Top 4 # Xem Nhiều Nhất Tiểu Bạch Dương Qt Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tiểu Bạch Dương Chương 106,

Bạch Tân Vũ im lặng một chốc, “Không cần, tôi không đi đâu.”

“À, được.”

“Một tuần nữa là phải đi học rồi, cậu chuẩn bị xong hết chưa?”

Phùng Đông Nguyên hưng phấn nói: “Em sẽ sớm đi báo danh, hai ngày nữa là vào ký túc rồi. Trước khai giảng còn phải đi quân sự một tháng, ha ha, lúc ở Khố Nhĩ Lặc em giáo huấn người khác, giờ trái lại người ta giáo huấn em.”

Bạch Tân Vũ cười nói: “Cậu còn có thể sống lại một chút sinh hoạt trong quân doanh, tốt quá còn gì.”

“Hì hì, cũng đúng.”

Hai người nói chuyện phiếm dăm ba câu, liền cúp điện thoại. Bạch Tân Vũ nghĩ hiện tại Du Phong Thành chắc là đang đợi cậu đến thăm, hơi áy náy một chút, song ban đầu cậu cũng đâu định đi, hôm đó chẳng qua là không tiện từ chối trước mặt quá nhiều người vậy thôi. Bây giờ đầu óc cậu đang rối rắm như tương hồ, nếu lại gặp Du Phong Thành, chỉ sợ tương hồ sẽ đông cứng mất.

Sáng sớm hôm sau, cậu đi làm như thường lệ, vừa mới quẹo xe vào bãi đỗ, cậu đã nhác thấy ở chỗ đậu xe cố định của mình có một người đàn ông cao lớn đang đứng, đội mũ lưỡi trai, chống gậy, thâm tâm cậu hơi hồi hộp một chút, nhìn kỹ lại, đúng là Du Phong Thành. Trong lòng cậu quay cuồng một tỉ câu chửi thề, một luồng khí nóng xông thẳng lên ót, cậu quẹo gấp, sượt vào chỗ đậu xe.

Đường cua sắc vô cùng, từ lúc mười bốn tuổi Bạch Tân Vũ đã bắt đầu chơi xe thể thao, tuy cậu cũng chả tính là chuyên nghiệp, nhưng đối với độ cong như thế này vẫn tuyệt đối tự tin, song nếu người ở bên ngoài nhìn vào, nhất là người đứng ở chỗ vòng cua nhìn vào, cái góc độ này tựa như là muốn dộng luôn xe vào người, nhịp tim chắc chắn phải đập gia tốc. Vốn là do khó chịu trong lòng nên Bạch Tân Vũ mới làm cái trò này, lúc đánh tay lái tới cậu liền hối hận, hà tất phải hù dọa một người què làm chi, song lúc này cũng chẳng thể giữ được nữa, phanh lại không kịp, không cua được thì kiểu gì cũng đụng phải người Du Phong Thành, không nghĩ đến Du Phong Thành chỉ ngẩng đầu nhìn cậu một cái, thành thật đứng yên tại chỗ không nhúc nhích.

Săm lốp xe cạ vào mặt đường phát ra âm thanh chói tai, Bạch Tân Vũ một cước đạp nghiến phanh, vững vàng dừng trong bãi đậu, cậu đoán chừng đầu xe cách vách tường chắc đâu độ 5 cm là cùng.

Hiện tại đang là giờ cao điểm, rất nhiều người đều bị phát cua kia và tiếng phanh dọa sợ, ríu rít ngóng về phía bọn họ.

Bạch Tân Vũ xuống xe, nhìn Du Phong Thành, ác thanh ác khí nói: “Cậu cũng không tránh cơ đấy? Cậu không sợ tôi tông chết cậu à?”

“Tôi cảm thấy độ cong này anh vẫn cua được.” Du Phong Thành nhún nhún vai, “Lại nói nếu anh tông tôi, nửa đời sau anh sẽ phải chịu trách nhiệm, tôi tránh làm gì.”

Bạch Tân Vũ nhíu mày thật sâu, “Cậu đến đây làm gì?”

“Anh nói hôm qua sẽ đến thăm tôi, anh không tới.” Du Phong Thành cây ngay không sợ chết đứng nói, “Nên tôi đến thăm anh.”

“Tôi không đi là vì tôi không muốn gặp cậu.”

“Tôi biết, cho nên tôi mới không mời mà tới.” Du Phong Thành cười cong môi, con ngươi đen lóng lánh ánh sáng khiếp người, “Tôi lại theo đuổi anh một lần nữa, dù bây giờ không chạy nhanh được, nhưng một bước cũng không muốn dừng.”

Bạch Tân Vũ mỉa mai: “Một lần nữa? Trước đây cậu có theo đuổi tôi chắc?”

“Đã có, nhưng phương pháp tương đối thô bạo.” Đôi mắt sâu xa của Du Phong Thành chần chừ trên khuôn mặt cậu, tóm lấy tất cả những biểu cảm nhỏ bé nhất của cậu.

