Top 12 # Xem Nhiều Nhất Tỉ Lệ Hợp Nhau Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

12 Cung Hoàng Đạo Và Tỉ Lệ Thích Được Phái Nữ Tán Tỉnh

Bọ Cạp: 90%

Bọ Cạp luôn khao khát tình yêu, đối diện với người con gái có cảm tình với mình, anh chàng sẽ tiếp nhận vô điều kiện.

Sư Tử: 90%

Nếu bị cô gái nào theo đuổi thì, nam Sư Tử sẽ nghĩ “quả nhiên tui có sức hút lạ thường, không tán mà người ta cũng tự đổ”. Càng nhiều nàng tán tỉnh thì anh chàng càng thích.

Nhân Mã: 90%

Nam Nhân Mã ham chơi, tính tình lại trẻ con, nếu được các bạn nữ mến mộ và quan tâm, anh chàng không sướng mới lạ.

Ma Kết: 60%

Khi bị phái nữ vây quanh, nam Ma Kết sẽ quan sát kỹ đối phương một thời gian rồi sẽ tính sau. Tuy có tiêu chuẩn riêng nhưng anh chàng rất thích những cô nàng tự tin và có bản lĩnh.

Xử Nữ: 60%

Nam Xử Nữ rất thích được các bạn gái ngưỡng mộ. Các cô nàng càng thi nhau chứng tỏ tình yêu thì anh chàng càng thấy lâng lâng.

Thiên Bình: 60%

Đối với phái nữ, nam Thiên Bình thường tỏ ra rất dịu dàng. Dù không thích nhưng anh chàng cũng không nỡ cự tuyệt thẳng thừng vì sợ làm các nàng bị tổn thương.

Bảo Bình: 40%

Nam Bảo Bình không thích “bị cua”, vì anh chàng nghĩ mình bị động và được “người ta lựa chọn”. Trừ khi đối phương đáng yêu hoặc đặc biệt ở một phương diện nào đó thì anh chàng mới chịu suy nghĩ lại.

Song Ngư: 40%

Nam Song Ngư sợ những cô nàng nghiêm túc và chủ động tán tỉnh. Anh chàng sợ sẽ làm các nàng khóc nhè nếu lỡ mình không có chút gì rung động.

Song Tử: 40%

Nam Song Tử chỉ cảm thấy thoải mái khi duy trì mối quan hệ bạn bè từ hai phía. Nếu cô nàng nào đó muốn tiến xa hơn thì anh chàng sẽ săm soi kĩ điểm nổi trội của người ta. Mặt khác, Song Tử cũng khá đề phòng những cô nàng có cảm tình với mình vì lo ngại tự do bị đe dọa.

Bạch Dương: 10%

Nam Bạch Dương nếu đã không có cảm tình với cô nàng đang tiếp cận mình thì anh chàng sẽ tìm cách tránh né, thậm chí còn tỏ thái độ chán ghét đối phương.

Kim Ngưu: 10%

Với những cô nàng chủ động, nam Kim Ngưu sẽ nghĩ rằng cô ấy quá tự tin và phóng khoáng. Điều đó khiến anh chàng cảm thấy bị lấn lướt và không khoái tẹo nào.

Cự Giải: 10%

Cũng giống như nam Song Tử, anh chàng Cự Giải dù rất thích cảm giác ấm áp nhưng nếu đối phương chủ động tiếp cận thì chàng ta sẽ cảm thấy tình cảm đó không thật và quay sang đề phòng. Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Kim Ngưu Và Thiên Yết: Tỉ Lệ Hòa Hợp Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

Bảng so sánh.

1. Tình yêu Kim Ngưu nam và Thiên Yết nữ

Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Anh chàng Kim Ngưu sớm bị thu hút bởi cô nàng Thiên Yết bí ẩn kia. Kim Ngưu nam mang dáng vẻ từ tốn, điềm đạm. Anh chàng thuộc về thế giới của nguyên tố Đất, mang bản chất ổn định, an toàn, thụ động và kém năng nổ. Điều này đồng nghĩa với việc, chàng ta sẽ khá nhàm chán, ì ạch và ù lì. Chàng chỉ thích ngồi một nơi yên ổn nào đó rồi quan sát mọi thứ. Và ánh mắt của anh ấy đã đổ dồn vào cô nàng “u ám, tăm tối” của chúng ta từ lúc nào. Thế giới của cô gái Thiên Yết có lẽ sẽ không quá khác biệt với thế giới mà chàng Ngưu đang sống.

