Top 4 # Xem Nhiều Nhất Tìm Hiểu Chòm Sao Nhân Mã Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tìm Hiểu Về Cung Hoàng Đạo Nhân Mã

‍HF: Chòm sao Nhân Mã Được biết đến với tương đối nhiều cái brand name như Sagittarius, Xạ Thủ, Cung Thủ. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố lửa. chính vì vậy, họ luôn mang trong mình đám lửa đam mê, hăng hái. nói tới Nhân Mã người ta sẽ nghĩ ngay đến một người có tính cách hòa đồng, thân mật và gần gũi, có khiếu vui nhộn. đặc biệt quan trọng, họ có trí thông minh và tầm nhìn xa trông rộng khiến người khác phải bỡ ngỡ.

Nhân Mã là gì? thông tin chung cung Nhân Mã:

Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo

Ngày sinh cung hoàng đạo Nhân Mã: 23/11 – 21/12

Đặc trưng: Sự chuyển đổi, dịch rời (di chuyển cả về thân thể lẫn nhận thức tư duy)

Nguyên tố ngũ hành: Hỏa

Sao chiếu mệnh: sao Mộc (được xem là cung màu đỏ may mắn nhất trong tầm hoàng đạo)

hình tượng chòm sao: người bắn cung

Cung Nhân Mã hợp màu gì: màu tím đậm

Sở thích: lạc quan, Đi Phượt & triết học

Nhân Mã ghét điều gì: giao ước, tiểu tiết

Bộ phận cơ thể: hông , đùi

con số may mắn: 3, 5 & 8

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất: Sư Tử, Bạch Dương

Hợp làm bạn: Xử Nữ, tuy nhiên Ngư

Cung tương khắc: tuy vậy Tử

Đá may mắn: ngọc lam

Vị thần bảo hộ của cung Nhân Mã

Nếu khách hàng sinh vào lúc này, các bạn sẽ nhận được bảo trợ từ thần Artemis – nữ thần săn bắn. Theo truyền thuyết thần thoại xưa, Artemis là con gái của vị thần tối cao Zeus & là em sinh đôi với thần Apollo.

Nữ thần được miêu tả là kẻ tràn trề năng lực, thông minh, linh động, có hai con mắt tinh nhanh không thể mồi nào rất có thể thoát được. chính vì thế, nàng được gọi là thần săn bắn, bảo trợ cho tất cả những người thợ săn.

không dừng lại ở đó, nữ thần Artemis còn gọi là nữ thần đồng trinh, vì con tim nàng không khi nào rung động tình yêu nam nữ. Nữ thần sẽ bảo trợ cho các phụ nữ sinh nở, trẻ nhỏ sơ sinh & hạnh phúc gia đình nữa.

Được thần Artemis bảo lãnh thông thường là những người dân trung thực, thẳng thắn, không ít nguyên lý. Họ thích phiêu lưu, chủ quyền, ghét sự ràng buộc. mặc dù vậy, Nhân Mã cũng có thể có nhược điểm không có tính bền chí và khá vô tâm.

Tính Cách Của chàng trai Nhân Mã

các anh chàng Nhân Mã có vẻ ngoài cao nghều, sáng sủa, tràn đầy sức sống. đặc biệt quan trọng, các cử chỉ , hành động mạnh khỏe, quyết đoán, vì thế, rất đơn giản để nhận họ là người thuộc cung Nhân Mã. anh chàng này còn luôn được khen ngợi vì trí mưu trí, lanh lợi, hiểu biết sâu rộng. không chỉ có thế. Nhân Mã còn là người trọng tình, trọng nghĩa, có nhiệm vụ với người bao quanh.

Anh chàng có trách nhiệm

Trong cuộc sống, khi Nhân Mã đã nhận làm một việc gì thì sẽ cố gắng nỗ lực làm hết mình triển khai xong kim chỉ nam, hiếm khi chàng ta làm người khác thất vọng khi đặt ý thức vào mình. Vì anh chàng là người luôn giữ lời hứa. Dẫu có gặp nhiều gặp nhiều trắc trở chàng ta dứt khoát sẽ không còn bỏ cuộc mà khỏe mạnh tiến về phần bên trước.

đối với mái ấm gia đình, chàng trai luôn đặt chữ hiếu lên đầu, phấn đấu để đạt thành tích tốt cho bố mẹ vui lòng. sau này, dù công việc có bận tối mắt tối mũi ra sao Nhân Mã cũng nỗ lực sắp xếp thời gian để quan tâm gia đình. và không lúc nào có chuyện anh chàng quên sinh nhật hay ngày kỉ niệm ai đó trong gia đình đâu đấy.

hôn nhân gia đình cũng như vậy, Nhân Mã chỉ ngỏ lời khi chàng trai đã khẳng định chắc chắn và sẵn sàng mọi thứ. là kẻ chu đáo & có trọng trách anh chàng sẽ chuẩn bị làm mọi thứ để gia đình có cuộc sống tốt lành. Nhân Mã chỉ cần một người vợ sẻ chia và vun vén mái ấm gia đình cùng với anh chứ không bao giờ đặt gánh nặng “cơm gạo tiền” lên với những người nữ giới của bản thân.

Anh chàng Thích độc lập & Phiêu Lưu

Sự chủ quyền, các chuyến phiêu lưu, được bay nhảy là cuộc sống thường ngày của anh chàng Nhân Mã. Họ được ví như những chú Ngựa hoang, chẳng bao giờ họ chịu ngồi yên. Họ tôn thờ chủ nghĩa chủ quyền, độc lập & ghét các gì ràng buộc, nhàm chán. cuộc sống thường ngày của anh chàng luôn có những điều mới mẻ, lôi kéo, muôn màu muôn vẻ.

Đam mê của anh chàng là các chuyến phiêu lưu. Nhân Mã sẽ luôn có một chiếc ba lô không thiếu thốn mọi thứ chuẩn bị lên đường bất ngờ. Họ sẽ thường xuyên bị kích cầu, tò mò muốn tò mò về vùng đất mới.

Đang ở châu âu chàng trai đã lên chiến lược cho chuyến hành trình châu Phi là chuyện hết sức bình thường thôi thôi. Vì họ chưa bao giờ cảm thấy thế cho nên là đủ. các Dùng thử thú vị ở những vùng đất không giống nhau giúp họ tích lũy được rất nhiều kỹ năng hơn.

Chàng trai sang chảnh và kiêu sa, Ngông Cuồng

Nhân Mã có trí lanh lợi, hiểu biết rộng, học hỏi nhiều nhưng đâu ai là biết toàn bộ, Nhân Mã cũng không cũng ngoại lệ. Anh tự nhận định rằng điều gì chỉ cần mình đang có nhu cầu muốn thì sẽ đều làm được.