Bạch Tân Vũ nhớ tới sự tình khi hai người mới quen, nếu không đụng phải Du Phong Thành, cậu chắc chắn không biết thực ra mình là loại người có thể xấu hổ. Cậu không muốn tiếp tục nhớ lại nữa, xốc túi tài liệu lên, “Tôi đi làm.”

Du Phong Thành cầm lấy tay cậu, một chân nhảy về phía trước, cũng không biết là vô tình hay cố ý, trọng tâm không vững mà đụng phải lồng ngực Bạch Tân Vũ, vừa lúc ép người cậu trên cửa xe.

Bạch Tân Vũ muốn đẩy hắn ra, lại phát hiện nạng của hắn đã rớt trên mặt đất.

Du Phong Thành vịn vào cậu, vô lại mà cười, “Làm sao bây giờ nha, hiện tại tôi đứng không vững.”

“Thối lắm, riêng tay cậu thôi cũng có thể trồng cây chuối 20 phút.”

Du Phong Thành nhẹ nhàng thổi một hơi bên sườn mặt cậu, “Nhưng chân tôi giờ không có sức.”

Bạch Tân Vũ cầm lấy hai tay Du Phong Thành vặn ra sau, xoay người một cái, lật ngược ép Du Phong Thành lên cửa xe.

Du Phong Thành nhíu mày, nhìn cậu ẩn tình, trong mắt hàm chứa vẻ mong đợi.

Bạch Tân Vũ lui về sau một bước, nhặt lên nạng quăng cho hắn, đoạn xoay người rời đi.

Trong nháy mắt Bạch Tân Vũ xoay người đi, biểu cảm của Du Phong Thành cũng thay đổi theo, đôi mắt nhất thời mất đi thần thái, vẻ mặt khi nhìn thấy Bạch Tân Vũ, giờ đã tiêu tán sạch sẽ.

Bạch Tân Vũ đi được không bao xa, chợt nghe phía sau vọng đến tiếng nạng đập vô nền đất, tiếp đó, lại nghe huỵch một cái. Cậu ngó lại, Du Phong Thành đang quỳ rạp trên mặt đất, dùng sức nện xuống nền, khắp khuôn mặt đều là tức giận. Bạch Tân Vũ ngó dáng vẻ vô lực bò cũng chẳng bò dậy nổi của hắn, trái tim co rút, không làm sao mà bước tiếp được nữa.

Du Phong Thành ngẩng đầu nhìn cậu một cái, ánh mắt có vài phần chật vật cùng cô đơn, đoạn thõng mắt xuống, gắng gượng chống cả người lên.

Bạch Tân Vũ âm thầm thở dài, đi trở lại, dễ dàng nâng Du Phong Thành từ dưới mặt đất lên.

Du Phong Thành ôm lấy cổ cậu, làm sao cũng chẳng chịu buông.

Bạch Tân Vũ mắng: “Buông ra, tôi còn phải đi làm.”

“Đừng bỏ rơi tôi.” Du Phong Thành siết chặt vòng tay, nhỏ giọng thủ thỉ bên tai Bạch Tân Vũ, trong giọng nói kia lộ vẻ cầu khẩn.

Bạch Tân Vũ giật mình, bàn tay bên người lặng lẽ siết thành nắm đấm, trên người Du Phong Thành toàn là mùi thuốc sát trùng, lại vẫn không thể che giấu khí tức mà cậu thân thuộc, hiếm lắm lắm cậu mới thấy Du Phong Thành yếu đuối như vậy, cậu thừa nhận mình đỡ không nổi cái vẻ làm bộ đáng thương của Du Phong Thành.

Đương lúc nội tâm Bạch Tân Vũ đang đấu tranh không thôi, điện thoại của cậu đột nhiên kêu lên. Tiếng chuông dồn dập kéo cậu trở về thực tại, cậu nhanh chóng lôi cánh tay Du Phong Thành ra, cầm điện lên đã thấy, là Hoắc Kiều gọi tới.

Nhất định là Du Phong Thành lén trốn viện chạy đến, quả nhiên, vừa mới bắt máy, Hoắc Kiều đã hỏi: “Tân Vũ, Phong Thành đi tìm cậu có đúng không?”

Bạch Tân Vũ không tình nguyện mà “ừm” một tiếng.

“Cậu cho tôi địa chỉ, giờ tôi tới đón nó.”

Bạch Tân Vũ đang định nói, Du Phong Thành đột nhiên giật lấy điện thoại, “Cậu, tí nữa cháu tự về cũng được.”

Bạch Tân Vũ nghe Hoắc Kiều tức giận nạt: “Về thế nào hả?”

Du Phong Thành nhàn nhạt nói: “Đến thế nào thì về thế đó, cậu, cháu có thể xử lý tốt.”

Hoắc Kiều im lặng một chốc, “Chân là của cháu, cháu vừa mới phẫu thuật xong, chú ý một chút.”