Thiên Yết sống trong thế giới của sự an toàn, chắc chắn, kiên nhẫn theo cách dịu dàng và êm ả như dòng nước. Trong thế giới của cô ấy, mọi thứ luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ, chứa đựng rất nhiều cảm xúc nhưng không bao giờ để cảm xúc “điều khiển” mình. Chàng Ngưu bước vào thế giới ấy sẽ thật yên tâm và không cần lo nghĩ đến những thứ mà bản thân chàng đã cảm thấy an toàn. Tôi thấy một anh chàng Kim Ngưu có trách nhiệm, biết chăm lo và bảo vệ hạnh phúc lứa đôi. Chàng hết lòng nhưng có sở thích luẩn quẩn quanh người yêu, ở mãi cố định một nơi mà chàng ta thấy thoải mái nhất.

Quan điểm của một Thiên Yết nữ trong tình yêu chắc hẳn ai cũng đã một lần nghe qua, thậm chí là ám ảnh. Cô ấy mang theo sự quyết liệt vào tình yêu của mình. Yêu – hận với cô ấy đều được đẩy lên đến cực đoan. Nàng thực sự là điển hình cho kiểu người yêu toàn tâm toàn ý, dồn hết tất cả những cảm xúc và tình cảm có được vào mối tình mà nàng đang vun đắp từng ngày. Chính sự quyết liệt đó mà cô nàng thường hoài nghi, thận trọng và chiếm hữu đối phương.

Cặp đôi Kim Ngưu – Thiên Yết đều là tuýp người không thích giao thiệp rộng rãi, họ chỉ duy trì những mối quan hệ đã cũ, do đó, họ luôn nằm trong tầm kiểm soát của nhau. Thật may, bản chất của cả hai người đều có xu hướng thích kiểm soát, chế ngự và chiếm hữu đối phương. Cả hai đều nhìn thấy được độ trung thành của nửa còn lại dành cho mình. Họ yên tâm và cảm thấy an toàn với những biểu hiện mà cả hai thể hiện.

Chuyện tình của cặp đôi này tuy có thú vị, nhưng không tránh khỏi việc thế giới tối tăm, u ám và hỗn độn cảm xúc của Bọ Cạp vốn dĩ đã không phải là một nơi dễ bước vào, khiến Kim Ngưu đơn giản kia khiếp đảm và đầu hàng. Mình nói thật đấy! Chàng trai Kim Ngưu quá thực tế, chỉ biết đến giá trị và cảm xúc của bản thân, nhìn mọi thứ bằng con mắt đơn giản, rõ ràng thì làm sao có thể hiểu được một Bọ Cạp. Trong khi Thiên Yết mang trong mình cảm xúc dồi dào, nội tâm sâu thẳm, tổng hòa của mọi sự mâu thuẫn, điều tốt đẹp hay tồi tệ đều được đẩy đến cực đoan; những suy nghĩ và lời nói mang nhiều tầng ý nghĩa phức tạp.

Cả hai người đều mạnh mẽ trong suy nghĩ, lập trường vững vàng, theo đuổi những thứ bền bỉ và lâu dài. Rất khó để thay đổi quan điểm cũng như suy nghĩ của một trong hai, độ chuyên tâm của họ khiến không một điều gì có thể chen ngang được. Tuy nhiên, trong thế giới của Bọ Cạp, mọi thứ đều diễn ra kịch tính và gây cấn. Không có sự đều đều lặp đi lặp lại, bởi họ là con người mang tham vọng chiến đấu mạnh mẽ và khốc liệt. Chàng Ngưu sẽ cảm thấy khiếp sợ trước cách mà nàng Bọ Cạp hành động để đạt được tham vọng của mình. Vốn thích sự thoải mái, dễ chịu nên nam Kim Ngưu sẽ cảm thấy “quay cuồng” trong nội tâm sâu thẳm và mờ mịt của cô gái Thiên Yết này.

Kim Ngưu quá đơn giản trong khi Thiên Yết lại quá phức tạp đến không thể hiểu nỗi. Chàng Ngưu dễ dàng hài lòng với những gì mình có, chấp nhận những thứ mà chàng đã cảm thấy yên ổn. Nhưng cô nàng Thiên Yết chưa bao giờ thích sự an phận đó, cô ấy luôn khao khát đào sâu mọi thứ đến khi hiểu được tận cùng của gốc rễ, khát vọng tìm kiếm và nắm giữ được những thứ mà cô ấy muốn. Cặp đôi Kim Ngưu – Thiên Yết quá khác biệt trong quan điểm cũng như cách chinh phục những vấn đề của bản thân.

Các bạn có thắc mắc khi gặp phải mâu thuẫn, cặp đôi này sẽ giải quyết như thế nào không? Những xung đột của hai người thường đi vào ngõ cụt và không có lối thoát. Cả hai đều bướng bỉnh, không biết cách thỏa hiệp, cứng nhắc và ngoan cố trong lúc tranh cãi. Cặp đôi này cùng có xu hướng kìm nén, không thích biểu lộ cảm xúc ra ngoài, họ lại càng không dễ dàng chia sẻ những vấn đề của bản thân với nhau khiến cho hiểu lầm xuất hiện ngày càng nhiều, mâu thuẫn ngày một nghiêm trọng hơn.

