Top 11 # Xem Nhiều Nhất Tìm Cung Hoàng Đạo Mặt Trăng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Cung Mặt Trăng Là Gì? Cùng Tìm Hiểu Về Cung Mặt Trăng

Trong ngôn ngữ chiêm tinh, dấu hiệu Mặt Trời quyết định tính cách của cung hoàng đạo, trong khi dấu hiệu mặt trăng ảnh hưởng quan trọng để thể hiện cảm xúc, tâm trạng bên trong của chính con người bạn. Dấu hiệu Mặt trời của bạn rất dễ xác định thông qua ngày, tháng sinh. Dấu hiệu Mặt trăng lại được xác định bằng cách tính ngày, địa điểm và thời gian sinh đầy đủ của bạn.

II. Tìm hiểu về cung Mặt Trăng

1. Cung mặt trăng của Bạch Dương

Những người sinh ra với cung mặt trăng Bạch Dương có xu hướng dễ dàng phấn khích và tràn đầy năng lượng. Họ sẵn sàng cho bất cứ điều gì và sẽ háo hức lao đầu vào những cuộc phiêu lưu mới. Mặc dù cung mặt trăng của Bạch Dương toát lên sự nhiệt thành và tinh thần tiên phong, họ có thể hành động bốc đồng mà không cần suy nghĩ về hậu quả.

Những người sinh ra với cung Bạch Dương cũng có xu hướng dễ dàng nản chí và thậm chí là tức giận. Mặc dù cơn giận dữ nóng nảy của chúng thường vượt qua rất nhanh nhưng thiệt hại có thể giống như một cơn lốc xoáy di chuyển nhanh chóng. Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh xâm lược và chiến tranh. Đam mê, tranh luận và cạnh tranh, nên họ muốn mình là người tiên phong trong mọi hoạt động.

Cung Mặt Trăng của Bạch Dương cần sự độc lập và tự do trong các mối quan hệ, dù là lãng mạn, thuần khiết thì cung mặt trăng của Bạch Dương cũng rất sợ bị mắc kẹt hoặc bị xiềng xích, điều này có thể biểu hiện qua những cuộc cãi vã dữ dội.

Những người sinh ra với cung mặt trăng của Kim Ngưu có xu hướng là những người bền bỉ và thích sự ngọt ngào. Cá nhân Kim Ngưu thích những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống nhưng không hời hợt hay vô trách nhiệm.

Năng lượng của cung mặt trăng Kim Ngưu có hai tốc độ: thư giãn và hài long. Họ sẽ kiên nhẫn đánh giá xem một cái gì đó có đáng đầu tư thời gian và nguồn lực của họ hay không. Sau đó, nếu đèn xanh nhập nháy, tất cả các hệ thống sẽ hoạt động.

Cung Mặt Trăng của Song Tử có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc có những người bạn than, người bạn tâm giao để giúp làm sâu sắc hơn trải nghiệm cảm xúc của cuộc sống.

Được tượng trưng bởi những con Cua, năng lượng của cung mặt trăng của Cự Giải sẽ tập trung vào bạn bè và gia đình của họ. Nếu mặt trăng của bạn thuộc cung Cự Giải, bạn muốn được đánh giá cao và có được sự khen ngợi. Vì Cự Giải là cung mặt trăng gắn liền với thiên chức làm mẹ, những người sinh ra với cung mặt trăng của họ có xu hướng gắn bó chặt chẽ với mẹ. Điều quan trọng nhất đối với cung mặt trăng Cự Giải là có một lối thoát cảm xúc để họ không dựa quá nhiều vào bạn bè và mọi người trong gia đình.

Những người sinh ra với cung mặt trăng của Sư Tử có xu hướng thích tỏa sáng với ánh đèn sân khấu. Đặc biệt họ yêu rất cuồng nhiệt và mãnh liệt, pha chút lãng mạn cũng giống như George Sand đã từng nói: “Chỉ có một hạnh phúc trong cuộc đời này, để yêu và được yêu”.

Sư Tử cai trị bởi Mặt Trời, thiên thể chi phối bản chất của chúng ta. Dũng cảm, tốt bụng, hào phóng, bảo vệ và sự trần trụi, cung mặt trăng của Sư Tử có thể là một nguồn giải trí vô tận, đồng thời cũng là người bạn trung thành nhất.

Những người thuộc cung mặt trăng của Xử Nữ luôn phấn đấu vì sự hoàn hảo, thiên về bảo vệ sức khỏe của bản than bằng cách tập luyện thể dục thể thao và ăn uống đúng cách.

Họ luôn giúp đỡ người khác vượt qua sóng gió của cuộc sống. Là người sống khá tỉ mỉ, ưa sự sạch sẽ.

Nếu mặt trăng của bạn thuộc cung Thiên Bình, tình yêu thực sự là tất cả những gì bạn cần. Giống như những người sinh ra với cung Thiên Bình, cung mặt trăng của Thiên Bình luôn khao khát sự hợp tác bổ sung và sự năng động. Các cá nhân có cung Thiên Bình thường tìm kiếm một người không chỉ có phẩm chất tốt mà phải có nhiều đặc điểm cân bằng với họ.

Ngược lại, mặc dù cung Thiên Bình luôn tìm kiếm sự hài hòa giữa các cá nhân, nhưng họ lại mất cân bằng bởi những cuộc tranh luận hoặc xung đột giữa các bên khá nhau.

Giống như một con phượng hoàng trỗi dậy từ đống tro tàn, cung mặt trăng của Bọ Cạp có khát vọng biến đổi một cách khá sâu sắc. Nếu mặt trăng của bạn thuộc cung Bọ Cạp, rất có thể bạn đang cần một sự tin tưởng và bảo mật cao từ mọi người để họ có được lòng trung thành của bạn. Các cá nhân có cung mặt trăng là Bọ Cạp cũng muốn biến đổi người khác, và họ sẽ dễ bị tổn thương, bởi cảm xúc của họ rất thất thường.

Nếu mặt trăng của bạn thuộc cung Nhân Mã , có lẽ bạn đang sở hữu một tinh thần lạc quan và luôn tìm kiếm câu trả lời cho chính mình với những bí mật siêu nhiên.

Có thể rất khó để xác định cung mặt trăng của Nhân Mã trong bất kì mối quan hệ nào, bởi vì họ thường sợ rào cản hoặc cảm thấy khá ngột ngạt. Tuy nhiên nếu họ cảm thấy đó là một mối quan hệ lãng mạn, hay nói cách khác là có thể giúp họ tiếp tục phát triển theo chiều hướng tích cực, thì họ chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài.