“Có cái đầu cậu ấy, bây giờ cậu về bệnh viện ngay, mới phẫu thuật xong đã chạy tót ra ngoài, cậu muốn thành người què thật đấy à?”

Bạch Tân Vũ phủi tay hắn ra, “Cái tính vô lại xấu xa của cậu đúng là chả thay đổi tí nào.”

“Không bỏ được, mà anh thích cái tính xấu xa vô lại của tôi, tôi cũng sẽ không thay đổi.”

Bạch Tân Vũ trừng mắt liếc hắn một cái, mở cửa xe, “Đi lên, tôi đưa cậu về bệnh viện.”

Du Phong Thành nhẹ nhàng chu miệng, không quá cam tâm tình nguyện.

Du Phong Thành chống gậy lên xe, Bạch Tân Vũ lái ô tô đi đến bệnh viện.

Trên đường, Du Phong Thành khẽ cười nói: “Không nghĩ anh dùng cái xe này mà cũng cua được.”

“Xe này thì làm sao, vẫn có bốn bánh chạy băng băng, vô cùng tốt.”

“Ngoại trừ không có phương tiện tán gái, những cái khác đều vô cùng tốt.” Du Phong Thành ngó cậu, “Từ khi anh xuất ngũ đến giờ, có quen bạn gái không vậy?”

Bạch Tân Vũ cứng rắn đáp: “Không tới phiên cậu quan tâm.” Cậu chẳng hề muốn Du Phong Thành biết dù chỉ một xíu xiu, rằng con mẹ nó cậu cấm dục sắp thành hòa thượng rồi, cũng không hẳn là cậu không thích, chính là tâm tư của cậu cứ lơ lơ lửng lửng tận đâu, cậu cảm thấy làm việc còn có nhiều ý nghĩa hơn đi cua gái.

“Xong rồi nha, phụ nữ không làm anh thoả mãn được.” Du Phong Thành nhấc cái tay đang để tơ hơ của cậu trên ngăn hồ sơ, đưa đến bên môi hôn một cái.

Bạch Tân Vũ vô thức ngoảnh đầu, đối diện với con mắt sâu xa của Du Phong Thành, trong con ngươi đó ẩn chứa dục vọng như con thú hoang khiến người ta run sợ không thôi, Bạch Tân Vũ cả kinh, chợt quay đầu trở lại, suýt nữa thì tông vô đuôi con xe trước mặt. Cậu rút tay về, cả giận nạt: “Con mẹ nó tôi đang lái xe đấy!”

Du Phong Thành dựa về trở lại trên ghế, hắn chỉ nghiêng đầu ngó Bạch Tân Vũ, không có đáp lại.

Bạch Tân Vũ muốn quên đi ánh mắt như muốn ăn thịt người kia, nhưng căn bản không làm được, trên suốt đoạn đường trái tim cậu nhảy lọan, đem cơn oán giận đều trút lên chân ga, một đường phóng vèo vèo, không bao lâu đã tới bệnh viện.

Cậu gọi điện thoại cho Hoắc Kiều, Hoắc Kiều nói hắn không ở bệnh viện, đành bảo Hoắc Khiết đi đón Du Phong Thành.

Không hiểu tại sao, Bạch Tân Vũ có hơi sợ gặp mặt Hoắc Khiết, song cũng chỉ có thể kiên trì chờ ở đó.

Một lát sau, Hoắc Khiết đi ra từ trong bệnh viện.

Hai người xuống xe, Hoắc Khiết bước tới, mặt không đổi sắc mà nhìn Du Phong Thành, sau đó giáng xuống liền hai cái bạt tai.

Du Phong Thành không chớp mắt mà rằng, “Mẹ, con sai rồi.”

Hoắc Khiết tức giận nói: “Không phải là con không muốn cái chân này nữa đấy chứ? Không muốn thì cắt sớm đi, đỡ phải phí tiền chữa trị.”

Du Phong Thành đáp: “Muốn ạ.”

“Muốn mà còn dám tự ý rời bệnh viện.”

“Con sai rồi.” Du Phong Thành bình tĩnh lặp lại mấy chữ này, nhưng từ biểu cảm đến giọng nói của hắn, chẳng hề có lấy một tia hổ thẹn.

Hoắc Khiết nghiêm khắc lườm hắn một cái, đoạn quay qua Bạch Tân Vũ, “Tiểu Bạch, thật ngại quá, lại rước thêm phiền phức cho cháu.”

Bạch Tân Vũ nói: “Không sao đâu ạ.” Cậu ngẫm nghĩ một chút, bèn không nhịn được mà nói, “Cô à, cô tìm một vệ sĩ trông coi cậu ta xem sao!” Lời này nói ra rất không khách khí, song Bạch Tân Vũ thật sự không muốn lại nhìn thấy Du Phong Thành ở công ty nữa, nếu như anh cậu mà biết được, chạy trời không thoát một trận lôi đình, tự mình lao xuống đuổi đánh Du Phong Thành cũng có thể luôn.