đôi lúc, anh chàng mạnh mẽ và tự tin với các gì mình có & có thể trở nên tự phụ. đôi lúc, điều đó khiến Nhân Mã rơi vào tình thế gian nan. Vì quá thỏa sức tự tin về bản thân mình cộng với tính nghĩa khí với anh em, chàng trai không ít lần tự rước khó khăn vào mình.

khi bạn bè gặp khó khăn Nhân Mã sẵn sàng xung phong ra giải quyết và xử lý. Chàng ta nghĩ đơn giản và dễ dàng mọi chuyện chỉ việc cái đầu là được nhưng sau cùng lại bị trận, đó là những lần anh chàng tỏ ra khá ngông cuồng.

Tính Cách Của cô gái Nhân Mã

nhắc đến cô gái Nhân Mã, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cô nàng dễ thương và đáng yêu, tinh nghịch nhưng cũng rất êm ả dịu dàng nữa. cô bé có ý thức sáng sủa, yêu đời, hiếm khi thấy cô gái đang ủ rũ. các chuyến chu du tò mò đặc sản đó đây là cách cô bé khiến cho cuộc sống thường ngày của bản thân luôn tràn trề năng lực & nhiều màu sắc.

Cô gái sáng sủa, Thẳng Thắn

Trong từ điển của cô nàng Nhân Mã không từ “bỏ cuộc”. dù có gặp phải nhiều gian khổ cô nàng này vẫn sẽ lạc quan, tin vào chính bản thân, dốc công sức của con người để hoàn thành xong kim chỉ nam. Nhân Mã luôn cố chấp với các gì học đã nhận định nên họ sẽ nỗ lực phải làm cho đến lúc đạt được kết quả đó.

Sự lạc quan giúp cô bé giữ được cái đầu tỉnh táo & có ý kiến đa chiều hơn để giải quyết và xử lý luận điểm. trong mọi vận động, cô gái luôn giữ vai trò là hoạt náo viên hay tạo động lực cho mọi người. Với tính cách lạc quan, yêu đời, tinh nghịch cô bé sẽ làm người xung quanh cảm thấy vui vẻ, tràn trề năng lực.

trong công việc, khi cô gái cảm nhận thấy không hài lòng về một vấn đề đó đó thì họ sẽ ngay lập tức bày tỏ thái độ của bản thân. Còn khi gặp gian truân khó tìm cách xử lý cô bé sẵn sàng đặt ra chủ kiến nhờ mỗi người góp sức ý kiến trợ giúp. Vì lợi ích chung của cả nhóm họ luôn đặt ưu tiên.

Cô nàng hài hước, Dí Dỏm

Họ sẽ tìm cách kể chuyện vui, tạo bất ngờ khiến mỗi người yêu thích, hài hước. Bạn chứng minh và khẳng định sẽ thích có 1 cô bạn Nhân Mã kề bên vì họ sẽ mang cho bạn cảm giác thật hấp dẫn, tuyệt vời. Họ dao động nhiều, giao lưu và học hỏi hỏi không ít điều này để cho luôn thoải mái và dễ chịu, cởi mở, tràn đầy năng lực chuyên môn và tích lũy được rất nhiều vốn sống để vận dụng vào đời sống.

Cô nàng Ham giao lưu và học hỏi & rất là Hòa Đồng

Từ nhỏ cô nàng Nhân Mã đã khiến mỗi cá nhân phát choáng vì một vạn thắc mắc Vì Sao rồi. đặc thù cô nàng này là người ham học hỏi, hướng đến, chịu khó hợp lí cô bé muốn trở thành bách khoa toàn thư ư?

cô nàng này làm những gì có chuyện để chân tay nghỉ ngơi. Họ sẽ tìm kiếm những thứ mớ lạ và độc đáo để khám phá. điều này làm họ cảm thấy hưng phấn, kích cầu. Họ sẽ mải miết nghiên cứu và phân tích cả ngày không thấy chán. các chuyến phiêu lưu, khai phá vùng đất mới cũng chính là sở thích của cô bé tác dụng là họ doanh thu thu về được cả khung trời kiến thức và kỹ năng.

cô bé còn là người rất thân thiết và hòa đồng nữa đấy. vì thế, họ được nhiều bạn thương mến và thích kết bạn. cho nên, cô nàng Nhân Mã có khá nhiều anh em và kết giảo được rất nhiều mối quan hệ tốt. cô gái vui miệng & ham học hỏi và giao lưu thì làm sao mỗi cá nhân hoàn toàn có thể không thích cô nàng chứ. Họ cũng liên tục giúp sức, chỉ bảo cô bé trong việc và cuộc sống thường ngày.

Cung Nhân Mã nam hợp với cung nào

Nam Nhân Mã & Bạch Dương nữ

anh chàng Nhân Mã chắc chắn rằng hợp kết đôi cùng nàng Bạch Dương rồi. Tính cách giống hệt khiến họ bị hút nhau. cả hai đều có tính cách tươi đẹp, hài hước, cởi mở điều này khiến tình yêu của mình luôn ngập tràn niềm vui, sự hưng phấn. Sẽ không dễ điều gì hoàn toàn có thể cản trở tình yêu của hai người, khi có xích mích họ sẽ thẳng thắn sẻ chia với nhau chứ không để âm ỉ trong thâm tâm.

đôi khi chàng trai Bạch Dương tỏ ra hơi nóng tính và thích mũi nhọn tiên phong trong mỗi chuyện. Nàng thì lại thuộc tuýp người thích hòa bình nên sẽ cảm thấy bị bó buộc. Bên nhau họ sẽ học cách tiết chế lại xúc cảm của chính bản thân mình, san sẻ với nhau để tình yêu của họ luôn giữ được lửa.

Nam Nhân Mã & tuy vậy Tử nữ

Trong tầm tròn 12 cung hoàng đạo, thì sự phối hợp của bộ đôi này là thú vị, tinh nghịch nhất. cả 2 đều thích xấp xỉ chính vì như vậy họ sẽ nắm tay nhau chu du quả đât, khám phá nhiều vùng đất mớ lạ và độc đáo. điều ấy giúp cả 2 tích lũy được kho báu kỹ năng. quan hệ sẽ luôn cảm thấy mới mẻ, yêu thích, hào hứng.