Một cung Mặt Trăng của Ma Kết họ thường nổi tiếng là tài giỏi và thường là CEO. Bởi họ rất tham vọng và có xu hướng cố gắng tới vị trí lãnh đạo. Họ thường có thể đảm nhận rất nhiều trách nhiệm.

Đôi khi Ma Kết khá khó tính, mạnh mẽ nên khiến những người xung quanh rất sợ.

Nhưng ngược lại với ý nghĩ của người khác, cung mặt trăng của Ma Kết rất kiên nhẫn, đáng tin cậy, không ngần ngại chia sẻ khó khan với người khác.

Những người sinh ra với cung Mặt trăng Bảo Bình có xu hướng phát triển tương lai với những ý tưởng sáng tạo, sở hữu tính cách gần như khác xa với những người khác. Nhiều khi mọi người lầm tưởng họ đến từ một hành tinh, một thế giới khác.

Nếu mặt trăng của bạn thuộc cung Bảo Bình, bạn là người thích trải nghiệm và tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ, táo bạo, thậm chí còn khiến bản thân bạn cảm thấy hơi khó chịu nhưng đôi khi, Bảo Bình khá nóng giận, xúc phạm người khác.

Cung mặt trăng của Song Ngư khá nhạy cảm, thấu cảm và có khả năng ngoại cảm giúp họ hướng những cảm xúc và giấc mơ trực quan vào các phương tiện sáng tạo như nghệ thuật, âm nhạc hay khiêu vũ.

Nếu mặt trăng của bạn thuộc cung Song Ngư, bạn nổi tiếng là người mơ mộng, lãng mạn và có lòng trắc ẩn. Được cai trị bởi Hải Vương sương mù và được tượng trưng bởi hai con cá bơi ngược chiều nhau, cung mặt trăng của Song Ngư sẽ cần bạn bè và đối tác của họ để có thể chấp nhận dòng chảy và tâm trạng luôn thay đổi của họ, đồng thời cho phép họ cởi mở và vô cảm dễ bị tổn thương.

Dấu Hiệu Mặt Trăng Của 12 Cung Hoàng Đạo

Loạt bài phân tích tổng hợp tính cách, đặc trưng, tiêu biểu của 12 Cung Hoàng Đạo tại Blog Gió Thiên Đường này có thể nói là khá đầy đủ và toàn diện nhất hiện nay. Tuy nhiên, thông tin thì lúc nào cũng có vẻ thiếu với những ai thích tìm hiểu.

Cho nên, trong thời gian gần đây – tôi cố gắng tổng hợp, cập nhật tất cả các tài liệu mới và viết nên một bài mới – những góc nhìn mới về 12 Cung Hoàng Đạo. Ở bài này, chúng ta sẽ không chỉ chạm vào những khía cạnh tâm lý bí ẩn nhất của chòm sao mà mình sở hữu mà còn biết thêm về những khái niệm kiến thức tương đối mới mẻ với những người Phương Đông: Dấu Hiệu Mặt Trăng của 12 Cung Hoàng Đạo – hay còn gọi là Moon Sign.

Trước tiên, khác với Cung Hoàng Đạo tính theo Mặt Trời (Sun Sign) mà chúng ta đã từng quen thuộc. Moon Sign – Dấu Hiệu Mặt Trăng của 12 Cung hoàng Đạo là một khái niệm không hề mới của chiêm tinh phương Tây. Nhưng đây là phần kiến thức mà hầu như Việt Nam chưa nhiều người khai phá và đề cập.

Do đó, tôi sẽ tổng hợp, biên tập và dịch một số bài từ các Web nước ngoài (giải thích trong hiểu biết hạn hẹp của mình – cũng như lượt bỏ những phần không cần thiết – một số người khi xem xong bảo tôi dịch khác với bài gốc – điều này đúng – vì nếu dịch chữ-theo-chữ thì hầu như bản dịch của ai cũng giống ai đến 90% khác ở chổ là cách sử dụng từ ngữ – tôi thì thích dịch ý và diễn giải theo cái tôi hiểu – ai không thích cách này thì bỏ qua) để giới thiệu đến các bạn khái niệm cơ bản về kiến thức và nội dung, ý nghĩa dấu hiệu mặt trăng của mỗi người.

Một lưu ý rằng 12 Cung Hoàng Đạo của Bạn nếu xét theo Dấu Hiệu Mặt Trăng thì khả năng rất lớn là khác hoàn toàn với Cung Hoàng Đạo quen thuộc của mỗi người tính theo Dấu Hiệu Mặt Trời. Điều này có nghĩa là bạn đừng nhầm lẫn giữa Cung Hoàng Đạo theo Sun Sign bấy lâu nay với Cung Hoàng Đạo theo Moon Sign. Ví như bạn mang Cung Bảo Bình thì không chắc rằng Dấu Hiệu Mặt Trăng của bạn cũng sẽ là Bảo Bình.

Được xem là Cung Hoàng Đạo thứ 2 của một người. Dấu hiệu mặt trăng giúp chúng ta xác định được xu hướng cảm xúc của chính mình hoặc hiểu được phần nào lý do những hành động vô thức từ nhân cách của chúng ta. Nó lý giải tại sao chúng ta lại suy nghĩ như thế, hành động như thế trong những tình huống khác nhau. Đó là tiềm thức, nơi mà chúng ta khơi gợi lại một cách ngẫu nhiên những kỷ niệm tuổi thơ, những ký ức êm đềm.

Bạn có thể không còn nhớ vì sao mình trở nên sợ sệt một cái gì đó khi nó hiện diện hoặc được nhắc đến, vì sao mình lại thích ăn món đó, thích diện thời trang theo phong cách nào đó, cảm thấy ghét 1 điều gì đó từ sâu bên trong… Cũng chính là tiềm thức… nơi của cội nguồn những cảm xúc sợ hãi, ghen tị, tức giận, yêu thương được tìm thấy trong mỗi chúng ta.

Mặt trăng cũng ảnh hưởng đến giác quan của chúng ta tùy thuộc vào vị trí của nó trong biểu đồ ngày sinh. Hầu hết mọi người sẽ có dấu hiệu mặt trăng khác nhau với dấu hiệu hiệu mặt trời của họ (hay còn gọi là Chòm Sao – Cung). Đây là lý do tại sao nhiều người với cùng một Cung Hoàng Đạo (theo Mặt Trời) có thể rất khác nhau về tính cách. Họ có thể cảm thấy rằng khi họ đọc một mô tả về Cung Hoàng Đạo của mình, nó không phải là tính cách đại diện của họ. Đó là cái cảm giác “chỉ đúng một phần” hay có khi “hoàn toàn không chính xác”.