2. Tình yêu Thiên Yết nam và Kim Ngưu nữ

Giống như cơn sóng thần nơi đáy đại dương thăm thẳm, ẩn dưới mặt nước tĩnh lặng, hiền hòa, là sự mãnh liệt, sục sôi, chỉ đợi thời cơ để trào dâng và “cuốn trôi tất cả”. Tình yêu của đàn ông Bọ Cạp chính là sự nắm bắt cảm xúc, khao khát sở hữu, được sinh ra và ấp ủ trong tiềm thức. Tình yêu ấy mang tính chất bền bỉ, nhất quán, đam mê và mãnh liệt tới tận giây phút cuối cùng. Nó cũng thật giống với tình yêu của cô gái Kim Ngưu, chỉ khác là nó không sục sôi như Bọ Cạp mà lại diễn ra theo cách âm thầm, tận tụy, có trách nhiệm với tình cảm của mình, chuyên tâm gìn giữ tình yêu. Nhưng xét cho cùng thì cả hai đều dồn sự tập trung của mình cho đối phương.

Cặp đôi Kim Ngưu – Thiên Yết đều là tuýp người không thích giao thiệp rộng rãi, họ chỉ duy trì những mối quan hệ đã cũ, do đó, họ luôn nằm trong tầm kiểm soát của nhau. Thật may, bản chất của cả hai người đều có xu hướng thích kiểm soát, chế ngự và chiếm hữu đối phương. Cả hai đều nhìn thấy được độ trung thành của nửa còn lại dành cho mình. Họ yên tâm và cảm thấy an toàn với những biểu hiện mà cả hai thể hiện.

Chuyện tình của cặp đôi này tuy có thú vị, nhưng không tránh khỏi việc thế giới tối tăm, u ám và hỗn độn cảm xúc của Bọ Cạp vốn dĩ đã không phải là một nơi dễ bước vào, khiến Kim Ngưu đơn giản kia khiếp đảm và đầu hàng. Mình nói thật đấy! Cô nàng Kim Ngưu quá thực tế, chỉ biết đến giá trị và cảm xúc của bản thân, nhìn mọi thứ bằng con mắt đơn giản, rõ ràng thì làm sao có thể hiểu được một Bọ Cạp. Trong khi Thiên Yết mang trong mình cảm xúc dồi dào, nội tâm sâu thẳm, tổng hòa của mọi sự mâu thuẫn, điều tốt đẹp hay tồi tệ đều được đẩy đến cực đoan; những suy nghĩ và lời nói mang nhiều tầng ý nghĩa phức tạp.

Cả hai người đều mạnh mẽ trong suy nghĩ, lập trường vững vàng, theo đuổi những thứ bền bỉ và lâu dài. Rất khó để thay đổi quan điểm cũng như suy nghĩ của một trong hai, độ chuyên tâm của họ khiến không một điều gì có thể chen ngang được. Thế nhưng, “có bình yên nào không xót xa”. Đôi khi trong mối quan hệ đó cũng gặp phải những rắc rối.

Trong thế giới Nước của Bọ Cạp, mọi thứ đều diễn ra kịch tính và gây cấn. Không có sự đều đều lặp đi lặp lại, bởi họ là con người mang tham vọng chiến đấu mạnh mẽ và khốc liệt. Nàng Ngưu sẽ cảm thấy khiếp sợ trước cách mà chàng Bọ Cạp hành động để đạt được tham vọng của mình. Vốn thích sự thoải mái, dễ chịu nên Kim Ngưu nữ sẽ cảm thấy “quay cuồng” trong nội tâm sâu thẳm và mờ mịt của anh chàng Thiên Yết này.

Kim Ngưu quá đơn giản trong khi Thiên Yết lại quá phức tạp đến không thể hiểu nỗi. Nàng Ngưu dễ dàng hài lòng với những gì mình có, chấp nhận những thứ mà chàng đã cảm thấy yên ổn, mong muốn một mối quan hệ bền vững và vừa đủ. Nhưng chàng trai Thiên Yết chưa bao giờ thích sự an phận đó, anh ấy luôn khao khát đào sâu mọi thứ đến khi hiểu được tận cùng của gốc rễ, khát vọng tìm kiếm và nắm giữ được những thứ mà anh ấy muốn. Anh chàng luôn muốn đẩy mọi thứ lên đến tận cùng: tận cùng của yêu thương, tận cùng của sự sở hữu, cũng như tận cùng của nỗi đau. Những thứ mãnh liệt như vậy, chàng trai Bọ Cạp không hiểu được là cô gái Kim Ngưu kia vốn không thể chịu được. Cặp đôi Kim Ngưu – Thiên Yết quá khác biệt trong quan điểm cũng như cách chinh phục những vấn đề của bản thân.