Hoắc Khiết thản nhiên cười, “Tìm rồi, cũng vô dụng, nó chính là muốn gặp cháu, con trai lớn rồi, cô thật sự quản không nổi nó nữa.”

Da mặt Bạch Tân Vũ nóng lên, không biết phải tiếp lời như thế nào.

Bạch Tân Vũ giật mình, ậm ờ đáp ứng một tiếng, cậu len lén liếc Du Phong Thành, muốn xem chút đỉnh coi hắn nghe câu này xong thì sẽ có phản ứng gì, chẳng hề nghĩ giữa hai hàng lông mày của Du Phong Thành cũng có một tia kinh ngạc, tuy chỉ là thoáng qua, nhưng Bạch Tân Vũ vẫn bắt được. Chả có nhẽ cậu cả nghĩ quá rồi, các bà mẹ chỉ trùng hợp ngồi trên cùng một bàn mạt chược thôi ư?

Hoắc Khiết nói với Du Phong Thành, “Nhanh về phòng bệnh nào.”

Du Phong Thành chộp lại được cánh tay Bạch Tân Vũ, “Anh có đến lễ khai giảng không?”

Bạch Tân Vũ mím môi một cái, trong lòng do dự.

“Anh tới đi.” Du Phong Thành lắc lắc cánh tay cậu.

Hoắc Khiết cười khúc khích nhìn Bạch Tân Vũ, không nói câu nào.

Bạch Tân Vũ thở dài nói: “Tôi sẽ cùng đi với Đông Nguyên và Thiếu Trăn.”

Du Phong Thành nở nụ cười, “Lần này không được lỡ hẹn đấy.”

Truyện Đam Mỹ Tiểu Bạch Dương

Truyện Tiểu Bạch Dương là truyện đam mỹ quân nhân hay nhất

Tác giả: Thủy Thiên ThừaChương: 121 chương

Thể loại : đam mỹ quân nhân

Tiểu Bạch Dương chính là nhân vật Bạch Tân Vũ

“Anh của cậu? Anh cậu là ai? Giản Tùy Anh à?”

“Ừ.”

Trâu Hành nhếch miệng, “Chậc chậc, anh ta lại đánh cậu nữa hả?”

“Không bao gồm, và đúng là hình ảnh hy vọng đánh tôi, nhưng lại lúc đó tôi ở trên xe, yêu cầu lái xe chạy tót luôn.”

“Sao cậu lại chọc anh ta thế? Tuy thế gã anh bọn họ của cậu đấy, thật tâm ngang ngược vô cùng, nói thật bên tôi cũng hơi sợ anh ta.”

Bạch Tân Vũ thay chị lấy chồng nghe Trâu Hoành nói bựa Tùy Anh, trong lòng chẳng đắc ý cho mấy, song chẳng thể nào phản bác bỏ lại, bởi lẽ vì lời Trâu Hoành nói cũng chưa sai, cậu nghĩ ngợi một ít, rồi đang nói: “Thật ra hình ảnh cũng có lợi có bên tôi lắm…”

Trâu Hoành vỗ lưng cậu, “Cái này là cậu có các việc hay làm bị ngược.”

Bạch Tân Vũ trút cả ly rượu vào miệng, “Không nói nữa, mấy cậu HIGH đi, chúng tôi về.”

“Hả? Đi thật à? Mới gồm mấy tiếng thôi mà lại.”

Bạch Tân Vũ mang lại hắn 1 cước, “Hôm nào tôi vẫn mổ cậu ra cho xem.” Nói rồi vắt lấy chìa khóa & ví bước chân.

cho đến lúc bật dậy khỏi cửa hàng bar, tuy khoảng không gian không còn ngột ngạt như Lúc đầu, nhưng mà tiết trời hiên giờ lại ấm như lửa đốt, Bạch Tân Vũ thấy gia đình bạn tổ ấm còn bám dấp, lao động trí óc cũng xây xẩm, cậu đi cho bến bãi đỗ xe, ngồi vào trong xe, chỉnh điều hòa mang lại ánh nắng mặt trời thấp nhất rồi té lưng lên ghế, thở dài một hơi cạnh tranh. ( giống truyện duy nhất là em )

Kể từ hôm Bạch Tân Vũ gặp gỡ anh cậu đến giờ, trái tim của cậu cứ treo nơi nào đâu, động nhớ đến vẻ bên hung ác của anh ấy, chân tay cậu đang chưa xong run rẩy sao mang lại hết.Du Phong Thành nhác thấy cậu hy vọng khơi lại chuyện cũ, mau chóng thức thời mà lại lảng sang chuyện khác, “Anh có đói không, chúng ta ăn uống cơm trắng đi.”

Bạch Tân Vũ cười hì hì ôm cổ hắn, “Cậu nghĩ hồi trước tôi không ôm đồm nổi cậu á, lúc đó bên tôi đánh không lại cậu, nên chưa dám nói, về sau khoan thai một chút coi.”