Khi đó: Dấu Hiệu mặt Trăng có thể là câu trả lời chính xác hơn để mô tả về tính cách của một con người. (Tôi không nghĩ là cái này lúc nào cũng miêu tả đúng về bạn mà là chỉ khi nào bạn thấy Cung Hoàng Đạo theo Mặt Trời có vẻ không đúng về mình thôi nha. – Henry Long Nguyen)

Nếu như dấu hiệu Mặt Trăng cũng trùng với Cung Hoàng Đạo tính theo mặt trời, bạn sẽ thấy rằng nó sẽ khuếch đại những tính cách đặc trưng. Điều này giống như một cú đúp hoặc dễ hiểu hơn là ví dụ về “1 cặp sinh đôi”.

Mặt Trăng được tin rằng là đại diện cho bản năng mà nhiều người thường dấu tận bên trong. Ở những thời điểm mà Dấu Hiệu Mặt Trời và Dấu Hiệu Mặt Trăng của bạn tương thích với nhau, chúng sẽ hợp sức để giúp bạn vượt qua những khó khăn và hoàn thành những mục tiêu. Nhưng tại những nơi mà chúng không tương thích, bạn sẽ cảm thấy sự mâu thuẫn hay xung đột với chính bản thân.

Giả sử, nếu Cung Hoàng Đạo của bạn là Ma Kết nhưng Dấu Hiệu Mặt Trăng của bạn là Song Tử (Gemini) bạn có thể rất dễ thay đổi tâm trạng, cảm xúc. Nếu là Mặt Trăng Bò Cạp (Scorpio) khi phải đối phó với nhiều căng thẳng bạn có xu hướng giữ cho mọi chuyện kết thúc tốt đẹp. Mặt Trăng Bạch Dương (Aries) thì cứng đầu, hung hăng và khó có thể kiểm soát. Và họ không ngần ngại thể hiện nó ra bên ngoài.

Ngoài ra, dấu hiệu Mặt Trăng còn cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn trong việc hiểu thêm cái phần tính nết “trẻ con” ở mỗi người.

Về cơ bản, những mô tả về 12 dấu hiệu Mặt Trăng khá là giống với 12 Cung Hoàng Đạo theo Mặt Trời. Điều này hoàn toàn không có sai biệt, cho nên nếu một người thuộc Cung Ma Kết nhưng có Dấu hiệu Mặt Trăng là Cự Giải – nhưng gì đọc phần giải thích cho Mặt Trăng Ma Kết lại vẫn thấy quen thuộc thì không có gì là lạ.

Tuy nhiên nếu hiểu những gì đã trình bày ở trên. Bạn sẽ nhận ra sự khác biệt, đó là tính cách theo mô tả của Dấu Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo Mặt Trời là tính cách thể hiện bên ngoài. Nó đối nghịch Dấu Hiệu Mặt Trăng là tính cách ẩn sâu chỉ mình bạn biết và không bộc lộ hoặc hiếm khi thể hiện… những phần mà ngay cả bạn đôi khi cũng mơ hồ không nhận ra…

Bởi đây có thể là phần tính cách thứ 2 của bạn. Chính điều này làm một người trở nên phức tạp và đa dạng không ai giống với ai.

Một điều nữa mà bạn nên ghi nhớ là: Không dễ gì biết được chính xác Dấu hiệu Mặt Trăng của 1 người nếu họ cố tình không tiết lộ năm sinh. Bởi không dễ xem như 12 Cung Hoàng Đạo thông thường – chỉ cần biết ngày và tháng là được. Dấu hiệu Mặt trăng của 2 người có cùng chung một Cung Hoàng Đạo sẽ khác nhau nếu không cùng chung về năm và ngày tháng, thậm chí chỉ cần sai biệt 1 chút về giờ và phút là đã khác nhau. Nó còn khác nhau nếu ở cả những khoảng cách địa lý nữa.

Tại trang Web đó bạn điền các thông số cơ bản về ngày tháng năm sinh, giờ sinh, và nơi chốn (Có thể điền SaiGon – Ho Chi Minh hay Hanoi – Hue hoặc địa danh bất kỳ và chọn theo gợi ý được liệt kê nếu có). Sau đó nhấn Next.

Ghi nhớ:

Ngoài vấn đề địa lý – nơi chốn được sinh. Thời gian sinh (giờ và phút) để tìm ra Dấu hiệu mặt trăng rất quan trọng. Vấn đề này hãy hỏi người thân của bạn để biết thời gian tương đối nhất.

Trường Hợp không biết có thể đánh dấu vào ô Time Unknown để xem kết quả (có thể không chính xác). Hoặc thử lại với thời gian cùng 1 ngày là 00:01 (Không giờ – 1 phút) và 23h:59. Nếu chúng giống nhau, thì bạn đã tìm đúng. Ngược lại, nếu khác nhau: bạn đành phải đọc cả 2 mô tả và chọn ra dấu hiệu nào miêu tả đúng nhất.

3/ Ý nghĩa Dấu Hiệu Mặt Trăng của 12 Cung Hoàng Đạo:

Mặt Trăng Bạch Dương – Aries Moon

Mặt Trăng Kim Ngưu – Taurus Moon

Mặt Trăng Song Tử – Gemini Moon

Mặt Trăng Cự Giải – Cancer Moon

Mặt Trăng Sư Tử – Leo Moon

Mặt Trăng Xử Nữ – Virgo Moon

Mặt Trăng Thiên Bình – Libra Moon

Mặt Trăng Bò Cạp – Scorpio Moon

Mặt Trăng Nhân Mã – Sagittarius Moon

Mặt Trăng Ma Kết – Capricorn Moon

Mặt Trăng Bảo Bình – Aquarius Moon

Mặt Trăng Song Ngư – Pisces Moon

Bonus: Cập Nhật 01/12/2012

Và các bạn lưu ý 1 điều nữa: Xin đừng PM để hỏi về sự tương khắc – tương hợp giữa các dấu hiệu của bản thân hoặc các vấn đề tình cảm khi kết hợp các dấu hiệu lại với nhau. Lý do tại sao thì thỉnh thoảng tôi cũng có nhắc đến trong 1 số bài viết – đó là nguyên tắc cá nhân thôi. Và tôi cũng không nhận tra dùm các dấu hiệu cho bất kỳ ai… vì… nói thật là tôi không có thời gian 😐 – Các hướng dẫn trên rất dễ hiểu và cũng đơn giản để tự tìm kết quả 1 cách nhanh chóng. Tôi chỉ có thể hướng dẫn và gợi ý chứ không thể mãi chia sẻ thời gian quý báu của riêng mình cho nhiều cá nhân khác – xin hãy hiểu điều này cho dù có thể bạn sẽ ghét tôi. Cảm ơn!