Các bạn có thắc mắc khi gặp phải mâu thuẫn, cặp đôi này sẽ giải quyết như thế nào không? Những xung đột của hai người thường đi vào ngõ cụt và không có lối thoát. Cả hai đều bướng bỉnh, không biết cách thỏa hiệp, cứng nhắc và ngoan cố trong lúc tranh cãi. Cặp đôi này cùng có xu hướng kìm nén, không thích biểu lộ cảm xúc ra ngoài, họ lại càng không dễ dàng chia sẻ những vấn đề của bản thân với nhau khiến cho hiểu lầm xuất hiện ngày càng nhiều, mâu thuẫn ngày một nghiêm trọng hơn.

3. Tình dục của cặp đôi Kim Ngưu và Thiên Yết

Có vẻ đây là sự kết hợp tương đối triển vọng nhỉ! Cả hai đều dễ dàng hiểu được ngôn ngữ cơ thể của đối phương, từ đó họ có xu hướng rất hòa hợp trong chuyện ấy. Mối quan hệ thể xác này có vẻ sẽ khá mãnh liệt. Cặp đôi này dường như đều đáp ứng được những yêu cầu của nhau và đem lại sự hài lòng cho nửa kia.

4. Kim Ngưu và Thiên Yết – Mức Độ Hòa Hợp

Giá trị

Thiên Yết và Kim Ngưu coi trọng cuộc sống và tình yêu theo cách riêng của họ. Cặp đôi này có sự chia sẻ sâu sắc về giá trị cảm xúc và hệ thống niềm tin, đối với họ sự tin tưởng là điều tuyệt đối cần được tôn trọng. Mặc dù quan điểm của họ khác nhau khi nói đến giá trị vật chất và cảm xúc, giá trị của họ là khá tương đồng.

Bọ Cạp hiếm khi tin tưởng bất cứ ai trừ bản thân họ và trong mối quan hệ với Kim Ngưu, họ cũng cần xây dựng cảm giác an toàn. Bản chất tình cảm sâu sắc của họ khiến họ khá thận trọng trong mối quan hệ, cũng như Kim Ngưu cũng luôn có sự dè chừng và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu mối quan hệ đương nào.

Giao tiếp và trí tuệ

Mặc dù Kim Ngưu và Thiên Yết đối lập nhau trong suy nghĩ, nhưng họ có thể dễ dàng bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo và giao tiếp của họ nên thú vị, đầy thách thức, chính điều đó sẽ khiến cả hai cảm thấy mình đặc biệt đối với nửa kia hơn.

Mặc dù Bọ Cạp hay đi sâu vào những vấn đề mà Kim Ngưu dường như không mấy quan tâm, nhưng Bọ Cạp có thể rất ngạc nhiên khi thấy rằng đằng sau bản chất dịu dàng và sống động của Kim Ngưu, là một sự hiểu biết sâu sắc về mọi thứ diễn ra xung quanh họ. Tuy nhiên, đổi lại Thiên Yết sẽ cho Kim Ngưu thấy giá trị của cuộc sống từ góc nhìn của họ một cách sâu sắc và chi tiết từng khía cạnh khác nhau. Kim Ngưu sẽ thấy thật đáng kinh ngạc khi Bọ Cạp như một dấu hiệu của sự hồi sinh, họ có thể hiểu được chiều sâu của cuộc sống và cảm xúc tốt hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác.

Cảm xúc

Thật kì lạ, mặc dù Kim Ngưu thuộc nguyên tố Đất còn Thiên Yết thuộc nguyên tố nước nhưng họ lại hòa hợp nhau về mặt cảm xúc. Khi yêu, họ trở thành một tượng đài của tình yêu vĩnh cửu vì cả hai đều là những cá nhân đặc biệt chung thủy. Tuy nhiên về mặt cảm xúc có lẽ Bọ Cạp có phần trội hơn so với Kim Ngưu, họ rất giỏi kiểm soát và che giấu cảm xúc của mình, đồng thời cũng rất độc lập trong suy nghĩ.

Sở thích

Kim Ngưu và Thiên Yết đều là những người khá khép kín và sống nội tâm, họ yêu thích những hoạt động tương tác với nhau một cách sâu sắc, đầy tình cảm, có thể không quá lãng mạn nhưng chan chứa sự chân thành. Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ cần những trải nghiệm mới, thú vị và ngoạn mục giúp hâm nóng tình cảm đôi bên.

Trong tất cả các hoạt động, họ sẽ chủ yếu chia sẻ chuyện tình dục và những khoái lạc trong thể xác. Cả hai sẽ thích thú khám phá xem ham muốn tình dục của họ có thể dẫn đến đâu và điều này chiếm gần như hoàn toàn thời gian mà họ ở bên nhau.