Du Phong Thành hôn cậu một loại, “Anh lợi hại, nhất trí.”

Bạch Tân Vũ cứ mỉm cười chưa xong, “Ây, năm nay chúng ta làm lễ mừng năm bắt đầu nơi đâu đây?”

“Đương nhiên là mang lại ngôi nhà anh.” Du Phong Thành trò chuyện, “Tôi đây ko phải là vẫn tiếc tục lấy lòng cha thê thiếp sao.”

“Đi, mùng một tôi cùng cậu về. Tuy vậy, nếu sau này tất cả chúng ta cãi nhau vì chưng chuyện về nhà ai làm cho lễ mừng năm mới thì làm cho sao giờ?”

Du Phong Thành nheo mắt, “Chạy bao phủ tía vòng, ai win nghe mọi người đấy.”

Bạch Tân Vũ cười nói: “Con bà mẹ chúng sao cậu không nói là nghe theo tôi luôn đi? Vì thế chắc là cậu sinh lời hơn đấy.”

“Tôi lấy dòng chân què của tớ chạy cộng anh, chứ chưa đủ lời à?”

Hai chúng ta ha ha cười, ánh mặt trời đầm ấm không chỉ chiếu mang lại mép giường, còn chiếu trực diện vào đáy lòng chúng ta.

trên thế giới duy nhất thành viên cũng như rứa, nếu người trong gia đình đạt được thành viên ấy các bạn sẽ cảm thấy nhà bạn tất cả kể cả hầu như thứ, từ nay về sau, trong mỗi góc con tim số đông chứa chan xúc cảm thỏa mãn, dài lâu không thấy đơn côi.

Đời này thế là đủ.

Trường Mầm Non, Tiểu Học Bạch Dương (Hoàng Mai, Hn)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Hệ thống Giáo dục Bạch Dương đào tạo từ bậc Mầm non đến hết bậc Tiểu học. Trường mầm non và Tiểu học Bạch Dương quan niệm: Nhân phẩm là tài sản quý giá nhất cuộc đời mỗi người.

Địa chỉ: Lô 13, Nguyễn Công Thái, KĐT Đại Kim Mới, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 02435545556; Hotline: 0929722463

Facebook: Aries School – Hệ Thống Giáo Dục Bạch Dương; Trường Mầm Non Bạch Dương

Email: [email protected]

Website: http://bachduongbdas.edu.vn/

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường mầm non và Tiểu học Bạch Dương được đầu tư hiện đại, thiết kế phù hợp với số lượng học sinh/lớp. Trường có hệ thống phòng chức năng riêng biệt: Thư viện, Mỹ Thuật, Đàn, Múa, Tin Hoc, Nhà thể chất, bể bơi, Phòng ăn…. Mầm non và Tiểu học Bạch Dương có dịch vụ xe tuyến đưa đón.

Tiểu học Bạch Dương

Mầm non Bạch Dương

Chương trình giáo dục mầm non hiện đại, chú trọng tổ chức các hoạt động phát triển tính độc lập, sáng tạo và phát huy tố chất của mỗi trẻ.

Mầm non Bạch Dương ứng dụng phương pháp Montessori; STEM; giáo dục trải nghiệm và học từ thực tế

Để trẻ có thể phát triển toàn diện và là những công dân toàn cầu, nhà trường đặc biệt chú trọng các môn học năng khiếu như: Cảm thụ âm nhạc, Mỹ thuật sáng tạo, Bơi, Múa ….

Tiểu học Bạch Dương

Chương trình song ngữ Cambridge UK

Chương trình song ngữ Cambridge UK tại Hệ thống giáo dục Bạch Dương dành cho lớp 1- lớp 5 (18 tiết Cambridge – dạy bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài/ tuần):

Lớp 1 – 2: Toán Học, tiếng Anh, Khoa Học, Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT).

Lớp 3 – 5: Toán Học, tiếng Anh, Khoa Học, Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT), môn viễn cảnh toàn cầu – Global Perspective (tư duy phản biện).

Mục tiêu:

Phát triển kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức khoa học, toán học. Phát triển dư duy phản biện thông qua các phương pháp nghiên cứu và giải quyết vấn đề từ góc nhìn đa chiều.

Hoàn thành lớp 5, học sinh tham gia kỳ thi kiểm tra trình độ của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CAIE) để bắt đầu học tại các trường THCS trong nước và trên thế giới.

Chương trình chất lượng cao

Chương trình các môn văn hóa: Thực hiện chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, căn cứ tình hình thực tế để giảm tải hoặc điều chỉnh cho phù hợp với năng lực của các đối tượng học sinh.

Chương trình Tiếng Anh: Giáo trình Tiếng Anh: EXPLORE OUR WORLD (Nhà xuất bản Cengage – Hoa Kỳ) và OXFORD PHONICS WORLD (Nhà xuất bản OXFORD – Anh Quốc). Mục tiêu của chương trình nhằm rèn luyện cho học sinh cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các kỹ năng được lồng ghép trong tất cả các hoạt động của từng bài học và được nâng cao dần lên theo từng cấp độ.