Cùng với những gì đã thể hiện trên Blog này như: 12 Cung Hoàng Đạo, Thuật Số, Trắc Nghiệm MBTI. Với loạt bài này, một lần nữa tôi muốn ngụ ý rằng: Để phán đoán về một người là không hề dễ… ngay cả khi họ bộc lộ tất cả cho người khác thấy. Vì đằng sau tất cả, người ta vẫn luôn giữ cho mình những góc ẩn sâu bên trong. Vậy… đừng quá cố gắng hiểu rõ hay thường xuyên đưa ra nhận xét, đánh giá tính cách của những người khác. Hãy bỏ thêm thời gian để hiểu rõ chính mình.

Henry Long Nguyen

© 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

Đi Tìm Một Nửa Tâm Hồn Qua Cung Mặt Trăng Của Bạn

“Sống bằng Mặt trời, yêu bằng Mặt trăng” – câu này nói dường như chưa sai bao giờ. Đối với chuyện tình cảm, cung mặt trăng thường có sức chi phối sâu sắc hơn cung mặt trời, và ảnh hưởng của Mặt trăng – có thể nói, chính là dạng ảnh hưởng không phải lúc nào bạn cũng nhận ra.

“Live by the sun, Love by the moon”

Chính vì lẽ đó, khi xét đến chuyện yêu, ngoài cung sao Kim và cung sao Hỏa, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cung Mặt trăng. Mặt trăng nói lên đặc điểm cảm xúc của bạn, những mong ước sâu kín, những nhu cầu tình cảm mang tính bản năng và các thói quen vô thức khi yêu. Thông thường, bạn sẽ mất kha khá thời gian và trải nghiệm để có thể nhận ra phần vô thức này, nhưng với bài viết sau đây, Lovedia sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra xu hướng cảm xúc của mình trong tình yêu cũng như những mẫu người khiến bạn bị thu hút một cách tự nhiên thông qua cung Mặt trăng của chính bạn.

Nhìn chung, bạn yêu theo cách khá trẻ con, dễ “vướng’ phải tình yêu sét đánh và khá cạnh tranh trong tình yêu. Bản năng và bốc đồng, chuyện tình cảm của bạn giống như những ngọn lửa mạnh mẽ, bùng cháy liên tục và khiến bạn chẳng thế nào ngồi yên. Những người mang cung Mặt trăng Bạch Dương có khả năng khá cao trở thành một kẻ “cuồng yêu”. Đáng tiếc (hoặc có thể may mắn) rằng bạn cũng là những người “cả thèm chóng chán”, ngọn lửa tình cảm của họ không thuộc dạng bền vững và dài lâu.

Đàn ông: Bạn thích các cô nàng độc lập, chủ động, những cô gái hơi thất thường và thậm chí có thể “tăng động” một chút. Những cô gái “đèn vàng”, tức là lúc bật đèn xanh lúc bật đèn đỏ, lúc thì nhấp nháy, hay chủ động buông lời tán tỉnh nhưng hôm sau mặt tỉnh bơ không thái độ gì sẽ khiến bạn điên đảo.

Phụ nữ: Bạn thích các chàng trai độc lập, nam tính, mạnh mẽ, tự tin. Ở anh ấy nhất định phải toát lên nét trẻ trung, sôi nổi và nhiêt tình. Những chàng trai mới khởi nghiệp, làm chủ cuộc sống của mình một cách đầy nhiệt huyết hoàn toàn có khả năng “đốn ngã” bạn ngay từ lần đầu gặp mặt.

Đối với bạn, đã yêu là phải hưởng thụ. Bạn không thích một mối quan hệ màu mè nhiều thành tích hay khoe mẽ, điều bạn muốn chỉ là cảm giác bình yên bên nhau. Bạn thích thể hiện tình cảm bằng hành động cụ thể chứ không phải là những lời nói ngọt ngào ong bướm. Với bạn, tình cảm yêu đương phải đi liền với cảm giác an toàn và chia sẻ với nhau. Bên cạnh đó, rất thích ôm ấp, sờ soạng nhưng chưa chắc đã thích sex chính là đặc điểm nhận dạng của những người có mặt trăng ở Kim Ngưu.

Đàn ông: Bạn có thể thích một cô gái hơi bướng một tẹo và hơi lười một tí. Nghe thì có vẻ kỳ lạ nhưng cảm giác một cô gái nhõng nhẽo chỉ thích cùng họ nằm trên giường ôm nhau cả ngày là điều tuyệt vời nhất mà chàng trai Mặt trăng Kim Ngưu có thể nghĩ tới. Trong đời thường cô ấy sẽ là một cô gái mạnh mẽ, chắc chắn và có chính kiến, và khi cần có thể là chỗ dựa tinh thần cho bạn.

Phụ nữ: Bạn thường thích mẫu đàn ông vững vàng, chắc chắn, thành đạt. Đó thường là những người đàn ông từng trải, có kinh nghiệm đời sống, làm kinh doanh và có thể lớn tuổi hơn mình. Anh ấy có thể không phải là người biết nói những lời đường mật nhưng phải là người cho bạn cảm giác an toàn và đáng tin cậy.

Mặt trăng Song Tử rất láu lỉnh trong chuyện tình cảm. Bạn có nhu cầu được bay nhảy, được nghịch ngợm và thường có xu hướng giữ rất nhiều mối quan hệ không tên xung quanh mình. Bạn thích cảm giác tán tỉnh và được tán tỉnh. Một mối quan hệ không rõ ràng có khi lại làm bạn hứng thú hơn vạn lần mối quan hệ rõ ràng đấy.

Đàn ông: Bạn đặc biệt thích bị hút bởi các cô gái thông minh, có khả năng ăn nói và thuyết phục người khác. Đó sẽ là một cô gái sôi động, thích đi chơi, có một chút “phũ” và vô tâm vừa đủ để lôi kéo sự chú ý của bạn.