5. Lời Kết

Cặp đôi Kim Ngưu – Thiên Yết có thể “đi đâu về đâu” thì không một ai nói trước được. Một Kim Ngưu trầm tính, điềm tĩnh, khá cố chấp và cứng đầu. Ngưu yêu hết mình và tận tụy trong mối quan hệ của bản thân. Một Thiên Yết lạnh lùng, nội tâm sâu thẳm, lôi cuốn và bí ẩn. Tình yêu với họ bắt đầu ra sao thì sẽ kết thúc như vậy, tất cả đều vô cùng cuồng si và quyết liệt. Cặp đôi có khá nhiều đặc điểm trái ngược nhau, nhưng lại thu hút nhau từ những ngày đầu. Liệu họ có gắn bó dài lâu với nhau được hay không?

Theo cá nhân mình đánh giá, thì đây là mối quan hệ khá thú vị và bất ngờ đấy. Phải đến cuối “phim” thì chúng ta mới biết được kết cục. Nước hòa với đất có thể trở thành một vùng đầm lầy lún sâu mãi. Nhưng không loại khả năng là sẽ chẳng có ích gì, khi kết hợp với nhau mà chẳng tạo ra thứ gì rõ ràng.

Tỷ Lệ Bị Người Yêu Phản Bội Của 12 Cung Hoàng Đạo

Quả thực khi bình xét số lượng Song Tử bị người yêu phản bội có thể sẽ đôi chút làm tổn thương tới nửa kia của họ. Nhưng thực tế thì con số 30 % người của cung này bị “cắm sừng” cũng đâu nhỏ chút nào. Song Tử bị phản bội hoàn toàn là do tính ham chơi, dễ thay đổi của mình. Họ khiến nửa kia không có được cảm giác an toàn khi ở bên. Vì thế, cũng không thể trách người ta khi rời xa mình được Song Tử ạ.

Cự Giải (22/6 – 22/7): 25%

Đặc điểm lớn nhất của Cự Giải là được sự giáo dục tốt, lo lắng nhà cửa chu đáo, gia đình thuận hòa. Nhưng quá hòa nhã lại làm mất đi khả năng chinh phục của một con người. Do đó Cự Giải dễ bị người yêu phản bội. Phần lớn là do con người Cự Giải quá tốt đến nỗi khi ở bên bạn, nửa kia sẽ chỉ nhận được nhưng thứ như từ một người mẹ

Sư Tử (23/7 – 22/8): 5%

Con người Sư Tử quả thực không thể nói là tốt bởi họ thiếu lòng trắc ẩn, sự yêu thương hay nói cách khác là quá mạnh mẽ, cứng rắn. Đại đa số Sư Tử dùng cách đó để bảo vệ bản thân và đưa mình lên một vị trí tôn nghiêm, cao hơn hẳn so với mọi người. Sự kiên cường, cố chấp này cũng khiến một số người thân được bảo vệ, tránh bị tổn thương. Do đó rất ít người yêu có thể rời xa Sư Tử hay có ý định phản bội họ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 3%

Các Xử Nữ thường có đủ cách để trở thành người chủ động trong chuyện tình yêu bởi đa số họ có tính cách hoàn mĩ và năng lực xuất sắc. Xử Nữ luôn luôn là chỗ dựa vững chắc cho những bóng hồng, còn sự nhẹ nhàng, ấm áp, tình cảm của những cô nàng Xử Nữ lại khiến các chàng trai không thể rời xa hay lỡ lòng làm tổn thương đến họ. Do đó tỉ lệ Xử Nữ bị phản bội rất thấp.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): 0%

Vì sao tỉ lệ Thiên Bình bị người yêu phản bội lại là 0? Đó là kết quả của rất nhiều yếu tố tạo thành nhưng lí do quan trọng nhất chính là sự lựa chọn đối tượng rất kĩ càng trước khi yêu của Thiên Bình. Khi đó, họ đã suy nghĩ kĩ tới phẩm chất đạo đức của nửa kia, xem họ có tốt, có xứng đáng với tình yêu mình dành tặng. Một điểm nữa khiến cung hoàng đạo này ít bị phản bội là bởi lúc yêu thật lòng, Thiên Bình sẽ đối xử rất tốt với nửa kia khiến họ không thể xa rời hay làm tổn thương.

Ma Kết (22/12 – 19/1): 40%

Nếu có người yêu thuộc cung Ma Kết thì quả thực là một niềm hạnh phúc bởi vì bạn có thể giành lấy hết sự chung thủy và tình cảm sâu đậm của cung hoàng đạo này. Nhưng tình cảm sâu nặng của họ nhiều lúc lại tạo thành gánh nặng cho người khác. Có thể nói Ma Kết nặng về tình cảm khiến ít người có thể chịu được. Một khi chuyện tình cảm bị đổ vỡ cũng có nghĩa, đó sẽ là nỗi đau cả đời với họ. Ma Kết thật đáng thương, chung tình có gì là sai chứ?