Cặp đôi này còn rất lôi cuốn ở trong phần cả 2 đều là kẻ không thích sến súa. anh chàng Nhân Mã là người chẳng khi nào nói các lời mật ngọt, vì chàng ta vốn đã thẳng thắn không thích vòng vo rồi. cô gái lại cũng tương đối trẻ khỏe và không nói ngọt như các cô gái cung hoàng đạo khác. Họ quá hợp nhau phải không.

Nam Nhân Mã & Bảo Bình nữ

Ai nói chàng Lửa, nàng Gió không hợp nhau nhỉ? Gió của Bảo Bình không chỉ có không làm dập tắt lửa mà còn làm lửa bùng lên hơn. Họ giống nhau đều thích cuộc sống thường ngày hòa bình, không ràng buộc, chính vì thế, họ đồng điệu với nhau cả tâm trí và hành động. Họ cùng nhau hướng tới mai sau.

cả 2 có không ít điểm hệt nhau với nhau. cô bé luôn nảy ra các ý tưởng mới, đam mê sáng tạo. Còn anh chàng lại thích đam mê, mày mò. Hai người họ kết hợp với nhau quá đỉnh. Họ sẽ luôn có xúc cảm hiểu rõ sâu xa kẻ thù

Nguồn: Tử vi số

Tìm Hiểu Về Cung Nhân Mã Theo Các Ngày Sinh

1. Ngày sinh 22/11: Khoảng thời gian này chòm sao hộ mệnh của bạn là sao Mộc và sao Hải Vương. Một sao bảo hộ mặt tinh thần, một sao bảo hộ mặt vật chất. Tính tình bạn cũng vì thế mà mưa nắng thất thường, trong thâm tâm bạn luôn có những cuộc đối thoại không ngừng nghỉ với chính mình. Phân tích là bản tính của bạn. Ví dụ như nếu bạn làm ngành y, bạn sẽ phát huy khả năng khi trở thành bác sĩ tâm lý, tương tự với kĩ sư thiết kế trong ngành kiến trúc

Còn ngày sinh 22/11 là ngày sinh của những người hòa nhã dễ gần, vừa độ lượng vừa thù dai nhớ lâu (nguy hiểm phết nhờ ) . Tuy nhiên cũng hay trốn tránh trách nhiệm, lại thích không động tay động chân mấy mà vẫn đạt được điều mình muốn (có vẻ giống kiểu “ngồi mát ăn bát vàng”).

Có một lời khuyên cho những bạn 22/11 là hãy thông minh mà sử dụng những tài năng thiên phú của mình để đạt tới thành công.

2. Ngày 23/11: Có thể miêu tả về các Nhân Mã sinh ngày 23/11 như sau: Thông minh lanh lợi, hoạt bát, dễ xúc động, yêu thích những gì thuộc về tâm linh thần bí. Hướng tới cuộc sống tự do phóng khoáng, đặc biệt rất có tài ăn nói.

Ưu điểm là tư tưởng nhạy bén, khả năng phản ứng nhanh. Có tinh thần học hỏi và rất hiếu kì, thích khám phá nhiều điều mới lạ.

Tuy nhiên hơi bị chủ quan, thích tranh luận tới cùng với người khác, nhiều khi có những suy nghĩ quá sức khác lạ, làm bạn bè tưởng bạn hâm

3. Ngày 24/11: Nhiệt tình, phóng khoáng, cực kì thích các hoạt động xã hội và kết giao bạn bè. Trong lòng luôn đầy ắp mộng mơ về một tình yêu lãng mạn sau này, thích buôn lê bán táo cùng mọi người.

Ưu điểm là lạc quan, rất có duyên ( Nhân Mã vốn đã nhiều người đẹp rồi,giờ lại còn có duyên nữa …) . Con người giàu tình cảm, tính tình lương thiện, máu nghệ sĩ khá nổi trội.

Tuy nhiên cũng vì giàu tình cảm sinh ra quá nhạy cảm, suy nghĩ bằng cảm tính khá nhiều. Nhiều khi vì lời bâng quơ của người khác mà ức chế rồi gây sự cãi nhau.

4. Ngày 25/11: Nhân Mã sinh ngày 25/11 là những người có trí tưởng tượng phong phú và thiên hướng nghệ thuật rõ nét ( đàn ca sáo nhị, cầm kì thi họa…).Tích cực trong công việc, làm việc gì cũng chú trọng hiệu quả, yêu thích công việc có tính cạnh tranh cao và cuộc sống nhiều thách thức. ( Kiểu anh hùng hảo hán thích đương đầu với chông gai đây mà )

Con người cầu tiến, luôn đặt mục tiêu phấn đấu nên năng lực làm việc cũng hơn người, ý đã quyết thì phải làm bằng được, tính cách như vậy dễ đạt được thành công.

Tuy nhiên vì thế mà hay thất vọng vì người khác không được như bản thân (ví dụ như bạn mong mỏi người ta làm thế này, người ta lại làm thế nọ), nhiều khi thấy người khác kém mình mà sinh ngạo mạn khinh người, độc đoán bắt người khác phải làm theo ý mình.

5. Ngày 26/11: Nhân Mã sinh ngày này coi trọng sự sáng tạo và những thành tựu cá nhân đạt được. Con người nhiều mộng mơ nhưng không vì thế mà mất đi tính thực tế. Giống như bao Nhân Mã khác, bạn cũng thích cuộc sống tự do ít bị kiềm chế, nhưng mặt khác, bạn cũng mong muốn tìm được chốn nào đó để sống cho yên thân, ngay trong nội tâm đã luôn mâu thuẫn.

♠ Bạn đang tìm Vật Phẩm May Mắn, Vật Phẩm Phong Thủy để sử dụng hoặc làm quà biếu mà không biết nên tìm ở đâu? Cửa Hàng Vật Phẩm May Mắn của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo chất lượng và uy tín cho bạn.

Ưu điểm của bạn thể hiện ở sức sáng tạo phong phú, sự nỗ lực của bảnthân để hiện thực hóa giấc mơ. Thích kêt giao, yêu thương bạn bè, tínhtình ngay thẳng khẳng khái.

6. Ngày 27/11: Mạnh mẽ, quả cảm, yêu thích mạo hiểm là những từ để miêu tả về Nhân Mã 2711. Có thể nói bạn luôn chân luôn tay, hoạt động không ngừng, trực giác cực kì nhạy bén.

Ưu điểm của bạn ở tính nhiệt tình thành thật, sức sống mạnh có thể lan truyền cho người xunh quanh ( ví dụ như ai buồn mà được bạn rủ đi chơi là vui lên liền đó), động tác và phản ứng nhanh trong nhiều tình huống. Rất tự tin vào bản thân mình.