Phụ nữ: Các cô gái có mặt trăng Song Tử dễ dàng bị tán đổ bởi một chàng trai vui tính, có sự trẻ con nhất định trong tâm hồn, tính cách thậm chí cả ngoài đời thật. Bạn cũng đặc biệt hay dính chuyện tình cảm với một chàng phi công trẻ đấy, đơn giản là vì bạn cảm thấy bản thân cần sự tươi mới và sức sống trong một mối quan hệ.

Những người có Mặt trăng ở Cự Giải khá thích cạnh tranh trong chuyện tình cảm và yêu đương. Bạn thích tự đặt ra các tiêu chí, mục tiêu trong chuyện tình cảm và phấn đấu hết mình vì chúng. Bản thân người có Mặt trăng Cự Giải khá thân thiện, dễ gần và hiếm khi phải chủ động cầm cưa đi chinh phục ai. Bạn có phần ngại ngần sợ bị tổn thương, nhưng lại cũng khao khát được quan tâm chăm sóc người khác và thường đặt nhu cầu của họ lên trên bản thân mình.

Đàn ông: Bạn tìm kiếm và dễ bị hút bởi một cô nàng nhẹ nhàng, ít nói, cẩn thận, hay chăm sóc và lo lắng cho người khác. Bạn sẽ chết đứ đừ trước một cô gái biết chiều chuộng, nhẫn nhịn và lặng thầm lo toan công việc cho mọi người. Đó có thể không phải là một cô gái nổi bật trong mắt mọi người, nhưng hình ảnh dịu dàng trầm lặng của cô ấy sẽ đánh gục trái tim của bạn.

Phụ nữ: Con gái có Mặt trăng ở Cự Giải thường dễ bị thu hút bởi những chàng trai biết cách quan tâm, hiểu tâm lý phụ nữ, thích lo lắng và chăm sóc cho người mình yêu. Bạn sẽ dễ đem lòng yêu người khiến bạn có cảm giác như một ông anh trai lớn lo toan, bảo vệ, ở bên cạnh hỏi han và đỡ đần mình trong cuộc sống và công việc.

Có mặt trăng cung Sư Tử, bạn chủ động trong chuyện tình cảm và tán tỉnh. Bạn rất thích thể hiện tình cảm, muốn tình cảm của mình được nhiều người biết đến và trầm trồ ngưỡng mộ. Bạn thích quan tâm, chăm sóc cho một nửa của mình và đôi khi còn thích cảm giác “dính như sam” với người ấy như hình với bóng. Những người có mặt trăng ở Sư Tử khi yêu đương cũng khá ồn ào và khiến mọi người phải chú ý.

Đàn ông: Bạn thích một cô gái thoải mái, hào phóng và tốt bụng. Một cô gái yêu trẻ con, yêu động vật, hòa đồng, hướng ngoại sẽ là đối tượng mà bạn dễ bị thu hút.

Phụ nữ: Bạn là người mạo hiểm trong tình yêu. Các chàng trai hơi nghịch ngợm, ham vui, thích tán tỉnh, hay đùa, thường xuất hiện ở các bữa tiệc và mang trong mình một chút playboy nguy hiểm sẽ hút hồn các cô gái có mặt trăng ở Sư Tử đấy.

Thật sự thì những người có Mặt trăng ở Xử Nữ rất khó chiều và khó yêu. Bạn thường phân vân, hoài nghi, dễ gặp nhiều cản trở và khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn thụ động và sống nội tâm, và đặc biệt rất khó để bạn mở lòng hay yêu một ai đó.

Đàn ông: Bạn thường dễ bị thu hút bởi các cô gái lạ, độc đáo và có một điểm gì đó không giống với bình thường. Đó có thể là một cô gái vô cùng nổi loạn và cá tính, một cô gái xuất sắc vượt trội so với bình thường hoặc đơn giản chỉ là một cô nàng có nét gì kì lạ một chút.

Phụ nữ: Thật kỳ lạ vì mặc dù các cô gái có mặt trăng ở Xử Nữ thường rất khó tính và luôn tìm ra các lí do để từ chối tình cảm của người khác. Ấy thế nhưng khi đã yêu thì bạn lại thường yêu nhầm người. Mẫu người bạn bị thu hút thường là người có một chút vấn đề gì đó, một tật xấu hay một khiếm khuyết nhỏ, thậm chí là một người có chút vấn đề về sức khỏe. Thực ra điều này rất đơn giản, bạn thích cảm giác làm người đàn ông mình yêu trở nên hoàn hảo, hay việc cảm thấy làm người mình yêu trọn vẹn hơn sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Nếu mặt trăng của bạn nằm ở Thiên Bình, ắt hẳn bạn là người hiếu động, muốn gặp gỡ nhiều người và có một chút cạnh tranh trong tình yêu. Bạn chủ động và cũng khá dễ bị cảm nắng, nhưng một phần nào đó lại khá dễ bị điều khiển và chi phối,.

Đàn ông: Cô gái có thể thu hút một chàng trai mang Mặt trăng Thiên Bình chắc chắn phải xinh hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Bạn thường bị thu hút bởi các cô gái “mình hạc sương mai”, mỏng manh, thanh thoát, tinh tế, nhẹ nhàng và có sức hút nhất định. Bạn hướng đến một cô gái dịu dàng, truyền thống và ít nói, những cô gái có khả năng làm hậu phương vững chắc cho bạn và không làm bạn mất mặt hay thất vọng trước người khác.

Phụ nữ: Bạn thích những bạn nam thật cao và lớn, có ngoại hình vượt trội và đem lại sự tin tưởng cho bạn. Các anh chàng khỏe khoắn và đầy sức sống với nụ cười như mùa thu tỏa nắng sẽ làm đổ gục trái tim của thiếu nữ Mặt trăng Thiên Bình.

Những bạn có Mặt trăng ở cung Bọ Cạp dễ bị ảnh hưởng và xúc động bởi tình cảm. Bản thân bạn ẩn chứa nhiều cảm xúc và dễ dàng thu hút những người khác đến với mình. Bạn đặc biệt, cuốn hút tiềm ẩn và là người nhiều cảm xúc, đặt nặng cảm nhận và tâm trạng của bản thân trong một mối quan hệ.

Đàn ông: Bạn bị hút bởi các cô gái gợi cảm, có sức hút rõ ràng. Bên cạnh yếu tố ngoại hình, bạn cũng dễ dàng trúng tiếng sét ái tình với một cô gái có cá tính mạnh, hay bản thân toát lên một sức mạnh tinh thần ẩn giấu.