Bảo Bình (20/1 – 18/2): 50%

Chuyện tình cảm đã cướp đi những phút giây tự do của Bảo Bình vì thế cung hoàng đạo này luôn đặt chuyện tình ở vị trí thứ hai. Không sai, họ chính là những con người thích tự do vô đối. Họ có thể khiến người yêu tận hưởng những giây phút mặn nồng, ấm áp yêu thương nhưng rồi nửa đó cũng dần đần lạnh nhạt và cuối cùng là rời xa họ. Tuy nhiên sự khoáng đạt, có thể làm mọi việc theo ý mình của Bảo Bình khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Song Ngư (19/02 – 20/03): 15%

Với bản tính hiền lành, dễ gần thì chỉ cần là người có chút lương tâm cũng sẽ không lỡ làm tổn thương Song Ngư. Nhưng thiên sứ của mùa xuân này cũng có lúc gặp phải những kẻ vô tình. Do đó đường tình của Song Ngư có được thuận buồm xuôi gió, có bị người yêu phản bội hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của họ.

Độ Phù Hợp Hay Không Phù Hợp Của 12 Cung Hoàng Đạo Với Nhau

Tất cả các mối quan hệ đến cuối cùng cũng chỉ là để hướng đến một điều duy nhất Cung hoàng đạo phù hợp phản ứng hóa học có thể xảy ra giữa hai người với nhau. Có những mối quan hệ giống như những bánh rang chuyển động đều đặn mang đến cho bạn sự hoàn hảo ở đó bạn hoàn toàn có cơ hội thể hiện một cách rõ nét nhất bản thân mình, gặp gỡ đúng người kết hôn đúng người vô hình chung sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn toàn như đúng mong đợi. Sẽ thật tuyệt nếu như mỗi chúng ta bằng một cách nào đó có thể thử nghiệm xem ai là đối tượng Phù hợp nhất với mình có khả năng xây dựng mọt mối quan hệ lâu dài với mình àm hoàn toàn không sợ bản thân gây ra sai lầm hay đau lòng cho người khác. Tuy nhiên tinh cảm là một câu chuyện thật sự vô cùng phức tạp không một ai có khả năng thử nghiệm cũng không một ai được phép làm điều này. Tất nhiên, có nhiều cách để hiểu rõ hơn về mối quan hệ của bạn. Một số người hoàn toàn tin vào những phần mềm vẫn nhảy số dự đoán hằng ngày trên máy tính một số khác lại tin vào những app hẹn hò, kết hôn, bói tư vi, vậy liêu Chiêm Tinh học có mang đến cho bạn những điều tương tự như thế. Thật giả đúng sai thế nào chúng ta đều phải tìm hiểu mới có thể hiểu rõ được.

Cung hoàng đạo phù hợp: Bạch Dương là cung hoàng đạo mệnh Hỏa, vì vậy những người này đặc biệt thích hợp với những người có cùng cung mệnh với mình (đặc biệt là Sư Tử và Nhân Mã, hoạc là người cung bạch Dương). Họ cũng hòa hợp với các cung hoàng đạo mệnh kim như Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.

Cung hoàng đạo không phù hợp: Nhưng cung hoàng đọa mệnh thổ và mệnh thủy hoàn toàn không có khả năng để tạo thành một cặp với Bạch dương, vì vậy Bạch Dương dường như không thể gtheps đôi với Kim Ngưu khả năng rất thấp, Ma Kết hoặc Xử Nữ (mệnh thổ) hoặc Cự Giải và Song Ngư.

Sự kết hợp đầy mạo hiểm: Bọ Cạp. bởi vị cả Bạch dương avf Bọ Cạp đêu chịu sự cai quản của một hành tinh trong hệ mặt trời sao hỏa – vị thần tượng trung cho nguồn năng lượng mãnh liệt, có thể họ sẽ mang đến cho người bạn đời mình một cảm giác thật sự vô cùng mới mẻ và khác lạ nhưng dù thế nào Bọ cạp cung là mệnh Thủy nên không thể nào tránh khỏi chuyện sẽ có xung đột giauwx hai người. Bạch dương kết hợp với Bọ cạp hệt như một bước đi đầy mạo hiểm, ở đó bạn chỉ có thể chắc chắn 50/50 cho mối quan hệ của mình.

Cung hoàng đạo phù hợp: Kim Ngưu là cung hoàng đạo mệnh Thổ, vì vậy tuyệt vời nhất khi họ có cơ hội gặp gỡ và kết giao với những cung hoàng dạo cung cung mệnh với mình (Xử Nữ, Ma Kết, và những người cung Kim Ngưu khác). Không những thế Kim Ngưu cũng có thể kết hợp cùng với những cung hoàng đạo Song Ngư, Cự Giải và Bọ cạp để tạo nên những cặp đôi tuyệt vời.

