Bình. Khi đó, họ đã suy nghĩ kĩ tới phẩm chất đạo đức của nửa kia, xem họ có tốt, có xứng đáng với tình yêu mình dành tặng. Một điểm nữa khiến cung hoàng đạo này ít bị phản bội là bởi lúc yêu thật lòng, Thiên Bình sẽ đối xử rất tốt với nửa kia khiến họ không thể xa rời hay làm tổn thương.

Ma Kết (22/12 – 19/1): 40%

Nếu có người yêu thuộc cung Ma Kết thì quả thực là một niềm hạnh phúc bởi vì bạn có thể giành lấy hết sự chung thủy và tình cảm sâu đậm của cung hoàng đạo này. Nhưng tình cảm sâu nặng của họ nhiều lúc lại tạo thành gánh nặng cho người khác. Có thể nói Ma Kết nặng về tình cảm khiến ít người có thể chịu được. Một khi chuyện tình cảm bị đổ vỡ cũng có nghĩa, đó sẽ là nỗi đau cả đời với họ. Ma Kết thật đáng thương, chung tình có gì là sai chứ?

Bảo Bình (20/1 – 18/2): 50%

Chuyện tình cảm đã cướp đi những phút giây tự do của Bảo Bình vì thế cung hoàng đạo này luôn đặt chuyện tình ở vị trí thứ hai. Không sai, họ chính là những con người thích tự do vô đối. Họ có thể khiến người yêu tận hưởng những giây phút mặn nồng, ấm áp yêu thương nhưng rồi nửa đó cũng dần đần lạnh nhạt và cuối cùng là rời xa họ. Tuy nhiên sự khoáng đạt, có thể làm mọi việc theo ý mình của Bảo Bình khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Song Ngư (19/02 – 20/03): 15%

Với bản tính hiền lành, dễ gần thì chỉ cần là người có chút lương tâm cũng sẽ không lỡ làm tổn thương Song Ngư. Nhưng thiên sứ của mùa xuân này cũng có lúc gặp phải những kẻ vô tình. Do đó đường tình của Song Ngư có được thuận buồm xuôi gió, có bị người yêu phản bội hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của họ.