Phụ nữ: Thật trớ trêu nhưng bạn có xu hướng thích một mối quan hệ lằng nhằng và rối rắm. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng phần nào đó trong trái tim bạn cảm thấy phải khổ một chút, thì mới là yêu thật lòng. Bạn muốn mối quan hệ phải có chút bi kịch, chút éo le với ao ước rằng mình có thể vượt qua các éo le bi kịch ấy. Những người đàn ông quyền lực, có sức mạnh sẽ làm bạn say như điếu đổ.

Bạn chủ động, thích phiêu lưu, mạo hiểm trong tình cảm. Bạn có cái tôi và chính kiến riêng cho dù ở trong mối quan hệ với bất cứ ai. Tuy nhiên bạn cũng rất vui vẻ, nhiệt tình quan tâm và sẵn sàng chia sẻ tình cảm với bất cứ ai. Bạn thường đem lòng yêu ai đó khi đang cùng nhau hoạt động, làm việc hay chia sẻ một sở thích gì đó. Cảm giác vui vẻ, thoải mái khi ở bên một người sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Đàn ông: Bạn thích các cô gái khỏe khoắn, năng động, không ngại các hoạt động thể thao hay ngoài trời. Những cô gái với nền văn hóa khác biệt hay đến từ một quốc gia khác cũng dễ dàng khiến bạn thu hút và tò mò.

Phụ nữ: Bạn thích một chàng trai theo chủ nghĩa xê dịch, những chàng trai thường xuyên “xách balo lên và đi”. Những anh chàng trai mộc mạc, với làn da rám nắng và hàng loạt kinh nghiệm, tài lẻ trong các chuyến đi du lịch sẽ chiếm trọn trái tim của bạn. Hơn thế nữa, cũng có khá nhiều cô gái có mặt trăng ở Nhân Mã đem lòng yêu người nước ngoài.

Mặt trăng ở Ma Kết cho thấy một người rất cạnh tranh trong tình yêu. Bạn mềm mỏng, hiền lành và thường khá ít nói trong tình cảm. Bạn độc lập và chủ động, sẵn sàng hi sinh, nhường nhịn và dễ có nhiều ám ảnh trong cảm xúc, tâm tư.

Đàn ông: Bạn thường dễ bị hút bởi mẫu con gái trầm tính, mạnh mẽ. Đó sẽ là một cô gái bên ngoài thì cứng, nhưng bên trong nội tâm phức tạp, khá thất thường và ẩn chứa nhiều uẩn ức. Một cô gái có được trái tim của chàng trai Mặt trăng Ma Kết hẳn không phải là người đơn giản.

Phụ nữ: Bạn thường thích mẫu đàn ông truyền thống, đứng đắn, có trách nhiệm, thậm chí có xu hướng thích người cách mình nhiều tuổi và già dặn hơn mình rất nhiều.

Những người có mặt trăng ở Bảo Bình thường rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác. Bạn thuộc mẫu người ít cảm xúc, thường không chủ động có cảm giác, mà thường là người khác tác động lên bạn và thổi bùng lên cảm xúc trong trái tim bạn. Bạn thích dựa vào người khác trong chuyện tình cảm, tinh thần và tư tưởng, bởi cá nhân bạn khá vô tâm và khó chắc chắn được về tình cảm của chính mình.

Đàn ông: Bạn thích yêu đương phương, thích một cô gái có ngoại hình khác biệt, có gì đó hơi bí ẩn và gây tò mò. Đó phải là một người phụ nữ lạ, đặc biệt, khác với truyền thống, có nhiều điểm thu hút và lạ lùng. Đặc biệt hơn, bạn có thể đem lòng yêu người có quan điểm, triết lý và hoàn cảnh sống ngược lại hẳn với mình.

Phụ nữ: Bạn đặc biệt thích chuyện thầm yêu hay đơn phương một ai đó. Bạn có suy nghĩ hết sức lý trí và dễ dàng cảm kích trước một người đàn ông có khả năng giúp đỡ, hỗ trợ mình trong cuộc sống thực tại.

Mặt trăng Song Ngư hay quan tâm, thích lo lắng cho người khác. Bản thân bạn là người thu hút và giàu tình cảm, mọi người sẽ dễ dàng cảm thấy dễ chịu và ấm lòng khi ở bên bạn. Bạn nhìn chuyện tình cảm với một lăng kính màu hồng, long lanh cổ tích và rất biết cách sáng tạo trong mối quan hệ của mình.

Đàn ông: Bạn dễ dàng rung động trước một cô gái đa cảm, ngây thơ, trong trẻo, thích cổ tích và có phong cách tiểu thư. Đó sẽ là những cô gái cực kỳ nữ tính, thích văn chương, viết lách và thơ ca.

Phụ nữ: Bạn luôn tìm kiếm một người đàn ông nhạy cảm, tinh tế, thấu hiểu. Đó phải là người có thể đọc vị và hiểu được cảm xúc của bạn, đủ để biết nên làm gì khi nàng buồn bã, tức giận và làm vui vẻ lên trong những trường hợp quan trọng.

Cung Hoàng Đạo Lai: Cự Giải Sư Tử, Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

Cung hoàng đạo lai: Cự Giải Sư Tử

Ngày sinh: 19/7 – 25/7

Tên gọi: Giao điểm của Dao Động

Vị trí: 27 độ vào chòm Cự Giải, 4 độ vào chòm Sư Tử

Nguyên tố: Nước, Lửa

Hành tinh chủ quản: Mặt Trăng, Mặt Trời

Hình ảnh tượng trưng: Con cua, sư tử

Bản chất: Cảm nhận, cái tôi

Tổng quan

Người thuộc cung hoàng dạo lai giữa Cự Giải và Sư Tử có một phạm vi tính cách rất rộng. Bạn đa dạng và mang trong mình nhiều trái ngược, mâu thuẫn. Chúng có thể khiến bạn trở nên đặc biệt, nhưng cũng có thể khiến bạn thành kẻ quáo dị. Cung hoàng đạo lai này có biệt danh là Giao điểm của Dao Động và có sức mạnh ảnh hưởng, lôi cuốn người khác. Sự kết hợp của hai chòm sao này có thể khiến người khác liên tưởng đến một thảm họa. Nhưng, hãy hiểu rằng tính cách có thể mài dũa và phát triển theo đúng hướng nếu bạn hiểu rõ về bản chất của chính mình. Tất cả các cung hoàng đạo lai đều mang trong mình sự hỗn loạn và bất đồng, không chỉ có mình Cự Giải – Sư Tử là kẻ lạc loài.