Giáo dục kỹ năng sống

Chương trình Nghệ thuật, Thể thao

Công nghệ máy tính

Hoạt động trải nghiệm, sáng tạo

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường. Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)

Bạch Dương Và Bạch Dương

Bạch Dương và Bạch Dương – Nồng nhiệt nhưng chóng chán, nhanh mất hứng và thiếu sự chung thủy đến cùng. Bạn đã sẵn sàng thắt dây bảo hiểm để tham gia vào cuộc tình hết sức bốc lửa, hết sức sôi nổi của cặp đôi này

1. Tình yêu của Bạch Dương và Bạch Dương

Nóng bỏng, trẻ con, ham vui và bốc đồng, điều gì đã mang hai Bạch Dương xích lại gần để yêu thương nhau một cách sôi nổi và đắm đuối như thế?

Bạch Dương là những kẻ mà việc yêu thương bản thân vô điều kiện luôn có thừa. Rồi bỗng một ngày chàng (nàng) xuất hiện, như bản sao của chính Bạch Dương. Rõ ràng đây là một quan hệ khá thú vị và bi kịch. Thú vị ở chỗ hai người đã tìm thấy tri kỷ để cùng chia sẻ sự phóng khoáng đến mức không có giới hạn, cùng nhau khám phá những thú vui với sự tin yêu phơi phới. Nhưng bi kịch là cả hai người, sẽ là đối thủ về sự vô tâm lơ đãng, thiếu cẩn trọng, không bao giờ ngại cãi vã, cãi khỏe là đằng khác!

Thử tưởng tượng hai quầng lửa đan xen với nhau, quyện vào và bùng cháy. Đó chính là hai con người thuộc cung Lửa – Bạch Dương, họ mải mê kéo nhau đi hết bản Tango này đến bản Tango khác, nhạc ngừng mà hai cánh tay vẫn nắm lấy nhau khăng khít.

Đây chắc chắn là cặp bài trùng trong những cuộc vui như ăn uống, hát hò, tiệc tùng, quậy phá… Bạch Dương có phần trẻ con trong tính cách, họ cùng nhau vui đùa như những đứa trẻ quên cả giờ giấc. Chắc chắn khi ở bên cạnh nhau, hai bạn sẽ cười rả rích cả ngày cho xem.

Hai đứa Bạch Dương và Bạch Dương ở cạnh nhau cũng sẽ chẳng thể tránh nổi những vụ cãi nhau to nổ trời vì thói chi tiêu quá đà, vì thói lơ đãng… Cả hai người như nhau, không ai quản ai, thế là sẽ rắc rối khi gặp phải khó khăn về tiền bạc. Chẳng ai muốn nhận phần thua về mình, chung nhau sở thích trèo lên đầu lên cổ người khác đòi nắm quyền chỉ đạo, đặc biệt với Bạch Dương. Hãy coi chừng, có thể hai con cừu này còn sử dụng nắm đấm để giải quyết nhau nữa kia. Bạch Dương vốn chắc như đinh đóng cột, rằng mình là động vật nuôi thả nên sẽ vô cùng bất mãn nếu một trong hai có ý định kìm kẹp nhau trong cũi.

Bạch Dương vốn trời sinh bản tính không ưa đợi chờ, không thích bị động, dù có lớn khôn thì vẫn là những đứa trẻ. Thích là nhích không ngại hậu quả ra sao. Lý do là cung Bạch Dương của chúng ta chỉ sợ những mối nguy hiểm mà nó thật sự đã từng trải nghiệm trong phần lãnh thổ của mình. Còn những vùng đất mà nó chưa hề biết tới, thì cứ mặc kệ đi, không biết tức là không cần quan tâm.

Niềm vui lớn nhất của Bạch Dương khi yêu là hành động mà không ngại khó khăn, họ nhìn thấy cái đích và muốn lao vào giữ lấy đối phương rồi thưởng thức chiến công đó. Đừng nghĩ rằng Bạch Dương hung hăng, hiếu chiến, họ chỉ là năng nổ, xông xáo, dùng cả bầu nhiệt huyết của mình để yêu và chăm sóc người họ yêu thôi.

Đặc điểm tình yêu của những chàng trai Bạch Dương

Truyền thuyết Hy Lạp kể rằng đại diện của cung Bạch Dương chính là chú cừu mang tên Aries đã dũng cảm thần kì cứu sống được hoàng tử Phrixus, sau đó trở thành linh vật của thần Zeus rồi lên trời và trở thành một chòm sao cá tính trong 12 cung Hoàng Đạo. Chính vì thế mà Bạch Dương, đặc biệt là Bạch Dương nam, họ thể hiện mạnh mẽ rõ rệt nhất sự chiến đấu hết mình ở chòm sao này.