Nhược điểm là nhiều khi dễ xúc động, không giữ được bình tĩnh, cáu gắt. Làm việc mà bạn không vừa ý hoặc yêu thích thì hay có xu hướng chán nản mà bỏ dở.

Ngày 27/11 cũng là ngày sinh của Bruce Lee Lý Tiểu Long

7. Ngày 28/11: Thông minh hoạt bát, nhiệt tình. Tính tình thẳng thắn ngây thơ như cục bơ trong tủ lạnh Những Nhân Mã sinh vào ngày này khá hướng ngoại, giỏi kết giao bạn bè, tài ăn nói cũng có thừa, hơn nữa luôn đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo.

Ưu điểm thông minh sáng tạo giỏi giao tiếp.

Cần chú ý một số nhược điểm như tính tình chủ nghĩa cá nhân, lại quá nhạy cảm nên cuộc sống khó đạt được sự ổn định.

8. Ngày 29/11: Ngày 29/11 là một ngày khá đặc biệt. Đặc biệt trong chính các chữ số (2+9=11, 1+1=2) và đặc biệt bởi ngày này được mặt trăng bảo hộ (Như các bạn đã biết, cung Nhân Mã chúng ta được sao Mộc chiếu mệnh, riêng ngày 29/11 còn được thêm mặt trăng chiếu mệnh nữa )

Biểu tượng số 2 nói rằng ngày 29/11 là ngày sinh của những người bạn, đồng nghiệp đáng tin cậy, hết mình vì bạn bè. Tuy nhiên, không phải là người lãnh đạo. Đặc điểm này cho thấy Nhân Mã sinh trong ngày này thường muốn thực hiện các hoài bão cùng với người gia đình hoặc cống hiến cho tập thể.Thế nhưng số 2 này cũng trói buộc bước chân của Nhân Mã, gây cảm giác trắc trở thất bại liên miên.

Tiếp tục chịu ảnh hưởng của số 11, Nhân Mã sinh ngày này có linh cảm rất nhạy bén, có hứng thú với những đồ có đôi có cặp ( như kiểu quần áo đôi, giày đôi,sinh con đôi, những thứ đối xứng…)

Sự ảnh hưởng song song của Mặt Trăng và sao Mộc lên người sinh ngày 29/11 khiến họ có xu hướng phán xét bình phẩm người khác khá gay gắt, nhiều khi còn có thể nói là bới móc người ta =.= Vậy nên, việc gì cũng đừng nóng vội. Bạn hãy tập ngồi yên quan sát sự việc, sử dụng khả năng trí óc của mình phân tích kĩ càng, đừng vội vàng nói ra suy nghĩ của bạn. Năng lực bạn có thừa, hãy dùng nó để giải quyết mọi việc.

9. Ngày 30/11: Người sinh ngày 30/11 có phong thái nho nhã, khí chất hơn người; thêm vào đó là tài năng sáng tạo nghệ thuật nổi trội.

Lạc quan, trong sáng, nhiệt tình, có lí tưởng, có mục tiêu phấn đấu, yêu thích các công việc mang tính sáng tạo.

Mọi người yêu quí bạn ở sự vui tính, thông minh, khả năng sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật, đồng thời tính độc lập tự chủ rất đáng quý nữa.

Nhược điểm là chủ nghĩa cá nhân hơi cao, con người bạn khá chú trọng biểu hiện bên ngoài và vật chất.

10. Ngày 1/12: Nhân Mã sinh ngày 1/12 là những người thông minh, hiểu biết rộng, sức sáng tạo phong phú và cực kì giỏi tưởng tượng. (Các bạn biết không,điều đáng tiếc nhất của con người khi lớn lên, là các bạn đã mất đi sứctưởng tượng của trẻ thơ. Khi mà xã hội và cuộc sống áp đặt các suy nghĩcố hữu cho người lớn, chỉ có những tâm hồn trẻ thơ mới có thể có mộtcuộc sống vượt ra khỏi những ràng buộc tầm thường ấy)

Nhân Mã sinh ngày 1/12 còn là những cây văn nghệ tài ba ( ngày xưa ở lớp bạn có phải là quản ca không? ). Giỏi biểu diễn, giỏi giao tiếp, giỏi làm mọi người cảm thấy sảng khoái.

Nhược điểm: Nhiều người đánh giá Nhân Mã 1/12 hay bông đùa với chuyện tình yêu, suốt ngày tìm kiếm sự tự do. Tính cách còn hơi bốc đồng nữa

11. Ngày 2/12: Nhân Mã 2/12 là người luôn nung nấu rất nhiều hoài bão, không ngừng đi tìm chân lý của cuộc đời. Trời sinh thông minh sáng suốt, lạc quan, có khí chất và phong cách riêng, ảnh hưởng lớn tới những người xung quanh.

Nhân mã 2/12 luôn không ngừng kiếm tìm và học hỏi những điều mới mẻ, họ cũng sở hữu khả năng phán đoán và phân tích hơn người.

Ưu điểm là tính cách kiên cường, cách nhìn nhận và giải quyết sự việc vượt ra khỏi suy nghĩ tầm thường, luôn kiên trì với lí tưởng của bản thân, tính tình lương thiện.

Nhược điểm là khá chủ quan, thích chỉ huy người khác.

12. Ngày 3/12: Nhân Mã sinh ngày 3/12 lạc quan, nhí nhảnh, vui vẻ, hướng ngoại, cầu tiến. Bạn có khả năng sáng tạo rất cao, hay đưa ra ý tưởng mà không ai nghĩ ra được, cầu toàn trong công việc.

Người sinh ngày này đa phần nhiệt tình, toàn tâm toàn ý với công việc cộng thêm khả năng sáng tạo cao, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Nhược điểm là khinh người, không thể chịu được việc người khác làm trái ý mình và cũng không muốn để ai làm hộ mình việc gì.

13. Ngày 4/12: Nếu như nói Nhân Mã là những người của các hoạt động xã hội vui chơi giải trí, thì Nhân Mã sinh ngày 4/12 là người hướng ngoại nhất trong các Nhân Mã. Họ tích cực, chủ động và thích thú với những thử thách mà họ gặp phải. Những Nhân Mã này cực kì thích hợp để làm bạn đồng hành trong những chuyến du lịch, họ nhanh nhẹn, khỏe khoắn, phản ứng nhanh, lại yêu mạo hiểm, có họ bên cạnh, các cung khác không phải lo lắng gì nhiều.

Ưu điểm của Nhân Mã sinh ngày 4/12 là sự mạnh mẽ trong cách sống, sự kiên cường trong ý chí, sự hoàn thiện trong năng lực lãnh đạo và sự mạo hiểm trong tư tưởng của họ.