Cung hoàng đạo không phù hợp: Mệnh hỏa cucwju kỳ xung khắc với mệnh thổ ví như một trận lửa đi ngang thiêu rụi toàn bộ trái Đật vì thế mà những cung hoàng đạo như Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã là hoàn toàn không có khr năng kết hợp với Kim Ngưu. Mệnh Kim khi kết hợp với mệnh Thổ cũng không phải là một ý kiến sáng tạo lắm nên Bảo Bình và Song Tử là hoàn toàn không phù hợp với Kim Ngưu

Sự kết hợp đầy mạo hiểm: Thiên Bình. Mặc dù Thiên mệnh kim tuy nhiên Thiên Bình và Kim Ngưu đều được sự bảo hộ của sao kim, vì vậy đôi khi giữa hai người này cung có khả năng kết hợp cùng nhau trong cùng một mối quan hệ.

Cung hoàng đạo phù hợp: trong ngũ hành mệnh kim và mệnh Thủy là một kiểu kết hợp an toàn và dễ chịu nhất do đó những người có cung hoàng đạo, Sư Tử và Nhân Mã là kiểu người sinh ra để dành riêng cho Song tử một số khác có cùng mệnh Kim với Song Tử như Thiên Bình, Bảo Bình và những người khác cùng thuộc cung song tử cũng sẽ là một sự kết hợp đầy tính hấp dẫn

Cung hoàng đạo không phù hợp Mệnh Kim và mệnh Thủy vốn dĩ rất xung khắc do đó Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp không có khả năng tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp với Song Tử. Mệnh thổ và mệnh kim cũng hoàn toàn không có khả năng tương thích do đó Kim Ngưu và Ma Kết không thể kết hợp cùng Song tửu đẻ tạo nên một mối quan hệ nghiêm túc đúng mức cho được.

Sự kết hợp đầy mạo hiểm: Xử Nữ. Đôi khi giữa họ có rất nhiều ý kiến trai chiều những mâu thuẫn và cãi vả có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ nghiêm túc của họ tuy nhiên vì đều mang sức ảnh hưởng của hành tinh nên ít nhiều họ cũng sẽ tìm được tiếng nói cuối cùng cho câu chuyện của riêng mình

Cung hoàng đạo phù hợp: Cự Giải có cùng các cung hoàng đạo mệnh thủy khác hoàn toàn có khả năng để tạo nên một mối quan hệ hoàn thiện và tốt đẹp như Bọ Cạp, Song Ngư và những người khác cũng mang cung hoàng đạo Cự Giải. những cung hoàng đạo mệnh Thổ như Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết, cũng rất hợp nhau.

Cung hoàng đạo không phù hợp: cung hoàng đạo mệnh hỏa như Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã không có khả năng để tạo thành một mối quan hệ tốt đẹp đồng thời cũng không nên kết hợp với những cung hoàng đạo mệnh Kim như Bảo Bình, Song Tử và Thiên Bình.

Cung hoàng đạo phù hợp: Sư Tử rất hợp với Bảo Bình, Song Tử và Thiên Bình, cung như những cung hoàng đạo mệnh Thổ khác như Bạch Dương, Nhân Mã và những người cung cung hoàng đọa với mình

Cung hoàng đạo không phù hợp: Sư tử không có tiếng nói cung vơi những cung hoàng đạo mệnh thổ như Song Ngư, Cự Giải hoặc Bọ Cạp. điều này cung xảy ra khi bắt họ có một mối quan hệ nghiêm chính với những người mệnh thổ như Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết.

Cung hoàng đạo phù hợp: Xử Nữ rất phù hợp với những cung hoàng đạo mệnh Thổ như Kim Ngưu, Ma Kết đông thời cũng sẽ cho ra mộ mối quan hệ tốt đẹp khi họ kết hợp cới những cung hoàng đạo mệnh thủy như Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư.

Cung hoàng đạo không phù hợp: Xử Nữ hoàn toàn không có điểm chung với những người mệnh hỏa như Sư Tử, Bạch Dương và Nhân Mã cũng như những người mệnh kim đơn cử phải kể đến những cung hoàng đạo như Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình.

Sự kết hợp đầy mạo hiểm: Song Tử tuy hai người này cũng nhận được sự bảo hộ của sao thủy tuy nhiên giữa họ bao giờ cũng có những luồng ý kiến khác nhau sự bất đồng về tiếng nói phong cách sống khiến họ đôi lúc đẩy mối quan hệ của mình đến bờ vực nguy hiểm.