Sự cháy bỏng, đam mê

Sẽ thật bất hạnh nếu người yêu của chàng cừu là mẫu người nhẹ nhàng, ưa cố định, không thích đổi mới. Dường như mẫu người này lại hợp với những cô nàng Bạch Dương hơn. Bởi những chàng trai Bạch Dương chính là cao thủ sát gái trong giới đào hoa. Chàng quyết đoán, nồng nhiệt và hết mình khiến bao cô nàng say mê.

Chàng trai Bạch Dương luôn đem đến cảm giác mạnh mẽ, đáng tin cậy cho những người xung quanh. Anh chàng thuộc tuýp người thông minh, nhạy bén, làm việc gì cũng rất cẩn thận và luôn hết sức mình. Trong cuộc sống chàng là người rất nghiêm túc, nhất là đối với công việc, sự nhiệt huyết đó truyền đến cho người bên cạnh, khiến họ càng cố gắng hơn.

Những chàng trai khó nắm bắt

Bạch Dương nam hầu hết là những chàng trai ưa thể thao, sống bận rộn và năng động. Họ khó bị nắm bắt, khó bị chế ngự. Yêu Bạch Dương nam bạn sẽ chứng kiến được những hành động táo bạo, chủ động của chàng. Chàng sẵn sàng nhắn tin cho bạn mỗi ngày, sẵn sàng vượt trăm ngàn cây số để tặng bạn một đóa hoa nhân dịp đặc biệt, nhưng chàng cũng sẵn sàng đá bay bạn nếu chàng cảm thấy bạn không tôn trọng mình. Hoặc đơn giản hơn, chàng ta đã không còn hứng thú với bạn. Chàng coi mình như trung tâm vũ trụ khiến người khác phải ngưỡng mộ, nhưng chàng ta lại thiếu thốn quá nhiều sự nhẫn nại. Một khi tức giận, chàng sẽ mất đi lý trí và rất có thể làm ra những hành động tổn thương người khác.

Chăm sóc người yêu cực kỳ chu đáo

Bạn sẽ cảm nhận được sự che chở từ chàng, chăm sóc từ chàng khá ổn. Khi là chồng, Bạch Dương nam sẽ cố gắng trở thành người cha tốt, chín chắn và trưởng thành hơn. Anh chàng sẽ rất cố gắng trong công việc để cuộc sống gia đình càng thêm thoải mái và tốt đẹp.

Mẫu người dễ hút hồn Bạch Dương nam, là những cô nàng trông có vẻ dịu dàng và đoan trang. Anh chàng Bạch Dương tuy “hổ báo” nhưng lại lựa chọn những cô gái truyền thống để chung sống hết đời.

“Đường đường một đấng anh hào – vai năm tấc rộng thân mười thước cao”, đây chính là những gì mà bạn có thể hình dung về những chàng trai Bạch Dương năng nổ này.

Cách giữ chân những chàng trai Bạch Dương sát gái

Tôn trọng tính cá nhân của chàng: Bạch Dương nam vốn rất coi trọng cái tôi của bản thân, thế nên tôn trọng chàng và đôi khi tâng bốc chàng, bạn đã có 50% trái tim của họ.

Tinh tế: Bên trong những chú cừu này là một trái tim nhạy cảm, vỏ ngoài chỉ là thứ che đậy những cơn bão cảm xúc thôi. Hãy thấu hiểu, xé toang lớp vỏ bọc ấy và tâm sự, an ủi chàng nhiều hơn.

Bạn phải chấp nhận chàng đôi lúc nóng tính và thô lỗ: Sẽ khó mà tránh khỏi khi Bạch Dương lên cơn nóng nảy và bạo lực.

Luôn thể hiện tình yêu: Hãy chứng minh tình yêu chân thành của bạn một cách nồng nhiệt, để chàng biết bạn đang hết lòng hết dạ với anh ấy.

Đừng cướp đi khoảng trời riêng của họ: Hãy để nam Bạch Dương làm những gì họ thích, họ đam mê, rồi họ sẽ quay về tìm bạn thôi.

Đặc điểm tình yêu của những cô nàng Bạch Dương

Năng động, sống hết mình, nhưng cũng vụng về, nhõng nhẽo và không thể thiếu phần lãng mạn… Tất nhiên rồi! Đó chính là những cô nàng Bạch Dương.

Sự lãng mạn thường trực

Dù cô ấy có yêu bạn ba ngày, ba tháng hay ba năm thì sự lãng mạn ấy vẫn sẽ luôn hiện diện, luôn cháy bỏng như ngày đầu. Chỉ cần bạn chứng minh mình đáng tin, cô nàng sẽ chứng minh cho bạn thấy sự chung thủy nơi sâu thẳm trái tim cô ấy. Với họ mối quan hệ tình cảm chỉ có sự trung thực, nếu xui cho bạn một ngày cô ấy có tình cảm với một người đàn ông khác, cô ấy sẽ chia tay với bạn thay vì phản bội bạn.