Cự Giải và Sư Tử dường như là hai thái cực đối lập hoàn toàn khi Cự Giải được trị vì bởi Mặt Trăng nhạy cảm và giàu cảm xúc, trong khi Sư Tử lại có hành tinh chủ quản là Mặt Trời cháy bỏng và mạnh mẽ. Dưới sự ảnh hưởng của cả hai hai tình này, bạn nhận được rất nhiều lợi thế song, cũng đồng thời đối mặt với nhiều thử thách. Nếu bạn học được cách chung sống hòa thuận với hai mặt tính cách này của mình thì những khả năng của cung hoàng đạo lai này là vô tận. Bạn có thể dễ dàng thấu hiểu những cảm xúc của chính mình và người khác, đồng thời cũng biết cách biểu đạt và thể hiện chúng một cách đúng đắn.

Ngoài sự đối lập giữa Mặt Trăng và Mặt Trời, trong bạn còn là hỗn loạn giữa Nước (Cự Giải) và Lửa (Sư Tử). Đây quả là một sự kết hợp bốc khói đấy! Biệt tài của những người này là tốc độ lật mặt nhanh như bánh tráng, giây trước vẫn còn đang ngại ngùng và rụt rè thì giây sau đã biến ngay thành nhân vật chính ngổ ngáo của màn kịch rồi. Sự ảnh hưởng của Nước khiến những cảm xúc trong bạn trở nên khổng lồ hơn còn Lửa lại khiến bạn trở nên bộp chộp, vội vàng để lộ những suy nghĩ, cảm nhận này cho cả thế giới. Chiều chuộng cảm xúc của mình và hành xử như bạn muốn không phải là sai, thậm chí là rất tốt. Tuy nhiên, nó chỉ tốt khi bạn hướng tới tình yêu và sự tử tế thay vì sự kích động và phòng thủ quá mức.

Tính cách

Ưu điểm

Từ khóa: Yêu thương, tận tụy, xa xỉ, sáng tạo, vui tươi, đam mê, phân tích, hiệu quả, thân thiện

Thế mạnh của người thuộc cung hoàng đạo lai Cự Giải – Sư Tử là bản năng nuôi dưỡng, động viên những người quanh bạn. Bạn luôn quan tâm đến những người yêu thương, thậm chí là cả người lạ một cách rất dễ dàng. Bạn tự tin rằng mình có thể lắng nghe và đưa ra lời khuyên cho những tâm sự về cuộc sống của họ. Và đúng vậy, bạn là người giữ bí mật giỏi nhất và cũng là một chuyên gia tư vấn nhiệt tình. Người khác dựa dẫm vào bạn và sự đồng cảm trong bạn luôn khiến bạn dang rộng vòng tay để thấu hiểu, tha thứ và chỉ lối cho người xung quanh. Đây không đơn thuần chỉ là ưu điểm, bạn có nhiều tham vọng sâu sắc và xa vời hơn muốn làm với chúng. Cự Giải – Sư Tử muốn dùng chính những sở trường của mình để giúp đỡ cộng đồng xung quanh và cả thế giới.

Mỗi cung hoàng đạo chủ quản đều đem đến cho bạn những thế mạnh riêng. Cự Giải ban tặng cho bạn sự tốt bụng, hào phóng và mẫn cảm đối với vạn vật. Trong khi đó, Sư Tử lại bừng cháy với những tính cách táo bạo, kiên gan và vững tin vào chính mình. Không thể phủ nhận, bạn là người rất thông minh, biết rõ chính xác mình muốn gì. Một khi những người này đã quyết tâm làm một điều gì đó thì hầu như chẳng điều gì có thể ngăn cản bạn. Ở bạn có cả tiếng lòng âm ỉ và những lời khẳng định hùng hồn với cả thế giới. Họ không e ngại khi có người khác bất đồng quan điểm với mình, ngược lại, người này sẽ cảm thấy rằng giải thích và giúp bạn thấu hiểu suy nghĩ của họ chính là nhiệm vụ cao cả nhất. Ngoài ra, Cự Giải – Sư Tử cũng rất thân thiện và trung thành. Những ý tưởng của họ luôn mới lạ, xuất sắc và đem lại thành công trong cuộc sống.

Nhược điểm

Từ khóa: Buồn rầu, kiểm soát, ngạo mạn, nhạy cảm, phụ thuộc, làm quá, bộp chộp

Chịu ảnh hưởng của hai nguồn năng lượng đối lập, sự cân bằng của bạn luôn nằm trên ranh giới mong manh. Nếu muốn xây dựng tính cách theo hướng tốt hơn, bạn luôn phải quan tâm, chú ý đến cả hai mặt tinh thàn của mình và giữ cho chúng phát triển đồng đều. Một khi sự thăng bằng này mất đi, bạn có xu hướng trở nên nhạy cảm thái quá hoặc dễ bộc phát tính cục cằn, thô lỗ. Sự đảo qua đảo lại giữa hai mặt tính cách này đôi khi khiến bạn trở thành một kẻ khó gần, đến cả gia đình cũng không chiều nổi chứ đừng nói là bạn bè.

Ngoài ra, niềm đam mê của bạn với những sở thích khác người khiến bạn có thôi thúc làm bất cứ điều gì mà bạn muốn. Tất nhiên, đó là những khoảnh khắc mà bạn cảm thấy hạnh phúc nhất, nhưng tính cách này dễ biến Cự Giải – Sư Tử thành kiểu người vật chất và ngó lơ cảm nhận của người khác. Những người này còn dễ trở nên kích động, họ không hề để người khác có thời gian chuẩn bị cho những sự thay đổi cảm xúc, tính cách chóng vánh nơi họ.

Bí quyết may mắn của Sư Tử năm 2020: Cỏ ba lá may mắn tuyệt đối

Phút trước hai người đang rất hòa hảo nhưng phút sau họ đã xem bạn là kẻ thù. Thật khó để nắm bắt và thấu hiểu những người mà chính họ còn không làm chủ được bản thân. Cự Giải – Sư Tử cũng mang trong mình tính nổi loạn, thiếu nhất quán và bộc phát cảm xúc có thể là lí do chính khiến bạn đánh mất lòng tin của nhiều người.