Tuy nhiên cũng cần chú ý, những Nhân Mã này khá chuyên quyền độc đoán, không tin tưởng người khác lắm. Nhiều khi còn không tự lượng sức, ôm đồm quá nhiều trách nhiệm vào mình.

14. Ngày 5/12: Nhân Mã sinh ngày 5/12 nổi bật với suy nghĩ cực kì nhạy bén, làm việc gì họ cũng đầy tự tin, lạc quan và luôn cảm thấy hứng thú với thế giới xung quanh mình. Ngày 5/12 có lẽ là ngày sản sinh ra nhiều “Nhà thương thuyết” nhất trong cung Nhân Mã, khả năng thuyết phục người khác của họ khá nổi trội. Bên cạnh đó, khả năng điều khiển cảm xúc cũng là một thế mạnh, nếu gặp trắc trở trong tình yêu, họ có thể lấy lại cân bằng một cách nhanh chóng.

– Ưu điểm là thông minh, hoạt bát, năng động, hiểu biết rộng. Bên cạnh đó còn được ban cho phong thái quyền uy của bậc vương giả ( cái này không dám nhận ). Làm việc gì cũng chú trọng hiệu quả.

– Khuyết điểm là tự tin quá sinh ra tự phụ, nhiều khi huyễn hoặc bản thân, khinh người, không chịu nghe người khác nói. Có lúc hứng lên đặt mục tiêu quá cao so với sức của bản thân, thiếu thực tế.

15. Ngày 6/12: Nhân Mã sinh ngày 6/12 là những người nhiệt tình với cuộc sống,luôn mơ ước về một tình yêu tự do. Họ thích kết giao với những người bạn mới và thường rất được yêu quý bởi sự hài hước, khả năng kết nối mọi người và những lời nói ngọt ngào. Nhân Mã sinh ngày 6/12 là những người giàu tình cảm,luôn mơ ước về một tình yêu tự do. Tuy nhiên cũng có lúc vì quá trọng tình cảm mà không quyết đoán, không phân biệt rõ ràng được lý với tình.

16. Ngày 7/12: Nhân Mã sinh ngày 7/12 là người hay lang thang trong rừng mơ bắt con tưởng bở Trí tưởng tượng phong phú của bạn là thế mạnh của bạn mà không ai có được, giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Bạn cũng là người yêu thích những chuyến du lịch dã ngoại và sự tự do sảng khoái mà chúng mang lại.

– Ưu điểm: Bạn rất biết nhìn xa trông rộng, tính tình lương thiện trong sáng, giỏi thích nghi với những thay đổi.

– Khuyết điểm là cách suy nghĩ có khi quá khác người, đến mức vượt xa khỏi thực tế, khiến mọi người không tin tưởng vào bạn.

17. Ngày 8/12: Nhân Mã sinh ngày 8/12 là những anh hùng hiệp nghĩa luôn toàn tâm toàn ý giúp đỡ người khác, rất cảm thông với những người khó khăn và đặc biệt rất có trách nhiệm( theo thống kê thì Nhân Mã nói chung không có trách nhiệm lắm).

Lạc quan, mạnh mẽ, thích kết giao huynh đệ cũng là những đức tính tốt của người sinh ngày này.

– Ưu điểm của Nhân Mã 8/12 là rất thương người, cầu tiến, có trách nhiệm, chuyện thị phi phải trái phân biệt rõ ràng.

– Nhược điểm là nhiều khi hứa hẹn giúp đỡ nhiều người quá, sức một mình không thể làm hết được, thất hứa… cũng vì thế mà buồn rầu.

18. Ngày 9/12: Nhân Mã sinh ngày 9/12 có cuộc sống vừa nhộn nhịp sôi động vừa baybổng mộng mơ, ưa mạo hiểm và rất lãng mạn. Đối với bạn cuộc đời là những chuyến đi dài tìm kiếm những điều mới mẻ và kích thích. Mọi người nghĩ bạn là con người hướng ngoại, tâm điểm của các cuộc vui, và hơn nữa chính bạn cũng muốn đem niềm vui đến cho xã hội.

– Ưu điểm là mạnh mẽ, phóng khoáng, tích cực chủ động trong mọi việc, yêu thích khám phá, dám làm dám chịu.

Ưu điểm khá nhiều. Nhân Mã 10/12 có khí chất tiềm tàng (tiềm năng làm superhero ), thông minh, lương thiện và rất biết cách nắm bắt cơ hội. Từ nãy khen nhiều quá nhỉ, xem điểm xấu của bạn là gì đây : Khuyết điểm là quá tự phụ, “tinh vi tinh tướng”, hay tự cho mình là trung tâm. Bên cạnh đó khả năng thích ứng với những thay đổi bất chợt khá kém

20. Ngày 11/12: Nhân mã 11/12 sinh ra đã có phong thái công tử nho nhã, ăn uống ngủ nghỉ đều không giống hạnh phàm phu tục tử. Tính tình thẳng thắn, vui buồn cáu giận đều thể hiện hết ra ngoài. Con người rất chăm chỉ với công việc. Họ cũng có tố chất sáng tạo, có khả năng nắm vững và phát huy sức sáng tạo của mình để giải quyết các vấn đề khó khăn.

– Ưu điểm là sự cương nghị cứng rắn, nhưng trong cương nghị lại ẩn chứa sự dịu dàng mềm mỏng. Họ cũng đầy tham vọng trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên họ mọi việc có lúc không như ý, có khi người khác không hiểu nội tình tâm lý Nhân Mã 11/12 mà có những hành động và lời lẽ không coi trọng, khiến Nhân Mã này buồn bã không thôi. Đó cũng chính là nhược điểm lớn nhất, tính tự ái.

21. Ngày 12/12: Nhân Mã sinh ngày 12/12 hoạt bát, hướng ngoại, nông nổi, không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Khả năng ngoại giao tốt. Như người ta nói, luôn có thể tìm ra một nhân mã khi anh ta đang chủ trì một cuộc vui, Nhân Mã 12/12 cũng thế. Bạn nổi bật trong việc tham gia các hoạt động xã hội, phát triển tính cách hướng ngoại.

– Ưu điểm là thông minh nhanh nhẹn, phản ứng với mọi tác động bên ngoài. Rất yêu thích thể dục thể thao, yêu mạo hiểm và sáng tác ( nhiều ý tưởng hay, và nhiều í tưởng h….âm). Bạn nhiệt tình với cuộc sống, và khi yêu cũng nguyện trao trọn trái tim cho người ấy.