Khát khao tự do và phiêu lưu

Trong các cuộc tình của mình, các cô nàng luôn chân thành, không hề giả dối. Nhưng cô ấy lại khao khát tự do khi yêu, giống hệt những cô gái Nhân Mã, Bạch Dương thích phiêu lưu, thích tụ tập bạn bè. Nhưng lạ một nỗi cô nàng lại thích chiếm hữu, sẽ có vấn đề lớn nếu bạn đi đâu mà không mang theo và giới thiệu cô ấy cho bạn bè của bạn.

Khi Bạch Dương và Bạch Dương yêu nhau, cô nàng sẽ luôn xuất hiện thật độc đáo để khiến người yêu thấy mới mẻ và cuốn hút. Nếu như hôm nay cô ấy đến cuộc hẹn bằng chiếc váy đỏ và khăn choàng màu trắng, thì cuộc gặp gỡ lần sau nhất định sẽ không có hai màu này đi cùng. Cô ấy sẽ ghen điên cuồng rồi buông tay, nếu bị người yêu hờ hững vô tâm. Đặc biệt là Bạch Dương nam khi yêu khá vô tâm lạnh lùng, để nuôi dưỡng tình yêu lâu dài thì các Bạch Dương nam cần chú ý chăm sóc và để khoảng thở cho cô ấy.

Điểm đặc biệt trong tình cảm của Bạch Dương: “ Em vừa muốn chinh phục, vừa muốn chịu khuất phục khi bị chinh phục” . Nếu bạn không ngại yêu một cô nàng hoạt bát như vậy thì đây là những lời khuyên hữu ích để bạn nắm lấy trái tim nàng:

Cô nàng luôn khao khát thành công kể cả trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Họ có thái độ tích cực trong việc đạt được mục tiêu của mình và sẵn sàng hỗ trợ bạn vượt qua bất cứ điều gì miễn là bạn cho phép Bạch Dương đóng vai trò chỉ đạo.

Nàng hiếu thắng, cạnh tranh. Tốt nhất các chàng Bạch Dương nam hãy hạn chế cãi nhau quyết phân thắng thua với họ.

Điều tuyệt vời nhất ở Bạch Dương nữ khi yêu là cô nàng không hề toan tính, luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn.

Nóng nảy: Hãy chuẩn bị trước để không bị bất ngờ và thất vọng.

Cô nàng sẽ khá mau nước mắt, chỉ cần làm họ vui là được rồi.

Đừng yêu cầu nàng Bạch Dương làm điều họ không thích, họ sẽ cứng đầu lắm đấy.

Bạch Dương nữ luôn lạc quan, thu hút người khác nên đừng ghen nếu có vài vệ tinh bám theo nàng.

2. Tình bạn của cung Bạch Dương với cung Bạch Dương

Hãy cảm ơn trời nếu Thượng Đế ban cho bạn một người bạn thân là Bạch Dương. Đời bạn sẽ không ngớt những tiếng cười, niềm vui và sự lạc quan, cách sống đơn giản đến từ những cô nàng anh chàng Bạch Dương này đâu. Nếu cả hai đều cung Bạch Dương thì điều đó nghĩa là niềm vui được nhân lên gấp đôi luôn đó!

Bạch Dương – người mang lạc quan đến cho bạn bè

Bạch Dương chính là một người có thể truyền sức mạnh cho bạn bè, sự nhiệt huyết của chú cừu này rất dễ lây lan. Các chú cừu này sống rất tình cảm, thân thiện, do đó cung hoàng đạo này rất thích kết bạn, càng nhiều càng tốt. Cả hai con cừu chơi với nhau thì lúc nào cũng nhanh nhẹn và dư năng lượng khiến người khác phải ngưỡng mộ. Hai người bạn này hợp rơ nhau nên cuộc sống tình bạn lúc nào cũng thú vị, khác lạ.

Hãy tôn trọng cái tôi lẫn nhau

Bạch Dương luôn tạo ra không gian riêng của mình, do đó cả hai bạn nên tôn trọng các giá trị của nhau. Khi cả hai tôn trọng tài năng của nhau, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ thôi. Hai bạn cũng nên thay phiên nhau đảm nhận vai trò lãnh đạo, có như vậy thì không ai có thể đánh bại bộ đôi năng động này.

Nói chung, Bạch Dương có thể chơi rất thân với nhóm bạn mà họ thấy vui. Nhưng nếu cách ly 1 thời gian và đặt họ vào 1 nhóm bạn mới vui hơn thì họ sẽ lãng quên quá khứ một cách thần kỳ.

3. Kết Luận

Cả thèm chóng chán nhưng lại sôi nổi chân thành, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè.

Còn kết bạn ư? Vô tư đi, trái tim của Bạch Dương bao la và luôn rộng mở, luôn nhiệt tình, trừ phi họ không thể giúp bạn thôi. Xét cho cùng, chỉ cần chân thành và linh hoạt, thì bạn đã có một người đồng hành là Bạch Dương rồi đó!