Đối mặt với những hạn chế này, Cự Giải – Sư Tử cần phải cố gắng vì chính mình. Bạn có xu hướng đắm chìm vào một thứ gì đó, một ai đó mà bạn thấy thích thú, thương yêu. Điều này không xấu, nhưng nếu nó khiến bạn lơ là chính mình thì chưa chắc đã tốt. Cung hoàng đạo lai này cần thời gian cho mình để có thể cân bằng bản thân. Nếu quên mất không “sạc pin” cho tính cách của mình, bạn có thể trở thành một kẻ khó ưa, vừa hại mình vừa hại người. Thêm vào đó, người thuộc cung hoàng đạo lai này nên học cách chấp nhận những lời phê bình, chỉ trích. trái ngược với vẻ tự tin mà bạn bày ra, bạn đổ gục rất nhanh trước những lời phê bình dù chỉ mang tính xây dựng và lập tức từ chối tiếp nhận chúng. Không ai trong chúng ta là hoàn hảo cả, nét đẹp của con người nằm ở sự thiếu khuyết trong mỗi cá nhân.

Sự nghiệp

Trong công việc, Cự Giải – Sư Tử có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba. Tuy nhiên, tố chất cũng chỉ là tố chất, thực tế chỉ ra rằng những người thuộc cung hoàng đạo lai này ít khi chịu sử dựng những tiềm năng của mình để vươn lên đứng đầu. Khi họ ở trạng thái tốt nhất, Cự Giải – Sư Tử là người rất phong độ, họ có cách giao tiếp vô cùng đặc biệt và hiệu quả của riêng mình. Người này luôn đặt những nhu cầu và cảm xúc của người khác lên hàng đầu, chính vì vậy mà họ nhận được những cái nhìn thiện cảm ở mọi nơi. Đồng thời, những ý tưởng của bạn cũng vẽ ra nhiều kế hoạch khả thi cho tập thể, với tiếng nói uy tín và khả năng dẫn đường chỉ lối, Cự Giải – Sự Tử khiến đồng đội thấy yên tâm và sẵn sàng nghe theo bạn.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo lai này thích hợp hơn với vị trí cố vấn chứ không phải là một người đi đầu. Tiềm năng của bạn là vô hạn, nhưng những hạn chế trong tính cách thường khiến con đường đến thành công của Cự Giải – Sư Tử trở nên gập ghềnh. Sự thay đổi cảm xúc, tính cách đến chóng mặt sẽ khiến bạn không nhất quán với những gì mình đã quyết định. Đồng thời, bạn chịu áp lực kém và có xu hướng bỏ mặc tất cả nếu mất đi hứng thú cá nhân. Một kế hoạch đầy triển vọng có thể sẽ “toang” rất nhanh nếu bạn không làm chủ được cảm xúc và năng lượng của mình. Để sửa chữa điều này, chòm sao lai này nên học cách kiên định với lối sống và lựa chọn của mình. Những rủi ro không đáng sợ, đáng sợ là khi bạn chùn bước trước chúng.

Tình cảm

Không ai có thể đánh bại Cự Giải – Sư Tử trong trò chơi tình ái. Bản chất của bạn có sự kiên nhẫn, thấu hiểu và tích cực cần có để làm rạng rỡ cuộc sống của bất kì ai. Tuy thỉnh thoảng, những cơn xoáy cảm xúc có thể khiến nửa kia của bạn đau đầu song, hầu hết thời gian chòm sao lai này kết nối tối với những cảm xúc nội tại, vui tính và rất thu hút người khác. Dù cho bạn có diễn trò và trở thành tâm điểm của cuộc sống những lúc bình thường thì khi quay về với tình yêu nhỏ của mình, bạn lại trở nên kín đáo và riêng tư đến bất ngờ. Những tình cảm sâu đậm mà bạn dành cho đối phương khiến họ cảm động và trân trọng bạn nhiều hơn.

Tuy nhiên, tình yêu với chòm sao lai này không bao giờ là dễ dàng. Câu chuyện tình cảm ngọt ngào có thể biến thành bi kịch trong tíc tắc. Dường như “lời nguyền” dành cho Cự Giải – Sư Tử đó là luôn phải dao động qua lại giữa hai thái cực, hai thế giới. Đi cùng những cảm xúc mạnh mẽ là những cơn ghen tuông, sự chiếm hữu và tính thái quá. Điều này có thể khiến nửa kia của bạn ngộp thở và thậm chí là phản cảm, dẫn đến mối quan hệ tan vỡ nhanh chóng. Cuộc sống với bạn thì không bao giờ là nhàm chán rồi, nhưng đôi khi nhiều biến động quá cũng khiến người khác mệt mỏi.

Nhìn chung, cung hoàng đạo lai này vẫn là những người tình tận tụy. Họ đề cao tình yêu và dành nhiều thời gian, công sức để vun đắp tình cảm của mình. Họ tận tụy và trung thành, sẵn sàng cống hiến chính mình cho tình yêu đích thực. Ngoài ra, sức sáng tạo cũng là thế mạnh của họ trong các mối quan hệ tình cảm. Nửa kia của bạn luôn bất ngờ trước những món quà, hành động, lời nói mà bạn làm cho họ. Một mối quan hệ khó đoán và độc đáo sẽ chờ đón bạn nếu người tình của bạn là Cự Giải – Sư Tử đó!

Tương hợp

Khả năng tương thích là yếu tố cần có để tạo ra một tình bạn, tình yêu hay một cuộc hôn nhân bền vững. Đối với Cự Giải – Sư Tử, có lẽ người thích hợp nhất dành cho bạn sẽ là một Cự Giải – Sư Tử khác. Tuy sự kết hợp này có thể hơi hỗn loạn, nhưng sẽ chẳng ai hiểu rõ những rắc rối của bạn tốt hơn thế.

Ngoài ra, nếu những người thuộc cung hoàng đạo lai này sinh ra trong khoảng thời gian chủ đạo bởi Cự Giải, bạn cũng có thể tương hợp với Xử Nữ, Bọ Cạp và Song Ngư. Đây là những đối tượng thấu hiểu được dòng chảy cảm xúc trong bạn. Họ cũng là những người biết lắng nghe và chăm sóc cho người khác.

Nếu ngày sinh của bạn thuộc về cung chủ quản Sư Tử thì có lẽ bạn nên tìm kiếm tình yêu trong ở những người thuộc cung Bạch Dương, Song Tử và Thiên Bình. Họ sẽ giúp bạn tìm được sự cân bằng và điều hòa tính cách cháy bỏng của Sư Tử.