– Khuyết điểm là quá nông nổi, làm việc không suy nghĩ trước sau, thích là làm không thích thì thôi, cũng vì tính cách này mà hay gặp những khó khăn không đáng có.

22. Ngày 13/12: Nhân Mã 13/12 là những Nhân Mã có sức sáng tạo “khủng khiếp” nhất, hay có những ý tưởng “kì quái” nhất, tính cách độc lập tự chủ nhất và có cách nhìn đời lạ kì nhất. Bạn sống độc lập và mạnh mẽ , cá tính tự làm tự chịu, làm việc tùy theo ý thích và cảm hứng là nhiều.

– Ưu điểm của bạn chính là trí tưởng tượng và sức sáng tạo không ai sánh bằng. Có thể nói, những khi mọi người cảm thấy không còn chút hy vọng nào nữa, bạn xuất hiện và cho mọi người thấy ánh sáng nơi cuối con đường.

– Khuyết điểm là khác người quá, mọi người thấy kì kì gọi bạn là lập dị nên gặp khó khăn trong việc hợp tác với người khác.

23. Ngày 14/12: Nhân Mã 14/12 là những người rất thông minh, tư tưởng nhanh nhạy, có khả năng tạo ảnh hưởng đến những người xung quanh. Bạn thể hiện mình là người thành thạo trong giao tiếp xã hội, khả năng biểu đạt ý kiến cá nhân tốt. Làm việc luôn cầu tiến, biết cách đặt ra những quy tắc và mục tiêu rõ ràng cho bản thân.

– Ưu điểm là thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn, đối nhân xử thế tốt.

– Khuyết điểm là do thông minh quá cộng thêm sự cầu toàn trong suy nghĩ mà nghĩ ra quá nhiều hướng giải pháp cho một vấn đề, phức tạp hóa vấn đề, chuyện bé xé ra to đến nối không biết phải bắt đầu từ đâu.

24. Ngày 15/12: Nhân Mã 15/12 thường thích thả hồn nơi những không gian rộng lớn, thích đứng trước gió biển xxxg lộng, thích chạy nhảy trên thảo nguyên xanh mướt… đôi khi lại ngồi xuống ngửa mặt ngắm bầu trời mênh mông. Có vẻ như những nơi chật hẹp khó có thể nào chứa nổi ước mơ và hoài bão trong con người Nhân Mã 15/12. Hào sảng, tự tin và sáng tạo, cầu tiến, nhanh nhạy và hiếu kì.

Nhân mã 15/12 cũng rất lạc quan, thông minh, yêu nghệ thuật, biết hưởng thụ cuộc sống. Cá tính hào phóng cũng khiến mọi người yêu quí bạn.

Tuy nhiên nhược điểm là hay mơ mộng thiếu thực tế, nhiều khi đam mê hưởng thụ quá, tiền bạc kiếm được cũng phung phí vào nhiều thứ không đáng.

Con người Nhân Mã 16/12 rất lương thiện, thường hay giúp đỡ người khác, sống rất nhiệt tình và vui vẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng giỏi đối mặt và giải quyết những khó khăn bất chợt, phản ứng nhanh với mọi thay đổi.

– Khuyết điểm là suy nghĩ nhiều quá, sinh ra đau đầu, đau dạ dày. Nhạy cảm quá sinh ra đau lòng, đau tim. Nhưng vì sống nội tâm nên bạn không chia sẻ những nỗi đau đó, người khác khó có thể đồng cảm với bạn.

27. Ngày 17/12: Nhân Mã 17/12 được biết đến là những người rất thực tế, sống nhiều tham vọng, đặt ra mục tiêu rõ ràng và luôn cố gắng đạt được. Bạn sinh ra đã có tố chất tài hoa hơn người, năng động nhanh nhạy, làm việc luôn toàn tâm toàn ý. Bỏ ăn, bỏ ngủ, bỏ chơi bỏ du lịch để hoàn thành công việc (phải vậy không )

– Ưu điểm: Sống trách nhiệm ( không như đa số Nhân Mã), chăm chỉ, được nhiều người kính nể, tính tình độc lập tự chủ.

– Khuyết điểm: Độc lập mạnh mẽ quá, thiếu khả năng mềm mỏng. Mục tiêu đặt ra cho bản thân cũng quá nhiều và quá cao, khiến bản thân mệt mỏi.

28. Ngày 18/12: Sống quyết đoán, dũng cảm, dám ước mơ và thực hiện ước mơ là những gì để nói về Nhân Mã 18/12. Bên cạnh đó bạn cũng là người lãng mạn, tình cảm dạt dào, yêu cái đẹp. Một số (không hiểu là bao nhiêu ) Nhân Mã 18/12 còn có nét duyên ngầm khiến người khác bị thu hút. Mọi người yêu quí bạn ở tính tốt bụng hay quan tâm đến người khác, sự trách nhiệm với bản thân và hiệu quả trong công việc bạn làm.

– Khuyết điểm là sống thiếu thực tế, suy nghĩ không kĩ càng, nhiều khi quá nông nổi.

29. Ngày 19/12: Nhân Mã 19/12 là những người dũng cảm, cương nghị, tham vọng nhiều, dã tâm lớn. Làm việc gì cũng dốc sức làm cho bằng được. Tinh thần làm việc của Nhân Mã 19/12 còn ảnh hưởng rất mạnh đến những người xung quanh, cùng với khả năng khích lệ tinh thần người khác, những Nhân Mã này luôn trở thành nhà tổ chức, người lãnh đạo.

– Ưu điểm : Chân thành, thẳng thắn, nhiệt tình với công việc và cuộc sống, yêu thích sự thử thách, giỏi khắc phục khó khăn. Tuy nhiên hành động mang nhiều tính chủ quan, thích làm vương làm tướng chỉ huy người khác làm nọ làm kia

30. Ngày 20/12: Nhân Mã 20/12 rất chăm chỉ trong công việc và học tập, cùng với tố chất sáng tạo, bạn đạt được rất nhiều thành công. Nhạy cảm với cuộc sống, bạn có khả năng phân tích và phán đoán các sự vật sự việc, bên cạnh đó bạn cũng giỏi khi biểu đạt suy nghĩ của bản thân, có tài hùng biện.

– Ưu điểm nổi bật: Nói là làm, chịu trách nhiệm những việc mình làm. Đã đặt ra mục tiêu gì đều cố gắng hoàn thành.