Cung hoàng đạo phù hợp: Những cung hoàng đạo mệnh Kim thường đi kèm với những người mệnh Hỏa đó là lý do vì sao thiên Bình thường rất dễ dàng để kết hợp với những cung hoàng đạo như Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử. Họ cũng có khả năng tạo nên những mối quan hệ hòa hợp với những cung hoàng đạo khác như (Song Tử, Bảo Bình, và những người cùng cung thiên Bình với họ).

Cung hoàng đạo không phù hợp: Thiên Bình không thể kết hợp cùng với tất cả những cung hoàng đọa mệnh Thổ khác như Xử Nữ và Ma Kết. tương tư như vậy kết hợp Thiên Bình với những người mệnh Kim như Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư cũng là một bước đi quá liều mạng

Sự kết hợp đầy mạo hiểm: Kim Ngưu được xem là một sự kết hợp có phần hơi mạnh dạng với thiên Bình ở họ rất khó để tìm tiếng nói chung tuy nhiên nói như vậy không có nghãi là họ hoàn toàn không có khả năng kết hợp với nhau.

Cung hoàng đạo phù hợp: Cung hoàng đạo mệnh thổ đặc trưng, vì vậy họ thích những cung hoàng đạo mệnh thổ khác đặc biệt là Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Họ cũng đặc biệt có sức thu hút với những cung hoàng đạo mệnh thổ như Song Ngư, Cự Giải và những người có cung cung hoàng đạo là Bọ Cạp khác mặc dù nhiều người cho rằng giữa Bọ Cạp với Bọ cạp khi họ ở cạnh nhau có thể tạo nên một mối quan hệ không tưởng.

Cung hoàng đạo không phù hợp: những cung hoàng đạo mệnh Kim như Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình hoàn toàn không phải là một mối quan hệ an toàn. Những cung hoàng đạo mệnh hảo không phải là không có khả năng kết hợp với Bọ Cạp tuy nhiên phần lớn nếu họ ở cạnh nhau điển hình là Sư Tử và Nhân Mã sẽ khiến cho Bọ Cạp như phát điên lên tính cách không thể làm dịu nhau hoàn toàn không phải là một sự kết hợp thông minh và an toàn.

Sự kết hợp đầy mạo hiểm: Bạch Dương. Bạch dương và Bọ Cạp đều là những đứa con nhận sự bảo hộ của Hoa Tinh, vì vậy có thể nói thi thoảng việc họ ở cạnh nhau sẽ tạo nên một mối quna hệ đa dạng nhiều màu sắc, họ có khả năng để bảo vệ tốt người bạn đời của mình học được cách chia sẻ và thấu hiểu cho nhau

Cung hoàng đạo phù hợp: Nhân Mã rất hợp với Bảo Bình, Song Tử và Thiên Bình (cung hoàng đọa mệnh Kim), cũng như cung hoàng đọa mệnh thủy khác, như Bạch Dương, Sư Tử và Nhân mã

Cung hoàng đạo không phù hợp: Nhân Mã không có khả năng kết hợp cùng với những cung hoàng đạo mệnh Thủy như Song Ngư, Cự Giải hoặc Bọ Cạp. điều này cũng sẽ xảy ra khi kết hợp với những cung hoàng đạo mệnh thổ như Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết.

Cung hoàng đạo phù hợp: Ma Kết thường dễ bị hấp dẫn bởi những cung hoàng đọa mệnh Thổ, như Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ, cũng như cung hoàng đọa mệnh Thủy như Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư.

Cung hoàng đạo không phù hợp: Ma Kết không bao giờ có tiếng nói chung với cung hoàng đạo mệnh Hỏa như Sư Tử, Bạch Dương và Nhân Mã, cũng như cung hoàng đạo mệnh kim như Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình

Cung hoàng đạo phù hợp: Bảo Bình có khả năng kết hợp với những cung hoàng đạo mệnh kim như Song Tử, Thiên Bình, và đương nhien là với Bảo Bình, họ cũng hòa hợp tuyệt vời với các cung hoàng đạo mệnh Hỏa như Sư Tử, Nhân Mã và Bạch Dương.

Cung hoàng đạo không phù hợp: Bảo Bình không có khả nnawg đáp ưng smong muốn của những cung hoàng đạo mệnh thủy như Bọ Cạp, Song Ngư và Cự Giải. Họ cũng khoogn có khả năng kết hợp với những cung hoàng đạo mệnh thổ như Xử Nữ, Ma Kết hay Kim Ngưu.

Cung hoàng đạo phù hợp: Song Ngư phù hợp với những người mệnh Thủy như Bọ Cạp, Cự Giải Song Ngư khác cũng như cung hoàng đạo mệnh Thổ như Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ.

Cung hoàng đạo không phù hợp: Song Ngư không có khả năng hòa hợp với những người mệnh hỏa như Sư Tử, Bạch Dương và Nhân Mã. Họ cũng không có khả năng hòa hợp với những người mệnh kim như Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.