– Khuyết điểm: tự tin quá sinh ra tự phụ, không chấp nhận được việc bị người khác phê bình

31. Ngày 21/12: Nhân Mã 21/12 sống phóng khoáng và cao ngạo, trong lòng luôn hoài bão lớn lao. Trong công việc, bất kể quá trình làm việc như thế nào, bạn luôn chú trọng đến kết quả và hiệu quả, tính cách này là một yếu tố dẫn bạn đến thành công.– Ưu điểm: Lạc quan, thông thái, tài hoa, con người đầy tiềm năng (nhưng đang chờ chính bạn khai phá)

– Khuyết điểm: Tự phụ, tinh vi, tham vọng quá nhiều. Bên cạnh đó cũng thích khoa trương, thích người khác xu nịnh.

♠ Để có thêm thông tin về Phong Thủy May Mắn , hãy thông qua những Vat Pham May Man để tìm hiểu dễ dàng hơn.

Hồ Lô, Hồ Lô Bát Tiên Bắp Cải, Củ Lạc, Sâm Bát Quái, Hổ Phù Chuông Gió, Khánh Treo

Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Tìm Hiểu Về Một Nửa Hoàn Hảo Của Nhân Mã

Cung Nhân Mã

Với tính cách hòa đồng và thân thiện, Nhân Mã tạo dựng được rất nhiều các mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Họ kết giao nhiều bạn bè, cuộc sống đối với Nhân Mã thú vị và đáng trân trọng khi họ có thể thoải mái làm những gì mà mình thích, những con người này thường không để ý tới việc người khác nghĩ như thế nào về họ. Nhân Mã có vẻ tùy hứng và là người dễ nóng nảy khi bị chọc tức. Đối với người thân và gia đình cung hoàng đạo này nhẫn nại và vô cùng bao dung, họ sẽ không to tiếng hay làm ra những hành động phá hỏng tình cảm tốt đẹp đó.

Trong tình yêu, Nhân Mã dễ bị hạ gục bởi những con người chu đáo và dịu dàng, họ thích cảm giác được ai đó quan tâm lo lắng. Bản thân Nhân Mã là người rất khó nắm giữ, đơn giản bởi vì họ thích tự do và ghét bị trói buộc nhưng khi sa vào lưới tình, cung hoàng đạo này tình nguyện để đối phương “quản thúc”, họ không hề bực bội mà ngược lại, Nhân Mã vô cùng thích thú với điều này.

Một nửa hoàn hảo của Nhân Mã: 1. Nhân Mã với Bạch Dương:

Bạch Dương năng động nhiệt tình và rất sáng tạo, bên cạnh một người có tính cách tương đồng với mình như vậy, Nhân Mã cảm thấy rất vui vẻ. Mối quan hệ của hai người tốt đẹp hơn sau những chuyến du lịch, tìm tòi, khám phá, họ tìm thấy được ở đối phương những điều mà bản thân cảm thấy hứng thú. Nhân Mã và Bạch Dương từ tính cách cho tới quan điểm hợp đến hơn 90%, họ sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc, nhiệt tình, hết mình vì đối phương.

Yêu một Bạch Dương, Nhân Mã cảm nhận được sự săn sóc, quan tâm mà họ hằng mong muốn. Bạch Dương không những chung thủy mà còn là một người rất chu đáo, đối với người họ yêu thương, cung hoàng đạo này sẽ không tiếc bất cứ thứ gì. Tình yêu này phát triển tốt đẹp và nhanh chóng đơm hoa kết trái, sống chung trong một mái nhà, cả hai cảm thấy rất thoải mái, tính cách không soi mói, không câu nệ khiến mỗi người đều cảm thấy bản thân mình được tôn trọng.

Sự nồng nhiệt của cả hai kéo họ đến gần nhau hơn. Không chỉ là một cặp đôi nồng nàn mà trong công việc cả hai cũng rất thích hợp với cương vị cộng sự của nhau. Nhân Mã trầm ổn chín chắn với Bạch Dương nhiệt huyết và luôn phấn đấu nhất định sẽ đem đến kết quả vượt ngoài sự mong đợi.

Sư Tử mạnh mẽ và khí chất “đế vương” toát ra từ người họ làm Nhân Mã say mê. Sư Tử hạ gục Nhân Mã ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự nỗ lực hết mình, không ngừng cố gắng cộng thêm tính cách ngông cuồng, bá đạo của Sư Tử khiến Nhân Mã vô cùng yêu thích. Bên cạnh một người mạnh mẽ như vậy, cung hoàng đạo này cảm nhận được sự che chở và an tâm. Mối quan hệ của hai người nồng nhiệt và tràn đầy năng lượng.

Đều là những người có chí hướng, họ cổ vũ và sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc, Nhân Mã chu đáo, quan tâm tới Sư Tử. Tuy rằng Sư Tử mạnh mẽ và không gì không làm được trong công việc nhưng lại không biết cách chăm sóc tốt cho bản thân mình, nhan ma rất vui vẻ khi được gánh “trọng trách” đó. Cả hai đều rất thích tham gia các hoạt động, càng là nơi sôi động họ lại càng vui. Sư Tử có cách thể hiện tình yêu rất độc đáo, họ bá đạo nhưng cũng rất dịu dàng, luôn có thái độ dứt khoát và chắc chắn với tình yêu này, đây quả thực là những người rất thẳng thắn.

3. Nhân Mã với Thiên Bình:

Nổi tiếng là chòm sao thân thiện, dịu dàng, chu đáo, Thiên Bình rất thích hợp với mẫu hình người yêu lý tưởng trong lòng Nhân Mã. Con người này tuy không mạnh mẽ như Sư Tử, nhiệt tình như Bạch Dương, nhưng ở họ lại toát lên cảm giác thanh bình khiến người khác rất dễ chịu. Thiên Bình vui vẻ, thân thiện và hòa đồng, là một người hài hước họ có thể “dỗ” cho Nhân Mã cười suốt ngày với những câu chuyện rất thú vị.

Cả Thiên Bình và Nhân Mã đều là người hoạt ngôn, họ thích tham gia các buổi tụ tập bạn bè. Thiên Bình lịch lãm và rất quan tâm tới vẻ bề ngoài của mình, con người này tuy có tiếng là đào hoa nhưng mắt nhìn của họ lại cao vô cùng. Trong tình yêu, họ nghiêm túc và rất chung thủy với sự lựa chọn của chính mình. Thiên Bình và Nhân Mã đều là những người thông minh và hiểu lý lẽ, khi gặp phải một vấn đề khó giải quyết họ sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người kia.

Để giữ vững một mối quan hệ tốt đẹp thì tình yêu là chưa đủ, bên cạnh đó hai người còn phải có niềm tin và sự kiên định nữa. Thiên Bình lý trí, họ sẽ không bao giờ to tiếng hay gây chuyện một cách vô lý bên cạnh đó Nhân Mã là người bao dung, họ cũng sẽ không vì một chuyện nhỏ nhặt mà chất vấn người kia.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tình Yêu Của Cung Nhân Mã

Thoát khỏi một đêm dài trầm ngâm của Thần Nông, linh hồn đang tiến hóa ấy quay trở lại với hy vọng hướng tới Sức Mạnh Dương Tính nam tính và tích cực, như khi nó bắc cầu từ thu sang đông qua sự hiểu biết của Nhân Mã. Bây giờ nó tiếp tục lần thứ ba trải nghiệm sự rung động của một Người Giao Tiếp Thay Đổi, và trả lời lần cuối cùng cho Nhân tố Lửa bốc đồng. Trong cung Nhân Mã, cả đàn ông và phụ nữ đều trở thành những nhà triết học đa nghi, những nhà tiên tri bất đắc dĩ vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn cho những đánh đố của Cuộc Đời.

Vậy nên những Cung Thủ sẽ thăm dò sâu hơn, bằng logic sắc buốt xương và tính thẳng thừng tới mức xấu hổ, để đưa ra giá trị đích thực cho lời xác nhận của Jupiter rằng: TÔI HIỂU.

Đã đến lúc để cho linh hồn ấy thêm một lần nữa hiểu rõ hơn về tính hai mặt của nó. Nhân Mã luôn cảm thấy một sự thúc đẩy khám phá tâm trí của anh ta hoặc cô ta một cách không thể cưỡng lại, để làm sáng tỏ những bí mật trong hành vi con người ở tầng triết học của nghiên cứu cao. Tuy vậy, một phần của linh hồn này lại phẫn uất trước yêu cầu nghiêm khắc của giáo dục phức tạp hơn và chỉ mong cúp học khỏi ngôi trường nhân quả của Cuộc Đời cho xong. Anh ấy – hoặc cô ta – sẽ thả mình rơi tự do từ tinh thần lạc quan siêu cường và niềm tin tưởng mù quáng rồi chìm xuống sâu trong sự bi quan chua cay.

Ban đầu rất nhẹ nhàng và vui tươi, rồi trở nên nghiêm túc đến mức nghiêm nghị, Nhân Mã chính là tên Người Ngựa, nửa người nửa ngựa, sẽ nhắm cung tên sắc sảo của sự tò mò vào ngay giữa tâm điểm của cuộc mưu cầu trí thức. Cuộc tìm kiếm sự thật kiểu Nhân Mã này sẽ đưa linh hồn đi qua ma trận của khái niệm tôn giáo, chuyển bánh lái từ thuyết vô thần cứng ngắc sang tinh thần cuồng đạo, cho đến khi thành trì của những giáo lý nhà thờ được phơi bày – và chúng sẽ được chấp nhận hoặc bác bỏ một phần, hoặc tất cả.

Đôi khi Nhân Mã vui đùa như một chú hề vụng về, hoàn toàn coi nhẹ tương lai một cách vô trách nhiệm. Đôi khi anh ta lại suy nghĩ rất nghiêm túc, đến cái mức cao cao mà những người cùng đẳng cấp không thể với tới. Trong giai đoạn Nhân Mã này, linh hồn đã chạm đến được giai đoạn biểu tượng của sự rút lui. Bị điều khiển bởi hành tinh cai trị Mộc tinh, Cung Thủ khao khát được du lịch, được tắm dưới ánh nắng của bầu trời ngoại quốc, được ngắm nhìn và học hỏi những quốc gia khác, những con người khác và những ý tưởng khác. Mặc dù họ rất miễn cưỡng đầu hàng trước sự cần thiết của công việc, nghĩa vụ và trách nhiệm, họ sẽ cực kì thiếu kiên nhẫn đối với những giới hạn không chào đón cho việc nhận thức những giấc mơ của họ.

Để che đậy sự vận động liên miên không dứt của mình, Nhân Mã sở hữu những tố chất của một diễn viên, khiến cho họ có khả năng giúp mọi người tiêu khiển bằng một bộ hỗn hợp những trò hề hài kịch lẫn bi kịch, trong khi họ vẫn đang tự do theo đuổi phương pháp phỏng vấn Socratic với tâm hồn của mình, đằng sau cái mặt nạ sân khấu của họ. Có quá ít thời gian để mà lo chuyện “khôn khéo” khi bước vào level này, như Nhân Mã đang hộc tốc chạy về phía trước để tìm câu trả lời trước khi Cuộc Đời chấm dứt. Mùa thu kết thúc, cơn gió đầu tiên của mùa Đông đang tung bay – và cái thể loại thời tiết phấn khích này đã thách thức Cung Thủ dụ dỗ số phận để chứng minh rằng con người mạnh hơn Thiên nhiên. Sự rút lui ở ẩn của mùa đông vừa chưa tạo ảnh hưởng gì lắm.

Vì thế Nhân Mã tỏa sáng với từng bông tuyết, cân nhắc kĩ càng nguồn gốc và hình dạng của chúng… và rồi lăn chúng cuộn tròn thành những quả cầu tuyết, bất ngờ đem ra chọi mà không hề báo trước vào những tâm hồn bình tĩnh khoan thai. Mặc dù linh cảm được tuổi già đang đến gần cùng với phần thưởng chắc chắn của khôn ngoan và bình yên, linh hồn vẫn quá luyến tiếc những ngày tháng tự do của tuổi trẻ đã qua… mùa xuân và mùa hạ… để nhường bước một cách duyên dáng cho phiên bản hoàn toàn trưởng thành của nó.

Những tính chất tích cực của Nhân Mã là lạc quan, thẳng thắn, tươi vui, logic, trung thực, duyên dáng và đầy nhiệt huyết. Và với mặt trái chúng được biểu hiện thành những tính cách liều lĩnh, gây bối rối cảm xúc, bất cẩn, thiếu khôn khéo, thô lỗ và không kiên định.

Với Nhân Mã, người đã chạm đến biểu tượng của tuổi trung niên, tình yêu đích thực phải được tìm thấy ngay lúc này – hoặc nó sẽ mất đi mãi mãi. Cung Thủ tìm kiếm người tình trong tất cả các mùa, họ bị che mắt bởi lý tưởng hóa tình yêu và những thách thức, để rồi bị tổn thương bởi thực tế, bởi cuộc tìm kiếm trong vội vàng của họ đã không dẫn họ đến nơi mà tình yêu thật sự đang hiện diện – trong chính trái tim của họ.